Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng [Trọn Bộ]

Xem Ngay Chia Sẻ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng. Tham Khảo Thông Tin Giải Đoán Số Mệnh Cùng Chuyên Gia Tử Vi.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng

Bạn đang muốn Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng? Bạn đang muốn biết cuộc đời sẽ như thế nào, tuổi nào hợp làm ăn, kết hôn, tương lai phía trước như nào có vận hạn là gì… Tất cả sẽ được các chuyên gia tử vi luận giải trong bài viết dưới đây.

Lời luận bàn:

Quý Sửu số cô như là,
Tang đó mạng Mộc cuộc đời ít lo.
Mùa Thu sanh lỗi khó khăn,
Cuộc đời gian khổ phải lo tháng ngày.
Mùa Xuân sẽ mới vui tươi,
Thanh nhàn sung sướng cuộc đời lên hương.
Số cô thuở nhỏ gian nan,
Tưởng đâu đã chết ngày nay đâu còn.
Nhưng nhà nhờ đức ông cha,
Ngày nay an hưởng cuộc đời ấm no.
Số này tự lập một mình,
Tha phương cầu thực gia môn an hòa.
Họ hàng thân thích chẳng trông,
Cũng như giá lạnh đ êm đông điêu tàn.
Lúc nhỏ chẳng đặng an nhàn,
Trở về hậu vận gia đình vui tươi.

Thông tin chung về nữ mạng tuổi Quý Sửu sinh năm 1973:

 • Sinh năm: 1973 – Quý Sửu
 • Cung: Tốn
 • Mạng: Tang đố mộc (Gỗ cây dâu)
 • Xương: Con trâu
 • Tướng tinh: Con cua biển
 • Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Cùng với Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng, gửi đến bạn 🌹 Tuổi Sửu 🌹 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Sửu

Tổng Quan Cuộc Sống Nữ Mạng Tuổi Quý Sửu 1973

Tổng Quan Cuộc Sống Nữ Mạng Tuổi Quý Sửu 1973 cuộc đời nhiều khổ cực, công danh sự nghiệp khó thành. Trung niên vất vả nhưng được hưởng phúc về già.

Nữ tuổi Quý Sửu 1973 sinh mùa thu gặp bao khó khăn, cuộc đời gian nan phải lo tháng ngày. Sinh vào mùa xuân sẽ có vui tươi, và sẽ được thanh nhàn sung sướng. Thuở nhỏ gặp nhiều gian nan nhưng về sau trung vận và hậu vận mới được ấm lo hạnh phúc

Quý Sửu nữ mệnh chỉ thuận vào mùa Đông, cuộc đời năm tháng đầy dẩy những lo âu. Nhưng cứ mỗi năm đúng vào mùa Đông thì lại có nhiều điều tốt, tình cảm vượng phát. Suốt cuộc đời chỉ thuận vào mùa Đông mà thôi. Cuộc sống quá nhiều khe khắt vào tiền vận, trung vận vẫn còn nhiều lao đao, hậu vận thì được an nhàn và nắm vững tài lộc. Cuộc đời có nhiều tươi vui về hậu vận.

Cả cuộc đời phấn đấu làm việc nhưng có khi gặp phải những khó khăn, cản trở bước tiến. Vận mệnh ít gặp may mắn về tiền bạc, phải tự mình phấn đấu vươn lên, cuộc sống thăng trầm nhiều sóng gió. Bước sang tuổi trung niên vẫn gặp nhiều vất vả. Khi về già mới bắt đầu được hưởng phúc từ con cái, cuộc sống an nhàn, đỡ vất vả.

Tuổi Quý Sửu có nhiều đổ vỡ về công danh và sự nghiệp, hậu vận mới được an nhàn. Số hưởng thọ trung bình từ 59 đến 68 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở ngay thẳng, hiền hòa thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Sửu Khai Trương Ngày Nào Tốt 🌹 Chọn Tuổi Mở Hàng

Khái Quát Tính Cách Nữ Mạng Tuổi Quý Sửu 1973

Khái Quát Tính Cách Nữ Mạng Tuổi Quý Sửu 1973 là những người phụ nữ đức hạnh và biết chu toàn, hy sinh để vun vén cho tổ ấm gia đình của họ.

Nữ tuổi Quý Sửu hiền lành và xinh đẹp, chăm chỉ, cần cù và chịu khó. Họ đều là những người phụ nữ rất chuẩn mực nên rất biết cách quan tâm chăm sóc các thành viên trong gia đình, giúp không khí trong nhà luôn thoải mái và êm ấm.

Quý Sửu nữ mạng là người có tính hiếu động, có tinh thần hiệp nghĩa cao, hăng hái trong mọi hoạt động, luôn bênh vực kẻ yếu, và là người rất coi trọng tình cảm bạn bè luôn hết mình cà không lo nghĩ. Nhưng người thuộc mệnh này thường có tính cách quá kiên cường thẳng thắn, cương trực nên dễ đắc tội với mọi người. Đây là khuyết điểm lớn nhất của họ. Bạn cần bình tâm không nên vì những chuyện nhỏ nhặt mà xảy ra các cuộc tranh chấp với người thân yêu vì điều này sẽ ảnh hưởng đến tình cảm của bạn.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tam Tai Tuổi Sửu 🍀 Cách Giải Hạn Tuổi Sửu Tai Qua Nạn Khỏi

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng thời tiền vận chưa có công danh, chỉ xuất hiện vào thời trung vận có thể lên cao nhưng đến thời hậu vận thì lại trở về mức bình thường. Gia đạo cũng như tiền tài của họ chỉ được tốt đẹp kể từ thời trung vận.

Phần gia đạo được êm ấm và hoàn toàn hạnh phúc. Công danh nếu có thì được lên cao về thời trung vận, hậu vận trở lại bình thường, không có đường công danh thì thay vào đường sự nghiệp, tiền tài. Nhưng tất cả đều chỉ có thể tốt đẹp được hoàn toàn kể từ lúc tuổi trung vận trở đi.

Trong cuộc đời gặp phải nhiều cản trở và vất vả, không may mắn. Có quá nhiều khe khắt vào tiền vận, trung vận vẫn còn nhiều lao đao, hậu vận thì được an nhàn và nắm vững tài lộc. Cuộc đời có nhiều tươi vui về hậu vận. Con đường sự nghiệp gập ghềnh lúc lên lúc xuống không ổn định. Bước sang tuổi trung niên thì mới có dấu hiệu ổn định và dần phát triển.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Tứ Hành Xung Tuổi Sửu 🌠 Cách Hóa Giải Thìn Tuất Sửu Mùi

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng cũng có nhiều khó khăn, phải thay đổi đôi lần mới hưởng được hạnh phúc. Sinh theo những tháng dưới đây thì sự thay đổi chồng vợ tùy tháng mà có nhiều hay ít.

Nữ Quý Sửu đường tình duyên nhiều trắc trở và lận đận. Trong cuộc sống hôn nhân họ phải chịu nhiều vất vả và khổ cực, những điều không may mắn đôi khi làm hai vợ chồng có những xích mích nhỏ. Nếu hai người tin tưởng và tôn trọng nhau hơn thì cuộc sống nhất định sẽ khác. Về tình duyên tuổi Quý Sửu chia ra làm ba giai đoạn như sau:

 • Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch.
 • Nếu sinh vào nhưng tháng này thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch.
 • Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn được hưởng hạnh phúc trọn đời, không có thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch.

Đừng bỏ qua bài viết 🔥 Tam Hợp Tuổi Sửu 🔥 Những Bí Mật Tam Hợp Tỵ Dậu Sửu

Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nữ Mạng Tuổi Quý Sửu 1973

Nếu như có ý định làm ăn kinh doanh, hùn hạp vốn liếng với một người nào đó để buôn bán hay thành lập công ty thì bạn cần phải xem xem người mình hợp tác có hợp tuổi để chuyện làm ăn được thuận buồm xuôi gió hay không. Nếu như không hợp thì có thể mọi chuyện sẽ dẫn tới đổ vỡ phá sản. Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nữ Mạng Tuổi Quý Sửu 1973 sẽ mang đến sự phát đạt như sau:

Theo tử vi, nữ mạng tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 trong việc làm ăn hay giao dịch tiền bạc, nên hợp tác với những tuổi Quý Sửu, Ất Mão và Đinh Tỵ. Những tuổi này bạn làm ăn bạn không sợ thất bại và lừa lọc. Bạn có thể phát tài lộc nhờ những người này.

Khi làm ăn hay thực hiện các công việc có liên quan đến sự nghiệp, tiền tài, Quý Sửu nữ mạng muốn có được thành công và mọi chuyện suôn sẻ thì nên hợp tác với các tuổi hợp mệnh nêu trên.

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Tuổi Sửu Hợp Cây Gì ☘ Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nữ Mạng Tuổi Quý Sửu 1973

Hợp tác hay làm mọi việc gì quan trọng trong cuộc đời bạn nên xem tuổi phù hợp để khỏi mang lấy thất bại. Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nữ Mạng Tuổi Quý Sửu 1973 sẽ giúp người tuổi này sự nghiệp thuận lợi, đạt được nhiều thành tựu và thành quả tốt đẹp.

Xét về đường tình duyên, đường tiền tài danh vọng thì nữ mạng tuổi Quý Sửu nên chọn những nam mạng tuổi sau đây để kết hôn: Quý Sửu đồng tuổi, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi. Kết hôn với những tuổi này thì vợ chồng rất hạnh phúc, tiền bạc lại dư giả.

Nếu kết hôn với một trong những tuổi Bính Thìn, Mậu Ngọ, Nhâm Tý thì nữ mạng tuổi Quý Sửu khó mà có được một cuộc sống trong giàu sang phú quý. Tiền bạc có chăng cũng chỉ ở ngưỡng trung bình, cũng không hẳn là rơi vào cảnh nghèo khó. Tuy nhiên, vợ chồng vẫn hợp nhau vè đường tình duyên cho nên tình cảm vẫn mặn nồng.

Tuổi này cần tránh kết hôn với những người tuổi Giáp Dần, Canh Thân, Bính Dần bởi vì cuộc sống sau này sẽ khá là vất vả, tiền bạc thiếu thốn, vợ chồng thì lục đục về tình cảm.

Hơn nữa, nếu định kết hôn thì bạn nên tránh những năm mình ở tuổi: 21, 23, 27, 33, 35, 39. Đây là những tuổi kỵ, nếu kết hôn sẽ gặp xui xẻo, chịu cảnh xa vắng triền miên.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Phong Thuỷ Tuổi Sửu 🌹 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Sửu

Những Tuổi Khắc Kỵ Với Nữ Mạng Tuổi Quý Sửu 1973

Vấn đề xem tuổi chưa bao giờ là thừa trong chuyện gia đình và công việc. Tìm được tuổi hợp quyết định một phần không nhỏ trong thành công của mọi chuyện. Vì thế cần biết mình hợp với tuổi nào và khắc với tuổi nào để tránh. Khi làm bất kì việc gì đều tránh Những Tuổi Khắc Kỵ Với Nữ Mạng Tuổi Quý Sửu 1973 vì sẽ đem lại những hậu quả xấu đáng tiếc không ngờ sẽ đến.

Người nữ mạng tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 với các tuổi Nhâm Tuất, Canh Tuất không nên có tình cảm hay cộng tác làm ăn, vì mệnh của những tuổi này với bạn không hợp nhau, làm ăn chỉ có lụi bại, kết hôn dễ đứt gánh.

Khi nếu đã lỡ kết hợp rồi thì bạn nên tìm cách hóa giải chúng, cùng làm nhiều việc công đức để có thể giảm thiểu bớt được các điều xui xẻo tìm đến cho mình những vận may.

Tổng hợp nội dung dành cho bạn với ☔ Tuổi Sửu Hợp Hướng Nào ☔ Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Sửu

Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng

Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng sẽ xảy ra vào những năm tuổi nhất định mà bạn cần phải lưu ý để có được sự chuẩn bị tốt nhất và có thể bình an vượt qua thời gian khó khăn, trắc trở.

Nữ Quý Sửu khi bước vào các năm 24, 17, 31 và 43 tuổi thì không nên lập gia đình hay làm những vụ đầu tư, kinh doanh lớn. Bởi đây là những năm có hạn, trong năm có thể gặp nhiều khó khăn, cản trở, hao hụt tiền của. Những năm này làm ăn không được khá, có nhiều sự trắc trở và khó khăn nên bạn không nên tính chuyện làm ăn vào những năm này.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Tuổi Sửu Hợp Màu Gì 🌠 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm luận giải cụ thể vận hạn từng giai đoạn giúp bạn xác định được đâu là thời cơ thuận lợi để phát triển và đâu là những năm trắc trở cần cẩn trọng.

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Những năm này khá tốt đẹp về sự nghiệp và công danh, nhưng tài lộc và chuyện tình cảm thì có chút yếu kém hơn. Cần phải quan tâm hơn cho bản thân mình, không nên để người khác lợi dụng tình cảm của mình, rồi gặp khó khăn, oan uổng, đau khổ.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Có nhiều cơ hội tốt để phát triển làm ăn, cũng có thể sẽ gặp hoạnh tài. Có số phát triển chuyện tiền bạc và cuộc sống được hưởng sung túc, giàu sang.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Những năm này cũng gặp được khá nhiều điều may mắn trong chuyện làm ăn. Tuy nhiên chuyện tình cảm lại sứt mẻ, cần sáng suốt hơn và không nên gây ra xáo trộn trong chuyện gai đình. Nói chung là cuộc sống không có nhiều hy vọng để có thể giàu sang trong khoảng thời gian này.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Nên cần thận trong chuyện tiền bạc. Muốn làm ăn, giao dịch lên quan đến tiền bạc thì rất cần chọn lựa kỹ lưỡng những đối tượng trùng hợp về tuổi tác để tránh thất bại hay thua lỗ, đồng thời thu về kết quả như mong muốn. Còn nếu hợp tác lung tung rất có thể rước lấy thất bại thảm hại, khiến cuộc sống trở thành nghèo túng, khó khăn. Việc này cũng ảnh hưởng rất nhiều tới đường công danh và sự nghiệp những năm sau.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Có phước lộc, làm ăn phát đạt và bền vững. Những năm này có số tạo của cải và thu được nhiều điều tốt lành.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Có nhiều chuyện may mắn trong vấn đề tài lộc, làm ăn cũng thuận lợi, tình cảm hau chuyện gia đình đều yên ổn, nhờ đó mà tiền bạc và cuộc sống gặt hái được nhiều chuyện tốt đẹp.

Từ năm 51 tuổi đến năm 53 tuổi: Những năm này khá yên tịnh, về cuộc sống thì khá đủ đầy, gia đình được sung túc, yên ấm, con cái cùng có cơ hội phát triển đường danh vọng riêng.

Từ năm 54 tuổi đến năm 60 tuổi:

 • Năm 54 tuổi cần cẩn trọng trong những giao dịch liên quan đến tiền bạc, kỵ việc đi xa.
 • Sang năm 55 tuổi thì bổn mạng tương đối tốt, phát triển mạnh trong việc làm ăn.
 • Đến năm 56 – 57 thì bổn mạng khá là xấu, đặc biệt là vào tháng 4, 9 năm 56 tuổi, tháng 6, 10 năm 57 tuổi. Nhưng hai năm này về phần con cái lại gặp nhiều may mắn.
 • Đến năm 58 – 59 tuổi thì không nên có bất kì giao dịch lớn nào về tiền bạc, cần có sự giúp đỡ từ phía gia đình và thân tộc thì mới tạo cơ hội tốt cho việc làm ăn được.
 • Đến năm 60 tuổi là năm cực xấu về bổn mạng, cần cẩn trọng trong tháng 2, 4, 7, 9, 11 theo Âm lịch, tránh việc xuất hành đi xa, những giao dịch tiền bạc.

Còn thêm những nội dung hay có trong bài viết ☘ Số Hợp Tuổi Sửu ☘ Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Sửu

Viết một bình luận