Thiên Thượng Hỏa Hợp Màu Gì, Mệnh Gì, Ngành Gì [Luận Tử Vi]

Thiên Thượng Hỏa Hợp Màu Gì, Mệnh Gì, Ngành Gì? Chia Sẻ Những Lưu Ý Quan Trọng Về Phong Thuỷ Giúp Đem Lại Cát Lợi Cho Quý Đương Số

Mệnh Thiên Thượng Hỏa Là Gì

Mệnh Thiên Thượng Hỏa Là Gì? Thiên Thượng Hỏa là những con người đặc biệt, cho đi mà không muốn nhận lại. Mong rằng những khám phá về bí ẩn con người, phong thủy nạp âm này sẽ giúp bạn có thêm những hiểu biết hữu ích.

Trong ngũ hành nạp âm của Lục thập Hoa giáp có một dạng vật chất hành Hỏa đó Thiên Thượng Hỏa (天上火). Giải nghĩa từ Hán văn thì ngọn lửa trên thiên đình vẫn hàng ngày tỏa sáng, cung cấp ánh sáng và hơi ấm cho vạn vật trong cõi nhân gian.

Thiên Thượng Hỏa – là lửa ở trên trời vốn có sức mạnh to lớn, nó không bao giờ bị dập tắt hoặc tác động bởi các nguyên tố khác. Do đó, đây là cung mệnh không sợ sự khắc chế của nước và cũng không cần sự tương sinh của các hệ khác.

Thiên Thượng Hỏa là ánh sáng, nhiệt độ, năng lượng vô biên từ Mặt trời bức xạ, nên những người thuộc mệnh Thiên Thượng Hỏa luôn căng tràn bầu nhiệt huyết, họ làm việc, học tập dường như không biết đến hai từ mỏi mệt. Giữa những lúc, vô cùng căng thẳng, bận rộn họ vẫn luôn hăng hái, xông xáo, với một nguồn năng lượng dường như vô tận.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Phong Thuỷ Mệnh Hoả 🍀 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Hoả

Thiên Thượng Hỏa Sinh Năm Nào

Khi hiểu được Mệnh Thiên Thượng Hỏa là gì nhiều người sẽ tò mò không hiểu tuổi mình có thuộc mệnh này hay không? Dưới đây là những giải đáp chi tiết giúp bạn nắm rõ được Mệnh Thiên Thượng Hỏa Sinh Năm Nào?

Theo phong thủy, hai năm tuổi thuộc Thiên Thượng Hỏa đặc trưng nhất là: 

 • Thiên Thượng Hỏa Mậu Ngọ: Là những người có cuộc sống sung sướng, an nhàn, đầy đủ khi còn nhỏ. Cuộc đời họ luôn gặp nhiều may mắn, ít buồn phiền. Đặc biệt thường có quý nhân phù trợ nhờ can chi Mộc – Hỏa tương sinh, hỗ trợ nhau. 
 • Thiên Thượng Hỏa Kỷ Mùi: Bản thân người tuổi này được trời định có số sung sướng, ít gặp sóng gió do can chi đều thuộc mệnh Thổ. 

Nhìn tổng quan, những người thuộc bản mạng Thiên Thượng Hỏa luôn tràn đầy năng lượng sống tích cực, nhiệt huyết và đam mê. Tuy nhiên, họ lại hay mất lòng người khác bởi tính ăn nói thẳng thắn, thật thà. Luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác cùng với bản tính hào phóng nên Thiên Thượng Hỏa được rất nhiều người yêu quý.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌟 Mệnh Hoả Sinh Năm Nào 🌟 Tử Vi Các Loại Mệnh Hoả

Tử Vi Trọn Đời Mạng Thiên Thượng Hỏa

Tử Vi Trọn Đời Mạng Thiên Thượng Hỏa cho thấy người thuộc mệnh này là những người sống tích cực, lạc quan, luôn sống hết mình cho hiện tại và hướng tới tương lai.

Về tính cách

Những người Thiên Thượng Hỏa rất nhiệt tình, họ sẵn sàng giúp đỡ nếu như được nhờ vả, giúp đỡ người khác một cách vô tư, không hề toan tính lợi ích, không hề vì tư lợi cá nhân. Tuy là giúp đỡ không tính toán đến lợi ích nhưng họ thường tính toán đến kết quả, tính khả thi của công việc, vì là người của lý trí, trí tuệ, nên việc nghiên cứu đến mức độ khả thi và sự thành công đối với họ không thể tách rời.

Đối với vật chất họ không quá coi trọng, thường hào phóng, giúp đỡ nhiều người, thực đúng là ông chủ của đồng tiền. Họ coi trọng chân lý sống, tình cảm hơn là giá trị vật chất. Khi thực sự thờ ơ với tiền thì tiền lại chảy về túi. Bản chất ánh sáng và hào quang vốn dĩ đã quyền quý, sang trọng, nên họ ham cuộc sống về tinh thần và coi trọng thượng tầng hơn là vật chất thông thường.

Về sự nghiệp

Họ luôn hăng hái, nhiệt tình với công việc, có chí tiến thủ và đề ra những mục tiêu trong cuộc sống. Tuy nhiên, những người này lại có tính tự tin thái quá, tham danh vọng và khá kiêu ngạo. Nhờ bản tính ngay thẳng, quang minh và luôn hết lòng cống hiến cho công việc nên họ nhanh chóng trở thành những người lãnh đạo tài ba. Thiên phú sinh ra là những người có cuộc sống vật chất đầy đủ, chính vậy mà họ học rộng tài cao, thuận lợi trong việc theo đuổi nghề nghiệp yêu thích của bản thân.

Thiên Thượng Hỏa vì mang đức quang huy, sáng lạn nên họ yêu nghệ thuật, giỏi thơ văn, thích những màu sắc đa dạng. Không chỉ vậy họ còn là những người chuông danh vọng, uy tín, thích lời hay tiếng tốt, địa vị, quyền hành. Ánh Mặt trời chỉ phát tán năng lượng mà không hề mong nhân lại nên nhân sinh quan của họ là phấn đấu, công hiến cho cuộc đời, cộng đồng.

Về tình duyên

Người thuộc nạp âm hành Hoả này cũng gặp may mắn và thuận lợi trong đường tình duyên. Họ thích chinh phục và luôn trong thế chủ động, nếu làm người yêu của hai tuổi này bạn sẽ nhận được sự quan tâm, chăm sóc tận tình. Bên cạnh đó, những người này cũng thích công khai mối quan hệ tình cảm với mọi người xung quanh. Họ thường tổ chức những buổi hẹn hò lãng mạn và mua các món quà để tạo sự bất ngờ cho nửa kia của mình.

Thiên Thượng Hỏa ấm nồng, cuồng nhiệt nên khi yêu họ say đắm dường như đánh mất lý trí, không toan tính. Họ thường bị thu hút bởi ánh sáng và sắc màu, theo đuổi đối tượng bằng sự quan tâm đều đặn, thường xuyên đến khi chinh phục được thì thôi.

Đọc nhiều hơn dành cho bạn ☀️ Tên Công Ty Theo Mệnh Hỏa ☀️

Thiên Thượng Hỏa 1978

Người mệnh Thiên Thượng Hỏa 1978 tuổi Mậu Ngọ cuộc đời tạm sung sướng về hậu vận, cuộc sống thêm phần trang trọng trong thời gian này, nhưng công việc làm ăn thường hay đổ vỡ vì nóng tính. Nếu có tính tình kiên nhẫn và cố gắng phát triển sự nghiệp thì cuộc sống có phần sung túc hơn lên.

Giống như một con ngựa hoang đã được thuần hóa, phần lớn người tuổi Mậu Ngọ mang bản tính thật thà, tốt bụng, có mối quan hệ giao hảo với mọi người xung quanh. Họ sẵn sàng bỏ qua lợi ích của chính mình để giúp đỡ người khác. Con đường danh lợi của họ khá bằng phẳng và suôn sẻ nên nếu có ý định hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hay tài chính, nhất định sẽ thành công rực rỡ.

Cuộc đời của tuổi Mậu Ngọ vào tiền vận và trung vận thì được sung sướng, hậu vận không tạo được nhiều phúc đức cho lắm. Tuổi Mậu Ngọ số hưởng thọ trung bình từ 59 đến 68 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu có làm được nhiều việc phước đức, ăn ở thẳng ngay thì sống thêm được mấy năm nữa, còn nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Nhược điểm thường thấy ở những người sinh năm 1978 đó chính là không quyết đoán. Họ thận trọng trong suy nghĩ và hành động, điều này là rất tốt nhưng lại khiến cho họ trở nên do dự, không dứt khoát để đưa ra quyết định cuối cùng. Về phần gia đạo, bạn được hoàn toàn êm ấm, nhờ vậy mà gia đình sống rất hạnh phúc. Con đường công danh chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi. Nếu đường công danh có lên cao thì cũng chỉ là tạm thời trong cuộc sống, rồi sau đó cũng sẽ trở lại như cũ.

Tổng hợp nội dung dành cho bạn với ☔ 1978 Mệnh Gì ☔ Bộ Tử Vi Sinh Năm Mậu Ngọ

Thiên Thượng Hỏa 1979

Người mệnh Thiên Thượng Hỏa 1979 tuổi Kỷ Mùi cuộc đời không mấy hay đẹp cho lắm, có thể đoạt được nhiều kết quả mau chóng về đường công danh, nhưng không theo đuổi công danh vì nhiều trở ngại cho cuộc sống của bạn, về tài lộc có nhiều khi tạo lấy cũng khó khăn.

Lạc quan, độc lập, thận trọng là những ưu điểm thường thấy ở những người sinh năm 1979, tuy nhiên họ lại không có niềm tin vào bản thân mình, chính vì thế họ thường cảm thấy hoang mang, lo sợ mỗi khi phải đối mặt với khó khăn.

Cũng giống như các tuổi Mùi khác thì Kỷ Mùi yêu thích cuộc sống vật chất, tuy nhiên họ có thể tự bản thân đáp ứng được nhu cầu sống của mình mà không quá phụ thuộc vào người khác. Với người tuổi này gia đình luôn là tài sản quý giá nhất và họ luôn cố gắng làm việc chăm chỉ vì những người mình yêu thương. Cuộc đời có nhiều hay đẹp về công danh, nhưng lại không đường có trường hợp hay hoàn cảnh thuận tiện theo đuổi. Có thể vào hậu vận mới nắm chắc được sự nghiệp, tiền tài.

Gia đạo tiền vận mang nhiều đau xót, trung vận tạm yên, hậu vận mới được êm đềm hạnh phúc. Sự nghiệp bắt đầu bền vững và không có sự đổ vỡ, vào 38 tuổi trở đi nắm chắc và vững vàng sự nghiệp. Tiền tài được dễ chịu vào hậu vận và bắt đầu từ 45 tuổi trở đi thì ít khi có sự túng quẫn và thiếu thốn.

Đọc nhiều hơn 🌻 1979 Mệnh Gì 🌻 Bộ Tử Vi Sinh Năm Kỷ Mùi

Mệnh Thiên Thượng Hỏa Hợp Màu Gì

Mệnh Thiên Thượng Hỏa Hợp Màu Gì? Để giúp tăng vận may và tài lộc cho người mạng này, cần hiểu và vận dụng đúng màu sắc tương hợp để cuộc sống trở nên thuận lợi và may mắn hơn. Dưới đây là những thông tin giải đáp Mạng Thiên Thượng Hoả Hợp Màu Gì dành cho bạn.

Màu hợp

Theo phong thủy mệnh Thiên Thượng Hỏa thì mệnh này hợp các màu xanh lá cây (thuộc Mộc) Mộc Hỏa tương sinh, nhưng trong trường hợp này ngược lại. Màu vàng (thuộc Thổ ) là một sự lựa chọn mang lại may mắn, vì sinh xuất rất hợp với bản tính nhiệt tình cống hiến của họ. Màu đỏ (thuộc Hỏa) vì nguồn năng lượng ánh sáng và nóng nên màu này khiến năng lượng của họ mạnh mẽ hơn.

Màu kỵ

Những màu sắc đen, tối (thuộc Thủy) không hợp với họ vì tính chất u ám, trì trệ, hướng nội không thích hợp với tính cách của họ. Màu trắng, xám (thuộc Kim) không phải màu họ yêu, vì nguồn năng lượng của họ luôn hướng về điều thiện, nên họ không thích tính chất hình khắc, mâu thuẫn…

Chia sẻ cùng bạn Cách Chọn Đúng 🌹 Mệnh Hoả Hợp Màu Gì 🌹

Thiên Thượng Hỏa Hợp Mệnh Gì

Mệnh là một yếu tố rất quan trọng, nó quyết định đến tương lai mình như thế nào. Sự lựa chọn đúng khi kết hợp các mệnh đem lại may mắn, thuận lợi trong mọi công việc cũng như hạnh phúc của gia đình. Tuy nhiên mỗi mạng sẽ hợp xung với các mệnh riêng biệt, không giống nhau. Vậy Mệnh Thiên Thượng Hỏa Hợp Mệnh Gì?

Để xác định mệnh tương sinh với mệnh Thiện Thượng Hỏa hay các mệnh khác cần dựa trên quy luật tương sinh và tương khắc trong ngũ hành để xác định chính xác. Cụ thể:

 • Mệnh tương sinh với Thiên Thượng Hỏa: Đại Lâm Mộc, Dương Liễu Mộc, Tùng Bách Mộc, Bình Địa Mộc, Tang Đố Mộc, Thạch Lựu Mộc, Lộ Bàng Thổ, Thành Đầu Thổ, Ốc Thượng Thổ, Bích Thượng Thổ, Đại Trạch Thổ (Đại Dịch Thổ), Sa Trung Thổ
 • Mệnh tương hợp với Thiên Thượng Hỏa: Tích Lịch Hỏa, Phúc Đăng Hỏa, Lư Trung Hỏa, Thiên Thượng Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Sơn Đầu Hỏa
 • Mệnh tương khắc với Thiên Thượng Hỏa: Hải Trung Kim, Kiếm Phong Kim, Bạch Lạp Kim, Sa Trung Kim, Kim Bạch Kim, Thoa Xuyến Kim, Giản Hạ Thủy, Tuyền Trung Thủy, Trường Lưu Thủy, Thiên Hà Thủy, Đại Khê Thủy, Đại Hải Thủy

Xác định được mệnh tương hợp sẽ giúp Thiên Thượng Hỏa chọn được những người để hợp tác làm ăn hoặc nên duyên vợ chồng phù hợp. Bởi mệnh phù hợp sẽ giúp cho công việc thuận lợi, gặp nhiều suôn sẻ, cuộc hôn nhân trở nên êm ấm, hạnh phúc.

Mời bạn đón đọc 🌜 Mệnh Hoả Hợp Mệnh Gì 🌜 Cách Chọn Đúng

Mệnh Thiên Thượng Hỏa Hợp Nghề Gì

Mệnh Thiên Thượng Hỏa Hợp Nghề Gì? Xã hội hiện đại đầy những cơ hộ và thách thức này khiến việc lựa chọn ngành nghề không chỉ dựa trên sở thích và năng lực mà người ta quan tâm đến cả vận mệnh, số mạng phù hợp để con đường công danh trở nên suôn sẻ hơn, thuận lợi cho con đường thăng tiến và nâng cao cuộc sống.

Về cơ bản, dù chọn ngành nghề nào đi chăng nữa thì người thuộc nạp âm Thiên Thượng Hoả cũng đều hoàn thành rất tốt bởi chính tài năng và tri thức có trong con người họ. Một số lĩnh vực phù hợp với mệnh Thiên Thượng Hoả bao gồm:

 • Người thuộc mệnh này có tình yêu to lớn với văn thơ và nghệ thuật nên rất thích hợp làm nhạc sĩ, ca sĩ hoặc diễn viên… Vì các lĩnh vực này sẽ giúp họ phát huy được tối đa năng lực của bản thân.
 • Bên cạnh đó, các ngành nghề như công an, cảnh sát, bộ đội hoặc luật sư cũng là sự lựa chọn không tồi. Do trong tính cách của cung mệnh này có sự chính trực, yêu lẽ phải nên đây là công việc yêu thích của họ.
 • Một số người khác không ưa bon chen danh lợi thì họ làm nông nghiệp, một số khác thích nghi nhanh chóng với lĩnh vực điện tử, kỹ thuật công nghệ,…
 • Công tác giáo dục dạy dỗ học sinh, mang lại niềm tin, tri thức cũng là một thế mạnh bền vững của Thiên Thượng Hỏa.

Thiên Thượng Hỏa Nên Kinh Doanh Gì

Lựa chọn được lĩnh vực kinh doanh hợp với ngũ hành và bản mệnh sẽ mang tới những thuận lợi trong công việc và phát triển thu nhập, nâng cao địa vị. Mệnh Thiên Thượng Hỏa Nên Kinh Doanh Gì để phát đạt và tài lộc dồi dào là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

Nếu thử sức với lĩnh vực kinh doanh thì mệnh Thiên Thượng Hỏa sẽ sớm đạt được nhiều thành công. Bởi họ có tham vọng và vô cùng thông minh, sáng suốt nên sẽ sớm gặt hái được thành quả mong muốn. Dựa trên quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành, người mệnh Hỏa có thể lựa chọn nghề nghiệp hợp với hành Hỏa (tương hợp) và hành Mộc (tương sinh).

 • Trong đó hành Hỏa hợp với các lĩnh vực kinh doanh như thợ ảnh, nấu ăn, hóa trang, luyện kim, điện quang, hàn xì, văn phòng phẩm…
 • Mệnh Hỏa cũng hợp với kinh doanh buôn bán lĩnh vực Hành Mộc như gỗ giấy, mộc, kinh doanh gỗ, giấy, cây cảnh, hương liệu hoặc vật tế lễ…

Mời bạn tham khảo 🌠 Mệnh Hoả 🌠 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Người Mạng Hoả

Mệnh Thiên Thượng Hỏa Hợp Số Mấy

Xem phong thủy bạn cũng cần phải xem số hợp với mệnh. Bởi theo quan niệm phong thủy các con số ít nhiều cũng quyết định đến vận khí và may mắn cho người sở hữu. Vậy người Mệnh Thiên Thượng Hỏa Hợp Số Mấy?

Để luôn gặp được nhiều may mắn và thành công, những người mệnh Hỏa nên lưu ý một số điều sau:

 • Nghiên cứu về việc số hợp mệnh Hỏa, các chuyên gia phong thuỷ đã xác đunhj rằng, số hợp với mệnh hỏa chính là 3, 4 và 9. Khi sử dụng những số này trong cuộc sống như số điện thoại, số xe,…sẽ đem lại nhiều may mắn cùng tài lộc cho người mệnh Hỏa.
 • Những người mệnh Hỏa kiêng kỵ nhất với số 1, đây là số xấu, khắc và gây ảnh hưởng tới mọi mặt của người mang mệnh Hỏa. Do vậy những người mệnh này nên tránh xa số 1 hoặc hạn chế sử dụng càng ít càng tốt.

SCR.VN tặng bạn 💧 Mệnh Hoả Hợp Số Nào 💧 Chọn Sim, Số Xe, Số Điện Thoại

Thiên Thượng Hỏa Hợp Hướng Nào

Thiên Thượng Hỏa Hợp Hướng Nào? Nếu như bạn là người thuộc hành Hỏa và đang có ý định xây hay mua nhà, thuê cửa hàng nhưng không biết nên chọn hướng nào giúp rước tài lộc vào nhà, may mắn, mạnh khỏe thì ngay bây giờ chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn.

Với người mệnh Hỏa nói chung nên chọn hướng nhà phía chính Đông, Đông Nam hoặc chính Nam. Đây là hai hướng nhà cực tốt luôn đem lại niềm vui và may mắn cho gia chủ. Giúp cuộc sống gia đạo thêm bình an và hạnh phúc viên mãn. Trong đó:

 • Hướng Nam: Hướng Nam ngũ hành thuộc Hỏa, hợp với mệnh của gia chủ, nếu biết bố trí phong thủy nhà ở hợp lý thì có thể khiến cho mệnh cách của người mệnh Hỏa thêm lớn mạnh, vận trình suôn sẻ thăng tiến rõ ràng.
 • Hướng Đông: hướng của Mộc mà Mộc sinh Hỏa nên đây là hướng rất tốt cho người mệnh Hỏa. Hướng Đông lại là hướng mặt trời mọc nên có ý nghĩa đón sự ấm áp, ánh sáng, tương lai tươi sáng, rộng mở.
 • Hướng Đông Nam: cũng là hướng của mệnh Mộc, hướng này sẽ mát mẻ hơn so với hướng Đông và sẽ giúp cho gia chủ mệnh Hỏa rước lộc vào nhà, gia đình êm ấm, con cái ngoan ngoãn và hạnh phúc.

Có thể bạn sẽ thích Cách Chọn 🌼 Mệnh Hoả Hợp Hướng Nào 🌼

Mệnh Thiên Thượng Hỏa Hợp Cây Gì

Cây trồng ngoài mang ý nghĩa làm mát, sạch không khí, làm đẹp cho ngôi nhà thì còn tác dụng phong thủy tăng vượng khí cho ngôi nhà. Vậy Người Mệnh Thiên Thượng Hỏa Hợp Cây Gì?

Mệnh Hỏa có màu sắc bản mệnh là đỏ và những sắc độ màu gia giảm theo tông đỏ nên rất hợp với cây trồng có màu đỏ, hồng, cam, tím. Trồng cây bản mệnh sẽ giúp người mệnh Hỏa gặp nhiều may mắn, thêm giàu sang, phú quý. Gia chủ mệnh Thiên Thượng Hỏa nên trồng và trang trí cây cảnh phong thủy trong và ngoài nhà, nơi làm việc làm hỗ trợ vận khí may mắn. Tốt nhất nên trồng Cây Hoa Trạng Nguyên, Cây Phong Lộc Hoa, Cây Hồng Môn, Cây Đuôi Công Hồng, Cây Vạn Lộc, Cây Kim Ngân… Trong đó:

 • Cây hồng môn: Đây là một trong những cây hợp với mệnh Hỏa nhất, cây hồng môn có đặc điểm đó là có lá màu hồng thể hiện sự nhiệt tình, ấm áp và quyết đoán trong cuộc sống. Cây hồng môn mang lại may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ.
 • Cây vạn lộc: Vi người mệnh Hỏa, cây vạn lộc như một lời chúc phát tài, vạn sự như ý và được dành tặng trong các cuộc tân gia, thăng chức hay lễ tết. Vạn lộc ra hoa chính là một tin tốt, rằng bạn sẽ gặp may mắn trên con đường thăng tiến về công danh, sự nghiệp.
 • Cây kim ngân: Là loại cây đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng, cây kim ngân thích hợp đặt trên bàn làm việc của người mệnh Hỏa nhằm mang lại những may mắn, tài lộc. Đối với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh và muốn “giữ” tài sản thật chắc thì không nên bỏ qua loại cây này.

Gửi đến bạn 🍃 Mệnh Hoả Hợp Cây Gì 🍃 Những Cây Hợp Mạng Nên Trồng

Mạng Thiên Thượng Hỏa Xăm Hình Gì

Hình xăm có thể được đặt lên cơ thể một cách dễ dàng để thể hiện cá tính, quan điểm cũng như nhiều nét ý nghĩa khác của người sở hữu. Tuy nhiên, việc xăm hình bên cạnh việc theo sở thích cá nhân, cũng cần chú ý tới khía cạnh phong thủy, kèm theo đó là nhân tướng học, để vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa hợp vận. Cùng tìm hiểu Mạng Thiên Thượng Hỏa Xăm Hình Gì trong nội dung dưới đây.

Theo ngũ hành tương sinh, tương khắc và tương hợp, người mệnh Hỏa nên xăm hình có các màu sắc đỏ, cam, hồng, tím thuộc chính bản mệnh và màu xanh lá, xanh lục thuộc hành Mộc. Các màu sắc không hợp là đen, xanh dương, vàng, nâu đất. Những mẫu hình xăm hợp mệnh Hỏa thích hợp như: ngọn lửa, phượng hoàng, mặt trời, cây trúc, rồng, hoa hướng dương, hoa mẫu đơn,…

Đừng bỏ qua 🔥 Tên Con Trai Mệnh Hỏa Hay Nhất 🔥 Tên Bé Trai Đẹp

Thiên Thượng Hỏa Và Đại Hải Thủy

Thiên Thượng Hỏa Và Đại Hải Thủy là hình tượng mặt nước như có thêm vẻ đẹp, cũng giống như người dân buôn bán sẽ có được nguồn lợi, tạo cho người đi biển có được sự an toàn và đánh bắt được tốt.

Mặt biển như dát vàng, đẹp đẽ vô cùng. Người buôn bán, người ngư dân đều được lợi ích từ đó. Thậm chí ánh dương khiến sóng yên bể lặng, rất an toàn cho người hoạt động kinh tế biển.

Thiên Thượng Hỏa Và Hải Trung Kim

Hai sự vật Thiên Thượng Hỏa Và Hải Trung Kim vốn không có mối liên hệ chỉ hình khắc nhẹ vì thuộc tính ngũ hành.

Kim chìm đáy nước, so với Thiên Thượng Hỏa không hợp, không khắc, hai sự vật không có mối liên hệ. Hỏa và Kim khắc nhau về thuộc tính, nên chỉ dám đánh giá là khắc nhẹ mà thôi.

Đọc nhiều hơn với 🔥 Mệnh Hoả Hợp Màu Xe Gì 🔥 Phong Thuỷ Chọn Màu Xe Hợp

Thiên Thượng Hỏa Và Kiếm Phong Kim

Nhiệt độ từ mặt trời có thể gây biến dạng cấu hình và tính chất của Kiếm Phong Kim, hai nạp âm Thiên Thượng Hỏa Và Kiếm Phong Kim gặp gỡ tất kẻ bị hại là Kiếm Phong Kim.

Vầng dương khiến kim loại bị biến chất, mềm ỉu, gỉ sét. Kiếm Phong Kim là dạng kim loại cứng, bền, sắc bén và sáng, nên rất kỵ nhiệt độ gây biến dạng cấu hình và tính chất. Bất lợi sẽ là Kiếm Phong Kim nếu hai nạp âm này tương phùng.

Thiên Thượng Hỏa Và Đại Lâm Mộc

Cây lớn rất cần ánh sáng để vươn cao và phát triển. Mối quan hệ giữa Thiên Thượng Hỏa Và Đại Lâm Mộc đại cát lợi.

Những loại cây lớn như cổ thụ thì ánh sáng của mặt trời được coi là vô cùng cần thiết để có được một nguồn năng lượng trong quá trình sinh trưởng và phát triển. Nên lửa trên trời cung cấp lượng năng lượng vô tận cho cây, nhờ vậy cây có thể vươn cao không ngừng, mối quan hệ này vô cùng cát lợi.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Đá Phong Thuỷ Mệnh Hoả 🌹 Mệnh Hoả Hợp Đá Màu Gì

Thiên Thượng Hỏa Và Thạch Lựu Mộc

Thiên Thượng Hỏa Và Thạch Lựu Mộc là mối quan hệ cát lợi, tốt đẹp, cây cối phát triển, đơm hoa kết trái.

Sự kết hợp giữa hai nạp âm này tạo nên một mối dây cát lợi, lợi ích, cây có thể sinh trưởng và phát triển, còn có thể tạo ra bông, kết thành trái ngon ngọt.

Thiên Thượng Hỏa Và Sa Trung Thổ

Thiên Thượng Hỏa Và Sa Trung Thổ là hình tượng ánh mặt trời làm đất đai khô cứng, chất dinh dưỡng và độ ẩm thấp nên mối quan hệ này không cát lợi.

Năng lượng của lửa trên thời làm đất pha cát trở nên cằn cỗi, cứng khô, chính vì thế nếu hai bản mệnh kết hợp sẽ không được thuận lợi.

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Tên Con Gái Mệnh Hỏa Hay

Thiên Thượng Hỏa Và Lộ Bàng Thổ

Thiên Thượng Hỏa Và Lộ Bàng Thổ là hình tượng đất gần đường có được sự khô ráo, sạch sẽ, không bị trơn trượt khi đi lại khi ánh mặt trời chiếu rọi.

Vầng thái dương soi rọi đất tường thành khiến nó khô ráo, vững chãi hơn, tạo nên đại cát, đại lợi. Theo nguyên lý thì Hỏa lại sinh Thổ, vầng dương thường quang minh tỏa sáng, soi rọi vạn vật. Sẽ là đại phúc nếu hai nạp âm này gặp gỡ.

Thiên Thượng Hỏa Và Sa Trung Kim

Hai sự vật Thiên Thượng Hỏa Và Sa Trung Kim không có tương tác liên hệ, chỉ là có sự tương khắc ngũ hành nhưng sự hình khắc của hai nạp âm này không đáng kể.

Sự tương tác hay liên hệ giữa hai sự vật này là hoàn toàn không có, chính vì vậy việc xác định là rất khó, sự hình khắc của hai nạp âm cũng không đáng kể bởi Hỏa khắc Kim.

Thiên Thượng Hỏa Và Dương Liễu Mộc

Thiên Thượng Hỏa Và Dương Liễu Mộc tạo nên sự phát triển vượt bậc. Cây liễu muốn sống tốt thì cần có ánh mặt trời soi rọi, tạo nên một chu trình của sự sinh trưởng khỏe mạnh.

Cây cối nào cũng cần ánh dương để quang hợp, đó là chu trình của tạo hóa, nên vì thế cây cần ánh sáng, mới khỏe mạnh mà vươn lên được. Mối quan hệ này đại cát lợi.

Còn thêm giải đáp ☘ Mệnh Hoả Hợp Màu Trắng Không ☘ Màu Hợp Mạng Hoả Nhất

Thiên Thượng Hỏa Và Sơn Đầu Hỏa

Thông thường, người ta đốt nương khi tiết trời khô hanh, oi bức. Chính vì thế nếu có lửa trên trời trợ lực thì Sơn Đầu Hỏa sẽ vô cùng mạnh mẽ. Sẽ có được thành công và gắn bó lớn, tình cảm càng ngày sâu đậm nếu hai nạp âm Thiên Thượng Hỏa Và Sơn Đầu Hỏa kết hợp với nhau.

Sự tương ngộ giữa hai nạp âm này hợp vô cùng, với những người làm công việc nương rẫy thì trời nắng nóng sẽ tạo ra hỏa khí nhiều, và ánh sáng mặt trời cũng được coi là một yếu tố hỗ trợ rất tốt để tạo nên sự thành công sau này.

Đại Khê Thuỷ Và Thiên Thượng Hoả

Hai sự vật, hiện tượng Đại Khê Thuỷ Và Thiên Thượng Hoả không có nhiều sự liên hệ. Có sự hình khắc do thuộc tính cố hữu.

Thực tế, dòng nước suối sẽ ngày càng cạn kiệt do nắng nóng làm bay hơi, do đó, sự hội ngộ giữa 2 nạp âm này sẽ không cát lợi, chỉ thêm bất đồng.

Thiên Thượng Hỏa Và Trường Lưu Thủy

Sự kết hợp giữa Thiên Thượng Hỏa Và Trường Lưu Thủy có nhiều cát lợi. Nhưng về bản chất, Thủy – Hỏa khắc nhau, nước sẽ bay hơi, hao hụt trước ánh mặt trời cháy bỏng.

Dòng sông trở nên lung linh, huyền diệu như dát vàng dát ngọc bởi ánh sáng của vầng thái dương. Đây được xem là sự kết hợp giữa Bính Hỏa và Nhâm Thủy nên tạo được sự đại cát đại lợi.

Thế nhưng sẽ xảy ra hình khắc bởi bản chất Thủy – Hỏa vốn tương khắc với nhau, trước ánh sáng chói chang, nước sẽ bay hơi và hao hụt đi. Khi gặp phải năm hạn hán thì những vùng sông sẽ trở nên khô cạn, trơ ra những khu bán hoang mạc.

SCR.VN tặng bạn Phong Thuỷ Nên Tránh Và Cách Hoá Giải 💧 Thủy Khắc Hỏa 💧

Viết một bình luận