Đá Phong Thuỷ Mệnh Hoả [Mệnh Hoả Hợp Đá Màu Gì]

Đá Phong Thuỷ Mệnh Hoả, Mệnh Hoả Hợp Đá Màu Gì? Hãy Cùng Tham Khảo Những Nội Dung Hữu Ích Được Chọn Lọc Và Chia Sẻ Sau Đây

Lợi Ích Khi Mang Đá Phong Thuỷ Hợp Mệnh Hoả

Lợi Ích Khi Mang Đá Phong Thuỷ Hợp Mệnh Hoả Là Gì? Các loại đá quý trải qua hàng ngàn năm, được hình thành từ sâu trong lòng đất, nên chứa đựng trong mình nguồn năng lượng vô cùng lớn.

Nên khi bạn sử dụng trang sức phong thủy gắn đá quý, thì nó sẽ mang lại lợi ích cho bạn cực kỳ lớn, tuy nhiên cũng cần phải chọn đúng. Sử dụng những loại đá có màu sắc phù hợp sẽ rất tốt cho bạn, giúp kìm hãm được sự nóng giận, bực bội trong người, có thể tỉnh táo, bình tĩnh trong mọi việc của người mệnh Hỏa

Cách Chọn Đá Phong Thuỷ Mệnh Hoả

Chia sẽ bạn cách Chọn Đá Phong Thuỷ Mệnh Hoả? Người mệnh hỏa có tính cách hướng ngoại, cởi mở và năng nổ nên thường là người nổi bật và có xu hướng làm lãnh đạo. Họ rất mạnh mẽ, dũng cảm và dám nghĩ dám làm nên dễ thành công hơn người.

Tuy vậy điểm yếu của người mệnh hỏa là bốc đồng, dễ mất bình tĩnh và hiếu chiến. Vì vậy họ cũng dễ gặp thất bại và không được nhiều người ưa thích.

Người mang mệnh hỏa là những người có khả năng gặp nhiều rủi ro nhất trong các mệnh. Bởi thế nên họ càng cần sở hữu cho mình một viên đá phong thủy phù hợp để giúp cuộc sống thuận lợi hơn. Nếu biết lựa chọn hợp lý, cuộc sống của người mệnh hỏa sẽ thăng tiến rất nhanh nhờ những điểm mạnh vốn có trong tính cách.

Đá phong thủy theo mệnh hỏa là những loại đá có màu nóng như hồng, đỏ. Những màu này khá tương đồng với màu sắc của lửa nên hỗ trợ tốt cho người mệnh hỏa. Ngoài ra, mộc sinh hỏa nên các loại đá mệnh mộc màu xanh lá cũng được người mệnh hỏa sử dụng nhiều.

Xem Thêm 🌻Đá Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ🌻Mệnh Thuỷ Hợp Đá Màu Gì

Các Loại Đá Phong Thuỷ Mệnh Hoả

Đá Phong Thuỷ Mệnh Hoả có bao nhiêu loại? Đá phong thủy là một phần của tín ngưỡng và văn hóa truyền thống Phương Đông. Theo lý thuyết, đá phong thủy có khả năng mang lại sự cân bằng và cải thiện năng lượng trong môi trường sống của con người.

Đá mắt hổ nâu đỏ, đá thạch anh tím, đỏ, hồng, đá mã não và đá ruby đỏ,… đều là những loại đá phong thủy mệnh hỏa được ưa chuộng. Người mang trang sức có đính những đá quý trên sẽ tự tin, nhanh nhẹn và tích cực hơn nhiều trong cuộc sống.

Đá Phong Thủy Mệnh Hỏa Để Bàn

Tìm hiểu các loại Đá Phong Thủy Để Bàn cho mệnh Hỏa như sau:

Đặt đá phong thủy Peridot trên bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

 • Loại đá màu xanh này cực kỳ quý hiếm. Nhưng nếu bạn là người chú trọng đến phong thủy bàn làm việc của mình thì hoàn toàn có thể lựa chọn chúng. Người ta cho rằng, dùng đá Peridot sẽ khiến cho con người luôn trong sạch, loại bỏ được mọi giận dữ. Trong công việc bạn cân bằng bản thân tốt hơn.
 • Ngoài ra, đá Peridot còn có tác dụng bảo vệ năng lượng tốt lành, xua đuổi những điều không may. Đặt đá này trên bàn làm việc là lựa chọn rất hợp lý.

Đặt đá phong thủy Thạch anh tím trên bàn làm việc người mệnh Hỏa

 • Cũng là một loại đá quý, thạch anh tím được lựa chọn nhiều khi làm linh vật đặt trên bàn làm việc. Nói về ý nghĩa phong thủy, thạch anh tím có thể xua đi những điều không may mắn cho con người.
 • Bản thân loại đá này có khả năng hạn chế năng lượng âm và đón nhận năng lượng dương tạo vận khí cho con người và hỗ trợ con người về sức khỏe. Thạch anh giúp người mệnh Hỏa có thể cân bằng cảm xúc tốt, linh hoạt trong công việc. Nó tạo ra nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của bạn.

Tìm Hiểu 🌻Đá Phong Thuỷ Mệnh Kim 🌻Mệnh Kim Hợp Đá Màu Gì

Đá Phong Thuỷ Theo Mệnh Hoả

Tham khảo những nội dung hữu ích sau đây về Đá Phong Thuỷ Theo Mệnh Hoả.

 • Thạch anh tóc xanh
  • Màu xanh lá mang lại cảm giác sinh sôi, phát triển càng thích hợp hơn với người Mệnh Hỏa khi đây là màu sắc tương sinh cho mênh. Thạch anh tóc xanh từ thời xa xưa đã được các bậc Thầy Phong Thuỷ sử dụng hỗ trợ trong việc tăng vận may thúc đẩy tài vận.
  • Vì cái tính dương biểu hiện qua màu xanh lá đầy sức sống. Giúp thu hút được tài lộc, tạo thêm may mắn hơn trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống. Mệnh Hỏa đang trong thời gian tập trung vào công việc kinh doanh, sự nghiệp hãy lưu ý đến đá thạch anh tóc xanh nhé!
 • Đá cẩm thạch (Xanh lá)
  • Cũng giống như các loại đá quý khác, Cẩm thạch cũng mang một nguồn năng lượng dương dồi dào. Vì thế, khi mang bất kỳ một món trang sức được làm từ cẩm thạch bạn sẽ được tiếp thêm nguồn động lực, mạnh mẽ, lạc quan trong cuộc sống.
  • Ngoài ra, đeo vòng tay đá cẩm thạch còn giúp xua tan sự phiền muộn, tâm hồn bạn sẽ luôn được thư thái từ đó bình tâm có định hướng tốt hơn cho công việc.

Gợi Ý 🌻Đá Phong Thuỷ Mệnh Mộc🌻Mệnh Mộc Hợp Đá Màu Gì

Đá Phong Thuỷ Mệnh Hoả 1994

Đá Phong Thuỷ Mệnh Hoả 1994? Theo nguyên lý của vòng tròn ngũ hành luôn tồn taị mối quan hệ hỗ trợ, nuôi dưỡng và thúc đẩy cho nhau và Mộc sinh ra Hỏa. Chính vì vậy nữ sinh năm 1994 thuộc cung mệnh Hỏa khi sử dụng màu sắc xanh lá thuộc hành Mộc giúp tạo điều kiện phát triển thuận lợi nhất.

Các loại đá phong thủy tương sinh cho nữ sinh năm 1994 là: Thạch Anh Xanh, Thạch Anh Tóc Xanh, Đá Cẩm Thạch, Đá Ngọc Bích, Đá Caxendon, Đá Mã Não Xanh, Đá Diopside, Ngọc Lục Bảo (Emeral), …

Vòng Tay Đá Phong Thuỷ Mệnh Hoả

Một số thông tin hữu ích sẽ được chia sẻ dưới đây về Vòng Đá Phong Thuỷ Mệnh Hoả được nhiều người quan tâm.

Vòng Tay Đá Phong Thuỷ Mệnh Hoả? Khi đeo vòng tay phong thủy, điều quan trọng là phải chọn đường loại đá có màu sắc hợp với mệnh của mình.

Có thế thì vòng tay đó mới có công dụng phong thủy, giúp mạnh mệnh của người đeo, để chủ nhân gặp nhiều may mắn, giảm nhẹ tai ương trong cuộc sống, để con đường học tập, công danh, tiền bạc được hanh thông, gặp nhiều thuận lợi.

 • Vòng tay ngọc hồng lựu
  • Đá Garnet, hay ở Việt Nam còn được biết đến với cái tên ngọc hồng lựu. Trên thị trường, ngọc hồng lựu có 2 màu phổ biến là màu đỏ và màu ngả nâu. Vòng tay ngọc hồng lựu màu đỏ hợp với mệnh Hỏa.
  • Ngọc hồng lựu mang màu đỏ của sự nhiệt huyết, can đảm và niềm đam mê hết mình trong cuộc sống. Nó còn là biểu tượng cho tình yêu mãnh liệt và sự bền chắc của tình cảm lứa đôi.
 • Vòng tay đá mã não đỏ
  • Đá mã não đỏ là 1 chất liệu khác thuộc nhóm vòng tay phong thủy mệnh Hỏa cho nam và nữ. Khác với thạch anh hồng, đá mã não được cấu tạo bởi những hạt siêu nhỏ, mang cảm giác mịn màng cho người đeo.
  • Vòng tay phong thủy đá mã đỏ được coi là vật phẩm mang lại may mắn cho người đeo trong công việc cũng như cuộc sống. Nó thực sự là vòng tay phù hợp cho những người đang phân vân giữa các quyết định trong công việc bởi đá mã não đỏ sẽ giúp tăng vận may cho con đường người đó chọn.
 • Vòng tay đá mắt hổ đỏ nâu
  • Đá mắt hổ hay còn gọi là Tiger’s Eye. Đây là 1 viên đá được sử dụng từ xa xưa trong nhiều nền văn hóa. Những chiến binh cổ đại mang trong mình viên đá mắt hổ với niềm tin rằng nó tương cường dũng khí, niềm can đảm khi xông pha chiến trường.
  • Về mặt chữa bệnh, đá mắt hổ đỏ nâu mang năng lượng dương rất tốt cho sức khỏe, phù hợp với người mệnh Hỏa mà thể chất yếu đuối, hay bị ốm đau.

Đọc Thêm 🌻Mệnh Hoả Hợp Hướng Nào🌻 Khắc Hướng Nào

Mặt Đá Phong Thuỷ Mệnh Hoả

Mặt Đá Phong Thuỷ Mệnh Hoả chuẩn xác.

Mặt Đá Phong Thuỷ Mệnh Hoả
Mặt Đá Phong Thuỷ Mệnh Hoả

Quả Cầu Đá Phong Thuỷ Mệnh Hoả

Cầu Đá Phong Thuỷ Mệnh Hoả có thể đặt ở bàn làm việc giúp gia chủ thêm nhiều may mắn.

Quả Cầu Đá Phong Thuỷ Mệnh Hoả, tham khảo một số quả cầu được gợi ý dưới đây.

 • Quả cầu phong thủy đá mắt mèo đỏ giúp ngọn lửa đam mê trong bạn bùng cháy mạnh mạnh mẽ. Đá mắt mèo đỏ mang nhiệt huyết, hoài bão đến cho bạn, không những vậy nó vòn tượng trưng cho quyền lực của bạn.
 • Quả cầu phong thủy núi lửa đỏ: Màu đỏ tượng trưng của sự may mắn, quyền lực , đại diện cho tình yêu nồng cháy, đá màu đỏ còn là gam màu tượng trưng cho máu, cho sự hy sinh,…Tượng trưng cho công việc thuận lợi, tăng cường sinh khí, kích hoạt may mắn, năng lượng dương, chống tà khí từ bên ngoài.
 • Quả cầu phong thủy màu xanh đại diện của thiên nhiên, tượng trưng cho đất trời tạo ra Dương khí, có năng lượng rất mạnh, xoa dịu những phiền muộn trong tâm trí, cho suy nghĩ thêm tích cực để vượt qua mọi thử thách. Tạo một cuộc sống bình an, an khang thịnh vượng.

Tham Khảo 🌻Mệnh Hoả🌻 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Người Mạng Hoả

Nhẫn Đá Phong Thuỷ Nam Mệnh Hoả

Chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Hỏa hoàn toàn không đơn giản như khi bạn chọn một loại trang sức khác. Bởi vì, đây là nhẫn phong thủy thể hiện mong ước giàu sang, sức khỏe và may mắn.

Nhẫn Đá Phong Thuỷ Nam Mệnh Hoả, hãy tham khảo một số hình ảnh sau đây:

Đá Phong Thuỷ Mệnh Hoả
Nhẫn Đá Phong Thuỷ
Đá Phong Thuỷ Mệnh Hoả
Nhẫn Đá Phong Thuỷ Dành Cho Phái Mạnh
Đá Phong Thuỷ Mệnh Hoả
Nhẫn Đá Phong Thuỷ Nam Mệnh Hoả

Mệnh Hoả Đeo Đá Màu Gì

Mệnh Hoả Đeo Đá Màu Gì? Bởi vì sở hữu cá tính năng động, nguồn năng lượng nội lực mạnh mẽ nên người thuộc mệnh Hỏa rất thích hợp với các loại đá phong thủy có màu tươi sáng như xanh, hồng, đỏ…

Năng lượng tốt từ những loại đá này sẽ giúp người mang mệnh Hỏa gặp nhiều điều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống và công việc.

Mệnh Hoả Đeo Vòng Tay Màu Gì

Mệnh Hoả Đeo Vòng Tay Màu Gì? Màu sắc của những người thuộc mệnh Hỏa gồm những gam màu tương hợp như đỏ, cam, hồng, tím. Đây là nhóm màu đại diện cho thuộc tính Hỏa, giúp người sở hữu dược vượng khí vận, may mắn. Người thuộc mệnh Hỏa gồm chọn màu tương sinh là màu xanh lá cây.

Vòng tay phong thủy cho nam, nữ mệnh Hỏa
Vòng tay phong thủy cho nam, nữ mệnh Hỏa
Vòng tay đẹp dành cho mệnh Hỏa
Vòng tay đẹp dành cho mệnh Hỏa

Mệnh Hoả Đeo Hồ Ly Màu Gì

Mệnh Hoả Đeo Hồ Ly Màu Gì? Hồ Ly là linh vật số 1 trong phong thủy để cầu duyên, tình yêu và hạnh phúc gia đình. Hồ Ly đặc biệt thích hợp với những bạn đang có mong muốn cầu phúc chuyện tình cảm.

Ngoài ra Hồ Ly còn xua đuổi đi những tà khí ảnh hưởng đến tình yêu đôi lứa. Tuy nhiên, để linh vật Hồ Ly phát huy được hết công dụng phong thủy thì chúng ta cần lựa chọn màu sắc Hồ Ly theo cung mệnh.

Theo ngũ hành Tương Sinh thì Mộc sinh Hỏa chính vì vậy những người tuổi Hỏa nên lựa chọn Hồ Ly có màu Xanh Lá để thúc đẩy nhân duyên, công việc làm ăn buôn bán được thuận lợi và phát triển và đây cũng là màu tốt nhất cho người mệnh Hỏa.

Chia Sẻ 🌻Mệnh Mộc🌻Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Mạng Mộc Hay Nhất

Viết một bình luận