Mệnh Hoả Hợp Màu Gì, Khắc Kỵ Màu Gì [Cách Chọn Đúng]

Tìm Hiểu Mệnh Hoả Hợp Màu Gì, Khắc Kỵ Màu Gì Để Chọn Đúng. Lựa Chọn Màu Sắc Hợp Phong Thuỷ Giúp Gia Chủ Mạng Hoả Tăng Cường Vận Khí Và May Mắn.

Lợi Ích Khi Chọn Màu Hợp Mệnh Hoả

Lựa chọn màu sắc theo phong thủy phù hợp với mệnh Hỏa là điều rất quan trọng, nó có thể đem lại sức khỏe, may mắn hay phát đạt cho người thuộc mệnh đó. Cụ thể Lợi Ích Khi Chọn Màu Hợp Mệnh Hoả như thế nào?

Màu sắc là một trong những yếu tố có vai trò quan trọng trong việc cân bằng quy luật âm dương, ngũ hành. Dương là sắc sáng chuyển động phản ánh sáng màu còn âm là sắc tối yên tĩnh hấp thụ màu. Nếu biết sử dụng màu sắc hợp với bản mệnh, nó sẽ có tác dụng tăng cường các yếu tố thuận lợi và hạn chế những bất lợi ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Đó là lý do tại sao khi mua những vật có giá trị lớn, sử dụng vĩnh viễn người ta thường cân nhắc kỹ trong việc chọn lựa màu sắc sao cho hợp với bản mệnh. Mục đích đích là để giúp bản thân gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong công việc, tình duyên và cuộc sống.

Khi các bạn xác định được những màu sắc phù hợp với bản mệnh dựa theo quy luật tương sinh, tướng khắc sẽ giúp bạn đem lại may mắn, tài lộc cho bản thân. Đồng thời, xác định được màu xung khắc với bản mệnh để tránh.

Ở những nội dung tiếp theo của bài viết, hãy cùng tìm hiểu những màu hợp với mệnh Hỏa và những màu không hợp với mệnh Hỏa, từ đó biết cách lựa chọn đồ vật, trang phục, tài sản có màu sắc phù hợp để mang lại may mắn bạn nhé.

Mệnh Hoả gồm các tuổi sau:

 • Giáp Tuất – 1934, 1994
 • Đinh Dậu – 1957, 2017
 • Bính Dần – 1986, 1926
 • Ất Hợi – 1935, 1995
 • Giáp Thìn – 1964, 2024
 • Đinh Mão – 1987, 1927
 • Mậu Tý – 1948, 2008
 • Ất Tỵ – 1965, 2025
 • Kỷ Sửu – 1949, 2009
 • Mậu Ngọ – 1978, 2038
 • Bính Thân – 1956, 2016
 • Kỷ Mùi – 1979, 2039

Cùng với Mệnh Hoả Hợp Màu Gì, gửi tặng bạn 💕 Đá Phong Thuỷ Mệnh Hoả 💕 Mệnh Hoả Hợp Đá Màu Gì

Người Mệnh Hoả Hợp Màu Gì Theo Phong Thuỷ

Với Người mệnh Hỏa cần biết một cách lựa chọn cho mình những đồ vật đi kèm, đồ dùng trang trí trong gia đình, nơi làm việc phù hợp với bản mệnh. Chính vì thế những câu hỏi xoay quanh về vấn đề này như Người Mệnh Hoả Hợp Màu Gì Theo Phong Thuỷ đang trở thành một trong những mối bận tâm lớn của nhiều người.

Mệnh Hỏa là một trong 5 cung mệnh thuộc ngũ hành, là mệnh đại diện cho sự sống, tượng trưng cho lửa hay sự nhiệt huyết bùng cháy. Hỏa tượng trưng cho mùa hè, mùa của sự sôi động, trẻ trung. Hỏa cũng là đứa con của thần lửa và cho biểu tưởng của sức nóng. Lửa mang đến sự bạo tàng nhưng rất mạnh liệt, có sức nóng nhưng cũng mang lại sự ấm áp. Những người mệnh Hỏa luôn chứa trong mình những niềm đam mê mãnh liệt, có lối suy nghĩ vô cùng tân tiến, đồng thời có cũng là những người vui vẻ, có khiếu hài hước.

Những màu sắc tương ứng với Ngũ hành là:

 • Mệnh Mộc tương ứng với màu xanh.
 • Mệnh Hỏa tương ứng với màu đỏ, cam, tím.
 • Mệnh Thổ tương ứng với màu vàng, nâu đất, nâu nhạt.
 • Mệnh Kim tương ứng với màu trắng, màu xám, màu ghi.
 • Mệnh Thủy tương ứng với màu đen, màu xanh nước biển.

Để chọn lựa màu sắc hợp mệnh, bạn cần biết trong ngũ hành, mỗi mệnh có 4 nhóm màu chính sau đây:

 • Màu tương sinh: Là màu tốt nhất và là màu bạn nên chọn.
 • Màu tương hợp: Ưu tiên thứ hai sau màu tương sinh.
 • Màu khắc chế: Là màu xấu, nên tránh sử dụng.
 • Màu bị khắc: Là màu tuyệt đối không sử dụng.

Dựa vào những điều trên mà ta sẽ xác định được mạng Hỏa hợp màu gì nhất là như vậy. Theo ngũ hành phong thủy Hành Hỏa tương sinh với Hành Mộc và tương hợp với chính nó. Như vậy trong ngũ hành màu sắc thì những người Mệnh Hỏa sẽ hợp với những màu sắc thuộc Hành Mộc và màu sắc thuộc hành Hỏa.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Mệnh Hoả Hợp Hướng Nào 🍀 Cách Chọn Đúng

Màu Hợp Mệnh Hoả Nhất

Màu Hợp Mệnh Hoả Nhất? Khi biết được màu hợp với bản mệnh, những người mệnh Hỏa nên tuân theo quy luật màu sắc của ngũ hành để mang lại sức khỏe, công danh, tài lộc, may mắn trong cuộc sống. Vậy Mệnh Hoả Hợp Màu Gì Nhất?

Người mạng Hỏa nên dùng màu tương sinh, hành Mộc tức là xanh lá cây. Vì Gỗ khi cháy sẽ thành ngọn Lửa, nghĩa là Mộc sẽ sinh Hỏa, sẽ rất tốt. Có thể dùng màu tương hợp đỏ, hồng, cam nhưng phải cẩn thận, “lưỡng hỏa thành viên” tức là trở thành trọn vẹn, đầy đủ, thành tựu.

 • Màu đỏ: Màu đỏ thuộc hành Hỏa bởi vậy nó được cho là sắc màu tương hợp với những người mệnh Hỏa. Đối với những người Á Đông, màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực và tình yêu mãnh liệt. Cũng có một số dân tộc coi màu đỏ là màu của sự dũng cảm, sẵn sàng hy sinh để bảo vệ Tổ Quốc. Ngoài ra, với các nhà lãnh đạo chính trị, sắc đỏ còn tượng trưng cho sự quyết tâm mạnh mẽ, ý chí cố gắng phấn đấu.
 • Màu xanh lá cây: Mộc tương sinh với Hỏa, bởi vậy những người mệnh Mộc hợp màu xanh lá cây (màu của hành Mộc). Màu xanh là màu của thiên nhiên, cây cỏ, tượng trưng cho sức sống màu mỡ, tươi mới và phát triển. Nó đem đến cảm giác nhẹ dịu, thoải mái cho mọi người mỗi khi chiêm ngưỡng, đó cũng giống như một thông đẹp hòa bình, hữu nghị cho con người trên thế giới.
 • Tím, cam: Đây cũng là hai màu tương ứng cho người hành Hỏa. Màu cam mang đến sức sống tươi vui, phấn khởi, đại diện cho sự nỗ lựa, sáng tạo không ngừng. Trên thực tế các nhà khoa học phong thủy đã chứng minh sử dụng các đồ vật có màu cam giúp người mệnh Hỏa tăng tư duy sáng tạo, giúp đạt hiệu quả cao hơn trong công việc. Còn màu tím thì tượng trưng cho lãng mạn, chung thủy và hòa cảm. Tuy nhiên người mệnh Mộc không nên chọn màu tím đậm bởi nó là màu buồn và tuyệt vọng.

Ngoài Mệnh Hoả Hợp Màu Gì, giới thiệu với bạn Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi 🌨 Mệnh Hoả 🌨

Nữ Mệnh Hoả Hợp Màu Gì

Nữ Mệnh Hoả Hợp Màu Gì? Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.

Màu tương sinh tương khắc mệnh Hoả
Màu tương sinh tương khắc mệnh Hoả

Mời bạn đọc xem nhiều hơn 🌟 Phong Thuỷ Mệnh Hoả 🌟 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Hoả

Mệnh Hoả Kỵ Màu Gì

Mệnh Hoả Kỵ Màu Gì? Quy luật tương sinh, tương khắc trong ngũ hành là hai yếu tố luôn luôn song hành, bổ trợ và không thể tách rời nhau. Đã có màu hợp thì chắc chắn sẽ có màu phải kỵ.

Bên cạnh màu sắc tương sinh, bản mệnh, người mệnh Hỏa cũng có những màu sắc kiêng kỵ, nên tránh lựa chọn và sử dụng những màu thuộc hành Thủy bởi theo quan niệm ngũ hành, Thủy khắc Hỏa. Vì vậy, người mệnh Hỏa không nên sử dụng những màu sắc mệnh Thuỷ để hạn chế gặp phải những điều xui xẻo, vận hạn trong cuộc sống.

Thủy khắc Hỏa nên màu sắc kỵ của mệnh hỏa là: Màu đen, xám, màu xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy, khắc phá hành Hỏa của mệnh cung, xấu. Không nên dùng màu đen, xanh nước biển, tím-xanh (màu tím nghiêng về xanh, màu tím lạnh, là màu hành thủy). Khi dùng họ gặp xui xẻo, vì THỦY- HỎA giao đấu, thì phần thua sẽ thuộc về người mệnh hỏa, bởi Nước sẽ dập tắt Lửa.

Người mệnh Hoả cần hạn chế sử dụng những màu kiêng kỵ sau:

Màu đen, xám, xanh biển sẫm: Đây là những màu thuộc hành Thủy, do Thủy khắc Hỏa nên những màu sắc này kỵ với người mệnh Hỏa. Bởi vậy bạn không nên dùng vật phẩm, phụ kiện, quần áo có màu đen, xanh nước biển, tím xanh nếu không Thủy Hỏa giao đấu sẽ dẫn đến xung khắc, tiết chế sự may mắn, giàu sang của người hành Hỏa.

Ngoài ra những người mệnh Hỏa cũng không nên lựa chọn các màu sắc như màu vàng, nâu đất. Bởi hai màu này tương ứng với hành Thổ mà Hỏa lại dễ bị suy yếu, mất năng lượng khi sinh ra Thổ.

Cùng với Mệnh Hoả Hợp Màu Gì, SCR.VN tặng bạn 💧 Mệnh Hoả Hợp Màu Trắng Không 💧 Màu Hợp Mạng Hoả Nhất

Mệnh Hoả Khắc Màu Gì Nhất

Mệnh Hoả Khắc Màu Gì Nhất? Với những thông tin dưới đây mà chúng tôi chia sẻ, mong rằng quý khách sẽ có thêm thông tin về mệnh Hỏa kỵ với màu nào. Mong rằng có thể giúp các bạn biết thêm nên chọn màu nào để mang lại điều tốt đẹp cho gia đình của bạn.

Trong nạp âm thì người có Sơn Đầu Hỏa, Phúc Đăng Hỏa hay mệnh Lư Trung Hỏa sẽ bị mệnh Thủy khắc kỵ vô cùng. Tốt nhất nên tránh sử dụng màu sắc hợp mệnh Thủy như màu xanh lam, màu đen. Còn đối với mệnh Hỏa như Thiên Thượng Hỏa, hay Tích Lịch Hỏa hoặc Sơn Hạ Hỏa không sợ bị Thủy khắc nên có thể đan xen sử dụng màu sắc hợp mệnh Thủy. Màu sắc mệnh Thủy lúc này sẽ giúp cho người mệnh Hỏa phát huy được tính dương hỏa tạo nên một cuộc đời rực rỡ và thăng hoa hơn.

Ngoài ra, người mệnh Hỏa cũng không nên sử dụng màu sắc mệnh Thổ, bởi Hỏa sinh Thổ, sẽ sinh nhiều điều không tốt đối với tín chủ. Các màu thuộc mệnh Thổ là: màu nâu, màu vàng thổ.

Mời bạn đọc xem nhiều hơn với trọn bộ 🔥 Hình Xăm Mệnh Hoả Đẹp 🔥 Top Tattoo Hợp Mệnh Hoả Nhất

Mệnh Hoả Hợp Màu Gì Để Làm Ăn

Mệnh Hoả Hợp Màu Gì Để Làm Ăn là câu hỏi được nhiều người quan tâm, nó ảnh hưởng ít nhiều đến việc làm ăn kinh doanh, hợp tác hoặc thăng tiến trong sự nghiệp của chính bạn.

Mỗi người ngay từ khi sinh ra đã sở hữu một bản mệnh riêng đặc trưng. Tuy nhiên, đây không phải là điều xuất hiện một cách ngẫu nhiên mà chúng đều dựa trên những cơ sở nhất định. Vì vậy, việc tìm hiểu và nắm rõ những điều cơ bản về cung mệnh của mình sẽ giúp các gia chủ lựa chọn được màu sắc phù hợp, mang lại may mắn và tài lộc. Hơn thế nữa, quy luật tương sinh – tương khắc theo ngũ hành cũng sẽ giúp gia chủ gặp nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc kinh doanh buôn bán.

Bên cạnh Mệnh Hoả Hợp Màu Gì, mời bạn đón đọc tuyển tập 🌜 Tên Con Trai Mệnh Hỏa Hay Nhất 🌜

Mệnh Hoả Hợp Màu Gì Để Sơn Nhà

Mệnh Hoả Hợp Màu Gì Để Sơn Nhà? Với người mang mệnh Hỏa, việc ứng dụng các yếu tố phong thủy căn bản khi xây nhà sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho gia chủ. Khi không gian sống được chăm chút kỹ lưỡng, các thành viên trong gia đình sẽ luôn mạnh khỏe và thành đạt trong cuộc sống.

Ngày nay việc lựa chọn màu sắc theo phong thủy trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, điều đó cũng không ngoại lệ với trường hợp lựa chọn màu sơn nhà vì màu sắc tường nhà tác động hàng ngày đến gia chủ và các thành viên khác trong gia đình. Chọn màu sơn theo phong thủy sẽ giúp tinh thần luôn sảng khoái, màu sắc hợp với bản mệnh mỗi người giúp tạo ra đột phá trong sự nghiệp và học tập.

Nên màu sơn theo phong thủy mệnh Hỏa là màu tím, màu đỏ. Những màu sắc hợp mệnh này sẽ tạo không gian nhà đầy sức sống và sự lôi cuốn cho chủ nhân mênh Hỏa. Kết hợp sử dụng màu xanh lá giúp căn nhà của quý bạn trở nên tươi mới hơn.

Nếu quý bạn chọn màu sơn nhà cho người mệnh Hỏa là màu xanh lá tương sinh chủ đạo, thì chuyên gia phong thủy nhà ở khuyên quý bạn nên sử dụng vật trang trí, bóng đèn có màu tím, màu hồng nhạt. Các vật trang trí màu sắc này không chỉ ấn tượng, nổi bật mà còn rất tốt cho hành mệnh của người mệnh Hỏa. Không gian nhà của quý bạn sẽ luôn có cảm giác ấm cúng, lãng mạn và thư giãn.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Tên Con Gái Mệnh Hỏa Hay 🌹 1001 Tên Bé Gái Đẹp

Mệnh Hoả Hợp Màu Xe Gì

Mệnh Hoả Hợp Màu Xe Gì luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm. Bởi điều này không chỉ giúp lựa chọn màu xe ưng ý mà còn đảm bảo về yếu tố phong thủy từ đó đem đến tài lộc và tránh những điều xui xẻo. Vậy Mệnh Hoả Hợp Màu Gì Khi Mua Xe?

Xét theo quy luật ngũ hành chúng ta thấy vòng tròn nằm ngoài đại diện cho tương sinh giúp chủ vận mệnh gặp may mắn và bình an. Câu trả lời là màu mang lại may mắn, tài lộc cho người mệnh Hỏa chính là màu xanh lá cây – tượng trưng cho hành Mộc.

Tuy nhiên, màu xanh lá cây khá nổi bật nên người mệnh Hỏa thường đắn đo lựa chọn màu xe này. Tuy nhiên vẫn còn một phương án tiếp theo cho người mệnh Hỏa đó là lựa chọn màu cam, nâu, đỏ, vàng nhạt, vàng đậm hoặc trắng và bạc. Những mà này dù xét theo ngũ hành thì không được hợp với mệnh Hỏa như màu xanh lá, nhưng nó không hề xung khắc với bản mệnh.

Theo các chuyên gia phong thủy xe, màu đỏ chính là màu tương hợp với mệnh Hỏa. Một chiếc xe màu đỏ sẽ khiến vận thế của người mệnh Hỏa tươi mới hơn, bản thân chiếc xe cũng ít bị hư hỏng hay gặp sự cố.

Lưu ý người mệnh Hỏa không nên chọn xe màu xanh biển và đen, bởi đây là những màu tượng trưng cho mệnh Thủy (Hỏa khắc Thủy). Tất nhiên là không phải ai đi xe khắc màu cũng xảy ra xui xẻo hay tai họa, nhưng từ xưa xưa cha ông ta đã có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, vì vậy tốt nhất là người mệnh Hỏa nên tránh những màu đó ra.

Cùng với Mệnh Hoả Hợp Màu Gì, gửi tặng bạn 💕 Tuổi Thân Hợp Cây Gì 💕 Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Mệnh Hoả Hợp Màu Gì Khi Mua Điện Thoại

Mệnh Hoả Hợp Màu Gì Khi Mua Điện Thoại? Chúng ta thường lựa chọn màu sắc điện thoại theo sở thích mà thường quên đi ý nghĩa phong thủy của màu sắc.

Cụ thể một số điện thoại màu sắc phù hợp với mệnh Hoả như màu đỏ, hồng, tím, cam để có thể đem lại tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Tuy nhiên, màu của mệnh Hoả khá khó nhằn khi chọn màu điện thoại hợp phong thuỷ gia chủ. Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích một chiếc điện thoại nào đó nhưng lại không có màu phù hợp với mệnh của mình thì đừng quá lo lắng. Bạn có thể mua kèm thêm một số phụ kiện đi kèm phù hợp với mệnh của mình hoặc có thể đổi vỏ chiếc điện thoại đó để phù hợp với mệnh của mình.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Tuổi Mùi Hợp Cây Gì 🍀 Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Mệnh Hoả Đeo Đá Màu Gì

Mệnh Hoả Đeo Đá Màu Gì? Việc biết mệnh Hỏa hợp màu gì để lựa chọn màu sắc theo ngũ hành tương sinh, tương khắc đã có từ rất lâu đời và là điều vô cùng quan trọng. Chọn lựa màu sắc phù hợp với bản mệnh đem lại nhiều điều may mắn, thu hút tài lộc cho chủ nhân.

Bởi vì sở hữu cá tính năng động, nguồn năng lượng nội lực mạnh mẽ nên người thuộc mệnh Hỏa rất thích hợp với các loại đá phong thủy có màu tươi sáng như xanh, hồng, đỏ… Năng lượng tốt từ những loại đá này sẽ giúp người mang mệnh Hỏa gặp nhiều điều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống và công việc.

Tốt nhất cho người mệnh Hỏa nên đeo đá quý tự nhiên có màu thuộc hành Mộc, là xanh lá cây, xanh da trời. Gỗ cháy sinh ngọn lửa, nghĩa là Mộc sinh Hỏa. Chính vì vậy, đá quý có màu xanh lá cây là màu đá lý tưởng mà người mệnh Hỏa nên dùng. Bạn có thể đeo các loại vòng tay từ đá peridot, đá aventurine, ngọc cẩm thạch, Emerald…

Đá thạch anh màu hồng

Thạch anh hồng được coi là biểu tượng của tình yêu. Khi sử dụng loại đá này, tính cách người đó sẽ trở lên dịu dàng hơn, ôn hòa hơn.Trong các công ty, văn phòng, cửa hàng… người ta cũng trưng bày khá nhiều loại thạch anh hồng giúp mọi người đến đó có cảm giác an tâm hơn. Nếu trong việc kinh doanh của người mệnh Hỏa gặp vấn đề, bạn có thể đặt 1 khối dạng kim tự tháp đá thạch anh hồng để giải quyết việc này.

Đá thạch anh tóc đỏ

Đây là loại đá quý tượng trưng cho sức mạnh của tạo hóa, mang đến nguồn năng lượng mạnh mẽ cho mọi người. Đây cũng là một loại trang sức vô cùng nổi bật cho người dùng. Bên cạnh đó thạch anh tóc đỏ còn giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, máu huyết lưu thông tốt hơn, giải tỏa stress, tinh thần tốt hơn.

Đá thạch anh tím

Đây là loại thạch anh tự nhiên cực kỳ quý hiếm. Chúng đại diện cho sự trong sáng, tinh khiết, và có tác dụng chữa trị bệnh tật. Đá thạch anh tím có thể phát ra năng lượng mạnh kích thích não bộ hoạt động tốt hơn, cải thiện giấc ngủ, tâm trí sáng lạn hơn. Đồng thời nếu giữ trong người một viên đá thạch anh tím sẽ còn có tác dụng chữa trị các căn bệnh về tim, phổi cực kỳ hiệu quả.

Đá thạch anh xanh

Những viên đá màu xanh sẽ đại diện cho sức sống mãnh liệt và cuộc sống bình yên. Người sở hữu một viên thạch anh xanh sẽ có tâm trí bình tĩnh hơn, an nhiên hơn, hướng thiện hơn.

Ngoài Mệnh Hoả Hợp Màu Gì, giới thiệu với bạn 🌨 Tuổi Hợi Hợp Hướng Nào 🌨 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Hợi

Mệnh Hoả Đeo Vòng Tay Màu Gì

Mệnh Hoả Đeo Vòng Tay Màu Gì? Hiện nay, việc sắm sửa trang sức hay đá phong thủy đã không còn quá xa lạ, tuy nhiên để chọn cho mình một dòng đá phù hợp với mệnh là một điều vô cùng quan trọng. Bởi nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận mà còn mang đến bình an cho người sở hữu.

Vòng tay đá mã não đỏ

Đá mã não đỏ là 1 chất liệu khác thuộc nhóm vòng tay phong thủy mệnh Hỏa cho nam và nữ. Khác với thạch anh hồng, đá mã não được cấu tạo bởi những hạt siêu nhỏ, mang cảm giác mịn màng cho người đeo. Vòng tay phong thủy đá mã đỏ được coi là vật phẩm mang lại may mắn cho người đeo trong công việc cũng như cuộc sống. Nó thực sự là vòng tay phù hợp cho những người đang phân vân giữa các quyết định trong công việc bởi đá mã não đỏ sẽ giúp tăng vận may cho con đường người đó chọn.

Vòng tay đá mặt trời

Đá mặt trời, trong tiếng anh gọi là Sunstone, được mệnh danh là “Viên đá vui vẻ”. Mang trong mình năng lượng mạnh mẽ, ấm áp của mặt trời, vòng tay đá Sunstone giúp người đeo có tâm trạng thoải mái, lạc quan, yêu đời. Đây là vật phẩm phong thủy rất phù hợp với những người hay bị tụt cảm xúc, hay cảm thấy chênh vênh trong cuộc sống.

Vòng tay đá mắt hổ đỏ nâu

Đá mắt hổ hay còn gọi là Tiger’s Eye. Đây là 1 viên đá được sử dụng từ xa xưa trong nhiều nền văn hóa. Những chiến binh cổ đại mang trong mình viên đá mắt hổ với niềm tin rằng nó tương cường dũng khí, niềm can đảm khi xông pha chiến trường. Về mặt chữa bệnh, đá mắt hổ đỏ nâu mang năng lượng dương rất tốt cho sức khỏe, phù hợp với người mệnh Hỏa mà thể chất yếu đuối, hay bị ốm đau.

Vòng tay ngọc bích xanh

Ai tìm hiểu qua về lĩnh vực chơi đá phong thủy hay chỉ hiểu biết chút về lịch sử Châu Á thôi thì cũng từng nghe đến ngọc bích. Sự nổi tiếng của nó đã vang dội từ suốt hàng ngàn năm nay ở Trung Quốc và Việt Nam. “Giàu chơi vàng, sang chơi ngọc” cũng được bắt nguồn từ ngọc bích mà ra. Có thể nói, ngọc bích là chất liệu cao cấp được dùng làm vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa.

Ngoài ra, tại SCR.VN còn có 🦋 Tuổi Tý Hợp Cây Gì 🦋 Những Cây Phong Thuỷ Tuổi Tý Tài Lộc

Mệnh Hoả Hợp Hoa Màu Gì

Mệnh Hoả Hợp Hoa Màu Gì? Cây và hoa phong thủy là một trong những vật phẩm có ý nghĩa không chỉ tăng thêm vẻ đẹp cho không gian, đáp ứng nhu cầu sở thích của gia chủ mà còn có thể mang lại nhiều điều tốt lành trong cuộc sống từ tài lộc tới các vấn đề hạnh phúc, gia khang.

Hoa hồng môn:

Đây là một trong những cây hợp với mệnh Hỏa nhất, cây hồng môn có đặc điểm đó là có lá màu hồng thể hiện sự nhiệt tình, ấm áp và quyết đoán trong cuộc sống. Cây hồng môn mang lại may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ.

Nếu người mệnh Hỏa tặng cây hồng môn cho người yêu sẽ thể hiện tình yêu bền vững, tươi đẹp và hạnh phúc mãi mãi. Đặc biệt loại cây này khá nhỏ nhắn, rất thích hợp đặt ở bàn làm việc, giá sách, cửa sổ vừa để trang trí, vừa giúp đem lại may mắn.

Hoa xác pháo:

Loài hoa hợp mệnh Hoả bởi màu đỏ tươi khoa sắc và sự độc đáo của cánh hoa như xác pháo đón niềm vui. Đây là loài hoa phong thủy tương trưng cho sự may mắn, điềm lành, cuộc sống cát tường và nếu để bàn làm việc thì có thể hỗ trợ phát triển công danh sự nghiệp.

Hoa lan lửa:

Hoa lan lửa là loài hoa còn có tên gọi là Đuốc Đỏ hay Lan Đuốc đỏ tượng trưng cho người quân tử, sự sang trọng và có thể mang may mắn tài lộc và giúp không gian thêm ấm áp, tươi tắn.

SCR.VN tặng bạn 💧 Tuổi Ngọ Hợp Cây Gì 💧 Những Cây Phong Thuỷ Hợp Tuổi Nhất

Màu Nail Hợp Mệnh Hoả

Màu Nail Hợp Mệnh Hoả? Các nàng còn chờ gì mà không tìm hiểu những màu nail phong thuỷ để có những bộ móng ưng ý với gợi ý sau đây.

Các nàng mang mệnh Hỏa là những cô nàng mạnh mẽ, quyết đoán, đầy quyền lực, do đó màu đỏ là màu tượng trưng cho mệnh này cũng như rất hợp bản mệnh. Ngoài ra, theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa, nên xanh lá cây cũng vô cùng tốt với người mệnh Hỏa.

Mệnh Hoả Hợp Màu Hồng Không

Mệnh Hoả Hợp Màu Hồng Không? Màu hồng có phải là màu sắc ứng theo phong thuỷ của người mệnh Hoả. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu như sau:

Màu hồng cũng là một lựa chọn hợp với mệnh hỏa. Màu hồng cũng là màu thuộc mệnh Hỏa, nhưng thể hiện sự dịu dàng mang lại may mắn , thơ ngây trong tình yêu, màu của sự viên mãn, bền vững cho tình yêu đôi lứa, đem lại hạnh phúc cho những bạn thuộc mệnh Hỏa.

Bên cạnh Mệnh Hoả Hợp Màu Gì, mời bạn đón đọc 🌜 Số Hợp Mệnh 🌜 Bộ Số Ngũ Hành

Mệnh Hoả Hợp Màu Vàng Không

Mệnh Hoả Hợp Màu Vàng Không? Có nhiều bạn đọc thắc mắc về điều này, và dưới đây là câu trả lời dành cho bạn.

Mệnh hỏa chế khắc màu vàng nhạt. Những màu vàng mát mẻ như vàng pastel hay vàng lợt mệnh hỏa đều kỵ khắc. Nên hạn chế dùng màu vàng nhạt trong cuộc sống. Nếu thích có thể dùng màu vàng thật đậm để thay thế.

Mệnh Hoả Hợp Màu Đỏ Không

Tìm hiểu về Mệnh Hoả Hợp Màu Đỏ Không để biết được mình có nên sử dụng màu sắc này thường xuyên trong cuộc sống không bạn nhé!

Màu đỏ thuộc hành Hỏa, mà màu thuộc hành nào sẽ tương hợp với chính màu của bản mệnh đó. Vì thế màu đỏ là sắc màu tương hợp với những người mệnh Hỏa.

Đối với những người phương Đông, màu đỏ tượng trưng cho lửa và máu, là biểu tượng của quyền lực, sức mạnh, và tình yêu mãnh liệt. Một số dân tộc coi sắc đỏ là màu của sự dũng cảm, sẵn sàng hy sinh cá nhân vì lợi ích chung. Ngoài ra, với các nhà lãnh đạo chính trị mang mệnh Hỏa, màu đỏ còn tượng trưng cho sự quyết tâm mạnh mẽ, ý chí cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ.

Ngoài ra, Hỏa kết hợp với Hỏa cũng là mối quan hệ tương sinh. Tuy nhiên sự tương hợp này không phải lúc nào cũng phát huy tối đa tác dụng, đôi khi tốt nhưng đôi khi lại không tốt.

Cùng với Mệnh Hoả Hợp Màu Gì, gửi đến bạn 🍃 Tuổi Tỵ Hợp Cây Gì 🍃 Những Cây Phong Thuỷ Hợp Tuổi Tỵ Nhất

Mệnh Hoả Hợp Màu Tím Không

Các chuyên gia phong thuỷ đã giải đáp cho bạn Mệnh Hoả Hợp Màu Tím Không như sau:

Màu tím là màu tượng trưng cho mệnh hỏa, nó thể hiện sự thủy chung 1 lòng 1 dạ, tính kiên cường khi quyết định 1 công việc gì đó, sẽ không thay đổi giữ ý kiến của chính bản thân khi nhận xét 1 sự vật, sự việc đó. Đây là màu tương hợp, giúp người mệnh hỏa có được may mắn, nuôi dưỡng những nguồn năng lượng dồi dào bên trong như lưa của mệnh hỏa.

Mệnh Hoả Có Hợp Màu Xanh Lá Không

Mệnh Hoả Có Hợp Màu Xanh Lá Không? Chúc mừng nếu bạn là người mệnh Hoả và cũng yêu thích màu sắc này. Bởi đây là một trong những màu hợp nhất với người mệnh Hoả.

Màu xanh lá cây là đặc trưng của hành Mộc, hành tương sinh với hành Hỏa. Bởi vậy, những người có mệnh Mộc sẽ hợp màu xanh lá cây (màu của hành Mộc, màu của chính nó). Màu xanh là màu của thiên nhiên, hoa lá cây cỏ, tượng trưng cho sức sống màu mỡ, phát triển, tươi mới. Nó đem đến cảm giác nhẹ nhàng, dịu êm, thoải mái cho mọi người mỗi khi chiêm ngưỡng. Màu xanh cũng mang một thông điệp hòa bình, hữu nghị cho con người trên khắp thế giới.

Màu hợp với mệnh Hỏa nhất chính là màu xanh lá. Màu xanh lá nuôi dưỡng mệnh Hỏa từ sâu bên trong bởi sức sống tươi mới của màu xanh. Màu xanh giúp người mạng Hỏa hòa hợp với xã hội dễ dàng hơn. Ngoài ra, con đường sự nghiệp, tình duyên của những người mệnh Hỏa cũng thuận lợi hơn nếu mang bên mình những vật phẩm màu xanh lá.

Bên cạnh Mệnh Hoả Hợp Màu Gì, có thể bạn sẽ thích 🌼 Tuổi Dậu Hợp Hướng Nào 🌼 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Dậu

Mệnh Hoả Hợp Màu Xám Không

Mệnh Hoả Hợp Màu Xám Không? Nếu bạn đang băn khoăn điều này thì thông tin dưới đây sẽ giải đáp cho bạn.

Màu xám là màu sắc thuộc hành Kim, bị hành Hỏa khắc chế, chế ngự được. Theo đó, người mạng Hỏa hoàn toàn có thể sử dụng các gam màu này trong ứng dụng đời sống thực tế. Tuy nhiên, nguyên tắc vẫn là dùng điểm xuyết, nên hạn chế dùng những màu này vẫn tốt hơn.

Mệnh Hoả Có Hợp Màu Trắng Không

Mệnh Hoả Có Hợp Màu Trắng Không? Màu trắng là màu sắc phổ biến nhưng thông phải ai cũng hợp với màu này.

Màu trắng là màu khắc mệnh hỏa. Những màu trắng ánh kim, trắng ngà đều là màu mệnh hỏa khắc. Vậy khi phối trang phục và màu sắc theo phong thủy nên tiết chế sử dụng màu trắng lại. Để được may mắn hơn theo phong thủy về màu sắc.

Không chỉ có Mệnh Hoả Hợp Màu Gì, chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tuổi Tý Hợp Hướng Nào 🍀 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Tý

Tuổi 86 Mệnh Hoả Hợp Màu Gì

Phong thủy và tử vi 12 con giáp là một lĩnh vực khoa học phương Đông, đó là sự kết hợp yếu tố địa lý và yếu tố con người nhằm giúp cho cuộc sống của con người trở nên thuận lợi, suôn sẻ, sung túc và bình an. Chính vì thế, tìm hiểu Tuổi 86 Mệnh Hoả Hợp Màu Gì là vấn đề cũng rất được quan tâm.

Những người sinh năm 1986 thuộc tuổi Bính Dần, mệnh Lư Trung Hỏa (lửa trong lò). Bản chất của Lư Trung Hỏa là lửa được rèn luyện trong lò nên người tuổi Bính Dần có sức chịu đựng rất cao, rất bền bỉ và rắn chắc. Ngọn lửa tuy cháy âm ỉ trong lò nhưng lại chức nguồn sức mạnh vô cùng lớn.

Tương sinh được hiểu là các màu sắc có ích giúp đỡ và thúc đẩy sự phát triển cho gia chủ. Màu sắc mang ý nghĩa đối với người sinh năm 1986 là màu thuộc mệnh Mộc. Do trong thuyết ngũ hành thì mệnh Mộc sẽ sinh ra mệnh Hỏa và có tác dụng tăng năng lượng tương sinh. Màu sắc phù hợp là màu đỏ, màu cam, màu tím,… của mệnh Hỏa. Và các màu xanh, ngọc bích, của mệnh Mộc. Các màu này này sẽ hỗ trợ và giúp ích cho người sinh năm 1986 gặp may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Còn thêm những nội dung hay có trong bài viết ☘ Sim Hợp Tuổi Phong Thuỷ ☘ Những Số Điện Thoại Tốt Nhất

Tuổi 94 Mệnh Hoả Hợp Màu Gì

Tuổi 94 Mệnh Hoả Hợp Màu Gì? Ngày nay, phong thủy dần được con người xem trọng hơn, nó đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống cũng là người bạn không thể thiếu của mỗi của chúng ta, nó sẽ giúp cho cuộc đời của chúng ta thêm phần hạnh phúc hơn.

Những người sinh năm 1994 thuộc tuổi Giáp Tuất, mệnh Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi). Bản chất của Sơn Đầu Hỏa là ngọn lửa rực sáng trên núi, tỏa sáng vạn vật, đất trời. Cho nên những người tuổi Giáp Tuất có được sự nhiệt huyết, máu lửa, sống hết mình vì đam mê để đợi một ngày được tỏa sáng.

Nam mạng:

Theo ngũ hành nam sinh năm 1994 có mệnh hỏa hành kim, cung mệnh Càn thuộc Tây tứ trạch.

Hợp màu: màu xanh biển, màu đen (hành thủy – tương sinh), màu trắng, xám, bạc, ghi (hành kim – tương vượng). Không hợp màu xanh, lục, xanh rêu, xanh lá (hành mộc – tương khắc)

Nữ mạng:

Theo ngũ hành nữ sinh năm 1994 thuộc mệnh hỏa hành hỏa, cung mệnh Ly thuộc Đông tứ trạch

Hợp màu: màu nâu, vàng, cam (hành thổ – tương sinh), màu vàng, tím, mận chín, hồng (hành hỏa – tương vượng). Không hợp màu trắng, xám bạc, ghi (hành kim – tương khắc).

Bên cạnh Mệnh Hoả Hợp Màu Gì, đọc nhiều hơn dành cho bạn ☀️ Tuổi Dậu Hợp Màu Gì ☀️ Tuổi Dậu Hợp Màu Gì

Tuổi 1995 Mệnh Hoả Hợp Màu Gì

Tuổi 1995 Mệnh Hoả Hợp Màu Gì? Nắm bắt cách thức sử dụng màu sắc sao cho phù hợp với quan điểm của quy luật phong thủy là việc bạn nên cân nhắc để quan tâm mỗi ngày. Tìm hiểu Nữ 1995 Mệnh Hoả Hợp Màu Gì với những thông tin sau đây.

Những người sinh năm 1995 thuộc tuổi Ất Hợi, mệnh Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi). Bản chất của Sơn Đầu Hỏa là ngọn lửa rực sáng trên núi, tỏa sáng vạn vật, đất trời. Cho nên những người tuổi Ất Hợi có được sự nhiệt huyết, máu lửa, sống hết mình vì đam mê để đợi một ngày được tỏa sáng.

Màu hợp với tuổi 1995 chính là màu bản mệnh hay màu tương sinh. Thuộc mệnh Hỏa thì màu tương hợp chính là màu đỏ mận, đỏ đô, đỏ tươi hay hồng nhạt, hồng đậm, tím thủy chung. Bên cạnh đó, Mộc sinh Hỏa cho nên tuổi Ất Hơi 1995 cũng phù hợp với màu xanh lá cây, xanh ngọc bích. Chọn lựa quần áo hay màu xe, màu nhà hợp tuổi sẽ đem lại may mắn cho người sinh năm này.

Với người sinh năm 1995 thì nên tránh dùng màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy vì Thủy khắc Hỏa, sẽ gây nên trở ngại cho những người sinh năm 1995. Tuy nhiên nếu chọn quá nhiều màu tương hợp cũng không tốt, đôi khi pha thêm chút màu kị để làm phong phú thêm cho màu sắc của tuổi Ất Hợi 1995.

Tiếp sau Mệnh Hoả Hợp Màu Gì, mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Sửu Hợp Cây Gì 🌹 Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Tuổi Hợi Mệnh Hoả Hợp Màu Gì

Trong phong thủy, việc lựa chọn màu sắc được coi là yếu tố cực kì quan trọng. Mặc dù, các bạn không thể nào hiểu hết những giá trị mà màu sắc hợp phong thủy mang lại. Nhưng chúng tôi chắc chắn một điều rằng việc lựa chọn màu sắc phù hợp với cung tuổi sẽ mang lại sự may mắn cho tuổi đó. Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về Tuổi Hợi Mệnh Hoả Hợp Màu Gì với những thông tin dưới đây:

Gia chủ tuổi Ất Hợi là những người sinh năm 1995 thuộc mệnh Hỏa, ngũ hành là Sơn Đầu Hỏa – tức lửa trên núi.

Người tuổi này nên lựa chọn những màu sắc như đỏ, hồng, cam, tím đều là các màu bản mệnh. Ngoài ra, bạn có thể chọn màu xanh lá (xanh rêu, xanh nõn chuối…) là màu đặc trưng của mệnh Mộc – mệnh tương sinh của tuổi Ất Hợi nhằm mang lại may mắn, tốt đẹp và hạnh phúc.

Bên cạnh đó, người tuổi Ất Hợi không nên chọn các màu tương khắc thuộc hành Thủy như màu: xanh đen, xanh dương, xanh coban, xanh lam hoặc các màu thuộc hành Kim như màu trắng, xám (ghi), bạc.

Ngoài Mệnh Hoả Hợp Màu Gì, mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Màu Vàng Hợp Mệnh Gì ☘ Cách Chọn Màu Vàng Phong Thuỷ

Tuổi Giáp Tuất Mệnh Hoả Hợp Màu Gì

Tuổi Tuất là những người giàu lòng nhân ái nhất, họ quan tâm tới người khác còn nhiều hơn chính bản thân mình. Mục tiêu của họ là mang tới hạnh phúc cho những người mà họ yêu thương chứ không phải vì tiền bạc hay danh lợi. Vậy Tuổi Giáp Tuất Mệnh Hoả Hợp Màu Gì?

Thông tin cơ bản về người tuổi Giáp Tuất:

 • Năm sinh dương lịch: 1934,1994 và 2054
 • Năm sinh âm lịch: Giáp tuất
 • Mệnh Hỏa

Người tuổi Giáp Tuất tham khảo các màu sắc tương sinh tương hợp như sau:

 • Màu tương sinh của tuổi Giáp tuất: Tuổi Giáp tuất nên chọn những đồ đạc, quần áo có màu xanh nhẹ nhàng sẽ khiến cho bạn thêm tươi mới. Vì bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh lục(vì Mộc sinh Hỏa). Đặc biệt, nếu có làn da trắng, tươi tắn bạn có thể chọn màu đỏ hoặc hồng, màu tím (vì nó là màu bản mệnh của Hỏa) để luôn nổi bật giữa những chốn đông người.
 • Màu tương khắc của tuổi Giáp tuất: Nếu bạn sinh năm Giáp tuất, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu đen, xanh nước vì màu đen tượng trưng cho hành thủy, mà mà thủy khắc hỏa, không tốt cho người tuổi Giáp tuất.

Tổng hợp nội dung dành cho bạn với ☔ Màu Tương Sinh ☔ Màu Hợp Mệnh Ngũ Hành Nên Dùng

Viết một bình luận