Mệnh Hoả Hợp Màu Xe Gì ? Những Màu Hợp Mệnh Nhất

Mệnh Hoả Hợp Màu Xe Gì, Phong Thuỷ Chọn Màu Xe Hợp. Sử Dụng Một Chiếc Xe Hợp Phong Thuỷ Giúp Người Mệnh Hoả Vượng Phát Và Mọi Sự Bình An.

Có Nên Chọn Màu Xe Hợp Mệnh Hoả ?

Ngày nay khi việc mua ô tô trở nên phổ biến hơn thì việc chọn màu hợp mệnh cũng khá quan trọng. Việc mua ô tô dựa vào ngũ hành trở thành một việc quen thuộc. Về mặt tâm linh, những màu sắc hợp với mệnh của chủ nhân sẽ khiến bạn cảm thấy may mắn hơn, tự tin hơn và có tâm lý thoải mái hơn. Hầu hết người dân châu Á đều tin rằng màu sắc hợp mệnh có thể mang đến tiền tài và may mắn cho gia chủ. Quan niệm này không chỉ áp dụng khi xây nhà mà còn cả mua ô tô, xe máy.

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, có nghĩa là việc chọn màu cũng nên chọn theo quy luật tương sinh tương khắc với chủ nhân. Chọn màu tương sinh với mệnh sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin, may mắn, thoải mái thanh thản. Bản thân màu tương sinh cũng khiến bạn cảm thấy rất phù hợp. Chọn màu mà mệnh của bạn tương sinh cũng hợp lý, khiến chiếc xe bền hơn và hợp với chủ nhân.

Theo những người đã có kinh nghiệm mua bán các loại ô tô, xe máy thì đa số người mua đều muốn chọn màu phong thủy, không bị xung khắc với tuổi mệnh cùng niềm tin mang tới tài lộc dồi dào. Ngoài ra, việc tin vào màu may mắn còn giúp chủ xe cảm thấy tự tin hơn khi cầm lái, chiếc xe cũng bền, ít hỏng vặt, ít bị va chạm. Ngược lại thì những màu xe khắc với số mệnh có nguy cơ làm cho gia chủ gặp những vấn đề về sức khỏe, không tập trung khi lúc nào cũng lo lắng và dễ xảy ra tai nạn.

Nhìn chung, chọn màu xe hợp mệnh Hỏa trước khi quyết định mua bán ô tô của cá nhân hay một tổ chức góp phần tạo nên tâm lý an tâm đối với họ khi phải chi ra một khoản tiền khá lớn để mua xe. Tuy nhiên, xem phong thủy trong mua xe chỉ nên dừng lại ở tính tham khảo. 

Cùng với Mệnh Hoả Hợp Màu Xe Gì, gửi tặng bạn 💕 Đá Phong Thuỷ Mệnh Hoả 💕 Mệnh Hoả Hợp Đá Màu Gì

Theo quan niệm phong thủy, việc chọn màu xe hợp với mệnh Hoả có thể mang lại nhiều lợi ích cho người sở hữu.

Dưới đây là một số lợi ích khi bạn chọn màu xe phù hợp với mệnh Hoả:

 1. May mắn và tài lộc: Màu xe hợp mệnh được cho là có thể thu hút may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng cho chủ nhân.
 2. Tăng cường sự tự tin: Khi lái một chiếc xe có màu sắc hợp với bản mệnh, người lái có thể cảm thấy tự tin hơn và thoải mái khi cầm lái.
 3. Hỗ trợ sức khỏe: Màu sắc phù hợp với mệnh có thể giúp cân bằng năng lượng, từ đó hỗ trợ sức khỏe tinh thần và thể chất.
 4. Bảo vệ và an toàn: Một số người tin rằng màu xe hợp mệnh có thể giúp bảo vệ chủ nhân khỏi tai nạn và rủi ro không đáng có.
 5. Phản ánh cá nhân: Màu xe hợp mệnh cũng phản ánh phong cách và cá tính của chủ nhân, giúp họ thể hiện bản thân một cách tốt nhất.

Người mệnh Hoả thường hợp với các màu như đỏ, hồng, tím, và xanh lục. Màu xanh lục đặc biệt tốt vì nó tương sinh với mệnh Hoả, trong khi màu đỏ và hồng là màu bản mệnh, cũng mang lại những hiệu ứng phong thủy tốt.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng quan niệm về màu sắc hợp mệnh dựa trên phong thủy là một phần của văn hóa và tín ngưỡng cá nhân.

Không phải tất cả mọi người đều tin tưởng hoặc theo dõi các nguyên tắc này. Nếu bạn quan tâm đến việc chọn màu xe theo mệnh, hãy tham khảo ý kiến từ các chuyên gia phong thủy để có lựa chọn phù hợp nhất.

Mệnh Hỏa Hợp Màu Xe Gì ?

Mệnh Hỏa Hợp Màu Xe Gì? Chiếc xe là vật phục vụ công việc di chuyển, song hành với chủ nhân trên mọi nẻo đường. Do vậy, người mua xe luôn có tâm lí mong chiếc xe phải đem lại may mắn, thượng lộ cho chủ xe, đi đường tránh bị tai nạn, xe ít bị trục trặc hỏng hóc. Mệnh Hoả Hợp Với Màu Xe Gì là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm.

Theo thuyết Ngũ hành sẽ gồm 5 mệnh cơ bản là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi tuổi sẽ ứng với một mệnh, chính vì thế trước khi tìm hiểu mệnh hỏa mua xe màu gì hợp chúng ta cùng tìm hiểu năm của người mệnh Hỏa trước nhé.

Mệnh HỏaNăm sinh
Lư Trung Hỏa (lửa trong lò)1926 – 1927 – 1986 – 1987
Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi)1934 – 1935 – 1994 – 1995
Tích Lịch Hỏa (lửa sấm sét)1948 – 1959 – 2008 – 2009
Sơn Hạ Hỏa (lửa chân núi)1956 – 1957 – 2016 – 2017
Phúc Đăng Hỏa (lửa đèn dầu)1964 – 1965 – 2024 – 2025
Thiên Thượng Hỏa (lửa trên trời)1978 – 1979 – 2038 – 2039

Quy luật ngũ hành tương sinh trong phong thuỷ như sau:

 • Kim sinh Thủy: Khi ở nhiệt độ cao, kim loại sẽ tan chảy thành thể lỏng
 • Thủy sinh Mộc: Cây cần có nước để sinh sống và phát triển 
 • Mộc sinh Hỏa: Nhờ vào những cây khô, lửa sẽ bùng cháy mạnh mẽ hơn
 • Hỏa sinh Thổ: Lửa cháy mọi vật tạo ra than, vung bồi thành đất
 • Thổ sinh Kim: Đất là nơi hình thành nên các quặng kim loại quý, chẳng hạn như vàng, đá quý…

Trong phong thủy, những ai mang mệnh Hỏa đều sẽ có tính kiên cường, phấn đấu hơn người, đặc biệt họ là những người luôn có tinh thần mãnh liệt, nhiệt huyết trong mọi sự họ làm, họ muốn. Để tăng thêm sự thành công và may mắn cho tính cách này, họ phải biết cách chọn màu sắc thích hợp với bản thân.

Bạn có thể chọn màu cùng mệnh, nhưng đừng quá lạm dụng. Màu cũng mệnh sẽ khiến bạn yên ổn và an toàn nhưng nếu nhiều màu cùng mệnh quá sẽ sinh ra dư thừa, phản tác dụng. Cần tránh những màu tương khắc với mệnh của bạn. Những màu tương khắc sẽ khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng, tâm trí bất định, mất tập trung, hay bực bội nóng giận, dễ gặp tai nạn hơn nếu lái xe, có thể bị thương tật.

Bạn cũng không nên lạm dụng những màu mà mệnh của bạn khắc, hay còn gọi là khắc xuất. Những màu ấy tuy không ảnh hưởng đến bạn nhưng sẽ khiến chiếc xe của bạn không ổn định, hay hỏng hóc khó sửa chữa và khó giữ chiếc xe lâu dài.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Mệnh Hoả Hợp Hướng Nào 🍀 Cách Chọn Đúng

Mệnh Hoả Đi Xe Màu Gì Hợp

Mệnh Hoả Đi Xe Màu Gì Hợp? Mua xe là một lựa chọn khó khăn. Bởi giá thành lớn nên người mua sẽ phải cân nhắc kỹ lưỡng về hệ thống thiết bị, hiệu năng sử dụng, tính thẩm mỹ của xe. Bên cạnh đó, phong thủy xe cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Nội dung dưới đây sẽ giải đáp chi tiết cho bạn về Mệnh Hoả Hợp Màu Xe Nào.

Trong ngũ hành thì có những mệnh tương sinh và tương khắc với nhau. Vận hành theo quy luật Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc. Những mệnh tương sinh sẽ hỗ trợ và đem lại nhiều may mắn, tiền tài và danh vọng còn những mệnh tương khắc thì ngược lại. Đó chính là lý do vì sao khi xây nhà, mua xe chúng ta cần xem màu sắc để mua.

Cụ thể, những người mệnh Hỏa tưởng trưng cho lửa, vậy mệnh Mộc sẽ rất phù hợp vì mộc là gỗ mà gỗ sẽ giúp lửa bùng cháy. Màu sắc tưởng trưng cho người mệnh Mộc là màu xanh lá cây. Tuy nhiên, ô tô màu xanh lá cây lại khá hiếm và xét về thẩm mỹ thì không đẹp nên các bạn mệnh Hỏa cũng có thể lựa chọn màu khác như: vàng, cam, nâu, đỏ, hồng. Nếu xét theo ngũ hành thì những màu sắc này không tốt bằng màu xanh lá cây nhưng cũng phần nào đem lại cho bạn sự may mắn.

Nhìn chung, việc chọn màu xe hợp tuổi chỉ phần nào thêm thông tin tham khảo cho người đang có nhu cầu mua sắm và sử dụng xe, người mua xe cần phải nhìn nhận và đánh giá đúng đắn thông qua sở thích, giá cả, tính năng, nhu cầu sử dụng xe của mỗi người để đi đến quyết định chính xác cho việc sở hữu xe.

Ngoài Mệnh Hoả Hợp Màu Xe Gì, giới thiệu với bạn Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi 🌨 Mệnh Hoả 🌨

Mệnh Hoả Mua Xe Màu Gì Hợp

Mệnh Hoả Mua Xe Màu Gì Hợp? Việc chọn màu xe theo phong thủy hợp với người mệnh Hỏa ngay từ đầu có thể giảm bớt những điều xấu cho chủ nhân và mang lại nhiều may mắn. Chúc bạn có thể chọn được cho mình một màu xe ưng ý, hợp phong thủy và hợp bản mệnh.

Là tài sản có giá trị lớn nên việc cân nhắc, lựa chọn màu sắc, thậm chí là giờ mua xe, giờ xe lăn bánh sao cho phong thủy không có gì sai. Lợi ích trước mắt với người mệnh Hỏa chọn màu xe hợp ý chính là sự an tâm, hài lòng với mong muốn sẽ giúp xe đi bền lâu, ít hỏng hóc và quan trọng hơn đem lại sự may mắn, tài lộc cho gia chủ, hóa giải những rủi ro chẳng may nếu vô tình gặp phải.

Người mệnh Hỏa thật sự hợp với các màu sau:

 • Màu đỏ: Màu đỏ là màu tượng trưng của người mệnh hỏa, mang lại nguồn sức mạnh, năng lượng tuyệt vời cho mệnh Hỏa. Người Á Đông quan niệm màu đỏ là màu của máu và lửa, là màu đại diện cho sức mạnh, quyền lực và tình yêu mãnh liệt. Với các nhà lãnh đạo chính trị thì màu đỏ còn mang ý nghĩa thể hiện tinh thần quyết tâm mạnh mẽ, ý chí cố gắng phấn đấu.
 • Màu xanh lá cây: Mộc tương sinh với Hỏa, bởi vậy những người mệnh Mộc hợp với màu xanh lá cây. Màu xanh là màu của thiên nhiên, cây cỏ, tương trưng cho sức sống màu mỡ, tươi mới và phát triển.
 • Màu cam: Màu cam mang lại sức sống tươi vui, phấn khởi. Đây là màu tượng chưng cho sự nỗ lực, cố gắng, sáng tạo không ngừng. Các nhà phong thủy đã chứng minh việc sử dụng các đồ vật có màu cam sẽ giúp cho những người thuộc mệnh hỏa tăng tư duy sáng tạo, có hiệu quả cao hơn trong công việc.
 • Màu tím: Màu tím thì tượng trưng cho lãng mạn, chung thủy và hòa cảm.

Khi mua xe ô tô, xe máy và các phương tiện cho mình, người mệnh Hoả hoàn toàn có thể cân nhắc lựa chọn giữa các màu sắc trên sao cho phù hợp với sở thích của mình.

Mời bạn đọc xem nhiều hơn 🌟 Phong Thuỷ Mệnh Hoả 🌟 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Hoả

Mệnh Hoả Hợp Màu Xe Ô Tô Gì

Mệnh Hoả Hợp Màu Xe Ô Tô Gì ha Mệnh Hoả Hợp Xe Oto Màu Gì luôn là câu hỏi được đặt ra cho những vị khách muốn sở hữu cho riêng mình một chiếc xe ô tô, vừa vượng khí lại thẩm mỹ cao. Xe là phương tiện di chuyển không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, được xem là người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường. Vậy Mệnh Hoả Hợp Với Xe Ô Tô Màu Gì?

Những màu xe ô tô hợp với người mệnh Hoả được trình bày trực quan với sơ đồ sau:

Bảng màu xe ô tô hợp mệnh Hoả
Bảng màu xe ô tô hợp mệnh Hoả

Cùng với Mệnh Hoả Hợp Màu Xe Gì, SCR.VN tặng bạn 💧 Mệnh Hoả Hợp Màu Trắng Không 💧 Màu Hợp Mạng Hoả Nhất

Mệnh Mộc Hợp Màu Xe Máy Gì

Mệnh Mộc Hợp Màu Xe Máy Gì? Chọn màu xe máy hợp tuổi cũng rất quan trọng bởi chúng là phương tiện di chuyển mỗi ngày. Vậy Mệnh Hoả Hợp Xe Máy Màu Gì?

Cũng tương tự như xe ô tô thì xe máy là phương tiện đi lại quen thuộc của nhiều gia đình. Đặc biệt số lượng xe máy tại Việt Nam còn gấp nhiều lần so với xe ô tô. Vậy nên mỗi khi chọn mua sản phẩm mới, mọi người đều muốn chọn được chiếc xe máy chuẩn màu phong thủy đẹp nhất.

Mệnh hỏa hợp xe máy màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây là màu sắc tương sinh mang đến với cho người mệnh Hỏa sự may mắn, phú quý và thành công nên luôn được xếp đầu trong phong thủy.

Một số hãng xe có màu xanh lá mà nếu thích bạn dễ dàng lựa chọn như SH, Vespa, Yamaha…Tuy nhiên màu xanh lá khá nổi bật, không được nhiều người ưa chuộng, khó kết hợp với quần áo và phụ kiện. Do vậy bạn có thể chọn chiếc xe máy màu xanh đậm, xanh rêu cũng được nhé.

Mệnh hỏa hợp xe máy màu đỏ

Màu đỏ là màu tượng trưng tiêu biểu cho mệnh Hỏa. Đây cũng là màu sắc được nhiều cô gái yêu thích giúp bạn luôn rực rỡ, đi lại ít hư hỏng hay gặp sự cố. Ngoài màu đỏ tươi thì bạn có thể chọn màu đỏ rượu, đỏ sậm cũng rất sang trọng và dễ kết hợp với quần áo, phụ kiện khác.

Mời bạn đọc xem nhiều hơn với trọn bộ 🔥 Hình Xăm Mệnh Hoả Đẹp 🔥 Top Tattoo Hợp Mệnh Hoả Nhất

Mệnh Thiên Thượng Hoả Hợp Xe Màu Gì

Nhắc đến mệnh Thiên Thượng Hỏa nhiều người sẽ cảm thấy bỡ ngỡ và không biết Mệnh Thiên Thượng Hoả Hợp Xe Màu Gì? Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về mệnh này hãy cùng khám phá những thông tin dưới đây.

Người thuộc bản mệnh này sinh vào năm Mậu Ngọ 1918, 1978, 2038 và Kỷ Mùi 1919, 1979, 2039. Theo nghĩa từ Hán Việt, Thiên Thượng Hỏa có nghĩa là lửa trên trời. Đây là nguồn ánh sáng mạnh mẽ có sức lan tỏa, soi sáng cả vùng đất rộng lớn. Nguồn ánh sáng này có vai trò mang đến sự sống cho tất cả các loài sinh vật tồn tại trên Trái Đất.

Nhìn tổng quan, những người thuộc bản mạng Thiên Thượng Hỏa luôn tràn đầy năng lượng sống tích cực, nhiệt huyết và đam mê. Tuy nhiên, họ lại hay mất lòng người khác bởi tính ăn nói thẳng thắn, thật thà. Luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác cùng với bản tính hào phóng nên Thiên Thượng Hỏa được rất nhiều người yêu quý.

Theo tử vi của phương Đông, người mạng Thiên Thượng Hỏa luôn thể hiện tính cao quý, sang trọng và quý phái mà không phải ai cũng có được. Bên cạnh đó, họ còn là người chuộng danh vọng, quyền lợi, địa vị. Trong một số trường hợp mất bình tĩnh, họ cũng bộc lộ quan điểm độc đoán, thiếu suy nghĩ chín chắn hay không để ý đến suy nghĩ của người khác.

May mắn là trong số 6 mệnh Hỏa khác nhau lại có tới 3 không kỵ Thủy, bao gồm Thiên thượng Hỏa, Tích lịch Hỏa và Sơn hạ Hỏa. Những mệnh này gặp Thủy lại phản ứng theo chiều hướng tốt mang tới tiền tài, có duyên với người quyền quý. Vì vậy, ngoài xanh lá, những người mang mệnh trên đều rất thích hợp với màu xanh biển hay đen.

Vì vậy mà người mệnh Thiên Thượng Hoả có thể lựa chọn đa dạng các màu xe theo sở thích của mình. Bao gồm các màu sắc hành mộc như xanh lá, các màu sắc hành Hoả như đỏ, vàng, các màu sắc hành thuỷ như xanh dương, đen…

Bên cạnh Mệnh Hoả Hợp Màu Xe Gì, mời bạn đón đọc tuyển tập 🌜 Tên Con Trai Mệnh Hỏa Hay Nhất 🌜

Những Màu Xe Mệnh Hoả Không Nên Chọn

Với nhiều người tiêu dùng Việt khi mua xe máy mới, ngoài tiêu chí kiểu dáng, thương hiệu, chất lượng, giá tiền…, chọn màu xe máy hợp tuổi cũng rất được quan tâm. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ được Những Màu Xe Mệnh Hoả Không Nên Chọn. Các chuyên gia phong thuỷ đã chia sẻ về vấn đề này như sau:

Những màu sắc của các mệnh tương khắc với mệnh Hỏa sẽ mang đến điều không may mắn, sự bất bình an hoặc con đường tài lộc sẽ đi xuống theo nếu chọn lựa phải các màu tương khắc này. Quy luật tương khắc ngũ hành như sau:

 • Thủy khắc Hỏa: Nước làm tắt đi ngọn lửa đang cháy
 • Hỏa khắc Kim: Kim loại sẽ bị tan chảy khi lửa mạnh
 • Kim khắc Mộc: Mộc sẽ bị dao, búa chặt phá vì kim loại làm nên chúng.
 • Mộc khắc Thổ: Cây hút dinh dưỡng từ đất, đất sẽ cạn kiệt và khô hạn.
 • Thổ khắc Thủy: Đất ngăn chặn các dòng chảy của nước và hút lấy nước.

Có hợp thì ắt sẽ có khắc, khi chọn các bạn nên lưu ý tránh những màu tương khắc nếu không muốn gặp những điều rủi ro, kém may mắn, hư hỏng xe trong quá trình di chuyển. Như quy luật ngũ hành nói trên thì mệnh Hỏa sẽ bị khắc chế bởi mệnh Thủy, Thủy có nghĩa là nước mà nước thì dập tắt lửa. Màu sắc tương ứng với mệnh Thủy là màu xanh dương và màu đen do đó tuyệt đối các bạn mệnh Hỏa không được chọn xe 2 màu trên.

Trước khi mua các bạn nên xem tuổi và mệnh để lựa chọn màu xe hoàn hảo, nhưng trong trường hợp người mệnh Hỏa mua nhầm xe màu đen và màu xanh dương thì phải làm thế nào? Lúc đó chúng ta không thể đổi xe mới được bởi một chiếc xe có giá trị rất cao, nếu bạn đang gặp phải trường hợp đó có thể tham khảo một số cách như sau:

Sử dụng đồ vật trang trí hợp mệnh Hỏa

 • Lựa chọn những đồ vật trang trí xe hợp với mệnh Hỏa như: Thảm lót sàn ô tô màu đỏ, xanh lá cây, màu cam.
 • Tượng Phật Quan Thế Âm, phật Di lặc,…có màu xanh lá cây, tượng gỗ đá…
 • Chọn những chiếc cây nhỏ nhỏ xinh xinh để trong xe cũng rất hợp với người mệnh Hỏa

Chọn biển số xe hợp mệnh

Biển số xe chứa các chữ số hợp mệnh cũng là cách hay để giúp các bạn phần nào hóa giải khi mua nhầm xe phải màu tương khắc. Cụ thể những con số hợp với người mệnh Hỏa là số 3, 4, 9. Việc kết hợp 3 chữ số này giúp bạn đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ xe.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Tên Con Gái Mệnh Hỏa Hay 🌹 1001 Tên Bé Gái Đẹp

Mệnh Hoả 1987 Hợp Màu Xe Gì

Mệnh Hoả 1987 Hợp Màu Xe Gì? Để tránh lãng phí tiền bạc, sức khỏe… người tuổi Mão nên xem màu xe hợp tuổi, hợp bản mệnh cả về phong thủy lẫn tử vi, ngũ hành của mình trước khi ra quyết định “tậu” xế yêu về nhà.

Tuổi Đinh Mão là những người sinh năm từ 1/1/1987 – 30/12/1987 âm lịch, tính theo năm dương là từ ngày 29/01/1987 đến 16/02/1988. Như vậy tuổi Đinh Mão thuộc Mệnh : Hỏa – Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò. Những người tuổi Đinh Mão sẽ tương sinh với mệnh Thổ, Mộc và tương khắc với mệnh Kim, Thủy. Tuy nhiên giữa nam và nữ tuổi Đinh Mão cung mệnh có sự khác nhau, nam cung Tốn Mộc, nữ cung Khôn Thổ. Màu xe cho người sinh năm 1987 có khá nhiều sự lựa chọn:

Màu sắc xe hợp với Nam tuổi Đinh Mão

 • Màu xanh da trời, màu đen: đây là những màu thuộc mệnh Thủy. Thủy sinh Mộc. Chính vì vậy những chiếc xe có màu xanh da trời và màu đen sẽ mang tới nguồn năng lượng tích cực, nuôi dưỡng cho chủ chiếc xe và mang tới thuận lợi trong cuộc sống, quá trình di chuyển trên đường.
 • Màu xanh lá cây: là màu thuộc mệnh Mộc chính là mệnh của nam Đinh Mão. Đây là gam màu tương hợp. Chính vì vậy khi chọn xe màu xanh lá cây sẽ mang tới thuận lợi cho chủ xe: đi xe ít bị lạc đường, xe ít bị hư hỏng.

Màu sắc xe hợp với nữ Tuổi Đinh Mão

 • Màu đỏ, tím, hồng: đây là các màu sắc thuộc mệnh Hỏa. Theo quy luật ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Do đó những chiếc xe có màu sắc thuộc mệnh Hỏa sẽ nâng đỡ, tiếp năng lương và mang đến may mắn cho chủ xe. Đi trên những chiếc xe có màu sắc đỏ, tím, hồng chủ xe sẽ luôn có tâm trạng vui vẻ, thoải mái, ít xảy ra tai nạn hơn.
 • Màu vàng, nâu đất: là những màu sắc thuộc mệnh Thổ cùng cung mệnh với chủ xe mang ý nghĩa tương hợp. Màu sắc này sẽ giúp cho chủ xe làm ăn thuận lợi, sức khỏe tốt.

Tổng hợp nội dung dành cho bạn với ☔ Màu Tương Sinh ☔ Màu Hợp Mệnh Ngũ Hành Nên Dùng

Mệnh Hoả 95 Hợp Xe Màu Gì

Trong ngũ hành, việc chọn màu xe hợp với vận mệnh sẽ đem lại may mắn tài lộc cho gia chủ. Nếu các bạn Ất Hợi đang có ý định mua xe thì hãy cùng tìm hiểu Mệnh Hoả 95 Hợp Xe Màu Gì dưới đây nhé.

Người tuổi Ất Hợi sinh trong khoảng thời gian từ 31/01/1995 đến 18/02/1996. Trong thuyết Ngũ hành, tuổi Ất Hợi 1995 sẽ thuộc mệnh Hỏa, tựa là Sơn Đầu Hỏa, có nghĩa là lửa trên núi.

Như đã nói ở trên, người tuổi Ất Hợi 1995 thuộc mệnh Hỏa nên đầu tiên sẽ hợp với màu bản mệnh. Khi mua xe, người sinh năm 1995 tốt nhất nên chọn màu đỏ, cam, hồng và tím, nhóm màu tượng trưng cho mệnh Hỏa. Chọn những màu xe này, người tuổi Ất Hợi sẽ không lo bị lạc đường khi chạy xe, mọi sự thuận lợi.

Ngoài ra, màu xanh lục cũng rất may mắn với người tuổi Ất Hợi. Bởi đây là màu sắc tượng trưng của hành Mộc. Thuyết Ngũ hành chỉ rằng, Mộc sinh Hỏa, đưa vào trong phong thủy xe hơi, chủ xe mệnh Hỏa sẽ được chiếc xe nâng đỡ, đi xe ít gặp tai nạn hoặc chỉ bị thương nhẹ, không tổn hại đến tính mạng, sức khỏe luôn tốt khi lái xe.

Bên cạnh lựa chọn xe theo phong thủy bổn mạng, người tuổi Ất Hợi cũng nên quan tâm chọn màu xe theo giới tính. Theo đó, nam nữ dù cùng mệnh Hỏa nhưng sẽ có cung chiếu khác nhau. Cụ thể:

Tuổi Ất Hợi 1995Cung mệnhHợp màuKỵ màu
NamKhôn Thổ thuộc Tây tứ mệnhĐỏ, Hồng, Vàng, Nâu Đen, Xanh nước biểnTrắng, Xám
NữKhảm Thủy thuộc Đông tứ mệnhĐỏ, Hồng, Xám, Ghi, Trắng, TímVàng, Nâu, Xanh lá cây, Đen

Không chỉ có Mệnh Hoả Hợp Màu Xe Gì, đọc nhiều hơn 🌻 Màu Tương Khắc 🌻 Màu Khắc Mệnh Ngũ Hành Tránh Dùng

Viết một bình luận