Sa Trung Thổ Hợp Màu Gì, Mệnh Gì, Ngành Gì [Luận Tử Vi]

Sa Trung Thổ Hợp Màu Gì, Mệnh Gì, Ngành Gì? Tham Khảo Kiến Thức Chuyên Môn Khoa Học Phong Thuỷ Và Tử Vi Giúp Cải Thiện Đời Sống.

Mệnh Sa Trung Thổ Là Gì

Mệnh Sa Trung Thổ Là Gì? Ý nghĩa cũng như các vấn đề liên quan đến phong thủy của mệnh Sa Trung Thổ với nhiều người vẫn đang là bí ẩn. Thế nên hãy cũng các chuyên gia tử phong thuỷ đi tìm hiểu mệnh Sa trung thổ là gì, bản chất như thế nào trong bài viết sau.

Mệnh Sa Trung Thổ (沙中土) giải nghĩa theo chiết tự, “sa” là cát; “trung” là ở giữa, tức chỉ sự pha trộn; “thổ” là đất. Đây là một ngũ hành nạp âm thuộc Lục Thập Hoa Giáp thuộc nhóm Thổ có nghĩa là đất pha cát hoặc là phù sa. Là một dạng thổ nhưỡng đặc biệt xuất hiện ở các bãi soi, lưu vực các con sông.

Sự hình thành của bề mặt đất là khá phức tạp, có những hạt cát trộn lẫn với những hạt đất mà từ đó tạo nên một vùng đất vô cùng khác biệt. Sa là cát, trung là ở sự pha trộn, thổ là đất. Nên có thể gọi đây là đất phù sa, nên chúng ta có thấy loại đất này gần các con sông là chủ yếu.

Nhìn chung người thuộc mệnh này với vẻ bề ngoài cứng rắn, mạnh mẽ nhưng thực chất bên trong cũng rất mong manh, đa sầu đa cảm, nhưng lại giỏi giấu cảm xúc bằng vẻ bề ngoài điềm tĩnh của mình. Sa Trung Thổ là những người điềm tĩnh khoan dung, kiên trì nhưng khá bảo thủ. Người mệnh này thường rất ít bạn tuy nhiên lại chơi rất thân. Có tính yêu tự do không thích sống trong khuôn khổ. Và là người khá nhạy cảm, hiền lành nhân hậu nhưng cũng có phần đa cảm.

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Mệnh Thổ ☘ Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Người Mạng Thổ

Sa Trung Thổ Sinh Năm Nào

Đất Hoàng Thổ với nguồn gốc hình thành đặc biệt là kết hợp của cát và đất. Một trong ngũ hành nạp âm liên quan đến loại đất Hoàng Thổ này là Sa Trung Thổ đúng với tên gọi của nó. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ Mệnh Sa Trung Thổ Sinh Năm Nào?

Theo phong thủy, những người sinh vào các năm Bính Thìn (1916, 1976, 2036, 2096) và Đinh Tị (1917, 1977, 2937, 2097) đều có bản mệnh là Sa Trung Thổ.

 • Tuổi Bính Thìn – 1976 – 2036 có Thiên Can thuộc Hỏa, địa chi thuộc Thổ là mối quan hệ tương sinh, tức gốc rễ sinh cành ngọn nên họ có một nền tảng phúc đức dày dặn, to lớn, gặp nhiều may mắn.
 • Tuổi Đinh Tỵ – 1977 – 2037 có Thiên Can thuộc Hỏa, Địa chi Thuộc Hỏa là mối quan hệ tương hỗ, hỗ trợ nhau cùng phát triển nên những người sinh vào tuổi này thường có tài năng xuất chúng, cuộc đời suôn sẻ.

Tuổi Bính Thìn và Đinh Tỵ có độ tương sinh, tương hỗ cũng bổ trợ đắc lực rất lớn cho bản mệnh của tuổi này.

Gửi đến bạn 🍃 Mệnh Thổ Sinh Năm Nào 🍃 Tử Vi Các Loại Mệnh Thổ

Tử Vi Trọn Đời Mạng Sa Trung Thổ

Trong phong thủy Sa Trung Thổ là một trong những mệnh thuộc ngũ hành Thổ. Vì thế mệnh này có đầy đủ các đặc điểm và tính chất của hành Thổ. Dưới đây là những thông tin luận giải Tử Vi Trọn Đời Mạng Sa Trung Thổ.

Về tính cách:

Đặc tính của mệnh Thổ nói chung và người thuộc Sa Trung Thổ nói riêng họ mang trong người bản tính điềm tĩnh lạ thường. Đứng trước mọi vấn đề họ luôn biết cách quan sát, phân tích rồi mới đưa ra phán xét, quyết định của mình. Tính chất pha tạp thể hiện người thuộc nạp âm này thường không đồng nhất, trong người luôn có sự mâu thuẫn, đấu tranh. Nhưng bên cạnh đó là sự trầm tĩnh, và độ lượng.

Trong cuộc sống thường ngày cũng vậy, có những lúc họ rất nhiệt tình, quyết tâm hừng hực, không nề hà bỏ ra công sức và sẵn sàng hy sinh cả bản thân vì sự nghiệp. Nhưng một khi cảm thấy chán chường, mệt mỏi, họ trở nên yếu ớt và có thể bỏ ngang tất cả mọi thứ trước đó.

Về sự nghiệp:

Người mệnh Sa Trung Thổ, chỉ cần thấy mục tiêu có lợi ích chính đáng là họ lập tức tiến hành ngay không chút do dự. Nhờ có sự sáng tạo, tài năng sẵn có nên bản mệnh hầu hết đều gặt hái được những thành tựu đáng nể. Tiền bạc cũng nhờ vậy mà được tích lũy nhiều, đa số đều là người khá giả, trung lưu hoặc trên nữa là giàu sang phú quý. Chỉ cần khắc phục được nhược điểm là sự mâu thuẫn, thiếu quyết đoán thì chắc chắn họ sẽ thành công.

Về tình cảm:

Trong chuyện tình cảm, hầu hết người mệnh Sa Trung Thổ đều yêu và kết hôn khá muộn. Họ muốn tập trung ổn định cho công danh sự nghiệp và bận rộn với điều đó nên chuyện tình cảm thường được họ gác về sau, chỉ khi ổn định sự nghiệp thì mới nghĩ đến. Điều này khiến họ thường để lỡ mất đi tuổi thanh xuân và không trải qua nhiều mối tình. Khi yêu, mệnh Sa Trung Thổ khá ham công tiếc việc, luôn dành nhiều tâm trí cho công việc nên không hè lạ khi họ dành ít thời gian và cả tình cảm cho nửa kia.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Đá Phong Thuỷ Mệnh Thổ 🌹 Mệnh Thổ Hợp Đá Màu Gì

Mệnh Sa Trung Thổ Hợp Màu Gì

Mệnh Sa Trung Thổ Hợp Màu Gì? Mỗi người sinh ra vốn sở hữu cho mình một cung mệnh, một nạp âm riêng. Dựa vào đó chọn màu phong thuỷ hợp mệnh. Điều này luôn đem lại vận khí may mắn cho người sở hữu.

Để xác định màu sắc tương hợp theo bản mệnh cần phải dựa vào quy luật tương sinh, tương khắc trong ngũ hành. Cụ thể như sau:

 • Theo phong thủy thì mệnh Sa trung Thổ hợp với màu đỏ, tím hồng và màu da cam (thuộc Hỏa, mệnh tương sinh với mệnh Thổ). Ngoài ra còn tương hợp với màu vàng (thuộc Thổ màu bản mệnh), màu trắng, màu xám (thuộc Kim). Kết hợp với những màu này sẽ tăng thêm vận may cho bạn không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống.
 • Cũng theo ngũ thành thì Mộc khắc Thổ, nên mệnh Sa Trung Thổ cần tránh các màu xanh lá, xanh lục thuộc hành Mộc, và Thổ khắc Thủy dù Thổ có chế ngự được Thủy nhưng cũng sẽ bị tổn hao sinh lực nên bản mệnh cũng cần tránh màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy.

Đọc nhiều hơn dành cho bạn Cách Chọn Đúng ☀️ Mệnh Thổ Hợp Màu Gì ☀️

Mệnh Sa Trung Thổ Hợp Nghề Gì

Theo phong thủy học, nếu lựa chọn một công việc tương hòa tương hợp với bản mệnh của mình sẽ mang lại nhiều tiền tài, suôn sẻ và dễ thành công. Vậy người Mệnh Sa Trung Thổ Hợp Nghề Gì để giàu có? Dưới đây là những giải đáp dành cho bạn.

Nếu như người mệnh Sa Trung Thổ lựa chọn theo những hành nghề dưới đây thì mọi sự đều được may mắn và gặt hái được nhiều thành công.

 • Với tính cách không bị ước thúc về tư tưởng và cũng không muốn bị ràng buộc trong khuôn mẫu nên họ thường tiếp cận với nhiều lĩnh vực mới của thời đại như công nghệ viễn thông, địa ốc, kinh doanh bất động sản, du lịch, thương mại…
 • Những người thích yên tĩnh thì lại tham gia nghiên cứu triết học, tư tưởng, áp dụng khoa học vào nông nghiệp…

Mạng Sa Trung Thổ Hợp Xe Màu Gì

Mạng Sa Trung Thổ Hợp Xe Màu Gì? Màu xe hợp mệnh không đơn giản đem lại một màu sắc đẹp, ưng ý với người sở hữu. Mà nó còn đem lại may mắn, giúp chủ sở hữu và phương tiện đề phòng các tai nạn bất ngờ xảy ra làm nguy hại đến tính mạng và tài sản.

Việc chọn màu xe rất quan trọng và mang ý nghĩa trong phong thủy. Bởi màu sắc hợp mệnh không chỉ đem lại vẻ đẹp hoàn hảo ở bên ngoài. Mà nó còn đem lại tài vận may mắn trong công việc lẫn tình cảm. Với người mệnh Thổ nói chung và người mang nạp âm Sa Trung Thổ nói riêng. Tốt nhất nên chọn màu xe hợp mệnh là các màu: màu đỏ, da cam (thuộc Hỏa), màu vàng (thuộc Thổ), màu trắng, xám (thuộc Kim).

Đừng bỏ qua 🔥 Mệnh Thổ Hợp Màu Xe Gì 🔥 Phong Thuỷ Chọn Màu Xe Hợp

Sa Trung Thổ Hợp Mệnh Gì

Sa Trung Thổ Hợp Mệnh Gì? Xung quanh cuộc sống của chúng ta, các mối quan hệ như gia đình và công danh đều là điểm tựa để con người cố gắng. Ai cũng mong muốn các mối quan hệ đó được tốt đẹp. Và tất nhiên điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó có “hợp mệnh”. Vậy Người Mệnh Sa Trung Thổ Hợp Mệnh Nào?

Theo mối quan hệ tương sinh tương khắc trong ngũ hành âm dương Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mệnh Thổ tương sinh với mệnh Hỏa và mệnh Kim, đồng thời tương khắc với mệnh Mộc và mệnh Thủy. Cụ thể mối quan hệ hợp và khắc giữa mệnh Sa Trung Thổ với các nạp âm khác như sau:

 • Mệnh tương sinh với Sa Trung Thổ: Hải Trung Kim, Kiếm Phong Kim, Bạch Lạp Kim, Sa Trung Kim, Kim Bạch Kim, Thoa Xuyến Kim, Tích Lịch Hỏa, Phúc Đăng Hỏa, Lư Trung Hỏa, Thiên Thượng Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Sơn Đầu Hỏa
 • Mệnh tương hợp với Sa Trung Thổ: Lộ Bàng Thổ, Thành Đầu Thổ, Ốc Thượng Thổ, Bích Thượng Thổ, Đại Trạch Thổ (Đại Dịch Thổ), Sa Trung Thổ
 • Mệnh tương khắc với Sa Trung Thổ: Giản Hạ Thủy, Tuyền Trung Thủy, Trường Lưu Thủy, Thiên Hà Thủy, Đại Khê Thủy, Đại Hải Thủy, Đại Lâm Mộc, Dương Liễu Mộc, Tùng Bách Mộc, Bình Địa Mộc, Tang Đố Mộc, Thạch Lựu Mộc

Còn thêm giải đáp ☘ Mệnh Thổ Hợp Mệnh Gì ☘ Cách Chọn Đúng

Sa Trung Thổ Nên Kinh Doanh Gì

Bản năng của người mệnh Thổ được đúc kết từ trí tuệ và bản lĩnh năng động. Họ có thể vượt qua mọi khó khăn, mọi rào cản để tiến tới điều tốt đẹp trong công việc và cuộc sống. Vậy với những đặc điểm vốn có, người mệnh Sa Trung Thổ Nên Kinh Doanh Gì cho ăn nên làm ra, tiền vào như nước?

Dựa trên các nghiên cứu phong thủy, mệnh Thổ phù hợp ở vị trí trên cao, nơi trung tâm nắm bắt mọi sự vật, sự việc. Vì vậy công việc phù hợp với họ có thể là bất động sản, địa ốc. Ngoài ra, người mệnh Thổ có tiềm năng phát triển trên các lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, khách sạn, công trình xây dựng. Đất tạo ra môi trường cho mệnh Thổ phát triển, vì vậy các ngành nông nghiệp, lâm nghiệp, khai thác khoáng sản tương đối phù hợp.

Người mệnh Sa Trung Thổ có thể tham khảo một số ngành nghề kinh doanh phù hợp bao gồm:

 • Những lĩnh vực kinh doanh hợp với mệnh thổ, đó là nghề liên quan đến lửa: Bao gồm như đốt gạch, lồ sứ, lò gốm, năng lượng mặt trời…
 • Những lĩnh vực kinh doanh liên quan đến đất đai: Chẳng hạn như kinh doanh bất động sản, buôn bán xi măng, đất cát, buôn bán đá sỏi, chăn nuôi, xây dựng, hay về sửa chữa nhà cửa…

Tổng hợp nội dung dành cho bạn với ☔ Phong Thuỷ Mệnh Thổ ☔ Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thổ

Mệnh Sa Trung Thổ Hợp Số Mấy

Mệnh Sa Trung Thổ Hợp Số Mấy? Đây có lẽ chính là vấn đề thắc mắc của rất nhiều người thuộc mệnh này. Theo phong thủy các con số thường luôn gắn liền với cuộc sống của mỗi con người và đều có những ý nghĩa tâm linh rất quan trọng. Số hợp mệnh Thổ chứa nhiều vượng khí tốt và có thể cải thiện được yếu điểm của bản mệnh.

Dựa theo quy luật phong thủy thì mệnh Thổ hợp với các số tương sinh và tương hỗ với chính nó. Các con số đó là: 2, 5, 8, 9. Khi biết được mệnh của mình hợp với số nào rồi bạn có thể áp dụng nó vào trong cuộc sống: chọn biển số xe, số nhà, số thẻ và chọn số điện thoại hợp mệnh Thổ.

Cụ thể những số hợp với mệnh Sa Trung Thổ bao gồm những số sau:

 • Số 9: Ứng với sao Cửu Tử trong Phong Thủy, sao này thuộc hành Hỏa tương sinh. Giúp bản mệnh của bạn ổn định, vững vàng, tăng cường vận may mắn, có quý nhân trợ giúp, cơ hội phát đạt nhanh chóng, bội thu về doanh số, lợi nhuận, thành quả.
 • Số 2: Ứng với sao Nhị Hắc, tương hòa với bản mệnh. Bồi dưỡng cho các bạn năng lực hùng biệt và khả năng dược phẩm, bị bệnh gặp thần y cứu giúp, có linh đơn, diệu dược nhanh chóng phục hồi, mở mang cơ nghiệp, tăng nguồn bất động sản, nhà cửa cao rộng, lộng lẫy
 • Số 5: Ứng với sao Ngũ Hoàng, tương hòa với bản mệnh. Bồi dưỡng năng lực lãnh đạo cho các bạn. Giúp tăng thêm uy quyền, sớm trở thành trụ cột, trung tâm, lãnh đạo của tập thể, dẫn dắt các thành viên khác trong tập thể,
 • Số 8: Ứng với sao Bát Bạch, tương hòa với bản mệnh. Xem mệnh Thổ hợp số nào và sử dụng sẽ bồi dưỡng cho bạn những đức tính quý báu như thông tuệ, rộng lượng, khoan dung trọng hậu, có quý nhân trợ giúp, thi cử đỗ đạt, công danh thăng tiến.

Mời bạn tham khảo 🌠 Mệnh Thổ Hợp Số Nào 🌠 Chọn SIM, Số Xe, Số Điện Thoại

Sa Trung Thổ Hợp Hướng Nào

Sa Trung Thổ Hợp Hướng Nào? Trong phong thủy, việc chọn hướng nhà hợp mệnh rất cần thiết và ý nghĩa. Bởi hướng nhà tốt không chỉ mang lại nguồn gió thoáng mát vào ngôi nhà. Mà nó còn đem lại vận khí may mắn giúp gia chủ thành công trong công việc. Gia đạo thêm bình an và hạnh phúc viên mãn.

Những người mang mệnh Thổ nói chung nên chọn hướng nhà phía Bắc hoặc phía Nam. Đây là 2 hướng nhà rất tốt đem lại vận may, phát tài phát lộc trong mọi việc. Trong đó:

 • Hướng Nam: Căn nhà hướng Nam được xem là hướng tốt nhất cho người mệnh Thổ. “Lấy vợ hiền hòa, làm nhà hướng Nam”, đây là hướng tốt theo phong thủy. Hướng Nam ngũ hành thuộc Hỏa mà Hỏa lại sinh Thổ, nhờ thế mà sống trong căn nhà hướng Nam sẽ giúp cho người mệnh Thổ vận trình tăng tiến, chẳng những công danh thành đạt, sự nghiệp hanh thông mà đường tài lộc cũng cực kì tốt đẹp, sung túc đủ đầy, chẳng phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền.
 • Hướng Bắc: Xem hướng nhà cho người mệnh Thổ, nếu mua hoặc xây một căn nhà hướng Bắc thì căn nhà này sẽ giúp cho mệnh chủ phát huy năng lực của mình trong công việc, bùng nổ về thành công trong sự nghiệp. Dường như phong thủy của căn nhà giúp cho bạn tìm được những hướng đi mới trên con đường sự nghiệp của mình, từ đó bước sang một trang hoàn toàn mới trong cuộc đời.

Chia sẻ thêm cùng bạn Cách Chọn 🍀 Mệnh Thổ Hợp Hướng Nào 🍀

Mệnh Sa Trung Thổ Hợp Cây Gì

Mệnh Sa Trung Thổ Hợp Cây Gì theo phong thủy là bài toán hóc búa mà nhiều người yêu cây loay hoay tìm lời giải. Bởi theo ngũ hành, mộc khắc thổ, cây xanh không hợp người mệnh thổ.

Những chuyên gia phong thủy khuyên người mệnh thổ cần cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn cây xanh để trồng. Thực vật đa số có màu xanh. Tuy nhiên, nhiều loại cây cảnh thì lại có màu thân, lá, hoa hoàn toàn khác sắc xanh của hành mộc.

Xét về màu sắc (vàng, nâu) tương hợp của hành Thổ sẽ bao gồm các loài cây sau: Lan Hồ Điệp, Sen đá nâu, Lưỡi Hổ, Vạn Niên Thanh hay Ngũ Gia Bì,…Bên cạnh đó, có thể trồng những loài cây mang màu sắc tương sinh (đỏ, cam, tím, hồng) của hành Hỏa: Cây Phong Lộc, Lan Quân Tử và Ngọc Ngân,… Trong đó:

 • Cây Lưỡi Hổ: Thuộc loài thực vật có sức sống mạnh mẽ ngay cả trong hoàn cảnh thiếu sáng. Loài cây được nhiều người ưa chuộng ngoài ưu điểm dễ nuôi trồng, nó còn có khả năng thanh lọc tốt nhất các loại chất độc hại như: benzene, formaldehyde và trichloroethylene…
 • Cây Lan Hồ Điệp: Được xem là loài hoa lan có sức sống bền bỉ nhất trong chủng loại lan. Loài lan Hồ Điệp này được nhiều người ưa chuộng ngoài những bông hoa đẹp mắt mà chúng còn giúp cho người thuộc cung mệnh Sa Trung Thổ phát huy được sự kiên trì, nhẫn nại và một sức khỏe bền bỉ.
 • Cây Phong Lộc: Với bông hoa có màu sắc đỏ đẹp mắt thuộc hành Hỏa, loài cây Phong Lộc này sẽ giúp chủ sở hữu chúng thu hút nhiều may mắn, phúc lộc. Nếu nuôi trồng Phong Lộc, chỉ cần đặt chúng ở phòng khách sẽ giúp cuộc đời bạn trải dài vận may tài lộc.

Có thể bạn sẽ thích 🌼 Mệnh Thổ Hợp Cây Gì 🌼 Những Cây Hợp Mạng Nên Trồng

Mạng Sa Trung Thổ Xăm Hình Gì

Mạng Sa Trung Thổ Xăm Hình Gì? Việc lựa chọn đúng hình xăm hợp với mệnh sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn và có cuộc sống đầy viên mãn. Bên cạnh đó, những hình xăm này còn giúp cho người mệnh Thổ tránh được tà ma, quỷ dữ và những điều không may mắn có thể xảy ra.

Hình xăm hợp nhất với người mệnh Thổ thường liên quan tới chủ đề là mặt trời và hoa lá. Bạn cũng có thể chọn hình xăm về phượng hoàng, kim tự tháp, nhà cửa… Nhìn chung người mạng Thổ có sự lựa chọn rất đa dạng về các mẫu hình xăm. Người mệnh Thổ nên lựa chọn hình xăm có màu vàng nâu, vàng nhạt, cam, tím và đỏ hồng. Các màu mà người mệnh Thổ cần tránh khi xăm đó là xanh da trời, xanh lá cây, lục đậm, hình cá chép màu xanh, hình xăm thỏ…

Giới thiệu đến bạn 🌟 Hình Xăm Mệnh Thổ Đẹp 🌟 1001 Tattoo Hợp Mệnh Thổ

Sa Trung Thổ Và Đại Lâm Mộc

Cây lớn khắc đất đai mạnh mẽ, hai nạp âm Sa Trung Thổ Và Đại Lâm Mộc gặp gỡ thường tạo ra cảnh chia ly, buồn thương.

Thực tế, những loại cây lớn cần đất rừng dồi dào mới phát triển tốt, do đó, sự gặp gỡ này không sinh cát lợi, Đại Lâm Mộc gặp trắc trở, mà Sa Trung Thổ cũng bị tổn hại lớn.

Sa Trung Thổ Và Thiên Thượng Hỏa

Sa Trung Thổ Và Thiên Thượng Hỏa là hình tượng nắng quá nóng sẽ khiến đất cát ngày càng khô hạn, do đó sự gặp gỡ này không được như ý cho đôi bên.

Hỏa sinh Thổ. Tuy nhiên, trong trường hợp này, Hỏa không đem lợi cho Thổ. Mối quan hệ giữa hai nạp âm này mang đến kết quả không cát lợi, đất đai trở nên khô cằn, vô giá trị nên cả hai không đạt được ước nguyện.

Tiếp theo, mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tên Con Trai Mệnh Thổ Hay Nhất 🌹 1001 Tên Bé Trai

Sa Trung Thổ Và Đại Hải Thủy

Dòng nước lớn sẽ cuốn trôi và hao mòn đất đai, do đó, 2 nạp âm Sa Trung Thổ Và Đại Hải Thủy không nên gặp gỡ.

Nước biển lớn sẽ phá vỡ kết cấu lỏng lẻo của đất pha cát, làm đất đai chìm lắng. Bởi vậy hai nạp âm này không nên hợp tác để tránh gây xui xẻo cho hai bên.

Sa Trung Thổ Và Thạch Lựu Mộc

Sa Trung Thổ Và Thạch Lựu Mộc là hình tượng đất pha cát rất thuận lợi để cây lựu phát triển, do đó, sự gặp gỡ nên sẽ mang đến nhiều hy vọng, giàu sang.

Một loài cây dễ sống một và một vùng đất tốt thì là sự kết hợp cát khí, công việc thuận lợi. Cây lựu sinh trưởng tốt ở đất cát pha, hơn nữa các địa chi của 2 nạp âm này đều hòa hợp, nên cuộc gặp gỡ này tạo nên nhiều điều cát tường, niềm vui.

Ngoài ra, tại SCR.VN còn có 🦋 Tên Con Gái Mệnh Thổ Hay 🦋

Sa Trung Thổ Và Lộ Bàng Thổ

Sa Trung Thổ Và Lộ Bàng Thổ cùng thuộc hành Thổ, tuy nhiên xét về thực tế, đất ven đường dành cho lưu thông cần có sự chắc chắn và cứng cáp, do đó, 2 nạp âm này gặp gỡ khó sinh cát lợi.

Giữa hai nạp âm cùng hành Thổ này có sự tương hòa về địa chi, nhưng hai thể loại lại khác nhau. Khi đất ven đường đi lẫn cát thường không tốt cho việc đi lại. Đất pha cát cũng không thích sự cứng nhắc của đất ven đường đi. Hai mệnh này gặp nhau rất khó làm nên đại sự.

Sa Trung Thổ Và Dương Liễu Mộc

Đất cát không phải là loại đất thích hợp để cây dương liễu phát triển. Hơn nữa, Mộc khắc Thổ theo nguyên lý ngũ hành. Sự gặp gỡ giữa Sa Trung Thổ Và Dương Liễu Mộc chỉ gây thêm thiệt hại cho đôi bên.

Mộc khắc Thổ, đồng thời trên thực tế dương liễu phát triển vững mạnh cần đất đai bền vững, do đó cây liễu không bền lâu ở đất pha cát. Đất cát gặp cây liễu khiến dinh dưỡng càng giảm, gặp nhau sẽ đổ vỡ, đau buồn.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Mộc Khắc Thổ 🍀 Phong Thuỷ Nên Tránh Và Cách Hoá Giải

Sa Trung Thổ Và Kim Bạch Kim

Sa Trung Thổ Và Kim Bạch Kim là hình tượng vàng thỏi sẽ bị hoen ố, giảm giá trị khi gặp đất, do đó, sự gặp gỡ này sẽ không mang đến hiệu quả tốt.

Đất cát lẫn vào khiến thỏi vàng, khối kim loại bị ố tạp chất, mất giá trị. Sự kết hợp này vốn không được mong đợi vì không cát lợi và không có kết quả tốt cho cả hai bên.

Sa Trung Thổ Và Thoa Xuyến Kim

Sa Trung Thổ Và Thoa Xuyến Kim là hình tượng đồ trang sức bị lấm lem đất cát sẽ làm giảm giá trị. Hai nặp âm này gặp nhau chỉ mang lại sự tiếc nuối.

Đồ trang sức vốn lung linh, sáng bóng. Nó rất kỵ bị lấm lem đất cát bởi sẽ khiến bị hoen ố và làm giảm giá trị. Do đó, hai nạp âm này gặp nhau sẽ muôn phần thiệt hại cho Thoa Xuyến Kim.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Thổ Sinh Kim 🌹 Bí Mật Ngũ Hành Phong Thuỷ Ứng Dụng

Sa Trung Thổ Và Hải Trung Kim

Sa Trung Thổ Và Hải Trung Kim kết hợp với nhau là một sự may mắn, gặp được nhau là chỉ có thể tạo nên được một sự nghiệp vững chắc mà thôi.

Theo ngũ hành, Thổ sinh Kim, nên sự gặp gỡ giữa 2 nạp âm này sẽ sinh ra cát lợi, tạo nên sự tam hợp cho các tuổi mệnh tuổi thuộc 2 nạp âm này. Vì thiên can Giáp – Ất tương sinh thiên can Bính – Đinh, địa chi Thìn – Tý, Tị – Sửu tam hợp. Hai mệnh này gặp nhau sẽ tạo nên đại sự, đại nghiệp.

Sa Trung Thổ Và Kiếm Phong Kim

Kim loại ở dao kiếm, nông cụ rất kỵ với đất lẫn cát, vì nó làm ố mờ, hoen gỉ, hai mệnh Sa Trung Thổ Và Kiếm Phong Kim gặp nhau khiến cả hai đều gặp những chuyện không may.

Theo ngũ hành Thổ sinh Kim, tuy nhiên, thực tế dụng cụ kim loại rất dễ bị hao mòn, rỉ sét khi tiếp xúc với loại đất pha cát. Nên hai mệnh này gặp nhau sẽ không sinh ra cát lợi.

Tang Đố Mộc Và Sa Trung Thổ

Dầu tằm là loài thực vật phát triển mạnh mẽ trên đất pha cát. Do đó, sự gặp gỡ giữa Tang Đố Mộc Và Sa Trung Thổ sẽ sinh đại cát lợi, một tương lai đầy giàu sang, phú quý.

Bãi đất cát là nơi thích hợp để trồng dâu, từ đó tạo nên bãi dâu xanh mướt. Cho nên dù Mộc khắc Thổ nhưng hai mệnh này gặp nhau sẽ tạo nên cục diện bạc vàng đầy rương, của cải dư dả, kim ngân tài bảo không đếm xuể.

Đọc nhiều hơn 🌻 Mệnh Thổ Hợp Màu Trắng Không 🌻 Màu Hợp Mạng Thổ Nhất

Viết một bình luận