Mệnh Hoả Hợp Màu Trắng Không [Gợi Ý Màu Hợp Mạng Hoả Nhất]

Mệnh Hoả Hợp Màu Trắng Không ❤️️ Màu Hợp Mạng Hoả Nhất ✅ Sử Dụng Màu Sắc Theo Phong Thuỷ Có Những Nguyên Tắc Mà Người Mệnh Hoả Cần Lưu Ý.

Màu Hợp Mạng Hoả Nhất

Hãy cùng tìm hiểu Màu Hợp Mạng Hoả Nhất và những màu không hợp với mệnh Hỏa, từ đó biết cách lựa chọn đồ vật, trang phục, tài sản có màu sắc phù hợp để mang lại may mắn bạn nhé.

Trong phong thủy mệnh Hỏa thể hiện cho sự đam mê và nguồn năng lượng tràn đầy, thể hiện cho sức mạnh ý chí. Để mang lại sức khỏe, may mắn, công danh, tài lộc, sự phát đạt cho người mạng hỏa, thì việc lựa chọn màu sắc cho tài sản vật dụng, trang phục phù hợp cho người mệnh Hỏa theo quy luật màu sắc ngũ hành là điều rất quan trọng.

Mệnh Hoả gồm các tuổi sau:

 • Giáp Tuất – 1934, 1994
 • Đinh Dậu – 1957, 2017
 • Bính Dần – 1986, 1926
 • Ất Hợi – 1935, 1995
 • Giáp Thìn – 1964, 2024
 • Đinh Mão – 1987, 1927
 • Mậu Tý – 1948, 2008
 • Ất Tỵ – 1965, 2025
 • Kỷ Sửu – 1949, 2009
 • Mậu Ngọ – 1978, 2038
 • Bính Thân – 1956, 2016
 • Kỷ Mùi – 1979, 2039

Màu sắc hợp với người Mệnh Hỏa (cung Ly) nên dùng:

 • Màu Được tương sinh người mệnh hỏa là dùng màu Xanh lá cây.
 • Màu Được hòa hợp với người mệnh hỏa là dùng màu Đỏ, cam, hồng, tím.
 • Màu Chế khắc được , ví dụ Hỏa chế khắc được Kim, có thể dung màu như màu Trắng, vàng.

Người mạng Hỏa nên dùng màu tương sinh, hành Mộc tức là xanh lá cây. Vì Gỗ khi cháy sẽ thành ngọn Lửa, nghĩa là Mộc sẽ sinh Hỏa, sẽ rất tốt. Cũng có thể dùng màu mạng Kim như vàng, trắng vì chỉ có lửa mới khống chế, nấu chảy được kim thành chất loảng mà thôi. Những màu Kim rất thích hợp cho những người mạng Hỏa thường hay bị stress.

Có thể dùng màu tương hợp đỏ, hồng, cam nhưng phải cẩn thận, “lưỡng hỏa thành viên” tức là trở thành trọn vẹn, đầy đủ, thành tựu. Nhưng quá nhiều năng lượng thì hóa ra nóng nảy, dễ gây stress, nóng tánh, lên máu, sinh mụn nhọt, lở loét, đau bao tử. Ngoài ra nên đề phòng mạng Hỏa hợp màu hành Hỏa sinh ra “lưỡng hỏa, hỏa diệt” tức bị tàn lụi, thất bại, diệt vong.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Văn Cúng Cô Hồn Hàng Tháng 🌠 Cách Cúng Chúng Sinh

Mệnh Hoả Hợp Màu Trắng Không

Màu trắng là một trong những màu sắc cơ bản được sử dụng phổ biến, tuy nhiên vẫn có nhiều người băn khoăn không biết Mệnh Hoả Hợp Màu Trắng Không . Chúng tôi xin được đưa ra những thông tin giải đáp cho câu hỏi Mệnh Hoả Hợp Với Màu Trắng Không dưới đây.

Màu trắng là màu hòa hợp của mệnh Kim, tương sinh của mệnh Thủy. Trong khi đó mệnh hỏa lại khắc mệnh Kim, Thủy khắc hỏa.

Do đó, câu trả lời của mệnh hỏa có hợp màu trắng không chính là không. Các bạn khi mua xe, đeo đồ phong thủy, sắm đồ đạc có thể dựa theo mệnh của gia chủ để lựa chọn đồ vật có màu phù hợp với mình.

Bên cạnh đó, màu sắc kiêng kỵ đối với mệnh hỏa còn bao gồm:

 • Thủy khắc Hỏa nên màu sắc kỵ của mệnh hỏa là: Màu đen, xám, màu xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy, khắc phá hành Hỏa của mệnh cung, xấu.
 • Không nên dùng màu đen, xanh nước biển, tím-xanh (màu tím nghiêng về xanh, màu tím lạnh, là màu hành thủy). Khi dùng họ gặp xui xẻo, vì THỦY- HỎA giao đấu, thì phần thua sẽ thuộc về người mệnh hỏa, bởi Nước sẽ dập tắt Lửa.

Những màu này người mệnh Hỏa nên tránh nếu không muốn công danh gặp nhiều khó khăn, tình duyên lận đận. Đó là theo quan niệm về cung mệnh, nhân sinh của con người.

Không chỉ có Giải Đáp Mệnh Hoả Hợp Màu Trắng Không, chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Văn Khấn Ngày Rằm Hàng Tháng 🍀 Văn Khấn Ngày Rằm Hàng Tháng

Mệnh Hoả Hợp Xe Màu Trắng Không

Mệnh Hoả Hợp Xe Màu Trắng Không? Người mệnh Hỏa mua xe màu gì luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm. Bởi điều này không chỉ giúp lựa chọn màu xe ưng ý mà còn đảm bảo về yếu tố phong thủy từ đó đem đến tài lộc và tránh những điều xui xẻo.

Xe ô tô có giá trị không nhỏ và là phương tiện gắn liền với cuộc sống của chúng ta. Do đó vấn đề chọn mua xe theo phong thủy là rất quan trọng, ví dụ như biển số xe, ngày mua hoặc màu sắc. Bởi vì một chiếc xe hợp vận mệnh sẽ đem đến may mắn, tiền tài cho người sở hữu.

Khi bắt đầu mua xe ô tô, bên cạnh việc chọn ngày mua và biển số thì màu sắc hợp vận mệnh cũng rất quan trọng. Xét theo quy luật ngũ hành, hành Hỏa có quan hệ khắc chế hành kim. Do đó người mệnh Hỏa sử dụng màu đại diện của hành kim như màu trắng sẽ gặp phải vấn đề bị cản trở mọi việc trong cuộc sống. Do phải khắc chế hành kim nên người mệnh hoả sẽ bị mất năng lượng của mình.

Tuy mệnh Kim sẽ là mệnh khắc chế dành cho người có mệnh Hỏa, do lửa mạnh luôn làm tan chảy kim loại. Nhưng người mua xe mệnh Hỏa có thể chọn những màu chế khắc thuộc Mệnh Kim như màu Trắng, màu xám và màu Ghi để hạn chế tính xung khắc của tuổi của mình với điều mình sắp chọn lựa, chẳng hạn một chiếc xe có biển số tương khắc, ngày mua xe không đẹp…

Ngoài Giải Đáp Mệnh Hoả Hợp Màu Trắng Không, giới thiệu với bạn 🌨 Màu Phong Thuỷ 🌨 Chọn Màu Theo Mệnh

Mệnh Hoả Mua Xe Màu Trắng Có Hợp Không

Việc chọn màu xe phù hợp vận mệnh sẽ tuân theo quy luật ngũ hành, trong đó chia ra màu tương sinh và tương khắc. Tương sinh sẽ đem đến may mắn, thuận lợi trong cuộc sống và ngược lại tương khắc sẽ chỉ toàn điều xui xẻo. Để tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích về Người Mệnh Hoả Mua Xe Màu Trắng Có Hợp Không, mời bạn cùng theo dõi video dưới đây.

Với nhóm người mệnh Hỏa nhưng chạy xe màu trắng vẫn có thể hóa giải bằng cách đổi màu sơn. Tất nhiên chi phí sơn mới xe khá tốn kém và đi kèm các thủ tục đăng ký lại để không phạm luật. Do đó nhiều người chọn cách đơn giản và ít phức tạp hơn chính là vật trang trí phong thủy.

Tất nhiên không phải người mệnh Hỏa nào đi xe màu bị khắc chế là màu trắng thì đều sẽ gặp xui xẻo. Nhưng “có thờ có kiêng, có kiêng có lành”. Do đó tốt nhất là người mệnh Hỏa nên tránh gam màu này và chọn màu tương sinh với mình để gặp may mắn và bình an.

Nói chung những người mệnh Hỏa nên hạn chế có các đồ dùng như vòng tay hay mua xe có màu trắng, xám, ghi, đen. Thay vào đó hãy lựa chọn những màu như đỏ, hồng, tím để phù hợp hơn với bản mệnh của mình.

Mọi yếu tố liên quan đến phong thủy, tâm linh đều mang tính chất tương đối. Nhưng người xưa có câu “có thờ có thiêng có kiêng có lành” nên các bạn có thể tham khảo, chú ý một chút để mang may mắn đến với mình tốt hơn.

Cùng với Giải Đáp Mệnh Hoả Hợp Màu Trắng Không, gửi tặng bạn 💕 Màu Đỏ Hợp Mệnh Gì 💕 Cách Chọn Màu Đỏ Hợp Phong Thuỷ

Mệnh Mộc Hợp Màu Trắng Không

Mệnh Mộc Hợp Màu Trắng Không cùng lời giải đáp những màu sắc nào nên tránh theo phong thủy để người mệnh mộc gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc với. 

Theo ngũ hành, mệnh Mộc là mệnh tượng trưng cho sự sống thực vật có trong thiên nhiên, bao gồm cả các bộ phận của cây như rễ, thân, nhánh, cành, lá hoặc là cây cỏ ven đường. Gỗ cháy sinh ra lửa vậy nên Mộc sinh Hỏa, nước lại giúp cho cây cối được tươi tốt cho nên Thủy sinh Mộc vậy nên màu sắc phù hợp với mệnh Mộc là các màu đen hoặc màu xanh của nước biển, màu xanh lá cây.

Ngược lại mệnh Mộc khắc mệnh Kim hay Mộc khắc Thổ vì cây hút dưỡng chất từ đất. Các màu được xem là tương khắc với người mệnh mộc có thể kể đến như màu nâu đất, màu vàng sậm, màu trắng bạc, màu vàng nhạt. Đây là những gam màu chung mang tính tương đối và nếu bạn chưa biết mạng mộc kị màu gì thì có thể hạn chế hoặc tránh lựa chọn những màu sắc này.

Từ quy tắc màu sắc tương khắc trong 5 mệnh ngũ hàng, mệnh mộc khắc màu trắng. Những màu trắng ánh sáng hay trắng ngà đều sẽ khắc mệnh mộc. Mang đến những điều kỵ, không may mắn cho mệnh mộc nếu dùng màu trắng

Những người đã và sẽ sinh vào những năm dưới đây thuộc mệnh Mộc:

 • Năm Nhâm Ngọ thuộc mệnh Mộc – 1942, 2002 
 • Năm Quý Mùi thuộc mệnh Mộc – 1943, 2003 
 • Năm Canh Dần thuộc mệnh Mộc – 1950, 2010 
 • Năm Tân Mão thuộc mệnh Mộc – 1951, 2011 
 • Năm Mậu Tuất thuộc mệnh Mộc – 1958, 2018 
 • Năm Kỷ Hợi thuộc mệnh Mộc – 1959, 2019 
 • Năm Quý Sửu thuộc mệnh Mộc – 1973, 2033 
 • Năm Nhâm Tý thuộc mệnh Mộc – 1972, 2032 
 • Năm Canh Thân thuộc mệnh Mộc – 1980, 2040 
 • Năm Tân Dậu thuộc mệnh Mộc – 1981, 2041 
 • Năm Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc – 1989, 1929 
 • Năm Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc – 1988, 1928

Tiếp sau Giải Đáp Mệnh Hoả Hợp Màu Trắng Không, mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Cúng Sao Giải Hạn 🌹 Cách Cúng, Mâm Cúng, Văn Khấn

Mệnh Mộc Có Hợp Màu Trắng Không

Màu sắc là một trong những yếu tố rất quan trọng trong phong thuỷ ngũ hành, với mỗi mệnh khác nhau lại có những màu tương sinh, tương khắc khác nhau. Vậy Mệnh Mộc Có Hợp Màu Trắng Không?

Màu trắng, bạc, xám: mệnh Mộc sẽ bị hành Kim khắc chế, tức Kim khắc Mộc. Kim là rìu chặt gãy Mộc nên khi lựa chọn màu sắc, người mệnh Mộc nên tránh những màu thuộc hành Kim như màu trắng, màu bạc, màu ghi của kim loại.

Tiếp theo Giải Đáp Mệnh Hoả Hợp Màu Trắng Không, giới thiệu cùng bạn 🍀 Màu Tương Sinh 🍀 Màu Hợp Mệnh Ngũ Hành Nên Dùng

Viết một bình luận