Tên Công Ty, Tên Cửa Hàng Theo Mệnh Hỏa [109+ Tên Hay Nhất]

Tên Công Ty, Tên Cửa Hàng Theo Mệnh Hỏa ❤️ 109+ Tên ✅ Tham Khảo Ngay Những Cách Đặt Tên Công Ty Đem Lại Nhiều May Mắn, Tài Lộc, Làm Ăn Phát Đạt Cho Người Mệnh Hỏa Nhé.

Tên Công Ty Hay Cho Người Mệnh Hỏa

Để biết cách đặt Tên Công Ty Hay Cho Người Mệnh Hỏa, trước tiên bạn cần hiểu được những đặc tính của con người thuộc hành này theo những chia sẻ dưới đây của SCR.VN nhé.

Đặc Tính Mệnh Hỏa

Trong ngữ hành, Hỏa – nhân tố thứ 2, đại diện cho mùa hè, sức nóng rực của lửa. Nó có thể sử dụng ánh sáng mạnh mẽ của mình chiếu sáng từng ngóc ngách nhưng cũng chính sức nóng của nó có thể hủy diệt tất cả.

 • Mệnh Hỏa nói theo ý nghĩa tích cực thì là niềm đam mê, là ngọn lửa chiến thắng.
 • Còn nếu theo ý nghĩa tiêu cực thì ngọn lửa này có thể làm thiêu cháy tất cả vì tính tình nông nổi, khó kiềm chế… của người mang mệnh này.

🌼 Bạn Đọc Khám Phá Thêm Trọn Bộ Cách Đặt Tên Công Ty Theo Phong Thủy ❤️️ Tên Đẹp Nhất

Người Mệnh Hỏa

Một số đặc điểm của người mệnh hỏa đó là:

 • Điểm tích cực: Người mệnh Hỏa có phong thái của một nhà lãnh đạo, quyết đoán và có tính kỷ cương tốt. Đầu óc của họ khá nhanh nhẹn và tư duy mạch lạc. Ngoài ra, họ cũng rất năng động, tự tin và có tài ngoại giao tốt. Luôn năng nổ, có niềm đam mê, hết mình trong công việc, vô cùng nhân hậu, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.
 • Điểm tiêu cực: Những người mệnh hỏa thường nóng tính – làm việc nhanh nhẹn nhưng thường không suy xét thấu đáo. Thiếu kiên nhẫn, là người có trí tưởng tượng nhưng đôi khi hơi xa dời thực tế.

Mệnh Hỏa được chia thành 6 loại khác nhau dựa vào từng năm sinh. Cụ thể như sau:

 • Mệnh Lư Trung Hỏa: Gồm những người sinh vào các năm Bính Dần (1926,1986), Đinh Mão (1927, 1987)
 • Mệnh Sơn Đầu Hỏa: Gồm những người sinh vào các năm Ất Hợi (1935, 1995), Giáp Tuất(1934, 1994)
 • Mệnh Tích lịch Hỏa: Gồm những người sinh vào các năm Mậu Tý (1948,2008), Kỷ Sửu (1949,2009)
 • Mệnh Sơn Hạ Hỏa: Gồm những người sinh vào các năm Bính Thân (1956, 2016), Đinh Dậu (1957, 2017)
 • Mệnh Phú Đăng Hỏa: Gồm những người sinh vào các năm Giáp Thìn (1964, 2024), Ất Tỵ (1965, 2025)
 • Mệnh Thiên Thượng Hỏa: Gồm những người sinh vào các năm Mậu Ngọ (1978,2038), Kỷ Mùi (1979, 2038)

💠 Tiết Lộ Thêm Trọn Bộ TOP Tên Cửa Hàng Theo Phong Thủy ❤️ Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ

Đặt Tên Công Ty Theo Mệnh Hỏa

Tên công ty có rất nhiều ý nghĩa. Nó không chỉ có sức thu hút với khách hàng mà còn là một cách để giúp chủ doanh nghiệp tạo nên phong thủy mở cửa hàng tốt lành.

Đặt Tên Công Ty Theo Mệnh Hỏa giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, phát tài phát lộc… Dưới đây SCR.VN gợi ý về cách đặt tên công ty cho người mệnh hỏa về âm dương ngũ hành, nên đặt tên bao nhiêu âm ngữ, thanh sắc ra sao và ý nghĩa như thế nào…

 • Trong hành Hỏa, bạn có thể chọn những cái tên có liên quan đến lửa, nhiệt, ánh sáng, ấm,… hoặc màu tượng trưng của chúng là mà đỏ. Như: Công ty Bóng đèn Ánh Sáng, Công ty Điện Máy Hồng Quang, Điện máy Xanh.
 • Người mệnh Hỏa có tính tình cương trực. Họ có khả năng lãnh đạo, đam mê và có những sáng tạo không ngừng trong công việc. Nên tên cửa hàng cần thể hiện sự chính trực, sáng tạo.

⚡️ Ngoài Đặt Tên Công Ty Theo Mệnh Hỏa. Bật Mí Thêm Tên Shop Tiếng Anh Hay ❤️ 1001 Gợi Ý Tên Shop Siêu Độc Lạ

Đặt Tên Công Ty Mệnh Hỏa Hợp Phong Thủy

Cách Đặt Tên Công Ty Mệnh Hỏa Hợp Phong Thủy Theo Tuổi Mệnh Ngũ hành gồm có: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và căn cứ vào mệnh của gia chủ là mệnh nào. Và tương khắc với mệnh nào thì bạn có thể chọn sinh, tránh khắc căn cứ vào quy luật:

 • Tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Thổ;
 • Tương Khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy Khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc;

Ở đây, gia chủ thuộc hành hỏa. Thì bạn nên tham khảo các cách đặt tên công ty cho người mệnh hỏa dưới đây nhé.

 • Đặt tên công ty phong thủy mệnh Hỏa theo số lượng chữ cái: Con số may mắn, mang đến nhiều tài lộc cho người mệnh Hỏa là: số 3, 4 và số 9. Vì thế tổng số chữ cái trong tên công ty nên là các con số đó.
 • Đặt tên công ty phong thủy mệnh Hỏa theo các chữ cái Latin: Mỗi hành trong phong thủy đều được đại diện bởi một số các chữ cái trong bảng chữ cái. Và khi bạn biết được yếu tố may mắn của mình. Cũng như mỗi quan hệ giữa chữ cái với ngũ hành, bạn có thể dễ dàng tạo ra cái tên ưng ý. Tên công ty hợp mệnh Hỏa nên lựa chọn chữ cái đầu tiên là: D, L, N, T, V.

⚡️ Bật Mí Thêm Tuyển Chọn Top Tên Công Ty Hay ❤️️ 1001 Tên Doanh Nghiệp Hay Đẹp Nhất

Đặt Tên Cửa Hàng Theo Mệnh Hỏa Âm Dương

Sau đây, SCR.VN xin chia sẻ đến bạn đọc cách Đặt Tên Cửa Hàng Theo Mệnh Hỏa Âm Dương. Bạn tham khảo ngay nhé!

Đặt tên công ty mệnh Hỏa theo số nét của chữ Hán: Dựa vào nét bút để đặt tên công ty theo phong thủy (lưu ý là tên bằng chữ Hán). Số nét chẵn là dương, số nét lẻ là âm (nếu có dấu thì dấu cũng được tính là một chữ). VD: tên riêng của công ty là “Bình An” chia thành 2 phần “Bình” gồm có 4 chữ cái + dấu ` là 5. “An” gồm 2 chữ cái. Vậy là 5/2 => Âm – Dương

Theo phong thủy, tên công ty nên dùng đơn số (Âm hoặc Dương). Và song số có âm có dương là tốt nhất: Dương – Âm; Âm – Âm – Dương; Âm – Dương – Dương. Tránh sắp xếp theo thứ tự: Âm – Dương – Âm và Dương – Âm – Dương. 

💌 Ngoài Đặt Tên Cửa Hàng Theo Mệnh Hỏa Âm Dương. Bạn Đọc Đừng Bỏ Lỡ 1001 Tên Công Ty Tiếng Anh ❤️️ 1001 Tên Nước Ngoài Đẹp

Những Gợi Ý Tên Công Ty Hợp Với Mệnh Hỏa

Để việc làm ăn ngày càng xuôi chèo mát mái. Dưới đây, SCR.VN chia sẻ thêm cho bạn đọc một vài gợi ý Tên Công Ty Hợp Với Mệnh Hỏa để bạn đọc cùng tham khảo nhé.

 1. Những cái tên gợi lên sự may mắn, thành công: Thành Đạt, Tài Lộc, Hưng Thịnh, Đức Phúc,…
 2. Những cái tên gợi lên uy tín, tin cậy, mang lại cảm giác an tâm cho khách hàng. Bảo Tín, Trung Tín, Trọng Tín, Đại Tín, Tín Nghĩa, Tâm An, Bình An, Thành Tâm,…
 3. Những cái tên gợi lên khát vọng dẫn đầu: Tiên Phong, Tiến Lên, Nhất Nghệ, Số 1, TOP 1,…
 4. Những cái tên khẳng định triết lý kinh doanh: Hòa Bình, Vì Dân, Hoàn Hảo, An Toàn,…
 5. Một vài tên cho chủ danh nghiệp là con trai mệnh Hỏa: Thanh Lâm, Hải Lâm, Bảo Lâm, Thế Lưu, Hải Minh, Quốc Nhật, Quang Nhật, Hồng Quang, Đình Sáng, Văn Thái, Xuân Thái, Quốc Thái, Hùng Vĩ, Thế Vĩ, Đức Bính, Quang Đăng, Hải Đăng, Trọng Hiệp, Quốc Hiệp., Gia Huân, Mạnh Hùng, Quang Hùng, Trọng Hùng, Ngọc Huy
 6. Một vài tên cho chủ danh nghiệp là con gái mệnh Hỏa: Thu Hồng, Minh Hồng, Thu Hiền, Thanh Hiền, Phương Huyền, Diệu Huyền, Mỹ Linh, Ngọc Linh. Ly Ly, Khánh Ly, Minh Thu, Mai Thu, Hoài Thương. Minh Ánh, Ngọc Ánh, Tú Cẩm, Vy Cẩm.. Thùy Dung, Thư Dung, Mỹ Dung, Ngọc Duyên. Trang Đài, Khánh Đan, Linh Đan, Nhật Hạ

🍁 Tiết Lộ Thêm Cho Bạn Tên Công Ty Xây Dựng Hay ❤️ 1001 Gợi Ý Đặt Tên Đẹp

Viết một bình luận