Ảnh Cung Ma Kết Đẹp Nhất [Hình Ảnh Vẽ Anime Nữ Nam]

Hãy Cùng Khám Phá Hình Ảnh Cung Ma Kết, Hình Ảnh Vẽ Anime Nữ Nam Đẹp Và Ấn Tượng Nhất Dưới Đây. Đừng Bỏ Lỡ Nhé!

Cung Ma Kết Là Gì

Cung Ma Kết Là Gì? Cung Ma Kết (Capricorn) hay còn gọi là Nam Dương. Đây là cung chiêm tinh thứ 10 trong 12 cung hoàng đạo. Những người sinh từ 22/12 đến 19/01 dương lịch là những người thuộc cung Ma Kết. Biểu tượng của chòm sao này là con dê biển. Nữ thần Hestia được xem là nữ thần bảo vệ cho cung và cũng là nữ thần cai quản ngọn lửa thần.

Truyền thuyết

Ở xứ Babylon có một vị nam thần đầy quyền lực tên là Ea. Ông có cơ thể nửa người nửa động vật, ở dưới là đuôi cá, mình dê đầu người. Mỗi ngày vị thần quyền lực ấy lại canh giữ trên đất liền, đêm đến ông về sống với đại dương xanh. Capricorn hay dê biển (Seagoat) được cho là hình ảnh biểu tượng của vị thần này.

Nhưng trong thần thoại Hy Lạp lại nói tới một cậu bé tên Pan- con của thần Hermes và nữ thần rừng Nymph. Cậu bé ấy từ khi sinh ra đã không giống một đứa trẻ bình thường, Pan có cơ thể nửa trên là người nửa dưới là dê. Nữ thần thấy vậy sợ hãi bỏ chạy còn Hermes đau xót vô cùng. Ông đưa đứa con của mình lên Olympus và nhờ các vị thần chăm sóc.

Từ ấy, Pan thay cha gánh vác trách nhiệm, trở thành vị thần của gia súc và mục đồng. Cậu bé thích sống trong rừng, trên những bóng cây cổ thụ.

Biểu tượng

Trong truyền thuyết Hy Lạp, Nam Dương là tên của một người anh hùng đã nhảy xuống sông Nile trong cuộc chiến Titans và biến thành con vật nửa dê nửa cá. Từ đó biểu tượng của Ma Kết (Nam Dương) thể hiện qua đầu của con dê.

Đặc trưng

Ma Kết là biểu tượng của đất, được sao Thổ chiếu mênh. Những người thuộc cung hoang dao này có nhiều ước mơ, hoài bão, khá kiên trì và quyết tâm. Họ sẽ không bao giờ đầu hàng trước khó khăn, mệt mỏi, họ làm việc hết mình, một cách cần mẫn nhất và luôn có những định hướng đúng đắn cho bản thân. Ma Kết sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kì cơ hội nào đến với mình, họ lập kế hoạch chi tiết, cụ thể để đạt được mục tiêu của mình.

Họ luôn có tình thần tự lập, làm việc độc lập mà không cần ai giúp đỡ. Những người thuộc cung Ma Kết có vẻ ngoài khá nhút nhát, ít nói, họ thường sống nội tâm, ngại giao tiếp với những người lạ. Ma Kết sẽ phù hợp với công việc của một nhà kinh doanh bất động sản, nhân viên ngân hàng… Trong công việc, họ rất nghiêm túc, trung thành và luôn tận tâm hoàn thành tốt công việc được giao.

Phẩm chất

Loài dê thứ hai là dê nhà, nó sẽ sống ở những vùng thôn quê yên bình, không thích vùng núi cao, nguy hiểm. Một số người cung Ma Kết thuộc loại thứ hai này, hiền lành và không tham vọng cũng không bất chấp làm gì nguy hiểm, gây tổn thất đến bản thân. Họ thành công được dựa vào sự kiên nhẫn, quyết tâm và bền bỉ.

Những người thuộc cung Ma Kết sống theo nguyên tắc và rất coi trọng các luật lệ. Bởi vậy trong mắt mọi người, Ma Kết lúc nào cũng nghiêm túc, không hài hước, vui vẻ. Dù cho ai đó chê bai tính cách này thì Ma Kết cũng chẳng hề bận tâm. Họ thường sống theo xu hướng “dĩ hòa vi quý”, nhường nhịn, tha thứ, đó mới là lựa chọn của những người sáng suốt.

Ma Kết thường không thừa nhận tình yêu của mình dù con tim, họ đang rung động. Họ đón nhận tình yêu một cách thận trọng, nhút nhát. Bản thân những người này không biết cách yêu và thường vụng về trong việc thể hiện tình cảm. Họ sẽ chỉ để lộ cảm xúc và suy nghĩ của mình khi đã cảm thấy “an toàn” bên đối phương.

Hình ảnh tượng trưng

Hình ảnh tượng trưng cho những người thuộc chòm Ma Kết là con dê núi trong thần thoại Hy Lạp, nó không bao giờ chịu khuất phục trước bất kì ai. Những đỉnh núi cao nhất của Hy Lạp là ngôi nhà của con vật này.

Nếu như kẻ thù cố tình đến xâm phạm vào ngôi nhà của nó, nó sẽ sẵn sàng nghênh chiến bằng cặp sừng dài, sắc nhọn. Đối mặt với kẻ thù, nó không hề sợ hãi, gương mặt lạnh lùng, cặp mắt trừng trừng thể hiện sự uy quyền của mình. Cặp sừng nhọn hoắt cong về phía sau đã sẵn sàng chiến đấu, tiêu diệt kẻ thù, toát lên vẻ khí phách của một người anh hùng.

Những con dê núi đến bây giờ vẫn còn tồn tại rất nhiều nơi trên thế giới. Chúng sống theo bầy đàn, chiến đấu với kẻ thù và những điều kiện khắc nghiệt của tự nhiên.

Xem Thêm 🌿Cung Ma Kết Nữ ❤️️ Giải Mã Tử Vi Tình Yêu, Tính Cách A-Z

Ảnh Cung Ma Kết Đẹp Nhất

Ảnh Cung Ma Kết Đẹp Nhất được chia sẻ dưới đây.

Ảnh Cung Ma Kết Đẹp Nhất
Ảnh Cung Ma Kết Đẹp Nhất
Ảnh Về Ma Kết Đẹp Nhất
Ảnh Về Ma Kết Đẹp Nhất
Hình Chất Cung Ma Kết
Hình Chất Cung Ma Kết
Hình Cung Ma Kết Đẹp Nhất
Hình Cung Ma Kết Đẹp Nhất
Hình Đẹp Cung Ma Kết
Hình Đẹp Cung Ma Kết
Ảnh Cung Ma Kết Đẹp Nhất
Ảnh Cung Ma Kết Đẹp Nhất

Tính cách cơ bản của những người thuộc cung Ma Kết

Ma Kết là kiểu người có sự kết hợp giữa ước mơ, hoài bão, nhiệt tình và tham vọng. Họ có những ham muốn cai trị cuộc sống của nhiều người và tham vọng về quyền lực, vật chất.

Tuy nhiên không phải tất cả những người thuộc cung Ma Kết đều sống tham vọng như vậy. Ma Kết còn sản sinh ra những người hiền lành, sống giàu tình cảm và thích nghi với số phận, đại diện bởi loại dê nhà. Nhưng đó chỉ nằm trong số ít, đa số những người thuộc cung này được đại diện bởi dê núi, quyền lực và nhiều mưu mẹo. Họ có thể làm tất cả để đưa tham vọng của mình lên đỉnh cao.

Cũng bởi những tính cách này mà kim loại chì- kim lại độc nhất trong thời Hy Lạp được lấy làm biểu tượng cho Ma Kết.

Ngay từ khi những người cùng trang lưa chưa định hình rõ đường đi cho mình trong tương lai thì Ma Kết đã sớm bước chân vào xã hội, lựa chọn một con đường nguy hiểm để đạt được tham vọng của mình. Họ cho rằng càng nguy hiểm thì vinh quang càng sáng ngời.

Không phải ai cũng có thể vững bước được trên con đường này nhưng Ma Kết đã quyết tâm chọn cho mình đích đến cho chặng đường đầy trông gai này. Sẽ không có bất kì ai, bất kì khó khăn nào cản trở được quyết tâm, nghị lực của Ma Kết.

Đương nhiên, không có con đường thành công nào trải đầy hoa hồng, Ma Kết sẽ phải trải qua những sai lầm, vấp ngã. Người khác chọn chán nản, mệt mỏi để đối diện với thất bại của mình nhưng Ma Kết thì không. Họ càng quyết tâm mãnh liệt hơn sau những lần thất bại, ý chí một lần nữa thúc dục những người này đứng dậy và tiếp tục đuổi theo mục đích. Đa số những người thuộc cung này đều thành công, có sự nghiệp vững vàng ở tuổi trung niên.

Ma Kết luôn sống theo nguyên tắc, quy củ và rất cẩn thận, đề phòng trong các mối quan hệ. Họ giữ kín những mục tiêu và kế hoạch của mình, dù ai có cố gắng nhòm ngó cũng không thể khai thác được thông tin gì.

Ma Kết không bao giờ tin tưởng vào sự sắp đặt của số phận họ càng không tin những lời dự đoán mê tín. Ma kết cho rằng số phận là do mình tạo ra, thành công hay không còn phụ thuộc vào ý chí và quyết tâm của bản thân. Bởi vậy họ luôn cố gắng bằng sức lực và đôi bàn tay của mình, tính toán và xem xét thật kĩ trước khi giải quyết vấn đề. Không ai có thể làm việc này tốt hơn Ma Kết.

Họ sẽ không vội vàng bước thật nhanh để mau về tới đích mà họ chậm rãi và cẩn thận để mình không bị trượt ngã. Ma Kết là những người có thể đạt được nhiều vị trí quyền lực trong xã hội. Nhưng để thỏa mãn được tham vọng của mình mà đôi khi Ma Kết bất chấp tất cả mọi thứ. Nếu như vậy, dù cho có đặt chân lên được đỉnh cao thì thế giới họ tạo ra cũng chỉ là hư ảo, cô độc.

Ma Kết thực sự chỉ tập trung vào những thứ phục vụ cho lợi ích của họ mà đôi khi trở thành người tự kỉ, trầm cảm, ít nói. Thậm trí cả ngày họ có thể không nói nửa lời, chỉ chăm chăm vào công việc được giao.

Những người thuộc cung này không thích giao tiếp với mọi người, vì vậy họ có ít bạn và ít được mọi người biết đến. Nếu cuộc thảo luận, trò chuyện đó không đem lại lợi ích cho họ, Ma Kết sẽ không bao giờ lãng phí thời gian để tham gia. Thái độ đó của Ma Kết khiến cho nhiều người xung quanh họ không tán thành, vì vậy Ma Kết cũng ít nhận được sự yêu quý, tán dương của người khác. Nhưng điều đó chẳng làm họ quan tâm hay thấy buồn lòng.

Ma Kết sẽ không bao giờ trốn tránh những công việc khó khăn thậm trí họ là người tiên phong, nhận trách nhiệm, công việc nặng nề về mình. Những người khác rất ngưỡng mộ tài năng xuất chúng và sự chăm chỉ, kiên nhẫn trong công việc của Ma Kết.

Những người thuộc cung này nếu sinh vào kì 10 ngày thứ nhất sẽ thể hiện rất rõ những đặc trưng tính cách trên. Sinh vào kì 10 ngày thứ hai chỉ thể hiện những nét tính cách tiêu biểu. Còn sinh vào kì 10 ngày thứ ba khá linh hoạt, thông minh và có ít tham vọng hơn.

Xem Thêm 🌿Cung Ma Kết Nam ❤️️Giải Mã Tử Vi Tình Yêu, Tính Cách A-Z

Ảnh Cung Ma Kết Dễ Thương

Chia sẻ đến bạn đọc những hình Ảnh Cung Ma Kết Dễ Thương nhất.

Ảnh Cung Ma Kết Dễ Thương
Ảnh Cung Ma Kết Dễ Thương
Ảnh Ma Kết Dễ Thương
Ảnh Ma Kết Dễ Thương
Hình Cung Ma Kết Cute
Hình Cung Ma Kết Cute
Hình Cung Ma Kết Dễ Thương
Hình Cung Ma Kết Dễ Thương
Hình Về Ma Kết Dễ Thương
Hình Về Ma Kết Dễ Thương

Hình Ảnh Cung Ma Kết Nam

Ảnh Cung Ma Kết Nam được nhiều bạn đọc yêu thích sau đây.

Dưới đây là Hình Ảnh Cung Ma Kết Nam được chọn lọc đẹp nhất.

Hình Ảnh Ma Kết Nam
Hình Ảnh Ma Kết Nam
Hình Đẹp Về Cung Ma Kết Nam
Hình Đẹp Về Cung Ma Kết Nam
Hình Độc Đáo Cung Ma Kết Nam
Hình Độc Đáo Cung Ma Kết Nam
Hình Về Cung Ma Kết Nam
Hình Về Cung Ma Kết Nam

Xem Thêm 🌿Biểu Tượng Cung Ma Kết ❤️️ Hình Kí Hiệu Ma Kết + Tử Vi

Hình Ảnh Cung Ma Kết Nữ

Ảnh Cung Ma Kết Nữ được nhiều bạn đọc yêu thích được chia sẻ sau đây.

Tham khảo các Hình Ảnh Cung Ma Kết Nữ được SCR.VN tổng hợp.

Hình Ảnh Ma Kết Nữ
Hình Ảnh Ma Kết Nữ
Hình Chất Cung Ma Kết Nữ
Hình Chất Cung Ma Kết Nữ
Hình Cute Cung Ma Kết Nữ
Hình Cute Cung Ma Kết Nữ
Hình Đẹp Về Cung Ma Kết Nữ
Hình Đẹp Về Cung Ma Kết Nữ
Hình Về Cung Ma Kết Nữ Đẹp
Hình Về Cung Ma Kết Nữ Đẹp
Hình Xinh Về Cung Ma Kết Nữ
Hình Xinh Về Cung Ma Kết Nữ

Cung Ma Kết Anime Chibi

Tham khảo một số hình Cung Ma Kết Anime Chibi cute dễ thương sau đây nhé!

Ảnh Ma Kết Anime Chibi
Ảnh Ma Kết Anime Chibi
Cung Ma Kết Anime Chibi Đẹp
Cung Ma Kết Anime Chibi Đẹp
Cung Ma Kết Anime Chibi
Cung Ma Kết Anime Chibi
Hình Cung Ma Kết Anime Chibi
Hình Cung Ma Kết Anime Chibi

Hình Ảnh Cung Ma Kết Chibi

Ảnh Cung Ma Kết Chibi được nhiều bạn đọc yêu thích được chọn lọc sau đây.

Hình Ảnh Cung Ma Kết Chibi đẹp để lại nhiều ấn tượng trong lòng bạn đọc.

Hình Ảnh Cung Ma Kết Chibi
Hình Ảnh Cung Ma Kết Chibi
Hình Cute Cung Ma Kết Chibi
Hình Cute Cung Ma Kết Chibi
Hình Đẹp Cung Ma Kết Chibi
Hình Đẹp Cung Ma Kết Chibi
Hình Về Cung Ma Kết Chibi
Hình Về Cung Ma Kết Chibi
Hình Xinh Cung Ma Kết Chibi
Hình Xinh Cung Ma Kết Chibi

Xem Thêm 🌿Hình Xăm Cung Ma Kết Mini ❤️Tattoo Ma Kết Nam Nữ Đẹp

Hình Ảnh Cung Ma Kết Nữ Chibi

Hình Ảnh Cung Ma Kết Nữ Chibi được SCR.VN tổng hợp sau đây.

Hình Ảnh Cung Ma Kết Nữ Chibi
Hình Ảnh Cung Ma Kết Nữ Chibi
Hình Cung Ma Kết Nữ Chibi
Hình Cung Ma Kết Nữ Chibi
Hình Cute Về Cung Ma Kết Nữ Chibi
Hình Cute Về Cung Ma Kết Nữ Chibi
Hình Đẹp Về Cung Ma Kết Nữ Chibi
Hình Đẹp Về Cung Ma Kết Nữ Chibi

Ảnh Cung Ma Kết Anime

Chia sẻ đến bạn đọc một số Ảnh Cung Ma Kết Anime chất nhất sau đây.

Ảnh Ma Kết Anime Cute
Ảnh Ma Kết Anime Cute
Ảnh Ma Kết Anime Độc Đáo
Ảnh Ma Kết Anime Độc Đáo
Ảnh Về Ma Kết Anime
Ảnh Về Ma Kết Anime
Ảnh Xinh Về Ma Kết Anime
Ảnh Xinh Về Ma Kết Anime
Hình Độc Cung Ma Kết Anime
Hình Độc Cung Ma Kết Anime

Xem Thêm 🌿12 Cung Hoàng Đạo Nam ❤️️ Tiết Lộ Tử Vi Mười Hai Cung Nam

Ảnh Anime Cung Ma Kết Nữ

Hình Ảnh Cung Ma Kết Nữ Anime được tổng hợp và chia sẻ từ SCR.VN.

Cùng tham khảo các Ảnh Anime Cung Ma Kết Nữ đẹp chất sau đây.

Ảnh Anime Ma Kết Nữ
Ảnh Anime Ma Kết Nữ
Ảnh Anime Cung Ma Kết Nữ
Ảnh Anime Cung Ma Kết Nữ
Ảnh Anime Đẹp Ma Kết Nữ
Ảnh Anime Đẹp Ma Kết Nữ
Ảnh Ma Kết Nữ Anime
Ảnh Ma Kết Nữ Anime
Hình Anime Cung Ma Kết Nữ Cute
Hình Anime Cung Ma Kết Nữ Cute

Xem Thêm 🌿12 Cung Hoàng Đạo Là Gì ❤️️Giải Mã Bí Mật Tử Vi Các Cung

Ảnh Anime Cung Ma Kết Nam

Ảnh Anime Cung Ma Kết Nam được các bạn đọc quan tâm đến.

Ảnh Anime Ma Kết Nam Đẹp
Ảnh Anime Ma Kết Nam Đẹp
Hình Anime Cung Ma Kết Nam
Hình Anime Cung Ma Kết Nam

Vẽ Cung Ma Kết Nam

Vẽ Cung Ma Kết Nam đơn giản sau đây.

Vẽ Cung Ma Kết Nữ

Ảnh Về Anime Ma Kết Nam
Ảnh Về Ma Kết Nam
Hình Chất Về Cung Ma Kết Nam
Hình Chất Về Cung Ma Kết Nam

Hình Vẽ Cung Ma Kết Nữ được nhiều người yêu thích nhất.

Vẽ Cung Ma Kết Nữ Cute
Vẽ Cung Ma Kết Nữ Cute
Vẽ Cung Ma Kết Nữ Dễ Thương
Vẽ Cung Ma Kết Nữ Dễ Thương
Vẽ Cung Ma Kết Nữ Đẹp
Vẽ Cung Ma Kết Nữ Đẹp
Vẽ Cung Ma Kết Nữ Xinh
Vẽ Cung Ma Kết Nữ Xinh

Tham Khảo ☘Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Tháng Sinh, Anime❤️️Nam Nữ

Vẽ Cung Ma Kết Chibi

Hình Vẽ Cung Ma Kết Chibi đẹp nhất sau đây đã để lại nhiều ấn tượng cho bạn đọc.

Vẽ Cung Ma Kết Chibi Chất
Vẽ Cung Ma Kết Chibi Chất
Vẽ Cung Ma Kết Chibi Cute
Vẽ Cung Ma Kết Chibi Cute
Vẽ Cung Ma Kết Chibi Đẹp
Vẽ Cung Ma Kết Chibi Đẹp
Vẽ Cung Ma Kết Chibi Xinh
Vẽ Cung Ma Kết Chibi Xinh

Hình Nền Cung Ma Kết

Một số Hình Nền Cung Ma Kết chất nhất được gợi ý sau đây.

Hình Nền Cung Ma Kết Chất
Hình Nền Cung Ma Kết Chất
Hình Nền Cung Ma Kết Đẹp
Hình Nền Cung Ma Kết Đẹp
Hình Nền Cung Ma Kết Độc
Hình Nền Cung Ma Kết Độc
Hình Nền Cung Ma Kết Xịn Xò
Hình Nền Cung Ma Kết Xịn Xò
Hình Nền Cung Ma Kết
Hình Nền Cung Ma Kết

Xem Thêm 🌿Mật Ngữ 12 Chòm Sao, 12 Cung Hoàng Đạo ❤️️ Giải Mã

Viết một bình luận