Tam Hợp Là Gì ? Những Bí Mật Tuổi Tam Hạp Nên Biết

Tam Hợp Là Gì? Những Bí Mật Tuổi Tam Hạp Nên Biết. Ứng Dụng Phong Thuỷ Tam Hợp Trong Làm Ăn, Kết Hôn Giúp Gia Chủ Gặp May Mắn.

Tam Hợp Là Gì

Nếu quan tâm đến phong thủy, chắc chắn bạn đã từng nghe nhắc đến tam hợp và tứ hành xung. Tuy nhiên có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu Tam Hợp Là Gì?

Trong 12 con giáp sẽ chia ra thành 4 nhóm, mỗi nhóm đều có 3 con giáp có nét tính cách tương đồng với nhau được gọi là tam hợp. Có nhiều quan điểm cho hay những con giáp nằm trong nhóm tam hợp có cùng Âm hoặc Dương, những cái tương đồng nhất sẽ tìm đến với nhau. Những người nằm trong mối quan hệ tam hợp thường có chung lý tưởng, chung chí hướng, cùng giúp đỡ nhau phát triển.

Khoảng cách giữa 3 con giáp trong tam hợp đó là 4 năm. Vì thế mà người xưa thường hay quan niệm trai gái nếu hơn nhau 4 tuổi nếu như kết duyên với nhau sẽ hạnh phúc, hòa hợp. Với 12 con giáp, chúng ta sẽ thấy có 4 mối quan hệ tam hợp như sau: 

 • Tam hợp Dần – Ngọ – Tuất
 • Tam hợp Hợi – Mão – Mùi
 • Tam hợp Thân – Tý – Thìn
 • Tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu

Trong quan niệm phong thủy, với những người trong nhóm tam hợp thì tình yêu, hôn nhân, làm nhà, kinh doanh… đều rất may mắn, thuận lợi, có nhiều cơ hội phát triển tốt.

Đón đọc 🍀 Tam Hợp Hóa Tam Tai Là Gì 🍀 Cách Hoá Giải Hay

Lợi Ích Kết Hợp Tuổi Tam Hợp

Hai khái niệm “tam hợp” vốn không mấy xa lạ với người Việt, đặc biệt là những người tin vào phong thủy và yêu thích các thuật bói toán. Cùng tìm hiểu cụ thể Lợi Ích Kết Hợp Tuổi Tam Hợp với những chia sẻ sau đây.

Trong phong thủy, mỗi con người sinh ra đều có gắn liền với vận mệnh nhất định và cũng được đại diện bởi 1 con giáp. Trong 12 con giáp lại có tuổi hợp với nhau và tuổi kỵ với nhau. Chính vì thế, trước khi tiến hành các công việc trọng đại như xây nhà, kết hôn, kinh doanh… người Việt thường sẽ có quan niệm đi xem tuổi kết hợp với người có tuổi đẹp để mọi việc được thuận buồm xuôi gió.

Với sự phân chia tuổi tam hợp, việc đi đến hôn nhân của đôi lứa trong một mối quan hệ tam hợp là vô cùng thuận lợi. Những người cùng nhóm tam hợp khi kết đôi lại với nhau sẽ gặp được nhiều may mắn, hôn nhân hạnh phúc, có sự phát triển tốt. Vì vậy trường hợp trai gái hơn nhau 4 tuổi kết duyên với nhau được cho là tình yêu hợp phong thủy, sẽ rất hòa hợp và hạnh phúc.

Tam hợp là một dạng “Minh Hợp”, nghĩa là sự hòa hợp tuyệt vời trong một mối quan hệ được thể hiện rất rõ ràng, tốt đẹp và quang minh chính đại. Những con giáp thuộc tam hợp thường có tính cách tương đồng và dễ dàng chung sống với nhau hòa hợp. Ngoài ra mối quan hệ giữa những người có tuổi tam hợp thường dễ dàng phát triển thành bạn bè, đồng nghiệp, vợ chồng…

Theo quan điểm của hầu hết các thầy phong thủy và từ kinh nghiệm của các ông bà ta thì những con giáp nằm trong nhóm tam hợp này sẽ có những cái tương đồng trong tính cách và cuộc sống. Ngoài ra những con giáp thuộc tam hợp khi nằm trong một mối quan hệ làm ăn, vợ chồng… thường suôn sẻ hơn, có chung chí hướng, chung lý tưởng và giúp đỡ nhau để dễ dàng tiến tới thành công hơn.

Đọc thêm 🏵 Tứ Hành Xung Là Gì 🏵 Cách Tra Cứu Tam Hợp Tứ Hành Xung

Mô Hình Tam Hạp

Chia sẻ Mô Hình Tam Hạp dưới đây để bạn đọc có thể dễ dàng xác định tuổi hợp khắc với mình.

Mô Hình Tam Hợp - Tứ Hành Xung
Mô Hình Tam Hợp – Tứ Hành Xung

Còn có Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Mão 💌 Phong Thuỷ Tuổi Mão 💌 dành cho bạn.

Các Tuổi Tam Hợp

Cụ thể Các Tuổi Tam Hợp sẽ được trình bày dưới đây để bạn đọc tiện theo dõi và xác định rõ Những Tuổi Tam Hợp với mình.

Theo quan niệm phong thủy, cuộc đời con người do vận mệnh quyết định, tuy nhiên vận trình lại có thể thay đổi được. Vận trình cuộc đời mỗi người có sự liên quan mật thiết với sự tương sinh tương khắc của con giáp mà chúng ta sinh ra đã thuộc về.

Chính vì thế mà giữa con người với nhau cũng tồn tại mối quan hệ tương sinh tương khắc. Tìm được người tương sinh với con giáp của mình, cuộc sống hay các mối quan hệ xã giao cũng như hôn nhân gia đình của chúng ta sẽ được hỗ trợ rất nhiều lần. Trong tử vi, chúng ta có các nhóm Tam Hợp chính là chỉ mối quan hệ tương sinh, hợp tác tốt đẹp này.

Với 12 địa chi, chúng ta có tổng cộng 4 mối quan hệ Tam hợp như sau:

 • Tam hợp Hỏa cục gồm có Dần, Ngọ, Tuất. Khởi từ Dần Mộc, tiến tới Ngọ Hỏa rồi đi vào Tuất Thổ. Bộ ba Dần – Ngọ – Tuất thuộc nhóm độc lập.
 • Tam hợp Mộc cục gồm có Hợi, Mão, Mùi. Khởi từ Hợi Thủy, tiến tới Mão Mộc rồi đi vào Mùi Thổ. Bộ ba Hợi – Mão – Mùi thuộc nhóm ngoại giao.
 • Tam hợp Thủy cục gồm có Thân, Tý, Thìn. Khởi từ Thân Kim, tiến tới Tý Thủy rồi đi vào Thìn Thổ. Bộ ba Thân – Tý – Thìn thuộc nhóm tranh đấu.
 • Tam hợp Kim cục gồm có Tỵ, Dậu, Sửu. Khởi từ Tỵ Hỏa, tiến tới Dậu Kim rồi đi vào Sửu Thổ. Bộ ba Tỵ – Dậu – Sửu thuộc nhóm trí thức.

Mời bạn đọc nhiều hơn với Trọn Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Thân có trong 🔥 Phong Thuỷ Tuổi Thân 🔥

Tam Hợp Hoá Tam Tai

Tam Hợp Hoá Tam Tai là như thế nào? Với những chia sẻ dưới đây, mong rằng độc giả sẽ nắm vững kiến thức để định được cát hung, không còn quá lo lắng hay hoang mang về vấn đề Tam tai nữa.

Tam Tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam Tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam Tai. Điều này xảy ra được xem như là một quy luật một vòng tuần hoàn.

Khi vào vận Tam Tai thì hay khốn đốn, trắc trở, vất vả. Đặc biệt là khi cả vợ chồng cùng nằm trong Tam Hợp tuổi nói trên vì đôi bên đều phải mệt mỏi cùng lúc. Theo đó mà mức độ cộng hưởng sẽ làm ảnh hưởng nặng đến gia đình. Đó cũng là thiệt thòi của các tuổi hợp. Nếu vợ chồng không cùng Tam Hợp thì hạn rải rác sẽ đỡ áp lực hơn.

Hạn Tam Tai sẽ được tính theo nhóm tuổi Tam Hợp. Nghĩa là những người sinh năm con giáp Tam Hợp sẽ có chung một hạn Tam Tai. Đây là điều mà người xưa hay nói Tam Hợp hóa Tam Tai. Cụ thể:

 • Nhóm 3 con giáp Tam Hợp: Thân, Tý, Thìn gặp hạn Tam Tai tại 3 năm liên tiếp: Dần, Mão, Thìn.
 • Nhóm 3 con giáp Tam Hợp: Dần, Ngọ, Tuất chịu hạn Tam Tai tại 3 năm liên tiếp: Thân, Dậu Tuất.
 • Nhóm 3 con giáp Tam Hợp: Hợi, Mão, Mùi gặp hạn Tam Tai tại 3 năm liên tiếp: Tỵ, Ngọ, Mùi.
 • Nhóm 3 con giáp Tam Hợp: Tỵ, Dậu, Sửu gặp hạn Tam Tai tại 3 năm liên tiếp: Hợi, Tý Sửu.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Dần Hợp Màu Gì 🌹 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Sinh Con Tam Hợp Là Tốt Hay Xấu

Sinh Con Tam Hợp Là Tốt Hay Xấu? Rất nhiều câu hỏi về vấn đề tam hợp. Mời các bạn cùng đi tìm lời giải cho câu hỏi này dưới đây nhé!

Con cái là duyên trời, khi duyên tới thì con tới, vì thế rất khó để đoán định sinh con năm nào là tốt, năm nào là xấu. Song nói gì thì nói, sinh con – mang 1 thiên thần đến với thế giới này luôn là chuyện tốt, mỗi đứa trẻ có tính cách và vận mệnh của riêng mình, song chắc chắn em bé sẽ mang tới niềm vui cho cha mẹ.

Khi sinh con đẻ cái, chọn được tuổi bố mẹ, con cái thuộc cùng nhóm tuổi Tam Hợp sẽ giúp cho gia đình tăng thêm vượng khí, ăn nên làm ra, gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn. Nên tránh sinh con vào các tuổi hại nhau như Tứ Hành Xung hay Lục Hại,… Sinh con Tam Hợp sẽ có lợi hơn cho bố mẹ, bố mẹ đỡ vất vả hơn. Khi đến năm vận tốt, cái tốt của nhóm tuổi Tam Hợp sẽ cộng hưởng thành cái tốt vượt trội.

khi sinh con đẻ cái, chọn được tuổi bố mẹ, con cái thuộc cùng nhóm tuổi Tam Hợp sẽ giúp cho gia đình tăng thêm vượng khí, ăn nên làm ra, gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn. Nên tránh sinh con vào các tuổi hại nhau như Tứ Hành Xung hay Lục Hại,… Sinh con Tam Hợp sẽ có lợi hơn cho bố mẹ, bố mẹ đỡ vất vả hơn. Khi đến năm vận tốt, cái tốt của nhóm tuổi Tam Hợp sẽ cộng hưởng thành cái tốt vượt trội.

Mời bạn đọc xem nhiều hơn 🌟 Phong Thuỷ Tuổi Dần 🌟 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Dần

Tam Hợp Tuổi Tý

Rõ ràng những vấn đề phong thủy luôn rất cần thiết cho cuộc sống, vì vậy hãy tìm hiểu về Tam Hợp Tuổi Tý để có thêm kiến thức hữu ích cho mình nhé!

Năm Tý là các năm: 1936, 1948,1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020… Tam hợp cho người tuổi Tí gồm có người tuổi Thân và tuổi Thìn, trong đó:

Tuổi Tý với tuổi Thân:

Tuổi Tí thuộc hành Thủy, tuổi Thân thuộc hành Kim. Trong ngũ hành, Kim sinh Thủy, do đó người này sẽ hỗ trợ cho người kia. Ở đây, người tuổi Thân sẽ hỗ trợ cho người tuổi Tí. Tuổi Tí sẽ làm tiêu hao tuổi Thân, nhưng do có sở thích giống nhau nên người tuổi Thân sẽ sẵn lòng trong vai trò hỗ trợ. Nói cách khác, người tuổi Thân sẽ truyền sức mạnh cho người tuổi Tí.

Tuổi Tý với tuổi Thìn:

Người tuổi Thìn là người thiên về cái nhìn bao quát, những việc làm có tầm vóc, họ sẵn sàn bỏ qua những chi tiết vụn vặt. Ngược lại, người tuổi Tí thông minh, tài trí lại biết tận dụng cả những điều tưởng như nhỏ bé. Tí và Thìn khi kết hợp sẽ thành một cặp rất đẹp đôi và đầy ấn tượng.

Tí thuộc hành Thủy, Thìn thuộc hành Thổ. Mặc dù Thổ khắc Thủy nhưng cả hai đều tạo dưỡng chất cho cây cỏ sinh sôi và phát triển. Trong mối quan hệ giữa Tí và Thìn thì Thìn chiếm ưu thế, Tí phải kính trọng Thìn, tán dương và khuyến khích Thìn. Với bản tính khiêm tốn, Tí sẵn sàn đóng vai trò thứ yếu và họ sẽ không phải lo lắng rằng quan hệ của họ có bị xấu đi hay không.

Mời bạn đón đọc 🌜 Phong Thuỷ Tuổi Mùi 🌜 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Mùi

Tam Hợp Tuổi Sửu

Tam Hợp Tuổi Sửu là gì. Đây là những khái niệm rất ý nghĩa, đặc biệt là trong việc giúp bạn có thể xem tuổi tác trong các công việc quan trọng của đời người như kết hôn, mua nhà, hợp tác làm ăn.

Năm Sửu là các năm: 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, 2021… Tam hợp cho người tuổi Sửu gồm có người tuổi Tỵ và tuổi Dậu, trong đó:

Người tuổi Sửu và người tuổi Tỵ

Người tuổi Sửu và người tuổi Tị có nhiều điểm chung hơn là sự khác biệt. Cả hai đều chăm chỉ, sâu sắc và coi trọng chất lượng hơn số lượng và vẻ hào nhoáng bề ngoài. Cả hai đều đặt gia đình ở vị trí hết sức quan trọng. Họ coi ngôi nhà của mình là nơi bình yên và thoải mái nhất sau những giờ phút mệt mỏi và thăng trầm trong cuộc sống.

Người ngoài cuộc có thể coi Sửu –Tị là cặp đôi nhút nhát và có phần nhạt nhòa trong cuộc sống sôi động nhưng thực chất, bên trong con người của họ vẫn cháy lên sự nhiệt huyết, đam mê công việc trong đời sống thường ngày.

Người tuổi Sửu và người tuổi Dậu

Dù là người thân, anh em, bạn bè hay là người yêu, vợ chồng; mối quan hệ giữa tuổi Sửu và tuổi Dậu gần như đạt tới mức hoàn hảo. Đôi chút khác biệt được xem như là những điểm bổ sung tương hỗ cho nhau, để giúp nhau cùng tiến bộ.

Xét về mối quan hệ tương sinh tương khắc trong ngũ hành, Sửu thuộc hành Thổ, Dậu thuộc hành Kim, Thổ sinh Kim, người này sẽ hỗ trợ người kia. Trong trường hợp này, người tuổi Sửu sẽ hỗ trợ cho người tuổi Dậu.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Phong Thuỷ Tuổi Sửu 🌹 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Sửu

Tam Hợp Tuổi Dần

Tham khảo những thông tin về Tam Hợp Tuổi Dần giúp bạn đọc nắm được thông tin chuẩn nhất, có được nhận định đúng đắn nhất để đưa ra được những quyết định sáng suốt nhất trong cuộc sống của mình nhé!

Năm Dần là các năm: 1950,1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022… Tam hợp cho người tuổi Dần gồm có người tuổi Ngọ và tuổi Tuất, trong đó:

Người tuổi Dần và người tuổi Ngọ

Tuổi Dần và tuổi Ngọ là những tuổi có đời sống tâm hồn khá gần gũi nhau. Với bản chất sôi nổi, linh hoạt, tự nhiên, sự kết hợp của họ sẽ rất tuyệt vời. Đặc biệt, Dần và Ngọ luôn có sự hiểu biết sâu sắc về tính khí của nhau. Họ có thể tranh luận với nhau nhưng rồi mọi chuyện sẽ nhanh chóng trở nên ổn thỏa, vui vẻ trở lại. Cả 2 đều có tính khí thất thường, dễ nóng giận nhưng vẫn có thể đồng cam cộng khổ để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Người tuổi Dần và người tuổi Tuất

Theo ngũ hành, Tuất thuộc hành Thổ, Dần thuộc hành Mộc, Mộc kiểm soát Thổ. Trong trường hợp này, Dần chiếm ưu thế và luôn nắm quyền kiểm soát. Điều quan trọng là khi kết hợp với Tuất, tính hung hăng của Dần dịu bớt, còn Tuất luôn vui vẻ trong vai trò của mình.

Gửi đến bạn 🍃 Tuổi Mão Hợp Cây Gì 🍃 Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Tam Hợp Tuổi Mão

Song song với việc xác định con giáp thì việc tính tuồi tam hợp rất được quan tâm. Vậy Tam Hợp Tuổi Mão gồm những con giáp nào?

Năm Mão: 1963, 1975, 1987, 1999, 2011… Tam hợp cho người tuổi Mão gồm có người tuổi Mùi và tuổi Hợi, trong đó:

Người tuổi Mão và người tuổi Mùi

Trong công việc, sự kết hợp giữa người tuổi Mão và Mùi sẽ mang đến những bước tiến lớn dành cho cả hai, giúp đôi bên làm việc rất hiệu quả và đạt được nhiều thành công. Sự quan tâm, chăm sóc cùng những lời động viên, khuyến khích của người tuổi Mão là động lực khiến người tuổi Mùi phát huy hết thực lực và khả năng của mình.

Khi kết hợp với nhau, cả 2 sẽ xây dựng được gia đình đầm ấm và hạnh phúc. Mão có khả năng xoa dịu và an ủi sự buồn chán của Mùi bằng cách tiếp thêm nhiệt tình và lòng tự tin cho tuổi Mùi.

Người tuổi Mão và người tuổi Hợi

Người tuổi Mão và người tuổi Hợi khi kết hợp với nhau sẽ tạo thành mối quan hệ khá hài hòa. Tuổi Hợi vốn rộng lượng và thường chỉ nhìn vào những điểm tốt của người khác. Trong khi đó, tuổi Mão khi làm bạn với ai thường rất thấu hiểu và cảm thông. Bởi vậy, hai tuổi này thường bỏ qua được lỗi lầm của nhau và cùng sống chan hòa, cùng phấn đấu vì tương lai tốt đẹp, có lợi cho đôi bên.

Trong công việc, người tuổi Hợi sẽ đóng vai trò là người ở tiền tuyến và người tuổi Mão sẽ gửi trọn niềm tin đối với người tuổi Hợi. Hợi sẽ lắng nghe sáng kiến của Mão và hai con giáp cùng nhau xây dựng một sự nghiệp phát triển bền vững.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Hợi Hợp Hướng Nào 🌹 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Hợi

Tam Hợp Tuổi Thìn

Việc xác định nhóm Tam Hợp Tuổi Thìn được rất nhiều người đặc biệt chú ý.

Năm Thìn là các năm: 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012… Tam hợp cho người tuổi Thìn gồm có người tuổi Thân và tuổi Tý, trong đó:

Người tuổi Thìn và người tuổi Thân

Trong tình yêu, Thìn và Thân khi kết hợp thành một cặp sẽ truyền cảm hứng cho nhau, cùng nhau nhìn về một hướng và nỗ lực hết mình vì một mái ấm hạnh phúc. Về khả năng, họ là 1 cặp khó có thể bị đánh bại. Thìn thuộc hành Thổ, Thân thuộc hành Kim, Thổ sinh Kim. Trong mối quan hệ này, Thìn hỗ trợ cho Thân. Và để không bị tiêu hao, tam hợp của người tuổi Thìn cần được tăng cường năng lượng bằng hành Thổ hoặc sự hỗ trợ của hành Hỏa.

Người tuổi Thìn và người tuổi Tý

Năng lượng sung mãn của Thìn khi được kết hợp với tài khéo léo xoay sở của Tý sẽ khiến cặp đôi này tăng cường một cách hiệu quả sức mạnh và khả năng của nhau. Tý ngưỡng mộ và bị thu hút bởi tính năng động của Thìn. Ngược lại, Thìn cũng đầy hồ hởi và nhiệt tình khi được bảo vệ cho Tý. Cả 2 đều tôn trọng lẫn nhau.

Có thể bạn sẽ thích 🌼 Phong Thuỷ Tuổi Tý 🌼 Trọn Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Tý

Tam Hợp Tuổi Tỵ

Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp và chia sẻ những thông tin về Tam Hợp Tuổi Tỵ để bạn đọc có thể hiểu rõ được vấn đề này.

Năm Tị là các năm: 1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013, 2025… Tam hợp cho người tuổi Tỵ gồm có người tuổi Sửu và tuổi Dậu, trong đó:

Người tuổi Tỵ và người tuổi Dậu

Tuổi Tị đa phần đều sở hữu vè bề ngoài hấp dẫn, quyến rũ và thích sự nổi tiếng. Còn tuổi Dậu tính cách có đôi chút trẻ con, luôn thích rong chơi cùng bạn bè. Tuy tính cách có đôi chút khác biệt nhưng cả hai đều có điểm chung là rất yêu gia đình, luôn lấy gia đình làm nền tảng và động lực để cố gắng. Hai tuổi này dù là bạn, người yêu, đối tác làm ăn hay cùng chung sống dưới một mái nhà, mối quan hệ của họ đều có sơ sở rất vững chắc và bền chặt.

Trong ngũ hành tương sinh tương khắc, Tị thuộc hành Hỏa, Dậu thuộc hành Kim. Hỏa kiểm soát Kim. Vì vậy, ở đây, người tuổi Tị sẽ chiếm ưu thế hơn so với người tuổi Dậu. Điều này tốt cho mối quan hệ, bởi vì Tị sẽ làm phát huy hết những phẩm chất và khả năng tốt nhất của Dậu.

Người tuổi Tỵ và người tuổi Sửu

Phương pháp tiếp cận vấn đề hết sức thực tế và thận trọng của tuổi Sửu sẽ bổ sung những thiếu sót cho tuổi Tị. Tuổi Tị thường nhanh chóng và khá trực giác khi đưa ra quyết định. Người tuổi Tị khá thông thái và linh hoạt trong chuyện kiếm tiền. Bên cạnh đó, họ còn khéo giao tiếp và khá nổi bật trong công việc. Điều này chính là niềm mong đợi của người tuổi Sửu vì tuổi này thường hợp với vị trí hậu phương hơn.

Trong quan hệ ngũ hành, Sửu thuộc hành Thổ, Tị thuộc hành Hỏa. Hỏa sinh Thổ, trong trường hợp này, người tuổi Tị sẽ là 1 trợ thủ đắc lực cho người tuổi Sửu.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Phong Thuỷ Mệnh Thổ 🌠 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thổ

Tam Hợp Tuổi Ngọ

Tam Hợp Tuổi Ngọ là gì, tính cách của người thuộc bộ tam hợp này ra sao? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu dưới đây.

Năm Ngọ là các năm: 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014… Tam hợp cho người tuổi Ngọ gồm có người tuổi Dần và tuổi Tuất, trong đó:

Người tuổi Ngọ và người tuổi Dần

Dần và Ngọ đều có tinh thần tự do, phóng khoáng, không bị bó buộc bởi bất cứ quy tắc, thông lệ nào. Không những thế, lòng can đảm của họ sẽ bổ sung cho nhau. Trong cuộc sống, họ là người táo bạo và thích phiêu lưu. Trong tình yêu, họ chia sẻ với nhau niềm đam mê, sự nồng nhiệt mà chỉ những người trong cuộc như họ mới có thể hiểu được.

Xét về ngũ hành, Ngọ thuộc hành Hỏa, Dần thuộc hành Mộc, Mộc sinh Hỏa. Do đó, người này phải hỗ trợ người kia. Trong trường hợp này, Dần hỗ trợ cho Ngọ, mối quan hệ vì vậy ngày càng gắn kết. Sự hòa hợp này làm tăng thêm sự nhiệt tình của Dần, hiệu quả công việc vì thế cũng gia tăng.

Người tuổi Ngọ và người tuổi Tuất

Trong ngũ hành tương sinh tương khắc, Tuất thuộc hành Thổ, Ngọ thuộc hành Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Người này sẽ hỗ trợ người kia. Ở đây, Ngọ đóng vai trò hỗ trợ Tuất. Sự bướng bỉnh của Ngọ sẽ thay bằng vẻ vui tươi khi được giúp đỡ Tuất. Trong khi đó, Tuất cũng sung sướng tận hưởng lòng yêu thương quảng đại của Ngọ.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Phong Thuỷ Mệnh Hoả 🍀 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Hoả

Tam Hợp Tuổi Mùi

Tam Hợp Tuổi Mùi, người tuổi Mùi nên kết hợp làm ăn với tuổi nào để sự nghiệp thành công?

Năm Mùi: 1967, 1955, 1979, 1991, 2003, 2015… Tam hợp cho người tuổi Mùi gồm có người tuổi Mão và tuổi Hợi, trong đó:

Người tuổi Mùi và người tuổi Mão

Trong ngũ hành, Mùi thuộc hành Thổ, Mão thuộc hành Mộc. Mộc kiểm soát Thổ. Vì vậy, ở đây Mão chiếm ưu thế. Điều này tốt cho mối quan hệ, bởi vì Mão sẽ làm phát huy hết những phẩm chất và khả năng tốt nhất của Mùi. Mặc dù bị kiểm soát, nhưng nó thật sự nhẹ nhàng, thể hiện dưới sự khôn ngoan, khéo léo điều khiển từ phía sau của Mão.

Người tuổi Mùi và người tuổi Hợi

Trong tình yêu, Hợi và Mùi sẽ tạo thành một cuộc hôn nhân hạnh phúc, vì cả hai đều giàu tình cảm. Người tuổi Mùi rất trọng tình cảm và luôn muốn được Hợi tôn trọng. Hợi cực kỳ hào phóng và nhiệt tình giúp đỡ người mình yêu vì họ cho rằng mối quan hệ tốt đẹp với người yêu là quan trọng hơn tất cả.

Xét về ngũ hành, Mùi thuộc hành Thổ, Hợi thuộc hành Thủy. Tuy Thổ khắc Thủy, nhưng cả 2 đều tạo dưỡng chất cho cỏ cây sinh sôi, phát triển. Trong mối quan hệ này, Mùi và Hợi đều vui vẻ và hài lòng với vai trò của mình và họ biết đưa lại lợi ích cho nhau.

Còn thêm những nội dung hay có trong bài viết ☘ Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ ☘ Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thuỷ

Tam Hợp Tuổi Thân

Tuổi thân thường thông minh, nhanh nhẹn tháo vát và rất dí dỏm, tuy nhiên Tam Hợp Tuổi Thân như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu xem nhé

Năm Thân là các năm: 1920, 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016… Tam hợp cho người tuổi Thân gồm có người tuổi Thìn và tuổi Tý, trong đó:

Người tuổi Thân và người Tuổi Thìn

Khi tuổi Thân và tuổi Thìn có sự phối hợp thì những quyết tâm của họ không gì có thể phá vỡ. Kế hoạch lớn lao của Thìn tìm được sự nhiệt tình trợ giúp của Thân – vốn đầy tham vọng. Khi gặp khó khăn, Thân mưu trí sẽ tìm ra giải pháp để vượt qua. Thìn thán phục sự mưu trí của Thân, trong khi Thân ngưỡng mộ sức mạnh và lòng dũng cảm của Thìn.

Người tuổi Thân và người Tuổi Tý

Trong cuộc sống, những người tuổi Tí và những người tuổi Thân khi ở bên nhau thường nhận được những niềm vui lớn. Bản tính khôn ngoan, sắc sảo của người tuổi Tí sẽ tìm thấy sự đồng điệu qua tính táo bạo và khôi hài của người tuổi Thân.

Chia sẻ 🌼 Số Hợp Tuổi Tý 🌼 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Tý có thể bạn sẽ thích.

Tam Hợp Tuổi Dậu

Sự tương hợp giữa Tam Hợp Tuổi Dậu sẽ đưa lại cho họ niềm vui lớn khi ở bên nhau.

Năm Dậu là các năm: 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017, 2029… Tam hợp cho người tuổi Dậu gồm có người tuổi Sửu và tuổi Tỵ, trong đó:

Người tuổi Dậu và người tuổi Tỵ

Người tuổi Dậu hay chú ý tới chi tiết của sự việc và thích giữ cho không khí gia đình luôn ấm cúng và thoải mái. Tuổi Dậu cũng đôi khi thích nhiều lời hoặc hay phàn nàn, nhưng tất cả cũng đều xuất phát từ tình yêu thương bao la dành cho những người thân yêu. Trong khi đó, người tuổi Tị lại hết sức may mắn với chuyện tiền bạc. Với Dậu, Tị chính là người mang thành công và của cải về gia đình chung của họ.

Xét về phương diện làm ăn, khi Tị và Dậu là đối tác làm ăn, công ty của họ sẽ phát triển thịnh vượng và có trật tự. Cả Tị và Dậu đều thích những phương thức thực tế, ít mạo hiểm hơn là các phương thức mới có tính rủi ro cao. Bởi vậy, có thể nói rằng, hai tuổi này khá đồng nhất quan điểm trong chuyện làm ăn.

Người tuổi Dậu và người tuổi Sửu

Cả tuổi Sửu và tuổi Dậu đều khá thận trọng trong cách tiếp cận cuộc sống, luôn tính toán cẩn thận từng đường đi nước bước chứ không hành động vội vàng, hấp tấp. Cả hai đều chọn cách giải quyết thực tế và ít khi thích mạo hiểm. Những đặc điểm này sẽ giúp họ kết hợp rất ăn ý trong công việc.

Đặc biết, nếu là đối tác kinh doanh, Sửu và Dậu sẽ tạo thành một tập thể khá vững mạnh. Khi đó, tuổi Sửu sẽ nắm vai trò chủ đạo, lãnh đạo trong các tổ chức, công ty, doanh nghiệp; còn tuổi Dậu sẽ là người thúc đẩy cho sự nghiệp của hai người phát triển theo hướng tích cực. Trong mối quan hệ tình cảm, tuổi Dậu và tuổi Sửu đều biết trận trọng và hết lòng yêu thương đối phương, cùng nhau vun vén cho tổ ấm luôn hạnh phúc, đủ đầy.

Tặng bạn 💔 Số Hợp Tuổi Ngọ 💔 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Ngọ

Tam Hợp Tuổi Tuất

Nếu Tam Hợp Tuổi Tuất phối hợp với nhau, sự thành đạt sẽ đến với họ thật dễ dàng. 

Năm Tuất là các năm: 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018… Tam hợp cho người tuổi Tuất gồm có người tuổi Dần và tuổi Ngọ, trong đó:

Người tuổi Tuất và người tuổi Dần

Người tuổi Tuất và tuổi Dần thường có tính khí thất thường, nhưng sự tương đồng về tâm tính sẽ khiến họ nhanh chóng dập tắt mọi nóng giận, bực tức. Sự tương hợp ở họ rất rõ rệt và cả 2 sẽ tỏa sáng khi kết hợp với nhau. Tuất hoàn toàn hiểu được bản chất hung hăng, dữ dội của Dần và sẵn sàng khoan dung.

Trong khi đó, Dần cảm nhận được sự vị tha, ân cần của Tuất, do đó thỉng thoảng kiềm chế tính khí của mình. Cả 2 đều có sự tôn trọng lẫn nhau và thường thì sự hung dữ của Dần được chuyển thành bản tính hiền lành khi kết hợp với Tuất. Đây quả là sự kết đôi dễ thương.

Người tuổi Tuất và người tuổi Ngọ

Tâm tính của người tuổi Tuất và tuổi Ngọ rất hợp nhau. Vì vậy mái ấm mà họ xây dựng sẽ thật bình yên, không có tranh cãi và những toan tính không đẹp. Họ biết nhường nhịn, hợp tác và cảm thông cho nhau.
Đôi lúc, Ngọ có vẻ… bất kham, nhưng với sự tinh tế, khéo léo của Tuất, mọi chuyện sẽ tốt đẹp trở lại. Vì vậy, trong sâu thẳm lòng mình, cả 2 đều rất tin tưởng nhau.

Đối với công việc, Ngọ là người xông xáo hơn, Tuất vui vẻ để Ngọ dẫn đầu. Trong tình yêu, cả 2 thực sự hy sinh cho nhau, tôn trọng thế giới riêng của nhau.

Mời bạn khám phá thêm 💕 Số Hợp Tuổi Mùi 💕 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Mùi

Tam Hợp Tuổi Hợi

Trong tử vi, chúng ta có các nhóm Tam Hợp Tuổi Hợi là mối quan hệ tương sinh, hợp tác rất tốt đẹp.

Năm Hợi: 1959,1971, 1983, 1995, 2007, 2019… Tam hợp cho người tuổi Hợi gồm có người tuổi Mão và tuổi Mùi, trong đó:

Người tuổi Hợi và người tuổi Mão

Mão và Hợi yêu nhau và lấy nhau đều có nhân duyên tốt đẹp, xứng đáng là một cặp trời sinh. Ngôi nhà chung của họ sẽ đầy ắp tiếng cười và niềm hạnh phúc bởi cả hai luôn thấu hiểu, tôn trọng và yêu thương nhau hết mực.

Trong quan hệ ngũ hành tương sinh tương khắc, Hợi thuộc hành Thủy, Mão thuộc hành Mộc. Thủy sinh Mộc, người này sẽ hỗ trợ người kia. Trong trường hợp này, người tuổi Hợi sẽ hỗ trợ cho người tuổi Mão.

Người tuổi Hợi và người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi và người tuổi Hợi có nhiều điểm chung nên khi kết hợp với nhau, bộ đôi này rất dễ thành công bởi có cùng mục tiêu, chí hướng. Trong công việc, tuổi Mùi và tuổi Hợi có thể hợp tác và xây dựng được một công ty có tiếng tăm và uy tín. Họ sẽ thành công nếu họ biết chọn lĩnh vực phù hợp với khả năng và đầu óc tinh tế của Mùi.

Về cơ bản, vận trình sự nghiệp của người tuổi Mùi luôn suôn sẻ và gặp nhiều may mắn. Do đó, con giáp này luôn có được những thành công bất ngờ trong kinh doanh. Tuy nhiên, Mùi không được thực tế cho lắm vì thế nên rất cần Hợi hỗ trợ, đặc biệt vấn đề tài chính thường do Hợi làm chủ.

Còn có nội dung 💌 Số Hợp Tuổi Thân 💌 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Thân dành cho bạn.

Tam Hợp Dần Ngọ Tuất

Người ta quan niệm rằng, một bộ ba tam Hợp sẽ có “đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu”, tức là họ sẽ có cùng chí hướng, lý tưởng, cùng giúp đỡ nhau phát triển tiến tới thành công. Để giúp bạn đọc hiểu hơn về Tam Hợp Dần Ngọ Tuất, chúng tôi xin được chia sẻ những thông tin hữu ích dưới đây. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Tam Dần – Ngọ – Tuất là bộ tam hợp gồm những người sinh vào các năm Dần, Ngọ và Tuất. Đây là nhóm tam hợp Hỏa cục, bắt đầu từ Dần Mộc, tiến tới Ngọ Hỏa và rồi vào Tuất Thổ.

 • Năm Dần: Sinh vào các năm 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022…
 • Năm Ngọ: Sinh vào các năm 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014…
 • Năm Tuất: Sinh vào các năm 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018…

Mời bạn đọc xem nhiều hơn 🌟 Số Hợp Tuổi Dậu 🌟 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Dậu

Viết một bình luận