Số Hợp Tuổi Tý: Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Tý

Số Hợp Tuổi Tý, Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Tý. Người Tuổi Tý Khi Dùng Số Hợp Mệnh Sẽ Làm Tăng Cường Vận Khí Và Gặp Nhiều May Mắn

Tuổi Tý Hợp Số Mấy

Tuổi Tý Hợp Số Mấy? Những con số luôn gắn liền với mỗi người trong nhiều lĩnh vực, và từng con số lại mang ý nghĩa khác nhau về mặt phong thuỷ. Vậy Tuổi Tý Hợp Số Nào Nhất?

Người xưa có câu “Nhất mệnh – Nhì vận – Tam phong thủy”, khi yếu tố mệnh và vận gặp vấn đề thì hoàn toàn có thể nhờ vào phong thủy để hóa giải điềm hung, cải thiện vận mệnh. Việc xem tuổi Tý hợp số nào và lựa chọn được số điện thoại hợp tuổi Tý sẽ giúp cân bằng âm dương, tương trợ bản mệnh, kích tài vượng và đem lại thành công trong sự nghiệp của quý bạn.

Theo quan điểm phương Đông, mỗi con số đều liên quan đến tài vận của mỗi người. Đồng thời, nó cũng chứa đựng những tín hiệu tốt lành hay vận rủi. Con số không đơn giản chỉ là ký hiệu tượng trưng mà nó còn là hiện thân của quy luật Ngũ hành và có sự tương ứng với từng người cụ thể.

Tuổi Tý bao gồm các tuổi Bính Tý 1996 , Giáp Tý 1984, Nhâm Tý 1972, Canh Tý 1960 và Mậu Tý 2008:

 • Tuổi Bính Tý: sinh năm 1996 thuộc mệnh Giản Hạ Thủy
 • Tuổi Giáp Tý: sinh năm 1984 thuộc mệnh Hải Trung Kim
 • Tuổi Nhâm Tý: sinh năm 1972 thuộc mệnh Tang Đố Mộc
 • Tuổi Canh Tý: sinh năm 1960 thuộc mệnh Bích Thượng Thổ
 • Tuổi Mậu Tý: sinh năm 1948 và 2008 thuộc mệnh Thích Lịch Hỏa

Với mỗi tuổi Tý khác nhau sẽ có những con số may mắn hợp tuổi khác nhau. Việc tìm người tuổi tý hợp với số mấy sẽ ảnh hưởng tới công danh sự nghiệp, cuộc sống của người tuổi Tý. Do đó, khi tìm số phù hợp thì cần phải xác định cụ thể theo từng tuổi Tý.

Giới thiệu với bạn 🌨Phong Thuỷ Tuổi Tý 🌨 Trọn Bộ Tử Vi

Số Hợp Tuổi Tý Hôm Nay

Những chiếc sim phong thủy không chỉ thể hiện đặc điểm, tích cách hay đẳng cấp của chủ sở hữu mà nó còn giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, làm ăn phát tài phát lộc…

Theo nguyên lý ngũ hành, người sinh vào tuổi Tý thuộc hành Thủy. Vì Thủy sinh Mộc và bị Kim sinh ra, do đó việc lựa chọn số điện thoại có liên quan đến hành Thủy, Mộc và Kim sẽ phù hợp với người tuổi Tý. Cụ thể, các số kết thúc bằng 1, 2, 7, 8 được coi là lựa chọn tốt cho người tuổi Tý, giúp tăng cơ hội đạt được may mắn về tài lộc và sự năng động, sức sống mạnh mẽ cho chủ nhân của số điện thoại đó.

Mời bạn đọc xem nhiều hơn 🌟 Tuổi Tý  🌟 Trọn bộ phong thủy

Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi Tý

Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi Tý sẽ giúp những người thuộc tuổi Tý có được những may mắn và tài lộc trong cuộc sống cũng như trong làm ăn kinh doanh. Muốn số điện thoại hợp tuổi tý phát huy đúng tác dụng và giá trị, bạn cách biết cách lựa chọn chính xác.

Trong ngũ hành, tuổi Tý thuộc hành Thủy, do Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc nên quý bạn nên chọn số thuộc hành Thủy và Mộc và Kim. Do đó tuổi Tý thích hợp với số điện thoại có số đuôi là 1, 2, 7, 8 sẽ mang lại cho chủ nhân nhiều cơ hội tài lộc tốt, sức sống tràn trề.

Sim phong thủy ngoài việc dễ thuộc dễ nhớ còn hỗ trợ tốt cho chủ nhân. Phong thủy là nghiên cứu dựa trên cung mệnh của từng tuổi theo ngũ hành tương sinh tương khắc chính vì thế sim phong thủy góp phần mang lại nhiều may mắn, giảm bớt những điều không may. Tuy rằng cùng tuổi Tý nhưng năm sinh khác nhau nên bản mệnh cũng khác nhau.

Quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc trong phong thuỷ được thể hiện đơn giản trong sơ đồ như sau:

Quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc trong phong thuỷ
Quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc trong phong thuỷ

Sim Phong Thủy tuổi Tý theo ngũ hành sinh khắc này là dựa theo mệnh hành của các con số để xác định các số mang hành tương sinh với thân chủ. Sau đó dựa theo từng mệnh theo năm sinh của tuổi Tý để lựa chọn dãy số có hành tương sinh với bản mệnh của thân chủ. Để có thể biết được sim hợp phong thuỷ, cần căn cứ vào vận mệnh của từng tuổi Tý. Mời bạn theo dõi chi tiết ở những nội dung tiếp theo ngay bên dưới.

SCR.VN tặng bạn 💧 Tuổi Tý Hợp Màu Gì  💧 Màu Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Người Tuổi Tý

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Tý

Trong nội dung sau đây, chúng tôi sẽ tổng hợp những kinh nghiệm thực tế khi chọn sim phong thủy hợp tuổi cho người tuổi Tý để giúp bạn chọn được một số sim phù hợp với bản mệnh, đuổi tà hút vượng, đón tài lộc vào nhà. Cùng tìm hiểu ngay Số Điện Thoại Hợp Tuổi Tý nhé!

Khi nhắc đến phong thủy, ta hay hình dung đó là một thứ mơ hồ và bí ẩn. Thế giới đó ẩn chứa nhiều điều kinh ngạc mà con người không thể giải đáp được. Ở một khía cạnh nào đó, con người đã có sự trải nghiệm, sự đúc kết được từ xưa đến nay. Các tiêu chí chọn sim phong thuỷ hợp tuổi Tý bạn cần lưu ý như sau:

Chọn sim hợp tuổi Tý theo âm dương tương phối:

Cách chọn sim này khá quan trọng vì âm dương chính là hai yếu tố cốt lõi trong mọi quy luật phong thủy. Âm dương được đề cập ở đây chính là

 • Sự hài hòa giữa bản mệnh người dùng và vượng của dãy số.
 • Sự cân bằng chính là tỷ lệ số chẵn và số lẻ bằng nhau trong nội tại số sim.

Chọn sim phong thủy hợp tuổi Tý theo ngũ hành sinh khắc:

Sim hợp tuổi Tý theo ngũ hành sinh khắc này sẽ dựa theo hành của các con số để xác định các số mang hành tương sinh với thân chủ. Sau đó dựa theo từng mệnh theo năm sinh của tuổi Tý để lựa chọn dãy số có hành tương sinh với bản mệnh của thân chủ.

Dựa vào cửu tinh đồ pháp lựa chọn số hợp tuổi Tý:

Trong năm 2004 – 2023 chúng ta đang ở trong thời kỳ Hạ Nguyên, nên dãy số bạn sử dụng nên chứa số ứng với sao Bát Bạch để nhận được vượng khí. Do đó dãy số điện thoại hợp mệnh theo phong thủy càng chứa nhiều số 8 sẽ nhận được nhiều vượng khí tốt từ sao Bát Bạch, giúp cho thân chủ hút được nhiều tài lộc và may mắn hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Mời bạn đọc nhiều hơn với 🔥 Tuổi Tý Hợp Cây Gì 🔥 Cây Phong Thuỷ Tài Lộc

Số Hợp Tuổi Mậu Tý 1948

Để phát huy những điểm mạnh, khắc phục những nhược điểm của bản thân, người tuổi Mậu Tý nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình một Số Hợp Tuổi Mậu Tý 1948.

Người sinh năm 1948 tuổi Mậu Tý, có ngũ hành mệnh Hỏa (Bích lôi Hỏa). Người tuổi này Dương mạng nạp âm sẽ cho bản mệnh vận khí tốt lành.

Những người tuổi 1948 mệnh Hỏa, gặp các con số thuộc mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa) và mệnh Hỏa mọi việc sẽ tốt đẹp, chảy trôi hơn nhiều. Số thuộc hành mệnh tương sinh thì dung dưỡng bản mệnh. Số thuộc hành mệnh thì tương hòa với bản mệnh Hỏa của người sinh năm này. Cụ thể như sau:

 • Người sinh năm Mậu Tý cực kỳ hợp với những số 2, 3, 4, 8, 9. Đó là những con số thuộc Mệnh Mộc và Mệnh Thổ sẽ tương sinh với Mệnh Hỏa tuổi Mậu Tý sẽ giúp bạn sáng suốt khi quyết định những việc quan trọng, tránh được rủi ro.
 • Người sinh năm Mậu Tý lại kỵ với những số 1, 6, 7 thuộc Mệnh Thủy và Mệnh Kim vì có quan hệ tương khắc với Mệnh Hỏa. Nếu kết hợp với nhau sẽ gây ra họa lớn, “chuyện bé xé ra to” nên tránh để không bị thất bại và mang tiếng xấu.

Cùng với đó, “Nhất Âm, nhất Dương âu nhất đạo lớn”. Dãy sim thông thường sẽ là chuỗi con số chẵn lẻ. Vì tuổi Mậu Tý mạng Dương nên tạo thế cân bằng tốt nhất bằng nhiều con số lẻ. Sự xuất hiện càng nhiều số lẻ tạo nên âm dương tương hỗ cân bằng thỏa mãn cả lý luận và thực tiễn.

Mời bạn đón đọc 🌜 Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì 🌜 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Số Hợp Tuổi Canh Tý 1960

Số phong thủy ngoài việc dễ thuộc dễ nhớ còn hỗ trợ tốt cho chủ nhân. Phong thủy là nghiên cứu dựa trên cung mệnh của từng tuổi theo ngũ hành tương sinh tương khắc chính vì thế sô phong thủy góp phần mang lại nhiều may mắn, giảm bớt những điều không may.Tìm hiểu về Số Hợp Tuổi Canh Tý 1960 dưới đây.

Nam nữ sinh năm 1960 có mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ 壁上土 – Đất tò vò, đất trên vách. Năm sinh tính theo dương lịch: Từ ngày 28/01/1960 đến ngày 14/02/1961.

Số hợp tuổi là số được nghiên cứu và tính toán chính xác bởi những người có kiến thức chuyên sâu trong ngũ hành, âm dương. Những con số ấy mang lại cho người hợp với nó vận may và tài lộc trong đời sống cùng với đó nó cùng bảo vệ chủ của mình tránh những tai kiếp xấu.

 • Theo quy luật tương sinh, tương khắc, tuổi Canh Tý Mệnh Thổ nên kết hợp với các số thuộc Mệnh Hỏa và Kim là 6, 7, 9 vì đó là quan hệ tương sinh sẽ tăng phần may mắn trong cuộc sống.
 • Những số sim kỵ với tuổi Canh Tý Mệnh Thổ là 1, 3, 4. Nên tránh những số này vì nó thuộc Mệnh Mộc và Mệnh Thủy có quan hệ tương khắc với Mệnh Thổ sẽ mang lại những rủi ro trong công việc.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Tuổi Thìn Hợp Màu Gì 🌹 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Số Hợp Tuổi Nhâm Tý 1972

Những Số Hợp Tuổi Nhâm Tý 1972 nên được sử dụng và gắn bó mật thiết với chủ sở hữu để đem tới nhiều may mắn, cải vận hay giúp con đường tài lộc hanh thông, công việc thuận lợi. Con Số Hợp Tuổi Nhâm Tý bạn nên sử dụng trong các trường hợp như biển số xe, số nhà, số tài khoản ngân hàng, Số Sim Hợp Tuổi Nhâm Tý…

Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 sinh từ 15/2/1972 đến 2/2/1973 thuộc mệnh Mộc – Tang Đố Mộc (Gỗ Cây Dâu). Người tuổi này vốn vất vả từ nhỏ, gặp nhiều gian nan, khó khăn đến khi trưởng thành vẫn vất vả và không được thảnh thơi nhiều. Bù lại cho cho những khó khăn vất vả đó thì những người này lại được tôi luyện khá cứng cỏi và khá giỏi trong nhiều lĩnh vực cũng như nghề nghiệp.

Người tuổi Nhâm Tý thuộc hành Mộc thì nên chọn những con số 1 thuộc hành Thủy vì theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc nên sẽ rất tốt. Ngoài ra còn có các số thuộc hành Mộc (bình hòa) là số 3 và 4. Như vậy theo tính chất Ngũ Hành thì con số may mắn của tuổi Nhâm Tý là con số 1 và số 3, 4. Theo thuyết ngũ hành sinh khắc, tuổi Nhâm Tý, Kim khắc Mộc. Bạn nên tránh các số thuộc hành Kim như số 5.

Người tuổi 1972 tuổi Nhâm Tý thuộc năm dương, ứng với các số lẻ. Do đó, để tạo thế cân bằng, hài hòa âm dương thì người tuổi Nhâm Tý cần chọn các số thuộc âm, tức các số chẵn.

Gửi đến bạn 🍃 Tuổi Mão Hợp Màu Gì 🍃 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Số Hợp Tuổi Giáp Tý 1984

Tuổi Giáp Tý Hợp Số Mấy? Số Hợp Tuổi Giáp Tý 1984 là những số nào? Số Hợp Tuổi Tý 1984 là những con số có mối liên quan tương ứng mật thiết với ngũ hành và quy luật âm dương của tuổi 1972. Có thể hỗ trợ và tăng cường những yếu tố tốt cho bản mệnh khi sở hữu. Thông tin dưới đây sẽ giải đáp cho bạn cụ thể Tuổi Giáp Tý 1984 Hợp Với Con Số Nào.

Sơ lược qua về tuổi, mệnh của người sinh năm 1984.

 • Năm dương lịch: 1984, tức là sinh từ ngày 2/2/1984 đến 19/2/1985 dương lịch
 • Năm Can Chi: Giáp Tý
 • Mệnh cung sinh: Kim – Hải Trung Kim (Vàng trong biển)
 • Mệnh cung phi: Đoài Kim
 • Con Giáp: Ốc Thượng Chi Thử (Chuột ở nóc nhà)

Để biết được nam, nữ tuổi giáp tý 1984 hợp với số nào có dựa vào rất nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến chính là bản mệnh tuổi này và quy luật ngũ hành sinh khắc. Người tuổi Giáp Tý hợp với các số có ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ với bản mệnh và ngược lại sẽ kỵ những số có hành tương khắc với ngũ hành mệnh. Cụ thể như sau:

 • Do thuộc mệnh là Hải Trung Kim nên người tuổi Giáp Tý sẽ hợp với số 2 và số 8, bởi chúng có quan hệ tương sinh, hỗ trợ phát triển cho bản mệnh người sinh năm 1984 này. Vì thế, dùng nhiều hai con số may mắn này trong cuộc sống sẽ giúp người tuổi Giáp Tý nhận được nhiều phước lành, may mắn.
 • Bên cạnh đó, người sinh năm 1984 mệnh Kim, theo quy luật ngũ hành tương khắc thì mệnh Mộc và Hỏa khắc với mệnh Kim nên các số 3, 4 và 9 tương khắc với người tuổi Giáp Tý tốt nhất nên tránh để không bị xui xẻo, bất trắc.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Dần Hợp Màu Gì 🌹 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

1984 Hợp Số Nào Nhất

1984 Hợp Số Nào Nhất? Việc lựa chọn và sử dụng những con số may mắn theo tuổi sẽ gắn liền với đời sống tuổi Giáp Tý giúp kích hoạt và thúc đẩy những nguồn năng lượng tốt, đem đến Cát Khí, sự may mắn, thuận lợi và bình an cho họ. Vậy Tuổi Giáp Tý Hợp Với Số Điện Thoại Nào Nhất.

Số hợp tuổi Tuổi Giáp Tý bản mệnh thuộc ngũ hành Hải Trung Kim nên con số may mắn hợp tuổi là con số thuộc ngũ hành Thổ và sở hữu năng lượng âm để cân bằng với tính dương của tuổi 1984. Do đó, sẽ hợp với hai số là số 2 và số 8 (số chẵn âm). Đây là hai con số tương sinh hợp với bản mệnh người tuổi Giáp Tý.

 • Ý nghĩa Số 2 hợp tuổi giáp tý: Số 2 là số tượng trưng cho một đôi, một cặp. Một con số mang ý nghĩa hạnh phúc, đem tới song hỷ, những điều thuận lợi. Đặc biệt là điều hành sự thuận lợi của sự kiện như cưới hỏi, hội hè, sinh nhật,… Bên cạnh đó, số 2 còn tượng trưng cho sự cân bằng âm dương, kết hợp sẽ tạo thành thái lưu, là nguồn gốc của vạn vật.
 • Ý nghĩa Số 8 hợp tuổi giáp tý: Với con số 8. Theo thiên âm từ thì số 8 được đọc là “phát”. Phát trong ý nghĩa phát tài, phát đạt. Trong phong thủy, số 8 mang ý nghĩa ngăn chặn những điều xấu, đem tới những điều may mắn, thành công, tài lộc cho con người. Chính vì vậy, chúng ta cũng thường thấy hình ảnh trận đồ bát quái dùng để thu phục, hàng yêu trừ tà. Do vậy, nhiều người sử dụng số 8 với hy vọng may mắn, giàu sang.

Còn thêm những nội dung hay có trong bài viết ☘ Số Hợp Tuổi Sửu ☘ Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Sửu

Số Hợp Tuổi Tý

Biển Số Xe Hợp Tuổi Giáp Tý

Chọn Biển Số Xe Hợp Tuổi Giáp Tý sẽ mang lại tâm lý bình an và điều may mắn cho chủ xe khi vận hành xe trên mọi cung đường.

Khi chọn biển số xe hợp tuổi sẽ mang lại rất nhiều tài lộc, may mắn và thuận lợi trong mọi việc. Ngược lại, nếu chọn phải chiếc xe ô tô không may mắn, gia chủ sẽ luôn cảm thấy bất an trong lòng và có khả năng gặp nguy hiểm về tính mạng, xui rủi trong đường làm ăn hoặc điều không may khác cho các thành viên trong gia đình.

Khi xem phong thủy cho xe, gia chủ sẽ cần xem xét cụ thể ngày giờ mua xe, màu sắc hợp mệnh và chọn biển số xe hợp tuổi. Vì đây là ba việc vô cùng quan trọng và cần xem xét kỹ lưỡng trước mọi quyết định cuối cùng. Xem biển số xe hợp tuổi sẽ được thực hiện ở công đoạn trước khi tiến hành đăng ký sở hữu xe tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Tránh việc đã rút biển số tự động rồi mới xem phong thủy biển số xe. Vì sẽ rất khó trong việc thay đổi biển số nếu không may rút phải biển số xe mang tính tương khắc.

Năm sinh tuổi Giáp Tý: 1924, 1984 và 2044 (mệnh Kim). Biển số xe hợp phong thủy đối với người mệnh Kim gồm các con số 7,8 là thích hợp nhất.

Tổng hợp nội dung dành cho bạn với ☔ Màu Tương Sinh ☔ Màu Hợp Mệnh Ngũ Hành Nên Dùng

Số Hợp Tuổi Bính Tý 1996

Tuổi Bính Tý Hợp Số Nào? Các Con Số Hợp Tuổi Tý 1996 là hiện thân của quy luật Ngũ hành, liên quan mật thiết tới vận mệnh mỗi người. Nếu như bạn đang tìm kiếm Số Hợp Tuổi Bính Tý 1996 thì thông tin giải đáp về Những Con Số Hợp Với Tuổi Bính Tý đến từ các chuyên gia phong thuỷ dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn đấy.

Sơ lược qua về tuổi, mệnh của người sinh năm 1996:

 • Tuổi Bính Tý sinh năm 1996.
 • Theo ý nghĩa năm âm lịch là Điền Nội Chi Thử Nghĩa, tức là Chuột trong ruộng.
 • Ngũ hành bản mệnh thuộc Thủy. Giản Họa Thủy, tức Nước dưới lạch.

Theo ngũ hành bản mệnh, trong quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy, nghĩa là mệnh Kim sẽ mang đến may mắn, cát lợi cho người mệnh Thủy. Người tuổi Bính Tý 1996 có mệnh là Giản Hạ Thủy, Kim sinh Thủy vì vậy con số hợp với mệnh tương sinh của mệnh Thủy là mệnh kim là con số 6,7.

Số 6 được coi là con số đem lại nhiều điều tốt lành nhất bởi số 6 tương sinh bản mệnh mang tính âm (chẵn âm) cân bằng với dương mệnh tuổi 1996. Con số này có khả năng phù trợ phong thủy mang nhiều điềm lành, thuận lợi, sử dụng số 6 sẽ giúp hóa giải vận hạn cho chủ nhân. Hơn nữa, Có thể nói con số may mắn của tuổi bính tý sinh năm 1996 là con số 6.

Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy. Vì vậy, Bính Tý nên hạn chế sử dụng các con số thuộc hành Thổ là các con số 2, 5, 8. Hạn chế sử dụng con số kỵ sẽ giúp bạn có được mọi sự may mắn.

Có thể bạn sẽ thích 🌼 Số Hợp Tuổi Mão 🌼 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Mão

Số Hợp Tuổi Tý

1996 Hợp Số Nào Nhất

Hy vọng rằng với những thông tin dưới đây, bạn sẽ có thể biết được sinh năm 1996 Hợp Số Nào Nhất và có thể sử dụng chúng trong đời sống hàng ngày như lựa chọn sim số, số nhà, số chứng minh thư, mã khóa két sắt với số hợp tuổi để kích tài vận, mang đến may mắn và bình an.

 • Với những người sinh năm Bính Tý, nên lựa chọn các số sim như 3, 4, 6, 7 thuộc Mệnh Kim và Mệnh Mộc tương sinh với tuổi Bính Tý Mệnh Thủy. Trong đó, số 6 được coi là may mắn nhất với người tuổi này.
 • Những số sim nên tránh có chứa những con số 2, 5, 8, 9 để tránh mang lại những khó khăn, vất vả.

Ý nghĩa về con số hợp tuổi Bính Tý 1996 nhất: Số 6 ứng với sao Lục Bạch và thuộc hành Kim. Số này giúp bồi dưỡng chi người mệnh Thủy tạo nên niềm tin, tác phong quả quyết, có năng lực lãnh đạo khiến nhiều người nể phục. Nó được mang ý nghĩa là điềm lành, sự thuận lợi và cũng được coi là con số tốt không chỉ trong kinh doanh mà còn cả trong cuộc sống.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Số Hợp Tuổi Dần 🍀 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Dần

Số Hợp Tuổi Tý

Số Hợp Tuổi Mậu Tý 2008

Số Hợp Tuổi Mậu Tý 2008 là con số nào? Liệu các bạn có để ý đến những con số gắn liền với cuộc sống bản thân? Số người muốn tìm kiếm con số hợp với mình không hề ít và vẫn đang không ngừng tăng lên.

Sơ lược qua về tuổi, mệnh của người sinh năm 2008 như sau:

 • Nam sinh năm 2008 thuộc cung KHẢM, hành THUỶ, hướng Bắc, quái số 1, sao Nhất Bạch, Đông tứ mệnh (Đông, Đông Nam, Nam, Bắc).
 • Nữ sinh năm 2008 thuộc cung CẤN, hành THỔ, hướng Đông Bắc, quái số 5, sao Ngũ Hoàng, Tây tứ mệnh (Đông bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam)

Dựa vào ngũ hành mệnh của tuổi Mậu Tý mà có thể đưa ra những con số hợp với mệnh này như sau:

 • Nam Mậu Tý 2008 thuộc mệnh Hỏa tương hợp với các con số 9 (hành Hỏa). Tương sinh với số: 3, 4 (hành Mộc) và 2, 5, 8 (hành Thổ). Nam Mậu Tý 2008 nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi 9, 3, 4, 2, 5, 8 sẽ gặp nhiều may mắn, tự tin, phát triển công danh sự nghiệp và luôn gặp cơ hội đến với cuộc sống của mình một cách bất ngờ.
 • Nữ Mậu Tý 2008 thuộc mệnh Hỏa sẽ phù hợp với các con số 9 (hành Hỏa). Tương sinh với số: 3, 4 (hành Mộc) và 2, 5, 8 (hành Thổ). Nữ Mậu Tý 2008 nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi 9, 3, 4, 2, 5, 8 sẽ tạo thiện cảm, thuận lợi trong giao tiếp và gây ấn tượng với đối phương. Số hợp sẽ giúp bạn cải mệnh về gia chánh, công việc và cả tình duyên.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Tuổi Sửu Hợp Màu Gì 🌠 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Viết một bình luận