Số Hợp Tuổi Dậu: Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Dậu

Số Hợp Tuổi Dậu, Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Dậu. Hướng Dẫn Cách Chọn Các Số Hợp Mệnh Mang Đến Tài Lộc Và May Mắn.

Tuổi Dậu Hợp Số Mấy

Tuổi Dậu Hợp Số Mấy? Phong thủy có khả năng hóa giải vận hạn, kích hoạt tài lộc và đem lại may mắn nếu biết cách vận dụng đúng cách. Chọn lựa được Con Số Hợp Tuổi Dậu sẽ giúp cân bằng âm dương và đem lại thành công trong sự nghiệp của quý bạn. Vậy Tuổi Dậu Hợp Số Nào Nhất?

Nhìn chung người tuổi Dậu là nhân vật đại diện cho tính cách “giàu ảo vọng, hành động vì trượng nghĩa” giỏi giang nhưng bảo thủ và cố chấp. Những người tuổi Dậu thường có ngoại hình rất thu hút đối với người khác. Họ được xem là những diễn viên tuyệt vời, luôn là trung tâm trong mọi hoạt động văn hóa – xã hội của tổ chức hoặc giữa đám đông.

Nếu chỉ căn cứ vào hành Chi của tuổi Dậu là như vậy, nhưng nếu muốn biết cụ thể từng người tuổi Dậu hợp số nào thì bạn phải biết ngũ hành bản mệnh của người đó là gì. Sau đó, lựa chọn số hợp tuổi theo quy luật ngũ hành sinh khắc, tức là chọn số tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh của người tuổi Dậu. Tuổi Dậu bao gồm các tuổi :

 • Tuổi Đinh Dậu: sinh năm 1957 thuộc mệnh Sơn Hạ Hỏa
 • Tuổi Kỷ Dậu: sinh năm 1969 thuộc mệnh Đại Trạch Thổ
 • Tuổi Tân Dậu: sinh năm 1981 thuộc mệnh Thạch Lựu Mộc
 • Tuổi Quý Dậu: sinh năm 1993 thuộc mệnh Kiếm Phong Kim
 • Tuổi Ất Dậu: sinh năm 1945 và 2005 thuộc mệnh Tuyền Trung Thủy

Mỗi con số là đại diện may mắn cho một tuổi tương ứng với ngũ hành, can và chi khác nhau. Do đó, cùng là tuổi Dậu những với mỗi năm sinh tương ứng với một thiên can và ngũ hành khác thì sẽ có con số hợp tuổi khác nhau. Ứng với từng tuổi sẽ có những con số hợp tuổi, đem lại may mắn khác nhau, để xem chi tiết hơn mời bạn xem theo dõi cụ thể từng tuổi ở những phần nội dung tiếp sau đây.

Cùng với Số Hợp Tuổi Dậu, gửi tặng bạn 💕 Tuổi Dậu Hợp Màu Gì💕

Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi Dậu

Dù muốn hay không thì chúng ta cũng không thể phủ nhận rằng Phong Thủy đang đóng vai trò quan trọng trong đời sống hiện đại. Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi Dậu ảnh hượng trực tiếp tới tuổi, vận mệnh cuộc đời họ. Vậy nên ngày nay, rất nhiều người nghiên cứu và ứng dụng phong thủy để mưu cầu hạnh phúc cho mình.

Tuổi Dậu mệnh Kim:

 • Nên sử dụng sim phong thủy thuộc mệnh Thổ, tránh sử dụng sim thuộc hành Mộc bởi theo ngũ hành: Thổ sinh Kim, Kim khắc Mộc. Sim phong thủy thuộc mệnh Thổ là những chiếc sim có các số là 0, 2 ,5, 8.
 • Tránh dùng những số cuối là 1, 3, 4. Đây là những con số thuộc mệnh tương khắc, nó sẽ mang đến những vận hạn cho bạn.

Tuổi Dậu mệnh Mộc:

 • Người mệnh Mộc nên sử dụng sim có số cuối là 3, 4 ngoài ra có thể chọn số 1 (Thủy sinh ra Mộc).
 • Đồng thời cần tránh các sim có số 0, 2, 5, 8, 9 thuộc mệnh Hỏa vì Hỏa khắc Mộc.

Tuổi Dậu mệnh Thủy:

 • Người tuổi Dậu mang mệnh Thủy nên sử dụng những con số may mắn thuộc mệnh sinh và mệnh tương sinh như 1, 6, 7.
 • Đồng thời nên tránh các số sim mang mệnh tương khắc là Thổ và Hỏa, tức là số 0, 2, 5, 8, 9.

Tuổi Dậu mệnh Hỏa:

 • Những người tuổi Dậu mang mệnh Hỏa có con số hợp mệnh nhất là 9, hoặc các con số thuộc mệnh tương sinh là 3, 4.
 • Đồng thời nên tránh dùng các số sim thuộc mệnh Thủy và Kim, tức là số 1, 9.

Tuổi Dậu mệnh Thổ:

 • Người tuổi Dậu mang mệnh Thổ nên chọn con số thuộc mệnh sinh hoặc tương sinh là 0, 2, 5, 8, 9.
 • Ngoài ra, Thổ khắc Thủy và Mộc, nên bạn cần tránh các con số là 1, 3, 4 nếu không sẽ gặp nhiều điều không may mắn.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Sim Hợp Tuổi Phong Thuỷ 🍀 Những Số Điện Thoại Tốt Nhất

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Dậu

Để giúp các bạn giải đáp thắc mắc về Số Điện Thoại Hợp Tuổi Dậu, các chuyên gia phong thuỷ đã luận giải dưới đây:

Trong ngũ hành, tuổi Dậu thuộc hành Kim, do Thủy sinh Kim vì vậy người tuổi Dậu hợp với các con số có ngũ hành mệnh là Kim và Thủy. Chọn số điện thoại chứa số 0, 9, 5, 6 giúp kích hoạt nguồn năng lượng cát, gặp hung hóa cát và đem lại may mắn cho người tổi Dậu.

Ngoài Số Hợp Tuổi Dậu, giới thiệu với bạn 🌨 Phong Thuỷ Tuổi Dậu🌨

Số Hợp Tuổi Đinh Dậu 1957

Phong thủy là điều mà ai cũng quan tâm với mong muốn sẽ mang đến những điều tốt lành, may mắn cho bản thân, gia đình và cuộc sống. Số Hợp Tuổi Đinh Dậu 1957 giúp người sở hữu chúng có được sự cát tường, may mắn và hạnh phúc.

Những người sinh năm 1957 lúc trẻ cuộc sống khá lận đận, vất vả, phải bôn ba khắp chốn để lập nghiệp nhưng về sau lại được đền đáp cuộc sống vinh hoa, bù đắp những ngày tháng long đong trước đây. Người sinh năm 1957 tuổi Đinh Dậu, có ngũ hành mệnh Hỏa (Sơn hạ Hỏa – lửa ở trên núi). Người tuổi này Âm mạng nạp dương sẽ cho bản mệnh vận khí tốt lành.

Chọn số phong thủy cho người tuổi Đinh Dậu nên chọn những số có quan hệ tương sinh với bản mệnh để được cơ hội thăng tiến về quan chức, nghề nghiệp, nếu kinh doanh thì thuận lợi phát đạt, giảm hao tốn tiền của. Đó là những số 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và Kim sẽ tương sinh với mệnh Hỏa.

Ngược lại, chọn số phong thủy cho người tuổi này cần tránh những số có quan hệ tương khắc là số 2, 3, 4, 5, 8 thuộc mệnh Mộc và mệnh Thổ. Nếu dùng những số này sẽ dễ gặp rủi ro, khó khăn, hao tổn tiền của nhiều.

Mời bạn đọc xem nhiều hơn 🌟Tuổi Dậu 🌟 trọn bộ tử vi phong thủy

Số Hợp Tuổi Kỷ Dậu 1969

Để chọn được Số Hợp Tuổi Kỷ Dậu 1969 bạn cần nắm rõ các yếu tố về vận mệnh, về tuổi của mình, từ đó bạn sẽ có được các con số tương sinh, tương khắc và từ đó bạn sẽ có dữ liệu để chọn được số hợp mệnh chính xác.

Người sinh năm 1969 mệnh Đại Trạch Thổ. Theo phong thủy thì tuổi của bạn có ngũ hành thuộc mệnh Thổ, nên con số thuộc hành Hỏa sẽ hợp tuổi của bạn. Theo ngũ hành, thì hành Hỏa sinh Thổ, thế nên việc sử dụng con số hợp tuổi với năm sinh 1969 giúp gia tăng may mắn cho người Kỷ Dậu. Ngoài ra, con số này còn giúp hạn chế những khó khăn, vất vả trong cuộc đời của người sinh năm 1969.

Con số hợp với tuổi của bạn chính là con số 9. Đây chính là số thuộc hành Hỏa, khi sử dụng số này cho biển số xe, số điện thoại,… thì nó sẽ kích tài lộc, bình an cho bạn. Theo quan niệm dân gian ta, số 9 là con số đẹp biểu trưng cho sự trường cửu. Số 9 vừa là số đẹp, vừa là con số hợp tuổi với tuổi Kỷ Dậu.

Người tuổi Kỷ Dậu thuộc mệnh Thổ, nên chọn dãy số sim mệnh Hỏa (tương sinh) hoặc mệnh Thổ (tương hỗ). Nghĩa là dãy sim nên xuất hiện số 2, 5, 6, 7, 8, 9. Đồng thời, các con số trong dãy sim nên được sắp xếp từ trái qua phải có mối tương sinh hoặc tương hỗ với nhau. Như vậy, gia chủ mới được thuận lợi trong mọi chuyện.

SCR.VN tặng bạn 💧 Số Hợp Tuổi Tỵ 💧 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Người Tuổi Tỵ

Số Hợp Tuổi Tân Dậu 1981

Tuổi Tân Dậu 1981 Hợp Với Số Nào? Bạn có biết những con số hợp tuổi còn được ví như lá bùa hộ mệnh may mắn cho mỗi người. Điều này hoàn toàn có thật. Để minh chứng cho điều này, cùng chúng tôi xem những con Số Hợp Tuổi Tân Dậu 1981 là số nào dưới đây nhé.

Người sinh năm 1981 thuộc ngũ hành mệnh Mộc – Thạch Lưu Mộc. Thiên can là Tân, địa chi là Dậu tuổi Tân Dậu việc sử dụng các con số may mắn của tuổi Tân Dậu sẽ mang đến những lợi ích vô cùng to lớn .

Trong đó, ý nghĩa của các con số hợp tuổi Tân Dậu như sau:

 • Số 0: khởi đầu cho vạn vật cho nên sẽ mang đến may mắn, tài vượng
 • Số 1: căn bản của mọi sự biến hóa mang đến sự mới mẻ, có sức sống cởi mở, nó cũng thể hiện sự vững chắc, đem tới một sinh linh mới, một sức sống mới cho mọi người
 • Số 3: tài, hàm ý phát tài, nhiều tiền, tài
 • Số 4: Tứ, đọc chệch của tử. Mọi người đều cho rằng số này không đẹp vì tử là chết. Nhưng theo phương pháp luận ngũ hành âm dương thì số 4 mang ý nghĩa chung hòa Âm Dương. Vì vậy con số 4 mang tính cân bằng vũ trụ: 1 năm 4 mùa, 1 tháng có 4 tuần. Đều là đem lại điều tốt cả công việc lẫn cuộc sống.

Theo ngũ hành tương khắc, mệnh khắc với mệnh Thổ đó chính là Kim và Thổ, tương đương với các con số là 2,5,8,6,7.

Mời bạn đọc nhiều hơn với 🔥 Số Hợp Tuổi Thìn 🔥 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Thìn

Sim Số Hợp Tuổi Tân Dậu 1981

Sim Số Hợp Tuổi Tân Dậu 1981 là thắc mắc của rất nhiều người bởi sở dĩ mọi người ai cũng mong muốn bản thân mình được gặp nhiều may mắn, tài lộc trong công việc, sự nghiệp hay hạnh phúc trong tình duyên.

Việc luận giải ra được những con số may mắn cho tuổi Tân Dậu cũng giúp phần nào cho người tuổi này có cái nhìn sâu hơn về mặt phong thủy cũng như có được lựa chọn đúng đắn về các con số gắn liền với bản thân trong cuộc sống một phần tạo nên sự an tâm trong tinh thần một phần cũng mang đến những may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống.

 • Chọn sim phong thủy cho người tuổi Tân Dậu nên chọn những con số tương sinh với bản mệnh là 0, 1, 9 thuộc mệnh Thủy và Hỏa. Những con số hợp sẽ giúp cho mọi điều thuận lợi, buôn bán thì phát đạt và có cơ hội thăng tiến về nghề nghiệp.
 • Những số kỵ với tuổi Tân Dậu mệnh Mộc là 2, 5, 6, 7, 8 thuộc mệnh Kim và Mộc . Những con số này có quan hệ tương khắc với bản mệnh, nếu dùng những số này sẽ hao tổn lớn về tiền của, không may mắn trong công việc cũng như kinh doanh.

Bên cạnh Số Hợp Tuổi Dậu, mời bạn đón đọc 🌜 Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì 🌜 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Dậu 1981

Việc trả lời câu hỏi Tuổi Tân Dậu Hợp Số Điện Thoại Nào để sở hữu con số hợp tuổi giúp người tuổi Dậu sẽ thu hút được nguồn năng lượng tích vượng, tích tài, tích may mắn cho công việc của mình bằng những Số Điện Thoại Hợp Tuổi Dậu 1981.

Để xem sinh năm 1981 hợp số nào phải xét theo năm sinh và ngũ hành bản mệnh để tìm con số hợp tuổi 1981. Người sinh năm Tân Dậu mang mệnh Mộc, tương ứng với con số may mắn là 3, 4. Xét theo ngũ hành tương sinh: Thủy sinh Mộc nên người sinh năm 1981 nên chọn các con số mệnh Thủy là 0, 1.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Tuổi Thìn Hợp Màu Gì 🌹 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Số Hợp Tuổi Quý Dậu 1993

Tuổi Quý Dậu 1993 Hợp Với Con Số Nào? Tuổi Quý Dậu Hợp Số Nào là những thắc mắc của nhiều bạn đọc. Việc tìm ra được Số Hợp Tuổi Quý Dậu 1993 cũng có tác động tâm lý không hề nhỏ, mỗi khi cần đến một con số nào đó chúng ta không cần phải đắn đo mà có ngay lựa chọn của mình. Dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ Con Số Hợp Tuổi Quý Dậu để bạn đọc cùng tham khảo.

Những người sinh năm Quý Dậu 1993 thuộc mệnh kim: Kiếm Phong Kim – Vàng mũi kiếm. Những người tuổi này có sự thông minh sáng suốt hơn người, rất nhạy bén xử lý các tình huống. Họ là người sống thực tế, rắn roi, ghét sự nịnh bợ, không thật thà. Tính tình rất thẳng thắn, yêu ghét rõ ràng, biết lo toan cho cuộc sống gia đình.

Con số hợp mệnh niên chính là con số may mắn của mệnh năm sinh dương lịch, ở đây năm 1993 là mệnh Kim, vậy nên chúng ta có con số may mắn của người sinh năm 1993 theo mệnh niên là 6 và 7. Theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim, vậy nên con số hợp mệnh tương sinh mênh niên của người sinh năm 1993 chính là con số may mắn ứng với mệnh Thổ, vậy con số may mắn của người 1993 theo mệnh tương sinh là: 2, 5 và 8.

Bên cạnh việc dựa vào số tuổi để tìm con số may mắn, giới tính và cung mệnh của chủ nhân cũng có thể được dùng để chọn con số hợp tuổi cho người Quý Dậu:

 • Nữ sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh sẽ phù hợp với các con số 2, 5, 8, 9.
 • Nam sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu thuộc cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh hợp với các con số 6, 7, 8.

Do đó, trong cuộc sống, nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi này để đem lại vận may, điều lành cho người tuổi 1993 nhé.

Cùng với Số Hợp Tuổi Dậu, gửi đến bạn 🍃 Tuổi Mão Hợp Màu Gì 🍃 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi 1993

Từ xa xưa người Việt chúng ta luôn quan tâm đến vấn đề phong thủy vì đó là một yếu tố vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi 1993 được nhiều người tìm kiếm nhằm phù trợ bản thân, tăng may mắn, tài lộc. Mời bạn tham khảo những Sim Số Hợp Tuổi Dậu 1993 dưới đây.

Người sinh năm Qúy Dậu 1993 mệnh Kim nên lựa chọn các con số ứng với mệnh Kim là 6, 7 và mệnh Thổ là 0,2,5,8 (Thổ sinh Kim). Một số gợi ý cho bạn như đuôi sim hợp tuổi quý dậu là 281, 182, 812… và đặc biệt hơn là dãy số đuôi sim 2828 sẽ đem đến bầu trời màu hồng cho chủ nhân.

Dựa vào sơ đồ ngũ hành ta có mệnh niên của người sinh năm 1993 là mệnh Kim, khắc mệnh Hỏa và Mộc. Vậy nên các con số tương khắc mà người mệnh Kim cần tránh chính là con số của mệnh hỏa và mộc ( 3, 4, 9). Nếu sử dụng các con số này cuộc sống của bạn có thể bị đảo lộn không ít thì nhiều.

Đuôi Số Điện Thoại Hợp Với Tuổi Quý Dậu

Việc sử dụng Đuôi Số Điện Thoại Hợp Với Tuổi Quý Dậu là một chuyện khá phổ biến nhưng tuy nhiên không phải ai cũng biết Tuổi Quý Dậu Hợp Số Mấy. Ở đây cách lựa chọn con số hợp với người sinh năm 1993 đó là chọn theo thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc.

Quý Dậu thuộc mệnh Kiếm phong kim, vì thế con số hợp với người sinh năm 1993 phải thuộc hành thổ, đó là các số 2,5 và 8 nhưng đồng thời con số may mắn của tuổi này phải là số lẻ (mang vận dương) để cân bằng được âm dương. Vậy tuổi Quý Dậu hợp con số 5.

Số 5 là con số có ý nghĩa giúp mang lại sự cân bằng và toàn diện, nó tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực. Hơn nữa nó còn có nghĩa là năm hướng (Bắc, Nam, Đông, Tây và Trung tâm). Số 5 là số ở giữa vì vậy nó tượng trưng cho trường thọ và bất diệt, con số này nắm giữ sự thịnh vượng và hạnh phúc cho mỗi gia đình. Có thể nói, đây là một con số tuyệt vời dùng trong việc bài trí phong thủy.

Ngoài ra, theo ngũ hành thì Hỏa khắc Kim, thế nên các bạn không nên sử dụng con số thuộc hành Hỏa – đó là số 9. Số này sẽ làm hạn chế, kìm hãm sự hanh thông trong mọi việc.

Có thể bạn sẽ thích 🌼 Số Hợp Tuổi Mão 🌼 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Mão

Số Hợp Tuổi Ất Dậu 2005

Số Hợp Tuổi Ất Dậu 2005 là câu hỏi của rất nhiều các bạn sinh năm Ất Dậu. Tuy mỗi người có một mong muốn, có một mục đích khác nhau. Nhưng tựu chung đều xoay quanh ý nghĩa về phong thủy, may mắn, từ đó mong cầu công việc, cuộc sống luôn thuận lợi và như ý mình.

Ất Dậu thường có tầm nhận xét tinh tế và có sự thông minh. Họ vốn là người có ý tưởng hết sức độc đáo và cách suy nghĩ chín chắn. Người tuổi Ất Dậu có tính cách hiền hậu, thẳng thắn, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Người này sống rất năng động và tích cực, họ thực sự luôn nổi bật giữa đám đông. Họ kết nối mọi người bằng những câu chuyện thú vị và sự khéo léo của mình.

Cũng giống như các tuổi khác, họ cũng có những con số hợp tuổi, hợp mệnh mình. Việc biết được tuổi mình hợp con số nào, sẽ dùng con số may mắn nào để sử dụng sẽ giúp khắc chế vận hạn, kích may mắn và tài lộc hơn.

Theo ngũ hành tương sinh, Ất Dậu 2005 thuộc mệnh Thủy mà theo nguyên tắc ngũ hành Kim sinh Thủy. Do đó, ta sẽ lấy những con số thuộc mệnh Kim là con số 6, 7. Tuy nhiên, xét theo âm dương hòa hợp. Ất Dậu 2005 mang Âm mệnh và sẽ cần con số lẻ mang năng lượng Dương để cân bằng âm dương. Vì vậy mà có thể nói số 7 là con số hợp với người tuổi Ất Dậu nhất.

Ý nghĩa con số 7 tượng trưng cho sự giác ngộ, sự đi lên, sự phát triển.Đức Phật bước 7 bước đến với cuộc đời. Mỗi bước đi của người nở ra 1 đóa sen. Ngoài ra, con số 7 là con số đại diện cho quyền năng lớn nhất của mặt trời bí ẩn..

Khi đã chọn được con số hợp tuổi mình rồi thì bên cạnh đó bạn cũng nên tìm hiểu cho mình con số khắc tuổi để hạn chế sử dụng. Bởi những con số này sẽ gây cản trở, chúng sẽ làm hạn chế vận may của bạn. Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, thế nên bạn cần tránh xa những con số thuộc mệnh Thủy – tức con số 0, 1.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Tuổi Sửu Hợp Màu Gì 🌠 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Số Hợp Tuổi Đinh Dậu 2017

Nắm bắt Số Hợp Tuổi Đinh Dậu 2017 sẽ giúp bạn biết được số nào là hợp, không hợp để rồi có thể sử dụng hợp lý nhất cho bản thân mình hoặc người thân. Từ đó cũng có thể cải vận bằng cách kết hợp với những phương pháp khác, để chúng phù trợ bản thân, tăng may mắn, tài lộc.

Đinh Dậu 2017 thuộc mệnh Hỏa (Sơn Hạ Hỏa – Lửa trên núi), thuộc tuýp người có tính cách nhiệt tình, linh hoạt, tháo vát. Tới tuổi trung niên, con giáp này khá thành công trong cuộc sống.

Các bé sinh năm Đinh Dậu 2017 đang trong tuổi phát triển và học tập. Những con số may mắn này sẽ giúp bé gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ trong cuộc sống cũng như trong tuổi học hành thành tài. Cùng với đó, những con số hợp tuổi sẽ bảo vệ chủ nhân mình tránh những tai ương không đáng có.

Mỗi người đều có một bản mệnh khác nhau, Đinh Dậu mang mệnh Hỏa. Theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa cho nên ta sẽ lấy những con số thuộc mệnh Mộc – tức con số 3, 4. Sau đó, xét theo yếu tố âm dương hòa hợp. Đinh Dậu 2017 sinh năm lẻ nên mang Âm mệnh do đó con số hợp tuổi phải mang Dương mệnh để cân bằng âm dương. Con số mang Dương mệnh tức con số lẻ, ở đây có nghĩa là số 3.

Trong cuộc sống mỗi con người đều có điềm dữ, điềm lành. Những con số cũng vậy, có những con số mang lại những điều tốt đẹp cho thân chủ trong cuộc sống. Nhưng cũng có những con số mang lại những điều xấu không đáng có. Theo ngũ hành tương khắc, Thủy khắc Hỏa cho nên ta hạn chế sử dụng con số 0, 1 – con số thuộc mệnh Thủy.

Đọc nhiều hơn dành cho bạn ☀️ Tuổi Tuất Hợp Màu Gì ☀️ Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Viết một bình luận