Số Hợp Tuổi Mùi: Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Mùi

Số Hợp Tuổi Mùi, Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Mùi. Tham Khảo Ngay Cách Hướng Dẫn Chọn Con Số Hợp Mệnh Mang Lại Nhiều May Mắn Cho Gia Chủ.

Tuổi Mùi Hợp Số Mấy

Bạn là người tuổi Mùi? Người tuổi Mùi có những đặc điểm tính cách gì nổi bật và Tuổi Mùi Hợp Số Nào Nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phong thủy Tuổi Mùi Hợp Số Mấy thông qua bài viết dưới đây nhé!

Người tuổi Mùi là người tốt bụng, lương thiện, hiền lành. Họ có lòng từ bi, hay giúp đỡ mọi người quanh mình. Tuổi Mùi tài trí hơn người, có óc phân tích nhạy bén, logic tuy nhiên cũng là người có dã tâm lớn. Tuổi Mùi bao gồm các tuổi Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi, Quý Mùi:

 • Tuổi Ất Mùi: sinh năm 1955 và 2015 thuộc mệnh Sa Trung Kim
 • Tuổi Đinh Mùi: sinh năm 1967 thuộc mệnh Thiên Hà Thủy
 • Tuổi Kỷ Mùi: sinh năm 1979 thuộc mệnh Thiên Thượng Hỏa
 • Tuổi Tân Mùi: sinh năm 1991 thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ
 • Tuổi Quý Mùi: sinh năm 2003 thuộc mệnh Dương Liễu Mộc

Phương Tây, từ thế kỉ VI trước công nguyên các nhà triết học Hy Lạp đã cho rằng con số là đại diện tiêu biểu cho các định luật cơ bản của vũ trụ. Còn ở phương Đông, các nhà tâm linh luôn nhìn vào ngày tháng năm sinh của khách hàng để luận đoán cuộc đời của họ. Vì vậy những con số có ý nghĩa rất quan trọng, việc chọn số hợp tuổi Mùi có thể ảnh hưởng đến tốt xấu của cuộc đời bạn.

Chọn số nhà, biển số xe hay số điện thoai hợp tuổi sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực, giúp hóa giải vận hạn, gia tăng vượng khí. Tuy là người tuổi Mùi nhưng mỗi năm sinh lại thuộc một mệnh khác nhau. Con số may mắn dựa vào năm sinh và mệnh của gia chủ.

Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời 💧 Tuổi Mùi 💧 Chi Tiết

Số Đẹp Hợp Tuổi Mùi

Những con Số Đẹp Hợp Tuổi Mùi sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho bạn. Ngược lại những con số tương khắc sẽ tạo nên những mối quan hệ kìm hãm, ức chế, cản trở vận may đến với bạn. Vì thế bạn nên cân nhắc và xem xét kỹ càng trong việc chọn Con Số Hợp Tuổi Mùi cho mình. 

Trong ngũ hành, tuổi Mùi thuộc hành Mộc, Mộc sinh Hỏa và Thủy sinh Mộc nên tuổi Mùi hợp với số thuộc hành Mộc, Hỏa và Thủy. Sử dụng số điện thoại có đuôi là 3 hoặc 4 sẽ mang tới vận đào hoa vượng, nhân duyên khác giới tốt đẹp cho tuổi Mùi. Số 0 và 9 thuộc ngũ hành Thủy, Thủy sinh Mộc người tuổi Mùi càng thêm vượng, tài lộc cũng dồi dào, gặp nhiều may mắn về tiền bạc.

Tuy nhiên ứng với từng tuổi sẽ có những con số hợp tuổi, đem lại may mắn khác nhau, để xem chi tiết hơn mời bạn xem theo dõi cụ thể từng tuổi ở những phần nội dung tiếp sau đây.

SCR.VN tặng bạn 💧 Phong Thuỷ Tuổi Mùi💧 Trọn bộ tử vi

Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi Mùi

Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi Mùi sẽ giúp thân chủ tuổi Mùi muốn đặng tài lộc, nhận thêm nguồn năng lượng tốt. Theo Sim Số Hợp Tuổi Mùi là gì, những con số đó có đặc điểm như thế nào. Lời giải đáp sẽ được bật mí ngay sau đây.

Sim hợp tuổi phù hợp sẽ mang một năng lượng phong thủy tìm ẩn được tin là sẽ có khả năng cải thiện một số khó khăn, khắc mệnh và mang lại may mắn, tài vận cho người tuổi Mùi trong cuộc sống cả về sự nghiệp lẫn đời sống gia đình. Cách xem tuổi mùi hợp số mấy chính là chúng ta sẽ cần dựa vào hành của các con số cũng như quan hệ tương sinh, tương khắc của ngũ hành. Theo đó, con số hợp mệnh sẽ được xác định như sau:

 • Những người tuổi Mùi mệnh Kim sẽ hợp với số: 1,6 và số 7
 • Những người tuổi Mùi mệnh Mộc sẽ hợp với số: 3,4 và số 1
 • Những người tuổi Mùi mệnh Thủy sẽ hợp với số: 1, 2, 5 và 8
 • Tuổi Mùi mệnh Hỏa hợp với số: 3, 4 và 9
 • Tuổi Mùi mệnh Thổ hợp với số: 2,5,8,9

Mời bạn đọc nhiều hơn với 🔥 Tuổi Mùi Hợp Hướng Nào🔥

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Mùi

Tuổi Mùi Hợp Với Số Điện Thoại Nào? Ngày nay, khi làm việc gì lớn mọi người cũng xem ngày, xem giờ để mong mọi việc diễn ra tốt đẹp, thuận lợi. Với ý nghĩa như vậy nên hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn một khía cạnh mới là Số Điện Thoại Hợp Tuổi Mùi.

Người tuổi Mùi còn có thể lựa chọn sim hay số điện thoại có số đuôi trong một số trường hợp dưới đây: 

 • 5, 10: Chọn sim với mong muốn được đồng nghiệp ưu ái, bạn bè quan tâm, giúp đỡ và đồng thời gia đình êm ấm.
 • 1, 6: Nếu muốn đạt được tiền tài thì người tuổi Mùi nên lựa chọn sim có số đuôi này.
 • 2, 7: Người tuổi Mùi sẽ được phù trợ, giúp đỡ khi gặp khó khăn, điều xấu.

Mời bạn đón đọc 🌜 Tứ Hành Xung Tuổi Mùi Là Gì 🌜 Chi Tiết Nhất

Số Hợp Tuổi Ất Mùi 1955

Số Hợp Tuổi Ất Mùi 1955 giúp làm tăng sự may mắn, hạnh phúc, có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Với quý bạn tuổi này, sử dụng số điện thoại hợp tuổi Mùi mang tới rất nhiều lợi ích khác nhau. Trong đó nổi bật là sim phong thủy hợp tuổi Mùi giúp thu hút tài lộc và vận may, từ đó tạo niềm tin cho tinh thần.

Theo bảng Can – Chi – Mệnh, những người sinh năm 1955 là năm Ất Mùi mang mệnh Kim, cụ thể là Sa Trung Kim (Vàng trong cát). Năm 1955 Âm lịch được tính từ ngày 24/01/1955 đến 11/02/1956 theo Dương lịch.

Những người tuổi 1955 mệnh Kim, gặp các con số thuộc mệnh Thổ (Thổ sinh Kim) và mệnh Kim mọi việc sẽ tốt đẹp, chảy trôi hơn nhiều. Số hợp mệnh Kim là số 6, số 7. Số hợp mệnh Thổ là số 2, số 5, số 8. Số thuộc hành mệnh tương sinh thì dung dưỡng bản mệnh. Số thuộc hành mệnh thì tương hòa với bản mệnh Kim của người sinh năm này.

Khi mua sim phong thủy hợp với người tuổi 1995 cần chọn lựa những số sim có quan hệ tương sinh với bản mệnh là số 0, 1, 2, 5, 8 thuộc mệnh Thủy và Thổ. Chọn sử dụng những số này nếu kinh doanh sẽ có lời, nhiều cơ hội thành công, mưu việc đều được. Những số kỵ với tuổi Ất Mùi là 3, 4, 9 thuộc mệnh Hỏa và mệnh Mộc. Những số này có quan hệ tương khắc với bản mệnh nên nếu dùng những số này kinh doanh sẽ khong thuận lợi, khó khăn, hao tổn tài vật, dễ bị trộm cắp, mất mát.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Tuổi Thìn Hợp Màu Gì 🌹 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Số Hợp Tuổi Đinh Mùi 1967

Số Hợp Tuổi Đinh Mùi 1967 là vấn đề mà rất nhiều người thắc mắc. Vì theo phong thủy thì mỗi con số đều có một ý nghĩa quan trọng mang lại những điều tốt đẹp với cuộc sống của người sở hữu.

Các bạn tuổi Đinh Mùi mang trong mình bản mệnh Thiên Hà Thủy là người tính tình hiền lành. Tuy nhiên trong suy nghĩ lại thiếu đi sự quyết đoán, chủ động cần thiết nên công việc khó thành và ít thuận lợi. Việc lựa chọn được một con số hợp tuổi đem lại may mắn cho bản thân có thể giúp giảm thiểu những khó khăn trong cuộc sống của mình.

Nếu luận theo ngũ hành thì số hợp với bạn sinh năm 1967 chính là con số 6 và 7. Đây là con số thuộc hành Kim, bởi Kim sinh Thủy nên chúng sẽ bổ trợ những điều tốt nhất cho bản mệnh của bạn. Đồng thời, con số giúp đem lại may mắn và mọi sự hanh thông trong cuộc sống và công việc cho người sinh năm 1967. Tuy nhiên, để chọn số hợp tuổi 1967, ngoài yếu tố ngũ hành thì cũng cần luận giải theo cân bằng âm dương, bởi đây chính là nguồn gốc thúc đẩy sự phát triển.

Tuổi 1967 thuộc hành Âm Thủy, thế nên bạn cần lựa chọn số mang nguồn năng lượng dương để cân bằng với bản mệnh. Đó chính là con số 7 Chính bởi vậy, người sinh năm 1967 nên lựa chọn số 7 là con số đồng hành với cuộc sống của quý bạn giúp đem lại may mắn, kích tài lộc với tuổi Đinh Mùi.

Gửi đến bạn 🍃 Tuổi Mão Hợp Màu Gì 🍃 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Đinh Mùi

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Đinh Mùi phù hợp sẽ mang một năng lượng phong thủy tìm ẩn được tin là sẽ có khả năng cải thiện một số khó khăn, khắc mệnh và mang lại may mắn, tài vận cho người tuổi Mùi trong cuộc sống cả về sự nghiệp lẫn đời sống gia đình.

Vì thuộc mệnh Thủy nên người tuổi 1967 tương sinh với mệnh Kim, Mộc và phù hợp với các số 3, 4, 6, 7. Ngược lại, người tuổi Đinh Mùi cần tránh các số mệnh Hỏa, Thổ quan hệ tương khắc như 2, 5, 8, 9.

Cùng với đó, người tuổi Đinh Mùi có thể dựa vào Mệnh Quái phụ thuộc vào năm sinh âm lịch và giới tính của mỗi người và dựa trên cung phi bát trạch trong kinh dịch. Người sinh cùng năm nhưng khác giới tính sẽ có cung mệnh khác nhau. Dựa vào mệnh quái này để lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1967 cũng rất chính xác. Cụ thể như sau:

 • Nam tuổi Đinh Mùi: Thuộc cung CÀN, hành KIM, vì vậy, khi chọn sim nên lựa chọn dãy số sim có chứa số 6, 7, 0.
 • Nữ tuổi Đinh Mùi: Thuộc cung LY, hành HỎA, do đó, nên lựa chọn dãy số sim có chứa số 9, 3, 4.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Dần Hợp Màu Gì 🌹 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Số Hợp Tuổi Kỷ Mùi 1979

Số Hợp Tuổi Kỷ Mùi 1979 theo đúng phong thủy về mệnh và ngũ hành sẽ là hộ thân tài vận trong cuộc sống và con đường sự nghiệp công danh trong tương lai. Hãy tìm hiểu ngay Tuổi Kỷ Mùi Hợp Số Nào để biết thêm những kiến thức bổ ích nhé!

Quý bạn sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi, sinh từ 28/1/1979 – 15/2/1980, mệnh Thiên Thượng Hỏa (lửa trên trời), con nhà Xích Đế, cầm tinh con Dê, tướng tinh con Rái.Quý bạn sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi, mệnh Thiên Thượng Hỏa (lửa trên trời), con nhà Xích Đế, cầm tinh con Dê, tướng tinh con Rái.

Đồng thời phương pháp xem số may mắn của tuổi Kỷ Mùi theo mệnh Quái (mệnh cung phi) của người dùng như sau:

 • Nam mệnh sinh năm Kỷ Mùi 1979, cung CHẤN, hành Mộc. Các con số hợp tuổi gồm: số 3, số 4.
 • Nữ sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi, cung cung CHẤN, hành Mộc. Các con số hợp tuổi gồm: số 3, số 4 (số hành Mộc – tương hỗ).

Tuổi 1979 Hợp Số Nào

Việc nắm bắt Tuổi 1979 Hợp Số Nào giúp bạn có định hướng rõ ràng trong việc lựa chọn những con số gắn liền với cuộc sống của mình. Không chỉ đơn giản là một con số mà đây cũng như vật phẩm phong thủy là phương tiện giúp cuộc sống của quý bạn đơn giản hơn mà còn giúp thu hút may mắn, kích tài lộc.

Tuổi 1979 mệnh Hỏa nên con số hợp mệnh nhất là số 9. Hoặc bạn có thể lựa chọn thêm con số may mắn là 3, 4 (Mộc sinh Hỏa). Ngược lại không nên chọn con số thuộc mệnh tương khắc là số 1 và(Hỏa khắc Thủy và Kim).

Có thể bạn sẽ thích 🌼 Số Hợp Tuổi Mão 🌼 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Mão

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Kỷ Mùi

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Kỷ Mùi là phương tiện để kết nối và phục vụ duy trì các mối quan hệ trong làm việc, bạn bè và mọi người xung quanh nên cần lựa chọn sim cẩn thận, hợp với tuổi, đặc biệt là tuổi Mùi.

Đối với người tuổi Kỷ Mùi, là người có tài song vẫn gặp không ít những khó khăn. Vì vậy khi chọn sim phong thủy cho người tuổi cần chọn những số có quan hệ tương sinh là 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và Kim. Nếu chọn sử dụng những số này sẽ có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp, kinh doanh sẽ phát đạt lợi lộc, mọi điều lành và giảm thiểu những rủi ro, khó khăn.

Những con số kỵ với người tuổi Kỷ Mùi là 2, 3, 4, 5, 8 thuộc mệnh Mộc và Thổ. Những số này tương khắc với mệnh Hỏa nên nếu dùng những số này sẽ gặp nhiều khó khăn, mong muốn điều gì thì khó mà đạt được.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Số Hợp Tuổi Dần 🍀 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Dần

Số Hợp Tuổi Tân Mùi 1991

Số Hợp Tuổi Tân Mùi 1991 là việc tìm hiểu và lựa chọn được một con số hợp tuổi với bản mệnh. Con số đó sẽ đem lại may mắn và thuận lợi và giúp cuộc sống của bạn luôn được hanh thông, may mắn. Vậy Tuổi Tân Mùi Hợp Số Nào?

Tuổi Tân Mùi là tuổi con dê, người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 thuộc mệnh Thổ có ngũ hành năm sinh là Lộ Bàng Thổ. Ẩn chứa bên trong những con số hợp tuổi 1991 là những năng lượng bí ẩn mang lại tiền tài, danh vọng, may mắn, sức khỏe.

Vạn vật trong vũ trụ đều được quy theo ngũ hành gồm 5 mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Người sinh năm Tân Mùi mệnh Thổ, là tượng trưng cho đất, đất là nguồn sống, nuôi dưỡng vạn vật. Theo ngũ hành bản mệnh, trong quan hệ tương sinh: Hỏa sinh Thổ, nghĩa là mệnh Hỏa sẽ mang đến may mắn, cát lợi cho người mệnh Thổ.

Người tuổi Tân Mùi có mệnh là Lộ Bàng Thổ, Hỏa sinh Thổ vì vậy con số hợp với mệnh tương sinh của mệnh Thổ là mệnh Hỏa là con số 9.

Ngoài việc xem người sinh năm 1991 hợp với những số nào, bạn cũng cần nắm bắt con số khắc kỵ đối với tuổi của mình. Vì Mộc khắc Thổ cho nên tuổi Tân Mùi 1991 sẽ kỵ các con số thuộc hành Thổ là con số 3 và 4.

1991 Hợp Số Nào

1991 Hợp Số Nào? Khi lựa chọn đúng, Sim Số Hợp Tuổi Tân Mùi cũng chính là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa lớn với người dùng, giúp người tuổi Mùi đuổi hạn đón may, trở nên thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Tuổi Tân Mùi 1991 mệnh Thổ nên con số hợp mệnh nhất là 2, 5, 8 hoặc số 9 (Hỏa sinh Thổ). Người sinh vào tuổi Tân Mùi thuộc âm mạng nên cần thích hợp với những con số gồm quan hệ tương sinh thuộc mệnh Hỏa và dương mạng. Suy ra, đối với tuổi Tân Mùi thì số 9 là số phù hợp nhất, ngoài ra còn có số 2 và 8. Và mệnh Thổ tương khắc với số thuộc mệnh Mộc và Thủy, vì vậy người tuổi Tân Mùi nên tránh các số gồm 0, 1, 3 và 4.

Còn thêm những nội dung hay có trong bài viết ☘ Số Hợp Tuổi Sửu ☘ Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Sửu

Tuổi Tân Mùi Hợp Với Số Điện Thoại Nào

Tuổi Tân Mùi Hợp Với Số Điện Thoại Nào? Mỗi người đều có những con số phù hợp và liên quan mật thiết với vận mệnh riêng của mình. Vì vậy, việc sở hữu chiếc điện thoại có Số Điện Thoại Hợp Tuổi Tân Mùi đem lại may mắn và tài lộc cho bản thân là điều cần thiết và hết sức quan trọng.

Chọn sim phong thủy cho tuổi Tân Mùi nên chọn những số có quan hệ tương sinh với bản mệnh là các số 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim. Khi sử dụng những số này làm số điện thoại sẽ gặp nhiều may mắn, mưu việc được, kinh doanh buôn bán phát đạt tránh được ốm đau và hao tổn về tiền bạc.

Mặt khác, chọn sim phong thủy cho tuổi Tân Mùi cần tránh các số 0, 1, 3, 4 thuộc mệnh Mộc và Thủy. Những con số này tương khắc vơi mệnh Thổ nên nếu người tuổi Tân Mùi dùng những số sim này sẽ vất vả, phải lo lắng nhiều điều, khó đạt được điều mong muốn.

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Tuổi Mùi Hợp Màu Gì ☘ Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Biển Số Xe Hợp Tuổi Tân Mùi

Việc ứng dụng các con số với đời sống không phải là điều xa lạ với mỗi chúng ta, nó như một yếu tố cần thiết với mỗi người nhằm giúp bản thân gặp được những điều tốt lành, giúp việc làm ăn thuận lợi, tài lộc, đem lại nhiều thành công trong sự nghiệp và đường tình duyên thuận lợi cũng như hóa giải những vận xui của bản thân. Xem Biển Số Xe Hợp Tuổi Tân Mùi trong nội dung sau đây.

Lựa chọn biển số xe phong thủy hợp tuổi Tân Mùi đóng một vai trò quan trọng đối với những người sinh năm 1991. Nguyên nhân là bởi các con số cũng gắn liền với quy luật Âm Dương Ngũ Hành và tạo nên một lực cảm xạ vô hình tác động tới số mệnh của người mà được con số đó chiếu mệnh.

Theo như những người trong giới chơi biển số xe thì việc chọn được các biển số hợp mệnh, hợp tuổi sẽ giúp chủ xe luôn gặp nhiều may mắn, gặp dữ hóa lành trong quá trình lưu thông hay trong cuộc sống hàng ngày. Đồng thời, một biển số xe đẹp cũng góp phần thể hiện đẳng cấp, sự khác biệt của chính người chủ xe đó.

Tương sinh chính là mối quan hệ tương hỗ, yểm trợ, nâng đỡ của hành này với hành kia, tạo ra lợi ích. Quan hệ này được thể hiện qua vòng tròn tương sinh trong ngũ hành. Và việc lựa chọn số hợp với bản mệnh cũng không nằm ngoài quy luật này.

Tuân theo quy luật của ngũ hành, thì những số thuộc hành tương sinh với bản mệnh sẽ bổ trợ nguồn năng lượng tốt nhất. Giúp chủ mệnh kích phong thủy, cải vận mệnh, đón may mắn, hanh thông về với mình. Tương khắc ngược lại với tương sinh là mối quan hệ có sự mâu thuẫn, đối lập, kìm hãm nhau và vùi dập sự phát triển của một hành bởi một hành khác.

 • Theo đó, sinh năm 1991 mệnh Thổ, bởi do Hỏa sinh Thổ, thế nên sẽ hợp với con số thuộc hành Hỏa. Đó chính là con số 9 thuộc hành Hỏa.
 • Trong ngũ hành thì Mộc khắc Thổ. Thế nên con số xung khắc là đối với tuổi Tân Mùi sẽ là các số 3 và 4 thuộc hành Mộc.

Đừng bỏ qua bài viết 🔥 Tuổi Dậu Hợp Màu Gì 🔥 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Số Hợp Tuổi Quý Mùi 2003

Không phải tự nhiên mà rất nhiều người quan tâm đến Tuổi Quý Mùi 2003 Hợp Số Nào. Lý giải điều này, chuyên gia phong thủy cho biết mỗi Số Hợp Với Tuổi Mùi 2003 đều mang một ý nghĩa nhất định, ảnh hưởng trực tiếp tới chủ sở hữu. Để chủ động đón may, hưởng lộc, nhiều người lựa chọn cho mình Số Hợp Tuổi Quý Mùi 2003 theo phong thủy.

Người sinh năm Quý Mùi 2003 mệnh Mộc là người sở hữu bản tính phóng khoáng, giàu tình cảm, có tâm hồn lạc quan yêu đời, thích kết bạn với mọi người, có sự tự tin, quyết đoán nhanh chóng.

Quý Mùi mang mệnh Mộc, theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc. Vì vậy, ta sẽ lấy những con số thuộc hành Thủy – tức con số 0, 1. Tuy nhiên, còn một yếu tố xét theo âm dương. Do Quý Mùi sinh năm lẻ mang Âm mệnh cho nên ta phải chọn những con số mang năng lượng Dương là con số lẻ – tức son số 1.

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Quý Mùi 2003

Nếu ngũ hành tương sinh và cân bằng được âm dương trong sim thì những xui rủi đeo bám người sinh năm 2003 sẽ được xua tan, đồng thời giúp cho thuận lợi càng tăng dần theo từng ngày. Dưới đây là thông tin Số Điện Thoại Hợp Tuổi Quý Mùi 2003 để bạn đọc tham khảo.

Chọn sim phong thủy cho người tuổi Quý Mùi cần quan tâm đến các số có quan hệ tương sinh với bản mệnh là 0, 1, 9 thuộc mệnh Thủy và Hỏa. Nếu dùng những số sim có số 0, 1, 9 làm sim cố định cho bản thân sẽ có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp, định đoạt việc gì cũng thành.

Mặt khác những số sim kỵ với tuổi Quý Mùi là 2, 5, 6, 7, 8 thuộc mệnh Thổ và Kim. Những số này tương khắc với thân chủ nên tránh, nếu dùng những số đấy sẽ kinh doanh không có lợi, không thành công về các điều mong muốn.

Đọc nhiều hơn dành cho bạn ☀️ Tuổi Tuất Hợp Màu Gì ☀️ Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Số Hợp Tuổi Ất Mùi 2015

Dưới đây là những lưu ý khi lựa chọn Số Hợp Tuổi Ất Mùi 2015 để bạn tham khảo. Hi vọng bạn sẽ kiếm được những con số đem đến may mắn cho bản thân.

Người sinh năm 2015 tức năm Ất Mùi, Cung CÀN. Trực PHÁ, Mạng SA TRUNG KIM (tức thuộc mệnh Kim). Năm sinh tính theo dương lịch: Từ ngày 19/02/2015 đến ngày 07/02/2016. Trong số 12 con giáp, người sinh năm Ất Mùi thường dí dỏm thân thiện, tình cảm với mọi người. Bé sinh năm Ất Mùi thích sự độc lập và có trách nhiệm với công việc được giao.

Mỗi người đều sẽ có một bản mệnh khác nhau, Ất Mùi mang mệnh Kim. Theo ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim do đó ta sẽ lấy những con số thuộc mệnh Thổ – tức con số 2, 5, 8. Xét theo yếu tố âm dương, Ất Mùi 2015 sinh năm lẻ mang Âm mệnh. Vì vậy, cần những con số mang Dương mệnh để cân bằng âm dương, đó là những con số lẻ – tức con số 5.

Theo ngũ hành tương khắc, Hỏa khắc Kim do đó người tuổi Ất Mùi sẽ hạn chế sử dụng con số 9 – con số thuộc hành Hỏa.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Tuổi Sửu Hợp Màu Gì 🌠 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Viết một bình luận