Cung Càn Là Gì ❤️️ Ý Nghĩa, Tra Cứu Tử Vi Cung Càn Trọn Bộ

Cung Càn Là Gì ❤️️ Ý Nghĩa, Tra Cứu Tử Vi Cung Càn Trọn Bộ ✅ Giải Mã Cung Mệnh Giúp Bạn Tìm Được Các Cung Hợp Khắc Mang Lại Cát Lợi Cho Mình.

Cung Càn Là Gì

Cung Càn Là Gì? Cùng xem thông tin lý giải về cung Càn có điểm gì đáng chú ý.

Cung Càn thuộc hành Kim, mang ý nghĩa: băng tuyết, nước đá, vàng. Trong Dịch lý, Càn có nghĩa là Thiên, mang đức cứng rắn, ý sáng suốt, tâm đức sáng ngời.

 • Địa lý: hợp hướng Tây bắc, nơi đất cao ráo, cảnh đẹp.
 • Người: chủ về địa vị cao sang, cha, chú, chồng, đại nhân (nhân sĩ, trí thức), phú gia (có tiền của), phú quý (có chức vị, có tên tuổi lớn trong xã hội) và người già.
 • Tính tình: quả quyết, hay manh động, cứng đầu.
 • Thời gian: thích hợp mùa Thu, năm tháng ngày giờ Thân – Dậu hay thuộc Ngũ Kim, chủ vào Thân. Kim vượng vào mùa Thu suy ở mùa Hạ.
 • Nhà cửa: nên xây nhà cao cửa rộng về hướng Tây Bắc (Càn) được cung Phục Vị, hướng chính Tây (Đoài) cung Sinh Khí, hướng Đông Bắc (Cấn) cung Thiên Y và hướng Tây Nam (Khôn) cung Phúc Đức.
 • Hôn nhân, gia đạo: cung Càn chủ về tuổi Thân thuộc quý quan, lấy người có tên tuổi tiếng tăm vào mùa Thu sẽ thành, mùa Hạ, Đông bất lợi. Đề phòng tai ương và bất hòa trong gia đạo vào Hạ, Đông, mùa Xuân có tin vui đến.
 • Ăn uống: hợp thịt ngựa, loại cá có nhiều xương, gan, phổi, thịt xông khói, đầu gia súc, những chất cay và trái cây.
 • Sinh sản: dễ sinh quý tử vào mùa Thu, sinh mùa Hạ sẽ hao tài. Sắp sinh nên đi về hướng Tây Bắc trước.
 • Cầu tài lộc: bàn công viêc hay chỗ ngồi làm việc nhìn về hướng Tây Bắc sẽ không muộn màng để thăng tiến, còn đã có chức vị không nên thêm mưu sự. Mùa Thu tốt cho cầu danh lợi, mùa Hạ không thành, còn mùa Đông được việc nhưng không hài lòng.
 • Giao tế, gặp gỡ: mua bán về kim khí, vàng bạc sẽ thành công, nhưng không nên thực hiện vào mùa Hạ. Có lợi khi gặp người lớn tuổi hơn.
 • Xuất hành: nên đi vào chốn tỉnh thành hướng Tây Bắc vì tài lộc ở đây. Không nên đi vào mùa Hạ.
 • Bệnh tật: có tật bệnh ở đầu, mặt, phổi, gân cốt.
 • Quan sự: có quý nhân phù trợ trong các kiện thưa tranh cãi. Mùa Thu đắc thắng, mùa Hạ thua kiện.
 • Mộ phần cha mẹ: nên an táng hướng Tây Bắc chỗ Càn sơn, cao ráo. Nếu mất vào mùa Thu sẽ đại phú đại quý, vào mùa Hạ lại xấu có thể tán tài tán gia.
 • Màu hợp: hành Thổ (vàng, nâu), hành Kim (bạc, ghi, trắng).
 • Màu kỵ: hành Hỏa (Đỏ, tím, cam), hành Thủy (Đen, xanh lam).
 • Con số khai vận: tốt nhất là số 0 và 5, kế đến là số 4 và 9.
 • Con số suy: 2 và 7.
 • Con số và số tầng thích hợp trong xây dựng: 1, 4, 5, 6, 9, 10 ,11, 14, 15, 16, 19, 20, 21, 24, 25, 26, 29, 30, 31…

Gửi tặng bạn Bộ Tử Vi Thiên Tướng Nam Nữ 💕 Mệnh Thiên Tướng Là Gì 💕

Ý Nghĩa Cung Càn

Ý Nghĩa Cung Càn đối với người mang cung mệnh này như thế nào? Mời bạn cùng tìm hiểu dưới đây.

Người mang cung Càn là người luôn tỏ ra cao thượng, sống tế nhị, đàng hoàng, đúng đắn. Có sự hoà hợp cả về thể xác và tinh thần, luôn có ý thức trách nhiệm đối với những người xung quanh. Luôn cứng rắn, quả quyết.Người mệnh cung Càn có nhiều sáng kiến, có thể thành công trong các nghề báo chí, hoạ sĩ, có thể có tiếng tăm lẫy lừng.

Người cung Càn hành động cẩn thận, có chừng mực, tiêu pha không hoang phí. Không tham đắm những thú vui phù phiếm. Cuộc đời hay gặp nhiều điều may mắn, đối với tình yêu thì thường là người rất chung thuỷ, lấy tình yêu làm nền tảng cho hôn nhân.Chọn tuổi đối tác hoặc năm, ngày, giờ hợp Sửu, Mùi, Thân, Tuất, Hợi.

SCR.VN tặng bạn Tử Vi Người Sinh Tháng 12 💧 Tháng 12 Cung Gì 💧

Cung Càn Trong Phong Thuỷ

Cung Càn Trong Phong Thuỷ có vai trò và ý nghĩa rất quan trọng trong việc giúp gia chủ tạo ra môi trường sống lý tưởng.

Bát Trạch bao gồm 8 hướng nhà, hay chỉ 8 phương vị quẻ hào của một ngôi nhà. Vì thế những gia đình khi chuẩn bị xây dựng hoặc sửa sang nhà cửa đều hay chú ý đến Bát Trạch, nhằm chọn lựa hướng nhà phù hợp cùng với gia đình mình. Để xem bát trạch phong thủy hợp mệnh chủ nhà hay không, người xem sẽ lưu ý đến sự kết hợp giữa cung mệnh gia chủ với 8 hướng trong nhà xem dòng khí tạo ra mang nguồn năng lượng tốt hay là xấu.

Để xem cung ngũ hành bát quái trận thì người xem sẽ xoay 8 quẻ trong bát quái đồ theo hướng kim đồng hồ, bắt đầu từ Khảm và dừng ở Càn. Như vậy sẽ xác định được hướng Tây Bắc thuộc Càn, có thuộc tính là Dương Kim. Từ đó có thể phân ra Càn Tây Bắc thuộc hướng Tây tứ trạch, cung Càn – hành Kim. Càn – Kim, sẽ thuộc về những người thuộc cung mệnh Tây tứ mệnh. Thế nên những người thuộc phi cung Càn – Kim hợp với kiểu nhà Tây Tứ Trạch.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Mệnh Vũ Khúc Là Gì 🍀 Trọn Bộ Tử Vi Vũ Khúc Nam Nữ

Cung Càn Trong Bát Quái

Cung Càn Trong Bát Quái là một trong 8 cung vị hình thành nên hệ thống quẻ bát quá.

Dựa theo năm sinh người ta sẽ suy ra cung mệnh của từng người để từ đó dự đoán tính cách, tương lai. Người cung Càn trong sơ đồ bát quái theo tuổi thường rất được người xung quanh quý mến do có tính cách cao thượng, chính trực và sống có trách nhiệm.

Không những vậy, người cung Càn cũng được cho là có óc sáng tạo và thường nghĩ ra nhiều sáng kiến hay. Do đó họ khá thành công trong cách lĩnh vực liên quan đến sự sáng tạo như kinh doanh, công nghệ hay khoa học. Trong tình yêu, người cung Càn rất chung thủy và nghiêm túc. Do vậy, những người thuộc cung này thường có hôn nhân khá viên mãn.

Giới thiệu với bạn Trọn Bộ Tử Vi Thiên Cơ Nam Nữ 🌨 Mệnh Thiên Cơ Là G 🌨

Cung Càn Thuộc Hành Gì

Cung Càn Thuộc Hành Gì? Dưới đây là thông tin mà các chuyên gia phong thuỷ đã giải đáp cho bạn.

Cung mệnh phụ thuộc vào năm sinh âm lịch và giới tính của mỗi người. Người sinh cùng năm, nhưng khác giới sẽ có cung mệnh khác nhau. Bởi cung mệnh dựa trên ngũ hành, bát quái, vì thế nó sẽ phản ánh vạn vật trong vũ trụ và sự biến đổi, phát triển của chúng theo thời gian. Hơn nữa, cung mệnh còn được sử dụng để tăng cường cho các mối quan hệ ngoài xã hội, cho công việc làm ăn, thăng quan tiến chức,…

Theo quy luật bát quái ngũ hành thì cung Càn thuộc mệnh Kim, người có cung mệnh Càn cũng có mệnh Kim.

Cung Càn Sinh Năm Nào

Cung Càn Sinh Năm Nào? Bạn chỉ cần tra cứu năm sinh của mình theo bảng dưới đây để biết mình có thuộc cung Càn không nhé!

Bảng cung mệnh bát quái
Bảng cung mệnh bát quái

Mời bạn đọc nhiều hơn với trọn bộ 🔥 Cung Phi Bát Trạch 🔥 Bảng Tra Và Cách Tính Mệnh Cung Phi

Cung Càn Hợp Với Cung Nào

Cung Càn Hợp Với Cung Nào? Nếu kết hợp với cung hợp mệnh sẽ giúp người cung Càn gặp được nhiều điều may mắn, tốt đẹp.

Theo phong thủy học Bát Cung bao gồm: Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị là 4 cung tốt, và 4 cung xấu bao gồm: Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỹ, Lục Sát và Họa Hại với ý nghĩa của mỗi cung như sau:

 • Cung Sinh khí: (Thuộc sao Tham Lang, rất tốt) chủ việc vượng tốt cho con nguời, có lợi cho con trai, lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người, tính dục mạnh mẽ.
 • Cung Thiên y: (Thuộc sao Cự Môn, rất tốt) Chủ về sức khỏe tốt, lợi cho phụ nữ, vượng tài lộc, tiêu trừ bệnh, tâm tình ổn định, có giấc ngủ ngon, thường có quý nhân phù trợ, luôn đổi mới.
 • Cung Diên niên: (Thuộc sao Vũ Khúc, tốt) Đây là cung hoà thuận, tốt cho sự nghiệp và ngoại giao, với các mối quan hệ khác, vợ chồng hoà thuận, tuổi thọ tăng thêm, bớt kẻ địch, tính hoà dịu, với nữ giới có bạn đời tốt.
 • Cung Phục vị: (Thuộc sao Tả Phù, tốt) Đây là cung bình yên, trấn tĩnh. có lợi để bàn thờ. Vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ vợ con tốt nhưng tình dục giảm sút.

Để biết cung Càn hợp với cung nào, bạn có thể dễ dàng tra cứu bảng sau:

Bảng tra cứu hợp khắc cung mệnh bát quái
Bảng tra cứu hợp khắc cung mệnh bát quái

Mời bạn đón đọc Tử Vi Thiên Tướng Đồng Cung Mệnh 🌜 Mệnh Thiên Đồng 🌜.

Cung Càn Khắc Với Cung Nào

Cung Càn Khắc Với Cung Nào? Biết được điều này là rất cần thiết giúp người cung Càn tránh được những khắc kỵ không may mắn.

Ý nghĩa 4 cung vị xấu trong bát quái như sau:

 • Tuyệt mệnh: Thuộc sao Phá Quân, rất xấu; phá sản, bệnh tật chết người.
 • Ngũ quỷ: Thuộc sao Liêm Trinh, là sao xấu; mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
 • Lục sát: Thuộc sao Lộc Tốn, xấu; xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
 • Hoạ hại: Thuộc sao Lộc Tốn, xấu; không may mắn, thị phi, thất bại.

Như vậy, khi cung Càn kết hợp với cung Khảm, cung Chấn, cung Ly, cung Tốn sẽ hình thành nên những cung xấu là Lục Sát, Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Tuyệt Mệnh. Vì vậy mà cung Càn khắc với những cung này.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Tháng 9 Cung Gì 🌹 Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 9

Cung Càn Và Cung Càn

Cung Càn Và Cung Càn khi kết hợp với nhau sẽ như thế nào?

Trai cung Càn lấy gái cung CÀN (Phục Vị)

Lưỡng Càn phục vị tốt vừa thôi
Sợ lúc tuổi già chẳng đủ đôi
Con cháu trung bình không bao phát
Ruộng vườn nhà cửa lập hai nơi.
Bậc trung được số giàu sang tuổi già
Vợ chồng bạch thủ thanh gia
Trung niên gầy dựng cửa nhà yên vui.

Hai người này tuy lúc ban đầu nên duyên chồng vợ chưa tích lũy được nhiều tài sản, nhưng người xưa có câu “Thuận vợ thuận chồng, tát biển Đông cũng cạn”, chẳng thế mà từ hai bàn tay trắng, hai vợ chồng cung Càn đã làm nên sự nghiệp. Tuy nhiên, số vận hai vợ chồng phải tới tuổi trung niên mới dần an ổn, sự nghiệp thăng tiến, tài lộc vượng khai.

Gửi đến bạn 🍃 Đá Phong Thuỷ Mệnh Thổ 🍃 Mệnh Thổ Hợp Đá Màu Gì

Cung Càn Và Cung Cấn

Mời bạn cùng tìm hiểu luận giải về Cung Càn Và Cung Cấn dưới đây.

Trai cung Càn lấy gái cung CẤN (Thiên Y)

Cung vị trường sinh được hợp hòa
Giàu sang nhờ cậy ở tay bà
Chứa nhiều phúc đức cho con cháu
Sung sướng cùng nhau đến tuổi già.
May mắn cuộc đời vượng tài phấn chấn
Tình yêu lửa đượm hương nồng
Rể thảo, dâu hiền an nhàn hậu vận.

Chồng Càn Vợ Cấn

Mời bạn theo dõi nội dung chia sẻ sau đây của chúng tôi về Chồng Càn Vợ Cấn để biết thêm chi tiết.

Xem tuổi vợ chồng, cặp đôi Càn – Cấn ở bên nhau sẽ gặp nhiều may mắn, tình cảm càng ngày càng nồng đượm, tình yêu thăng hoa, tài lộc vượng phát. Càng về hậu vận càng có lộc, đối nội đối ngoại đều chu toàn, cuối đời an nhàn hưởng phúc.

Đọc nhiều hơn 🌻 Tháng 6 Cung Gì 🌻 Tháng 6 Cung Gì

Chồng Cung Càn Vợ Cung Cấn

Kết hôn là do duyên phận nhưng ở góc độ nào đó chúng ta cũng cần phải xem vợ chồng tuổi hợp khắc ra sao để có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Vậy Chồng Cung Càn Vợ Cung Cấn có tốt hay không?

Theo các chuyên gia xem bói tình duyên thì cặp đôi chồng cung Càn lấy vợ cung Cấn được xem là tốt về cung Thiên Y. Hai vợ chồng khi ở bên nhau thì tình cảm ngày một gặp nhiều may mắn và hạnh phúc. Tình yêu thăng hoa, tài lộc vượng phát cuộc sống của cả hai vợ chồng không cần phải lo lắng quá nhiều về kinh tế.

Đặc biệt về hậu vận đường kinh doanh và tài lộc của hai vợ chồng ngày một phát triển mạnh mẽ. Tiền vào như nước cuộc sống dư dả có của ăn của để cho con cái sau này. Vợ chồng đều là người hiểu biết chu toàn đối nội đối ngoại nên sau này được hưởng phúc đức. Con cái hiếu thuận ngoan ngoãn cuộc sống ít gặp phải biến cố nên về cơ bản đây là một cặp đôi đẹp trong hôn nhân.

Giới thiệu những thông tin mới có trong bài viết 🌟 Mệnh Hoả Hợp Mệnh Gì 🌟 Cách Chọn Đúng

Cung Càn Và Cung Chấn

Tìm hiểu về Cung Càn Và Cung Chấn với những thông tin hữu ích cho người thuộc mệnh này.

Trai cung Càn lấy gái cung CHẤN (Ngũ quỷ)

Khẩu thiệt giao tranh có đấu tranh
Vợ chồng ngũ quỷ họa tương sinh
Cửa nhà ruộng đất rồi tiêu sạch
Tử biệt sinh ly khó tạo thành.
Trước sau bất tường nợ duyên lận đận
Tâm ý chồng vợ không hòa
Khiến nên sinh kế quanh năm túng quẩn.

Chồng Cung Càn Vợ Cung Chấn

Yếu tố cung là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu để xem tuổi kết hôn của hai vợ chồng có hợp nhau không.  Chồng Cung Càn Vợ Cung Chấn là tốt hay xấu?

Với cặp đôi chồng Càn vợ Chấn được xem là cặp đôi gặp nhiều chắc trở trong cuộc sống hôn nhân. Hai vợ chồng nếu ở chung với nhau lâu dài dễ xảy ra mâu thuẫn trong cuộc sống. Hôn nhân không có tiếng nói chung nên có nhiều áp lục. Cuộc sống sau này gặp nhiều bất ổn, hậu vận cả hai vợ chồng đều rơi vào cảnh túng thiếu.

Chồng Càn Vợ Chấn

Những gia đình Chồng Càn Vợ Chấn rất cần tìm hiểu thông tin về vấn đề ngũ hành bát quái này để có thể hạn chế được những điều tiêu cực xảy ra.

Vợ chồng tuổi này mà cưới nhau thì e rằng không mấy hòa hợp. Dù rất yêu thương nhau nhưng lại hay mâu thuẫn, bất hòa, dễ ly tán… Chính vì vậy nếu thuộc 2 cung này thì vợ chồng bạn nên biết tiết chế cái tôi, nghĩ đơn giản hóa mọi vấn đề để giữ vững gia đình hòa thuận, êm ấm….

SCR.VN tặng bạn Phong Thuỷ Nên Tránh Và Cách Hoá Giải 💧 Thủy Khắc Hỏa 💧

Cung Càn Và Cung Tốn

Cung Càn Và Cung Tốn kết hợp với nhau sẽ báo hiệu điều gì?

Trai cung Càn lấy gái cung TỐN (Hoạ hại)

Càn Tốn hai cung khắc rõ ràng
Cưỡng cầu kết hợp thế sao an
Nếu không họa hại liên miên đến
Cũng sẽ chia ly người một đi.
Trước hợp sau lìa vô cùng khốn đốn
Con cái trưởng thành cút côi
Hình ngục oan khiến vợ chồng thương tổn.

Nếu hai vợ chồng thuộc cung mệnh này thì cuộc sống sau này khó có được ngày bình yên. Tuy ban đầu lấy nhau cuộc sống hạnh phúc nhưng sau này có điềm ly tán, đời sống không mấy thuận hòa, có khả năng tan vỡ. Chồng cung Càn lấy vợ cung Tốn, thường nghi ngờ nhau trong tình cảm và cuối cùng cuộc sống cũng không mấy êm đẹp.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Mệnh Hoả Sinh Năm Nào 🍀 Tử Vi Các Loại Mệnh Hoả

Cung Càn Và Cung Ly

Tìm hiều về Cung Càn Và Cung Ly, căn cứ vào cung mệnh của nam và nữ để xem hai vợ chồng thuộc cung mệnh như thế nào sẽ tương hợp hay tương khắc.

Trai cung Càn lấy gái cung LY (Tuyệt mệnh)

Càn, Ly tuyệt mạng ở sao yên
Sinh nở nguy nan lắm lụy phiền
Tử biệt sinh ly như đợi sẵn
Khó nghèo, đắc thọ, phú quy thiên.
Nợ duyên cầm chắc sầu bi khóc thầm
Ái ân lỡ nhịp sắc cầm
Mới hay căn kiếp số phần hẩm hiu.

Chồng Cung Càn Vợ Cung Ly

Trong hôn nhân, việc nam nữ kết hôn phải xét đến Mệnh cung để bổ sung thêm việc lành dữ. Vậy Chồng Cung Càn Vợ Cung Ly sẽ ra sao?

Cặp đôi chồng Càn vợ Ly gặp nhiều chuyện không may, dễ vướng phải sầu thảm buồn bã. Duyên kiếp vợ chồng kém sắc, tình cảm khó lòng bền vững trăm năm. Có yêu thì nói rằng yêu, đừng để đến khi không còn cơ hội mới luyến tiếc khôn nguôi.

Tặng bạn 💔 Mệnh Kim 💔 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Mạng Kim Hay Nhất

Cung Càn Và Cung Khôn

Cung Càn Và Cung Khôn có hợp nhau không? Để giải đáp điều này, mời bạn cùng theo dõi thông tin về Cung Càn Khôn dưới đây.

Trai cung Càn lấy gái cung KHÔN (Diên niên)

Thiên địa càn khôn hợp một nhà
Vân hành san khí phát tam đa
Nhiều tài, nhiều lộc, nhiều con cái
Phát đạt giàu sang thẳng đến già.
Được số phước đức trường tồn ấm no
Tài lộc như nước tràn vô
Cửa nhà đồ sộ quy mô ruộng vườn.

Chồng Cung Càn Lấy Vợ Cung Khôn

Chồng Cung Càn Lấy Vợ Cung Khôn, xét đường tình cảm hôn nhân của hai người này sẽ như thế nào?

Chồng Càn vợ Khôn có Phúc Đức dồi dào. Sau này cả hai vợ chồng đều có tài lộc dư dôi, cuộc sống ấm no. Hai người này kết đôi với nhau sẽ có lộc làm ăn. Tương lai kinh tế gia đình vô cùng phát triển. Vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn nhìn chung gia đình khá hạnh phúc.

Chồng Càn vợ Khôn là cặp đôi hoàn hảo, hai người nên duyên Phúc Đức dồi dào, tài lộc dư dôi, cuộc sống ấm no. Hai người này kết đôi với nhau sẽ có lộc làm ăn buôn bán, tiền tài nhiều như nước, cơ ngơi bề thế, có điềm báo nhiều điền sản.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Mệnh Thuỷ 🌹 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Người Mạng Thuỷ

Cung Càn Và Cung Đoài

Cuộc đời hai người Cung Càn Và Cung Đoài khi gắn kết với nhau liệu có mang lại cát lợi và may mắn?

Trai cung Càn lấy gái cung ĐOÀI (Sinh khí)

Vàng thoi, vàng khối lại sinh vàng
Phúc lộc diên niên tuổi thọ khang
Con cháu nên danh hưng tổ nghiệp
Càn, Đoài phối hợp chắc giàu sang.
Êm ấm gia đạo trong ngoài yên vui
Nợ duyên gắn bó trọn đời
Thê vinh tứ quí số người giàu sang.

Cặp đôi này so với cặp chồng cung Càn lấy vợ cung Cấn cũng không kém phần tốt đẹp. Hai vợ chồng đều là người hiểu chuyện đối nội đối ngoại đều chu toàn. Chồng cung Càn mà lấy vợ cung Đoài thì có thể phát quang con đường công danh, vợ chồng có số phú quý, đặc biệt người vợ có tướng ích phu lợi tử. Do đó cuộc hôn nhân của hai vợ chồng vô cùng tốt đẹp và hạnh phúc.

Đừng bỏ qua bài viết Cách Chọn 🔥 Mệnh Thổ Hợp Hướng Nào 🔥 bạn nhé!

Chồng Cung Khôn Vợ Cung Càn

Việc lấy vợ, gả chồng là do duyên phận nhưng nếu lấy được người vợ hợp tuổi gúp gia đình tăng tài lộc, con cái đông đúc thuận hòa, thảo hiền. Vậy Chồng Cung Khôn Vợ Cung Càn như thế nào?

Xem tuổi vợ chồng Khôn – Càn, hai người này đến với nhau là do duyên nợ từ kiếp trước, có thể trải qua nhiều trắc trở mới đến được với nhau, cũng có thể yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nói chung theo tử vi thì tình cảm của hai người chân thành và thắm thiết, khó có gì có thể tách rời. Được quý nhân phù trợ nên hai vợ chồng làm gì cũng thuận lợi suôn sẻ, số phú quý cát tường, hậu vận tốt đẹp, an nhàn hưởng phúc.

Chồng Khôn Vợ Càn

Tham khảo thông tin về Chồng Khôn Vợ Càn dưới đây.

Chồng cung Khôn – Vợ cung Càn: Thuộc Phúc Đức (Diên Niên): Tốt

“Trai cung Khôn lấy gái cung Càn
Diên niên ấy phước lộc miên trường
Con cháu lâu dài hướng thọ xương
Dựng nghiệp chuyên cần lại tính thiện
Trai hiền, rể hiếu rạng gia tiên.
Hay duyên phải nợ tiền căn định phần
Bổn mạng lại có quý nhân
Được số phú quý vinh thân an nhàn.”

Đọc nhiều hơn 🍁 Mệnh Mộc 🍁 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Mạng Mộc Hay Nhất

Chồng Cung Ly Vợ Cung Càn

Bạn đang thắc mắc về Chồng Cung Ly Vợ Cung Càn thì tham khảo ngay thông tin dưới đây nhé!

Chồng cung Ly – Vợ cung Càn: Thuộc Tuyệt Mệnh: Xấu

Nếu hai người này nên duyên chồng vợ thì có thể số kiếp định rằng đôi lứa khó có thể bền vững lâu dài. Điềm báo ly tán, nhiều chuyện xui xẻo xảy ra trong cuộc hôn nhân này. Nếu vợ chồng không thường xuyên vun đắp tình cảm thì có thể sẽ phải đối mặt với nguy cơ tan vỡ.

“Trai cung Ly lấy gái cung Càn
Ly, Càn thủy hỏa chớ nên gần
Phận mỏng thà cam chịu rẽ phân
Nếu được cùng nhau đầu tóc bạc
Cháu con nghèo khó mạng cơ hàn.
Nợ duyên gãy gánh giữa đàng thảm thương
Cho hay cái số đoạn trường
Lụy phiền ly tán bất tường phu thê.”

Chia sẻ 🌼 Mệnh Kim Hợp Màu Gì 🌼 Màu Phong Thuỷ có thể bạn sẽ thích.

Cung Càn Và Cung Khảm

Các chuyên gia phong thuỷ tử vi đã giải mã sự kết hợp giữa Cung Càn Và Cung Khảm như sau:

Trai cung Càn lấy gái cung KHẢM (Lục sát)

Luồng thủy triều nguyên phước đức sinh
Chăn nuôi lục sát nghiệp không thành
Dâu hiền rể thảo nên khoa cử
Thôn ấp ngợi khen lộc sẵn thành
Lục sát phạm ắt phu thê buồn thảm
Kim cải dở dang nửa đởi
Duyên nợ đổi đời tương tư ly tán.

Chồng Càn Vợ Khảm

Chia sẻ những luận giải về Chồng Càn Vợ Khảm rất hữu ích với những người thuộc mệnh này.

Theo tử vi, cặp đôi này phạm phải Lục Sát, vợ chồng lấy nhau về thường xuyên khắc khẩu dễ gặp phải ly tán. Duyên phận có nhưng không dài, đến được với nhau nhưng không thể cùng nhau suốt kiếp. Tương lai sau này cuộc sống vô cùng vất vả.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Mộc Khắc Thổ 🍀 Phong Thuỷ Nên Tránh Và Cách Hoá Giải

Chồng Khảm Vợ Càn

Chồng Khảm Vợ Càn liệu có tốt? Bạn không cần phải băn khoăn nữa vì dưới đây là thông tin giải đáp cho bạn.

Chồng cung Khảm – Vợ cung Càn: Thuộc Lục Sát: Xấu

Chồng Khảm mà lấy vợ Càn thì điềm báo không được tốt cho lắm. Nên duyên chồng vợ nhưng đời sống chẳng được thuận hòa, hai người tranh cãi bất đồng liên miên, chẳng thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Cuộc đời nhiều long đong lận đận, khó bề ổn định trước sau.

“Trai cung Khảm lấy vợ cung Càn
Đăng hỏa Khảm, Càn số nghịch sinh
Lương duyên phú quý sớm nên danh
Có điều trai phải nhường cung vợ
Nể mặt nhau cho mọi sự lành.
Tang thương từ thuở hai đàn hiệp hôn
Buồn cho duyên nợ long đong
Bất hòa tâm lý vợ chồng đảo điên.”

Chia sẻ 🌼 Thủy Sinh Mộc 🌼 Bí Mật Ngũ Hành Phong Thuỷ Ứng Dụng có thể bạn sẽ thích.

Chồng Cung Cấn Vợ Cung Càn

Chồng Cung Cấn Vợ Cung Càn nằm trong mối quan hệ tốt đẹp giữa hai cung, vì vậy mà những gia đình này không nên quá băn khoăn.

Chồng cung Cấn – Vợ cung Càn: Thuộc Thiên Y: Tốt

Cặp vợ chồng này ở bên nhau dù có nghèo túng nhưng tình cảm vẫn luôn bền chặt, không có phút nào muốn chia lìa. Tới trung vận được hưởng lộc trời cho nên vận thế lên ngôi, sự nghiệp nhiều bước tiến, tài lộc cũng hanh thông. Hậu vận của cặp đôi này cực tốt, điền sản nhiều, tuổi gia an nhàn bên con cháu.

“Trai cung Cấn lấy gái cung Càn
Thủy năng dưỡng mộc vợ nuôi chồng
Bởi mệnh cùng cao bà hiếp ông
Con cháu đầy nhà nhờ phước đức
Rể hiền, dâu thảo rạng gia phong.
Phu thê dẫu có nghèo nàn không lo
Trung niên được của trời cho
Hậu vận sung mãn quy mô ruộng vườn.”

Tặng bạn 💔 Mộc Sinh Hỏa 💔 Bí Mật Ngũ Hành Phong Thuỷ Ứng Dụng

Mệnh Càn Kim

Tham khảo những chia sẻ về Người Có Mệnh Càn Kim dưới đây bạn nhé!

Trong ngũ hành âm dương, vạn vật sinh trưởng đều phụ thuộc vào 5 yếu tố chính: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mỗi mệnh trong ngũ hành sẽ tương ứng với các mối quan hệ tương sinh, tương khắc mật thiết với nhau. Mỗi mệnh sẽ ứng với các cung nhất định. Cụ thể hành Kim có cung Càn và cung Đoài.

Trong Hành Kim sẽ có 6 nạp âm quan trọng. Cụ thể như sau:

 • Sa trung kim (vàng trong cát)
 • Kim bạc kim (vàng pha kim khí trắng)
 • Hải trung kim (vàng dưới biển)
 • Kiếm phong kim (vàng ở mũi kiếm)
 • Bạch lạp kim (vàng trong nến trắng)
 • Thoa xuyến kim (vàng làm đồ trang sức)

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Tháng 8 Cung Gì ☘ Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 8

Cung Càn Mệnh Hoả

Người có Cung Càn Mệnh Hoả thì nên chọn hướng hung cát như thế nào để ứng dụng đời sống? Chúng tôi đã chia sẻ video giải đáp những thông tin hữu ích cho bạn dưới đây. Mời bạn đọc cùng theo dõi nhé!

Tổng hợp nội dung dành cho bạn với ☔ Mệnh Hoả Hợp Số Nào ☔ Chọn Sim, Số Xe, Số Điện Thoại

Viết một bình luận