Cung Chấn Là Gì ? Ý Nghĩa, Tra Cứu Tử Vi Cung Chấn Trọn Bộ

Chia Sẻ Cung Chấn Là Gì? Tổng Hợp Những Thông Tin Hữu Ích Giúp Bạn Có Thể Có Thêm Nhiều Kiến Thức Trong Cuộc Sống.

Cung Chấn Là Gì

Cung Chấn Là Gì? Cung Chấn thuộc hành Mộc, mang ý nghĩa: Sấm sét, thảo mộc. Trong Dịch Lý : Chấn tức là Lôi, có nghĩa dũng mãnh, khí phách, thành công.

Một số thông tin hữu ích khác

 • Địa lý: hợp hướng chính Đông, nơi chợ búa, đường cái, cây cối tươi tốt.
 • Người: chủ về trưởng nam, tướng to lớn hiếu động.
 • Tính tình: hay giận dỗi, thường hoang mang kinh sợ, nhưng nóng nảy, manh động, năng nổ.
 • Thời gian: hợp mùa Xuân tháng 3, hợp năm tháng ngày giờ Dần, Mão hay thuộc Mộc, chủ vào Dần. Mộc vượng mùa Xuân suy ở mùa Thu.
 • Nhà cửa: nhà hướng về chính Đông (Chấn) được cung Phục Vị, gần những nơi có nhiêu cây côi (rừng, công viên), nên có gác gô. Hướng chính Nam (Ly) cung Sinh Khí, hướng Đông Nam (Tốn) cung Phúc Đức và hướng chính Bắc (Khảm) cung Thiên Y.
 • Hôn nhân, gia đạo: vợ chồng có thanh danh theo các cung mệnh hợp : Khảm, Chấn, Tốn, Ly, nhưng thường lo sợ viễn vông. Cưới gả cho trưởng nam được lợi. Mùa Thu không nên cưới hỏi.
 • Ăn uống: thích ăn móng các động vật, thịt rừng, các loài sống trên cây, ăn tái, trái cây có vị chua.
 • Sinh sản: thường sẩy thai vì tâm hay hoang mang lo sợ, sinh con so thường sinh nam. Mùa Xuân tốt, mùa Thu không nên sinh đẻ, có sinh đi về hướng Đông.
 • Cầu tài lộc: hướng về Đông nơi có cây nhiều, không nên đến nơi náo động. Nghề nghiệp thích hợp với những nguyên liệu thuộc Mộc như mây, tre, lá, đồ gỗ. Trong mưu sự phải nhanh lẹ, mùa Thu không sở nguyện.
 • Giao tế, gặp gỡ: gặp vào mùa Thu thường thất bại, vào mùa Xuân sẽ thành công, nên bàn công việc về vật dụng làm bằng gỗ, mỹ nghệ bằng tre, trúc.
 • Xuất hành: có lợi khi đi hướng Đông, nơi có nhiêu cây cối, mùa Thu bất lợi về tiền bạc còn gặp hình thương.
 • Bệnh tật: tật chân, gan, tâm bất an.
 • Quan sự: kiện thưa thuộc về kẻ mạnh, biết sửa đổi, hướng thiện sẽ gặp may mắn.
 • Mộ phần cha mẹ: an táng tại hướng Đông nơi có nhiều cây xanh. Táng vào mùa Thu không có lợi.
 • Con số khai vận tốt cho người mệnh Chấn: số 2 và số 7.
 • con số suy cho người mệnh Chấn: số 4 và số 9.
 • Màu sắc hợp với người Mệnh Chấn: hành Mộc (xanh da trời), hành Thủy (màu đen và màu xanh lam).
 • Màu sắc kỵ với người Mệnh Chấn: hành Kim (vàng kim, trắng), hành Hỏa (đỏ, hồng, tím, cam).
 • Con số tốt trong xây dựng của người mệnh Chấn: 1, 3, 5, 6, 8, 10, 11, 13, 15, 16, 18, 20, 21, 23, 25, 26, 28, 30, 31…

Xem thêm ❤️️ Cung Ly Là Gì ❤️️ Ý Nghĩa, Tra Cứu Tử Vi Cung Ly Trọn Bộ

Ý Nghĩa Cung Chấn

Những chia sẻ về Ý Nghĩa Cung Chấn cho mọi người cùng tham khảo.

Cung Chấn, hay còn được biết đến như Cung Phi Bát Trạch, chiếm vị trí thứ ba trong sơ đồ Cung Mệnh và cũng được hiểu như Cung Mộc. Từ “Chấn” trong Dịch Lý tượng trưng cho “Lôi,” với ý nghĩa của sự dũng mãnh, hiên ngang, khí phách và thành đạt.

Cung Chấn, do thuộc hành Mộc, đặc trưng bởi sự biểu tượng của cây cỏ, thảo mộc, và sấm sét. Nó đại diện cho sức mạnh, sự phát triển, và sự mạnh mẽ, giống như sức mạnh của cây cỏ phồn thịnh và âm thanh của sấm sét cắt ngang bầu trời.

Những người có Cung Chấn thường mang theo đặc tính của sự dũng mãnh và khả năng đối mặt với thách thức một cách mạnh mẽ, trong khi cũng có khả năng phát triển và trỗi dậy như cây cỏ xanh tươi.

Cung Chấn Thuộc Hành Gì

Cung Chấn Thuộc Hành Gì? Hành mộc là câu trả lời chính xác cho thắc mắc trên.

Những đặc điểm cơ bản của người mệnh Mộc

Theo như thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc thì mệnh Mộc chính là chỉ về mùa xuân tượng trưng cho sự sống, sinh sôi nảy nở. “Mộc” phát triển từ những cơn mưa hay nguồn nước mà tạo hóa mang đến để giúp cho hành tinh này được sinh sôi. Và chúng ta có thể kết luận rằng Mộc sinh tồn là nhờ Thủy.

Các nạp âm của hành Mộc

Bạn đã biết hành Mộc tượng trưng cho cây cối, sự sinh sôi, nảy nở trên trái đất này nên những nạp âm của hành Mộc cũng sẽ theo đó mà liên quan. Cụ thể thì hành Mộc cũng cớ 6 nạp âm. Cụ thể:

 • Tang Đố Mộc – Cây dâu tằm
 • Tùng Bách Mộc – Cây tùng già
 • Đại Lâm Mộc – Cây trong rừng
 • Dương Liễu Mộc – Cây dương liễu
 • Thạch Lựu Mộc – Cây thạch lựu
 • Bình Địa Mộc – Cây đồng bằng.

Bạn thấy đấy, những nạp âm của hành Mộc cũng liên quan đến cây cối và nói chung là thể hiện cho các loài cây tự nhiên trên trái đất này.

Đọc thêm ☘Cung Khảm☘Ý Nghĩa, Tra Cứu Tử Vi Cung Khảm

Cung Chấn Mệnh Mộc

Một vài đôi nét về người thuộc Cung Chấn Mệnh Mộc chia sẻ sau đây.

Những người mệnh Mộc rất có phong thái của người làm quan lớn. Nếu là nam giới thì rất hiên ngang, khí phách và cực kỳ can đảm. Còn nếu như là phụ nữ thì thường có dáng vẻ pha một chút của nam tính. Thường thì những người mệnh Mộc có da đẹp. Gương mặt của người mệnh Mộc khá nghiêm nghị, lưng và ngực họ cũng thường lớn, răng sáng, nướu đỏ và mắt thường sáng ngời.

Những người mệnh Mộc cũng thường có cảm giác bị khô hoặc đau miệng, hơi thở cũng không được thơm tho cho lắm và cơ thể thường nặng mùi hơn so với những người khác. Người mệnh Mộc thường cao và nếu như không cao thì dáng đi thẳng, có tác phong mạnh mẽ, nhanh nhẹn.

Tính cách của người thuộc mệnh Mộc

Người mệnh Mộc được ví với tính cách mạnh mẽ như gió. Những người thuộc mệnh Mộc có lối tư duy mạch lạc, đầu óc của họ cũng cực kỳ nhạy cảm. Họ đến và đi cũng nhanh như một cơn gió.

 • Nhược điểm của tính cách người mệnh Mộc
  • Tuy nhiên vì có tính cách như gió nên gió cũng hay thay đổi nên người mệnh Mộc lại có cá tính không ổn định. Lúc thì họ thích sự ổn định, lúc lại thích sự giông bão và lúc thì nhẹ nhàng, điềm tĩnh đến lạ.
  • Người mệnh Mộc cũng tưởng tượng nhiều hơn so với những gì mà kế hoạch họ đưa ra. Điểm bất lợi của người mệnh Mộc chính là họ hay chống đối, dễ gây mâu thuẫn và thường không hay được lòng lãnh đạo.
 • Ưu điểm trong tính cách của người mệnh Mộc
  • Bệnh cạnh sự ổn định thì người mệnh Mộc cũng là người khôn ngoan, rất đáng tin cậy. Họ cũng là những người năng động, tự tin và rất có trách nhiệm.
  • Họ cũng là những người nghiêm túc, hào phóng, công bằng, có sự hiểu biết nhất định và cũng ngoại giao khá tốt. Những người thuộc mệnh Mộc cũng cực kỳ gan dạ, đôi khi họ cực liều lĩnh những đôi khi cũng cục cằn. Nếu như những người mệnh Mộc mà không tu tâm, dưỡng tính sẽ dễ trở thành tội phạm.

Sự nghiệp của người mệnh Mộc

Sự nghiệp của người mệnh Mộc nói chung được chia thành 2 kiểu. Nếu với những người mệnh Mộc biết nhún nhường, bình tĩnh thì thường sẽ được nhiều người giúp đỡ và gặp may mắn trong cuộc sống. Còn ngược lại với những người thuộc mệnh Mộc mà kiêu ngạo, có tính cách bốc đồng thì lại cực kỳ dễ gặp xui xẻo và làm việc gì cũng sẽ không thành.

Người mệnh Mộc nếu là một người lãnh đạo thì sẽ là người cực chủ động và cũng thường gương mẫu, hay đi đầu tham gia vào các hoạt động hay những công việc khó khăn. Tuy nhiên thì những người như vậy lại rất hay bị người khác ghen tỵ và cũng ghen tỵ với người khác nên rất hay bị người xấu hãm hại và rất dễ rước họa vào thân.

Chia Sẻ Thêm ☘ Cung Càn ☘Trọn Bộ Tử Vi

Cung Chấn Mệnh Kim

Cung Chấn Mệnh Kim, hãy cùng theo dõi những nội dung hay sau đây.

Người mệnh Kim thuộc cung Càn, Đoài. Cung xấu nên tránh: Chấn + Càn (Lục Sát); Chấn + Đoài (Tuyệt Mạng).

Cung Chấn Mệnh Thủy

Cung Chấn Mệnh Thủy, tham khảo một số thông tin hay được chia sẻ sau đây.

Người mệnh Thủy thuộc cung Khảm. Đây là cung tốt nên kết hợp làm ăn: Chấn + Khảm (Thiên Y)

Cung Chấn Mệnh Hỏa

Khi kết hợp Cung Chấn với mệnh Hỏa, có thể nói rằng người đó có sự kết hợp của tính cách mạnh mẽ, dũng mãnh từ Cung Chấn và năng động, sáng tạo từ mệnh Hỏa. Họ có thể có khả năng đối mặt với thách thức một cách mạnh mẽ và thường mang theo đam mê và năng lượng tích cực trong mọi hoạt động của họ.

Cung Chấn Mệnh Thổ

Một số thông tin hay chia sẻ về Cung Chấn Mệnh Thổ sau đây.

Người mệnh Thổ thuộc cung Khôn, Cấn. Cung xấu nên tránh không nên kết hợp làm ăn: Chấn + Cấn (Ngũ Quỷ); Chấn + Khôn (Họa Hại).

Xem Thêm 🌿Mệnh Thiên Cơ 🌿 Trọn Bộ Tử Vi Thiên Cơ Nam Nữ

Cung Chấn Tốt Hay Xấu

Cung Chấn Tốt Hay Xấu? Tùy vào từng trường hợp mà ứng dụng vào thực tế để mang lại điều tốt hay xấu.

Trong Dịch Lý, “Chấn” tương đương với “Lôi,” mang đầy ý nghĩa của sự dũng mãnh, khí phách, hiên ngang và thành công.

Những người thuộc cung Chấn thường tạo ấn tượng gần gũi, vui tính và dễ giao tiếp. Sự sáng tạo và tài năng xuất sắc là những đặc điểm nổi bật, giúp họ dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, do tập trung vào vật chất, họ có thể dễ bị lừa dối.

Trong mối quan hệ, người thuộc cung Chấn có thể không phải là người chung thuỷ và nghiêm túc. Sự dễ dàng chuyển động trong tình yêu có thể khiến họ trở nên không ổn định và gây tổn thương cho đối tác.

Cung Chấn Hợp Hướng Nào

Cung Chấn Hợp Hướng Nào? Tham khảo các nội dung sau để có câu trả lời nhé!

 • Đông Nam: Thăng quan, đông con cháu
 • Chính Nam: Sự nghiệp thăng tiến
 • Chính Đông: Phục vị
 • Chính Bắc: Sự nghiệp thăng tiến

Cung Chấn Hợp Với Cung Nào

Cung Chấn Hợp Với Cung Nào? Câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm đến.

 • Cung Khảm, cung Tốn, cung Ly là đáp án cho câu hỏi trên.

Cung Chấn Khắc Với Cung Nào

Cung Chấn Khắc Với Cung Nào? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

 • Cung Càn và cung Đoài hành Kim khắc cung Chấn và cung Tốn hành Mộc (Kim khắc Mộc).
 • Cung Chấn và cung Tốn hành Mộc khắc cung Khôn và Cấn hành Thổ (Mộc khắc Thổ)

Chia Sẻ 🌿Mệnh Thất Sát🌿 Xem Trọn Bộ Tử Vi Thất Sát Nam Nữ

Cung Chấn Và Cung Càn

Cung Chấn Và Cung Càn có hợp nhau không? Chia sẻ cho bạn thông tin sau đây.

Cung Càn thuộc hành Kim nhưng Chấn lại thuộc hành Mộc nên sẽ không hợp nhau. Cần hạn chế hợp tác làm ăn để tránh được những điều rủi ro.

Cung Chấn Và Cung Khảm

Một vài thông tin hay và thú vị về Cung Chấn Và Cung Khảm.

Cung Khảm thuộc hành Thủy, mang ý nghĩa: mưa, mặt trăng, tuyết rơi, sương mù, rượu. Trong Dịch Lý, cung Khảm là Thủy, có nghĩa hay lý sự, mưu gian, hoạn nạn. Chấn thuộc hành Mộc. Hai mệnh này có mối quan hệ tương sinh với nhau có nghĩa là rất hợp.

Khi ở bên nhau thì hai mệnh này sẽ có thể hỗ trợ nhau để cùng phát triển, bền bỉ, dài lâu. Mộc nhờ Thủy mà có thể sinh ra nên Mộc sẽ vô cùng may mắn, đạt được nhiều thành công khi ở gần mệnh Thủy.

Trong mối quan hệ giữa mệnh Mộc và mệnh Thủy thì người mệnh Mộc có phần được lợi hơn. Vì nhờ có Thủy hỗ trợ mà mệnh Mộc có thể trở nên ngày càng phát triển và tốt đẹp hơn, đạt được nhiều thành tựu hơn

Nhưng đây cũng là một mối quan hệ 1 chiều nguy hiểm. Ngay trong tự nhiên, cây cối nếu thiếu nước sẽ không thể sinh trưởng nhưng nếu nước quá nhiều thì sẽ không thể bám rễ sâu và có thể bị úng, bị chết.

Vì vậy mà nếu Thủy (nước) quá nhiều có thể làm cho Mộc (cây cối) bị trôi dạt, ảnh hưởng đến sinh mệnh của mình. Ngược lại, nếu Mộc quá nhiều mà Thủy lại quá nhiều thì tính chất của Thủy sẽ bị giảm đi rất nhiều.

Như vậy, trong mối quan hệ này người mệnh Thủy cần phải là người nhún nhường đứng sau mệnh Mộc, phải nhường nhịn để cùng nhau nâng đỡ phát triển. Nếu mệnh Thủy quá nóng nảy, muốn phần hơn, thích thể hiện… có thể làm cho mối quan hệ này trở nên xấu đi.

Chỉ cần có thể hiểu nhau và mệnh Thủy có thể chịu đứng sau mệnh Mộc, nhường một chút thì mọi chuyện sẽ êm đêm và cuộc sống của 2 mệnh này sẽ vô cùng hưng thịnh

Nói cho cùng hợp nhau hay không còn phụ thuộc vào cách sống của mỗi người nên bạn cũng chỉ nên tham khảo những quan niệm phong thủy về số mệnh của mình.

Xem Thêm 🌿Cung Phi Bát Trạch 🌿 Bảng Tra Và Cách Tính Mệnh Cung Phi

Cung Chấn Và Cung Cấn

Cung Chấn Và Cung Cấn khi kết hợp với nhau sẽ thuộc Ngũ Quỷ rất xấu.

Bởi vậy khi chọn đối tác làm ăn kinh doanh hay kết hôn cần xem trước cung mệnh có hợp nhau. Nếu bạn là cung Chấn thì tránh làm ăn với người cung Cấn.

Cung Chấn Và Cung Chấn

Cung Chấn Và Cung Chấn khi kết hợp với nhau sẽ vô cùng thuận lợi và tạo được nhiều bước tiến quan trọng trong hôn nhân cũng như kinh doanh làm ăn.

Dưới đây là một số lợi ích có thể xuất hiện:

 • Giao tiếp hiệu quả: Cả hai đều có tài năng giao tiếp tốt và khả năng truyền đạt ý kiến một cách rõ ràng. Điều này làm cho việc hiểu và hỗ trợ lẫn nhau trở nên dễ dàng và thuận tiện.
 • Sự sáng tạo và thành công: Sự sáng tạo từ cung Chấn có thể được kết hợp với sự dũng mãnh và khả năng làm việc hiệu quả, tạo ra cơ hội cho sự thành công trong các dự án và kế hoạch kinh doanh.
 • Tinh thần tích cực và lạc quan: Cả hai đều mang theo tinh thần lạc quan và tích cực, giúp tạo năng lượng tích cực trong mối quan hệ và công việc.
 • Khả năng đối mặt với thách thức: Sự hiên ngang và dũng mãnh từ cung Chấn có thể giúp họ đối mặt với thách thức một cách mạnh mẽ và tìm ra giải pháp hiệu quả.

Cung Chấn Và Cung Tốn

Cung Chấn Và Cung Tốn có hợp nhau trong hôn nhân và kinh doanh? Đáp án sẽ là đây là một cặp đôi hoàn hảo nếu kết đôi và hợp tác cùng nhau.

Hợp nhau trong hôn nhân:

 • Cung Chấn, với tính cách ôn hòa và giao tiếp tốt, có thể tạo ra một môi trường gia đình ấm cúng và vui vẻ.
 • Cung Tốn, với sự sáng tạo và độ lượng, có thể mang lại động lực và năng lượng tích cực cho mối quan hệ.

Hợp nhau trong kinh doanh:

 • Sự dũng mãnh và thành công của Cung Chấn có thể kết hợp tốt với sự sáng tạo và tài năng kinh doanh của Cung Tốn.
 • Khả năng giao tiếp và quản lý giữa hai cung có thể tạo nên một đội nhóm hiệu quả và có thể đối mặt với thách thức kinh doanh.

Chia Sẻ 🌿Cung Tốn🌿 Ý Nghĩa, Tra Cứu Tử Vi Cung Tốn Trọn Bộ

Cung Chấn Và Cung Ly

Chia sẻ một số thông tin thú vị về Cung Chấn Và Cung Ly.

Cung Ly thuộc hành Hỏa, mang ý nghĩa: lửa, mặt trời, tia chớp, cái bóng, cây khô, ấn tín. Trong Dịch lý : Ly có nghĩa là Hỏa, là sự sáng suốt, trí tuệ, văn minh và hào nhoáng. Chấn thuộc hành Mộc.

Trong phong thủy có các mối quan hệ tương sinh và tương khắc thì mệnh Mộc và mệnh Hỏa thật may nằm trong mối quan hệ tương sinh. Chính điều này nên cung Chấn và cung Ly hợp nhau và hỗ trợ cùng nhau.

Theo quan niệm ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa đây là mối quan hệ tương sinh. Nhờ có Mộc (cây cối) mà mới tạo nên Hỏa (lửa). Khi hai người mệnh Mộc và mệnh Hỏa bên cạnh nhau thì cả 2 sẽ cùng được phát triển, thúc đẩy nhau cùng vận động để có được những thành tựu trong cuộc sống.

Một điều vô cùng quan trọng mà bạn nên biết trong quan hệ Mộc Hỏa đó là Mộc sinh Hỏa là tốt nhưng nếu Hỏa quá mạnh sẽ thiêu rụi Mộc nên mối quan hệ này cũng cần phải có sự nhường nhịn lẫn nhau. Đặc biệt là mệnh Mộc cần phải có cương nhu trong cuộc sống mới có thể giữ được hạnh phúc dài lâu và thành công trong mọi mặt.

Xem Thêm 🌿Tháng 12 Cung Gì🌿 Tử Vi Người Sinh Tháng 12

Cung Chấn Và Cung Khôn

Cung Chấn Và Cung Khôn, hãy cùng theo dõi những thông tin hay sau đây nhé!

Cung Khôn thuộc hành Thổ, mang ý nghĩa như sau: mây u ám, khí mù, nhà kho, chợ búa. Trong Dịch Lý : Khôn là Địa tức đất, nhún nhường khiêm tốn, cưu mang (như câu “ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng”). Cung Khôn chắc chắn không phải là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người thuộc cung Chấn.

Trong ngũ hành này thì mệnh Mộc được xem là không hợp với Thổ. Vì Mộc khắc Thổ. Bản chất Mộc là Cây cối và Thổ là đất. Cây cối sẽ rút hết dinh dưỡng của đất để nuôi dưỡng cho bản thân mình.

Tham Khảo🌿Tháng 11 Cung Gì🌿 Tử Vi Người Sinh Tháng 11

Cung Chấn Và Cung Đoài

Cung Chấn Và Cung Đoài khi kết hợp với nhau sẽ không hợp, không đem lại may mắn và thành công khi hợp tác với nhau.

Tuy nhiên có thể có những khác biệt về tính cách và cách tiếp cận cuộc sống, nhưng quan trọng nhất là xem xét mối quan hệ giữa hai người cụ thể. Các yếu tố như sự hiểu biết lẫn nhau, sự trung thực và khả năng làm việc cùng nhau đôi khi quan trọng hơn so với việc xác định sự hợp nhau dựa trên cung mệnh.

Chồng Cung Chấn Lấy Vợ Cung Cấn

Thành vợ chồng là do duyên phận nhưng để hạnh phúc gia đình bền lâu sau này chúng ta cũng cần phải xem tuổi tác hợp khắc ra sao. Nếu bạn cũng đang quan tâm vấn đề Chồng Chấn Lấy Vợ Cung Cấn này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Chồng Cung Chấn Lấy Vợ Cung Cấn có hợp nhau không? Xem câu trả lời sau đây.

Nhiều người cho rằng nam cung chấn nữ cung cấn có số phu thê, dễ nên duyên vợ chồng nhưng trên thực tế cuộc sống gia đình của họ sẽ khó bền lâu, hạnh phúc.

Chồng cung chấn lấy vợ cung cấn sẽ khiến gia đình kém an yên do lục đục bất hòa, vợ chồng không thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Theo phong thuỷ, tài vận của họ khi kết hợp cùng nhau cũng không vượng, vậy nên khó khăn chồng chất khó khăn. Con cái sinh ra cũng nhiều chuyện lận đận, kém hạnh phúc.

Tìm Hiểu 🌿Tháng 10 Cung Gì🌿 Tử Vi Người Sinh Tháng 10

Chồng Cung Chấn Lấy Vợ Cung Chấn

Chồng Cung Chấn Lấy Vợ Cung Chấn thuộc phục vị: tốt.

Cặp đôi này duyên nợ nhiều nên nếu về bên nhau thì gia đạo yên vui êm ấm, trên dưới thuận hòa. Cuộc sống gia đình sung túc đủ đầy, tài lộc dồi dào chẳng phải lo lắng nhiều chuyện, vợ chồng có nhiều điều hài hòa, tâm đầu ý hợp.

“Trai cung Chấn lấy gái cung Chấn
Rừng cao gió mạnh vụt ào ào
Hoa trái tơi bời cành lá hao
Lập nghiệp gian nan mới đạt chí
Phước lành cũng được hưởng về sau.
Trong tình duyên nợ, tiền hậu như nhứt
Có số no ấm cả đời
Gia đạo yên vui trên hòa dưới thuận.”

Chia Sẻ 🌿Tháng 9 Cung Gì🌿Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 9

Chồng Cung Chấn Lấy Vợ Cung Đoài

Chồng Cung Chấn Lấy Vợ Cung Đoài thuộc tuyệt mệnh: xấu.

Vợ Đoài chồng Chấn nếu đến với nhau thì phải chịu nhiều thiệt thòi. Hai vợ chồng có thể phải chịu cảnh chia lìa đôi ngả. Duyên kiếp khiến hai người khó có thể ở bên nhau trọn đời, con cháu lâm nhiều bất lợi, nhiều điều phải lo nghĩ muộn phiền.

“Trai cung Chấn lấy gái cung Đoài
Chấn, Đoài tuyệt mạng khó gần nhau
Mộc khắc kim thường biết nói sao
Nếu đã lỡ mà đeo khổ lụy
Cháu con hoạn nạn lại xa nhau.
Duyên nợ trước sau thiệt thòi lứa đôi
Vợ chồng không ở trọn đời
Cháu con bất lợi, cút côi lụy phiền.”

Tham Khảo🌿Tháng 8 Cung Gì🌿 Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 8

Chồng Cung Chấn Lấy Vợ Cung Ly

Nhiều người có quan niệm rằng một khi hai người đã nên duyên vợ chồng đều là do duyên, do số. Tuy nhiên, để yên tâm và thoải mái hơn trong chuyện kết hôn họ cũng nên xem xét cung mệnh của mình có hợp nhau hay không nữa. Vậy Chồng Cung Chấn Lấy Vợ Cung Ly có hợp nhau không?

Nếu nam giới thuộc cung Chấn kết hôn với nữ giới thuộc cung Ly sẽ có lợi cho sinh khí sau này, có nhiều tin vui đến liên tiếp. Hai vợ chồng luôn luôn đối xử tốt với nhau để cuộc hôn nhân được bền vững lâu dài.

Nếu kết hợp với nhau sẽ sinh mệnh phú quý vì thế có phúc lộc dồi dào để lại cho con cháu. Không những thế, khi con cái lớn lên có công danh, sự nghiệp và quyền uy hơn người nên hai vợ chồng có thể dựa vào con cái.

Chồng Cung Chấn Lấy Vợ Cung Tốn

Chồng Cung Chấn Lấy Vợ Cung Tốn liệu rằng có hạnh phúc?

Tình cảm của người con trai cung Chấn với người con gái cung Tốn được rèn đúc trong thời gian dài nên cuộc hôn nhân giữa hai cung này vô cùng bền chặt. Càng về sau cuộc sống ngày càng thắm thiết, nồng nàn.

Chồng cung Chấn lấy vợ cung Tốn tốt về Phúc đức nhưng công danh, sự nghiệp, tiền bạc đến khi bước sang tuổi trung niên mới được cải thiện. Tuy nhiên càng về sau tài lộc dồi dào, giàu sang trọn hưởng, hậu vận tốt. Đặc biệt, nếu sinh con trai đầu lòng thì hai người sẽ có đường quan lộc vô cùng thăng tiến.

Xem Thêm 🌿Tháng 7 Cung Gì🌿 Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 7

Chồng Cung Chấn Lấy Vợ Cung Khôn

Chồng Cung Chấn Lấy Vợ Cung Khôn xấu về Họa Hại.

Người chồng thuộc cung Chấn, người vợ thuộc cung Khôn, xem tuổi vợ chồng thì thấy hai người này duyên kiếp gắn liền nhưng khó bề chung sống hạnh phúc bên nhau. Họ dễ rơi vào cảnh oan khiên, nói rõ tình ngay mà về lý lại thành gian. Cuộc sống gặp nhiều trắc trở do thời thế đảo điên. Sức khỏe của cặp vợ chồng này cũng không được tốt, dễ mắc nhiều bệnh tật.

Chồng Cung Chấn Lấy Vợ Cung Càn

Chồng Cung Chấn Lấy Vợ Cung Càn xấu về Ngũ Quỷ.

Nếu hai vợ chồng mà người nam cung Chấn, người nữ cung Càn thì ở bên nhau chỉ mang thêm sầu muộn. Cuộc sống gia đình nhiều biến cố, xáo trộn, tình cảm hai người cũng không được bền chặt, tranh cãi mâu thuẫn liên miên. Có điềm báo đứt gánh giữa đường, chia lìa đôi ngả.

“Trai cung Chấn lấy gái cung Càn
Chấn, Càn lục sát họa đeo dày
Chồng vợ bất hòa lắm đắng cay
Nếu được giàu sang thì cách trở
Gần nhau lệ đổ suốt canh dài.
Có số phu thê âm thầm tủi hận
Gia đạo lục đục bất hòa
Đời sống cơ hàn, con cái lận đận.”

Tìm Hiểu 🌿Tháng 6 Cung Gì🌿 Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 6

Chồng Cung Đoài Lấy Vợ Cung Chấn

Chồng Cung Đoài Lấy Vợ Cung Chấn thuộc tuyệt mệnh: xấu.

Nên duyên vợ chồng, nam cung Đoài nữ cung Chấn gặp khá nhiều bất đồng về tình cảm. Đào hoa khởi sắc, tình duyên lận đận do có quá nhiều kẻ đón người đưa, tới khi yên bề gia thất vẫn không khỏi kiếm đa đoan. Nếu hai người không tu tâm dưỡng tính, chung thủy với nhau thì khó bề bền vững.

“Trai cung Đoài lấy gái cung Chấn
Mộc khắc kim thường quá rõ ràng
Chấn, Đoài tương hợp khó bình an
Nếu không nghèo khổ, nhiều đau bịnh
Ắt cũng chia ly người một đàng.
Chăn gối ái tình khó yên thân phận
Bỗn lụy phiền, duyên nợ lìa tan
Cầm bằng căn kiếp đa truân lận đận.”

Đọc Thêm 🌿Tháng 3 Cung Gì🌿 Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 3

Chồng Cung Tốn Lấy Vợ Cung Chấn

Chồng Cung Tốn Lấy Vợ Cung Chấn thì gia đình có hòa thuận, tiền bạc dư dả?

Chồng Tốn mà lấy vợ Chấn thì số phú quý cát tường không ai bằng. Hai vợ chồng mệnh này được hưởng nhiều phúc đức, tài lộc dồi dào không dứt, làm việc gì cũng thuận lợi suôn sẻ trăm bề, may mắn hiếm ai bằng. Đây điều tốt đẹp nhất chính là tình cảm vợ chồng qua bao thăng trầm của cuộc sống vẫn thắm thiết không rời, tạo nên hình mẫu cặp đôi lý tưởng.

Chồng Cung Càn Lấy Vợ Cung Chấn

Chồng Cung Càn Lấy Vợ Cung Chấn thì hôn nhân liệu có hạnh phúc, phú quý giàu sang?

Với cặp đôi chồng Càn vợ Chấn, duyên nợ lận đận kém suôn sẻ, hai vợ chồng chưa thực sự hài hòa và tìm được tiếng nói chung. Cuộc sống sau hôn nhân khó bề hạnh phúc vì tình cảm bất ổn, chuyện tiền bạc cũng khó khăn, gia đình dễ rơi vào cảnh túng thiếu.

“Trai cung Càn lấy gái cung Chấn
Khẩu thiệt giao tranh có đấu tranh
Vợ chồng ngũ quỷ họa tương sinh
Cửa nhà ruộng đất rồi tiêu sạch
Tử biệt sinh ly khó tạo thành.
Trước sau bất tường nợ duyên lận đận
Tâm ý chồng vợ không hòa
Khiến nên sinh kế quanh năm túng quẩn.”

Xem Thêm 🌿Tháng 2 Cung Gì🌿 Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 2

Chồng Cung Khảm Lấy Vợ Cung Chấn

Yếu tố cung là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu để xem tuổi kết hôn của hai vợ chồng có hợp nhau không. Vậy Chồng Cung Khảm Lấy Vợ Cung Chấn có hợp nhau? Đáp án sẽ có ngay sau đây.

Nên duyên chồng vợ, chồng Khảm vợ Chấn có đường công danh sự nghiệp vô cùng rộng mở, đặc biệt là những ai theo đường quan nghiệp tất sẽ thành công, có quyền lực trong tay, địa vị cũng hiếm ai bì nổi. Cuộc sống gia đình hài hòa hạnh phúc, trăm năm đầu bạc răng long. Con cái vinh hiển, có số phú quý, cha mẹ được nhờ.

“Trai cung Khảm lấy vợ cung Chấn
Nước gặp gió to dậy sóng lên
Thiên y Chấn, Khảm số làm nên
Cháu con đông đúc tài miên thạch
Hoè quế y quan rực trước thềm.
Quan lộc uy quyền đời sống sung mãn
Thế vinh tử quý rõ ràng
Duyên nợ vợ chồng da mồi tóc bạc.”

Chia Sẻ 🌿Tháng 1 Cung Gì🌿Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 1

Chồng Cung Khôn Lấy Vợ Cung Chấn

Chồng Khôn Lấy Vợ Cung Chấn có hạnh phúc lâu dài không?

Chồng Cung Khôn Lấy Vợ Cung Chấn có hợp nhau? Đây là câu hỏi đang được nhiều cặp vợ chồng quan tâm.

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Chấn sẽ xấu về Họa Hại. Chồng cung Khôn mà lấy vợ cung Chấn không vướng họa lao tù thì cũng gặp hạn bệnh tật liên miên. Sự kết hợp giữa hai người này không được cát lành, dù có duyên nhưng đa phần là có nợ, cuộc đời nhiều chuyện buồn đau. Tài chính bấp bênh, sinh kế không ổn định, vợ chồng cũng vì thế mà sinh nhiều bất an.

Vợ chồng phạm cung Họa Hại là rất xấu. Vì thế để hóa giải nên chọn năm sinh con thuộc cung Phục Vị hoặc Diên Niên. Mục đích là để cải thiện mối quan hệ các thành viên trong gia đình tốt đẹp hơn. Sức khỏe, tài lộc được cải thiện. Ngoài ra nên chọn hướng phòng bếp, phòng ngủ, thờ thuộc 2 cung này nhằm hóa giải xung khắc.

Tham Khảo 🌿Tháng 5 Cung Gì🌿 Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 5

Viết một bình luận