Mệnh Khuyết Kim: Tử Vi Phong Thuỷ Cải Vận Ngũ Hành

Chia Sẻ Mệnh Khuyết Kim Là Gì? Người Mệnh Này Cần Bổ Sung Hành Khuyết Thiếu Để Cuộc Đời Được Suôn Sẻ Và Bình An Hơn.

Mệnh Khuyết Kim Là Gì

Mệnh Khuyết Kim Là Gì? Việc hiểu rõ về mệnh khuyết ngũ hành từ đó tìm dụng thần và phương pháp cải vận phù hợp cũng giống như việc bạn hiểu rõ về bệnh và dùng đúng thuốc. Điều này sẽ giúp bạn hóa giải được các vấn đề mà mình gặp phải.

Như chúng ta đã biết, vạn vật trên thế giới này được tạo nên từ ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ việc mất cân bằng bất kỳ yếu tố nào trong 5 hành tinh này đều dẫn đến việc mất sự bình hòa âm dương, dù ở trạng thái vượng hay suy quá thì đều không tốt. Việc rõ ràng về mệnh khuyết ngũ hành từ đó vận dụng vào cuộc sống để cải vận phù hợp. Điều này sẽ giúp bạn cân bằng lại cuộc sống và hóa giải những điều không may mắn.

Một trong những học thuyết phổ biến trong phong thủy hiện đại chính là học thuyết về mệnh khuyết. Người ta dự vào mùa sinh để xác định mệnh khuyết.

Bát tự khuyết Kim hay còn gọi là thân khuyết Kim hoặc mệnh khuyết Kim là một khái niệm thuộc bộ môn Bát tự (Tứ trụ). Thuật ngữ này dùng để chỉ người có hành Kim quá suy so với 4 hành còn lại (Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) khiến ngũ hành chân mệnh mất cân bằng.

Theo thuyết khuyết mệnh, những người sinh vào khoảng thời gian mùa xuân, từ 19 tháng 2 đến ngày 4 tháng 5 dương lịch là những người có bát tự Mộc thịnh, Kim suy. Vì vậy, những người sinh vào khoảng thời gian này chính là những người thuộc mệnh khuyết Kim.

Chia sẻ 🔥 Mệnh Thất Sát Là Gì 🔥 Xem Trọn Bộ Tử Vi Thất Sát Nam Nữ

Mệnh Khuyết Hành Kim Là Sao

Mệnh Khuyết Hành Kim Là Sao? Bạn có thể nhận ra mình có phải là người mệnh khuyết Kim hay không bằng cách áp dụng những nguyên tắc phong thủy vô cùng đơn giản.

Hành kim tượng trưng cho kim loại được nuôi trong trời đất, đại diện cho mùa thu, thể rắn và khả năng chịu đựng. Chính vì vậy, kim mang năng lượng mạnh mẽ của lý trí, sự mạnh mẽ, thẳng thắn, nhạy bén và quyết đoán. Người mệnh kim chú trọng vào NGHĨA,cương trực và trung thành. Người yếu hoặc khuyết kim thì các đặc điểm kia có thể bộc lộ tính tiêu cực hoặc không thể hiện được các đặc điểm đó. Người khuyết kim sẽ gặp nhiều trở ngại trong việc gia quyết định các vấn đề trong công việc và cuộc sống.

Nhìn vào người khuyết mệnh Kim, ta có thể dễ dàng nhận ra họ bởi những đặc tính nổi bật sau:

 • Không thích dậy sớm, sẽ cảm thấy mệt mỏi hơn khi tập thể dục buổi sáng. Khoảng thời gian tỉnh táo nhất của người mệnh này là 15 – 19 giờ chiều hoặc 1 – 3 giờ sáng.
 • Những người khuyết mệnh Kim thường có trực giác tốt, trí tưởng tượng phong phú, nhạy cảm với các sự vật, sự việc xung quanh. Họ cũng là những người thông tuệ, có lòng thương người. Họ không thích tranh giành, không mấy quan tâm thắng thua nên thường được mọi người yêu mến.
 • Tuy nhiên, người khuyết Kim cũng là những người dễ mềm lòng. Họ dễ bị lung lay khi có người khác tác động, theo đó họ cũng dễ bị tổn thương bởi người khác.
 • Những người mệnh khuyết Kim thường may mặc các căn bệnh liên quan đến phổi, lưỡi, họng và mũi, đặc biệt vào mùa xuân. Ngoài ra họ cũng dễ bị mắc các bệnh ngoài da như viêm da, viêm nang lông.

Người mệnh khuyết Kim cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Bạn nên lưu ý rằng, tai trái của người nam tượng trưng cho hành Kim, trong khi nữ giới đó là tai phải. Vì thế, nữ giới nếu khuyết Kim có thể đeo hoa tai bằng vàng, nhưng nên tránh màu xanh lá thuộc hành Mộc.
 • Mũi tượng trưng cho Ngũ hành Thổ Kim, nên mọi người cần chú ý đến việc giữ cho mũi sạch sẽ.
 • Nếu trên mặt bạn có tàn hương (tàn nhan), phải chú ý: sự hình thành của tàn hương là do Mộc khắc Thổ tạo thành. Mộc quá nhiều khắc chế Thổ dễn đến Thổ không thể sinh Kim, ảnh hưởng đến công năng của gan.
 • Âm thanh vốn đại diện cho Kim. Người khuyết Kim muốn hành vận nhất định phải có giọng nói hay. Nếu không có may mắn trời sinh có giọng nói hay thì nên luyện tập.
 • Theo khuyết mệnh học, những người thiếu Kim không thể dựa vào ăn nói để kiếm tiền thì hành vận kém hơn những người đã nói như trên. Vì vậy, mệnh khuyết Kim có giọng nói tốt thích hợp làm những nghề buôn bán, kinh doanh, giáo viên, diễn giả.

Trọn bộ thông tin ☯ Bảng Cung Mệnh Tử Vi ☯ Chi tiết nhất

Mệnh Kim Khuyết

Dựa theo ngày tháng sinh của mỗi người mà nhận biết mệnh khuyết của bản thân. Việc khuyết thiếu một trong 5 ngũ hành sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp, tình cảm lẫn tinh thần của bản thân. Vậy nên vấn đề này thực sự rất quan trọng với người có Mệnh Kim Khuyết.

Mệnh Kim Khuyết
Mệnh Kim Khuyết

Mệnh Kim Khuyết Mộc

Nếu bạn là người Mệnh Kim Khuyết Mộc thì không được lơ là những lưu ý sau vì nếu không tìm cách cải thiện tình hình bạn sẽ hay gặp khó khăn, trắc trở mà không hiểu lý do vì đâu.

Người sinh tháng Thân, Dậu (ngày 8/08 đến ngày 7/11), bát tự đều Kim vượng, vì vậy phải lấy mộc làm dụng thần quan trọng nhất. Thông thường sẽ thêm một chút Hoả để tăng tính Hoả, cũng sẽ thêm một chút Thuỷ để hoá tiết bớt khí của Kim. Nhưng bất luận bát tự nào, Mộc vẫn là dụng thần quan trọng cần phải có.

Thời gian ngắn trong năm của mệnh khuyết Mộc là từ ngày 4/02 đến 5/04 dương lịch. Thời gian may mắn tiếp theo trong năm là 5/12 đến 5/01.

Mệnh khuyết Thuỷ nên dùng ba khoảng giờ cát lợi sau để cải thiện vận mệnh:

 • Sáng từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ Thìn).
 • Chiều từ 13 giờ đến 15 giờ chiều (giờ Mùi)
 • 21 giờ đến 23 giờ đêm (giờ Hợi).

Người mệnh khuyết Mộc thích hợp sử dụng màu xanh lá cây để tăng vận. Quần áo, tất (vớ) cũng nên chọn xanh lá cây.

Hằng ngày, lúc chuẩn bị ngủ là thời khắc tốt của mệnh khuyết Mộc. Người mệnh này tránh ngủ trên giường làm bằng sắt thép mà nên chọn giường làm bằng gỗ. Drap giường và chăn mền cũng nên chọn xanh lá cây làm chủ đạo, tuỳ vào thẩm mỹ mỗi người chọn loại đậm hay nhạt cho phù hợp. Tuy nhiên cần lưu ý, hiện nay có nhiều loại gỗ màu cafe, màu cafe thuộc Thổ, màu xanh lá cây thuộc Mộc là xanh cảu cây cối.

Trong cơ thể con người, bộ phận đại diện cho Mộc là gan mật. Những bệnh mà mệnh khuyết Mộc phải cẩn thận phòng tránh là bệnh gan và mật. Muốn cho Mộc vượng có 3 cách:

 • Mệnh khuyết Mộc nên để tóc dài mới có vận tốt.
 • Mệnh khuyết Mộc nên để móng tay dài, đối với Nam giới chỉ cần để ngón út dài quá 3mm là được.
 • Mệnh khuyết Mộc nếu trên người càng nhiều lông càng tốt, để râu cũng là phương pháp trợ vận hiệ quả.

Xem thêm ❤️️ Mệnh Thiên Đồng ❤️️ Tử Vi Thiên Tướng Đồng Cung Mệnh

Mệnh Kim Khuyết Hoả

Mệnh Kim Khuyết Hoả là gì? Những Người Mệnh Kim Khuyết Hoả có khá nhiều đặc điểm dễ nhận biết, bạn có thể áp dụng thêm những biện pháp phong thủy phù hợp để cải vận, có thể thu hút tài lộc, may mắn về mình.

Người mệnh khuyết Hoả sinh vào mùa Đông: từ 8/11 đến 18/2 dương lịch (Dư Thủy – Thiếu Hỏa). Người sinh vào tháng Hợi, Tý, Sửu và tháng Dần đầu Xuân đều có bát tự lạnh giá, vì Ngũ hành thiếu Hỏa. Do đó, dụng thần là Hỏa, cũng gọi là “mệnh khuyết Hỏa”.

Hoả là ánh sáng, là nguồn năng lượng của sự sống, là ngọn đuốc soi sáng con đường. Những người có Hoả trong bản mệnh thường chủ về Lễ, họ là người giàu năng lượng, có lòng nhiệt huyết, rất nhiệt tình và vui vẻ lạc quan. Nếu khuyết Hoả, bản mệnh sẽ thiếu sự năng nổ, hoạt bát và thiếu sự may mắn trong kinh doanh. Họ thiếu sức sống, thiếu nhiệt huyết trong công việc và chuyện tình cảm gặp nhiều trắc trở.

Mệnh khuyết Hoả nhất định phải dùng nhiều đến màu đỏ, tím và vàng. Ví dụ, trang phục mặc hàng ngày có 3 màu này sẽ mang lại vận tốt. Nội y, ngoại y cũng có công hiệu tương tự. Buổi tối khi đi ngủ cũng cần hấp thu Hoả, vì vậy gối cũng nên chọn 3 màu này. Nếu dùng chăn nệm điện sẽ càng hiệu quả hơn. Ngoài ra có thể sử dụng màu hồng đào, không nhất thiết phải màu đỏ đậm, có thể sử dụng các gam màu ấm.

Hình tượng trưng cho Hoả là hình tam giác, chóp nhọn, tất cả hình chim, cò cũng là Hoả. Hoa văn hình hổ báo, chim mỏ nhọn cũng thuộc Hoả. Từ cửa sổ nhìn ra ngoài thấy vật kiến trúc nhọn cũng là Hoả.

Người mệnh khuyết Hoả nên sống nơi có nhiều ánh nắng mặt trời. Cần thiết kế nhà ở đón được ánh nắng ban mai. Hàng ngày, ánh sáng mặt trời chiếu vào sẽ sản sinh ra hiện tượng cát tường “Mộc Hoả phát sáng”, đây là gợi ý quan trọng cho mệnh khuyết Hoả hành vận. Gian phòng mà buổi sáng đón được ánh nắng mặt trời thì đó là gian phòng cát lợi.

Đọc nhiều hơn 🍁 Số Hợp Mệnh 🍁 Bộ Số Ngũ Hành

Mệnh Kim Khuyết Thủy

Những Người Mệnh Kim Khuyết Thủy có giờ hành vận thuận lợi riêng không giống những người khác, vì thế, bạn cần hiểu rõ mới có thể cải vận cho bản thân, nhờ đó mà đón nhận cuộc sống thuận lợi, sung túc hơn.

Người sinh tháng Tỵ, Ngọ, Mùi (tức mùng 5/5 đến 8/8 dương lịch), bát tự đều cực nóng. Ngoài ra, những người sinh vào tháng Tuất (8/10 đến 8/11 dương lịch) cũng là mệnh khuyết Thuỷ, nhưng trước tiên cần Mộc. Người mệnh khuyết Thuỷ nhất định kỵ Hoả và Thổ nóng.

Mệnh khuyết Thuỷ nên dùng ba khoảng thời gian sau để cải thiện vận mệnh:

 • Sáng từ 7 giờ đến 9 giờ (giờ Thìn): mệnh khuyết Thuỷ cần đi làm sớm.
 • Chiều từ 3 giờ đến 7 giờ (giờ Mùi và Thân): mệnh khuyết Thuỷ cần tận dụng thời gian sau 3 giờ chiều.
 • 9 giờ tối đến 3 giờ sáng (giờ Hợi, Tý, Sửu): mệnh khuyết Thuỷ càng về đêm càng có tinh thần.

Ở gần nguồn nước tốt cho mệnh khuyết Thuỷ. Do đó, người khuyết Thuỷ chọn nhà bên cạnh chổ nhiều nước. Đây là phương pháp đầu tiên để cứu vận. Nếu đặt bể cá ở phía Tây Nam, thiết kế hồ bơi ở phía Tây Nam căn nhà, hoặc phía này có biển lớn, thác nước thì mới có Thuỷ để hành vận tốt. Thuỷ thật là hồ nước, Thuỷ giả là đường đi. Nếu phía Tây Nam căn nhà có đường lớn cũng coi như là Thuỷ, sẽ được đại lợi.

Người khuyết Thuỷ cần đẹo đồng hồ bằng vàng, dùng Kim sinh Thuỷ. Tốt nhất dùng dây chuyền vàng làm lắc chân. Nên nhớ đeo vào chân trái. Vàng được thiết kế theo mẫu vật hoá thị phi. Đồ trang trí, trang sức phần lớn nên chọn tranh sơn dầu, vàng đốm có màu bạc, xanh lam làm chủ đạo. Cần dùng dây màu xanh lam hoặc dây chuyền bạc để tăng trường khí của mình. Các loại cá và tất cả loại sinh vật biển đều là Thuỷ, đồ bằng Bạc cũng tượng trưng cho Thuỷ.

Những bộ phận trên cơ thể của chúng ta thuộc hành Thủy bao gồm tai, miệng, lưỡi, ruột, bàng quang, thận, cơ quan sinh dục. Người khuyết Thủy tốt nhất nên đeo trang sức bằng đồng hoặc vàng ở tai. Nếu dùng Ngọc trai là tốt nhất, lỗ tai của người khuyết Thủy càng tròn càng tốt.

Gửi tặng bạn Bộ Tử Vi Thiên Tướng Nam Nữ 💕 Mệnh Thiên Tướng Là Gì 💕

Mệnh Kim Khuyết Thổ

Để tránh khỏi tai ương, tai họa nguy hiểm, người Mệnh Kim Khuyết Thổ nên tim cách cải vận số. Thay vì chấp nhận số phận đã an bày, bạn nên tìm cách để sự nghiệp lẫn tình cảm có phương hướng tốt đẹp hơn. Dưới đây là một vài giải pháp tốt nhất để cải vận chon người khuyết hành Thổ.

Theo thuyết khuyết học thì người sinh tháng 19/02 – 04/05 và 08/11 – 18/02 dương lịch là người có mệnh khuyết Thổ. Trong ngũ hành bản mệnh thì Thổ đại diện cho nguyên tố Đất. Đây cũng là môi trường sinh trưởng và phát triển của vạn vật trong tự nhiên.

Với người khuyết hành Thổ hãy nên tháng 7 và tháng 11 dương lịch để tiến hành những công việc quan trọng như: xây nhà, cưới gả hay khai trương làm ăn,… Đây là khoảng thời gian trong tiết khí, thuận lợi nhất cho người khuyết hành Thổ.

Thời gian này luôn mang lại may mắn và tài lộc cho chủ thể. Đặc biệt nên chọn giờ Tuất trong khung thời gian tốt này để tiến hành. Tức là từ 19h – 21h trong tháng 7 và tháng 11, mọi việc làm của người khuyết hành Thổ đều thuận thành như mong muốn.

Cây xương rồng là loại cây rất kỳ lạ, rất cát lợi đối với người khuyết Thổ. Nếu bạn gặp rủi ro, cây xương rồng héo tàn. Trồng cây xương rồng rất dễ. Nếu cây xương rồng ra hoa, người khuyết Thổ khỏe mạnh, tấn tài tấn lộc. Bạn là người khuyết Thổ, muốn cuộc đời tươi sáng, cách tốt nhất là trồng cây xương rồng. Nếu có điều kiện, bạn có thể trồng 8 loại xương rồng. Bạn nên thường xuyên chăm sóc cây xương rồng, nếu không vận bạn sẽ suy ngay.

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì hành Thổ tương sinh với Hỏa và tương khắc với Mộc. Do đó người khuyết hành Thổ nên chọn vật phẩm có màu thuộc hành Hỏa để dung hòa sự thiếu khuyết này.

Tốt nhất bạn nên sử dụng màu đỏ hoặc màu vàng, màu cam để cân bằng. Hãy sử dụng trang phục, trang sức hoặc vật phẩm bên người có màu sắc tương hợp. Không những thế, chủ thể có thể chọn màu sơn nhà, dụng cụ hay thiết bị trang trí trong nhà có màu tương sinh với bản mệnh của gia chủ.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Mệnh Thổ Sinh Năm Nào 🌠 Tử Vi Các Loại Mệnh Thổ

Cải Vận Cho Người Khuyết Kim

Đâu là cách phong thủy thích hợp để Cải Vận Cho Người Khuyết Kim? Hãy theo dõi ngay nội dung Cải Vận Cho Mệnh Khuyết Kim được chia sẻ sau đây.

Để cải vận, người khuyết Kim nên lưu ý những điểm sau:

 • Tủ lạnh chính là vật tiêu biểu tượng trưng cho mệnh Kim trong gia đình, vì vậy người khuyết mệnh Kim nên đặt tủ lạnh ở phòng khách.
 • Người khuyết Kim nên đặt nhiều gương trong phòng và thường xuyên mang theo gương bên mình. Vì gương cũng là một đồ vật thuộc hành Kim, cách này có thể giúp bổ sung thêm Kim cho mệnh.
 • Nên treo nhiều tranh ảnh về băng, núi tuyết trong nhà để bổ sung Kim. Đặc biệt, hình ảnh núi Phú Sĩ mang theo rất nhiều Kim vượng, nên nếu mang mệnh khuyết Kim, gia chủ nên treo tranh núi Phú Sĩ, núi tuyết trong phòng.
 • Người mệnh Kim cũng nên mang theo bên mình các đồ làm bằng kim lại như nhíp, đồ cắt móng tay,… để bổ mệnh.
 • Những người khuyết Kim hợp với phật Quan Thế Âm bởi tất cả tượng phật Quan Thế Âm đều có màu trắng.
 • Người khuyết mệnh Kim nên ăn các loại thực phẩm đóng băng như thịt đông lạnh, kem, thạch,.. Các món ăn làm từ gà và tổ yến cũng có tác dụng bổ mệnh hiệu quả cho người mệnh này. Tuy nhiên, không giống gà, thịt ngan và thịt vịt lại thuộc hành Mộc, nên những người mệnh này nên hạn chế ăn các món ăn làm từ thực phẩm này.
 • Trẻ em thuộc mệnh này trước khi vào phòng thi nên cắt ngắn móng tay, móng chân, tóc (bộ phận thuộc Mộc) để tăng cơ hội đạt điểm cao. Những đứa trẻ này cũng nên đeo vòng cổ bằng vàng, lắc chân bằng đá quý, hoặc mang theo túi khô bên mình để gặp nhiều may mắn.
 • Khi đeo kính, nên sử dụng gọng kính màu vàng, mắt kính hình tròn để bổ sung Kim. Tránh sử dụng kính hình vuông hoặc kính không có gọng, điều này có thể làm cho Mộc tăng trưởng quá mức, không tốt cho mệnh.
 • Nhất định phải cạo sạch râu, tuy nhiên, chỉ nên sử dụng dao cạo râu cầm tay, không nên dùng máy cạo râu vì mệnh khuyết Kim sẽ hợp với lưỡi dao sắc như dao cạo cầm tay. Ngoài ra, nếu có lông mũi lộ ra ngoài, nhất định phải cắt sạch. Tóc tai chải gọn gàng.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Mệnh Hoả Sinh Năm Nào 🍀 Tử Vi Các Loại Mệnh Hoả

Người Mệnh Khuyết Kim Nên Làm Nghề Gì

Người Mệnh Khuyết Kim Nên Làm Nghề Gì? Nếu chọn được công việc phù hợp với bản mệnh, con đường sự nghiệp của bạn sẽ thuận lợi và may mắn hơn rất nhiều.

Mỗi người có một tính cách khác nhau, vì thế chỉ khi nào lựa chọn được công việc phù hợp với tính cách và năng lực, sở thích của mình thì con người mới có thể thăng tiến nhanh chóng. Xã hội phát triển nhanh chóng, càng ngày càng xuất hiện nhiều những công việc mới mẻ và hữu ích. Khi đứng trước quá nhiều sự lựa chọn như vậy, người mệnh khuyết Kim có thể cân nhắc lựa chọn những công việc phù hợp với mệnh của mình.

Nghề nghiệp phù hợp nhất với người mệnh khuyết Kim là các ngành nghề thuộc hành Thủy. Đặc tính của nhóm nghề này là cần sử dụng nhiều trí tuệ, hay di chuyện và có tính hàn.

 • Các nghề có liên quan trực tiếp tới nước mà bản mệnh có thể tham khảo như: các nghề nuôi trồng thủy, hải sản, sản xuất rượu, bia, nước ngọt; nhân viên cứu hộ, giáo viên hoặc vận động viên bơi lội, trượt băng nghệ thuật; các công việc nghiên cứu và chăm sóc sinh vật ở sông, biển…
 • Các công việc cần giao tiếp hoặc di chuyển nhiều gồm có: nhân viên tiếp tân, ngoại giao, hướng dẫn viên du lịch, các nghề liên quan đến hàng hải, vận tải hoặc giao thông; nghề chuyển phát nhanh hay buôn bán các loại mặt hàng thương mại…
 • Nếu có ham mê kinh doanh, làm giàu, người khuyết Kim cũng có thể tham gia vào lĩnh vực giao dịch tài chính, ví dụ như làm ở ngân hàng hoặc các công ty bảo hiểm…

Đọc nhiều hơn dành cho bạn ☀️ Mệnh Thổ Hợp Số Nào ☀️ Chọn SIM, Số Xe, Số Điện Thoại

Người Mệnh Khuyết Kim Nên Đeo Gì

Người Mệnh Khuyết Kim Nên Đeo Gì? Người mệnh khuyết Kim có thể sử dụng một số loại trang sức giúp cân bằng ngũ hành và mang lại cho mình may mắn.

Người có mệnh khuyết Kim nên đeo nhiều loại trang sức trên người, có thể bằng vàng – bạc hoặc đá phong thủy, trong đó tốt nhất là đá ammolite, với ý nghĩa giảm thị phi, đem lại nhiều may mắn.

Đeo trang sức bằng vàng đương nhiên là một thói quen tốt, tay đeo lắc vàng, ngón tay đeo nhẫn sẽ khống chế được Mộc, người muốn nhanh chóng thay đổi vận thì nên đeo thêm lắc chân ở chân trái. Các trang sức bằng vàng nhiều Kim hơn bạc, bạc lại nhiều Kim hơn đồng, vì vậy nếu vàng quá đắt bạn không nên mua nhiều, thì bạc sẽ là lựa chọn kế tiếp.

Mệnh Khuyết Kim Hợp Màu Gì

Mệnh Khuyết Kim Hợp Màu Gì? Màu sắc là một yếu tố rất tốt để cải thiện vận khí cho người khuyết mệnh Kim.

Nên ưu tiên sử dụng màu trắng để bổ sung hành Kim cho mệnh của mình. Màu trắng là màu sắc đặc trưng của hành Kim nên bạn có thể sử dụng nhiều đồ màu trắng để cải vận. Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng nhiều màu sắc xám, đen, bạc hoặc những màu liên quan đến vàng, bạc, đồng, sắt,… để tăng thêm tính Kim cho cơ thể.

Nên đặt đồ vật màu trắng ở hướng Tây Bắc của nhà, phòng làm việc. Hướng này cũng cần phải được dọn dẹp làm sạch thường xuyên. Bạn cũng nên chuẩn bị một chiếc quạt gió màu trắng hoặc màu xám, đặt theo hướng này và bật 24/24 để thúc đẩy sao cát về phía mình, tạo ra nhiều vận tốt.

Tổng hợp nội dung dành cho bạn với ☔ Mệnh Hoả Hợp Số Nào ☔ Chọn Sim, Số Xe, Số Điện Thoại

Tử Vi Mệnh Khuyết Kim

Tham khảo những luận giải về Tử Vi Mệnh Khuyết Kim được chia sẻ dưới đây. Những thông tin hữu ích này sẽ giúp người mệnh này cải thiện bản thân và phát triển tốt hơn. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Trong ngũ hành của bản mệnh, hành Kim thường được hiểu là biểu tượng của Nghĩa, đại diện cho sự hào phóng, thông minh, quyết đoán, tự tin, dũng cảm và linh hoạt trong mọi tình huống khó khăn. Nếu hành Kim bị thiếu hoặc yếu hơn so với các hành khác, người mang mệnh này có thể thể hiện vóc dáng gầy nhỏ, tính cách keo kiệt, lười biếng, yếu đuối, dễ nản lòng và rụt rè.

Vì tính cách không quyết đoán, cứng nhắc, thiếu sự logic, dễ từ bỏ và thiếu kinh nghiệm, những người khuyết hành Kim thường gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định, từ công việc đến đời sống gia đình. Điều này có thể dẫn đến tình trạng bối rối và khó khăn, đặc biệt là trong mối quan hệ tình cảm và hôn nhân.

Ngoài ra, những người này cũng có khả năng mắc các bệnh liên quan đến phổi, họng, lưỡi và các vấn đề ngoại vi của da, đặc biệt là trong mùa xuân.

Đọc nhiều hơn 🍁 Mệnh Mộc 🍁 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Mạng Mộc Hay Nhất

Viết một bình luận