Tam Tai Tuổi Mùi:Cách Giải Hạn Tuổi Mùi Tai Qua Nạn Khỏi

Tam Tai Tuổi Mùi: Cách Giải Hạn Tuổi Mùi Tai Qua Nạn Khỏi. Hạn Tam Tai Mang Đến Nhiều Hoạ Hại Nên Cần Được Hiểu Rõ Và Hoá Giải Đúng Cách.

Tuổi Mùi Tam Tai Năm Nào

Tuổi Mùi Tam Tai Năm Nào? Có những vẫn hạn bất ngờ ập đến nhưng cũng có những vận hạn theo quy luật của trời đất mà ai cũng ít nhất phải trải qua một lần trong đời, đó là hạn Tam tai.

Tam tai là hạn 3 năm liên tiếp đối với mỗi tuổi, hạn Tam tai có thể hiểu đơn giản theo nghĩa Tam là ba, số 3, còn tai có nghĩa là tai họa. Với mỗi người khác nhau thì hạn tam tai đến vào thời gian khác nhau.

Tuổi phạm tam tai chỉ những năm mà bạn gặp phải vận hạn này. Theo đó có 3 tuổi hạp nhau, tạo thành tam hợp trong các con giáp. Họ sẽ chịu chung 1 hạn liên tiếp 3 năm, 12 năm sẽ gặp lại 1 lần. Nhẹ thì gặp khó khăn trong cuộc sống và công việc, nặng thì đe dọa tới cả sức khỏe và tình mạng. Nếu vợ chồng cùng thuộc nhóm này sẽ khiến gia đình lục đục do phạm tuổi tam tai cùng lúc. Vì thế vào năm hạn tam tai kiêng kỵ triển khai công việc quan trọng.

Hạn tam tai được tính theo các nhóm tuổi tam hợp, có nghĩa là những người sinh năm chung 1 nhóm tam hợp thì sẽ chịu cùng 1 hạn tam tai. Cách xem tuổi hạn tam tai như hình dưới đây:

BẢNG TÍNH NĂM HẠN TAM TAI
BẢNG TÍNH NĂM HẠN TAM TAI

Theo như cách tính hạn Tam Tai ở trên, người tuổi Mùi gặp hạn Tam Tai 3 năm liên tiếp tại các năm: Tỵ, Ngọ, Mùi.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Mùi Khai Trương Ngày Nào Tốt 🌹 Chọn Tuổi Mở Hàng

Tuổi Hợi Mão Mùi Tam Tai Năm Nào

Không phải ai cũng biết rõ các tính của năm tam tai và rất dễ nhầm lẫn. Vậy Tuổi Hợi Mão Mùi Tam Tai Năm Nào?

Theo quan niệm từ xa xưa thì trong đời người cứ 12 năm lại gặp hạn tam tai một lần. Bạn cũng có thể hiểu là trong 12 năm thì có 3 năm liên tiếp bạn chịu hạn tam tai. Điều này đã trở thành quy luật, một vòng tuần hoàn mà không ai có thể thay đổi được.

Tuổi Hợi, tuổi Mão, tuổi Mùi gặp Tam tai các năm Tỵ, năm Ngọ và năm Mùi. Trong đó:

 • Năm Tỵ: bị người mưu hại
 • Năm Ngọ: gặp việc mờ ám có hại
 • Năm Mùi: tổn thất tài vật hoặc cử mặc đồ trắng

Khoảng thời gian 3 năm tương đối dài vì vậy trong 3 năm chịu hạn tam tai bạn cần phải hạn chế một số việc để tránh những hậu quả của tam tai:

 • Năm đầu tiên của hạn tam tai: Nên tránh bắt đầu các công việc trọng đại như làm nhà hay cưới xin, …
 • Năm thứ 2: Bạn không nên dừng lại các công việc mà bạn đang làm dở dang từ năm trước. Bởi vì khi hoãn trong khoảng thời gian chịu hạn tam tai, nếu bạn muốn tiếp tục hoàn thành trong năm tiếp theo thì sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại và có thể dẫn đến thất bại.
 • Năm cuối: Nếu như năm đầu tiên của tam tai không nên bắt đầu công việc mới thì năm cuối bạn cũng không nên kết thúc công việc này. Điều này có thể dẫn đến những kết quả không như bạn mong muốn.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tứ Hành Xung Tuổi Mùi 🍀 Cách Hoá Giải Hay Nhất

3 Năm Tam Tai Tuổi Mùi

Không phải ai hiểu rõ 3 Năm Tam Tai Tuổi Mùi. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về vấn đề này.

Tam Tai tuổi Mùi là hạn trong 3 năm liên tiếp, nên người tuổi Mùi cần cẩn trọng, không để tam tai ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống hay sự nghiệp, tình cảm của bản mệnh. Gia chủ tuổi Mùi hãy chú ý đến những việc không nên làm khi vào vận tam tai để mọi sự được thuận lợi, hanh thông. Thường thì trong 3 năm tam tai thì năm giữa là năm gặp đại hạn nặng nhất. Mọi việc trong năm giữa hầu như đều thất bại.

 • Năm đầu tiên của tam tai, người tuổi Mùi không nên làm những việc trọng đại như mua nhà, cưới hỏi, kinh doanh hay đầu tư vào một kế hoạch mới nào đó.
 • Năm thứ hai của tam tai, người tuổi Mùi hãy tiếp tục thực hiện những công việc, dự án, kế hoạch còn đang dang dở. Nếu bỏ dỏ giữa chừng thì sẽ khiến bạn gặp khó khăn chồng chất khó khăn.
 • Vào năm cuối của tam tai, người tuổi Mùi nên hạn chế kết thúc những việc quan trọng nhất vào thời điểm này. Bạn hãy kiên nhẫn đợi cho tam tai đi qua để công việc, đời sống được thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Sau đây là các năm là năm hạn tam tai tuổi Tân Mùi:

 • Năm 2001 (Tân Tỵ), 2002 (Nhâm Ngọ), 2003 (Quý Mùi)
 • Năm 2013 (Quý Tỵ), 2014 (Giáp Ngọ), 2015 (Ất Mùi)
 • Năm 2025 (Ất Tỵ), 2026 (Bính Ngọ), 2027 (Đinh Mùi)
 • Năm 2037 (Đinh Tỵ), 2038 (Mậu Ngọ), 2039 (Kỷ Mùi)
 • Năm 2049 (Kỷ Tỵ), 2050 (Canh Ngọ), 2051 (Tân Mùi)
 • Năm 2061 (Tân Tỵ), 2062 (Nhâm Ngọ), 2063 (Quý Mùi)
 • Năm 2073 (Quý Tỵ), 2074 (Giáp Ngọ), 2075 (Ất Mùi)
 • Năm 2085 (Ất Tỵ), 2086 (Bính Ngọ), 2087 (Đinh Mùi)

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Tam Hợp Tuổi Mùi 🌠 Cách Kết Hợp Hợi Mão Mùi Hay Nhất

Tam Tai Tuổi Ất Mùi 1955

Bạn nên nắm rõ vận hạn Tam Tai Tuổi Ất Mùi 1955 để tìm cách hóa giải và đề phòng nạn tai nguy hiểm.

Người tuổi Ất Mùi bị hạn Tam Tai hay có tâm trạng bất ổn, bồn chồn. Mang đến nhiều thị phi, gia đạo không yên, gây cãi vã. Thường gặp phải trộm cướp, hao tài tốn của, tai nạn bất ngờ.

Như chúng ta đã biết, tam tai mang đến rất nhiều tai họa. Những người tuổi Ất Mùi vào vận tam tai thì giai đoạn đó sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, khốn khổ. Nếu như bạn được sao chiếu cố trong giai đoạn tam tai thì khó khăn sẽ được giảm bớt đi phần nào. Tuy nhiên, để tốt nhất cho bản thân cũng như gia đình, bạn hãy kiêng kị những điều không nên làm để vượt qua thời kì này một cách tốt nhất.

Tam tai là thời điểm nhạy cảm nên người tuổi Ất Mùi không nên làm những công việc có ảnh hưởng lớn như đầu tư bất động sản, kinh doanh, cưới hỏi, xây nhà,… Nếu như bạn kiên quyết thực hiện thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, trắc trở. Hậu quả để lại có thể kéo dài về rất lâu sau. Bạn cũng không nên lơ là việc đi lại, sống khoa học để bảo vệ bản thân của mình.

Mời bạn khám phá thêm 💕 Phong Thuỷ Mệnh Kim 💕 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Kim

Tam Tai Tuổi Đinh Mùi 1967

Dù có khó khăn thử thách của vận mệnh như năm tam tai chẳng hạn, nếu bạn cận trọng và chắc chắn thì vận hạn cũng không thể quật ngã được bạn. Dươi đây là thông tin về vận hạn Tam Tai Tuổi Đinh Mùi 1967 để mệnh chủ tuổi này cân nhắc và cẩn trọng hơn trong cuộc sống.

Những điều xấu có thể xảy đến khi tuổi Đinh Mùi gặp hạn Tam Tai:

 • Sức khỏe không tốt, thường xuyên ốm, đau, bệnh, tật.
 • Tính tình bất ổn, dễ nóng giận, xung đột, tranh chấp với người xung quanh.
 • Dễ phạm luật, bị kiện cáo trước tòa.
 • Khi tham gia giao thông dễ gặp tai nạn không may.
 • Mất cắp tiền của, thất bại trong kinh doanh, sự nghiệp.
 • Ảnh hưởng đến nhân phẩm, danh tiếng.
 • Trong gia đình dòng tộc có chuyện buồn, tang thương.

Khi vào vận Tam Tai thì người tuổi Đinh Mùi hay khốn đốn, trắc trở, vất vả. Đặc biệt là khi cả vợ chồng cùng nằm trong Tam Hợp tuổi, vì đôi bên đều phải mệt mỏi cùng lúc. Mức độ cộng hưởng sẽ làm ảnh hưởng nặng đến gia đình. Đó cũng là thiệt thòi của các tuổi hợp. Nếu vợ chồng không cùng Tam Hợp thì hạn rải rác sẽ đỡ áp lực hơn.

Bên cạnh Tam Tai Tuổi Mùi còn có Bộ Ứng Dụng 💌 Phong Thuỷ Mệnh Mộc 💌 được chọn lọc dành cho bạn.

Hạn Tam Tai Tuổi Kỷ Mùi 1979

Tuổi Kỷ Mùi Tam Tai Năm Nào? Hạn Tam Tai Tuổi Kỷ Mùi 1979 nên làm gì? Đây là những câu hỏi được rất nhiều gia chủ tuổi này quan tâm. Và để giúp bạn không còn phải quá lo lắng về Tam Tai Của Tuổi Kỷ Mùi, bạn đọc có thể tham khảo những thông tin giải mã về Năm Tam Tai Tuổi Mùi 1979 được chia sẻ ở nội dung dưới đây.

Tam Tai là hạn mà ai cũng gặp phải và không thể tránh khỏi. Nếu rơi vào năm tương sinh thì hạn nhẹ. Rơi vào năm tương khắc gây nhiều bất lợi và hiểm họa. Cho nên vào những năm phạm tam tai là Tỵ, Ngọ, Mùi thì người tuổi Kỷ Mùi tốt nhất không nên tiến hành những việc quan trọng.

Qua tìm hiểu về hạn mức tam tai qua các năm, bạn có thể thấy rằng, năm giữa là năng nặng nhất, liên quan đến việc ổn định công việc, kế tiếp là năm nhất và cuối cùng là năm cuối, chịu ảnh hưởng ít hơn bởi đây là năm hồi phục. Cho nên trong 3 năm này gia chủ tuổi Kỷ Mùi cần phải cẩn trọng trong mọi chuyện. Mặc dù mọi chuyện có thể không diễn ra theo như dự đoán, nhưng bằng việc biết trước để chuẩn bị tâm lý, kiêng kỵ kỹ thì vận hạn sẽ được hóa giải theo.

Mời bạn đón đọc 🌜 Phong Thuỷ Tuổi Mùi 🌜 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Mùi

Tam Tai Tuổi Tân Mùi 1991

Theo nhận định của nhiều người, Tam Tai Tuổi Mùi 1991 là một trong những hạn xấu mà gia chủ tuổi này phải đối mặt trong cuộc sống. Tam Tai Tuổi Tân Mùi 1991 sẽ mang đến những khó khăn, biến cố. Tuy nhiên nếu nắm bắt được vận hạn trong Năm Tam Tai Của Tuổi Tân Mùi 1991 thì người tuổi này chắc chắn có thể vượt qua bình an.

Hạn tam tai gây ra nhiều khó khăn trắc trở trong công việc và cuộc sống. Mỗi lần tới hạn tam tai của tuổi Tân Mùi 1991 thì sẽ kéo dài trong 3 năm, và khi vào vận hạn tam tai thì tuổi Tân Mùi sẽ gặp trở ngại, rủi ro liên quan tới: tài vận – công việc làm ăn buôn bán , sức khỏe và gia thất.

Những khó khăn, trắc trở mà tuổi Tân Mùi có thể gặp trong hạn Tam Tai của mình như sau:

 • Kỵ ăn nói hàm hồ kẻo vướng thị phi
 • Cẩn thận nghe lời xúi giục của người khác kẻo bị dính vào kiện cáo pháp luật.
 • Chú ý đi lại kẻo lại bị va chạm xe cộ, tai nạn bất ngờ.
 • Hạn chế đi xa, tránh đồng hành cùng với những người tuổi Tỵ, Ngọ, Mùi để tránh những rắc rối phát sinh
 • Tránh nhảy việc, tránh thay đổi chỗ ở hoặc nơi công tác, rất dễ gặp bất lợi.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Phong Thuỷ Mệnh Thổ 🌠 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thổ

Tam Tai Tuổi Quý Mùi 2003

Tam Tai Tuổi Quý Mùi 2003 là quy luật bắt buộc bạn phải đối mặt và vượt qua. Để giúp bạn hiểu rõ về Vận Hạn Tam Tai Tuổi Mùi 2003 của mình, các chuyên gia phong thuỷ, tử vi đã chia sẻ một số thông tin quan trọng như sau:

Vào các năm Tam Tai, người tuổi Quý Mùi cần phải biết kiềm chế nóng nảy, cãi vã. Vì có thể vướng vào thị phi, kiện tụng. Gia đình xào xáo, có tang trong gia tộc. Bản thân hay gặp những chuyện xấu như tai nạn, mất của, bệnh tật. Do đó những năm tuổi tam tai nên sớm tìm cách hóa giải nhằm giảm bớt phần nào xui xẻo.

Người tuổi Quý Mùi nên chú ý một số chuyện sau:

 • Không được làm việc nửa vời, ngủ quên trên chiến thắng
 • Cẩn thận với các khu vực sông nước, tránh gặp tai nạn bất ngờ
 • Chú ý đến sức khỏe, an toàn khi tham gia giao thông
 • Phụ nữ mang thai cần chú ý nhiều hơn

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Phong Thuỷ Mệnh Hoả 🍀 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Hoả

Tam Tai Tuổi Ất Mùi 2015

Để mọi việc trong năm tam tai được suôn sẻ và thuận thành, bạn nên tìm cách hóa giải Tam Tai Tuổi Ất Mùi 2015. Tham khảo thông tin sau:

Để hạn chế những tai họa xảy ra trong 3 năm hạn, từ xa xưa, ông bà ta đã đút kết lại một số kinh nghiệm để tránh. Đó là những kiêng kị bất thành văn trong dân gian như: hạn chế đưa ra các quyết định trọng đại như cưới xin, xây dựng nhà cửa, đầu tư, hùn vốn mạo hiểm, khởi nghiệp,… Bên cạnh đó, việc hạn chế đi đến những nơi có nước như đi tắm suối, biển cũng ngầm được hiểu để tránh.

Bạn có thể đeo vật phẩm phong thủy hộ mệnh để tăng thêm may mắn. Tuy nhiên, cách tốt nhất để tiêu trừ vận hạn chính là hành thiện tích đức, tu tâm dưỡng tính. Qua đây bạn có thể sắp xếp các kế hoạch và dự định hợp lý. Mang lại nhiều thuận lợi, niềm vui và tốt đẹp cho cuộc sống của mình.

Còn thêm những nội dung hay có trong bài viết ☘ Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ ☘ Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thuỷ

Cách Giải Hạn Tam Tai Tuổi Mùi

Bạn chỉ cần hiểu rõ quy luận Tam Tai và tìm cách hóa giải thì mọi chuyện sẽ vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Xin được chia sẻ Cách Giải Hạn Tam Tai dưới đây để bạn đọc cùng tham khảo.

Để giảm bớt hạn tam tai, những người tuổi Mùi có thể thực hiện một số việc sau để giảm hạn như:

 • Đi lễ chùa lễ phật cầu thanh tỉnh bình an, tham gia các khoá giảng đạo Phật để tâm thanh tịnh, bình thản.
 • Ăn chay vào mồng 1 hay ngày rằm, tránh sát sinh
 • Tham gia các hoạt động tình nguyện xây dựng cầu đường hoặc ủng hộ từ thiện, chia sẻ nỗi đau với người nghèo, người gặp khó khăn
 • Giữ cho tâm bình hoà, cận trọng trong lời ăn tiếng nói, đi lại giao thông, không làm việc ác
 • Có thể tham gia 1 số khoá tu ngắn hạn để an tâm, tĩnh tâm…
 • Ngoài ra có thể tham gia các hoạt động cứu trợ người nghèo, phát quần áo, trang phục, đồ dùng cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Tuổi Mùi Hợp Cây Gì ☘ Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Tuổi Mùi Cúng Tam Tai Ngày Nào

Hiện nay, việc cúng tam tai luôn được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên Tuổi Mùi Cúng Tam Tai Ngày Nào là điều mà không phải gia chủ nào cũng nắm được.

Bạn đã biết bản thân sẽ gặp xui rủi vào những thời điểm nào. Cho nên cần giảm bớt ảnh hưởng của nó và hạn chế tối đa những khó khăn gặp phải. Để làm được điều đó, bạn phải làm lễ dâng hương giải hạn. Trước tiên cần xác định ngũ hành của năm phạm tam tai. Cùng thời gian, địa điểm và vị thần linh cần phải cúng. Chuẩn bị lễ vật cùng văn khấn để tiến hành làm lễ hóa giải hạn tam tai.

Không phải bạn cúng hạn Tam tai vào ngày nào cũng được. Mỗi năm sẽ có các vị thần khác nhau giáng xuống trần gian. Vì vậy bạn cần tìm hiểu rõ năm này ứng với vị thần nào, ngày nào, tháng nào vị thần hạ xuống trần và phải lạy theo hướng của vị thần đó. Cách xác định như sau:

Cách cúng giải hạn từng năm theo tuổi phạm tam tai tương ứng
Cách cúng giải hạn từng năm theo tuổi phạm tam tai tương ứng

Mời bạn khám phá thêm 💕 Số Hợp Tuổi Mùi 💕 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Mùi

Cúng Tam Tai Tuổi Mùi

Hầu hết chẳng ai muốn mình gặp hạn tam tai, bởi trong năm hạn này mọi việc đều khó khăn và trắc trở. Cúng Tam Tai là cách dễ thực hiện và rất linh nghiệm trong việc hoá giải vận hạn này cho gia chủ.

Việc chuẩn bị đồ cúng để giải hạn tam tai rất quan trọng, bạn phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng. Thời gian cúng là vào chiều tối khoảng từ 17h đến 19h, bạn có thể cúng trước sân nhà tuy nhiên tốt nhất là bạn nên đem đồ cúng đến ngã ba đường nơi mà bạn ít đi qua đó trong 3 năm tam tai.

Chuẩn bị mâm lễ hóa giải Tam Tai

Địa điểm: Trước sân hoặc ngã ba đường

Mâm lễ gồm có

 • 1 bài vị có tế vị thần tương ứng của năm. Lưu ý nó được viết trên giấy đỏ, mực đen
 • Cắt 1 ít tóc, 1 ít móng tay, 1 ít móng chân và một miếng vạt áo cũ của người bị hạn Tam Tai. Sau đó, bạn gói lại với ít bạc lẻ thành một túi nhỏ, dâng lên bàn lễ cúng tế.
 • Chuẩn bị 1 bộ tam sanh (tam sên): miếng thịt heo (đại diện cho Thổ), tôm hoặc cua sống (đại diện cho Thủy), trứng gà hoặc vịt (đại diện cho loài có lông vũ Thiên)
 • Chuẩn bị 3 nén hương, 3 điếu thuốc, 3 ly rượu nhỏ cùng với 3 bộ đèn cầy, 3 miếng trầu, 3 lễ tiền vàng đi kèm 1 đĩa quả tươi, 1 bình hoa, 1 đĩa gạo muối nhỏ và 2 bộ đồ thế (nam hoặc nữ)

Vị trí đặt: Hoa quả để bên trái, bình hoa tươi bên phải, lư hương phía trước. Kế tiếp là 3 cây đèn và 3 ly rượu. Phía trong là bài vị, lưu ý mặt chữ quay về hướng người cúng.

Tiến hành lễ cúng Tam Tai:

Bài khấn giải hạn tam tai phải được chuẩn bị cẩn thận từ trước. Sau khi đọc văn khấn xong thì bạn phải vái 3 lần, lạy 12 lần (việc lạy 12 lạy như lời cầu nguyện 12 tháng trong năm yên bình, ít sóng gió). Sau đó, bạn phải chờ đến khi nhang tàn hết mới được đứng lên. Trong khoảng thời gian khấn, quỳ, lạy bạn phải giữ im lặng tuyệt đối, không được nói chuyện hay sao nhãng sự chú ý vào những việc khác.

Sau khi đốt hết vàng mã, đồ tế ở ngã 3 đường thì tuyệt đối bạn không được quay lại xem, trong lúc đốt vàng mã, bạn vừa đốt, vừa vái để việc giải hạn Tam tai được tốt đẹp hơn. Sau đó, rắc gạo và tiền lẻ ra đường, chỉ mang bàn và các đồ như mâm, chén, về nhà. Về đến nhà bạn lập tức phải thay quần áo mới, các đồ cúng như hoa, quả, bánh kẹo bạn có thể bỏ ngoài nơi cúng hoặc cho ai ăn cũng được nhưng không được mang vào nhà, đặc biệt người gặp hạn Tam tai và người có tuổi trùng năm Tam tai thì không nên ăn.

Bài văn khấn cúng giải hạn Tam Tai:

Nam mô a di đà phật!
Nam mô a di đà phật!
Nam mô a di đà phật!

Nam mô hữu thiên chí tôn kim quyết Ngọc Hoàng thượng đế!

Kính thỉnh: Mông long đại tướng…. (A) tam tai….(B) Ách Thần Quang

Hôm nay là ngày ….. tháng ….. năm ….
Họ tên con là …….
Hiện nay đang cư ngụ tại ………

Hôm nay con sắm sửa biện hương lễ vật, hương hoa dâng lên giải hạn tam tai. Kính thỉnh Mông Long Đại Tướng…..(A) tam Tai…..(B) Ách Thần Quang giá đáo đàn tràng, chứng minh thọ hưởng. Cầu xin cho con được tai qua nạn khỏi, nguyên niên Phước Thọ. Xuân đa kiết khánh, Hạ bảo bình an, Thu tống tam tai, Đông nghinh bá phước!

Thượng hưởng!

Lưu ý:

(A) là tên các vị Thần ứng theo từng năm như sau:

 • Năm Tị: Thần Hắc Sát
 • Năm Ngọ: Thần Âm Mưu
 • Năm Mùi: Thần Bạch Sát

(B) là chỉ Ngũ Hành của năm đó ứng với:

 • Kim: Thân – Dậu.
 • Mộc: Dần – Mão.
 • Thủy: Hợi – Tý.
 • Hỏa: Tỵ – Ngọ.
 • Thổ: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Tuổi Mùi Hợp Màu Gì ☘ Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Viết một bình luận