Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì [Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất]

Chia Sẻ Cho Bạn Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì? Tham Khảo Ngay Hướng Dẫn Về Màu Sắc Phong Thuỷ Giúp Thu Hút Tài Lộc Cho Người Tuổi Tỵ.

Phong Thuỷ Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì Nhất

Phong Thuỷ Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì Nhất? Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng hỗ trợ bản mệnh của con người. Xét trong cuộc sống chúng ta thấy, màu sắc xuất hiện ở nhiều vật dụng như xe cộ, nhà cửa, trang phục,… Như vậy, nếu như biết cách lựa chọn màu sắc hợp tuổi Tỵ thì sẽ góp phần giúp chủ nhân tuổi này gặp được nhiều điều may mắn hơn.

Việc lựa chọn đúng màu sắc với bản mệnh và vạch ra sắc màu đại kỵ không chỉ giúp gia chủ gặt nhiều thành công, gặp điều may mắn hay phòng tránh được nhiều điều không may xảy đến mà còn là cách bảo vệ sức khỏe bản thân trước những yếu tố gây hại. Tuổi tuổi Tỵ trời sinh được quý nhân phù trợ, đường đời gặp nhiều may mắn, cũng có vận thế rất tốt. Họ thông minh đĩnh ngộ, lỗi lạc hơn người, thường làm nên nghiệp lớn.

Ngũ hành theo năm sinh tương ứng của người tuổi Tỵ được chia ra như sau:

 • Người sinh năm Tân Tỵ ngũ hành thuộc Kim: 1941, 2001
 • Người sinh năm Kỷ Tỵ ngũ hành thuộc Mộc: 1929, 1989
 • Người sinh năm Quý Tỵ ngũ hành thuộc Thủy: 1953, 2013
 • Người sinh năm Ất Tỵ ngũ hành thuộc Hỏa: 1905, 1965
 • Người sinh năm Đinh Tỵ ngũ hành thuộc Thổ: 1917, 1977

Đối với con người, mỗi người sinh ra dù thuộc con giáp nào cũng sẽ mang một trong năm mệnh tương ứng với ngũ hành là: Mệnh Kim, Mệnh Mộc, Mệnh Thủy, Mệnh Hỏa và Mệnh Thổ. Năm mệnh này cũng sẽ nằm trong mối quan hệ tương sinh, tương khắc. Chính vì vậy, muốn biết người tuổi Tỵ hợp màu gì thì trước hết cần xác định người tuổi Tỵ đó thuộc mệnh nào. Sau đó, chúng ta có thể tìm được màu hợp với tuổi Tỵ như sau:

 • Tuổi Tỵ hợp với màu gì thuộc ngũ hành tương sinh: là những màu sắc đặc trưng của ngũ hành sinh ra ngũ hành bản mệnh. Ví dụ, người mệnh Kim sẽ phù hợp với màu sắc thuộc ngũ hành Thổ.
 • Tuổi Tỵ hợp màu nào thuộc ngũ hành tương trợ: chính là màu sắc đặc trưng của ngũ hành bản mệnh.
Quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc trong phong thuỷ
Quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc trong phong thuỷ

Bên cạnh Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì, mời bạn đón đọc🌜 Tuổi Thân Hợp Màu Gì 🌜 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Người Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì

Người Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì? Do có nhiều tuổi Tỵ khác nhau và mỗi tuổi Tỵ lại mang một ngũ hành khác nhau. Chính vì vậy, việc chọn màu sắc phù hợp với từng loại tuổi Tỵ sẽ không giống nhau. Giải đáp cho bạn chi tiết Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì Trong Năm với những thông tin hữu ích trong video sau, mời bạn đọc cùng theo dõi.

Mối liên kết giữa mỗi con giáp và một trong năm ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) thường được sử dụng để xác định màu sắc phù hợp. Người tuổi Tỵ thường được liên kết với ngũ hành “Kim”.

Dựa trên liên kết này, một số màu mà có thể được xem là phù hợp và may mắn cho người tuổi Tỵ có thể bao gồm các gam màu kim loại như vàng, bạc, đồng, và các màu sắc tương tự.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Tuổi Mùi Hợp Màu Gì 🌹 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Màu Xe Hợp Tuổi Tỵ

Dưới đây là một số nguyên tắc Màu Xe Hợp Tuổi Tỵ giúp những người cầm tinh con rắn (Tân Tỵ, Quý Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Tỵ và Kỷ Tỵ) chọn mua được chiếc xe phù hợp, đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Chọn màu xe theo phong thuỷ và hợp mệnh sẽ đem lại tài lộc, may mắn cho chủ nhân. Theo đó, khi có ý định “tậu” xe bạn nên chú ý tới màu sắc của xe để đảm bảo may mắn và tài lộc sẽ đến với mình.

Tuổi Tân Tỵ:

 • Màu xe nên chọn: vàng, nâu đất tượng trưng cho mệnh thổ, Thổ sinh Kim. Như vậy cái xe sẽ nâng đỡ bổn mạng, đi xe ít an toàn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra. Màu trắng, màu xám, màu ghi chính là màu bản mệnh của tuổi Tân Tỵ, mệnh Kim. Nếu đi xe màu này người tuổi Tân Tỵ cũng gặp mọi điều suôn sẻ.
 • Màu xe không nên chọn: màu mệnh Thủy: màu đen, xanh nước, màu mạng Mộc xung khắc: màu xanh, xanh lục và các màu của mệnh Hỏa: màu đỏ, màu hồng, màu tím.

Tuổi Ất Tỵ:

 • Màu xe nên chọn: Tuổi Ất Tỵ mang mệnh Hỏa với các màu của bản mệnh là đỏ, màu hồng, màu tím. Chủ xe nên chọn các màu của chính bản mệnh để đi xe thuận lợi, làm ăn may mắn.Màu xanh lục tượng trưng cho mệnh Mộc, Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Tuổi Ất Tỵ dùng xe màu xanh lục thì đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.
 • Màu xe không nên chọn: Những màu thuộc mệnh Hỏa, Hỏa sinh thổ nên chủ xe tuổi Ất Tỵ nên tránh như vàng, nâu đất. Màu trắng, màu xám, màu ghi là tượng trưng cho mệnh Kim, Hỏa khắc kim nên người tuổi Kỷ Tỵ không nên chọn màu màu đỏ, màu hồng, màu tím.

Tuổi Kỷ Tỵ:

 • Màu xe nên chọn: Tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc, màu của bản mệnh là màu xanh. Chủ nhân tuổi Kỷ Tỵ đi xe màu xanh hoặc dùng những phụ kiện màu xanh sẽ cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Tuổi này cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen,màu của mệnh Thủy. Thủy sinh Mộc cũng mang đến vận may tốt lành
 • Màu xe không nên chọn: Tuổi này nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Mệnh Kim ngoài màu trắng đại diện còn có màu xám, màu ghi mà tuổi Kỷ Tỵ nên tránh. Cũng không nên chọn mua những màu tượng trưng cho hành Hỏa như đỏ, màu hồng, màu tím. Mộc sinh Hỏa nên chủ xe sẽ sinh ra cái xe, là vật hy sinh, gánh chịu rủi ro cho cái xe.

Tuổi Đinh Tỵ:

 • Màu xe nên chọn: Đinh Tỵ thuộc mệnh Thổ hợp với các màu vàng, màu nâu đất. Nếu đi xe màu này người tuổi Đinh Tỵ thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn. Xe bền bỉ, ít bị hỏng hóc. Những màu khác hợp với mệnh Thổ là màu đỏ, màu hồng, màu tím. Những màu này tượng trưng cho mệnh Hỏa, Hỏa sinh Thổ.
 • Màu xe không nên chọn: Những màu xe mà tuổi Đinh Tỵ không nên sử dụng là những màu thuộc mệnh Kim như Màu trắng, màu xám, màu ghi. Tuổi Đinh Tỵ khắc với màu đen, xanh nước của mệnh Thủy. Tuổi Đinh Tỵ mạng Thổ, Thổ khắc Thủy, tức là màu xe khắc với bổn mạng. Đi xe hay bị hỏng, dễ sinh tai nạn.

Tuổi Quý Tỵ:

 • Màu xe nên chọn: Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người mạng Thủy hợp nhất với đen. Ngoài ra, những bộ xe, phụ kiện màu trắng cũng sẽ rất hợp với bản mệnh của tuổi Quý tỵ vì Kim sẽ sinh Thủy.
 • Màu xe không nên chọn: Theo quan hệ tương khắc thì Thổ là hành khắc hành Thủy, vì thế, bạn hãy tránh dùng các đồ vật, xe hoặc phụ kiện có màu vàng và vàng đất. Nó sẽ không được tốt cho người tuổi Quý tỵ.

Cùng với Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì, gửi đến bạn 🍃 Tuổi Ngọ Hợp Màu Gì 🍃 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Màu Sơn Hợp Tuổi Tỵ

Bạn là người tuổi Tỵ? Bạn chưa biết chọn gam màu nào phù hợp với tuổi của mình. Hãy cùng tìm hiểu Màu Sơn Hợp Tuổi Tỵ ngay dưới đây để biết cách chọn màu sắc chuẩn nhất cho căn nhà của bạn.

Theo phong thủy thì chọn màu sắc không chỉ đơn thuần là chọn màu theo sở thích, xu hướng mà nó còn phải hợp tuổi. Chọn màu sắc theo tuổi tuổi có ảnh hưởng mạnh mẽ đến tài lộc, may mắn, hạnh phúc và bình an của gia chủ. Đối với những người tuổi Tỵ nên chọn màu sơn như sau:

 • Tuổi Kỷ Tỵ nên sơn các màu sắc như màu xanh lá, hoặc màu xanh dương thuộc hành Thủy có mối quan hệ tương hợp để đem lại cho gia chủ nhiều may mắn về tài lộc và gia đình. Người tuổi Kỷ Tỵ có mệnh Mộc không nên sơn nhà màu trắng đại diện cho hành Kim khắc Mộc dễ khiến gia chủ gặp nhiều bất lợi về tiền tài, cuộc sống, cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe nếu nhà ở sống lâu dài.
 • Gia chủ tuổi Tân Tỵ, màu sơn nhà tượng trưng cho bản mệnh chính là màu trắng. Hoặc có thể sơn nhà màu nâu, vàng thuộc hành Thổ sinh Kim cho phép gia chủ luôn nhận được những điều may mắn, sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt. Gia chủ tuổi Tân Tỵ nên tránh sử dụng sắc màu đỏ, hồng, cam thuộc hành Hỏa để sơn nhà vì dễ gây cản trở sự nghiệp, sinh đau khổ lẫn bất hạnh cho gia chủ trong tương lai.
 • Với gia chủ tuổi Quý Tỵ thì màu trắng là hợp nhất vì Kim sinh Thủy, thúc đẩy vượng khí cho gia chủ, gia đình sẽ nhanh chóng phát tài và phát lộc, công việc làm ăn thăng tiến, phát đạt. Cùng với đó, nhà của người Quý Tỵ cũng có thể sơn màu xanh dương thuộc hành Thủy để giúp gia chủ gặp dữ hóa lành, tránh được nhiều rủi ro. Gia chủ tuổi Quý Tỵ nên tuyệt đối tránh sơn nhà màu vàng, nâu thuộc mệnh Thổ khắc Thủy, ảnh hưởng đến tài lộc, công danh.
 • Gia chủ tuổi Đinh Tỵ nên sử dụng các tông màu đỏ, hồng, cam tím cho việc sơn nhà, bởi đây là những tông sắc thuộc hành Hỏa sinh Thổ sẽ giúp cho gia chủ và các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn. Hoặc nếu các màu hành Hỏa quá chói, thì gia chủ vẫn có thể lựa chọn những màu trung lập như vàng, nâu tượng trưng cho hành Thổ để cuộc sống và công việc được hài hòa. Tuyệt đối tránh các màu xanh lá thuộc hành Mộc vì cây cối sẽ hút chất dinh dưỡng của đất làm cho đất cằn cỗi, có nghĩa là khiến cho gia đình gặp hạn nghèo đói, khó lòng vực dậy.
 • Chủ nhà tuổi Ất Tỵ nên lựa chọn màu sơn nhà thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây để giúp vượng khí, mang đến may mắn, suôn sẻ trong công việc và cuộc sống. Người tuổi Ất Tỵ cũng có thể sơn nhà màu đỏ, hồng, cam, tím để tăng cường cho bản mệnh, giúp gặp dữ hóa lành. Ngoài ra, gia chủ tuổi Ất Tỵ không được sơn nhà màu xanh dương thuộc hành Thủy, dễ khiến khó xây dựng sự nghiệp, cuộc sống gặp nhiều khó khăn.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Tý Hợp Màu Gì 🌹 Tuổi Tý Hợp Màu Gì

Tuổi Quý Tỵ 1953 Hợp Màu Gì

Tuổi Quý Tỵ 1953 Hợp Màu Gì là câu hỏi chung của rất nhiều người. Mỗi người sẽ hợp với một màu sắc khác nhau chính vì thế các bạn cần dành thời gian để tìm hiểu sao cho thật rõ ràng.

Nam và nữ mạng sinh năm 1953, 2013 tuổi Quý Tỵ, tức tuổi con rắn. Thường gọi là Thảo Trung Chi Xà, tức Rắn trong cỏ. Mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy – nghĩa là Nước sông dài. Cho nên, chọn màu sắc phù hợp với tuổi Quý Tỵ như sau:

 • Theo quy luật phong thủy, vì Kim sinh Thủy nên gam màu hợp nhất với tuổi Quý Tỵ chính là các gam màu tương sinh thuộc Kim (trắng, ánh kim, trắm kem, trắng xám, trắng ghi,…) làm màu chủ đạo. Đồng thời, nên kết hợp các màu bản mệnh thuộc Thủy (xanh dương, đen, xanh đen, xanh coban, xanh da trời,…) để làm màu điểm nhấn sẽ giúp tuổi Quý tỵ ăn nên làm ra, công thành danh toại, sự nghiệp vững chắc, gia đình hạnh phúc.
 • Do Thổ khắc Thủy nên tuổi Quý Tỵ không nên sử dụng các gam màu thuộc Thổ (nâu, vàng hoàng thổ, vàng kem, vàng lông gà con, vàng đậm,…) cho phụ kiện quần áo, màu sơn nhà, màu sơn xe,.. nếu không muốn gặp vận hạn triền miên.

Bên cạnh Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì, có thể bạn sẽ thích 🌼 Màu Xám Hợp Mệnh Gì 🌼 Cách Chọn Màu Xám Hợp Mệnh

Tuổi Ất Tỵ 1965 Hợp Màu Gì

Tuổi Ất Tỵ 1965 Hợp Màu Gì? Bạn đã biết mình thuộc mệnh Hỏa nhưng lại không hiểu rằng mình hợp với những màu nào. Điều này cũng khá quan trọng đấy bởi nó liên quan tới việc làm ăn cũng như hóa giải vận xui của bạn.

Những người sinh năm dương lịch 1965 ( từ 01-02-1965 tới 20-01-1966) âm lịch Ất Tỵ, thuộc mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa – Lửa đèn to. Họ là những người sinh ra đã cầm tinh của con rắn, tướng tinh của con trâu. Những người sinh năm 1965 đa phần có tính cách hướng nội. Bên ngoài luôn tỏ ra lạnh lùng vô cảm nhưng thực chất tâm đang dậy sóng. Họ luôn tỏ ra như không có chuyện gì nhưng bên trong lại là cả biển ưu tư, phiền muộn.

 • Màu tương sinh: Xét theo thuyết ngũ hành thì hành Mộc tương sinh với mệnh Hỏa. Do đó, chọn những màu sắc thuộc ngũ hành Mộc sẽ tương sinh với ngũ hành bản mệnh của người Ất Tỵ, rất tốt. Màu sắc thuộc ngũ hành Mộc gồm những màu như xanh lá cây, xanh nõn chuối, xanh lục. Thuộc ngũ hành tương trợ thì tuổi ất tỵ hợp với màu gì: đó chính là màu sắc thuộc ngũ hành Hỏa (ngũ hành bản mệnh). Màu đặc trưng của ngũ hành Hỏa là: đỏ, cam, tím, hồng.
 • Màu kiêng kỵ: Những người mệnh Hỏa cần tránh sử dụng trang sức đá phong thủy màu xanh lam, đen vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Thủy. Theo ngũ hành tương khắc Thủy khắc Hỏa nên đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Hỏa làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Màu Trắng Hợp Mệnh Gì 🌠 Cách Chọn Màu Trắng Phong Thuỷ

Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì

Tuổi Đinh Tỵ 1977 Hợp Màu Gì

Tuổi Đinh Tỵ 1977 Hợp Màu Gì sẽ giúp mang lại nhiều điều tốt đẹp cho chủ nhân? Để giải đáp thắc mắc về Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì 1977 của độc giả, các chuyên gia phong thuỷ của chúng tôi xin được đưa ra những thông tin cụ thể ngay dưới đây.

Tuổi Đinh Tỵ gồm những người sinh năm 1977. Tuổi này có mệnh Sa Trung Thổ (Đất Pha Cát). Vì bản chất của Sa Trung Thổ là sự pha lẫn giữa đất và cát, nên tính cách của người tuổi Đinh Tỵ thường không thống nhất và giống với nhau. Con người của họ được hình thành với những khối mâu thuẫn, vừa hiền vừa ác, vừa mạnh mẽ vừa yếu đuối, vừa quyết đoán, vừa nhu nhược. Về màu sắc tương sinh tương khắc của mệnh này như sau:

 • Do Hỏa sinh Thổ nên gia chủ tuổi Đinh Tỵ nên chọn các gam màu tương sinh thuộc Hỏa (đỏ, hồng, tím, hồng cánh sen,…) làm màu chủ đạo. Bên cạnh đó, hãy kết hợp với các gam màu bản mệnh thuộc Thổ (vàng, nâu, vàng kem, vàng hoàng thổ,…) làm màu điểm nhấn để thu hút những điều may mắn, sự nghiệp hanh thông, làm việc gì cũng được thuận lợi.
 • Do Mộc khắc Thổ nên gia chủ tuổi Đinh Tỵ không nên chọn dồ dùng, phụ kiện, màu sơn xe, màu sơn nhà,… là các gam màu thuộc Mộc (xanh lá cây, xanh rêu, xanh nõn chuối, xanh bộ đội, xanh bạc hà,…) bởi chúng sẽ không tốt cho vận mệnh của bạn.

Không chỉ có Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì, chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Màu Tím Hợp Mệnh Gì 🍀 Cách Chọn Màu Tím Phong Thuỷ

Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Hợp Màu Gì

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Hợp Màu Gì? Đây là vấn đề mà bạn nên lưu ý để cuộc sống của bạn luôn đủ đầy và trọn vẹn. Mời bạn tham khảo thông tin Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì 1989 dưới đây.

Những người sinh năm 1989 thuộc mệnh mộc (mộc trong Đại Lâm Mộc). Năm 1989 là năm Kỷ Tỵ tính từ ngày dương lịch 6/2/1989 đến 26/1/1990. Bạn cầm tinh con Rắn, thiên can là Kỷ, địa chi là Tỵ. Bản chất của Đại Lâm Mộc là gỗ trong rừng già, có tuổi đời lâu năm, tán lá rộng, tỏa ra. Chính vì thế người tuổi Kỷ Tỵ là những người có suy nghĩ thấu đáo, sống nhân hậu, luôn dang tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

 • Màu tương sinh: Người tuổi Kỷ Tỵ yêu thích màu xanh, bởi đây là sắc màu đại diện cho bản mệnh của người thuộc hành Mộc. Đây cũng là màu sắc hợp nhất với người tuổi này. Ngoài ra, sắc đen hoặc xanh dương, xanh nước biển – tượng trưng cho hành Thủy cũng đem lại nhiều may mắn và ích lợi cho người tuổi Tỵ mệnh Mộc.
 • Màu tương khắc: Kỷ Tỵ nên kiêng không sử dụng các màu sắc có ánh Kim, trắng, vàng – đại diện cho mệnh Kim (kim loại có thể chặt đứt cây cối).

Còn thêm những nội dung hay có trong bài viết ☘ Tên Cửa Hàng Theo Phong Thủy ☘ Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ

Tân Tỵ 2001 Hợp Màu Gì

Tân Tỵ 2001 Hợp Màu Gì? Có lẽ Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì 2001 là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Theo tâm linh việc sử dụng màu sắc hợp phong thuỷ sẽ giúp con người nắm bắt được lợi thế bản thân, vận may cuộc đời, xua đuổi vận xui. Dưới đây là thông tin giải đáp cho bạn Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì Năm 2001.

Năm 2001 là năm con rắn, Tân Tỵ thuộc mệnh Kim – Bạch Lạp Kim (tức là Vàng chân đen). Những người này sinh từ 24/01/2001 đến 11/02/2002 theo dương lịch. Nam sinh năm 2001 thuộc mệnh Kim, quẻ mệnh Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh. Nữ sinh năm 2001 thuộc mệnh Kim, quẻ mệnh Đoài Kim thuộc Tây Tứ mệnh. Chính vì những yếu tố này mà có thể xem xét màu tương sinh tương khắc với mệnh chủ như sau:

Nam mạng tuổi Tân Tỵ:

 • Hợp với màu: Đỏ, cam, hồng, tím, xanh lam, đen
 • Kỵ với các màu: Trắng, xám, ghi, xanh lá cây, xanh lục

Nữ mạng tuổi Tân Tỵ:

 • Hợp với màu:  Vàng, nâu, trắng, xám, ghi
 • Kỵ với các màu: Đỏ, cam, hồng, tím, xanh lam, đen

Bên cạnh Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì, đọc nhiều hơn dành cho bạn ☀️ Đặt Tên Công Ty Theo Phong Thủy ☀️ Tên Đẹp Nhất

Tuổi Quý Tỵ 2013 Hợp Màu Gì

Mỗi màu sắc đều mang những ý nghĩa và đặc điểm của riêng mình. Trong phong thủy, những màu sắc thường đặc biệt xung khắc và tương khắc với một số tuổi, mệnh nhất định. Vậy Tuổi Quý Tỵ 2013 Hợp Màu Gì?

Những người sinh năm 2013 là tuổi con Rắn. Năm sinh dương lịch được tính từ 10/02/2013 đến 30/01/2014. Họ có bản mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy – Nước chảy mạnh. Mệnh này tương sinh:Mộc, Kim và tương khắc: Hỏa, Thổ. Dựa vào đó, các màu sắc tương sinh tương khắc của người tuổi này như sau:

 • Màu tương sinh của tuổi Quý tỵ: Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người mạng Thủy hợp nhất với đen. Ngoài ra, những bộ trang phục, phụ kiện màu trắng cũng sẽ rất hợp với bản mệnh của tuổi Quý tỵ vì Kim sẽ sinh Thủy.
 • Màu tương khắc của tuổi Quý tỵ: Theo quan hệ tương khắc thì Thổ là hành khắc hành Thủy, vì thế, bạn hãy tránh dùng các đồ vật, trang phục hoặc phụ kiện có màu vàng và vàng đất. Nó sẽ không được tốt cho người tuổi Quý tỵ.

Ngoài Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì, giới thiệu với bạn 🌨 Màu Phong Thuỷ 🌨 Chọn Màu Theo Mệnh

Viết một bình luận