Tuổi Tuất Hợp Màu Gì [Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất]

Tuổi Tuất Hợp Màu Gì? Chia Sẻ Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất, Lưu Lại Ngay Bởi Màu Sắc Cũng Là Một Trong Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Tài Vận Của Gia Chủ.

Tuổi Tuất Hợp Màu Gì

Tuổi Tuất Hợp Màu Gì? Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì hãy xem ngay chia sẻ dưới đây của SCR.Vn.

Có rất nhiều yếu tố phong thủy ảnh hưởng một cách trực tiếp đến cuộc sống của bạn. Màu sắc cũng là một trong những yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến tài vận, may mắn và sức khỏe của gia chủ.

Để xác định được màu hợp tuổi Tuất thì bạn phải xác định được ngũ hành bản mệnh ứng với từng tuổi. Từ đó dựa vào quy luật ngũ hành sinh khắc để chọn ra màu hợp với tuổi Tuất là màu tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh người tuổi này.

Ứng với mỗi thiên can thì bản mệnh của người tuổi Tuất sẽ thuộc một ngũ hành khác nhau. Cụ thể tuổi Tuất hợp với màu gì ứng với từng năm sinh hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây nhé!

Tham Khảo 🌻Tuổi Dậu Hợp Màu Gì 🌻 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Màu Sơn Hợp Tuổi Tuất

Màu Sơn Hợp Tuổi Tuất, Tuổi Mậu Tuất: Các màu tương sinh thuộc Thủy (xanh đen, xanh dương) làm màu chủ đạo. Bên cạnh đó, có thể sử dụng các màu bản mệnh Mộc là các màu xanh lá để thu hút tài lộc, may mắn đến với gia chủ tuổi Mậu Tuất.

 • Tuổi Canh Tuất: Màu sơn nhà tốt nhất cho gia chủ tuổi Canh Tuất chính là sử dụng các màu tương sinh thuộc Thổ (nâu, vàng hoàng thổ) làm màu chủ đạo. Kết hợp với các màu bản mệnh Kim (trắng, ánh kim) làm màu điểm nhấn để tăng thêm vượng khí, làm việc gì cũng thuận lợi.
 • Tuổi Nhâm Tuất: Tuổi Nhâm Tuất tốt nhất nên chọn các màu tương sinh làm màu chủ đạo là các màu thuộc Kim (trắng, ánh kim). Kết hợp các màu bản mệnh như xanh đen, xanh dương làm điểm nhấn là sự lựa chọn tốt nhất cho tuổi Nhâm Tuất.
 • Tuổi Bính Tuất: Màu sơn cho tuổi Bính Tuất tốt nhất nên chọn các gam màu tương sinh thuộc Hỏa như đỏ, tím, cam làm màu chủ đạo. Kết hợp với màu bản mệnh (vàng, nâu) để làm điểm nhấn sẽ cực kỳ phù hợp.
 • Tuổi Giáp Tuất: Màu sơn tốt nhất cho tuổi Giáp Tuất nên chọn các màu tương sinh thuộc Mộc là các màu xanh lá làm màu chủ đạo. Kết hợp với các màu bản mệnh là đỏ, tím, hồng để làm điểm nhấn sẽ mang lại sự hưng thịnh, phát tài cho gia chủ.

Chia Sẻ 🌻Tuổi Thân Hợp Màu Gì 🌻 Màu Phong Thủy

Màu Xe Hợp Tuổi Tuất

Màu Xe Hợp Tuổi Tuất, hãy theo dõi những thông tin hữu ích sau đây

 • Tuổi Canh Tuất hợp xe màu: Màu bạc, màu trắng, màu xám và màu ghi, màu vàng, màu nâu đất.
 • Tuổi Nhâm Tuất hợp xe màu: Màu đen, màu xanh nước biển, màu trắng, xám và ghi.
 • Tuổi Giáp Tuất hợp xe màu: Màu xanh lá cây, màu đỏ, màu hồng và màu tím
 • Tuổi Bính Tuất hợp màu xe: Màu đỏ, màu hồng và màu tím, màu nâu đất, màu cam, màu vàng.
 • Tuổi Mậu Tuất hợp màu xe: Xe màu đen, xanh đen, xanh lam, xanh lá cây.

Đọc Thêm 🌻Tuổi Mùi Hợp Màu Gì 🌻 Hợp Mệnh Nhất

Tuổi Mậu Tuất 1958 Hợp Màu Gì

Tuổi Mậu Tuất 1958 Hợp Màu Gì? Nam Nữ, 1958 Nên sử dụng màu Xanh Lục là màu tính Mộc; đặc biệt nên dùng màu Xanh Lam, Đen là màu tính Thủy sẽ kích thích tài vận phát triển – Thủy tương sinh Mộc, lợi cho Mộc

 • Màu sắc tương sinh: Những người sinh năm 1958 mệnh Mộc nên sử dụng trang sức đá phong thủy có màu xanh lam, đen thuộc mệnh Thủy để được năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Thủy sinh Mộc nên khi sử dụng trang sức đá phong thủy có các màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.
 • Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1958 mệnh Mộc khi sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu xanh lục là những màu sắc thuộc mệnh Mộc sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Chia Sẻ 🌻Tuổi Ngọ Hợp Màu Gì🌻 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Tuổi Canh Tuất 1970 Hợp Màu Gì

Tuổi Canh Tuất Hợp Màu Gì? Câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đến

Tuổi Canh Tuất 1970 Hợp Màu Gì? Người sinh năm 1970 thuộc mệnh Kim. Dựa theo quy luật Ngũ Hành sẽ hợp với các màu sau đây

 • Các màu tương sinh
  • Màu vàng: Màu vàng là màu sắc đem lại niềm vui, sự tươi mới trong phong thủy. Đối với người tuổi Canh Tuất mệnh Kim thì màu vàng có tác dụng giúp gia chủ tập trung và tăng khả năng sáng tạo.
  • Màu trắng: Gia chủ tuổi Canh Tuất mệnh Kim khi kết hợp màu trắng đen trong trang trí sẽ đem lại sự cân bằng trong âm dương. Việc kết hợp hài hòa màu sắc trong ngôi nhà của gia chủ Canh Tuất mệnh Kim sẽ giúp ngôi nhà trở nên ấm cúng, bình an và đem lại cảm giác thư giãn khi ở nhà.
  • Màu nâu đất: Nếu biết cách tận dụng những vật phẩm phong thủy có sắc màu này để trang trí bàn làm việc, người mệnh Kim sẽ luôn giữ được tinh thần sảng khoái, tỉnh táo nhất để giải quyết mọi công việc. Dù trong những lúc khó khăn nhất, bạn vẫn sẽ tìm được hướng đi đúng đắn cho mình.
 • Các màu tương khắc
  • Vì Hỏa khắc Kim nên tốt nhất bạn nên tránh những màu sắc có liên quan đến lửa như hồng, đỏ, cam vì những màu này tương ứng với hành Hỏa.
  • Bạn không nên chọn những màu tương khắc với mình vì nó sẽ khắc với mệnh của bạn nên có thể sẽ gây khó khăn cho gia chủ trong nhiều vấn đề về kinh doanh buôn bán hay gia đình, sức khỏe, không gặp may mắn.

Tham Khảo 🌻Tuổi Tý Hợp Màu Gì 🌻 Hợp Mệnh Nhất

Tuổi Nhâm Tuất 1982 Hợp Màu Gì

Tuổi Nhâm Tuất Hợp Màu Gì? Hãy xem câu trả lời chi tiết sau đây.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 Hợp Màu Gì? Những người sinh năm 1982 thuộc tuổi Nhâm Tuất, mệnh Đại Hải Thủy (nước biển lớn). Các màu tương sinh hợp với tuổi trên là

Màu xanh da trời: Đối với người Nhâm Tuất mệnh Thủy thì việc sử dụng màu xanh da trời sẽ đem lại may mắn. Ngoài ra màu xanh da trời còn đem lại cảm giác nhẹ nhõm, an nhàn cho người ở. Giúp cho người tuổi Nhâm Tuất mệnh Thủy tập trung hơn trong công việc, làm việc hiệu quả hơn.

Màu đen: Màu đen giúp đem lại cảm giác yên ổn và sâu lắng trong tâm hồn của gia chủ tuổi Nhâm Tuất mệnh Thủy, giúp họ tập trung suy nghĩ và làm việc hiệu quả.

Màu trắng: Người Nhâm Tuất mệnh Thủy có thể sử dụng màu trắng của người mệnh Kim vì đó là màu của sự hoàn thiện và tạo ra động lực cho người mệnh Thủy lúc gặp khó khăn. Màu trắng sẽ giúp bạn tràn đầy niềm tin và sức mạnh để đem lại những điều tươi mới bằng nguồn năng lượng phong thủy. Người tuổi Nhâm Tuất mệnh Thủy rất hợp với những vận dụng, phụ kiện có màu trắng.

Đọc Thêm 🌻Màu Xám Hợp Mệnh Gì🌻 Cách Chọn Màu Xám Hợp Mệnh

Tuổi Giáp Tuất Hợp Với Màu Gì

Tuổi Giáp Tuất Hợp Màu Gì? Câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc. Chia sẻ với bạn như sau:

Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa, hợp với mệnh Mộc, vì vậy màu cam, tím, hồng, đỏ, xanh lá, xanh nõn chuối,… sẽ là những màu sắc may mắn của người sinh năm này. Tuy nhiên, Hỏa lại kỵ Thủy, do đó, người tuổi Giáp Tuất nên hạn chế tiếp xúc trực tiếp với những gam màu tượng trưng cho nước như xanh dương, đen, xanh biển,…

Tuổi Giáp Tuất 1994 Hợp Màu Gì

Tuổi Giáp Tuất 1994 Hợp Màu Gì? Những người sinh năm 1994 thuộc tuổi Giáp Tuất, mệnh Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi).

 • Màu sắc tương sinh
  • Màu xanh lá cây: người tuổi Giáp Tuất rất hợp với màu này, đây là màu của thiên nhiên, là màu của sự tự do, biểu tượng của sự rộng lớn. Điều này cũng rất hợp với tính cách của người tuổi Giáp Tuất vốn thích bay nhảy, khám phá đất trời. Cho nên đây được xem là sự kết hợp hoàn hảo.
  • Màu cam, hồng, đỏ tím: theo quan hệ tương sinh, những màu này sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho người tuổi Giáp Tuất. Những màu này đều là những gam màu mang lại sự rực rỡ, tươi sáng, là gam màu của niềm vui và sự đổi mới. Cho nên khi sử dụng màu này, tuổi Giáp Tuất sẽ luôn luôn được tỏa sáng, tràn đầy niềm vui, đường đi lối về cũng vô cùng thuận lợi.
  • Màu vàng, màu nâu đất là những màu các bạn có thể sử dụng được. Chúng tôi khuyên các bạn tốt nhất không đến sử dụng những màu này. Song, nếu như các bạn tuổi Giáp Tuất thực sự đam mê và yêu thích chúng thì vẫn có thể sử dụng được.

Tìm Hiểu 🌻Màu Trắng Hợp Mệnh Gì 🌻 Cách Chọn Màu Trắng Phong Thuỷ

Tuổi Bính Tuất 2006 Hợp Màu Gì

Tuổi Bính Tuất 2006 Hợp Màu Gì? Đối với những người sinh năm Bính Tuất đều thuộc mệnh Thủy

 • Màu sắc tương sinh
  • Màu nâu: đây là màu của đất, màu của mẹ thiên nhiên, những người mệnh Thổ rất hợp với màu này. Khi kết hợp với màu nâu, người mệnh Thổ sẽ phát huy hết những năng lực vốn có để ươm mầm và phát triển những điều tuyệt vời trong cuộc sống của họ.
  • Màu vàng: đây được xem là màu giống như những tia nắng, cho nên không quá ngạc nhiên khi màu này tượng trưng cho sự lạc quan, vui vẻ, ấm áp, giàu sang. Chính vì vậy những người mệnh Thổ kết hợp với màu vàng sẽ làm cho vận mệnh của họ hanh thông, cuộc sống lúc nào cũng thuận tiện và tràn đầy niềm vui, tiếng cười.
  • Màu cam, đỏ, hồng, tím: đây là những gam màu ứng với mệnh Hỏa mà Hỏa lại sinh Thổ nên các màu này cũng rất hợp với người mệnh Thổ.
 • Màu sắc tương khắc
  • Theo thuyết ngũ hành, Mộc khắc với Thổ cho nên những màu có tính chất Mộc như xanh lục đậm, xanh lá, hay xanh da trời đều không hợp với những người mệnh Thổ.

Xem Thêm 🌻Mệnh Thổ Hợp Màu Trắng Không🌻 Màu Hợp Mạng Thổ Nhất

Tuổi Mậu Tuất 2018 Hợp Màu Gì

Tuổi Mậu Tuất 2018 Hợp Màu Gì? Năm 2018 là năm của mệnh Mộc – Bình Địa Mộc – Gỗ Đồng Bằng. Tìm hiểu các màu sắc tương sinh

Màu xanh lá: Như tất cả chúng ta đều biết mệnh Mộc là tượng trưng cho mọi loại cây cỏ trên đời mà cây cỏ lại có màu sắc là xanh lá. Điều đó có nghĩa là, màu xanh lá khi kết hợp với người mệnh Mộc sẽ là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Màu đen: Màu đen từ trước đến nay đều đại diện cho sự huyền bí nhưng vô cùng đẳng cấp, sang trọng và đầy quyền lực. Những người mệnh Mộc khi kết hợp với màu đen sẽ vô cùng phù hợp bởi lẽ màu đen sẽ giúp người mệnh Mộc luôn luôn có được sự quý phái đồng thời nắm được trong tay những quyền lực to lớn.

Màu xanh nước biển: Từ lâu màu xanh nước biển đã được mệnh danh là màu của đại dương, màu của sự rộng lớn và tự do. Người mệnh Mộc kết hợp với màu xanh dương sẽ tạo nên tính cách điềm đạm, giúp xoa dịu tính cách nóng nảy vốn là khuyết điểm của những người mệnh Mộc.

Ngoài ra, màu xanh nước biển khi kết hợp với người mệnh Mộc sẽ giúp họ có được sự tự do, phóng túng, hình thành tính cách ham học hỏi, thích khám phá thế giới.

Tham Khảo 🌻Màu Tím Hợp Mệnh Gì 🌻 Cách Chọn Màu Tím Phong Thuỷ

Viết một bình luận