Mệnh Thổ Hợp Màu Trắng Không [Màu Hợp Mạng Thổ Nhất]

Mệnh Thổ Hợp Màu Trắng Không ❤️️ Màu Hợp Mạng Thổ Nhất ✅ Những Nguyên Tắc Về Màu Sắc Trong Phong Thuỷ Giúp Người Mệnh Thuỷ Gặp Nhiều May Mắn.

Đặc Điểm Của Người Mệnh Thổ

Đặc Điểm Của Người Mệnh Thổ như thế nào? Xem ngay chia sẻ sau:

Trong ngũ hành bao gồm 5 yếu tố cấu thành sự sống mà chắc chắn ai cũng đã từng nghe đến. Đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa Thổ. Trong đó Thổ tượng trưng cho đất, là yếu tố quan trọng đem đến sự sống cho cây cối. Do đó, hành Thổ được xem như tạo ra, nuôi dưỡng và tương hỗ tích cực cho những hành khác.

Điểm nổi bật nhất về tính cách của người mệnh Thổ là sự đáng tin cậy và trung thành. Nếu họ đã hứa làm gì đó thì bằng mọi cách họ sẽ thực hiện. Bên cạnh đó, hãy cứ thoải mái chia sẻ tâm tư bí mật với người hành Thổ vì đây là người an toàn nhất, đáng tin tưởng nhất. Đây là đặc điểm khiến họ rất được lòng người khác.

Vì là những người quá thận trọng, suy nghĩ kĩ càng trước mọi sự việc nên mệnh Thổ đôi khi thiếu sự quyết đoán. Đây cũng là đặc điểm cản trở sự thành công hay mở rộng khi làm kinh doanh hoặc con đường thăng tiến sự nghiệp với mệnh Thổ.

Để xác định được người mệnh Thổ sinh năm nào, bạn có thể tra cứu thông tin được tổng kết dưới đây. Chúng tôi thông kê đầy đủ năm sinh dương lịch, âm lịch cùng nạp âm tương ứng.

 • 1938, 1998- Mậu Dần- Thành Đầu Thổ
 • 1961, 2021- Tân Sửu- Bích Thượng Thổ
 • 1930, 1990- Canh Ngọ- Lộ Bàng Thổ
 • 1939, 1999- Kỷ Mão- Thành Đầu Thổ
 • 1968, 2028- Mậu Thân- Đại Trạch Thổ
 • 1931, 1991- Tân Mùi- Lộ Bàng Thổ 
 • 1946, 2006- Bính Tuất- Ốc Thượng Thổ 
 • 1969, 2029- Kỷ Dậu- Đại Trạch Thổ 
 • 1947, 2007- Đinh Hợi – Ốc Thượng Thổ 
 • 1976, 2036- Bính Thìn – Sa Trung Thổ 
 • 1960, 2020- Canh Tý- Bích Thượng Thổ
 • 1977, 2037- Đinh Tỵ – Sa Trung Thổ

Sau khi xác định được mình chắc chắn thuộc mệnh Thổ. Bạn đừng nên bỏ qua những thông tin phong thủy hấp dẫn dưới đây. Những màu sắc nào hợp và kiêng kỵ của bản mệnh này.

Tiếp theo Giải Đáp Mệnh Thổ Hợp Màu Trắng Không, mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Văn Khấn Cúng Khai Trương Đầu Năm 🌹 Bài Khấn, Cách Cúng

Màu Hợp Mạng Thổ Nhất

Màu Hợp Mạng Thổ Nhất là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Vì trong phong thủy những màu sắc hợp bản mệnh sẽ đem lại nhiều may mắn, thuận lợi và ngược lại.

Quy luật tương sinh trong ngũ hành gồm Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương tự cho quy luật tương khắc là Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ Khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Để xác định mệnh Thổ hợp màu gì, mệnh Thổ kỵ màu gì một lần nữa chúng ta phải dựa vào quy luật tương sinh tương khắc này.

Do Hỏa sinh Thổ nên người mệnh Thổ hợp nhất màu liên quan đến hành Hỏa. Đó là đỏ, tím, hồng, cam. Đây sẽ là màu mang đến cho những người hành Thổ nhiều bước tiến phát triển vượt bậc trong công việc, sự nghiệp cũng như tình cảm. Ngoài ra, mệnh Thổ còn có thể sử dụng các màu sắc bản mệnh như nâu, vàng, vàng nâu. Các màu sắc này giúp củng cố nguồn năng lượng vốn có. Tăng thêm may mắn và thuận lợi hơn cho bản mệnh Thổ.

Mệnh Thổ kỵ màu liên quan đến hành Thủy và Mộc. Đó là các màu tông xanh lá, xanh biển, xám, đen. Bên cạnh đó cũng không khuyến khích dùng các màu của hành Kim như xám, bạc, trắng vì Thổ sinh Kim. Sử dụng nững màu sắc này sẽ cản trở tài lộc, khắc chế những năng lượng vốn có khiến cho người mệnh Thổ gặp nhiều khó khăn, trắc trở hơn.

Bên cạnh Giải Đáp Mệnh Thổ Hợp Màu Trắng Không, có thể bạn sẽ thích 🌼 Cách Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Về Nhà Mới 🌼 Bài Cúng Đúng

Người Mệnh Thổ Hợp Màu Trắng Không

Màu trắng được coi là màu trung tính, rất dễ dàng phối hợp với các màu khác, thể hiện sự tinh khôi. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sử dụng màu này vì màu sắc có ảnh hưởng rất nhiều tới vận mệnh của con người. Vậy Người Mệnh Thổ Hợp Màu Trắng Không?

Theo quy luật tương sinh tương khắc đã nêu trên thì mệnh Thổ sinh Kim (kim giấu trong đá, sau khi luyện chế thì có thể lấy được kim loại). Chính vì vậy chúng tôi xin đưa ra lời giải đáp cho câu hỏi mệnh Thổ hợp màu trắng không? Rất tiếc câu trả lời là “Không”.

Mặc dù màu trắng không phải là màu khắc mệnh Thổ, tuy nhiên nó cũng sẽ làm cho mệnh Thổ bị suy yếu, có thể khiến cho tài sản thân chủ bị hao hụt, hay mắc các bệnh như cảm nhẹ, ốm sốt… Chính vì vậy không chỉ trong trong xây dựng và thiết kế nhà, mà ngay cả khi mua xe hay mua bất kì vật dụng gì, chúng ta cũng luôn cần đặt những câu hỏi tương tự

Nhưng nếu bạn là người mệnh Thổ nhưng lại dành một tình yêu lớn lao với tone màu trắng thì phải làm sao? Nếu vậy thì bạn nên khéo léo kết hợp với những màu sắc tương sinh của mệnh Thổ như màu đỏ, màu cam, màu tím, màu vàng. Và một lưu ý cũng vô cùng quan trọng là bạn hãy nhớ đừng sử dụng màu trắng nhiều hơn những màu tương sinh để có thể mang lại nhiều may mắn và sức khỏe tới cho các thành viên trong gia đình.

Cùng với Giải Đáp Mệnh Thổ Hợp Màu Trắng Không, gửi tặng bạn 💕 Màu Đỏ Hợp Mệnh Gì 💕 Cách Chọn Màu Đỏ Hợp Phong Thuỷ

Nữ Mệnh Thổ Hợp Màu Trắng Không

Nữ Mệnh Thổ Hợp Màu Trắng Không? Việc chọn được màu sắc phù hợp sẽ giúp cuộc sống của mỗi người trở nên cân bằng và hài hòa hơn.

Việc lựa chọn màu sắc thích hợp cho bản mệnh nói chung và cho những người thuộc mệnh Thổ nói riêng, sẽ mang lại cho con người một sức khỏe tốt, tiền bạc và tài lộc vô cùng thịnh vượng, công danh và sự nghiệp hanh thông, tránh được rủi ro và tà khí đến với chủ nhân. Vì thế mà cần cẩn trọng trong việc lựa chọn màu sắc bạn nhé!

Đối với những người mệnh thổ, dù là nữ mạng hay nam mạng đều không hợp với màu sắc thuộc hành kim, cụ thể ở đây là màu trắng. Hành kim tuy không khắc mệnh thổ, nhưng hành thổ sinh suất cho hành kim, vì vậy mà người mệnh thổ sẽ không được may mắn, cát lợi khi sử dụng màu trắng và các màu khác thuộc hành kim.

Dựa theo quan hệ tương sinh tương khắc trong quy luật âm dương ngũ hành, bạn có thể lựa chọn màu sơn nhà, màu xe thậm trí là chọn trang phục và các vận dụng khác trong gia đình cho người mệnh Thổ theo các gợi ý trong bảng dưới đây:

Bảng Màu Khắc Mệnh Theo Phong Thuỷ
Bảng Màu Khắc Mệnh Theo Phong Thuỷ

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Màu Tương Sinh 🍀 Màu Hợp Mệnh Ngũ Hành Nên Dùng

Mệnh Thổ Hợp Màu Trắng Đen Không

Giải đáp Mệnh Thổ Hợp Màu Trắng Đen Không giúp mệnh chủ an tâm khi lựa chọn những màu sắc gắn bó trong cuộc sống của mình, mang lại bình an và may mắn cùng những năng lượng tốt cho người mệnh thổ.

Theo phong thủy, màu sắc hình thành nên các trường năng lực tác động tới môi trường, không gian và cả con người. Nếu chúng ta lựa chọn màu sắc phù hợp sẽ giúp cân bằng hài hòa nguồn năng lượng âm dương, giúp phát huy được những điều tích cực và hạn chế được những điều tiêu cực từ môi trường tác động tới cuộc sống của người sử dụng.

Màu hành Thủy cũng là một trong những màu mệnh Thổ không hợp, bao gồm màu đen và xanh nước biển vì Thổ khắc Thủy. Cùng với đó, người mệnh Thổ cũng không nên chọn các màu sắc thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi, vì Thổ sinh Kim sẽ làm mệnh Thổ bị suy yếu. Kết hợp từ những yếu tố này mà có thể chắc chắn được rằng người mệnh thổ không hợp với màu trắng đen. Sự kết hợp giữa hai màu cơ bản thuộc hành thuỷ và kim tạo ra tác động tiêu cực với người mệnh thổ.

Bất kể màu trắng đen nào, bao gồm màu xám, màu ghi cũng đều là những màu kỵ đối với người mệnh thổ, vì vậy mà người mệnh thổ nên hạn chế sử dụng các vật dụng và sắp đặt không gian có hai màu trắng, đen.

Chia sẻ với bạn 🌨 Màu Phong Thuỷ 🌨 Chọn Màu Theo Mệnh

Mệnh Thổ Hợp Xe Màu Trắng Không

Mệnh Thổ Hợp Xe Màu Trắng Không? Câu hỏi này có lẽ chẳng của riêng ai. Dù tin hay không tin vào phong thủy thì nhiều người vẫn chọn phương án “có thờ có thiêng – có kiêng có lành”. Để tìm hiểu Xe Màu Trắng Có Hợp Với Mệnh Thổ Không, mời bạn theo dõi thông tin dưới đây.

Như trên đã nói, màu trắng là màu thuộc mệnh kim, mà theo phong thủy thổ sinh kim khiến những người thuộc mệnh thổ không nên mua xe màu trắng.

Cam, trắng, ghi đều là những màu rất phổ biến, quen thuộc trong ngành công nghiệp xe hơi …  Màu trắng, màu xám, màu ghi. Đây chính là những màu tượng trưng cho hành Kim. Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim, tức là xe hút năng lượng từ người, khiến cho chủ xe mệnh thổ luôn thấy mỏi mệt, hao tổn sức khỏe. 

Đối với những khách hàng còn đang thắc mắc: “Mệnh Thổ có hợp xe màu trắng không?” thì vẫn có thể lựa chọn màu trắng. Khi chọn mua xe màu này, chủ sở hữu nên chọn thêm những món đồ nội thất thật hợp với bản mệnh của mình nhé. Tuy rằng đây không phải là màu tương sinh, nhưng cũng không phải là màu tương khắc. Ngoài ra, nếu đây lại là màu yêu thích của chủ xe, việc lựa chọn xe theo sở thích sẽ đem lại luồng khí giao hòa tốt đẹp giữa chủ xe và chiếc xe.

Giới thiệu những thông tin mới có trong bài viết 🌟 Cúng Sao Thái Dương 🌟 Cách Cúng, Mâm Cúng, Lễ Vật

Mệnh Thổ Mua Xe Màu Trắng Có Hợp Không

Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích được chia sẻ dưới đây, quý độc giả, đặc biệt là những người mang mệnh thổ đang có ý định mua xe có thể cân nhắc kỹ càng hơn về quyết định của mình.

Có thể nói người mang mệnh Thổ dễ chọn màu xe nhất trong ngũ hành bởi hầu hết màu đẹp đều phù hợp. Có thể kể đến như màu đỏ, hồng (Hỏa) đều là màu tương sinh hay vàng, cam, nâu, trắng, ghi cũng thích hợp không kém. Như vậy nếu bạn thích màu trắng thì có thể mua nó nhé!

Tiếp sau Giải Đáp Mệnh Thổ Hợp Màu Trắng Không, mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Cúng Sao Giải Hạn 🌹 Cách Cúng, Mâm Cúng, Văn Khấn

Mệnh Thổ Có Hợp Điện Thoại Màu Trắng Không

Việc lựa chọn màu sắc cho điện thoại phù hợp với sở thích, tính cách và vận mệnh của bản thân mình cũng một phần không nhỏ giúp cho bạn gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, công việc. Vậy thì Mệnh Thổ Có Hợp Điện Thoại Màu Trắng Không?

Màu sắc điện thoại hợp phong thuỷ của mình đem lại may mắn, cân bằng, hỗ trợ và điều hoà âm dương – ngũ hành của từng người. Điện thoại màu hoà hợp với mệnh Thổ như màu vàng, nâu, cam đại diện cho đất đai hoặc những điện thoại màu mệnh Hoả gồm màu đỏ, hồng, tím cũng phù hợp với những ai mệnh Thổ. 

Như đã trình bày về quy tắc tương sinh tương khắc, những vật dụng màu trắng thuộc hành kim, bao gồm cả điện thoại đều không hợp với người mệnh thổ. Tuy nhiên, nếu bạn có niềm yêu thích mãnh liệt với điện thoại có màu sắc tương khắc với mệnh của mình thì đừng lo lắng. Bạn có thể mua thêm một số phụ kiện điện thoại có màu sắc tương sinh với mệnh của mình để bổ trợ lẫn nhau. 

Cùng với Giải Đáp Mệnh Thổ Hợp Màu Trắng Không, tặng bạn 💔 Lễ Vật Cúng Sao Giải Hạn 💔 Đồ Cúng Đầy Đủ Các Loại Sao

Viết một bình luận