Mệnh Phá Quân Là Gì ? Trọn Bộ Tử Vi Phá Quân Nam Nữ

Mệnh Phá Quân Là Gì? Luận Giải Những Cách Cục Sao Chiếu Mệnh Quyết Định Đến Tử Vi Và Vận Hạn Của Bạn. Đừng Bỏ Lỡ Nhé!

Phá Quân Cung Mệnh

Phá Quân Cung Mệnh là một trong những chính tinh quan trọng trong lá số tử vi của một người.

Sao Phá Quân trong tử vi thuộc Âm Thủy, sao thứ bảy của chòm Bắc Đẩu, cai quản các cung phu thê, tử tức, nô bộc, trong Đẩu số là Sát khí, sao này còn có tên là Hao tinh.

Phá Quân hóa khí gọi là Hao, là sao bất lợi lục thân, nhập mệnh thì chủ về người lúc còn trẻ mặt trắng xanh, về già thì vàng xanh, miếu địa thì có tướng ngũ đoản, hơi mập. Lưng hoặc vai nghiêng, hãm địa thì gầy mà cao, chủ về mặt có sẹo hoặc mặt bị tê bại.

Tính hung bạo xảo trá mà bất nhân, ít hợp với người ta, vì thường làm cho người ta tổn thương, không giúp người làm diều lành mà thích giúp người làm điều ác. Coi lục thân như thù, dối xử với anh em ruột vô nhân nghĩa, thích săn bắt cầm thú, ngông cuồng, ngạo mạn mà đa nghi. Chỉ có Sao Thiên Phủ mới có thể khắc chế tính ác và chỉ có Sao Lộc Tồn mới có thể giải được tính cuồng của sao này.

Ý nghĩa cơ thể khi sao Phá Quân thủ mệnh:

 • Phá quân không chỉ một bộ phận nào trong cơ thể.
 • Tuy nhiên, vì là sao hao nên Phá quân có nhiều ý nghĩa về bệnh lý khi đi song với các sao cơ thể khác.

Ý nghĩa tướng mạo về người có Phá Quân:

 • Theo Thái Thứ Lang, người có Phá quân thủ mệnh thì (thân hình đẫy đà, cao vừa tầm, da hồng hào, mặt đầy đặn, mắt lộ, hầu lộ, lông mày thưa).
 • Nếu hãm địa hay Sao Thái Quân miếu địa thì hơi thấp.

Cùng với Mệnh Phá Quân Là Gì, gửi tặng bạn Bộ Tử Vi Thiên Tướng Nam Nữ 💕 Mệnh Thiên Tướng Là Gì 💕

Chủ Mệnh Phá Quân Là Gì

Chủ Mệnh Phá Quân Là Gì? Đối với những người mới nghiên cứu và biết đến tử vi thì đây là một câu hỏi quan trọng cần giải đáp.

Trong môn Tử Vi, Phá Quân là sao tiên phong, gặp núi thì mở đường, gặp nước thì làm cầu, hơn nữa còn xung phong phá trận, cho nên tính chất cơ bản của nó là có thể công mà không thể thủ. Tính chất này khiến cho người có Phá Quân thủ mệnh dễ có tính khí nóng nảy, bộp chộp, nhưng lại chính trực, cứng rắn, ở trong hoàn cảnh khốn khó sẽ biểu hiện tài năng lãnh đạo và bản lĩnh khai sáng cục diện mới.

Do Phá Quân có hàm nghĩa phá hoại trước, kiến thiết sau, nên cuộc đời và sự nghiệp phải gặp biến động lớn. Nhưng hễ có biến động thì đều có tính chất “bỏ cũ mà canh tân”, cho nên trong kinh doanh làm ăn phần nhiều đều từ sự nghiệp cũ mà lập nên cục diện mới, phần lớn cũng chủ về có hai sự nghiệp một lúc. Làm công ăn lương thì chủ về kiêm thêm chức vụ khác, hoặc thường gánh vác công việc quá mức. “Người giỏi, làm nhiều” chính là hình ảnh của Phá Quân đóng ở cung mệnh.

Biến hóa thay đổi của Phá Quân thì phải là “từ chuyện cũ mà sáng lập ra cái mới”. Bất kể cải biên thành thứ to tát gì, cũng đều phải có liên quan đến chuyện cũ. Nhưng, do Phá Quân có ý vị phá hoại trước rồi mới kiến thiết sau, do đó cũng sẽ vì “chuyện cũ” mà phát sinh khó khăn, sau khi giải quyết xong những khó khăn này lại khai sáng ra cục diện mới. Người có Phá Quân thủ mệnh đặc biệt vất vả là vì lí do này.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Mệnh Vũ Khúc Là Gì 🍀 Trọn Bộ Tử Vi Vũ Khúc Nam Nữ

Phá Quân Tại Mệnh

Cùng tìm hiểu về Sao Phá Quân Tại Mệnh với những luận giải sau đây.

Phàm người có Sao Phá Quân thủ mệnh nhất định không thể ở yên, nếu nói về nhận lãnh chức vụ, thì lãnh đạo nhất định sẽ giao nhiệm vụ khó khăn cho Phá Quân, đợi giải quyết xong khó khăn, lại điều phái đi làm việc khác. Mệnh Phá Quân sẽ không bao giờ ngồi không mà hưởng, thậm chí còn không được hưởng thành quả do bản thân mình nỗ lực mà có.

Chính vì vậy, khi luận đoán tình huống cát hung của Mệnh Phá Quân, cần phải xét xem nó có tính an định hay không, và năng lực khai sáng của nó lớn hay nhỏ. Đồng thời điều cần chú ý nhất là, bản thân nó có thể sáng lập sự nghiệp không, hay chỉ thích hợp bận rộn vất vả vì người khác.

Mệnh Phá Quân rất ưa gặp Lộc Tồn và Hóa Lộc, ưa nhất là bản thân Hóa Lộc. Được sao lộc thì chủ về việc khai sáng có thu hoạch, nếu không, cuộc đời sẽ bận rộn vất vả vì người khác, chỉ mất công vô ích, còn bản thân thì được hưởng rất ít.

Nếu Phá Quân không gặp sao lộc, lại không gặp Hóa Quyền, thì cần phải gặp Tả Phụ, Hữu Bật, mới chủ về có trợ lực, có thể giảm thiểu vất vả và lo lắng. Nếu không gặp cát hóa, lại không gặp các sao phụ, tá cát, mà trái lại, gặp các sao sát kỵ cùng đến xâm phạm, thì cuộc đời Phá Quân chỉ có thể làm công việc có tính phá hoại, mà thiếu tính khai sáng.

Ngoài Mệnh Phá Quân Là Gì, giới thiệu với bạn Trọn Bộ Tử Vi Thiên Cơ Nam Nữ 🌨 Mệnh Thiên Cơ Là G 🌨

Nam Mệnh Phá Quân

Nam Mệnh Phá Quân mang những nét tính cách rất đặc trưng của ngôi sao chính tinh này.

Sao Phá Quân trong lá số tử vi là ngôi sao hung và hao tinh, ngôi sao này thích hợp với phái mạnh hơn phái nữ. Những người đàn ông được ngôi sao này chiếu mệnh thường có cá tính mạnh mẽ và quyết đoán.

Người mà sao Phá quân tọa thủ cung Mệnh, trong cuộc đời sẽ phải lăn lộn bởi những biến đổi do các nhân tố bên trong và bên ngoài, rất khó ổn định. Nhưng, chỉ cần hiểu được xu hướng vận mệnh bản thân, biết lợi dụng đặc tính của mình đúng nơi đúng chỗ, đúng thời đúng cảnh, dũng cảm đối diện với hiện thực. Thì khi gặp phải sự đối nghịch lớn, khi mà tất cả mọi người và bản thân đều cảm thấy sắp sụp đổ, Phá Quân sẽ khiến cho mọi người phải kinh ngạc, biến nguy thành an, đón cát tránh hung.

Những bậc tiền bối thường khi luận về sao Phá Quân thường không tìm thấy điểm tốt mà thường hay chê bai. Được gắn liền với những người hung tợn, tính khí thất thường, không phù hợp được với ai, hay chực ăn người, không ưa cuộc sống bình thường, lại thường thích ùa vào các việc ác, coi cốt nhục như vô tìn tình vô nghĩa. Nhưng ngày nay, khi nghiên cứu kỹ chúng ta cũng sẽ thấy được những đặc điểm tốt của sao này khi được đặt đúng chỗ và có sự kết hợp hợp lý với sao khác ở những cung mệnh phù hợp.

Mời bạn đọc Xem Trọn Bộ Tử Vi Thất Sát Nam Nữ 🌟 Mệnh Thất Sát Là Gì 🌟

Nữ Mệnh Phá Quân

Nữ Mệnh Phá Quân tuy được cổ nhân đánh giá không được tốt đẹp, nhưng ở thời hiện đại thì quan điểm này đã có những thay đổi.

Cổ nhân ưa yên ổn, mà không ưa biến động, thay đổi, cho nên không đề cao tính cách của Phá Quân. Đối với nữ mệnh Phá Quân, nhất là người xinh đẹp, cổ nhân nói: “Nữ mệnh gặp Phá Quân, chủ về không có bà mai mà tự gả”, “Sao Phá Quân tính bất minh”. Chú thích nói: “Đây là sao cô độc dâm dật, không thích hợp với nữ mệnh, thêm tứ sát tinh, ắt sẽ vì gian dâm mà hại chồng, vì ghen ghét mà hại con, không phải vậy thì là xướng kĩ, tì thiếp thấp hèn.”

Những luận đoán trên có thể đúng phần nào với xã hội cổ đại, bởi phụ nữ thời đó không có sự nghiệp riêng. Người có Phá Quân thủ mệnh lại cần phải tìm kích thích về tâm lí mới được quân bình, cho nên dễ dẫn đến gia đình bất hòa, thậm chí luân thường đảo lộn.

Nhưng ở xã hội hiện đại thì khác, phàm là nữ mệnh có Phá Quân tọa mệnh, nhất định không chịu làm bà nội trợ, bởi vì có thể tìm kích thích trong sự nghiệp, sức mạnh “tiêu ma” cũng từ gia đình dời vào trong cương vị công tác.

Về đại thể, người có Phá Quân thủ cung mệnh hay thủ cung thân, nhất định không chịu sống nhàn hạ, dù sự nghiệp đã thành cục diện ổn định, họ cũng phải tìm cho được chuyện làm để khiến người ta phải kinh hãi. Nếu sức mạnh bảo thủ quá lớn, thì họ sẽ dễ thành người làm mưa làm gió.

Nữ mệnh Phá Quân, thông thường đều nên kết hôn muộn, gặp Kình Dương, Đà La thì càng như vậy. Nếu Phá Quân Hóa Lộc, thì có khuynh hướng thích sửa sắc đẹp, lúc này cần lưu ý xem tiểu hạn có tương hội sao hình, sát, kị hay không. Nếu đúng thì phải cẩn thận kẻo để lại dấu vết.

Phá Quân là một sao của dũng sĩ, của quân nhân ham hoạt động, hay đua chen, tranh cạnh, thích hợp với nghiệp võ (cùng với Liêm, Sát, Tham). Vì vậy, đối với phụ nữ, sao này không hợp cách. Đắc địa mà đi với hung tinh, sát tinh, các đặc tính tốt và xấu kể trên càng thêm sâu sắc. Thông thường, Phá quân lại thích hợp với các hung, sát tinh đắc địa.

Đọc nhiều hơn 🍁 Mệnh Mộc 🍁 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Mạng Mộc Hay Nhất

Mệnh Phá Quân Miếu Địa

Mệnh Phá Quân Miếu Địa mang những phẩm chất tích cực và tốt đẹp của ngôi sao này.

Sao Phá quân miếu địa ở Tý, Ngọ. Vượng địa ở Sửu, Mùi. Đắc địa ở Thìn, Tuất. Hãm địa ở Mão, Dậu, Tị, Hợi, Dần, Thân. Khi Phá quân đắc địa, vượng địa hay miếu địa thì tính tình can đảm, cương nghị, dũng cảm, thông minh, sáng suốt, ưa sáng tạo, đổi mới, có năng lực sáng tạo, hiếu động, giàu ý tưởng, kế sách, thích đi du lịch, hiếu thắng, ưa được người khác khen ngợi.

Khi Phá Quân miếu, vượng, đắc địa sẽ mang đến cho con người những đặc điểm sau:

 • Thông minh.
 • Cương nghị, quả cảm.
 • Tự đắc, hiếu thắng, ưa nịnh hót.
 • Có thủ đoạn, yếm trá, đa mưu.
 • Có can đảm, dũng mãnh.
 • Ham hoạt động, thích đi xa, ham săn bắn.

Hầu hết những người có sao Phá quân thủ mệnh mà đắc địa trở lên thường có tác phong mau lẹ, hoạt bát, thích thể thao. Họ làm việc với một tốc độ nhanh, tháo vát, luôn luôn nhanh trí, sáng dạ tìm ra những phương pháp giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Dù ở vị trí đắc địa nhưng bản chất là võ tinh có tính chất biến hóa lớn nên những người có Phá quân thủ mệnh trong đời thường có nhiều biến động thay đổi. Có người ví sao này như một dòng sông, thời trẻ rất nhiều biến động ứng với thượng nguồn, ghềnh thác chảy xiết, đến khi trung niên và về già họ có sự ổn định, tĩnh tại cũng như phần hạ lưu nước chảy lững lờ.

Cùng với Mệnh Phá Quân Là Gì, SCR.VN tặng bạn Tử Vi Người Sinh Tháng 12 💧 Tháng 12 Cung Gì 💧

Mệnh Phá Quân Đắc Địa

Tìm hiểu về Mệnh Phá Quân Đắc Địa cùng những luận giải tử vi dưới đây.

Chủ sự có Sao Phá Quân dù nằm tại đắc địa cũng còn bản chất phá phách, nên dù đường công danh cho có ý nghĩa tốt thì cái tốt đó cũng trắc trở và thăng trầm,không duy trì bền lâu. Do vậy, Phá Quân trấn thủ đắc địa thì được giàu có, sang trọng hưng gặp nhiều trắc trở, thăng trầm rất thất thường, khi có, khi mất.

Còn riêng đối các tuổi như Quý, Kỷ, Đinh, Phá Quân thì lại tốt: có uy quyền, vinh hoa phú quý. Còn riêng đối với các tuổi Dần, Mậu, Bính, Thân, sao Phá Quân trấn thủ tại miếu địa tuy có tốt, nhưng chủ sự lại hay mắc tai họa. Điểm tốt của Phá Quân,không toàn vẹn, chủ sự vẫn lệ thuộc và nếu có thêm cát tinh kết hợp hoặc sát tinh nằm tại đắc địa đi kèm theo.

Sao Phá Quân dù đắc địa cũng còn bản chất phá tán, tiêu hao, nên dù cho có ý nghĩa tốt thì cái tốt đó cũng thăng trầm, không lâu bền. Vì vậy, Phá Quân đắc địa thì được giàu, sang nhưng gặp nhiều thăng trầm thất thường, khi được, khi mất.

Riêng đối các tuổi Đinh, Kỷ, Quý, Phá Quân lại tốt: phú quý song toàn, uy quyền hiển hách. Còn đối với những tuổi Bính, Mậu, Dần, Thân, Phá Quân miếu địa tuy có hay, nhưng hay mắc tai họa. Cái tốt của Phá Quân, tự nó không vẹn toàn, vẫn phải lệ thuộc vào những tuổi nhất định và có thêm cát tinh hội tụ hoặc sát tinh đắc địa đi kèm.

Mời bạn đọc nhiều hơn với trọn bộ 🔥 Cung Phi Bát Trạch 🔥 Bảng Tra Và Cách Tính Mệnh Cung Phi

Mệnh Phá Quân Hãm Địa

Mệnh Phá Quân Hãm Địa thể hiện những đặc điểm tiêu cực và không mấy tốt đẹp mà ngôi sao này mang lại.

Phá quân hãm địa ở rất nhiều vị trí từ Dần – Thân, Mão – Dậu, Tị – Hợi, khi hãm địa sao này bộc lộ nhiều tính chất xấu rất đáng phê bình, phàn nàn như hung bạo, liều lĩnh, ngang bướng, ích trí, gian trá, nhẫn tâm, ưa nịnh hót, học hành kém, ham chơi, thường tiêu tốn lãng phí rất nhiều của cải của gia đình.

Khi Phá Quân hãm địa sẽ mang đến cho con người những đặc điểm sau:

 • Ương ngạnh, ngoan cố, ngỗ ngược.
 • Hiếu thắng.
 • Hung tợn, hồ đồ, bạo tính.
 • Nham hiểm, bất nhân.
 • Có óc kinh doanh.
 • Khéo tay. Đàn bà thì dâm dật, độc ác, lăng loàn.

Người Phá Quân hãm địa có duyên với các ngành kỹ thuật, thương mại. Những ngành này ngày xưa luôn bị xem nhẹ nhưng hiện nay rất được coi trọng nên nhiều người có mệnh Phá quân hãm có cơ hội tỏa sáng, được tôn vinh, ca ngợi. Dù họ có thành công nhưng cuộc sống thường trải nhiều sóng gió, thành bại lên xuống thất thường, lúc lên thì lên cao vút, lúc xuống thì xuống mất hút.

Bên cạnh Mệnh Phá Quân Là Gì, mời bạn đón đọc Tử Vi Thiên Tướng Đồng Cung Mệnh 🌜 Mệnh Thiên Đồng 🌜.

Mệnh Phá Quân Gặp Tuần Triệt

Để luận giải Mệnh Phá Quân Gặp Tuần Triệt, cần có sự nghiên cứu tử vi chuyên sâu.

Khác với các tinh diệu khác thường rất sợ Tuần, Triệt nhưng Phá quân rất cần gặp Tuần, Triệt. Phú văn có câu: Phá quân gặp Tuần – Triệt phản ác tác lương. Nghĩa là khi sao này bị Tuần – Triệt án ngữ thì bớt đi tính xấu, làm việc xấu, quay sang làm việc thiện, điều tốt. Đặc biệt là Phá quân hãm địa rất cần có Tuần, Triệt nâng đỡ.

Nhiều nhà lý số giải thích Phá quân giống như một hồ nước lớn, dẫu có ngăn chặn thì mực nước trong hồ không hề sụt giảm. Có thể đó cũng là một nguyên nhân.

Đứng về góc độ ý nghĩa thì Phá quân chủ về sự hao tốn, lãng phí hay sự sáng tạo, biến động, cải cách mà Tuần hay Triệt chỉ những ranh giới, ngăn chặn, kiềm tỏa nên vì thế sự hoang phí, hao tốn được giới hạn trong một phạm vi nhất định. Hoặc là những sáng tạo, đổi mới, cải cách, hành động dũng cảm của họ nằm trong khuôn khổ cho phép, không vượt quá giới hạn về luật pháp và đạo đức. Nói một cách khác đi là họ biết điểm dừng lại, hoặc dừng lại đúng lúc.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Tháng 9 Cung Gì 🌹 Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 9

Mệnh Tử Vi Phá Quân

Mệnh Tử Vi Phá Quân với sự kết hợp của hai ngôi sao này sẽ mang đến một vận mệnh đặc biệt.

Thông thường, Phá Quân rất ưa gặp Sao Tử Vi, bởi vì Tử Vi có thể khiến Phá Quân giảm bớt lực phá hoại. Nhưng thực ra, trong tình huống này nó như con ngựa bị cương tỏa, khiến cho kết cấu tinh hệ này tràn đầy mâu thuẫn, cho nên hễ Phá Quân thủ mệnh ở bốn cung Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, đều có thể khiến tinh thần của đương số bất an, khó chịu, thường tìm cách phát tiết, để giải tỏa sự mất quân bình về tâm lí.

Nếu nó gặp các sao sát, kị thì phần nhiều cảnh ngộ đời người sẽ trắc trở, gập ghềnh, bất đắc chí, tâm lí mất quân bình càng nặng hơn. Nói “tính phản nghịch”, tức là nói kết quả của sự ảnh hưởng kềm chế lẫn nhau của hai sao “Tử Vi, Phá Quân”. Tuy nhiên, “tính phản nghịch” này sẽ không biểu hiện tùy tiện.

“Tử Vi Phá Quân” thêm vào tính chất của Thiên Tướng, dễ phát triển thành mẫu người thần kinh dễ bị kích động, trừ phi cung mệnh gặp sao lộc, mà còn tụ tập đủ các cát tinh, khiến cảnh ngộ đời người thuận lợi toại ý. Nếu không, đương số sẽ dễ đột nhiên phản ứng một cách dữ dội, mà bản thân họ cũng không khống chế nổi tâm trạng này.

Cùng với Mệnh Phá Quân Là Gì, gửi đến bạn 🍃 Đá Phong Thuỷ Mệnh Thổ 🍃 Mệnh Thổ Hợp Đá Màu Gì

Vũ Khúc Phá Quân Đồng Cung

Vũ Khúc Phá Quân Đồng Cung cũng là một cách đặc biệt trong lá số tử vi với những luận giải như sau:

Vũ Khúc ở Tỵ hay Hợi có Phá Quân kèm bên, luôn có sự ham muốn nhất định, cái ham muốn thăng trầm không biểu diễn được nhưng quyết liệt không nhượng bộ hay lui bước. Nếu có mềm dẻo chỉ để đạt được mưu tính nào đó. Cung Hợi là đất thuộc thủy, cũng là đất Trường Sinh (trong Thập nhị Trường Sinh), cho nên người cung mệnh ở đây phần nhiều là có tính đa sầu đa cảm, sức tưởng tượng phong phú và có tinh thần hy sinh phụng sự, cũng thường thấy nhiều người có thiên phú hay tài nghệ đặc biệt.

Sao Vũ khúc và sao Phá quân cùng tọa cung Tỵ, Hợi, tam hợp tất hội chiếu với sao Thất sát nhập miếu và sao Liêm trinh ở thế lợi tại cung Tài bạch, cung Quan lộc có sao Liêm trinh ỏ thế lợi và sao Tử vi ở thế vượng, cung Thiên di tất có sao Thiên tướng ở thế địa.

Bất luận Thất Sát, Phá Quân, hay Tham Lang độc tọa, hoặc có sao khác đồng cung, phần nhiều đều có mệnh vất vả. Tuy nói tính chất tham, sân, si của Sát, Phá, Tham là thuộc loại thượng đẳng, nhưng họ cũng khá có lý tính và cảm tính, là người bộc lộ thẳng thắn, không đạo đức giả.

Thường thường họ là nhà hành động chớ không phải là nhà lí luận chỉ nói suông, cho nên người Sát, Phá, Tham thủ mệnh bất luận là về diện mạo, cá tính, nghề nghiệp hay biểu hiện trong thế giới tình cảm thường sẽ tuôn ra hết, mặc kệ tất cả.

Cung mệnh có tổ hợp tinh hệ này, nếu có thêm Văn Khúc, họ là người có hào khí ngút trời, trong phong thái quyến rũ họ còn điểm xuyết chút tình cảm êm ái triền miên.

Là người thích làm công việc mạo hiểm, vì vậy mà tiền tài biến động rất lớn, cuộc đời có tiền của phi nghĩa, có tinh thần lãnh đạo, thích đầu cơ và mạo hiểm, đồng thời thích tự mình tạo dựng sự nghiệp, làm việc cần cù siêng năng, có nhiều tham vọng, nắm bắt được xu hướng phát triển ngành nghề, đối với các mục tiêu đã đặt ra quyết không từ bỏ, có thê có được địa vị cao trong công việc, trân trọng sự chuyển dời và chuyển ngành, thường có quý nhân phù trợ mà hoàn thành được công việc.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Mệnh Thổ Hợp Cây Gì 🌹 Những Cây Hợp Mạng Nên Trồng

Phá Quân Thìn Tuất

Những thông tin luận giải về Phá Quân Thìn Tuất sẽ rất hữu ích cho những ai có cách cục này.

Sao Phá quân tại hai cung Thìn, Tuất là độc tọa thế vượng. Vì hai cung Thìn, Tuất là Thiên la Địa võng, chủ về võ tướng cứng rắn hiếu thắng, một khi rơi vào trong Thiên la Địa võng thì nhất định phải dùng hết sức để vùng vẫy, không chịu thua cuộc, vì vậy rất thích hợp làm trong ngành quân cảnh. Nếu theo đuổi những ngành nghề khác, không gặp cát tinh thì e rằng sẽ có cảm giác lực bất tòng tâm.

Phá Quân độc tọa tại Thìn Tuất thường bị chê là cách tiểu nhân tại vị, bất nhân bất nghĩa. Mỗi chính tinh đều có hai mặt tốt xấu, khi tốt là hợp, khi xấu là bất hợp. Sao Phá Quân tại Thìn Tuất là vị trí đặc biệt của chính tinh này khi nhị hợp với Cự Môn và xung chiếu Tử Vi. Người mà sao Phá quân an mệnh tại hai cung Thìn, Tuất có thể yên ổn làm việc, đồng thời có thể đối diện với vấn đề, đột phá khỏi khó khăn, đối với những sự vụ không hợp lý thì thường sẽ kiên trì theo đuổi chân lý, hoặc nghĩ cách để cải cách sáng tạo.

Phá Quân Thìn Tuất rất hỉ hạn Không Kiếp, tức là nếu mệnh không có thì cũng chủ đạt được sự hoạch phát về công danh tài lộc do tìm kiếm, khám phá mà ra. Miễn là đừng Không Kiếp đi với Hình Kỵ hoặc thêm nhiều ác sát tinh khác, bộ sao này tối kỵ bộ Kỵ Hình, gặp vào dễ chết vì Kỵ Hình là vi phạm, càng khám phá càng vi phạm, càng táy máy càng bị cấm đoán thì không chết mới lạ.

Bên cạnh Mệnh Phá Quân Là Gì, có thể bạn sẽ thích 🌼 Tháng 10 Cung Gì 🌼 Tử Vi Người Sinh Tháng 10

Mệnh Phá Quân Tại Tuất

Chia sẻ thêm những luận giải chi tiết về Mệnh Phá Quân Tại Tuất.

Phá Quân ở vị trí Thìn Tuất xung chiếu tức trực tiếp là đối thủ của Tử Vi, vì bộ Tử Phủ Vũ Tướng Liêm đã hình thành nên nắm chính nghĩa, cách Phủ Tướng ngộ Tử Vũ Liêm khiến nhóm này được lòng người, do Phủ Tướng là tình cảm, tình thương bao bọc.

Cách Phá Quân lại có sao Cự Môn chủ phản, có Thiên Cơ đồng cung là mưu kế, cơ trí nhị hợp khiến Phá Quân lâm Thìn Tuất lại mang thêm tiếng oan do La Võng. Vì vậy, cổ nhân nhấn mạnh đây là cách Bất Trung, rồi tiếp đến là Bất Chính do nhị hợp Thiên Cơ chủ mưu kế, bộ La Võng là mưu mô.

Cũng vì vậy Phá Quân ở vị trí này đã mang sẵn địa vị, cách cục này các sách thường ghi là Vượng Địa chỉ kém cách Phá Quân cư Tí Ngọ. Phá Quân không hóa thành Khoa do không có tính chất bằng cấp, khoa học của Khoa, ngược lại Hóa QUYỀN và hóa LỘC là hai hóa khí rất cần thiết cho Phá Quân.

Nhóm Sát Phá Tham trái với ba nhóm còn lại chỉ cần một hóa có thể làm nên việc lớn, quan trọng là hung tinh hợp cách để bạo phát và không gặp các trường hợp tối kỵ tránh chết yểu vì đã mang sẵn hung tính, hạn cần tốt để tạo môi trường tốt. Phá Quân cần hóa Quyền hoặc các sao chủ Quyền là trước vì tính chất PHÁ của ngôi sao này.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Mệnh Thổ Sinh Năm Nào 🌠 Tử Vi Các Loại Mệnh Thổ

Nữ Mệnh Phá Quân Cư Tuất

Tham khảo những giải đoán cụ thể về Nữ Mệnh Phá Quân Cư Tuất dưới đây.

Phá Quân cư Thìn Tuất cung đối chiếu là Tử Vi Thiên Tướng cổ nhân luận rằng: “Tướng tại ngoại, quân mệnh hữu sở bất thụ” (Tướng ngoài trận có thể làm trái lệnh vua. Ví như ông tướng được vua sai đi, nhưng vì nhu cầu thực tế do nhận định riêng khả dĩ làm ngược lại mệnh lệnh của vua)

Phá Quân vượng, đối cung là Tử Vi Thiên Tướng. Thìn cung Thân hình thon gầy, Tuất cung Thân hình đầy đặn. Chủ người tính tình khó hiểu, nghị lực hơn người, bảo thủ cố chấp, có tài nghệ, dũng cảm hơn người, rất trọng nghĩa khí.

Thìn Tuất là thiên la địa võng, cuộc sống hay có những điều không may ngoài ý muốn, hoặc có bệnh tật kéo dài. Không theo gia nghiệp tổ tiên, tự tay lập nghiệp, nhưng không hợp với vợ con. Đối cung Tử Vi Thiên Tướng, là thần bất trung, là con bất hiếu, hội cát tinh chủ phú nhưng không quý, có hư danh. Thái Dương Thái Âm tọa cung điền trạch, mệnh và điền trạch có cát tinh cát hóa, là cách “Nhật Nguyệt chiếu bích”, chủ đại phú, đặc biệt nhiều bất động sản. Nữ mệnh hội sát tinh, khắc phu tái giá, e là vợ bé.

Không chỉ có Mệnh Phá Quân Là Gì, chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Mệnh Hoả Sinh Năm Nào 🍀 Tử Vi Các Loại Mệnh Hoả

Mệnh Phá Quân Tại Thìn

Người Mệnh Phá Quân Tại Thìn có những điểm đặc biệt về con người và cuộc đời.

Sao Phá Quân tại Thìn Tuất nhị hợp với Cự Môn và xung chiếu Tử Vi. Sao Tử Vi là đế tinh, khi đắc cách chủ chính nghĩa, là hành động được mọi người hưởng ứng, mang tính lãnh đạo. Cách Phá Quân chủ bất nhân chỉ khi Phá Quân bị hung sát tinh xâm phạm khiến sao này nhấn mạnh tính chất Phá hoại, Phá Quân khi đó chính là quân làm phản, xâm phá những thứ mà Tử Vi đã gây dựng từ chính nghĩa.

Sao Phá quân phải bảo vệ kinh đô và các vùng xung quanh, xông pha chiến trận, chém tướng đoạt cờ, có tính nguy hiểm đồng thời cũng rất cần sự giúp đỡ. Chỉ cần sao Lộc tồn không vào nơi của tứ mộ khố là Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, sao Phá quân ngoài việc đồng cung hoặc hội chiếu với sao Hóa lộc ra thì không thể có được sự trợ giúp của sao Lộc tồn đồng cung, lại thêm chế hóa giải ách, do đó mà cả đời vất vả bôn ba, dễ gặp những cơ hội phi thường.

Phá Quân Thìn Tuất không đẹp bằng cách cư Tý Ngọ vì khi ở Tý Ngọ thì Tham Vũ Thìn Tuất cách được thành lập, Thất Sát nhập miếu địa, cả ba sao đều ở nơi đắc vị, Phá Quân chỉ phải đối mặt với Liêm Tướng, ở đây thì Thất Sát cư Ngọ tốt có đối cung Vũ Phủ dễ cướp đoạt được tiền của nhưng Phá Quân bị đế tinh Tử Tướng khó nhọc vì Tử Tướng là thế quân tử nên Phá Quân ở đây bị gọi là ” Trai bất nhân Phá Quân Thìn Tuất”, tuy nhiên đa số còn võ đoán, nếu được Khoa Quyền mà phía Tử Vi bị sát tinh xâm phạm thì không luận như vậy.

Còn thêm những nội dung hay có trong ☘ Tháng 11 Cung Gì ☘ Tử Vi Người Sinh Tháng 11

Mệnh Phá Quân Tại Ngọ

Dưới đây sẽ là ảnh hưởng chính của Mệnh Phá Quân Tại Ngọ.

Sao Phá quân tại hai cung Tý, Ngọ là độc tọa nhập miếu, là cung vị mà sao Phá quân được lợi nhất, nếu không có sát tinh xung phá là mệnh cách Quý tinh nhập miếu chủ quyết đoán có chủ kiến, có tinh thần khai sáng, có năng lực thống soái. Tùy vào năm sinh, giờ sinh khác nhau mà vận mệnh chủ là khác nhau.

Mệnh tọa cung Ngọ, người sinh năm Giáp Thân, Giáp Tý, Giáp Thìn; hoặc mệnh tọa cung Tý, người sinh năm Canh Dần, Canh Ngọ, Canh Tuất, sao Lộc tồn, Thiên mã cùng tọa thủ cung Tài bạch là mệnh cách Lộc mã giao trì, càng động thì càng sinh tài, cuộc đời có nhiều cơ hội đi du lịch.

Sao Phá quân thủ mệnh nhập miếu tại hai cung Tý, Ngọ, cung Thiên di tất có sao Thiên tướng nhập miếu và sao Liêm trinh thế bình, cung Tài bạch tất có sao Thất sát nhập miếu, cung Quan lộc tất có sao Tham lang nhập miếu.

Vất vả hiếu động, thích khoe khoang, giao tế rộng, nhân duyên tốt, nên đi ra ngoài nơi đông đúc để phát triển, có thể được quý nhân tương trợ, có thể đối diện với thử thách. Thời kỳ đầu mặc dù có nhiều gian lao vất vả nhưng cuối cùng cũng có thể phát huy được tài năng, đạt được thành công.

Bên cạnh Mệnh Phá Quân Là Gì, đọc nhiều hơn dành cho bạn ☀️ Mệnh Thổ Hợp Số Nào ☀️ Chọn SIM, Số Xe, Số Điện Thoại

Nữ Mệnh Phá Quân Cư Ngọ

Tham khảo về Nữ Mệnh Phá Quân Cư Ngọ để tìm thấy cho mình những kiến giải chính xác nhất.

Sao Phá quân tại hai cung Tý, Ngọ là cung vị biến động ít nhất. Nếu gặp thêm những cát tinh: Phù, Bật, Khôi, Việt thì mệnh nam thích hợp làm võ quan; mệnh nữ hiền từ, có thể giúp đõ chồng trong việc giáo dục con cái, những trắc trở của gia đình tương đối ít.

Sao Phá Quân khi nhập cách ở cung độ Tí Ngọ tượng là quân tử, ở đây Phá Quân có tính chính nghĩa và Tham Lang tại đây dễ được sự ủng hộ với ham muốn, lý tưởng của bản thân. Phá Quân độc tọa tại Tí Ngọ tối hỉ kiến Kình Dương, đặc biệt là Kình Đại có Phượng Khốc tăng mạnh sức lãnh đạo và chữ danh cho Phá Quân.

Nếu gặp phải các sao như Địa không, Địa kiếp, Thiên khốc, Thiên hư sẽ tăng thêm sự biến động. Ví như đồng cung hoặc hội chiếu với 4 sát tinh Dương, Đà, Hỏa, Linh thì lập nghiệp lại càng thêm khó khăn, tinh thần sẽ cảm thấy đau khổ. Sao Phá quân tại hai cung Tý, Ngọ thường không bị ảnh hưởng bởi Văn xương, Văn khúc, chỉ hơi kỵ sao Văn khúc.

Đừng bỏ qua bài viết Cách Chọn 🔥 Mệnh Thổ Hợp Hướng Nào 🔥 bạn nhé!

Nữ Mệnh Phá Quân Cư Tý

Chia sẻ chi tiết phần giải mã tử vi về Nữ Mệnh Phá Quân Cư Tý.

Sao Phá quân tọa thủ tại hai cung Tý, Ngọ, chủ là người chuyên tâm với công việc, có định lực hơn người, làm việc gì cũng toàn tâm toàn ý, sau khi chuẩn bị kỹ lưỡng và toàn lực xuất kích thì sẽ đạt được thành công.

Mệnh tọa cung Tý, người sinh năm Quý giờ Sửu, Tỵ, Mùi, Hợi, sao Lộc tồn, Hóa lộc cùng tọa thủ cung Mệnh, gặp sao Địa không hoặc Địa kiếp xung phá là mệnh cách Lưỡng trùng hoa cái, hung ẩn trong cát, cần chú ý vẻ đẹp bên ngoài nhưng phía sau lại ẩn chứa nguy cơ, cô độc khốn khó, có duyên với tăng đạo, xuất gia đi tu trái lại sẽ được phúc ấm.

Mệnh Phá Quân cư tại Khảm Ly tức cung Tí Ngọ đắc cách chức quyền đặc trọng tới Tam Công. Tính quyền lực do Sát hóa tới mức cao với cách cục này, vì vậy nên luận là Thượng Cách. Tuy nhiên do bản chất tính Sát nên dễ biến đổi theo chiều hướng cực đoan.

Đặc biệt là cách cục Sát Phá Hỏa Hao tức Phá Quân được Kình Đại nếu gặp thêm Hỏa Tinh đồng độ thì giảm tốt đẹp vì đây là cách tăng tác họa của sát tinh, chủ sự bộc phát trong tâm tính dễ mất sự ủng hộ của quẩn chúng, cũng dễ gặp thất bại do Phá Quân đã mang tính động, không có khả năng chế hóa Hỏa Linh thành tốt đẹp như Tử Phủ Vũ Tướng Liêm.

Ngoài Mệnh Phá Quân Là Gì, mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Tháng 8 Cung Gì ☘ Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 8

Mệnh Phá Quân Tại Thân

Mời bạn tìm hiểu cụ thể hơn về Mệnh Phá Quân Tại Thân với những chia sẻ dưới đây.

Phá Quân Dần Thân, đối cung là Vũ Tướng. Vũ Khúc là sao tính chất cô độc hình khắc, vì vậy nên chú trọng tính cát hung với phụ mẫu. Nếu Phụ Mẫu có các sao sát kị hình, cung mệnh có Lộc Mã giao trì mà gặp sát tinh, đều từ nhỏ rời xa gia đình, lưu lạc chân trời góc bể.

Thiên Tướng bị ảnh hưởng, nên hay hành hiệp trượng nghĩa, thấy chuyện bất bình ra tay. Nên tuy cứng rắn, vẫn được người ủng hộ yêu mến. Hơn nữa cần có nghề tuỳ thân, sau này lưu lạc tha hưởng

Gặp Lộc Tồn, Khoa Lộc Quyền hội chiếu, gặp thêm Tả Hữu Khôi Việt thì tuy hiếu động, trôi nổi nhưng sự nghiệp có thành tích, có thể rời xa quê đẻ phát triển. Nếu ở nơi sinh ra. Ở nơi sinh ra, sự hời hợt hiếu động thành không chuyên một nghề, sự nghiệp chức vị thay đổi luôn, hoàn cảnh công tác cũng thay đổi.

Phá Quân an mệnh, nếu gặp Xương Khúc, là văn sĩ nghèo nàn thất chí. Nếu gặp sát tinh thì một đời phiêu bạt. Gặp Hoá Kỵ, Kình Đà tụ hội ở mệnh thì tàn tật, nhưng tính nết hiếu chiến hung dữ.

Nữ mệnh dễ truỵ lạc phong trần, phàn nhiều có quan hệ hôn nhân không chính thức.

Tổng hợp nội dung dành cho bạn với ☔ Mệnh Hoả Hợp Số Nào ☔ Chọn Sim, Số Xe, Số Điện Thoại

Mệnh Phá Quân Tại Dần

Mệnh Phá Quân Tại Dần như thế nào? Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây.

Phá Quân độc tọa tại cung Dần Thân tương đối tốt đẹp so với các vị trí khác, ở đây bộ Sát Phá Tham khá yếu do Tử Vi cư Tí Ngọ điều khiển nhóm Tử Phủ Vũ Tướng Liêm. Phá Quân tại trường hợp này đầy đủ tính chất. Phá Quân nổi vật ở tính tiên phong đi đầu và sự khai sáng.

Phá Quân ở hai cung Dần hoặc Thân, Tham Lang ngộ Hoả Linh, chủ về cuộc đời gặp nhiều sóng gió, trắc trở. Bạo phát mà cũng bạo tàn, phần nhiều do chủ quan nên dễ thất bại. Phá Quân ở Thân tốt hơn ở Dần. Có thể rời khỏi quê hương để phát triển, hoặc có khả năng chủ động sửa đổi hoàn cảnh khách quan. Thường thường có kết quả tốt hơn ban đầu.

Chỉ có một điều tệ hại là Thất Sát hội sao Lộc ở cung Tài, tài lộc vượng mà không giỏi quản lý. Thêm vào đó cung Huynh và cung Nô đều không ổn định, về phương diện quản lý tài chính lại không thể ủy thác cho người khác, nên dễ có hiện tượng tài chính vượt khỏi tầm kiểm soát.

Không chỉ có Mệnh Phá Quân Là Gì, đọc nhiều hơn 🌻 Tháng 6 Cung Gì 🌻 Tháng 6 Cung Gì

Mệnh Phá Quân Tại Mùi

Mệnh Phá Quân Tại Mùi cũng là chủ đề được nhiều người quan tâm tìm hiểu, dưới đây là phần luận giải dành cho bạn.

Khi Phá Quân tại Sửu Mùi, Phá Quân luôn đi cùng Tử Vi, thành cách “ Tử Phá mộ cung cách”. Ở đây Tử Vi là khai phá, Phá Quân thì bất chấp hậu quả. Nhưng khi đứng chung Tử Vi bị Phá Quân lấn át, ngược lại Phá Quân cũng kính trọng khí độ của Tử Vi. Hậu quả là hai bên cùng tự chế mà sinh ra mâu thuẫn. Nhược điểm của Tử Vi là suy nghĩ quá nhiều, cô độc, nội tâm mâu thuẫn. Phá Quân dũng mãnh, cố chấp.

Hai sao cộng lại, hay khởi sự bất chợt rồi khi bắt tay vào việc lại do dự. Nhiều khi sắp thành công lại để lỡ. Nhưng ưu điểm có khả năng, có tính bao quát, cẩn trọng, khả năng phán đoán cao, chịu khó học hỏi, có khả năng học hỏi. Có chí nếu tận dụng nhẫn lại nhau thì vẫn có thành công trong cuộc đời.

Phá Quân cư Dần Thân cần thiết tăng cường vị trí trong cách cục với các sao tăng tính chất, Phá Quân mang nặng tính quyền lực, nếu không theo hướng này hoặc theo phú cách khó mà đạt được thành tựu trong cuộc đời.

Phá Quân độc toa tại Dần Thân xét tới trường hợp sáng tạo nên sự nghiệp khi đắc cách, đây là Phá Quân đi đầu có tính chất đổi mới so với lề lối cũ và thường gặp khó khăn, gian khổ. Nếu sáng tạo ra cái xấu xa trái ngược với đạo đức thì Phá Quân trở thành phá hoại. Qua nghiệm lí các cách Phá Quân độc tọa tại Dần Thân nổi bật nhất ở ý chí quyết tâm khi thực hiện các công việc, ý tưởng của Tham Lang.

Giới thiệu những thông tin mới có trong bài viết 🌟 Mệnh Hoả Hợp Mệnh Gì 🌟 Cách Chọn Đúng

Chủ Mệnh Phá Quân Chủ Thân Hoả Tinh

Chủ Mệnh Phá Quân Chủ Thân Hoả Tinh là gì và có tính chất như thế nào? Chi tiết về vấn đề này đã được giải đáp cụ thể như sau:

Các sao của Mệnh chủ và các sao của Thân chủ đều ưa ở cát địa, chủ về cả đời giàu sang phú quý. Nếu ở hãm địa thì nên hài lòng với những gì mình có, sống cảnh thanh nhàn để được thọ cao.

Phá Quân chủ người hành động độc đoán, tự cho mình đúng. Cư miếu vượng, bản tính nghiêm khắc có tài thao túng, là người cương cường có chủ kiến. Nhập hãm địa thì tính tình dữ dội dễ dẫn đến cực đoan. Yêu ghét phân minh, là người thiên tính cố chấp, ý thức chủ quan mạnh, là điển hình cho chủ nghĩa cá nhân, đa phần thuộc kiểu người tự tư tự lợi, lòng dạ hẹp hòi, gian trá xảo quyệt. Sự hiếu kì lớn, làm việc gì cũng dựa vào hứng thú nhất thời, khó có sự bền chí đến cùng, thiếu kiên nhẫn, thường bỏ dở giữa chừng.

Sao Linh Tinh thuộc Âm Hỏa, trợ tinh của Nam đẩu, trong đẩu số chủ trì về hung ách, còn gọi là Sát Thần, cùng với Hỏa Tinh đều là sao Đại Sát Tướng, trong mười hai cung đều bất lợi, nhất là đối với người sinh vùng Tây Bắc, sao này nhập vào cung thân, cung mệnh và các cung thuộc lục thân, đều chủ về thương khắc. Đối với người sinh vùng Đông Nam thì trái lại, chủ về nhanh nhẹn, suy đoán chóng, nhạy bén. Sao này nhập cung tài bạch thì chủ về có thu nhập không chính thức.

Sao Linh Tinh ở thân chủ về mặt có hình dáng kỳ quái, sắc xanh vàng. Người sinh vùng Tây Bắc thì chủ yếu lùn và gầy, mà còn có thương tật, hoặc bị liệt mặt, to gan hơn người. Tính tình rất nóng nảy nhưng lại cô độc, hội Dương Đà thì tướng mao không thanh nhã hoặc có thương tật phá tướng lâu dài, thêm nhiều sát tinh mà không có cát tinh thì bị chứng điên, mà lại bỏ tổ tiên nhân người khác làm cha mẹ mới. Sao này nếu gặp Thất Sát thì chủ về chết trận, chết dư.

Ngoài ra, tại SCR.VN còn có 🦋 Mệnh Thuỷ Hợp Mệnh Gì 🦋 Cách Hoá Giải Khắc Mệnh

Viết một bình luận