Mệnh Vũ Khúc Là Gì ? Trọn Bộ Tử Vi Vũ Khúc Nam Nữ

Mệnh Vũ Khúc Là Gì? Hy Vọng Những Thông Tin Hữu Ích Sau Đây Có Thể Giúp Bạn Có Thêm Nhiều Kiến Thức Hay Trong Cuộc Sống.

Mệnh Vũ Khúc Là Gì

Mệnh Vũ Khúc Là Gì? Vũ Khúc là sao thứ 6 của Bắc Đẩu, thuộc Âm kim. Trong Tử Vi Đẩu Sổ, Vũ Khúc là sao tiền tài.

Nó khác với Thái Âm, Sao Thái Âm thiên về “tính”, còn Vũ Khúc thì thiên về “chất”. Cho nên Thái Âm chủ về kế hoạch, khá trừu tượng, còn Vũ Khúc thì chủ về hành động, rất cụ thể. Vì vậy, so sánh hai sao, Sao Thái Âm thể hiện một cách nhu hòa còn Sao Vũ Khúc thể hiện một cách cứng rắn.

Thường thì sao có tính cứng rắn nhất định sẽ bất lợi về lục thân, cứng rắn ắt đồng thời mang “tính cô độc và hình khắc”. Cho nên luận đoán cát hung của sao Vũ Khúc trong mệnh bàn, thường sẽ vì cung viên khác nhau mà có cách đánh giá khác nhau.

Ở Cung Tài Bạch, Cung Quan Lộc, thậm chí ở Cung Phúc Đức, đều không ngại sự cứng rắn của Sao Vũ Khúc. Nhưng ở cung mệnh, Cung Phụ Mẫu, Cung Huynh Đệ, Cung Phu Thê, Cung Tử Tức, và Cung Nô Bộc, sẽ ngại tính “cô độc và hình khắc” của Sao Vũ Khúc.

Đặc biệt là Cung Phu Thê, nếu có tính chất “cô độc và hình khắc”, đời người dễ có nhiều khiếm khuyết đáng tiếc. Trong xã hội cổ đại phái nữ không có sự nghiệp riêng, sau khi lấy chồng thì lấy sự nghiệp của chồng làm sự nghiệp của mình. Do đó rất ngại Vũ Khúc tọa cung phu thê, cổ nhân gọi là “Quả Tú”. Còn đối với nam mệnh, bất quá chỉ ngại “vợ đoạt quyền chồng” mà thôi.

Xem Thêm 🌻Mệnh Thiên Cơ🌻 Trọn Bộ Tử Vi Thiên Cơ Nam Nữ

Mệnh Vũ Khúc Thiên Tướng

Mệnh Vũ Khúc Thiên Tướng là gì? Những thông ti chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ nhất.

Người mang Mệnh Vũ Khúc Thiên Tướng là những người có tổ hợp của sao Vũ Khúc và sao Thiên Tướng đặt ở trong cung Mệnh. Hai sao này chỉ có thể xuất hiện đồng cung tại cung Dần và cung Thân. Cả hai sao Vũ Khúc và Thiên Tướng đều đặt ở Mệnh, một tại Tài và một tại Ấn, đều được coi là thần của y lộc và mang đến tính chất quyền uy.

Những người này thường dành cả đời để nỗ lực trong công việc kiếm tiền. Điều này mang lại lợi ích cho sự phát triển nghiệp vụ và đảm bảo một cuộc sống ổn định. Họ thường có ý thức vững vàng, động lực mạnh mẽ trong việc đạt được mục tiêu và không thiếu sự chín chắn trong quyết định của mình.

Vũ Khúc Thất Sát Đồng Cung

Đọc thêm một số thông tin được chọn lọc từ SCR.VN về vấn đề Vũ Khúc Thất Sát Đồng Cung dưới đây.

Vũ Khúc Thất Sát chỉ nên dựa vào nghề nghiệp mưu sinh an thân, tham vọng lắm thêm phiền. Thất Sát vốn ưa vẫy vùng nhưng ở Dậu Mão hãm chẳng khác gì con cá trong chậu quậy cựa lắm cũng thế thôi, đôi khi còn sinh nguy hiểm.

“Thất sát Vũ khúc” đồng độ ở Mão hoặc ở Dậu; tổ hợp kết cấu các sao cực kỳ mạnh mẽ, cần phải được Tả phụ Hữu bật vây chiếu, nếu được gặp Hóa Lộc hoặc Lộc tồn, thì những “tế ngộ” trong cuộc đời mới được thuận lợi toại ý; nếu không dễ sống trong tình cảnh cô lập, không có cứu viện, mà còn bị phá tài.

Thất Sát Vũ Khúc là tổ hợp tinh hệ rất tích cực mà thiếu tài lãnh đạo. Nếu có Vũ Phủ hội chiếu thì tài năng của Thất Sát lại dễ phát huy, nhưng có biểu hiện độc tài, cũng là khuyết điểm. Tuy nhiên trong các tổ hợp Thất Sát thì đây lại là tổ hợp ưu hơn cả, sóng gió ít mà nhỏ.

“Thất sát Vũ khúc” ở Mão, có Hóa Kị hoặc gặp Sát tinh, cổ nhân nói có tai họa “cây đè sét đánh”, xã hội ngày nay cần đề phòng thêm tai họa điện giật. Khi ở Dậu, có Hóa Kị hoặc gặp Sát tinh, chủ về tai họa bất trắc, đột ngột, dễ mắc bệnh ung thư, hoặc bệnh ở đầu.

“Thất sát Vũ khúc” có Hỏa tinh Linh tinh đồng độ, chủ về vì lợi lộc mà xảy ra bất trắc; lại gặp Vũ khúc Hóa Kị và Kiếp sát, hoặc có Đại hao đồng độ, chủ về gặp tai nạn trộm cướp; có Kình dương đồng độ, chủ về vì tài lợi mà gẫy đổ; nếu gặp Liêm trinh Hóa Kị, chủ về tai nạn chảy máu hoặc bệnh nặng phải phẫu thuật.

Do hợp lực các sao quá mạnh, khiến cho mệnh tạo luôn sung sức, làm việc có phách lực và nghị lực cao, ở thời tuổi trẻ nếu mạnh dạn bốc đồng làm ăn đầu cơ mạo hiểm, thường không có hiệu quả, chủ về thất bại.

“Thất sát Vũ khúc” tam phương có Lộc tồn Thiên mã đồng độ với “Liêm trinh Tham lang”, hoặc Lộc tồn ở cung đối diện hiệp trợ cùng với Cát tinh hội hợp, là điềm tượng “anh hùng mạt lộ gặp quý nhân”, chủ về đột nhiên phát đạt trong cảnh khốn khó.

“Thất sát Vũ khúc” có các sao Sát Hình, mà gặp Lộc tồn, Thiên mã, thì trái lại, nên làm ăn kinh doanh.

Nữ mệnh “Thất sát Vũ khúc”, nên lấy chồng hơn mình ít nhất tám tuổi.

Cung mệnh của đại hạn, hoặc cung mệnh của lưu niên có “Thất sát Vũ khúc”, chủ về biến động thay đổi lớn. Thấy có Hóa Kị chủ về bị đình chỉ chức vụ, có nguy cơ vỡ nợ hay sập tiệm; gặp Sát tinh là gặp trắc trở hoặc sức khỏe không tốt.

Tìm Hiểu 🌻Mệnh Thất Sát🌻 Xem Trọn Bộ Tử Vi Thất Sát Nam Nữ

Mệnh Vũ Khúc Thất Sát

Mệnh Vũ Khúc Thất Sát là gì? Hãy cùng theo dõi chia sẻ cụ thể dưới đây nhé!

Người mang Mệnh Vũ Khúc Thất Sát là những người có sự kết hợp của sao Vũ Khúc và sao Thất Sát trong cung Mệnh. Hai sao này chỉ xuất hiện đồng cung tại cung Mão và cung Dậu.

Với sự kết hợp này, sao Vũ Khúc chủ về lợi ích trong khi sao Thất Sát chủ về hình khắc và sát phạt, tạo nên một cách cục dễ dàng trở thành “nhân tài trì đao,” tức là người có thể đặt lợi ích cá nhân trước mọi thứ, thậm chí là sẵn lòng sử dụng mọi phương tiện để đạt được mục đích, thường liên quan đến việc kiếm tiền.

Tính chất này có thể đưa họ vào tình trạng “vì tiền mà cầm dao,” tạm hiểu là sẵn lòng thực hiện mọi hành động, thậm chí là những hành động khắc nghiệt và đôi khi độc đoán, để đạt được lợi ích cá nhân.

Mệnh Vũ Khúc Thiên Phủ

Vũ khúc thiên phủ tinh người, đồ lãnh đạo cùng năng lực hành động , dài hơn thiết kế cùng quản lý , cũng có thể thay đổi thực hành , năng lực diễn tả mạnh, phú kinh doanh thủ đoạn , có thể thành đại sự nghiệp , tại giới tài chính có thể nắm giữ đại quyền.

Cũng có thể trường thọ , biểu đạt lực cường , có làm ăn đầu não , quy củ cầu kỳ , là người chú ý cẩn thận , không được gây chuyện hành vi bảo thủ , khôn khéo tài giỏi nhân sinh giá trị quan tương đối thiên về vật chất phương diện .

Vũ khúc thiên phủ nhân vũ khúc chúc kim , thiên phủ tinh thuộc thổ , thổ kim tương sinh , mà lại hai ngôi sao đều là tài tinh , rất nhiều bác sĩ đều là loại này cách cục người, thuộc về chính tài loại hình cát tinh tổ hợp . Là thuộc về tinh tú tương sinh , tương khắc hỗ động quan hệ . Vũ khúc thích tọa tí ngọ hai cung cùng thiên phủ đồng độ , có lợi dụng thiên phủ của ổn trọng , đến hoạt động cùng vũ khúc cương liệt tới tính , cũng đồng thời giảm bớt nó cô khắc tới tính chất .

Vũ khúc chủ động tích cực , giỏi về khai sáng phát tài , thiên phủ là tài khố , thuộc về thiết kế gìn giữ cái đã có , không quen phát tài . Hai sao đồng độ một thân sinh ra giá trị quan tương đối thiên về vật chất phương diện , đối với hiện thời lợi ích cân nhắc nặng hơn xem .

Vũ khúc thiên phủ hai sao đều là tài tinh , cần gặp lộc mới có phát tài chi lực , như vị gặp lộc chỉ vẹn vẹn có tích tài chi năng lực , tính chất cũng mang lệch lừa đảo . Cho nên vũ khúc thiên phủ nhất định phải gặp lộc , thích nhất vũ khúc hóa lộc , một thân tất có phát tài của năng lực . Nhưng chưa hẳn thiện trường như trữ tài , nhất định phải không thấy sát diệu , nhất là địa không địa kiếp tinh . Bởi vì thiên phủ là tài khố chi tinh , sợ nhất địa không địa kiếp tinh , xưng là cướp khố.

Chia Sẻ 🌻Mệnh Thiên Đồng🌻 Tử Vi Thiên Tướng Đồng Cung Mệnh

Vũ Khúc Phá Quân Đồng Cung

Chia sẻ cho bạn các thông tin hữu ích về mệnh Vũ Khúc Phá Quân Đồng Cung:

Người mang Mệnh Vũ Khúc Phá Quân là những người có sự kết hợp của sao Vũ Khúc và sao Phá Quân trong cung Mệnh. Hai sao này chỉ xuất hiện đồng cung tại cung Tị và cung Hợi. Cách cục Vũ Khúc Phá Quân được xem là quá mạnh mẽ và cường liệt, điều này có thể làm cho cuộc sống của họ trở nên đầy biến động và thách thức.

Sự kết hợp giữa sao Vũ Khúc, biểu tượng cho lợi ích và sự thuận lợi, và sao Phá Quân, biểu tượng cho sự phá hủy và trắc trở, tạo nên một cách cục mạnh mẽ, có thể đưa đến những thách thức lớn và những biến động không dễ dàng giải quyết trong cuộc đời của họ.

Mệnh Vũ Khúc Tham Lang

Mệnh Vũ Khúc Tham Lang còn có Nhật Nguyệt giáp Mệnh, nếu được cả Tả Hữu Xương Khúc nữa thì cách Tham Vũ đồng hành kể như toàn bích để mà công danh phú quí. Tham Vũ đi với Linh Hỏa cũng hay, nhưng là con người thiếu đức hạnh so với đứng cùng Tà Hữu Xương Khúc.

Tham Vũ Linh Hỏa ích kỷ gian tham. Với Hỏa Tinh còn bôn ba bươn chải trong tuổi niên thiếu nhiều hơn, qua cái nghĩa cổ nhân bảo:”Tham Vũ đồng hành bất phát thiếu niên nhân”

Tham Lang là Đào Hoa, tính chất đào hoa ấy có thể phát triển thành sảo nghệ như câu phú ghi:”Tham Vũ tứ sinh, tứ mộ cung, Phá Quân Kị Sát bách công thông” (Tham Vũ đóng ở các cung tứ sinh hay tứ mộ mà gặp Phá Quân Kị Sát thì tay làm đủ thứ nghề)

Tỉ dụ Tham Vũ Sửu Mùi gặp Kình Dương Đà La không Tả Hữu Xương Khúc hoặc Tham Lang độc thủ ở Thìn Tuất mà không được Tả Hữu Xương Khúc mà gặp Sát Kị thì rất tháo vát trong chuyện mưu sinh.

Xem Thêm 🌻Mệnh Thổ Hợp Hướng Nào🌻 Khắc Hướng Nào

Mệnh Vũ Khúc Phá Quân

Mệnh Vũ Khúc Phá Quân cùng tọa thủ cung Tị, cung Hợi, tam hợp chiếu tất có các sao Thất sát nhập miếu và sao Liêm trinh thế lợi ở cung Tài bạch, cung Quan lộc có sao Tử vi thế vượng, Tham lang thế lợi, cung Thiên di có sao Thiên tướng ở thế địa.

Với bối cảnh trên thì người có mệnh Vũ khúc, Phá quân ở Tị, Hợi là người thích làm công việc mạo hiểm, vì vậy tiền tài nhiều biến động động, cuộc đời có tiền của phi nghĩa, có tinh thần lãnh đạo, thích đầu cơ và mạo hiểm, đồng thời thích tự mình tạo dựng sự nghiệp, làm việc cần cù siêng năng, có nhiều tham vọng.

Nắm bắt được xu hướng phát triển ngành nghề, đối với những mục tiêu đã đặt ra quyết tâm không từ bỏ, có thể có được địa vị cao trong công việc, nên coi trọng việc chuyển đổi chỗ ở và ngành nghề, thường có quý nhân phù trợ mà hoàn thành được công việc, mệnh tọa cung Hợi thường gặp nhiều may mắn hơn mệnh tọa cung Tị.

Tham Khảo 🌻Mệnh Hoả Hợp Hướng Nào🌻 Khắc Hướng Nào

Mệnh Vũ Khúc Phá Quân Hãm Địa

SCR.VN chia sẻ về Mệnh Vũ Khúc Phá Quân Hãm Địa chuẩn xác nhất cho bạn cùng tham khảo:

Khi sao Vũ Khúc gặp Tỵ Hợi trong cùng một cung, được coi là “hãm địa,” đặc điểm này đồng nghĩa với sự tương tác không tích cực giữa chúng. Hãm địa này có thể xuất hiện khi Tỵ Hợi đồng cung với Phá Quân.

Phá Quân được xem là sao có tính chất hao tán và phá hoại, trong khi Vũ Khúc mang đến tính chất tích tụ. Sự gặp gỡ giữa hai sao này có thể tạo ra một sự đối đầu, nơi sức mạnh của Vũ Khúc có thể bị giảm bớt bởi tác động tiêu cực của Phá Quân. Điều này có thể dẫn đến một tình huống không lợi và khả năng tích tụ của Vũ Khúc bị ảnh hưởng bởi sự hao tán và phá hoại của Phá Quân.

Chủ Mệnh Vũ Khúc

Đôi nét đặc trưng về Chủ Mệnh Vũ Khúc được chia sẻ sau đây.

Tính cách cương nghị mà thẳng thắn, sử lý công việc lạnh lùng mà quyết đoán, tuy có khuyết điểm là nóng vội thiếu dung hòa ý kiến với mọi người, nên dễ đi đến độc đoán.

Tấm lòng thẳng mà lương thiện nhưng ứng xử với mọi người có phần thiên vị, khi gặp việc không hài lòng đều phản ứng trực tiếp trực diện, do yêu cầu đòi hỏi ở bản thân rất cao, nên thường không chịu khuất phục, không ngại khó khăn trắc trở.

Thật thà giữ chữ tín, trọng nghĩa khí, nội tính ham muốn quyền lợi lớn. Sức hoạt động mạnh, nhiệt tình trong công việc mà giầu khả năng thực hiện.

Đọc Thêm 🌻Mệnh Thuỷ Hợp Hướng Nào🌻 Cách Chọn

Nam Mệnh Vũ Khúc

Nam Mệnh Vũ Khúc có những điều gì đặc biệt? Theo dõi bài viết ngay sau đây.

Người có sao Vũ khúc tọa thủ cung mệnh thường có khuôn mặt tròn, dáng người nhỏ vừa, sau tuổi trung niên gân cốt cứng chắc hoặc vai rộng lưng dày, ánh mắt kiên nghị hiền hòa, động tác nhanh nhẹn, giọng cao và vang, dễ làm mọi người chú ý, nét mặt nghiêm nghị.

Khi không cười nhìn dung mạo uy nghiêm khí sắc hơi lạnh, có tác phong lãnh đạo. Nam giới khỏe mạnh, cơ bắp rắn chắc dẻo dai, thường am hiểu ưa thích các môn thể thao, tràn đầy sức sống; nữ giới thường có dung mạo xuất chúng.

Nữ Mệnh Vũ Khúc

Nữ Mệnh Vũ Khúc thì có khác gì so với nam mệnh Vũ Khúc.

Đối với mệnh nữ, khuyết điểm là tính cách thiên về kiên cường, sau khi kết hôn thích ra ngoài làm việc, khá bảo thủ, tác phong bận rộn và cô độc, thích nắm quyền hành trong nhà, một số việc thường chỉ trích gắt gao quá mức những sai lầm của chồng một cách không cần thiết, như thể không cho phép mắc phải sai lầm nhỏ nào, chủ trương trái ngược với việc “vợ hát chồng phụ họa”, vì thế giữa vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn.

Tìm Hiểu 🌻Mệnh Mộc Hợp Hướng Nào🌻 Khắc Hướng Nào

Mệnh Vũ Khúc Thiên Phủ Cư Tý

Một số thông tin thú vị về Mệnh Vũ Khúc Thiên Phủ Cư Tý.

Sao Vũ khúc ở thế vượng thủ mệnh tại hai cung Tý, Ngọ, phải có sao Thiên phủ cùng tọa (sao Thiên phủ ở cung Tý nhập miếu, ở cung Ngọ sao Thiên phủ là thế vượng). Sao Thiên phủ là “ngân khổ” trên trời, sao Vũ khúc là “mỏ vàng” hai ngôi sao tiền bạc trùng phùng thực sự sẽ có lợi cho nguồn tài chính.

Hơn nữa tính chắc chắn của sao Thiên phủ tương ngộ với sao Vũ khúc thông minh, cương nghị độc đoán sẽ có tác dụng trung hòa, cân bằng, hình thành nên sức mạnh phát triển thuận lợi, tính ổn định bảo thủ của sao Thiên phủ cũng đã làm giảm bớt sự cô quạnh không tốt cho mệnh nữ của sao Vũ khúc.

Chia Sẻ 🌻Mệnh Kim Hợp Hướng Nào🌻 Khắc Hướng Nào

Mệnh Vũ Khúc Tham Lang Tại Sửu

Tham khảo những thông tin về Vũ Khúc Tham Lang Tại Sửu mà bạn chưa biết đến.

Thông tin Mệnh Vũ Khúc Tham Lang Tại Sửu được tổng hợp từ SCR.VN sau đây.

Trước hết nói về cách Tham Lang đứng với Vũ Khúc ở Sửu và Mùi. Tham Vũ Sửu Mùi là một cách tốt nói nhiều trong Tử Vi khoa. Mệnh Tham Vũ thì tam hợp hội tụ Tử Vi Thất Sát và Liêm Trinh Phá Quân, một tinh hệ với tính chất biến hóa phức tạp, vì có đa số hung tinh nên sức biến hóa càng mãnh liệt.

Tham Vũ thủ Mệnh còn có Nhật Nguyệt giáp Mệnh, nếu được cả Tả Hữu Xương Khúc nữa thì cách Tham Vũ đồng hành kể như toàn bích để mà công danh phú quí. Tham Vũ đi với Linh Hỏa cũng hay, nhưng là con người thiếu đức hạnh so với đứng cùng Tà Hữu Xương Khúc.

Tham Vũ Linh Hỏa ích kỷ gian tham. Với Hỏa Tinh còn bôn ba bươn chải trong tuổi niên thiếu nhiều hơn, qua cái nghĩa cổ nhân bảo:”Tham Vũ đồng hành bất phát thiếu niên nhân”

Tham Lang là Đào Hoa, tính chất đào hoa ấy có thể phát triển thành sảo nghệ như câu phú ghi:”Tham Vũ tứ sinh, tứ mộ cung, Phá Quân Kị Sát bách công thông” (Tham Vũ đóng ở các cung tứ sinh hay tứ mộ mà gặp Phá Quân Kị Sát thì tay làm đủ thứ nghề)

Tỉ dụ Tham Vũ Sửu Mùi gặp Kình Dương Đà La không Tả Hữu Xương Khúc hoặc Tham Lang độc thủ ở Thìn Tuất mà không được Tả Hữu Xương Khúc mà gặp Sát Kị thì rất tháo vát trong chuyện mưu sinh.

Xem Thêm 🌻Tuổi Hợi Hợp Hướng Nào 🌻 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Hợi

Mệnh Vũ Khúc Thiên Tướng Tại Dần

Mệnh Vũ Khúc Thiên Tướng Tại Dần có những nét gì đặc trưng?

Là người thông minh, có chí lớn, có tài tổ chức, có óc kinh doanh, tính quả quyết cương nghị, hiếu thắng nhưng thẳng thắn, suốt đời được hưởng giàu sang và sống lâu.

Là sao văn, tính chất cơ bản chủ về tài học, năng lực học tập; cũng chủ về khí chất văn nhã, đa sầu đa cảm, hoặc tính phong lưu.

Chủ về có năng lực lãnh đạo, giỏi biết người và khéo dùng người, được mọi người trợ giúp. Song có khi lại chủ về tính ỷ lại hơi mạnh, nhờ người giúp đỡ mà bản thân lại không có tài năng. Ngoài ra, ở cung mệnh cũng chủ về bụng dạ rộng rãi, khoáng đạt, lỗi lạc bất phàm, tính cách đôn hậu, hào sảng. Càng mừng nếu gặp được Thiên Khôi, Thiên Việt, Văn Xương, Văn Khúc.

Thân hình nở nang, cao vừa tầm, da trắng vẻ mặt đẹp đẽ uy nghi, rất thông minh, tính đôn hậu thẳng thắn, nhưng thích ăn ngon mặc đẹp, ưa thanh sắc bên ngoài, và dĩ nhiên là được hưởng giàu sang, phúc thọ song toàn.

Tham Khảo🌻Tuổi Tỵ Hợp Hướng Nào🌻 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Tỵ

Mệnh Vũ Khúc Thất Sát Cư Mão

Mệnh Vũ Khúc Thất Sát Cư Mão, hãy tham khảo ngay nội dung ngay sau đây!

Vũ Khúc và Thất Sát đồng tại Mão Dậu thuộc cách Sát Phá Tham giao hội với Tử Vũ Liêm hình thành các bộ sao không mấy hay là Vũ Sát Mão Dậu, Liêm Tham cư Tị Hợi và Tử Phá Sửu Mùi. Thất Sát có đặc tính kim, chủ sát. Vũ Khúc cũng với đặc tính kim, chủ táo bạo, giải quyết vấn đề, cũng chủ kim loại vàng, bạc, chủ tài sản.

Các Chính Tinh thường được quy tính chất về ngũ hành, vì tính cách của con người, hay đa số vạn vật đều có thể quy về ngũ hành, không phải là Tử Vi bắt đầu xuất phát gốc từ ngũ hành. Thất Sát và Vũ Khúc mang đầy đủ đặc tính KIM.

Thất Sát lại chủ sát, nên thành quá nhiều mà không hay. Vũ Khúc là sao chủ cắt, bỏ. Thất Sát là sao chủ mất, được. Mệnh hay Hạn có cách Vũ Sát dễ gặp phải cách phẫu thuật, hay gươm đao, sấm sét nếu gia sát tinh, đặc biệt là bộ Việt Linh Hình có tính hình khắc, chủ tai họa rơi xuống.

Mệnh Vũ Sát đặc biệt rất kỵ bộ sao Việt Linh Hình, hoặc bộ Hỏa Hao Việt Hình đa số là cách bị điện giật, sét đánh. Nếu gặp cách này cần phải có Triệt hoặc Hóa Khoa tọa thủ tại Mệnh. Triệt giúp trừ bỏ yếu tố nguy cơ. Hóa Khoa giúp giải sao Thiên Hình thành phương pháp phòng tránh. Vũ Sát thủ Mệnh thường là người có vẻ ngoài cương nghị, có thể chịu đựng khó khăn, thử thách.

Tìm Hiểu 🌻Tuổi Mão Hợp Hướng Nào🌻Bộ Phong Thuỷ Các Tuổi Mão

Mệnh Vũ Khúc Tại Tuất

Vũ Khúc toạ thủ tại Thìn Tuất đều có Tham Lang hội chiếu, do khôn gặp Phá Quân nên có chỗ khác biệt với Vũ Tham Sửu Mùi. Về tính cách có cải thiện, thẳng thắn hào sảng, có tài nghệ, trắc trở rồi như ý. Tài năng dễ được trọng dụng, thành tựu khá tốt.

Vũ Khúc Thìn Tuất là trong thế Thiên La Địa Võng, thông thường là chậm phát. Xã hội hiện đại có thể sau 40 mới có thành tựu vững vàng.

Vũ Khúc Hoá Lộc trong Thìn Tuất ko thích hợp, La Võng trói buộc Hoá Lộc, làm mất đi hùng tâm, chỉ vì chút hư danh lợi nhỏ mà không nghĩ tới tiến thủ.

Vũ Khúc Hoá Quyền trong La Võng, hay gặp sát tinh đều kích thích phấn đấu. Hoá Quyền làm tăng lòng tranh thủ quyền lực, đương đời dễ đi hơn.

Vũ Khúc Hoá Khoa trong La Võng không lợi ích gì nhiều, gặp sát tinh chủ về có tiếng tăm, không gặp sát tinh thì hợp với lĩnh vự kinh tế tài chính (Nam Nguyen Nhu vẫn có Linh Tinh và vẫn làm tốt).

Vũ Khúc tại Thìn Tuất, nếu có 6 cát tinh vây chiếu, thêm Khoa Lộc Quyền là thượng cách. Nếu Vũ Khúc Hoá Kỵ hoặc Tham Lang Hoá Kỵ đối cung, gặp Kình Đà mà không có sao phụ tá và lộc, thọ hoá giải thì lúc trẻ bị tai nạn bệnh tật nặng. Các sát tinh tụ hội, thêm cung phúc kém có thể yểu mạng. Nếu sống được, tới trung niên hay vãn niên mới toại ý.

Nữ mệnh Vũ Khúc không ưa La Võng, dù các sao cát tụ tập cũng khiến tình cảm vợ chồng kém đầm ấm. Sát tinh tụ mệnh, tuổi trẻ gập ghềnh, nguy cơ lạc vào phong trần. Cũng là vì kiếm tiền mà nên.

Vũ Khúc Thìn Tuất vào hạn, thông thường phải khó khăn mới thuận lợi.

Xem Thêm 🌻Tuổi Thìn Hợp Hướng Nào🌻Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Thìn

Mệnh Vũ Khúc Phá Quân Tại Hợi

Chia sẻ những điều bạn chưa biết về Mệnh Vũ Khúc Phá Quân Tại Hợi.

  • Ưu điểm: Khá siêng năng, nỗ lực, nhiều toan tính, giỏi vận dụng quan hệ giao tế.
  • Khuyết điểm: Cố chấp, ưa tranh giành, tham lam, không biết chán.

Người mang cung Mệnh có Vũ Khúc thường có xu hướng tỏ ra thận trọng và giữ khoảng cách với người thân, đặc biệt là trong mối quan hệ gia đình. Họ có thể khó khăn trong việc thể hiện tình cảm với cha mẹ, anh em, và thậm chí với vợ chồng hoặc con cái. Tính cách của Vũ Khúc có thể làm cho họ trở nên ngoan cố, tự đại, và thỉnh thoảng lãnh đạm, nghiêm túc.

Tuy nhiên, ở mặt khác, người mang Vũ Khúc thường có sự cầu thị và nỗ lực trong việc phấn đấu. Họ có thể tỏ ra tao nhã và biết hưởng thụ cuộc sống, cho thấy một khía cạnh tích cực và sáng tạo trong tâm hồn phức tạp của họ.

Mệnh Vũ Khúc Phá Quân Cư Hợi

Sao Vũ khúc tại cung Tỵ, Hợi ở thế bình thủ mệnh, tất có sao Phá quân ở thế bình cùng tọa thủ. Sao Phá quân là điện tiền của đế tinh Tử vi, dũng mãnh không ai sánh kịp, dũng mãnh thiện chiến, làm đại tướng quân cấm vệ, duy chỉ có sao Tử vi khiến cho người khác cúi đầu phục tùng.

Cung Tỵ, Hợi có sao Phá quân cùng tọa thủ với sao Vũ khúc, do thiếu sự khống chế của sao Tử vi làm
cho sao Phá quân kiên cường, nóng nảy, bôn ba không ổn định, những điều sóng gió thường thể hiện ra ngoài cũng ảnh hưởng đến sao Vũ khúc cùng tọa thủ.

Sao Vũ khúc vốn là Tài tinh, chính là gặp hóa lộc và Lộc tồn, không thích hợp với buôn bán, chỉ thích hợp phục vụ ngành kinh tế tài chính, công thương, có duyên với mọi người.

Tham Khảo 🌻Tuổi Dần Hợp Hướng Nào🌻 ộ Phong Thuỷ Người Tuổi Dần

Viết một bình luận