Mệnh Thiên Tướng Là Gì ❤️️ Bộ Tử Vi Thiên Tướng Nam Nữ

Mệnh Thiên Tướng Là Gì ❤️️ Bộ Tử Vi Thiên Tướng Nam Nữ ✅ Hãy Cùng Tham Khảo Những Nội Dung Hữu Ích Được Chọn Lọc Và Chia Sẻ Sau Đây.

Mệnh Thiên Tướng Là Gì

Mệnh Thiên Tướng Là Gì? Trong Tử vi Thiên tướng được biết đến là một sao Nam đẩu, sao này có đặc điểm là đôn hậu, trung thực, tài giỏi văn võ lược thao, ham thanh sắc, lại giỏi về nghệ thuật, khi ở cung nào thường ban phúc đức, cát lợi cho cung đó.

Thiên tướng mang thuộc tính dương, ngũ hành thuộc Thủy, miếu địa ở các cung Dần, Thân, vượng địa ở Tý, Ngọ, Thìn, Tuất, đắc địa ở Sửu, Mùi, Tị, Hợi, hãm địa ở Mão, Dậu.

Sao Thiên Tướng có một đặc điểm kỳ lạ là không sợ các sát tinh như Địa không, Địa kiếp, Hỏa tinh, Linh tinh vì bản chất của một viên tướng có khả năng chế phục cường đồ, biến nhóm này thành tay chân đắc lực. Sao Thiên tướng rất sợ Tuần, Triệt, Thiên hình, Kình dương, Đà la vì gặp những cách này thường gặp nhiều hung họa.

Xem Thêm 💦Mệnh Vũ Khúc💦 Trọn Bộ Tử Vi Vũ Khúc Nam Nữ

Mệnh Tử Vi Thiên Tướng

Mệnh Tử Vi Thiên Tướng, Người có sao Thiên tướng tọa cung Mệnh, thể hình trung bình, hoặc thấp, da dẻ trắng trẻo, cử chỉ đoan trang, tướng mạo đôn hậu, mày thanh mắt tú.

Tính tình ôn hòa, lời nói thành thực, lay động lòng người, tâm địa lương thiện, có lòng trắc ẩn, lo lắng muộn phiền, có thể hy sinh hiến phụng, vui vẻ giúp người.

Ăn uống tốt, quần áo lượt là, thông minh nhanh nhẹn, suy nghĩ chu toàn, giàu mưu trí, lời nói thận trọng, không oán hận, làm việc có trước có sau. Khiêm tốn có mưu trí, đãi người có lễ nghĩa, tiến thoái có chừng mực, đối ứng khéo léo, trung thực đáng tin cậy, giao tiếp xã hội tốt. Kiến thức phong phú, yêu văn nghệ, nhiều tài năng. Trọng hư vinh, nhút nhát, dễ tin người, thiếu chí khí nam nhi.

Phụ nữ có sao Thiên tướng tọa ở cung Mệnh thường tư dung đoan trang, nội tâm tốt. Thông minh, tự tin, chịu khó, có lòng khoan dung, lời lẽ từ tốn, nhân phẩm ưu tú, thích giao tiếp, nhiều bạn bè, sau khi kết hôn có thể thay chồng dạy bảo con cái, là người vợ hiền, người mẹ tốt. Nếu sao Thiên tướng miếu vượng, bổng lộc dồi dào.

Sao Thiên tướng là tể tướng của thiên tử Tử vi, nắm giữ ấn ngọc của đế tinh Tử vi, nên hành sự thận trọng, lời nói từ tốn, cẩn thận, làm việc công chính, suy nghĩ thấu đáo. Do đặc tính ổn định, thành thực, chân thành của sao Thiên tướng khiến cho người có sao Thiên tướng tọa cung Mệnh miếu vượng, làm việc có trình tự, kiên trì theo quy tắc, làm việc có đầu có đuôi, phần lớn là cả đời theo đuổi sự nghiệp.

Người có sao Thiên tướng tọa cung mệnh, tấm lòng rộng lớn, cá tính khoan dung, nhân hậu, nội tâm ổn định, nghiêm kỷ luật, đối đãi người rộng lượng, có khả năng điều chỉnh, không sợ thế lực xấu, dễ được người tín nhiệm, tạo cảm giác tin cậy.

Đồng thời, khách quan mà chính nghĩa, có trách nhiệm lại có tâm huyết, vui vẻ giúp người, việc công hiến và giúp người của họ phần lớn là xuất phát từ trong tâm, chân thành nhiệt tình không mưu cầu lợi riêng, lại có khả năng điều chỉnh quản lý, thiên về giúp người giải quyết những khó khăn, nhẫn nhục chịu khó, trung thực, có thể hy sinh bản thân, có lòng trắc ẩn, có thể nghĩ thay người khác.

Cho nên rất thích hợp đảm nhận việc của bí thư, có thể xử lý công việc vô cùng mĩ mãn. Người có sao Thiên tướng tọa mệnh là nhân tài phò tá lý tưởng, là trợ thủ đắc lực trong chốn quan trường, thường trở thành người thân tín. Làm việc cần mẫn vì chủ, có lao động sẽ có thành tựu.

Tham Khảo 💦Mệnh Thiên Cơ💦 Trọn Bộ Tử Vi Thiên Cơ Nam Nữ

Lá Số Mệnh Thiên Tướng

Video chia sẻ về Lá Số Mệnh Thiên Tướng chi tiết nhất.

Tử Vi Thiên Tướng Đồng Cung Mệnh

Tử Vi Thiên Tướng Đồng Cung Mệnh, hãy đọc ngay những thông tin hay dưới đây nhé!

Cung Phu Thê

  • Cung Phu Thê có Tử Vi và Thiên Tướng thì cả hai vợ chồng đều rất can trường cứng cỏi. Vì vậy vợ chồng có thể gặp cảnh xích mích, bất hòa nhưng cuộc sống gia đình vẫn tốt đẹp.
  • Người phối ngẫn có tính cương, nếu kết hôn muộn có thể tránh khắc, nên nhất định phải kết hôn muộn, thì đôi bên mới sống với nhau đến già.
  • Thông thường thì vợ hay chồng sẽ là người con trưởng trong gia đình, nếu không là con trưởng thì cũng sẽ đoạt trưởng, nghĩa là có quyền quyết định trong gia đình và được các anh chị em nể phục, kính trọng.

Cung Điền trạch

Cung Điền trạch: Tử Vi Thiên Tướng ở thìn tuất, gia sản sẵn có, tự mình xây dựng thì vượng cát, hội Tả Hữu Xương Khúc Khôi Việt có thể tránh hao phá, điền sản đẹp đẽ. Hội sát phá hao thì tranh chấp mua bán, kiện cáo, cung Điền Trạch hạn năm có các sao trên cũng luận như vậy.

Chia Sẻ 💦Mệnh Thất Sát💦 Xem Trọn Bộ Tử Vi Thất Sát Nam Nữ

Nam Mệnh Thiên Tướng

Video hay chia sẻ về thông tin Nam Mệnh Thiên Tướng chuẩn nhất duới đây.

Nữ Mệnh Tử Vi Thiên Tướng

Nữ Mệnh Thiên Tướng có khác gì so với nam mệnh Thiên Tướng? Đáp án sẽ có ngay dưới đây.

Một số thông tin về Nữ Mệnh Tử Vi Thiên Tướng được chia sẻ từ SCR.VN dành đến bạn đọc quan tâm.

Sao Thiên Tướng ở cung miếu địa, vượng địa, đắc địa là người rất thông minh, thanh tú, ngay thẳng, đôn hậu, hiền lành, đẹp người, can đảm, có lòng trắc ẩn, hào hoa, thích ăn ngon mặc đẹp, trang phục lúc nào cũng tề chỉnh, đôi khi có sự đam mê. Người nữ thì lại có tánh hay ghen.

Sao Thiên Tướng ở cung hãm địa: thông minh, đôn hậu, liều lĩnh, hay lầm lẫn, ương ngạnh, bướng bỉnh, dễ đam mê, ít lo xa, hay bắc đắc chí.

Đàn bà có Thiên Tướng đắc địa ở Mệnh thì lại có nam tính nhiều hơn nữ tính như can đảm, dũng mãnh, bạo tợn, nhưng rất ghen tuông. Do đó, Thiên Tướng hợp với nam hơn nữ.

Tham Khảo 💦Tháng 12 Cung Gì💦Tử Vi Người Sinh Tháng 12

Mệnh Thiên Tướng Gặp Triệt

Mệnh Thiên Tướng Gặp Triệt, hãy cùng theo dõi video giải đáp chi tiết sau đây.

Mệnh Thiên Tướng Gặp Tuần Triệt

Mệnh Thiên Tướng Gặp Tuần có điều gì đặc biệt? Hãy xem những chia sẻ sau đây nhé!

Chia sẻ thông tin về Mệnh Thiên Tướng Gặp Tuần Triệt được chọn lọc dưới đây.

Nhắc đến Tuần Triệt, nhiều người có vẻ sợ hãi, bởi nó được mô phỏng là có sức tàn phá dữ dội. Nhưng nhân vô thập toàn, có ai là hoàn mỹ đâu. Cho nên Tuần Triệt và sát tinh hóa kỵ chính là thể hiện cái không bao giờ hoàn hảo của con người.

Vì vậy phải xem Tuần Triệt là vấn đề tự nhiên của con người, không nên sợ khi thấy nó, phải xem nó là chướng ngại cần phải vượt qua để hoàn thiện bản thân mình. Hơn nữa tuy Tuần Triệt có thể đóng tại 4 cung khác nhau, nhưng thực tế nó chỉ ảnh hưởng mạnh đến 2 Cung, 2 Cung còn lại vốn không bị ảnh hưởng mấy.

Đây là cơ chế Âm Dương của tuổi. Tuần Trung Không Vong và Triệt Lộ Không Vong có 2 chữ Không vong, Không tức là đã hết, mà Vong là mất. Vậy Không Vong thật sự là hung thần cho những người đang ‘nắm giữ’ thứ gì đó, bởi đang nắm giữ thì mới sợ mất đi.

Bởi lẽ quan chức thì sợ bị giáng chức, mất chức. Doanh nhân sợ kinh doanh thất lộc, lụn bại, ngã ngựa. Người có quyền sợ đánh mất quyền lực, người có danh sợ mất danh. Còn người không có gì để mất thì làm gì sợ Không Vong?

Người làm công ăn lương, làm 1 nghề nào đó kiếm sống, công nhân, nông dân, tu sĩ, nhà nghiên cứu học thuật vốn gặp Tuần Triệt cũng chẳng phải sợ hãi gì.

Vậy ai là những người đang ‘nắm giữ’ ? Đó chính là những người có tiền, có quyền lực, có danh vọng, có địa vị, có mối quan hệ. Quy chiếu theo Tử Vi thì đó chính là các tài tinh, phú tinh, quan tinh, ấn tinh, quyền tinh.

Vậy ta thấy ngay được các sao sợ Không Vong nhất phải kể đến Tử Vi, Thiên Phủ, Vũ Khúc, Thiên Tướng, Liêm Trinh, Thái Dương, Thái Âm, Thất Sát. Thiên Tướng là sao tương trợ, cũng sợ gặp Tuần Triệt.

Gợi Ý 💦Tháng 11 Cung Gì💦 Tử Vi Người Sinh Tháng 11

Mệnh Thiên Tướng Hãm Địa Gặp Triệt

Hãy cùng tìm hiểu về Mệnh Thiên Tướng Hãm Địa.

Một số điều cần biết về Mệnh Thiên Tướng Hãm Địa Gặp Triệt dưới đây nhé!

Có đam mê, thích ăn chơi và thường không biết lo xa. Suốt đời chẳng mấy khi được xứng ý toại lòng. Tuy vậy, vẫn đủ cơm ăn áo mặc và sống lâu.

Nếu gặp nhiều sao xấu hội hợp, nhất là Sát tinh, tất phải có tật trong mình. Hay có bệnh ở đầu, tính rất liều lĩnh. Trước khi làm bất cứ việc gì cũng không biết suy xét cẩn thận nên hay nhầm lẫn. Cả đời khổ cực, phải lo lắng về sinh kế. Khó tránh thoát được tai họa, tuổi thọ cũng bị chiết giảm.

Dù miếu, vượng, đắc hay hãm địa gặp Tuần, Triệt án ngữ tất suốt đời khổ cực. Công danh trắc trở, tiền tài khó kiếm. Phải ly tổ bôn ba, không thể sống thọ, chết một cách thê thảm. Gặp Hình đồng cung, khó tránh được tai họa về dao gươm, súng đạn. Chắc chắn là đầu, mặt hay chân tay bị thương tàn.

Tìm Hiểu 💦Tháng 10 Cung Gì💦 Tử Vi Người Sinh Tháng 10

Mệnh Thiên Tướng Tại Sửu

Mệnh Thiên Tướng tại Sửu Mùi, đối cung là Tử Phá, cung tài bạch có Thiên Phủ hội chiếu.

So sánh hai cung, cung Sửu hội hợp Thiên Phủ vượng, cung Mùi hợp Thiên Phủ bình cung, nên an mệnh tại Sửu tốt hơn. Có tính độc lập cầu tiến hơn, nói sự nghiệp có phát triển lớn hơn, có thể giành vị trí cao trong xã hội.

Thiên Tướng ưa Xương Khúc Tả Hữu đồng cung hội chiếu, có thể làm bất cứ nghề nào nhưng đều có ít khí chất văn nghệ.

Thiên Tướng không ưa sát tinh, gặp Không Kiếp Hình Hư thì chủ về hình khắc thị phi, nặng thì mang bệnh, nếu theo ngành công nghệ hoặc thủ công thì có thể lập nghiệp

Nếu cát tinh và sát tinh cung đến thì không nên kinh doanh làm ăn, sẽ phải có nhiều trở ngại, cũng có thể làm công chức, công tác văn hoá giáo dục, thích hợp đảm nhiệm tham mưu cố vấn.

Thiên Tướng Sửu Mùi, bên cạnh sẽ có Đồng Lương. Nếu bên cạnh có Cự Môn với Lộc Tồn, Hoá Lộc tạo thành cách Tài ấm giáp ấn, một đời hưởng thụ, không gặp sóng gió trắc trở, sự nghiệp tiền bạc đều thăng tiến.

Tài ấm giáp ấn lấy Thiên Lương làm ấm tinh, Thiên Tướng làm ấn tinh, Lộc Tồn hoặc Hoá Lộc làm tài. Nhưng Lộc Tồn không bằng Hoá Lộc, nếu cung kế cận có Lộc Tồn, thì Thiên Tướng đồng bộ với Kình Đà, giảm cát tường.

Chia Sẻ 💦Tháng 9 Cung Gì💦 Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 9

Mệnh Thiên Tướng Tại Mão

Sao Thiên tướng ở cung Mão lạc hãm tọa mệnh, trong công việc có nguyên tắc nhất định, thường giữ được cảnh giác và sự cẩn thận cao độ, có thể giành được thế cân bằng trong xung đột, biến đổi, mâu thuẫn.

Về mặt sự nghiệp dù vẫn có thể duy trì được sự thông suốt, trước sau như một nhưng cũng dễ bị ảnh hưởng, trong suốt cuộc đời cũng sẽ có hiện tượng thay đổi công việc song đa phần đều thuộc những biến đổi tự nhiên, sau khi biến đổi vẫn cho thấy trạng thái ổn định.

Mệnh Thiên Tướng Tại Tỵ

Sao Thiên tướng ở cung Tỵ là độc tọa thế địa, cung đối diện (Thiên di) là sao Vũ khúc, Phá quân thế bình cùng tọa thủ.

Do sao Thiên tướng bản thân thế địa của nó tuy yếu, nhưng lại nhận được sự tương trợ của hai sao Vũ khúc và Phá quân nên thích hợp với việc phát triển bên ngoài, mặc dù gặp nhiều sóng gió, lao tâm tốn sức nhưng vẫn có thể lãnh đạm đối diện với hiện thực, cuối cùng cũng có thể phá vỡ được khó khăn mà gặt hái thành công.

Đọc Thêm 💦Tháng 8 Cung Gì💦Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 8

Mệnh Thiên Tướng Tại Mùi

Sao Thiên tướng ở cung Mùi nếu có sao Tả phù, Hữu bật, Văn xương, Văn khúc cùng cung hoặc hội chiếu, tài quan song mỹ, có hứng thú và tài hoa về mặt văn nghệ. Nếu có cát tinh tương trợ, lại có sát tinh hội chiếu, sự nghiệp vẫn có thành tựu nhưng mức độ thấp hơn.

Nếu có sao Địa không, Địa kiếp hội chiếu, nên làm các công việc như công chức, văn hóa, giáo dục, sự nghiệp vẫn được biểu hiện ra, chỉ cần không làm nghề kinh doanh thì tiền bạc biến động không lớn, nhưng mệnh nữ dễ gặp sóng gió trong chuyện tình cảm.

Nếu có Hỏa tinh, Linh tinh hội chiếu, tinh thần không ổn định, sự nghiệp cũng kém khởi sắc; nếu sao Kình dương, Đà la hội chiếu dễ ảnh hưởng tới phúc trạch; nếu chỉ hội chiếu với một, hai sát tinh trong số 6 sát tinh thì thường là mệnh có tài về mặt kỹ nghệ.

Chia Sẻ 💦Tháng 7 Cung Gì💦 Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 7

Mệnh Thiên Tướng Tại Dậu

Tìm hiểu về Mệnh Thiên Tướng Tại Dậu được nhiều người quan tâm.

Sao Thiên tướng lạc hãm, bản thân thế yếu vô lực, dễ chịu ảnh hưởng của sao Thiên phủ ở cung Tài bạch, là người cẩn trọng, thiên về quản lý tài vụ, tài nguyên dồi dào.

Đồng thời, cũng dễ chịu ảnh hưởng của sao Liêm trinh, sao Phá quân ở cung Thiên di, có cá tính, có tài hoa, nhiều suy nghĩ, bận rộn hiếu động, thường giao tiếp xã hội, môi trường có nhiều biến động, nên làm việc công chức. Mệnh nữ có khả năng làm việc, có mệnh đào hoa, hôn nhân phần đa là không mỹ mãn.

Mặc dù sao Thiên tướng thủ mệnh cung Dậu lạc hãm, nhưng nếu đại, tiểu hạn và lưu niên là cát thì cũng có thể biểu hiện, chỉ là bản thân sao Thiên tướng lạc hãm vô lực, dù vận hành cát lợi nhưng do bản thân không thích thay đổi, không thích đương đầu với sóng gió, khi phán đoán cần lưu ý các sao khác hội chiếu để tham khảo.

Xem Thêm 💦Tháng 6 Cung Gì💦Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 6

Mệnh Thiên Tướng Tại Hợi

Sao Thiên tướng tọa mệnh tại cung Hợi, cung Tài bạch tất có sao Thiên phủ nhập miếu. Thiên về quản lý tài chính, tài vận tốt, có khả năng đầu tư, chắc chắn là có tích lũy vốn, không phải lo tới vấn đề ăn mặc, cuộc sống sung túc.

Sao Thiên tướng tọa mệnh tại cung Hợi, cung Phu thê có sao Tử vi thế vượng và sao Tham lang thế lợi cùng tọa thủ, mệnh nam có thể lấy được người vợ hiểu biết mà có cá tính, người vợ chú trọng tới thú vui của cuộc sống, tất sẽ kết hôn muộn hoặc trước khi kết hôn gặp nhiều sóng gió, có thể an hưởng cuộc sống mỹ mãn tới già; mệnh nữ, nếu cung Phu thê không có sát tinh, vợ chồng an hưởng cuộc sống mỹ mãn, thú vị.

Sao Thiên tướng tọa mệnh tại cung Hợi, thích được tương trợ của 6 cát tinh; không thích gặp sao Vũ khúc hóa kỵ, phần đa là có sóng gió, cũng không thích hai sao Địa không và Địa kiếp giáp cung Mệnh, dễ khiến cho cuộc sống gặp nhiều khó khăn, nên có tín ngưỡng tôn giáo.

Nếu cùng cung với hai sao Địa không, Địa kiếp, chuyện tình cảm của mệnh nữ gặp nhiều sóng gió, tại cung Hợi thì nhẹ nhàng hơn. Nếu 6 sát tinh cùng cung hoặc hội chiếu, chủ có tài kỹ nghệ, hơn nữa còn có thể dựa vào nó mà mưu sinh.

Tham Khảo 💦Tháng 3 Cung Gì💦 Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 3

Viết một bình luận