Mệnh Thất Sát Là Gì [Xem Trọn Bộ Tử Vi Thất Sát Nam Nữ]

Mệnh Thất Sát Là Gì? Xem Trọn Bộ Tử Vi Thất Sát Nam Nữ. Tìm Hiểu Chi Tiết Để Hiểu Rõ Các Đặc Điểm Riêng Về Vận Hạn Và Cuộc Đời.

Mệnh Thất Sát Là Gì

Nhiều bạn đọc lần đầu nghiên cứu về tử vi lý số vẫn còn những băn khoăn về Mệnh Thất Sát Là Gì? Nội dung dưới đây đã giải đáp chi tiết cho bạn về vấn đề này.

Thất sát là sao thứ sáu của Nam Đẩu, thuộc âm Kim, hóa khí làm”quyền”, cũng là tướng tinh bên cạnh hoàng đế, chủ về “túc sát” (nghiêm và có sát khí), cuộc đời chủ về cô độc, phần nhiều không có tri kỷ. Có thể lợi dụng tính cách độc lập mà phát triển, sáng lập sự nghiệp mới một cách bất ngờ.

Sao Thất Sát đứng thứ bảy trong tám sao thuộc chòm Thiên Phủ. Sao Thất Sát là Nam Đẩu Tinh có tính Dương thuộc hành Kim nằm trong loại Quyền Tinh, Dũng Tinh, chủ về uy quyền, sát phạt. Thất Sát có tên gọi tắt là Sát.

Một khi có Thất Sát thủ Mệnh phải xem kỹ những vận hạn, nếu vận tốt đến càng sớm để thành công sớm thì hậu vận lại càng tối tăm với thất bại. Thiếu niên đắc chí ắt lúc bị thất ý ảnh hưởng đến hết đời. Nếu tuổi trẻ bôn ba chìm nổi đến trung niên mới phát đạt thì nhờ kinh lịch đã thâu lượm như thanh gươm tôi luyện kỹ rồi sự phát đạt ấy mới hay.

Trọn bộ thông tin☯ Bảng Cung Mệnh Tử Vi ☯ Chi tiết

Nam Mệnh Thất Sát

Nam Mệnh Thất Sát tuỳ theo bố cục và tổ hợp các sao mà luận giải khác nhau.

Nam mệnh Thất Sát có mưu lược, có năng lực lãnh đạo thống lĩnh tốt, chỉ có điều tính tình quá gấp gáp, thường bực tức, dễ coi cấp trên là vô dụng, nên có tâm lý phạm thượng, đối với cấp dưới, bạn bè thì tương đối khoan dung. Thành bại một đời thường đến rất đột ngột, bất luận nam hay nữ, đều phải trải qua khó khăn mới có thành tựu.

Người có Thất Sát nhập Mệnh, mắt to, xương mày nổi bật, mắt có vẻ uy nghiêm, khuôn mặt vuông dài hoặc gầy dài, có nếp nhăn, trên mặt có nhiều vết đốm hoặc rỗ. Thân thể có thương tích, nhập miếu béo, lạc hãm thì gầy nhỏ, vẻ ngoài tháo vát pha lẫn sức khỏe. Hành vi phóng khoáng ngang tàng, không câu nệ tiểu tiết, tốc độ đi nhanh. Cá tính vô cùng hiếu thắng, quật cường cứng rắn, có sự tự chủ độc lập, có khí khái bất khuất, tính tình dữ dội, dễ nổi cáu, hỉ nộ ái ố thể hiện trên khuôn mặt.

Phàm người có Thất sát thủ cung Mệnh, trong đời ắt sẽ có một lần gẫy đổ rất lớn, cung Mệnh mà gặp Địa không, Địa kiếp, Đại hao thì càng nặng. Nếu theo ngành công thương nghiệp, tuy có trở ngại nhưng lòng tin không bị mất, vẫn được sự tín nhiệm, có thể khôi phục nguyên khí, nhưng vẫn không nên đầu cơ mạo hiểm.

Nữ Mệnh Thất Sát

Sao Thất Sát là chính tinh đặc biệt trong tử vi, vì vậy mà Nữ Mệnh Thất Sát cũng có những điểm đặc biệt về con người và cuộc đời.

“Thất Sát Dần Thân nữ mệnh phùng
Ác sát gia chi dâm sảo dung
Cánh phùng cát hóa chung bất mỹ
Tì thiếp thị phụng chủ nhân ông”

(Thất Sát tại Dần Thân mà số nữ có kèm sao hung nữa là người nhan sắc, tính tình khéo nhưng sảo, dù gặp cát tinh cũng vừa chưa hẳn là đẹp ắt phải có bận khắc phu)

Đời trước cổ nhân sợ người đàn bà sắc sảo, tháo vát, xông xáo, tự lập nên mới đưa ra những câu phú trên. Thời nay không câu nệ vào những câu phú cổ hũ ấy nữa. Nữ mệnh Thất Sát bây giờ đều là những người đàn bà thành công làm việc giỏi, chỉ cái chuyện khắc phu thì vẫn vậy thôi.

Thất Sát tại mệnh nữ đi cùng Đào Hoa Hỏa Tinh không ai không bạc tình. Thất Sát vào cung Phúc Đức của số nữ tình duyên không ai không lận đận nhỡ nhàng. Bởi vậy mới có câu phú:”Thất Sát đan cư Phúc Đức nữ nhân thiết kị tiện vô nghi” (Thất Sát một mình ở cung Phúc Đức số nữ lao đao vất vả dễ rơi vào tình trạng lẽ mọn)

Nữ mệnh Thất Sát, tính tình hướng ngoại, hoạt bát hào phóng, có khí chất, tính cương, làm việc già dặn, có tinh thần trượng nghĩa, thích giúp người, thuộc loại hình của công việc, không có hứng thú gì với chuyện làm vợ hiền mẹ tốt, sau khi kết hôn tất đoạt quyền chồng, chồng phải nghe lời vợ.

Chia sẻ chi tiết ❤️️ Mệnh Thiên Đồng ❤️️ Tử Vi Thiên Tướng Đồng Cung Mệnh

Mệnh Thất Sát Miếu Địa

Sao Thất Sát là quyền tinh chủ về quyền uy, sát phạt, chiến tranh do vậy khi đứng ở cung nào tùy vào vị trí miếu, vượng hay đắc địa của mình mà phát huy tác dụng. Dưới đây sẽ là ảnh hưởng chính của Mệnh Thất Sát Miếu Địa.

Sao Thất sát miếu ở Sửu, Mùi, Dần, Thân, Thìn, Tuất, hãm ở Mão, Dậu.

Thất Sát ở cung đắc địa thì được hưởng phú quý nhất là đối với bốn tuổi Giáp, Canh, Đinh, Kỷ gặp Thất Sát thủ mệnh ở Dần Thân thì phú quý rất cao hiển đạt về võ nghiệp, có biệt tài về quân sự, giỏi về tác chiến. Các tuổi khác thường gặp nhiều khó khăn, thăng trầm.

Sao Thất Sát ở cung miếu địa, vượng địa, đắc địa tiêu biểu cho võ tính, đặc biệt là sự can đảm, sự uy dũng, oai phong, tính cương nghị, nóng nảy, đôi khi hiếu thắng, nên hay bất mãn, phá ngang. Tính mạnh bạo, cố chấp, ít chịu thua ai nên dễ cô độc, thích quyền lực, ưa được người trọng vọng, có tài chỉ huy, dứt khoát, biết quyền biến.

Tuy nhiên, muốn được hiển hách phải đi cùng với cát tinh. Nếu gặp hung, sát tinh thì tàn nhẫn, bất nhân, đa sát, khát máu, gieo nhiều tai họa, án mạng. Nếu hung sát tinh đắc địa thì là tướng tài, có khả năng thu phục cường đồ. Nếu hãm địa thì rất hung bạo, làm loạn, đảo chính, tà phái.

Sao Thất Sát ở cung hãm địa là người tính tình hung bạo, làm càn, nóng nảy, gian xảo, độc ác. Đàn bà thì bạc tình. Gặp thêm hung, sát tinh, người đó là hạng chọc trời khuấy nước, làm loạn thiên hạ.

Nữ Mệnh Thất Sát Miếu Địa

Cùng tìm hiểu về Nữ Mệnh Thất Sát Miếu Địa với những chia sẻ từ chuyên gia tử vi như sau:

Đối với phái nữ thì tài giỏi, can trường, đảm lược, được phú quý. Nhưng sao Thất Sát không mấy tương hợp với phụ nữ nên dù đắc địa, cũng gặp nhiều bất hạnh trong gia đạo (muộn chồng, khắc chồng …). Nếu gặp sao xấu và nhất là sát tinh, Thất Sát đắc địa đưa đến nhiều nghịch cảnh như có nhiều bệnh tật, thường bị tai nạn khủng khiếp vì súng đạn, thường bị bắt bớ, hình tù, giàu sang cũng không bền, có giàu sang cũng giảm thọ.

Sát miếu hay đắc địa thủ Mệnh, là người, là người tài giỏi, đảm đang, gan góc và hay ghen tuông. Tuy được hưởng giàu sang, sống lâu, nhưng phải muộn lập gia đình mới tránh khỏi được những nỗi ưu phiền đau đớn vì chồng con. Đây, nếu Sát gặp nhiều sao sáng sủa tốt đẹp hội hợp, tất được hưởng phú qúy đến tột bậc và phúc thọ song toàn.

Nữ mệnh Thất Sát, có khí khái nam nhi, thích lấy kinh doanh làm niềm vui, một đời thường vất vả, phúc không đẹp hoàn toàn. Hội nhiều cát tinh (Tả Hữu, Xương Khúc, Khôi Việt, Lộc Tồn, Hóa Quyền, Hóa Lộc, Hóa Khoa) củng chiếu thì là nữ trung hào kiệt, thành tựu phi phàm, không hội cát tinh mà hội sát tinh thì hôn nhân không tốt, hình khắc, cô đơn, một đời nhiều hung họa.

Đọc nhiều hơn 🍁 Số Hợp Mệnh 🍁 Bộ Số Ngũ Hành tại SCR.VN bạn nhé!

Mệnh Thất Sát Triều Đẩu

Mệnh Thất Sát Triều Đẩu là một cách cục đặc biệt được hình thành từ vị trí toạ thủ của sao Thất Sát.

Thất Sát trấn mệnh tại cung Thân, Ngọ là ” Triều đẩu” (Chầu về Bắc Đẩu), Trấn mệnh tại cung Dần, Tý là ” Ngưỡng đẩu” (Ngửa trông Bắc Đẩu), cách cục này có mang sát khí, nên bản thân phát đạt ắt sẽ khiến một số người khác gặp tai họa, hoặc cũng có thể khiến nhiều người phải chết vì mình.

  • Ưu điểm: Cuộc đời nhiều biến động, tuổi trẻ gian nan, nhưng có mưu lược, có tài năng, kiên trì nhẫn nại, có năng lực sáng tạo, hoạch định, phân tích, tư duy, dũng cảm, quyết đoán, khắc phục được khó khăn, để đạt được thành công, chức tước vinh hoa.
  • Khuyết điểm: Là cách cục biến hóa từ Sát Phá Tham, dê mắc phải thị phi, khó tránh khỏi bôn ba vất vả.

Nếu lá số gặp cách cục này, chủ về theo nghiệp võ sẽ hiển quý, thống lĩnh đông đảo quân đội, nếu không cũng là người sáng lập công ty, là nhân tài kinh doanh, chắc chắn sẽ giàu to. Nếu gặp cát tinh gia hội, nhưng lại gặp hung tinh là phá cách, chủ về nhiều thăng trầm, lên voi xuống chó, chóng phất, chóng bại cho dù phát tài cũng không thể duy trì được lâu bền, hơn nữa phần nhiều đều gặp kết cục xấu.

Tuy nhiên Thất Sát chỉ hợp với nam, không hạp nữ mệnh. Nữ mệnh Thất sát thì thường vất vả truân chuyên về tình cảm gia đạo, và thường thất bại trong tình cảm. Cổ nhân xưa có câu “gái bạc tình Tham Sát Dần Thân”.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Sim Hợp Mệnh 🌹 Các Số Tài Lộc Nhất

Mệnh Thất Sát Gặp Triệt

Mệnh Thất Sát Gặp Triệt có phải là dự báo không tốt đẹp? Mời bạn tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề này với những chia sẻ dưới đây.

Thất Sát lạc Không vong (gặp Tuần, Triệt), sẽ mất uy lực. Cùng Thiên không, Địa Kiếp, Triệt không, Tuần không đồng cung, không có duyên với người thân, cô độc bất lực, phần nhiều là người không màng danh lợi, hoặc khám phá hồng trần, là kẻ tăng đạo trong trốn hồng trần.

Thất sát ngộ triệt thì tính tình trở nên hiền lành, gặp tuần thì dễ nản chí. Sát Tuần Triệt thì dễ an phận, khó dám làm lớn, vì thế cũng đỡ đi đôi ba phần sóng gió.

Thất Sát là sao xông pha chấp hành hợp với Nam hơn là với nữ, nữ mệnh thất hôn nhân gia đạo chìm nổi mà mệnh cũng vất vả. Dù rằng thời đại này phụ nữ đã có nhiều quyền bình đẳng hơn, làm việc giỏi, nhưng Thất Sát nữ mệnh vẫn không tránh được đôi ba phen sóng gió và mệnh dễ khắc phu.

Còn có nội dung 💌 Số Hợp Tuổi Thân 💌 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Thân dành cho bạn.

Mệnh Tử Vi Thất Sát

Mệnh Tử Vi Thất Sát là người như thế nào? Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé!

Sao Tử vi tương hội với sao Thất sát, có thể giúp cho đế tinh cầm cương ra oai, chuyển hóa thành quyền lực, nhờ có vậy mà khí”túc sát” của Thất sát trở thành hòa hoãn.

Thất Sát đồng cung với Tử Vi hay đối nhau với Tử Vi, đều hoá làm sao quyền. Nếu gặp Tử Vi Hoá Quyền, thì quyền quá nặng, chưa chắc có lợi. Đến các đại hạn hay lưu niên này ắt không cát tường, cần đề phòng xảy ra thất bại. Rất ghét gặp cung hạn Vũ Khúc Hoá Kị.

Do Thất sát là sao đại tướng, cho nên rất ưa phò tá Tử vi, Thiên phủ, chủ về được quý nhân đề bạt mà hoạn lộ thênh thang. Dù gặp Sát tinh, cũng có thể theo ngành kinh doanh buôn bán mà trở nên giầu có. Nếu theo con đường kinh doanh, chỉ thích hợp với ngành công thương nghiệp, ở môi trường này sẽ là một nhân viên giỏi, năng động và tháo vát, nhưng không nên đầu cơ, vì dễ xẩy ra phá tán mà thất bại; khi đã thất bại muốn trở lại thăng bằng và lấy đà vực dậy, sẽ gặp nhiều trở ngại và rất khó khăn.

Mời bạn đọc xem nhiều hơn 🌟 Số Hợp Tuổi Dậu 🌟 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Dậu

Mệnh Tử Vi Thất Sát Tại Tỵ

Mệnh Tử Vi Thất Sát Tại Tỵ được luận giải tử vi như thế nào? Dưới đây là những thông tin chi tiết để bạn cùng tham khảo.

Người có hai sao Tử vi và Thất sát cùng tọa thủ tại cung Tỵ, Hợi, có tính độc lập tự chủ, anh hùng dũng cảm, có dũng khí; kiên nghị quả đoán, giỏi hùng biện, làm việc tích cực, có thể chịu khổ, luôn nỗ lực phấn đấu, có tài năng thống soái quân đội, có thể tay trắng làm nên sự nghiệp, mệnh nam có thể đạt nhiều thành tựu. Mệnh nữ nên an phận hoặc làm các việc thuộc phái yếu, đa phần có thể được thành công, nhưng cá tính khá thực dụng, lại có tính đầu voi đuôi chuột.

Thất Sát đồng cung Tử Vi, Tử Vi là đế tinh. Thất Sát là tướng tinh đồng cung, biểu hiện một khí thế ngút trời. Tử Vi lấy tư cách tôn quý của hoàng Đế để xung trận. Lúc này, Thất sát nhận lệnh trực tiếp từ quân vương, quyền lực càng lớn. Người xưa ví như “Vua mang kiếm báu”. Cách này tuy cần nhiều cát tinh để có thể sáng suốt thể hiện được quyền uy. Cách này không cần thêm Hóa Quyền càng lộ rõ sự lạm quyền ngang ngược, dễ vấp ngã.

Mệnh Tử Sát thường có khả năng khai phá, tư tưởng độc đáo, cũng tượng trung cho quyền lực. Tử Sát đồng cung rất đẹp. Nếu có thêm sao tốt để định hướng dung hòa hai sao thì đương số có thể đứng ở vị trí cao nhất. Tránh trường hợp, lấn át quyền hành. Một đất không thể có hai vua, dẫn đến bất mãn không dung hòa. Cuộc đời hay gặp mâu thuẫn, tai họa.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Số Hợp Tuổi Tuất 🍀 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Tuất ý nghĩa.

Mệnh Vũ Khúc Thất Sát Cư Mão

Mời bạn cùng tham khảo những luận giải chi tiết về Mệnh Vũ Khúc Thất Sát Cư Mão dưới đây.

Vũ Khúc Thất Sát chỉ nên dựa vào nghề nghiệp mưu sinh an thân, tham vọng lắm thêm phiền. Thất Sát vốn ưa vẫy vùng nhưng ở Dậu Mão hãm chẳng khác gì con cá trong chậu quậy cựa lắm cũng thế thôi, đôi khi còn sinh nguy hiểm.

“Thất sát Vũ khúc” đồng độ ở Mão hoặc ở Dậu; tổ hợp kết cấu các sao cực kỳ mạnh mẽ, cần phải được Tả phụ Hữu bật vây chiếu, nếu được gặp Hóa Lộc hoặc Lộc tồn, thì những “tế ngộ” trong cuộc đời mới được thuận lợi toại ý; nếu không dễ sống trong tình cảnh cô lập, không có cứu viện, mà còn bị phá tài.

Thất Sát Vũ Khúc là tổ hợp tinh hệ rất tích cực mà thiếu tài lãnh đạo. Nếu có Vũ Phủ hội chiếu thì tài năng của Thất Sát lại dễ phát huy, nhưng có biểu hiện độc tài, cũng là khuyết điểm. Tuy nhiên trong các tổ hợp Thất Sát thì đây lại là tổ hợp ưu hơn cả, sóng gió ít mà nhỏ.

“Thất sát Vũ khúc” có Hỏa tinh Linh tinh đồng độ, chủ về vì lợi lộc mà xảy ra bất trắc; lại gặp Vũ khúc Hóa Kị và Kiếp sát, hoặc có Đại hao đồng độ, chủ về gặp tai nạn trộm cướp; có Kình dương đồng độ, chủ về vì tài lợi mà gẫy đổ; nếu gặp Liêm trinh Hóa Kị, chủ về tai nạn chảy máu hoặc bệnh nặng phải phẫu thuật.

Cung mệnh của đại hạn, hoặc cung mệnh của lưu niên có “Thất sát Vũ khúc”, chủ về biến động thay đổi lớn. Thấy có Hóa Kị chủ về bị đình chỉ chức vụ, có nguy cơ vỡ nợ hay sập tiệm; gặp Sát tinh là gặp trắc trở hoặc sức khỏe không tốt.

Gửi tặng bạn 💕 Tuổi Hợi Hợp Màu Gì 💕 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Vũ Khúc Thất Sát Đồng Cung

Vũ Khúc Thất Sát Đồng Cung là một cách cục thường thấy đối với những người mệnh Thất Sát, tuy nhiên điều này có ý nghĩa gì thì không phải ai cũng nắm được.

“Thất sát Vũ khúc” ở Mão, có Hóa Kị hoặc gặp Sát tinh, cổ nhân nói có tai họa “cây đè sét đánh”, xã hội ngày nay cần đề phòng thêm tai họa điện giật. Khi ở Dậu, có Hóa Kị hoặc gặp Sát tinh, chủ về tai họa bất trắc, đột ngột, dễ mắc bệnh ung thư, hoặc bệnh ở đầu.

“Thất sát Vũ khúc” có Hỏa tinh Linh tinh đồng độ, chủ về vì lợi lộc mà xảy ra bất trắc; lại gặp Vũ khúc Hóa Kị và Kiếp sát, hoặc có Đại hao đồng độ, chủ về gặp tai nạn trộm cướp; có Kình dương đồng độ, chủ về vì tài lợi mà gẫy đổ; nếu gặp Liêm trinh Hóa Kị, chủ về tai nạn chảy máu hoặc bệnh nặng phải phẫu thuật.

Do hợp lực các sao quá mạnh, khiến cho mệnh tạo luôn sung sức, làm việc có phách lực và nghị lực cao, ở thời tuổi trẻ nếu mạnh dạn bốc đồng làm ăn đầu cơ mạo hiểm, thường không có hiệu quả, chủ về thất bại.

“Thất sát Vũ khúc” tam phương có Lộc tồn Thiên mã đồng độ với “Liêm trinh Tham lang”, hoặc Lộc tồn ở cung đối diện hiệp trợ cùng với Cát tinh hội hợp, là điềm tượng “anh hùng mạt lộ gặp quý nhân”, chủ về đột nhiên phát đạt trong cảnh khốn khó.

“Thất sát Vũ khúc” có các sao Sát Hình, mà gặp Lộc tồn, Thiên mã, thì trái lại, nên làm ăn kinh doanh.

Nữ mệnh “Thất sát Vũ khúc”, nên lấy chồng hơn mình ít nhất tám tuổi.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Sim Hợp Tuổi Phong Thuỷ 🍀 Những Số Điện Thoại Tốt Nhất

Mệnh Thất Sát Tại Tý

Mệnh Thất Sát Tại Tý như thế nào? Các chuyên gia tử vi lý số đã chỉ ra cho bạn những lưu ý về cách cục này như sau:

Thất sát độc tọa ở Tý hoặc ở Ngọ, cung đối diện có “Vũ khúc Thiên phủ” đồng độ, các cung tam phương là Phá quân độc tọa và Tham lang độc tọa.

Thất sát ở Tý hoặc ở Ngọ, đối nhau như vậy có thể nói đây là mệnh cách vào loại mạnh, nhất là Thất sát ở Ngọ, gặp Cát tinh là thành cách “Hùng tú kiền nguyên”, chủ về tuổi trẻ trải qua gian khổ sau đó hưng phát. Nếu Thất sát ở Tý gặp Sát tinh tụ hội, chủ về trung niên hoặc vãn niên rất vất vả, gian khổ, khiến cổ nhân có thuyết “nhảy sông trầm mình”, khi không gặp Sát tinh trùng trùng, vẫn chủ về mệnh cách có thành tựu.

Muốn luận giải Thất sát ở Tý Ngọ, cần phải phân biệt Thất sát thuộc loại “quyền uy” hay thuộc loại “khắc kị”.

Hễ Thất sát có sao Lộc thì không phải “khắc kị”. Thất sát rất ưa Tham lang Hóa Lộc, không những tính chất của Thất sát được Tham lang Hóa Lộc điều hòa, mà Liêm trinh của cung Phúc đức cũng được điều hòa, rất đúng với cách “Hùng tú kiền nguyên”.

Vũ khúc Hóa Lộc cũng tốt, khiến cho Thiên phủ đồng độ cũng có sao Lộc, hội hợp và vây chiếu Thất sát cùng Liêm trinh cũng là thượng cách, có tính chất “quyền uy”.

Phá quân Hóa Lộc ắt sẽ đối nhau với Tham lang Hóa Kị, ảnh hưởng tới tính chất của Liêm trinh, do vậy Thất sát cũng bị chi phối bởi nhiều lo lắng, tuy không ảnh hưởng đến tính “quyền uy”, nhưng đời người gian khổ hơn.

Mệnh cách loại này rất ái ngại khi Vũ khúc Hóa Kị, hoặc Liêm trinh ở cung Phúc đức Hóa Kị, khiến cho Thất sát có tính “khắc kị”. Nếu lại gặp các sao Sát Hình, thì nội tâm nhiều lo lắng, nhất là nữ mệnh chủ về tình cảm “trống không”.

Giới thiệu với bạn 🌨 Hướng Hợp Mệnh 🌨 Phong Thuỷ

Mệnh Thất Sát Tại Ngọ

Trong những kiến thức tử vi đã lưu lại nhiều kiến thức quý giá luận giải về Mệnh Thất Sát Tại Ngọ như sau:

Thất Sát tại Ngọ thủ Mệnh, Liêm Trinh thủ Thân, hoặc Liêm Trinh Thất Sát đồng cung tại Mùi, là cách “Hùng túc triều viên”, chủ người phong thái khoáng đạt, lòng dạ đơn giản, hội cát tinh thì đều bước nhẹ lên mây xanh, danh tiếng vang xa. Người sinh năm Giáp Đinh Kỷ, tài quan song mỹ. Người sinh năm Giáp, cung quan lộc Phá Quân Hóa Quyền, đối cung Vũ Khúc Hóa Khoa; người sinh năm Đinh, cung Ngọ có Lộc Tồn; người sinh năm Kỷ, cung ngọ Lộc Tồn và Vũ Khúc Hóa Lộc, đều phù trợ cho Thất Sát xây dựng thành đại sự đại nghiệp.

Cách cục Thất Sát Tí Ngọ là cách cục chủ liên quan đến tiền bạc. Vũ Phủ là sao tài sản Vũ Khúc đi với cái kho Thiên Phủ, xung chiếu ở bên ngoài tức ta Thất Sát hay gặp chuyện liên quan đến tiền bạc, khác với Thất Sát Dần Thân gặp Tử Phủ tức liên quan đến địa vị bên ngoài, cái Thất Sát thấy ở đối cung chính là cái giành được nếu Thất Sát tốt. Mệnh Thất Sát chính là đoạt và mất, là quan sát và mất quan sát, cái Thất Sát đoạt là ở đối cung.

Thất Sát Tí Ngọ kỵ bộ Phi Phục Thanh, Sát Phá là hai sao duy nhất trong các chính tinh kỵ Thanh Long vì hình thành cách chiến tranh. Qua nghiệm lí một Thất Sát tốt tại Tí Ngọ qua hạn Đồng Cự Cơ hoặc Âm Dương Lương có Không Kiếp, nhất khi Không Kiếp đồng tọa Tị Hợi phát rất nhanh như phú viết “phát dã như lôi”.

SCR.VN tặng bạn 💧 Số Hợp Tuổi Tỵ 💧 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Người Tuổi Tỵ

Mệnh Thất Sát Tại Dần

Người có Mệnh Thất Sát Tại Dần mang những đặc điểm về tính cách và có vận số cuộc đời như sau:

Thất Sát Dần Thân, có Tử Phủ đối cung. Tại Dần gọi là Thất Sát ngưỡng đầu. Tại Thân gọi là Thất Sát triều đầu, so sánh ta thấy tại Thân tốt hơn tại Dần.

Thất Sát Dần Thân đều có năng lực quản lý tốt, có thể đảm trách một mình. Cho nên bất kể nghề nghiệp nào cũng đều là nhân viên chủ quản. Nhất là mệnh cung hoặc Thiên Di gặp Lộc Tồn, càng chủ về không lo thiếu thốn tiền bạc. Nếu gặp sát tinh đông độ hoặc hội hợp thì đương đời gập ghềnh, trắc trở. Thất Sát đóng mệnh thì cuộc đời gặp sóng gió, nhẹ thì sự nghiệp đình đốn, tâm tính sầu khổ, chỉ cần có hành động thiết thực thì cũng có thể vượt qua, tới niên vận không tốt cũng không nên nản chí.

Thất Sát Dần Thân thường làm việc cho chính phủ hoặc nhân viên quản lý nhân sự, quản lý hành chính cho tổ chức lớn. Nếu có Xương Khúc chiếu, gặp Tử Vi Hoá Khoa ở đối cung cũng có thẻ làm nghiên cứu khoa học kỹ thuật. Gặp Thiên Phủ Hoá Khoa có thể nghiên cứu kinh tế hoặc quản lý công thường. Chỉ gặp sao văn là nhà giáo mẫu mực.

Nếu có sát tinh, gặp Hình Kỵ Lộc mã thêm Tả Hữu Thai Toạ thì có thể gia nhập quân đội, cảnh sát, hoặc làm lãnh đạo trong chính giới.

Mời bạn đọc xem nhiều hơn 🌟 Số Hợp Tuổi Hợi 🌟 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Hợi

Mệnh Thất Sát Tại Thân

Cùng tìm hiểu về Mệnh Thất Sát Tại Thân với những luận giải được chia sẻ dưới đây.

Thất Sát tọa thủ ở vị trí Dần Thân thuộc nhóm sao Sát Phá Tham, với Phá Quân cung Quan Lộc và sao Tham Lang ở cung Tài Bạch. Bộ sao Sát Phá Tham là đối trọng của bộ Tử Vũ Liêm, hoặc khi đầy đủ là Tử Phủ Vũ Tướng Liêm. Khi giao hội hai nhóm sao này xảy ra xung đột như nhóm Cự Nhật và Cơ Nguyệt Đồng Lương.

Thất Sát tại Dần Thân cung Tử Phủ xung chiếu ở đối cung, nếu Sát tốt thì biến địa vị bên ngoài là của mình, nếu xấu là cách bản thân bị trị bởi cách Tử Phủ. Do tam hợp có THẤT SÁT luôn có hai sao rất mạnh là Tham Lang và Phá Quân. Nếu Tham Lang được Linh hoặc Hỏa đồng cung là cách Hỏa Tham tương phùng, và Tham Linh tịnh thủ là cách ham muốn làm giàu hoặc quyền lực, Mệnh có cách này đại vận tốt đẹp bộc phát thường lớn.

Thất Sát ở vị trí Dần Thân mệnh lập đã là cách tốt, tối kỵ Thân Mệnh đồng cung hình thành cách Thất Sát lâm thân là yểu cách. Thất Sát kỵ có Triệt đáo đầu, các sao Tử Phủ Tướng, Nhật Nguyệt sáng gặp Triệt là cách xấu, các chính tinh này không thích hợp với Triệt, đặc biệt là bộ Tử Phủ, khi đó tính KHÔNG VONG của Triệt thể hiện lớn cần chú ý khi luận giải.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Dần Hợp Màu Gì 🌹 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Mệnh Thất Sát Tại Thìn

Mệnh Thất Sát Tại Thìn với nhiều kiến thức tử vi uyên bác được các bậc cao nhân truyền lại. Mời bạn tham khảo ngay bên dưới.

Thất Sát Thìn Tuất là nhập Thiên La Địa Võng. Đối cung là các sao nhu mì như Liêm Phủ, không thể giúp Thất Sát thoát La Võng. Thất Sát phải một mình gắng gượng. kết cấu này khiến mệnh tạo phải qua gian khổ, lấy phấu đấu làm mục tiêu, sóng gió trùng trùng nhưng vẫn có hy vọng thành tựu.

Sao Thất sát tại hai cung Thìn, Tuất là độc tọa nhập miếu. Hai cung Thìn, Tuất là cung Thiên la Địa võng, Thiên la Địa võng mặc dù có sức ràng buộc nhưng gặp phải sao chủ soái Thất sát kiên cường, độc đoán, lý trí, có chủ kiến thì khó có thể giới hạn trói buộc được nó. Sao Thất sát tất sẽ ra sức vươn lên để thể hiện mình, mặc dù trải qua nhiều gian khổ, nguy hiểm trùng trùng nhưng cũng có thành tựu.

Tuy sáng lập trong gian khổ, nhưng không bao giờ hài lòng với thành tựu của mình, không ngừng theo đuổi lý tưởng, càng lúc cang cao, kế hoạch ngày càng nhiều, suốt đời không được thảnh thơi

Thất Sát Thìn Tuất không sợ Liêm Kỵ ở đối cung. Tham Lang Hoá Kỵ ở cung Tài Bạch gặp sát tinh, thường thiếu thốn tiền bạc, thu nhập cũng không như ý. Nhưng cũng là vì lý tưởng quá cao, sự nghiệp mở rộng quá đáng chứ chẳng phải bần hàn.

Thìn Tuất có Thất Sát hãm độc thủ thường có kỹ năng chuyên môn, và bộc lộ rõ nét cá tính độc lập, tư duy khai sáng. Nên mặc dù ở la võng nhưng khó để ràng buộc, hay trói buộc Thất Sát. Chỉ làm Thất Sát trở nên kiên cường, mạnh mẽ, có chủ kiến, lí trí. Dù có trải qua nhiều khó khăn gian khổ nhưng vẫn có được thành tựu cho bản thân.

Mời bạn đọc nhiều hơn với 🔥 Số Hợp Tuổi Thìn 🔥 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Thìn

Mệnh Thất Sát Tại Tuất

Dưới đây chia sẻ những luận giải cụ thể về Mệnh Thất Sát Tại Tuất và những cách cục sao phối hợp với mệnh cách này.

Người sao Thất sát độc tọa nhập miếu cung Thìn, Tuất thường có kỹ năng chuyên môn, hoặc tu dưỡng văn nghệ, có cá tính độc lập và những kiến giải riêng. Nếu có các cát tinh Tả phù, Hữu bật, Văn xương, Văn khúc, Hóa lộc, có biểu hiện tốt.

Thất Sát miếu, đối cung là Liêm Trinh Thiên Phủ. Chủ người dục vọng không đáy, tâm trí mạnh mẽ sâu xa, giàu tưởng tượng, tính trầm ngâm, tính thống trị cao, có phong thái đại tướng. Thất Sát nhập đất thiên la, dù có cát tinh củng chiếu, cũng phải chịu khó khăn gian khổ, trong khó khăn mà thành đại nghiệp.

Hội cát tinh, tài quan song mỹ. Có mưu lược. Tả Hữu Xương Khúc củng chiếu, nắm quyền sinh sát, tất là tướng soái. Lập Mệnh tại Tuất, người sinh năm Giáp đối cung là Liêm Trinh Hóa Lộc, cung Quan Lộc Lộc Tồn và Phá Quân Hóa Quyền, hội Tả Hữu Xương Khúc, binh quyền ngàn dặm, càn quét thiên hạ. Lập Mệnh ở Thìn, người sinh năm Quý song lộc triều viên, Khôi Việt giáp Mệnh, đại phú quý.

Sao này ở Mệnh, không có cát tinh cát hóa, khó tránh chết yểu, đa phần chủ hung vong. Xương Khúc đồng hội, chính chiếu đối cung Liêm Trinh, dù phú quý cũng phải đề phòng chết yểu, nếu hành thiện có thể tránh được.

Tổng hợp nội dung dành cho bạn với ☔ Màu Tương Sinh ☔ Màu Hợp Mệnh Ngũ Hành Nên Dùng

Viết một bình luận