Mệnh Thiên Đồng: Tử Vi Thiên Tướng Đồng Cung Mệnh

Mệnh Thiên Đồng: Tử Vi Thiên Tướng Đồng Cung Mệnh. Hãy Cùng Tham Khảo Những Nội Dung Hữu Ích Được Chọn Lọc Và Chia Sẻ Sau Đây

Mệnh Thiên Đồng Là Gì

Mệnh Thiên Đồng Là Gì? Thiên đồng là một Nam đẩu tinh thuộc Dương Thủy. Thiên đồng hãm địa ở Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, Dậu, Ngọ. Đắc địa ở Mão, Tị, Hợi. Vượng địa ở Tý. Miếu địa ở Dần, Thân.

Sao Thiên Đồng hóa khí là “Phúc tinh” nghĩa là ngôi sao mang lại điều phúc đức và may mắn. Thiên đồng có tính chất là hài hước, thích bông đùa, vô tư, hồn nhiên, trẻ trung, tính nết hay thay đổi, thường có những ý tưởng cải biến vô thường, nhanh nản chí, tính nết khá thất thường mưa nắng, là phúc tinh nên sao này hay gặp may mắn, có số hưởng thụ, nhiều khi thụ động, ỷ lại, vô lo, vô nghĩ, ngồi yên hưởng thụ giống như Tam thai, Bát tọa.

So với Thiên lương thì Thiên lương già dặn, trưởng thành, còn Thiên đồng thì non nớt. Tam tự kinh có câu: “Nhân chi sơ, tính bổn thiện” nghĩa là con người khi mới sinh ra ai cũng có bản chất lương thiện. Sao Thiên đồng ngoài những biểu hiện trên còn có tính chất đặc trưng đó là nhân hậu, phúc thiện.

Chia Sẻ 🌻Tháng 1 Cung Gì🌻 Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 1

Tử Vi Thiên Tướng Đồng Cung Mệnh

Chia sẻ về Tử Vi Thiên Tướng Đồng Cung Mệnh chi tiết dưới đây.

Người có Thiên đồng thủ mệnh thường trẻ lâu, vô lo, vô nghĩ, thụ động, thích an nhàn hưởng phúc, nhanh nản chí, không ham bon chen, tính nết lại rất hay thay đổi trước nghĩ thế này, sao nghĩ thế khác.

Ưu điểm của sao này chính là lòng nhân ái vốn có từ bản chất, trí thông minh (hành Thủy chủ về trí tuệ nên sao người có sao này đầu óc thiên phú sáng suốt hơn người). Chính vì những lẽ trên nên đầu óc không nhiều mưu mô, thủ đoạn, suy nghĩ đơn giản, không bị nhiều áp lực mệt mỏi nặng nề trong tư duy. Người có sao này cũng không để bụng chuyện không hay, hôm nay giận nhưng ngày mai đã nguôi ngoai đi nhiều phần

Bàn về tính chất hội hợp thì sao này có một đặc tính rất ưu việt đó là nhờ tính chất hoán cải vô thường nên có thể trở thành văn nếu hợp với bộ văn, trở thành võ nếu hợp với bộ võ. Đây là một đặc điểm rất hay so với nhiều sao khác gặp phải sự lệch lạc trong sự kết hợp dẫn đến sự thiếu nhuần nhuyễn thì vô cùng mệt mỏi.

Tham Khảo🌻Tháng 2 Cung Gì🌻 Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 2

Mệnh Thiên Đồng Thái Âm

Một số thông tin hay về Mệnh Thiên Đồng Thái Âm được chia sẻ từ SCR.VN đưới đây.

“Thiên Đồng Thái Âm” đồng độ ở hai cung Tí hoặc Ngọ, ở cung Tí thì tốt hơn, vì ở cung Ngọ thì Sao Thái Âm lạc hãm, còn gây ảnh hưởng khiến Thiên Đồng có tâm trạng không ổn định. Nếu lại gặp sát tinh, sẽ chủ về bệnh mang tính thần kinh, âm dương không điều hoà, nội tiết mất quân bình, âm hư, v.v… Không gặp sát tinh cũng chủ về thần kinh quá mẫn cảm.

“Thiên Đồng, Thái Âm” ở cung Ngọ, gặp cát tinh, nhưng có Kình Dương đồng độ, gọi là “Mã đầu đới tiễn”. Người sinh năm Bính, Thiên Đồng Hoá Lộc, tốt hơn người sinh năm Mậu, Thái Âm Hoá Quyền (ắt cũng gặp Thiên Cơ Hoá Kị). Người sinh năm Mậu phải trải qua gian nguy để lập nghiệp, lại thường vì nghi kị mà sinh phá tán, thất bại. Người sinh năm Bính, sau khi lập nghiệp thì nhiều phúc trạch.

Xem Thêm 🌻Tháng 3 Cung Gì🌻 Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 3

Mệnh Thiên Đồng Thiên Lương

Dưới đây là một số thông tin hữu ích về Mệnh Thiên Đồng Thiên Lương cho những bạn đọc quan tâm đến.

Thiên Đồng Thiên Lương tại Dần hoặc Thân, cũng thuộc cách Cơ Nguyệt Đồng Lương, nhưng lại là trở thụ rất tốt. Vì Đồng Lượng đều chủ về phẩm đức cao thượng, tâm tính ôn hoà lương thiện, dù có sát tinh cũng chỉ khiến cuộc đời nhiều khó khăn, cần hoá giải, chẳng phải chủ về phẩm cách xấu xa.

Đồng Lương ưa gặp các sao phụ tá cát tường, không ưa Lộc Tồn, Hoá Lộc, Thiên Mã. Người không có Lộc mã có thể theo ngành văn hoá, quảng bá, quảng cáo, cũng thích hợp phục vụ xã hội. Người có Lộc Mã thích hợp ngành giải trí, nhưng dễ có chuyện ghi lòng tạc dạ người khác giới, nhưng không thể yêu đương.

Nếu Thiên Đồng Hoá Kỵ gặp sao Hình, nên theo ngành nghề giám sát, kỉ luật, nhưng khiến nam nữ hôn nhân bất lợi.

Đồng Lương vào hạn, có thêm Không Kiếp và các sao sát tinh hình, hao chủ về tai nạn, bệnh tật, dính dáng pháp luật hoặc hình khắc lục thân, công ty phá sản. Gặp sao phụ tá có nhiều cơ hội mới, gặp sao đào hoa sẽ nảy sinh các tình yêu kì lạ.

Tham Khảo🌻Tháng 4 Cung Gì🌻 Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 4

Mệnh Thiên Đồng Cự Môn

Mệnh Thiên Đồng Cự Môn, hãy cùng theo dõi những chia sẻ sau đây để có thêm nhiều thông tin hay.

“Thiên Đồng Cự Môn” ở hai cung Sửu hoặc Mùi. Sao Cự Môn là ám tinh, ảnh hưởng đến sắc thái tâm trạng của Thiên Đồng. Cho nên bản thân các tổ hợp sao đã có khuyết điểm. Như Thiên Đồng Hoá Kỵ, thì tâm chí bạc nhược, hoặc có nỗi đau khổ thầm kín. Cự Môn Hoá Kỵ sẽ chủ về nỗi đau khổ thầm kín trong đời người thường là do bản thân mệnh tạo chủ động gây ra.

“Thiên Đồng Cự Môn” ở hai cung Sửu hoặc Mùi, Hoá Lộc thì tài lộc dồi dào, nhưng vẫn không tránh được, có nỗi đau khổ thầm kín. Cần phải Cự Môn Hoá Quyền, hoặc hội các sao Hoá Khoa, Hoá Quyền mới chủ về tâm trạng ổn định, có thể tránh bị người ngoài gây ra nỗi đau khổ thầm kín.

Tổ hợp “Thiên Đồng Cự Môn”, nếu Cự Môn Hoá Kỵ, thì Thiên Đồng ắt sẽ hoá thành sao quyền. Thiên Đồng Hoá Quyền có thể ổn định tâm trạng, Cự Môn Hoá Kỵ thì sinh lực kích phát; nhưng lúc này, nếu ở cung Sửu, thì bị Kình Dương, Đà La chiếu xạ. Nếu ở cung Mùi, ắt sẽ có Kình Dương đồng cung, lực kích phát thái quá sẽ thành rối rắm khó xử. Vì vậy không tốt bằng Thiên Đồng ở hai cung Thìn hoặc Tuất đối nhau với Cự Môn.

Đối với “Thiên Đồng, Cự Môn”, ngoài trừ cung hạn Thất Sát là vận hạn có tính then chốt ra, còn có các cung hạn khác là “Thái Dương, Thiên Lương”, Thái Âm, Phá Quân, Thiên Cơ là những hạn có tính then chốt.

Hễ “Thiên Đồng, Cự Môn” đồng độ với Đà La, là chủ về buồn phiền, đời người ắt phải trải qua sóng gió lớn mới phát mạnh. Về vận phát mạnh, nam mệnh nên đến cung hạn Thất Sát, nữ mệnh đến cung hạn “Liêm Trinh, Thiên Phủ”.

Chia Sẻ 🌻Tháng 5 Cung Gì🌻 Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 5

Mệnh Thiên Đồng Hãm Địa

Mệnh Thiên Đồng Hãm, chắc hẳn đây vẫn còn là khái niệm mà nhiều người thắc mắc.

Sau đây hãy cùng SCR.VN khám phá Mệnh Thiên Đồng Hãm Địa có gì đặc biệt nhé!

Thiên Đồng cực hãm ở Dậu (vì cung xung chiếu có Thái Âm hãm địa), nên theo lý cùng tắc biến nếu cát hóa lại biến thành kỳ cách, có thể tạo nên sự nghiệp huy hoàng.

Tuổi Bính Thiên Đồng ở Dậu (hãm) hoá Lộc, được Thiên Cơ ở Sửu (hãm) hoá Quyền tam hợp, thêm Thiên Việt cùng cung , Lộc Tồn ở Tỵ hội họp. Hết sức tốt đẹp.

Tuổi Đinh Thiên Đồng ở Dậu (hãm) hoá Quyền, được Thái Âm ở Mão (hãm) hoá Lộc xung chiếu, Thiên Cơ hóa Khoa ở Sửu (hãm) và Cự môn hóa Kỵ ở Tỵ (hãm) chiếu về, thêm Thiên Việt cùng cung. Chính cung hóa Quyền nên đắc cách Quyền Kỵ và gồm thâu cả tứ hóa. Tốt đẹp e còn hơn cả tuổi Bình .

Tìm Hiểu 🌻Tháng 6 Cung Gì🌻 Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 6

Mệnh Thiên Đồng Thái Âm Tại Tý

Mệnh Thiên Đồng Thái Âm Cư Tý Sao Thiên đồng, Thái âm cùng tọa thủ cung Tý, vì hai sao đều tại cung vị miếu vượng, phúc tinh Thiên đồng lại thêm phú tinh Thái âm, tức là phúc lộc song toàn, gặp thêm cát tinh thì càng thêm phú quý.

Chia sẻ chi tiết về Mệnh Thiên Đồng Thái Âm Tại Tý dưới đây.

Vì sao Thái âm là âm tinh, mệnh nam mà có được thì thường dịu dàng cởi mở, phong lưu nho nhã, dễ được người khác giới coi trọng, được người khác giới tương trợ hết mức. Người sinh vào ban đêm thì có thể phát huy toàn lực sức mạnh của sao Thái âm; người sinh ban ngày, lại gặp thêm sát tinh thì nên chú ý những vướng mắc về tình cảm.

Mệnh nữ mà có sao Thiên đồng, Thái âm cùng tọa thủ cung Tý, gặp cát tinh thường có dung mạo đẹp, dịu dàng hiền thục, thông minh lanh lợi, vui vì được giải quyết quản lý việc nhà và trang điểm, có thể đạt được sự thỏa mãn về mặt vật chất. Nếu gặp sát tinh thì mặc dù là hiền thục mỹ lệ nhưng dễ gặp sự bôn ba trắc trở về mặt tình cảm.

Xem Thêm 🌻Tháng 7 Cung Gì🌻 Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 7

Mệnh Thiên Đồng Thiên Lương Tại Dần

Mệnh Thiên Đồng Thiên Lương Tại Dần. Sao Thiên đồng, Thiên lương cùng tọa thủ cung Dần tất có tam hợp hội chiếu sao Thiên cơ nhập miếu ở cung Quan lộc (cung Ngọ, Tý) và sao Thái âm ở cung Tài bạch (cung Tuất ở thế vượng, cung Thìn là rơi vào thế hãm).

Đây là mệnh cách Cơ nguyệt đồng lương, chủ về giỏi ra kế hoạch, có kỹ thuật đặc thù. Khả năng phò tá và giải quyết công việc giỏi, có thể có thành tích tốt trong sự nghiệp công giáo, thông tin, văn hoá, đảm nhiệm chức vụ quan trọng nhưng phần lớn không có lợi cho tình cảm.

Mệnh Thiên Đồng Tại Mão

Mệnh Thiên Đồng Tại Mão, hãy cùng đọc thêm thông tin sau để có thêm nhiều kiến thức.

Sao Thiên đồng tọa mệnh ở cung Mão là ở thế bình, sức mạnh không lớn, giảm bớt được khuyết điểm thích hưởng phúc, hành vi tương đối cẩn thận. Sao Thiên đồng tọa thủ cung Mão, cung đối diện lại có sao Thái âm ở thế vượng hội chiếu, thêm hiền thục, xinh đẹp cho mệnh nữ, thích hợp với mệnh nữ.

Tham Khảo🌻Tháng 8 Cung Gì🌻 Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 8

Mệnh Thiên Đồng Tại Thìn

Mệnh Thiên Đồng Tại Thìn tốt vì khi đó Thái Âm sáng, chủ Âm Phúc lớn, việc hưởng phúc được sớm và sự nghiệp hanh thông.

Vì vậy, khi luận ở cung Tuất thì tuổi Đinh được cách ” Càn Cung Phản Bối” vì giáp bộ Khôi Việt, mệnh và tam hợp chiếu được Khoa Quyền Lộc Kỵ, đủ tứ hóa, nhìn trên cung Ngọ ở tam hợp được Lộc Tồn, hưởng cách Song Lộc, ở cung xung chiếu là Cự Môn Hóa Kỵ có Thanh Long thành cách Long Kỵ Hà chủ ra ngoài được thanh danh lớn, mọi người mến mộ, nếu không có Không Kiếp phá hoại thì thuộc thượng cách, tổ hợp rất đẹp, hưởng phúc trường tồn tuy Cự Âm lạc hãm.

Vì vậy, quan trọng ở việc phụ tinh có phù hợp hay không mới có thể quyết định cát hung. Mệnh Thiên Đồng rất thích Lộc Tồn đồng độ, không nên ở cung có Cự Môn vì ” Cự phùng tồn tú, cát xứ tàng hung”.

Lộc Tồn chủ trường tồn, đi với Đồng Lương trở thành phúc thọ trường tồn, lại là sao Lộc nên được cả ba thứ mà mọi người mong ước, tuy vậy tính lãnh đạo của bộ sao này không lớn, khó có thể đạt đến ngôi vị cao nhất, không chủ quan lộc mà chủ tài lộc, đi kinh thương thì vào dạng của cải để không hết, phúc để lại cho con cháu rất lớn.

Tìm Hiểu 🌻Đá Phong Thuỷ Mệnh Thổ 🌻 Mệnh Thổ Hợp Đá Màu Gì

Mệnh Thiên Đồng Tại Tỵ

Mệnh Thiên Đồng Tại Tỵ. Sao Thiên đồng ở cung Tỵ là nhập miếu độc tọa, cung đối diện là sao Thiên lương rơi vào thế hãm. Sao Thiên đồng là phúc tinh mà ở cung Tỵ lại là nhập miếu, phúc của nó tăng lên.

Nhưng quá nhiều phúc thường làm cho con người ta mải mê hưởng thụ, kéo dài mọi việc, lười nhác, không tích cực tiến thủ, do đó khó đạt được thành tựu đáng tự hào. Vì vậy sao Thiên đồng ở cung Tỵ tốt nhất nên ở cung Phúc đức mà không nên tọa ở cung Mệnh.

Mệnh Thiên Đồng Tại Ngọ

Mệnh Thiên Đồng Tại Ngọ, cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Mệnh ở cung vị này, về cá tính là khá tích cực, cá tính mạnh mẽ, phần nhiều đều là người có năng lực, hay chủ động lo lắng cho người khác, khiến người ta dễ nảy sinh lòng kính nể, hoặc có cảm giác họ là người cao ngạo.

Thế giới tình cảm của người này, dù giữa vợ chồng không được vui vẻ, hạnh phúc, họ vẫn giữ nét mặt bình thường, không để người ngoài biết chuyện. Về nghề nghiệp thường thấy họ là bác sĩ, đạo diễn điện ảnh, giáo sư, thầy giáo, chủ nhiệm giáo vụ, tướng quân, ký giả, nghị sỹ dân biểu, ủy viên lập pháp, nhà tư vấn tâm lý, v.v…

Mệnh Thiên Đồng Tại Mùi

Một số thông tin hữu ích về Mệnh Thiên Đồng Tại Mùi được chia sẻ dưới đây.

Người tuổi Đinh tại Mùi, Địa kiếp đồng cung Kình (Kình và Địa kiếp đồng cung hoặc hội chiếu). Do ở Tài bạch cung vô chánh diệu, mượn Dương Lương của đối cung, vì vậy toàn bộ kết cấu tinh hệ, liền biến thành là Đồng Cự hội hiệp làm mạnh thêm sắc thái thị phi khẩu thiệt, nhưng đồng thời cũng làm mạnh thêm tính chất phục vụ công chúng.

Vì thế rất nên theo các ngành dịch vụ, công tác xã hội,giáo dục, truyền bá, có thể thành nhân vật lĩnh đạo. Nếu mệnh cung có đào hoa hoặc văn diệu, có thể theo nghề âm nhạc biểu diễn, hoặc thành danh trong giới văn hóa.

Mệnh ở Mùi cung vô chánh diệu,mượn Đồng Cự ở Sửu cung để dùng, gọi là [minh châu xuất hải cách] (như Sửu cung vô chánh diệu mượn Đồng Cự của Mùi cung không nhập cách này).

Cổ nhân ghi nhận là minh châu xuất hải, tài quan song mỹ, tinh diệu cung này đắc Nhật Nguyệt hội chiếu, lại có Thiên lương ảnh hưởng tính chất của Cự môn, đem thị phi khẩu thiệt tranh tụng chuyển hóa thành nghiên cứu sâu về học thuật,đem tính chất sao này xử dụng đúng chỗ, làm hiển đạt danh dự, được người tán tụng.

Tham Khảo🌻Mệnh Thổ Hợp Cây Gì🌻 Những Cây Hợp Mạng Nên Trồng

Mệnh Thiên Đồng Tại Thân

Chia sẻ về Mệnh Thiên Đồng Tại Thân chi tiết dưới đây.

Người tọa mệnh ở cung Thân, khá lạc quan, biên độ biến động thay đổi trong cuộc đời cũng khá lớn, vận thế thăng trầm dễ tạo thành cục diện hoạch phát hoạch bại; mệnh tạo còn dễ bộc lộ hỉ, nộ, ai, lạc trên sắc mặt.

Mệnh Thiên Đồng Tại Dậu

Mệnh Thiên Đồng Tại Dậu, Thiên Đồng độc toạ tại Dậu, có Thái Âm ở đối cung , khá tương đồng với Đồng Âm, nhưng không nên có Kình Dương đồng cung, thân thể dễ tổn thương, có tật.

Gặp Khôi Việt Xương Khúc thì yêu thích văn nghệ, thêm các sao đào hoa nên theo các ngành biểu diễn, nhất là ca nhạc.

Thiên Đồng tại Dậu ưa gặp sao Lộc, bất kể Lộc Tồn hay Hoá Lộc, đều chủ về cảnh ngộ đời bình yên thuận lợi, nhàn nhã, thong dong.

Nữ mệnh tuy ưa làm đẹp trang điểm, nhưng tình cảm ko dễ rơi vào khó xử. Nếu nhiều sao đào hoa thì xảy ra chuyện ong bướm.

Thiên Đồng Dậu tới hạn có cuộc sống bình đạm. Thiên Đồng Hoá Kỵ hay chuyển dời nhà ở, nơi làm việc. Có các sao hình kị tụ tập thì hưởng lạc, biếng nhác mà chuốc hoạ. Có thêm các sao đào hoa thì phòng bệnh đường sinh dục.

Đọc Thêm🌻 Mệnh Thổ Sinh Năm Nào🌻 Tử Vi Các Loại Mệnh Thổ

Mệnh Thiên Đồng Tại Tuất

Mệnh Thiên Đồng Tại Tuất, một số thông tin mà bạn chưa biết sẽ được cập nhật ngay sau đây.

Sao Thiên đồng tọa ở cung Tuất, cung Tài bạch có sao Thiên lương, cung Quan lộc có sao Thiên cơ và sao Thái âm là mệnh cách Cơ nguyệt đồng lương, là người giỏi lập kế hoạch, khả năng giải quyết công việc và phò tá tốt; có thể đảm nhiệm chức vụ quan trọng trong cơ quan nhà nước, giới truyền thanh, giới văn hóa và công việc kỹ thuật.

Sao Thiên đồng bản thân vốn hợp với mệnh nữ nhưng cung Tuất là Thiên la Địa võng, mà sao Thiên đồng lại là thế bình nên sẽ làm cho vẻ xinh đẹp ban đầu giảm đi, thích hợp cho mệnh nam.

Chia Sẻ 🌻Mệnh Thổ Hợp Số Nào 🌻 Chọn SIM, Số Xe, Số Điện Thoại

Mệnh Thiên Đồng Tại Hợi

Chia sẻ đến bạn đọc thông tin về Mệnh Thiên Đồng Tại Hợi chi tiết nhất.

Thiên Đông rất ưa Hợi, kế đến là Tị, mệnh tạo hưởng thụ nhiều. Nhưng nếu ko có sao phụ tá cá hội chiếu, không gặp sao lộc, có khả năng sự nghiệp bình thường, thu nhập trung bình, nhưng lại xem trọng hưởng thụ, tiền bạc có lúc thiếu thống, gặp nghịch cảnh dễ thành buông xuôi định mệnh, ảnh hưởng sự nghiệp một đời.

Cho nên Đồng Lương đồng cung, do tâm lý hưởng thụ không bằng Thiên Đồng Tị Hợi, nên ít sắc thái xa cách người thân, ít lưu lạc phóng đãng hơn người Thiên Đồng Tị Hợi

Thiên Đồng hội Khôi Việt Xương Khúc Tả Hữu, có thêm Hoả Linh Kình Đà Không Kiếp sẽ kích phát tiềm lực, chủ về quý hiển. Thiên Đông Hoá Lộc thì vừa quý vừa phú, làm việc cho chính phủ, hoặc cho cty có tính phục vụ, chủ quản hành chính. Thiên Lương đối cung, có Thiên Hình, Kình Dương, làm bác sĩ nha khoa, bác sĩ nhi khoa rất hợp.

Thiên Đồng tại Hợi sợ gặp Hoá Kỵ, nếu gặp thêm các sao sát hình, Không Kiếp, nhiều từ bốn sao trở lên. Cổ nhân nói là mệnh nô tì.

Xem Thêm 🌻Mệnh Thổ Hợp Hướng Nào🌻 Khắc Hướng Nào

Nữ Mệnh Thiên Đồng

Nữ Mệnh Thiên Đồng sau đây sẽ chia sẻ đầy đủ và chi tiết nhất.

Nếu sao Thiên Đồng ở cung miếu địa, đắc địa hoặc vượng địa thì gia chủ thường có tố chất thông minh hơn người. Họ có tính cách nhân hậu, ôn hòa, hay làm từ thiện, làm phúc giúp đỡ mọi người. Cuộc đời luôn được quý nhân phù trợ giúp đỡ, họ không biết làm hại cũng như không làm hại ai.

Nữ giới có sao Thiên Đồng chiếu mệnh mà không gặp Tuần, Triệt thường là người biết ăn ở, vun vén cho gia đình. Họ sống có đức và luôn được thần linh phù hộ, có số vượng chồng.

Nam Mệnh Thiên Đồng

Nam Mệnh Thiên Đồng thường có thân hình tròn đầy, tướng mạo đẫy đà, khuôn mặt như đứa trẻ, mắt thanh mày ngài, ánh mắt hiền dịu, khuôn mặt trông phúc hậu, với người nữ thì da trắng, tướng mạo thanh tú.

Là người khiêm tốn dịu dàng, hết lòng tuân thủ, ứng đối có lễ nghĩa, nhân từ thẳng thắn, mềm mỏng hòa nhã tinh thông. Phàm là làm việc lớn hóa nhỏ, có mới nới cũ, có ý tưởng kế hoạch nhưng lại thường không có giới hạn, vì vậy mà nói thì nhiều mà làm thì ít, có tính hài hước và tính trẻ con.

Bình thường không hay tranh chấp với người khác, nhẫn nại mà chẳng bận tâm phiền não, không hay tính toán với người nên cũng không hay phải tức giận vô cớ, xong thì thôi vì vậy duy trì quan hệ với mọi người ở mức độ giao tiếp.

Tư duy nhạy bén, khả năng lý giải tốt, tính thích ứng cao, thích làm việc thiện, yêu văn nghệ, chú trọng đến hưởng thụ cuộc sống, thích đầu tư vào hình thức ăn mặc sang trọng. Thích cuộc sống nhàn hạ, việc gấp cũng từ từ, lạc quan nhưng không tích cực, được chăng hay chớ, cổ nhân thường gọi là người “trí túc thường lạc”

Tham Khảo 🌻Mệnh Hoả Sinh Năm Nào🌻 Tử Vi Các Loại Mệnh Hoả

Viết một bình luận