Số Hợp Tuổi Tuất: Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Tuất

Số Hợp Tuổi Tuất, Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Tuất. Sử Dụng Con Số Hợp Mệnh Theo Phong Thuỷ Giúp Tăng Vận Khí Và Cát Lợi Cho Mệnh Chủ

Tuổi Tuất Hợp Số Mấy

Tuổi Tuất Hợp Số Mấy? Tuổi Tuất Hợp Số Nào Nhất là câu hỏi mà nhiều người tìm kiếm. Việc sở hữu cho mình Con  Số Hợp Tuổi Tuất có ảnh hưởng rất lớn đến đường công danh, sự nghiệp của tuổi Tuất Để lựa chọn được Số Hợp Với Tuổi Tuất không hề là điều dễ dàng, cần dựa vào nhiều phương pháp luận phong thuỷ.

Người tuổi Tuất nhìn chung là người ngay thẳng và chính trực, sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn và bênh vực những người yếu hơn mình. Là những người có trách nhiệm trong công việc, chỉn chu và thấu đáo mọi công việc được giao. Mặc dù trượng nghĩa nhưng lại rất khó để có được lòng tin từ những người tuổi Tuất. Bời vì họ thực sự rất thận trọng trong mọi mối quan hệ, và cả trong công việc.

Trong ngũ hành, tuổi Tuất thuộc hành Mộc, vì Thủy sinh Mộc nên người tuổi Tuất sẽ hợp các con số thuộc hành Mộc và Thủy. Lựa chọn biển số nhà, biển số xe hay số điện thoại cho người tuổi Tuất thì nên chứa các số 0, 9, 3 và 4, sẽ đem lại may mắn và thành công cho bạn.

Tuổi Tuất bao gồm các tuổi :

 • Tuổi Bính Tuất sinh năm 1946, 2006: thuộc Mệnh Thổ – Mạng Ốc thượng Thổ (đất nóc nhà).
 • Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958, 2018: thuộc Mệnh Mộc – Bình địa Mộc (Cây đông bằng).
 • Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970: thuộc Mệnh Kim – Mạng Thoa xuyến Kim (Trâm vàng).
 • Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982: thuộc Mệnh Thủy – Mạng Đại hải Thủy (nước biển lớn).
 • Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994: thuộc Mệnh Hỏa – Mạng Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi).

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Tuổi Tuất 🍀 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tuất

Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi Tuất

Chọn lựa được Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi Tuất may mắn, hợp phong thuỷ sẽ giúp kích hoạt nguồn năng lượng cát, đem đến may mắn và thành công cho bạn. Việc sử dụng số may mắn sẽ giúp phần nào cho cuộc sống của tuổi Tuất tốt đẹp hơn, có sự nghiệp thăng tiến hơn, công việc suôn sẻ và bớt lo lắng buồn phiền, gia đình hạnh phúc, sung túc hơn.

Có được một bộ sim số đẹp đã khó, việc biết cách chọn sim hợp tuổi Tuất cũng không phải dễ. Về cơ bản, phải đảm bảo dãy số của sim xung nhập với bản mệnh của gia chủ và hội tụ nhiều yếu tố tích cực. Về cơ bản, sim phong thuỷ hợp với người tuổi Tuất bao gồm:

 • Người sinh năm Canh Tuất thuộc mệnh Kim bạn nên sở hữu cho mình những con số thuộc mệnh Thủy và Thổ 0, 1, 2, 5, 8 có quan hệ tương sinh mà khi sử dụng sẽ đem lại những điều tốt đẹp, may mắn và thuận lợi hóa giải giảm nhẹ vận hạn trong năm.
 • Số 0, 1 và 9 là những số thuộc mệnh Thủy và Hỏa mà Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa những con số rất thích hợp với người mệnh Mộc sinh năm Quý Tuất bởi theo thuyết tương sinh những số trên khi bạn sở hữu trong chiếc sim phong thủy của mình bạn sẽ gặp được may mắn và thuận lợi tránh được những điều không tốt.
 • Với những người tuổi Nhâm Tuất năm nay các bạn nên chọn con số 3, 4, 6 và 7 là những con số thuộc mệnh Kim và Mộc sẽ mang lại sự thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống.
 • Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa trong năm nay vận mệnh không được mấy tốt đẹp vì thế mà nên tránh tuyệt đối những con số 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và Kim nhé, những số trên sẽ phần nào khiến cho bạn gặp những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống và công việc.
 • Những con số mà tương sinh với mệnh Thổ là số 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim đây là số sẽ góp phần cho tuổi Bính Tuất có nhiều thuận lợi trong công việc và may mắn trong cuộc sống tránh khỏi những điều không tốt đẹp.

Ngoài Số Hợp Tuổi Tuất, giới thiệu với bạn 🌨 Phong Thuỷ Tuổi Tuất🌨

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Tuất

Việc chọn Số Điện Thoại Hợp Tuổi Tuất nói riêng và sim theo mệnh nói chung không phải chuyện đơn giản. Nếu bạn muốn sở hữu cho mình một bộ sim ưng ý và phù hợp nhất thì cần dành thời gian tìm hiểu cũng như lựa chọn kỹ lưỡng.

Tuy cùng là tuổi Tuất, nhưng tuổi Mậu Tuất, Canh Tuất, Giáp Tuất, Nhâm Tuất hay Bính Tuất lại có can khác nhau, cho nên cũng có những đặc điểm khác nhau về Ngũ Hành mệnh hay Âm Dương phối, vì vậy sẽ có những con số phù hợp khác nhau. Ứng với từng tuổi sẽ có những con số hợp tuổi, đem lại may mắn khác nhau.

Cùng với Số Hợp Tuổi Tuất, SCR.VN tặng bạn 💧Tuổi Tuất Hợp Hướng Nào💧

Số Hợp Tuổi Mậu Tuất 1958

Với người tuổi Mậu Tuất, sử dụng số may mắn của tuổi giúp hóa giải những điều không may trong cuộc sống, làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, kinh doanh buôn bán trở nên suôn sẻ, tình duyên luôn thăng tiến,… Do đó, tìm Số Hợp Tuổi Mậu Tuất 1958 là hết sức ý nghĩa và cần thiết.

Người sinh năm 1958 tuổi Mậu Tuất, có ngũ hành mệnh Mộc (Bình địa Mộc). Người tuổi này Dương mạng nạp âm sẽ cho bản mệnh vận khí tốt lành. Vì tuổi Mậu Tuất mạng Dương nên tạo thế cân bằng tốt nhất bằng con số lẻ. Sự xuất hiện của số lẻ tạo nên âm dương tương hỗ cân bằng thỏa mãn cả lý luận và thực tiễn.

Những người tuổi 1958 mệnh Mộc, gặp các con số thuộc mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc) và mệnh Mộc mọi việc sẽ tốt đẹp, chảy trôi hơn nhiều. Số hợp mệnh Mộc là số 3, số 4. Số hợp mệnh Thủy là số 0, số 1. Số thuộc hành mệnh tương sinh thì dung dưỡng bản mệnh. Số thuộc hành mệnh thì tương hòa với bản mệnh Mộc của người sinh năm này.

Đồng thời, mệnh chủ cũng cần tránh những số như 2, 5, 6, 7, 8 thuộc mệnh Thổ và Kim sẽ tương khắc với mệnh Mộc tuổi Mậu Tuất.

Mời bạn đọc nhiều hơn với 🔥 Tuổi Tuất Hợp Cây Gì 🔥 Các Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Thìn

Số Hợp Tuổi Canh Tuất 1970

Việc xem Số Hợp Tuổi Canh Tuất 1970 dường như được nhiều người quan tâm vì theo phong thủy số học mỗi con số đều mang đến cho chúng ta một số mệnh, một cuộc đời khác nhau. Với tuổi Canh Tuất cũng vậy, muốn chọn Con Số Hợp Tuổi Canh Tuất thì không phải cứ số đẹp là số hợp tuổi.

Người sinh năm 1970: thiên can là Canh và địa chi là Tuất, tuổi Canh Tuất sinh từ ngày 6/2/1970 đến ngày 26/1/1971 thuộc mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim – Vàng trang sức. Người tuổi Tuất sống khá thẳng thắn, nhiệt tình, thân thiện dễ gây thiện cảm với nhiều người. Họ khá già dặn, và trưởng thành bởi từ nhỏ đã gặp nhiều khó khăn, tuổi trẻ thì lại bôn ba đó đây. Tuy nhiên càng về sau cuộc sống lại càng ổn định và an nhàn hơn.

Người sinh năm 1970 mệnh Kim nên sử dụng con số có ngũ hành thuộc Thổ. Bởi vì Thổ sinh Kim, nên khi sử dụng những số này sẽ mang lợi sự bổ trợ tốt nhất dành cho bạn. Các bạn mang mệnh Dương Kim, thế nên cần chọn sử dụng những số thuộc hành Âm Thổ sẽ là tốt nhất. Khi âm dương được cân bằng thì vạn sự với được bình ổn và phát triển.

Đầu tiên, chúng ta sẽ lựa chọn nhưng số thuộc hành Thổ bao gồm: 2, 5 và 8. Số mang vận Âm Thổ để cân bằng với tuổi của bạn chính là những số chẵn, cụ thể đó là 2 và 8 Bây giờ thì bạn đã biết được tuổi Canh Tuất hợp số nào rồi, đó chính là số 2 và số 8.

Bên cạnh Số Hợp Tuổi Tuất, mời bạn đón đọc 🌜 Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì 🌜 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Tuổi Canh Tuất Xài Số Điện Thoại Nào Tốt

Tuổi Canh Tuất Xài Số Điện Thoại Nào Tốt? Hy vọng những thông tin dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn bấy lâu nay về vấn đề này. Từ đó, lựa chọn cho mình con số mang lại những lợi ích về phong thủy, giúp kích phát, cải vận mệnh cho mình.

Số điện thoại hợp với tuổi canh tuất là dãy số có đủ yếu tố nội tại cũng như những tác động tích cực đến cuộc sống của người tuổi Canh Tuất. Nhờ sở hữu những yếu tố phong thủy thuận lợi giúp người 1970 cải thiện vận số sớm ngày vươn tới thành công. Sim phong thủy hợp tuổi 1970 gắn liền với tuổi tương ứng nên nắm trọn những luồng trường khí phù trợ cho cuộc sống của tuổi Canh Tuất:

 • Chọn sim hợp với tuổi Canh Tuất nên chọn những số thuộc mệnh sẽ tương sinh Thủy và Thổ 0, 1, 2, 5, 8 sẽ mang lại những điều tốt đẹp, may mắn và hóa giải những rủi ro.
 • Những số sim kỵ với tuổi Canh Tuất là những số thuộc mệnh Hỏa và Mộc 3, 4, 9 có quan hệ tương khắc với mênh Kim tuổi Canh Tuất. Khi chọn sim có những số trên sẽ làm giảm sự may mắn, khó phát triển trong công việc.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Tuổi Thìn Hợp Màu Gì 🌹 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Số Hợp Tuổi Nhâm Tuất 1982

Tuổi Nhâm Tuất Hợp Số Mấy? Để có một cuộc sống vững chắc và vui khỏe thì người sinh năm 1982 nên cố gắng phấn đấu từng ngày, cải biến vận mệnh bằng cách dùng Số Hợp Tuổi Nhâm Tuất 1982 cho biển số xe, số tài khoản ngân hàng, sim số. Những Số Đẹp Cho Tuổi Nhâm Tuất sẽ mang đến vận khí tốt đẹp cho chủ nhân. Mời bạn theo dõi Con Số Hợp Với Tuổi Nhâm Tuất dưới đây.

Người tuổi 1982 Nhâm Tuất năm sinh dương lịch từ 25/01/1982 đến 12/02/1983, mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – Nước biển lớn là nhóm người khôn ngoan, nhanh nhạy trong công việc, tuy nhiên khá nhạy cảm, từng lời nói và cử chỉ của họ đều làm mọi người cảm thấy gần gũi và thân thiện. Về tính cách, người sinh năm Nhâm Tuất 1982 là những người sâu sắc và có lòng vị tha.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 mệnh Dương Thủy, bởi Kim sinh Thủy nên bạn cần chọn các con số thuộc hành Kim, bao gồm các số 6 và 7. Đồng thời, số hợp với tuổi của bạn còn phải lệch âm (số chẵn) để cân bằng với mệnh Dương Kim của bạn. Bây giờ bạn đã có được kết quả cuối cùng cho mình: đó chính là con số 6. Đây là con số mang giúp bạn cải vận mệnh, kích phong thủy để mang đến hanh thông, tài lộc và may mắn khi bạn sử dụng.

Theo các nghiên cứu phong thủy thì ý nghĩa của số 6 tương ứng với quẻ số 7 (quẻ Địa Thủy Sư) trong kinh Dịch. Thánh nhân cho rằng quẻ Địa Thủy Sư dè dặt, từ tốn, có quyền uy, nếu là lãnh đạo thì tổ chức mọi người thành một khối đồng tâm, chiến đấu như thác đổ nên không ngừng nâng cao được địa vị, chức tước. Sự nghiệp công danh sự cực thịnh nếu tận dụng luồng sinh khí của quẻ Sư. Chính vì vậy muốn phát triển công danh sự nghiệp chắc hẳn không thể bỏ qua quẻ này cũng như ý nghĩa số 6.

Cùng với Số Hợp Tuổi Tuất, gửi đến bạn 🍃 Tuổi Mão Hợp Màu Gì 🍃 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Nhâm Tuất

Tuổi Nhâm Tuất Hợp Số Điện Thoại Nào? Dựa trên gợi ý dưới đây, hy vọng bạn đọc sẽ xác định được Sim Số Hợp Tuổi Nhâm Tuất, từ đó có thể chọn chính xác cho mình Số Điện Thoại Hợp Tuổi Nhâm Tuất Nhất. Cùng với con số may mắn mà các bạn đã tìm được, chúng tôi chúc các bạn luôn thành công may mắn và hạnh phúc trọn vẹn trong cuộc sống.

Người nam tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 thuộc cung Ly (Hỏa) hợp nhất với các con số số 4 và số 3. Người nữ tuổi Nhâm Tuất có năm sinh 1982 thuộc cung Càn (Kim) hợp nhất với số 6, số 7. Do đó, trong dãy số sim, nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi này để mang lại cát lộc, hóa giải vận hạn cho người tuổi 1982 nhé.

Tuổi Nhâm Tuất khi chọn sim phong thủy, cần chọn những số 3, 4, 6, 7 mệnh Mộc và Kim có quan hệ tương sinh với mệnh Thủy tuổi Nhâm Tuất để tránh những khó khăn, vất vả trong cuộc sống, khiến bản thân vui vẻ, thoải mái hơn.

Đặc biệt là những con số kỵ với tuổi Nhâm Tuất như là 2, 5, 8, 9 thuộc mệnh Hỏa và Thổ tương khắc với mệnh Thủy. Nếu chọn những số này thì cuộc đời của bạn lại tăng thêm những xích mích khó có thể hàn gắn trong mối quan hệ của bạn. Khi chọn số sim, số nhà, số tài khoản ngân hàng, bạn nên loại bỏ những con số kị với mệnh này là 2, 5, 8, 9 để tránh mang lại những điều xui rủi, không tốt đẹp.

Bên cạnh Số Hợp Tuổi Tuất, có thể bạn sẽ thích 🌼 Số Hợp Tuổi Mão 🌼 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Mão

Biển Số Xe Hợp Tuổi Nhâm Tuất

Kể từ khi xuất hiện số học, nó đã mang đến nhiều điều thú vị hơn trong cuộc sống. Hàng ngày chúng ta vẫn bắt gặp và sử dụng nhiều thứ liên quan đến con số. Tuy nhiên, số không phải là số học thông thường mà được các chuyên gia phong thủy xem xét trên nhiều yếu tố khác nhau thì được gọi là số may mắn. Biển Số Xe Hợp Tuổi Nhâm Tuất cũng là một vấn đề rất cần được xem xét cẩn thận.

Cùng với số điện thoại thì biển số xe cũng là một trong những yếu tố phù trợ phong thủy được nhiều người tuổi Tuất quan tâm. Bởi chiếc xe – một phương tiện sử dụng hàng ngày nên có khả năng ảnh hưởng phong thủy lớn tới chủ nhân. Do đó, chọn một biển số xe hợp tuổi tương đối quan trong với người tuổi Tuất.

Người sinh năm Nhâm Tuất thuộc hành Thủy nên số may mắn cho tuổi này là số 0 và 1. Số này sẽ là số có tác dụng hỗ trợ cho người tuổi Nhâm Tuất mọi việc trong cuộc sống, giúp dễ dàng có thành công hơn. Theo ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy nên con số hợp với tuổi nhâm tuất ứng với mệnh Kim là 6 và 7 cũng sẽ thúc đẩy sự phát triển, thành công hơn cho người tuổi Nhâm Tuất.

Với việc phân tích ý nghĩa của các con số may mắn hợp làm biển số xe của tuổi Nhâm Tuất có tác dụng rất lớn đối với người tuổi này. Bạn nên áp dụng những con số hợp mệnh như trên để luôn thượng lộ bình an trên mọi nẻo đường.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Tuổi Sửu Hợp Màu Gì 🌠 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Số Hợp Tuổi Giáp Tuất 1994

Cuộc sống luôn đặt ra cho chúng ta muôn vàn câu hỏi. Không ngoại trừ điều đó người tuổi Tuất cũng vậy, họ luôn có những câu hỏi như Tuổi Giáp Tuất Hợp Số Nào, Tuổi Tuất 1994 Hợp Số Nào….. Để tăng cường được niềm tin, nền tảng phù trợ phong thủy thì Số Hợp Tuổi Giáp Tuất 1994 là một lựa chọn rất tốt.

Về tính cách Giáp Tuất là những người thẳng thắn, họ luôn suy nghĩ cho người khác sẵn sàng giúp đỡ kẻ gặp khó khăn và yếu thế hơn mình. Giáp Tuất là những người cương trực, thẳng thắn và công bằng trong mọi hoạt động phán xử với người khác. Trong công việc, họ là người thực sự rất nhiệt huyết, kỷ luật và đứng trước lợi ích về vật chất thì họ rất biết cách cân bằng giữa ý chí và tham vọng của mình. Một số thông tin của nam nữ tuổi Giáp Tuất như sau:

 • Giáp Tuất sinh năm 1994: Cụ thể từ 10/02/1994 đến ngày 31/01/1995
 • Năm âm lịch: Giáp Tuất (Thủ Thân Chi – Con chó giữ mình)
 • Mệnh ngũ hành là: Sơn đầu hỏa (Lửa trên đỉnh núi).

Những người sinh năm 1994 ( hay còn được gọi là người có tuổi giáp tuất ), thuộc mệnh Hỏa tức Sơn Đầu Hỏa có nghĩa là lửa trên núi thì số tương sinh sẽ là số thuộc hành mộc vì Mộc sinh Hỏa. Trước hết, số thuộc mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa, tương sinh) chính là các số 3 và 4. Tuy nhiên xét về âm dương hòa hợp chỉ có số 4 là mang vận âm để cân bằng với mệnh của bạn mà thôi.

Số 4 tượng trưng cho 4 hướng, 4 mùa, để có sự cân bằng cuộc sống số 4 được sinh ra để chỉ mối quan hệ luân hồi. Người tuổi Giáp Tuất sử dụng số 4 hợp tuổi sẽ có được những cân bằng của cuộc sống, theo đó mọi việc sẽ suôn sẻ hơn. Dùng số 4 hợp tuổi chính là cách người tuổi Giáp Tuất đón nhiều cơ hội, thuận lợi và tạo sự phát triển cân bằng cho mọi việc, mọi dự tính của bản thân.

Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi 1994

Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi 1994 chính là một yếu tố phong thủy mà người tuổi Giáp Tuất cần lưu tâm. Đặc biệt là Sim Số Hợp Tuổi Giáp Tuất chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất giúp Giáp Tuất có nhiều tự tin hơn, an tâm hơn trong cuộc sống, trong phát triển sự nghiệp của bản thân..

Sim được nhận định là may mắn khi hợp mệnh với chủ sở hữu của mình, với những người sinh năm 1994 thuộc mệnh Hỏa, nên những con số phù hợp sẽ là 3, 4, 9, bạn nên chọn những sim có số tận cùng là 1 trong 3 số trên. Sim có sự xuất hiện của 3 số 3, 4, 9 ở cuối cùng sẽ giúp chủ nhân gặp được nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống cũng như là công việc.

Người tuổi 1994 có thể kết hợp con số mệnh sinh và mệnh tương sinh làm đuôi số như 349, 439, 934, 493…

Bên cạnh những con số may mắn thì người sinh năm 1994 cũng nên tránh những con số được xem là tương khắc với họ như: 1, 6, 7, nếu sim của bạn có xuất hiện 3 số này ở cuối thì hãy thay đổi ngay đi nhé, tránh gặp những điều không tốt.

Còn thêm những nội dung hay có trong bài viết ☘ Số Hợp Tuổi Sửu ☘ Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Sửu

Tuổi Giáp Tuất Hợp Với Số Điện Thoại Nào

Tuổi Giáp Tuất Hợp Với Số Điện Thoại Nào? Ngày nay, người ta quan tâm nhiều đến yếu tố phong thủy. Chọn nhà, chọn xe, chọn màu sắc,… đều phải nghiên cứu và lựa chọn trên cơ sở đó. Vậy nên, chọn Số Điện Thoại Hợp Tuổi Giáp Tuất làm sao cho phong thủy, hợp với tuổi với Mệnh cũng là điều hết sức quan trọng. Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về vấn đề này, mời bạn tham khảo sau đây:

Số điện thoại được coi là may mắn khi phù hợp với mệnh của chủ nhân sở hữu. Đối với những người sinh năm 1994, thuộc mệnh Hỏa, các con số phù hợp thường là 3, 4 và 9. Do đó, bạn nên ưu tiên chọn những sim điện thoại có số cuối cùng là 1 trong các số này. Việc sử dụng sim kết thúc bằng 3, 4, hoặc 9 được cho là có thể mang lại nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống cũng như trong công việc cho chủ nhân của nó.

Đọc nhiều hơn dành cho bạn ☀️ Tuổi Tuất Hợp Màu Gì ☀️ Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Biến Số Xe Hợp Tuổi Tuất 1994

Theo phong thủy, Biến Số Xe Hợp Tuổi Tuất 1994 sẽ trợ giúp được mệnh chủ thoát khỏi vận đen và mang đến vậy may. Chính vì thế mà biết được số hợp tuổi của mình thì con số đó sẽ luôn bảo vệ con người khỏi những chuyện xấu xảy ra, những sự cố bất lợi ập tới cùng với đó còn mang lại may mắn cho họ trong việc làm ăn cũng như trong đời sống.

Lựa chọn biển số xe phong thủy hợp tuổi Giáp Tuất đóng một vai trò quan trọng đối với những người sinh năm 1994. Nguyên nhân là bởi các con số cũng gắn liền với quy luật Âm Dương Ngũ Hành và tạo nên một lực cảm xạ vô hình tác động tới số mệnh của người mà được con số đó chiếu mệnh.

Trong ngũ hành, tuổi Giáp Tuất thuộc hành Hỏa, vậy nên khi chọn biển số xe phong thủy cho người tuổi này cần chọn Mộc sinh hỏa là quan hệ tương sinh hay Hỏa sinh Thổ bạn có thể chọn 3, 4, 2, 5, 8. Những con số này hợp với bản mệnh, sẽ giúp bạn mọi việc tốt đẹp, tránh xui xẻo và bị tai tiếng.

Ngược lại bạn sẽ gặp bất lợi trong việc kinh doanh, phải một mình chống chọi với khó khăn và hao tài tốn của khá nhiều vì khắc mệnh Thủy và Kim nên bạn tránh 0, 1, 6, 7 để tránh gặp phải nhé.

Mỗi số đều có ý nghĩa riêng nhưng khi đứng cùng nhau sẽ tạo nên một hàm nghĩa mới có thể tốt hoặc xấu cho chiếc xe đó. Các cặp số tốt có thể kể tới như: 6868 = lộc phát lộc phát, 79 = Thần tài lớn, 39 = Thần tài nhỏ… Ngược lại cũng có các cặp số đi cùng với nhau sẽ tạo nên điềm xấu như: 49 và 53 (Đây là 2 tuổi hạn của con người)

Đừng bỏ qua bài viết 🔥 Tuổi Dậu Hợp Màu Gì 🔥 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Số Hợp Tuổi Bính Tuất 2006

Để giúp cho bạn dễ dàng biết được Số Hợp Tuổi Bính Tuất 2006, chúng tôi sẽ phân tích trong nội dung dưới đây. Cùng tham khảo để biết tuổi Bính Tuất 2006 hợp với số nào nhé!

Những người sinh năm 2006, tuổi Bính Tuất thuộc Mệnh Thổ, cụ thể là Ốc Thượng Thổ, tức “Đất nóc nhà”. Người sinh năm 2006 tuổi Bính Tuất là người có tính cách khá cẩn thận và chu đáo trong công việc cũng như cuộc sống. Cũng chính vì thế, người sinh năm 2006 rất được mọi người tin cậy khi giao việc và được mọi người quý mến.

 • Chọn số phong thủy cho người tuổi Bính Tuất nên chọn số 6, 7, 9 thuộc mệnh Kim và mệnh Hỏa vì nó có quan hệ tương sinh với nhau. Nó sẽ giúp may mắn và thành công trong công việc.
 • Ngược lại, không nên chọn các số 0, 1, 3, 4 thuộc mệnh Mộc và Thủy sẽ tương khắc với mệnh Thổ tuổi Bính Tuất. Sự kết hợp giữa các con số này sẽ làm giảm đi sự may mắn, các công việc sẽ không được thuận lợi, gây trở ngại cho bạn.

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Tuổi Mùi Hợp Màu Gì ☘ Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Số Hợp Tuổi Mậu Tuất 2018

Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn đọc biết được Số Hợp Tuổi Mậu Tuất 2018 và tác dụng của số may mắn. Chúc bạn sớm chọn được số may mắn phù hợp và có được nhiều thành công.

Sinh năm 2018 là năm Mậu Tuất (tức con chó), Tiến Sơn Chi Tuất, tức Chó vào núi, có mệnh nạp âm là Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng), hay còn gọi là mệnh Mộc. Mậu Tuất 2018 thuộc tuýp người sẵn sàng hy sinh bản thân vì lợi ích cộng đồng. Họ thích sống độc lập và có ý chí phấn đấu. Người này khi trẻ thường sẵn sàng xông pha, quyết tâm xây dựng sự nghiệp nên khi về già được hưởng phúc vận an nhàn.

Theo ngũ hành, Mậu Tuất mang mệnh Mộc, thế nên con số hợp tuổi Mậu Tuất phải thuộc hành Thủy. Bởi trong phong thủy ngũ hành Thủy sinh Mộc. Vậy nên ta sẽ lấy số hợp tuổi Mậu Tuất là con số thuộc hành Thủy – tức con số 0, 1. Tuy nhiên, ta cần phải xét thêm yếu tố âm dương. Mậu Tuất 2018 mang mệnh Dương nên ta sẽ lấy những con số mang mệnh Âm để cân bằng âm dương, đó là con số chẵn – tức con số 0.

Dựa theo ngũ hành bản mệnh, Kim khắc Mộc vậy nên con số kỵ với tuổi Mậu Tuất là con số thuộc hành Kim – tức con số 6, 7. Mậu Tuất nên chú ý khi sử dụng những con số kỵ tuổi này để được hanh thông trong cuộc sống nhé!

Tổng hợp nội dung dành cho bạn với ☔ Màu Tương Sinh ☔ Màu Hợp Mệnh Ngũ Hành Nên Dùng

Viết một bình luận