Đá Phong Thuỷ Mệnh Thổ [Mệnh Thổ Hợp Đá Màu Gì]

Tìm Hiểu Đá Phong Thuỷ Mệnh Thổ? Sử Dụng Những Loại Đá Hợp Mệnh Sẽ Đem Lại Nhiều Năng Lượng Nuôi Dưỡng Vận Khí Của Bạn.

Lợi Ích Khi Mang Đá Phong Thuỷ Hợp Mệnh Thổ

Đá phong thủy từ lâu đã trở thành thú chơi tao nhã và vật phát lộc cho những gia đình có điều kiện. Nhưng những năm gần đây rất nhiều người quan tâm tới đá phong thủy và đều muốn sở hữu một viên đá phong thủy phù hợp với mệnh của mình với hi vọng cuộc sống sẽ bình yên và thịnh vượng hơn. Vậy Lợi Ích Khi Mang Đá Phong Thuỷ Hợp Mệnh Thổ là như thế nào?

Đá phong thủy không chỉ là món đồ trang sức thông thường giúp làm đẹp cho người dùng mà với vẻ đẹp đó, với nguồn năng lượng đó, những viên đá phong thủy chính là những bảo vật vô giá để có thể hỗ trợ và giúp ích cho bản mệnh của chính những người dùng.

Sở hữu những đặc tính tuyệt vời khi trải qua hàng triệu năm hình thành, đá phong thủy đã có một lượng dương khí rất mạnh cũng như một nguồn năng lượng từ vũ trụ, trời đất vô cùng to lớn, nên khi để loại đá này trong nhà hay trên người những người mệnh Thổ thì thật sự những người mệnh Thổ như hổ thêm cánh. Các loại đá này sẽ hỗ trợ và giúp người mệnh Thổ có thể hoàn toàn tin tưởng vào những quyết định trong sự nghiệp của mình và một cuộc sống an bình, hạnh phúc.

Theo quan niệm phong thủy những chiếc vòng đá từ tự nhiên thì có sẵn nguồn năng lượng tích tụ. Những chiếc vòng này tự thân sẽ tỏa ra nguồn năng lượng tốt cho chủ nhân. Nhưng nếu là chiếc vòng đã có người sử dụng thì bạn cần phải nhờ Thầy phong thủy “khai quang điểm nhãn” để xua vận khí xấu do người trước để lại. Nhiều người tỏ ra hoang mang khi vòng sử dụng bị vỡ, đứt. Đó là điều bình thường đúng theo quy luật sinh – lão – bệnh – tử. Bạn có thể thay dây mới và nhờ chế tác lại và sử dụng như thường.

Cùng với Đá Phong Thuỷ Mệnh Thổ, gửi tặng bạn 💕 Đá Phong Thuỷ Mệnh Hoả 💕 Mệnh Hoả Hợp Đá Màu Gì

Cách Chọn Đá Phong Thuỷ Mệnh Thổ

Hiện nay các vật phẩm phong thủy đang ngày càng được tìm hiểu và sử dụng nhiều hơn. Và đá phong thủy là một trong những vật phẩm phong thủy dễ dùng và phổ biến nhất hiện nay. Nó có không ít tác dụng như chế tác tranh, tượng hoặc làm vòng đeo tay để mang lại tài lộc cho con người. Tìm hiểu Cách Chọn Đá Phong Thuỷ Mệnh Thổ như sau:

Trước khi lựa chọn đá phong thủy phù hợp với mệnh của mình, bạn cần phải hiểu tính cách đặc trưng của mệnh mình đang sở hữu để lựa chọn loại đá có thể khắc chế những tính cách không tốt và tương hỗ những tính cách tốt.

Chăm chỉ, đáng tin cậy, thực tế và khá thiên về lý trí là những tính cách đặc trưng của những người mệnh Thổ. Ngoài ra, những người mệnh thổ còn luôn là người có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc cũng như cuộc sống. Cũng chính vì những nét tính cách này mà những người mệnh Thổ thường được những người xung quanh coi trọng và đánh giá rất cao. Nhưng không phải vì như vậy mà người mệnh Thổ tự cao, kiêu ngạo ngược lại họ lại vô cùng khiêm tốn, giản dị và luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ người khác trong lúc cần thiết.

Theo thuyết ngũ hành của người Phương Đông chúng ta thì tất cả vạn vật trên vũ trụ đều phát sinh từ năm yếu tố cơ bản Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ tồn tại mối tương quan tương sinh và tương khắc lẫn nhau

Dựa vào thuyết ngũ hành mà giúp con người lý giải các hiện tượng tuần hoàn trong tự nhiên từ đó ứng dụng phù hợp vào thực đối với từng sự việc, hiện tượng của thiên nhiên, con người, chữa bệnh cũng như trong việc chọn màu sắc hợp mệnh và đeo đá hợp mệnh.

Ngoài Đá Phong Thuỷ Mệnh Thổ, giới thiệu với bạn 🌨 Đá Phong Thuỷ Mệnh Mộc 🌨 Mệnh Mộc Hợp Đá Màu Gì

Mệnh Thổ Đeo Đá Màu Gì

Mệnh Thổ Đeo Đá Màu Gì? Nhiều bạn mệnh Thổ quen việc lựa chọn màu sắc đá một cách tùy ý mà không tham khảo các nguồn thông tin từ trước. Do vậy, đeo mãi mà chưa thấy biến chuyển gì thuận lợi. Giải đáp Mệnh Thổ Đeo Đá Phong Thuỷ Màu Gì, chúng tôi hy vọng sẽ giúp cho các bạn mệnh Thổ hiểu rõ hơn về các màu sắc đem lại may mắn cho mình để đưa ra lựa chọn đúng nhất.

Màu sắc tương hợp

Khi nhắc đến sự hòa hợp, thì Thổ có nghĩa là đất nên những màu sắc của đất cũng rất hòa hợp với người mệnh Thổ như màu vàng, nâu đất… sẽ giúp người mệnh Thổ phát triển và thuận trong đường tài lộc.

Sử dụng các loại đá như: Đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, cẩm thạch huyết, gỗ hóa thạch nâu, đá san hô….

Chia sẻ 🌼 Đá Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ 🌼 Mệnh Thuỷ Hợp Đá Màu Gì

Mệnh Thổ Hợp Đá Màu Gì Nhất

Mệnh Thổ Hợp Đá Màu Gì Nhất? Mỗi người đều mang trong mình một mệnh phong thủy khác nhau tùy thuộc vào năm sinh. Dựa vào những quy luật phong thủy tương sinh tương khắc, các chuyên gia phong thuỷ đã giải đáp chi tiết cho bạn Mệnh Thổ Hợp Với Đá Phong Thuỷ Màu Gì.

Màu sắc tương sinh

Khi nói về ngũ hành, luôn có câu “Hỏa sinh Thổ” có nghĩa là những màu liên quan tới Hỏa sẽ tương sinh với những người mệnh Thổ, giúp những người mệnh thổ phát triển hơn trong cả sự nghiệp và cuộc sống những màu đó bao gồm màu đỏ, màu cam, màu hồng, và màu tím là hợp mệnh nhất. Nên khi lựa chọn đồ cá nhân hay những đồ đạc trong nhà bạn có thể lưu ý lựa chọn đan xen những màu sắc này để mọi sự được suôn sẻ, may mắn.

Đeo các loại đá như: Thạch anh tóc đỏ, Sugilite, ruby, spinel, Sapphire hồng hoặc cam, mã não đỏ, Đá cubi: màu đỏ, hồng, thạch anh tím, thạch anh hồng giúp tương sinh

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Mộc Khắc Thổ 🍀 Phong Thuỷ Nên Tránh Và Cách Hoá Giải

Các Loại Đá Phong Thuỷ Mệnh Thổ

Năng lượng tốt từ Các Loại Đá Phong Thuỷ Mệnh Thổ có màu vàng, đỏ, hồng,… sẽ giúp người mệnh thổ gặp được nhiều điều thuận lợi, may mắn trong cuộc sống và công việc, được mọi người tin cậy, đón nhận nhiều thành công to lớn.

Đá Phong Thủy là loại đá được hình thành trong lòng đất, trải qua hàng nghìn năm hấp thụ năng lượng của trời đất, vì thế mà bản thân chúng mang nguồn năng lượng có tác động tích cực tới con người.

Vì vậy người mệnh Thổ nên đeo những loại đá có màu sắc Tương Sinh và Tương Hợp với bản mệnh của mình như: Thạch Anh Tóc Đỏ, Hồng Ngọc, Thạch Anh Tím, Thạch Anh Hồng, Mã Não Đỏ, Đá Mắt Hổ Nâu Đỏ, Thạch Anh Tóc Vàng, Thạch Anh Vàng, Đá Mắt Hổ Vàng Nâu. Những loại đá này sẽ giúp cho người mệnh Thổ có khả năng thay đổi tài vận, mang lại sức khỏe, công danh, tài lộc, tình duyên.

Thạch anh tím

Thạch anh tím là một trong những loại thạch anh toàn năng nhất. Không những mang lại những tài lộc nhất định cho những người thuộc Mệnh Thổ. Mà thạch anh tím còn có giá trị vô cùng to lớn. Thạch anh tím là biểu tượng cho sự tinh khiết, trong trắng và có khả năng bảo vệ chủ nhân cũng như chữa bệnh. Những người sở hữu loại đá này sẽ có một đầu óc thông mình, sáng suốt và tư duy logic rất tốt. Loại đá này còn có khả năng phát ra nặng lượng giúp người sử dụng có thể điều hòa khí huyết làm cho sức khỏe ổn định và tốt hơn

Đá ruby hồng ngọc

Từ hàng ngàn năm về trước Ruby được coi như là một món quà của thiên nhiên dành cho con người và đây cũng là một trong những dòng đá quý hiếm nhất thế giới. Theo truyền thuyết màu đỏ của viên đá ruby là sự kết hợp giữa lửa và máu, mang ý nghĩa tâm linh là đem lại sự ấm cúm cho nhân loại và cuộc sống loài người. Vì thế màu đỏ của ruby không bao giờ là cũ và phai mờ được, nó luôn là sự ấm ám, nỏng bỏng, đam mê và quyền lực.

Đá mắt hổ vàng

Các bạn thuộc mệnh thổ khi sử dụng đá mắt hổ đỏ có tác dụng kích thích lòng tin, đi đến hành động sẳn sáng đương đầu và vượt qua mọi khó khăn thử thách trong công việc cũng như cuộc sống. Phù hợp với những bạn có tính tình nhút nhát, thiếu tự tin. Hơn nữa, đá mắt hổ còn được mệnh danh là viên đá “Tích tài tụ bảo” rất tốt cho những người muốn đi xa hơn trong con đường sự nghiệp.

Cùng với Đá Phong Thuỷ Mệnh Thổ, SCR.VN tặng bạn Phong Thuỷ Nên Tránh Và Cách Hoá Giải 💧 Thủy Khắc Hỏa 💧

Đá Phong Thuỷ Mệnh Lộ Bàng Thổ

Dùng đá phong thủy làm trang sức là một lựa chọn khôn ngoan của nhiều người. Đá trang sức không chỉ đẹp, thời trang, mang đến phong cách và sự quyến rũ rất riêng cho con người mà còn là vật phẩm phong thủy nhiều ý nghĩa. Để chọn được Đá Phong Thuỷ Mệnh Lộ Bàng Thổ có những kiến giải riêng thuận theo phong thủy.

Người mệnh Lộ Bàng Thổ sinh vào các năm Canh Ngọ 1870, 1930, 1990, 2050 và những người sinh năm Tân Mùi 1871, 1931, 1991, 2051.

Lộ Bàng Thổ hay đất ven đường, trong hành thổ, đây là là một hành thổ yếu. Cuộc sống người mệnh Lộ Bàng Thổ phải vượt qua nhiều trắc trở mới đi đến thành công và hạnh phúc. Nhìn chung, họ có trí tuệ thông minh hơn người, lắm tài song lại không có chữ “nhẫn”, thiếu kiên trì nên nhanh bỏ cuộc. Đây là lý do chính khiến cuộc đời họ, dù nhiều khi có khởi đầu thuận lợi nhưng sau cuối lại không được thành toại hay thành công đến chậm.

Để khắc chế được những điều xui xẻo, hóa giải những nhược điểm và phù trợ cho những đặc tính tốt đẹp trong bản mệnh, người mệnh Lộ Bàng Thổ nên chọn đá phong thủy làm trang sức, vật phẩm mang theo người. Đá thạch anh phong thủy là lựa chọn sáng suốt và an toàn hơn cả, vì loại đá này không chỉ hội tụ những linh khí, may mắn trong trời đất, mà còn đa dạng về màu sắc, thiết kế xinh đẹp dễ chọn, dễ dùng.

Tiếp sau Đá Phong Thuỷ Mệnh Thổ, mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Thổ Sinh Kim 🌹 Bí Mật Ngũ Hành Phong Thuỷ Ứng Dụng

Mệnh Thổ Đeo Vòng Tay Màu Gì

Mệnh Thổ Đeo Vòng Tay Màu Gì? Nhiều người yêu thích các sản phẩm vòng tay phong thủy không chỉ vì vẻ đẹp mà đó còn là vì những công dụng về phong thủy và sức khỏe mà các sản phẩm vòng tay mang đến cho chủ nhân của mỗi chiếc Vòng Tay Đá Phong Thuỷ Mệnh Thổ.

Đeo một chiếc vòng tay đá phong thủy hợp với mệnh của mình là một cách cải thiện những mặt hạn chế, giúp mang lại nhiều may mắn, sức khỏe, sự nghiệp phát triển. Khi lựa chọn vòng tay thì cần lưu ý chọn đúng mầu sắc hợp với mình. Dưới đây là lưu ý về màu sắc khi đeo vòng phong thuỷ cho người mệnh Thổ như sau:

 • Khi lựa chọn vòng tay cần chú ý đến cung mệnh của mình, người mệnh Thổ trong ngũ hành là đất, do đó có màu tương ứng là màu vàng, vàng nâu, nâu đất.
 • Các màu vòng tay người mệnh Thổ nên đeo là các loại đá có màu vàng  như đá thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, thạch anh mắt hổ vàng, nâu, mã não có màu vàng.
 • Hoặc những màu đá tương ứng với hành Hỏa như: thạch anh đỏ, chu xa, thạch anh hồng, thạch anh tóc đỏ, thạch anh huyết, mã não đỏ
 • Không nên đeo các màu khắc với mệnh của mình như màu xanh lá cây vì Mộc khắc với Thổ, cây cối hút hết chất màu của đất.

Cùng với Đá Phong Thuỷ Mệnh Thổ, tặng bạn 💔 Mộc Sinh Hỏa 💔 Bí Mật Ngũ Hành Phong Thuỷ Ứng Dụng

Vòng Đá Phong Thuỷ Mệnh Thổ

Để lựa chọn vòng tay hợp phong thủy, hợp cung mệnh là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Vậy lựa chọn Vòng Đá Phong Thuỷ Mệnh Thổ như thế nào? Để giải đáp những thắc mắc của bạn xoay quanh vấn đề Vòng Đá Phong Thuỷ Cho Người Mệnh Thổ, mời bạn cũng tham khảo nội dung dưới đây.

Trong mỗi chiếc vòng tay đá phong thủy đều mang một nguồn năng lượng huyền bí có tác động trực tiếp đến người đeo. Nếu lựa chọn đúng chiếc vòng phù hợp, nó sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp, may mắn và ngược lại. Vì vậy, việc lựa chọn một chiếc vòng tay đá phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình là điều hết sức quan trọng.

Số lượng hạt đá của chuỗi vòng cũng góp phần mang đến những lợi ích về mặt phong thủy, bởi người ta thường chọn số hạt theo dụng ý sao cho phù hợp với mặt tích cực trong vòng tuần hoàn Sinh – Lão – Bệnh – Tử của con người. Dựa theo vòng luân hồi của con người, số lượng hạt đẹp nhất là những số chia 4 dư 1 như 13, 17, 21, 25,… bởi những số này thuộc cung “Sinh”. Bạn cũng có thể chọn số hạt vòng lẻ (nếu những số hạt chia 4 dư 1 không vừa với tay bạn). Vì số lẻ thuộc tính “Dương”, nguồn gốc của những trường năng lượng tốt.

Bạn có thể tham khảo một số loại vòng tay đá sau đây:

Vòng thạch anh tóc vàng

Thạch anh tóc vàng có năng lượng mạnh, có thể được sử dụng làm bùa hộ mệnh hoặc bùa may mắn, đặc biệt đối với những người làm việc vào ban đêm hoặc đi đến một số nơi có khí lạnh và âm khí nặng. Đeo vòng thạch anh tóc vàng có thể tăng cường trường khí của chính họ, nó giúp loại bỏ các năng lượng tiêu cực, xua đuổi linh hồn ma quỷ và đem lại cho bạn những may mắn.

Vòng thạch anh tóc đỏ

Sự giàu có, sự nổi tiếng, tránh sự xấu xa, cải thiện năng lượng cơ thể và phòng chống kẻ tiểu nhân là 5 tác dụng chính mà thạch anh tóc đỏ mang lại.

Vòng gỗ hóa thạch

Gỗ hóa thạch hay còn gọi là ngọc gỗ đã được sử dụng nhiều trong nền văn hóa truyền thống cổ đại. Đeo vòng gỗ hóa thạch có thể giúp bạn có được năng lượng của cuộc sống lâu dài, và có thể kéo dài cuộc sống. Gỗ hóa thạch được các thiền sư sử dụng nhiều vì lượng mạnh mẽ và độ tinh khiết của nó.

Vòng tay Garnet ngọc hồng lựu

Ý nghĩa của granat là thu hút hạnh phúc và tình yêu vĩnh cửu, nó cũng có chức năng thúc đẩy tái tạo và lưu thông máu. Garnet cũng có thể xua tan tà ma và mang lại hạnh phúc may mắn. Nó được biết đến như một hòn đá bảo vệ cho người đeo.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Đá Phong Thuỷ Mệnh Kim 🍀 Mệnh Kim Hợp Đá Màu Gì

Vòng Đá Phong Thủy Mệnh Thổ Cho Nữ

Những ai đeo vòng đeo Vòng Đá Phong Thủy Mệnh Thổ Cho Nữ điều mang vẻ đẹp sang trọng và quý phái. Nhìn về khía cạnh khác thì nó sẽ mang đến một vẻ đẹp huyền bí mà người đeo sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc, kinh doanh, chuyện làm ăn ngày càng ngày càng được phát triển.

Các bạn nữ mệnh Thổ khi chọn vòng tay phong thủy cho mình nên lựa chọn kích cỡ hạt vòng cho phù hợp kích thước tay của mình “chỉ những thứ phù hợp với mình mới là những thứ đẹp nhất”.

Kích cỡ vòng nên chọn từ các cỡ hạt từ 6 mm – đến 10mm, với kích cỡ hạt vòng như này thì sẽ hợp với vóc dáng và xương cổ tay của nữ giới, để tăng tính thẩm mỹ và sự độc đáo của chiếc vòng đá các bạn có thể mix thêm các phụ kiện để chiếc vòng của mình trở nên độc đáo hơn.

Cùng với Đá Phong Thuỷ Mệnh Thổ, gửi tặng bạn 💕 Tuổi Dậu Hợp Cây Gì 💕 Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Vòng Đá Phong Thủy Mệnh Thổ Cho Nam

Vòng Đá Phong Thủy hiên nay đang được đông đảo giới trẻ yêu thích. Không chỉ ở các chị em phụ nữ mà ngay cả các đấng mày râu cũng vô cùng ưa chuộng. Chắc chắn trong số chúng ta ai ai cũng muốn được sở hữu một chiếc vòng vừa mang lại tính thẩm mỹ cao đồng thời còn đem may mắn, tài lộc đến cho từng người. Tìm hiểu Vòng Đá Phong Thủy Mệnh Thổ Cho Nam với những lưu ý sau.

Vòng phong thủy mệnh thổ cho nam sẽ mang các màu thuộc hành thổ hoặc hỏa gồm: màu vàng, nâu, đỏ, cam, hồng, tím. Thường bạn nam chọn màu vòng tay đá xẫm tối, thể hiện cá tính bản lĩnh & mạnh mẽ. Có thể đeo vòng tay màu sắc dựa vào phong thủy tương sinh & tương hợp.

Các loại đá thạch anh, đá quý phong thủy thường dùng đeo tay cho nam mệnh thổ gồm thạch anh tóc, thạch anh ưu linh, các loại ngọc quý như cẩm thạch, ruby, diopside…

Size tay nam thông dụng sẽ mang vòng tay kích thước chuẩn 12ly, đối với những bạn nam có cổ tay lớn sẽ mang vòng 14ly vừa vặn cá tính.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Phong Thuỷ Tuổi Dậu 🍀 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Dậu

Mặt Đá Phong Thuỷ Mệnh Thổ

Theo quan niệm phong thủy, khi đeo những loại đá tự nhiên hợp mệnh sẽ giúp cho con người có thêm nhiều sinh khí tốt, tài lộc dồi dào và sự nghiệp thăng tiến. Tuy nhiên, không phải loại đá nào cũng phù hợp với tất cả mọi người. Vì vậy Mặt Đá Phong Thuỷ Mệnh Thổ hiện đang là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Người mệnh thổ có thể tham khảo một số mặt đá phong thuỷ sau:

Mặt dây chuyền hình Tỳ Hưu

Tỳ Hưu là linh vật phong thủy có tác dụng giữ tài lộc được ưu tiên số 1 hiện nay. Với những ai làm kinh doanh, thường xuyên gặp tình trạng thiếu khách, dòng tiền bị thất thoát thì mặt dây chuyền hình Tỳ hưu sẽ giúp ổn định tài chính, giảm thất thoát về tiền bạc cho người mệnh Thổ. Ngoài ra, Tỳ hưu còn có tác dụng đẩy lùi những năng lượng tà khí, bảo vệ chủ nhân, mang tới lợi nhuận về tiền tài và cơ hội phát triển.

Mặt dây chuyền hình Phật Di Lặc

Trong phong thủy, mặt dây chuyền hình Phật Di Lặc là biểu hiện của sự hạnh phúc. Đây là người có khả năng biến những buồn phiền, căng thẳng thành may mắn, vui vẻ. Khi muộn phiền chỉ cần nhìn khuôn mặt của Phật cũng cảm thấy nỗi buồn vơi bớt.

Mặt dây chuyền hình Phật Quan Âm

Trong Phật giáo, Phật Quan Âm là vị phật chuyên cứu hóa chúng sinh lầm than. Hình ảnh Phật Bà Quan Âm trên tay cầm một nhành dương liễu và một bình cam lộ, tọa trên đài sen thanh khiết. Người đi khắp đó đây để lắng nghe nỗi khổ của chúng sinh, cứu vớt chúng sinh khỏi con đường khổ cực, tội lỗi. Cùng với đó, Phật Bà Quan Âm còn là biểu tượng của điềm lành, hóa hung khí, mang tới bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ.

Mặt dây chuyền hình Hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn là biểu tượng của sắc đẹp, thể hiện ý chí vươn lên. Mẫu mặt dây chuyền hình hoa mẫu đơn, đặc biệt thích hợp với người phụ nữ. Không chỉ đẹp ở ngoại hình mà còn đẹp trong tâm hồn, có khí chất tự nhiên, mạnh mẽ, độc lập của người phụ nữ hiện đại.

Ngoài Đá Phong Thuỷ Mệnh Thổ, giới thiệu với bạn 🌨 Tuổi Hợi Hợp Cây Gì 🌨 Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Đá Phong Thủy Mệnh Thổ Để Bàn

Đá Phong Thủy Mệnh Thổ Để Bàn là một trong những vật phẩm được nhiều người lựa chọn. Người ta tin rằng việc đặt đá phong thủy trên bàn làm việc sẽ đem lại tài lộc và may mắn. Vậy bạn có biết đặt đá phong thủy thế nào mới chuẩn không?

Đá thạch anh phong thủy là loại đá quý với nhiều công dụng và ý nghĩa tốt đẹp. Bởi vậy mà rất nhiều người đã chọn lựa đá thạch anh để mong muốn đem tài lộc đến cho mình.

Thông thường khi chọn lựa đá thạch anh để bàn làm việc, người ta sẽ chọn quả cầu phong thủy hoặc đá vụn. Theo các chuyên gia phong thủy thì nơi thu hút tài lộc nhất chính là phòng khách hoặc bàn làm việc. Hình dạng phổ biến nhất chính là hình tròn. Người ta kiêng kỵ chọn những loại đá có hình thù kỳ dị hoặc có nhiều góc nhọn. Với những người thành đạt, họ thường lựa chọn những loại đá được mài nhẵn nhụi và thường sẽ là hình cầu.

Vị trí đặt đá phong thủy bàn làm việc tốt nhất chính là những góc phòng, góc vuông của bàn làm việc. Lý do là bởi khi đặt như vậy sẽ giúp giảm bớt sát khí trong văn phòng làm việc. Đồng thời viên đá phong thuỷ để bàn sẽ giúp truyền khí từ trường, trấn an, tránh tà. Từ đó giúp xua đuổi những điều không may và mang đến may mắn cho người sử dụng.

Khi đặt đá phong thủy trên bàn làm việc bạn cần chú ý một số điều sau đây:

 • Tránh đặt quay hướng vào trong phòng sẽ không có lợi cho gia chủ và nên để hướng quay ra ngoài.
 • Không chọn đá thạch anh nguyên sơ và chưa qua chế tác.
 • Cần chú ý tránh chọn những loại đá không rõ nguồn gốc, xuất xứ vì có thể gây hại cho gia chủ.

Chia sẻ 🌼 Thủy Sinh Mộc 🌼 Bí Mật Ngũ Hành Phong Thuỷ Ứng Dụng có thể bạn sẽ thích.

Quả Cầu Đá Phong Thủy Mệnh Thổ

Mỗi sản phẩm phong thủy đều mang đến cho gia chủ những lợi ích khác nhau và quả cầu phong thủy cũng vậy. Quả Cầu Đá Phong Thủy Mệnh Thổ đóng vai trò rất lớn, quyết định đến sự may mắn và tài lộc mà gia chủ nhận được. Nếu chọn đúng, quả cầu phong thủy sẽ giúp gia chủ có đầu óc thông suốt, làm gì cũng thuận lợi, con đường công danh sự nghiệp thăng tiến không ngừng.

Quả cầu phong thủy là một vật phẩm phong thủy có dạng hình tròn, được chế tác từ những nguyên liệu khác nhau. Trong đó tiêu biểu nhất là quả cầu phong thủy được làm từ các loại đá tự nhiên như đá núi lửa, đá mắt hổ, đá thạch anh,…

Hiện nay, người dùng có khá nhiều lựa chọn về màu sắc cũng như loại đá chế tác quả cầu đá phong thủy mệnh Thổ. Dù vậy, đá thạch anh vẫn luôn trở thành sự ưu tiên hàng đầu được yêu thích. Đây là loại đá có thời gian hình thành, phát triển lâu dài ở trong lòng đất. Thông qua việc hội tụ tinh hoa đất trời, đá thạch anh hội tụ nguồn năng lượng dương cực mạnh. Khi đưa vào ứng dụng sản xuất vật phẩm phong thủy như quả cầu đá, đem đến nhiều lợi ích tuyệt vời.

Quả cầu đá phong thủy màu vàng

Quả cầu đá thạch anh vàng tượng trưng cho quyền quy, có sức ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Góp phần giúp chủ nhân dễ vươn đến địa vị cao trong xã hội. Bên cạnh đó, vật phẩm còn rất tốt cho trí lực, sức khỏe con người. Duy trì trí nhớ minh mẫn, thúc đẩy tư duy logic để đưa ra quyết định sáng suốt.

Quả cầu đá phong thủy màu nâu đất

Người mệnh Thổ có quả cầu màu nâu đất đồng hành, sẽ thu hút được tài lộc, phú quý, mọi sự luôn thuận lợi. Năng lượng đá thạch anh tỏa ra tăng cường sinh khí, chống lại tà khí tác động xấu đến người dùng.

Quả cầu đá phong thủy màu hồng

Thạch anh hồng không chỉ được biết đến là viên đá dành cho tình yêu. Mà còn có chức năng điều trị trầm cảm, tốt cho thần kinh. Sử dụng quả cầu đá màu hồng, người mệnh Thổ sẽ có cuộc sống gia đình êm ấm, viên mãn.

Mời bạn đọc nhiều hơn với Trọn Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Thân có trong 🔥 Phong Thuỷ Tuổi Thân 🔥

Cầu Đá Phong Thuỷ Mệnh Thổ

Quả cầu phong thủy bằng đá sẽ giúp mở rộng và cải thiện tốt đẹp hơn các mối quan hệ trong gia đình và ngoài xã hội. Từ đó, chuyện kinh doanh hay gia đạo cũng đều ấm êm và vui vẻ hơn. Bạn có thể tham khảo một số mẫu Quả Cầu Đá Phong Thuỷ Mệnh Thổ dưới đây.

Quả Cầu Đá Phong Thuỷ Mệnh Thổ
Quả Cầu Đá Phong Thuỷ Mệnh Thổ
Cầu Đá Phong Thuỷ Mệnh Thổ
Cầu Đá Phong Thuỷ Mệnh Thổ

Bên cạnh Đá Phong Thuỷ Mệnh Thổ, mời bạn đón đọc 🌜 Phong Thuỷ Tuổi Mùi 🌜 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Mùi

Mệnh Thổ Đeo Hồ Ly Màu Gì

Đá hồ ly phong thủy ngày càng được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Từ mặt dây chuyền, vòng tay hay mặt nhẫn hồ ly phong thủy. Theo quan niệm về phong thủy, Mặt đá hồ ly đem lại sự may mắn về tình yêu, hạnh phúc gia đình và còn có công dụng gắn kết tình cảm vợ chồng. Vậy Mệnh Thổ Đeo Hồ Ly Màu Gì?

Đặc tính nổi bất nhất của đá hồ ly phong thủy là tình duyên. Con gái, phụ nữ khi sử dụng đá hồ ly phong thủy giúp tăng cường may mắn trong chuyện tình cảm, cải thiện nhân duyên với đấng mày râu. Đá hồ ly phong thủy giúp tình cảm lứa đôi gắn bó keo sơn, hạn chế kẻ thứ 3 xuất hiện phá vỡ hạnh phúc.

Đá hồ ly hồng

Đá hồ ly hồng giúp tăng cường tình duyên với người khác giới, nó tỏa ra năng lượng có thể thu hút sự đào hoa về phía mình. Đối với những người đã có một nửa, đá hồ ly hồng giúp gia tăng tình cảm đối phương, giúp cho đời sống lứa đôi hạnh phúc.

Trong đá hồ ly hồng thì dòng hồ ly thạch anh hồng và hồ ly ruby được nhiều người lựa chọn nhất. Ngoài vẻ đẹp ra thì hồ ly thạch anh hồng mang lại nhiều lợi ích khác. Thạch anh hồng phóng ra năng lượng nhẹ nhàng ôn hòa mà hấp dẫn, có thể trợ giúp những người xung quanh yêu quý mình hơn. Trong phòng làm việc hay tiếp khách mà có thạch anh hồng thì đều trợ giúp cải thiện các mối quan hệ với sếp, bạn bè, khách hàng,..

Đá hồ ly vàng

3 sản phẩm về đá hồ ly vàng thường thấy nhất là: hồ ly đá mắt hổ, hồ ly thạch anh vàng và hồ ly thạch anh tóc vàng.

Hồ ly thạch anh tóc vàng mang lại vận may cho chủ nhân, được cho là có khả năng hấp dẫn sự giàu có về phía mình. Hồ ly thạch anh tóc vàng rất phù hợp với những người làm trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh,..

Đá hồ ly tím

Hồ ly thạch anh tím có năng lượng cực cao trong khai mở trí tuệ, tăng cường trí nhớ và tập trung suy nghĩ. Hồ ly thạch anh tím giúp tăng cường khí chất cao quý của chủ nhân, trợ thân chủ gặp được quý nhân trong cuộc sống.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Phong Thuỷ Mệnh Thổ 🌠 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thổ

Đá Phong Thuỷ Hồ Ly Mệnh Thổ

Xuất hiện từ xa xưa, linh vật phong thủy dường như rất đa dạng. Mỗi linh vật đều có một ý nghĩa riêng biệt của nó. Và nếu nhắc về tình yêu, hạnh phúc gia đình thì không thể không nhắc đến linh vật hồ ly (cửu vĩ hồ). Vậy cách chọn và sử dụng Đá Phong Thuỷ Hồ Ly Mệnh Thổ như thế nào?

Hồ Ly cũng là mẫu linh vật khá được ưa chuộng. Hồ Ly với bản tính trời sinh là thông minh, nhanh nhẹn, xinh đẹp nên hỗ trợ rất nhiều cho người mệnh Thổ. Đặc biệt là tăng sự khéo léo trong giao tiếp. Sự thông minh của hồ ly sẽ vực dậy những trái tim yếu đuối, dễ bị tổn thương.

Nên lựa chọn đá tự nhiên để tạc Hồ Ly vì đá tự nhiên hấp thụ linh khí của đất trời, tinh hoa của trời đất, từ đó mới phát huy được toàn bộ năng lực của hồ ly. Không nên chọn mặt đá Hồ Ly phong thủy kém chất lượng như nhựa, bột đá hay mỹ ký… điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của chủ nhân mà còn ảnh hưởng tiêu cực đến cát khí và thậm chí là sát khí.

Loại đá phù hợp nhất để làm mặt đá hồ ly phong thuỷ cho người mệnh Thổ là loại đá thạch anh với các màu sắc như đỏ, hồng, tím, vàng, nâu…

Sau đây là một số cách tẩy uế đá hồ ly để bạn tham khảo

 • Tẩy uế đá hồ ly bằng rượu: ngâm đá hồ ly trong rượu trắng khoảng 5 phút rồi lấy ra, dùng khăn mềm lau sạch
 • Ngâm đá hồ ly trong dung dịch muối khoảng 3 tiếng rồi lấy ra, dùng khăn lau sạch
 • Cho đá hồ ly “nghe” những âm thanh cao cấp như pháp thoại hoặc nhạc thiền
 • Phơi đá hồ ly dưới ánh trăng của 1 đêm (trăng rằm là tốt nhất)

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Phong Thuỷ Tuổi Sửu 🌹 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Sửu

Viết một bình luận