Tuổi Tý Hợp Cây Gì [Những Cây Phong Thuỷ Tuổi Tý Tài Lộc]

Tìm Hiểu Tuổi Tý Hợp Cây Gì, Những Cây Phong Thuỷ Tuổi Tý Tài Lộc. Dựa Vào Ngũ Hành Giúp Gia Chủ Tìm Được Cây Cảnh Trong Nhà, Ngoài Trời Hợp Mệnh.

Đặc Điểm Người Tuổi Tý

Người tuổi Tý theo từng năm là Canh Tý 1960, Nhâm Tý 1972, Giáp Tý 1984, Bính Tý 1996 và Mậu Tý 2008. Cùng xem Đặc Điểm Người Tuổi Tý như thế nào với nội dung sau đây:

Tuổi Tý chính là con chuột , con vật này được chọn và con vật tiên phong, dẫn đầu trong số 12 con giáp .Do đó những người cầm tinh con giáp này thường có tài năng lãnh đạo, quản lí rất tốt. Hơn nữa, những người tuổi Tý còn được mọi người ngưỡng mộ bởi sự thông minh, sáng tạo, nhanh nhẹn tháo vát của mình.

Người tuổi Tý rất bộc trực, thành thật nhưng cử chỉ lời nói của họ đều khiến chúng ta có cảm giác người đó rất chặt chẽ. Họ nỗ lực làm việc, sống tiết kiệm, họ không bao giờ cho ai cái gì trừ phi người đó họ thực sự quý mến. Giả như bạn có thể lấy được của người tuổi Tý một vật quý giá thì sự đánh giá của họ với bạn ít nhất phải tương đương với giá trị của vật đó.

Người xưa cho rằng người cầm tinh con chuột về tính cách thường đa sầu, đa cảm, mềm mỏng, dịu dàng song đa phần là người tốt, tính tình lại hơi ương ngạnh và có người tính nóng như lửa. Về mặt trí tuệ là người thông minh lanh lợi tháo vát làm việc có nang lực, vượt mọi trở ngại trong hoàn cảnh khó khăn.

Đặc điểm chung của tính cách nhưng người tuổi Tý:

 • Tỷ mỷ, siêng năng, chăm chỉ cố gắng trong công việc.
 • Giàu tình cảm, dễ mến có tính hướng ngoại
 • Tích nghi với mọi hoàn cảnh
 • Giỏi trong việc quan hệ kết giao bạn bè và rất hòa nhã, sống có trật tự, ngắn nắp, gọn gàng.
 • Thích thu lượm, tích lũy thông tin, có khát vọng cầu tri thức
 • Thích du sơn, ngoạn thủy

Chia sẻ trọn bộ ❤️️ Phong Thuỷ Tuổi Tý ❤️️ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Tý Hay Nhất

Ích Lợi Khi Chọn Cây Hợp Với Người Tuổi Tý

Ích Lợi Khi Chọn Cây Hợp Với Người Tuổi Tý như thế nào? Cây xanh trồng trong nhà không chỉ tạo nên một không gian sinh động, có sức sống và làm sạch không khí. Chúng còn đem đến vận khí tốt lành cũng như may mắn cho gia chủ nếu người trồng biết lựa chọn cây phù hợp.

Cây xanh không chỉ giúp không gian của gia đình bạn thêm sức sống, sinh động, gần gũi với thiên nhiên mà còn có tác dụng lọc không khí. Trong nhà có nhiều cây xanh sẽ mang đến không gian thư thái, giúp tinh thần của con người thoải mái và vui vẻ hơn rất nhiều. Đôi khi cây xanh cũng giúp bạn giải tỏa stress sau những ngày làm việc mệt mỏi, bạn có thể tưới cây, ngắm hoa hay tỉa lá. Bên cạnh nhũng công dụng đó thì cây xanh còn có một ý nghĩa quan trọng đó là cải thiện phong thủy cho gia chủ, ngôi nhà nếu biết chọn cây theo tuổi.

Sử dụng cây phong thủy hợp tuổi tý tại văn phòng, nơi làm việc hay bài trí không gian sống đang trở thành xu hướng hiện nay. Bởi giữa không gian đô thị ngột ngạt bất cứ ai cũng mong muốn xây dựng cho mình một không gian sống xanh. Sử dụng cây phong thủy hợp với tuổi tý sẽ mang lại cho bạn những giá trị sau:

 • Cây hợp tuổi tý là vật phẩm phong thủy giúp người tuổi Tý thu cát – tị hung, hóa giải khó khăn vận hạn. Hơn nữa sử dụng cây hợp với tuổi tý lâu dài còn giúp ổn định trường khí, thu hút may mắn, tài lộc giúp tuổi Tý thuận lợi thăng tiến, phát triển.
 • Cây cảnh hợp tuổi tý được sử dụng nhưng một vật phẩm bài trí, trang trí tạo không gian sống trong lành, khoa học. Sử dụng cây trang trí trong nhà đang là xu hướng được nhiều người ứng dụng không chỉ riêng với tuổi Tý.
 • Hơn nữa, quá trình quang hợp của cây xanh sản sinh nhiều khi O2 tốt cho hệ hô hấp của con người. Nhờ thế không gian sống cũng được trong lành hơn. Một không gian sống tốt sẽ giúp người tuổi Tý ổn định sức khỏe, nghỉ ngơi tốt và thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Đọc thêm 📌 Tuổi Tý Hợp Màu Gì 📌Chọn Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Những Cây Phong Thuỷ Tuổi Tý

Những Cây Phong Thuỷ Tuổi Tý? Hy vọng với những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được loại cây phong thủy hợp với tuổi Tý nhất. Chúc bạn luôn được may mắn và nhiều tài lộc.

Để góp phần cho cuộc sống được thuận lợi, có sức khỏe, tiền tài, hạnh phúc thì người tuổi Tý cũng cần để ý đến các yêu tố phong thủy. Và phong thủy cây xanh một trong những yếu tố thiết thực không thể thiếu được cho cuộc sống của họ. Cây cối không chỉ là vật dụng trang trí không gian, thanh lọc không khí mà theo phong thủy thì cây phong thủy tuổi tý còn là vật phẩm giúp thu hút cát khí, hóa giải hung khắc trong cuộc sống.

Chúng ta không thể tùy tiện cứ thấy cây nào ưng mắt, hợp sở thích là đưa vào không gian sống của mình. Bởi theo phong thủy, có loại cây mang lại may mắn, có loại cây lại mang đến sát khí, không tốt cho gia chủ. Đơn cử, một số loại cây cảnh có đặc điểm lá quá nhỏ, dài loằng ngoằng, mọc quá um tùm có thể sẽ làm nảy sinh mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình, gây ảnh hưởng không tốt đến vấn đề sức khỏe của mọi người.

Theo các chuyên gia, trồng cây cảnh phong thủy phù hợp với từng không gian và bản mệnh sẽ giúp mang lại sự may mắn, sức khỏe, hòa thuận và hạnh phúc cho gia đình. Do đó, cần phải có sự cân nhắc hết sức kỹ lưỡng khi chọn cây cảnh phong thủy trong nhà. Cây phong thủy cũng có rất nhiều loại khác nhau mỗi loại có một đặc điểm riêng biệt. Nếu muốn tìm hiểu về cây phong thủy tốt nhất với mình, đầu tiên bạn phải đối chiếu theo năm sinh và mệnh, từ đó sẽ có căn cứ và dễ dàng chọn được cây cảnh phù hợp nhất.

Người tuổi Tý nên trồng cây phong thủy tương sinh với mệnh của mình. Đồng thời, trong quá trình trồng cây phong thủy bạn cần lưu ý các vấn đề dưới đây:

 • Chọn mua các loại cây phòng thủy có sức sống mãnh liệt, tươi tốt.
 • Chăm sóc cây thường xuyên để không bị khô héo.
 • Bạn có thể đặt cây phong thủy tuổi Tý ở phòng khách hoặc bàn làm việc.
 • Đặt cây trong phòng khách với số lượng vừa phải, không nên lạm dụng quá nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến vận khí của bạn.
 • Chỉ nên chọn những cây tương sinh với tuổi Tý, không được chọn cây tương khắc, sẽ cản trở may mắn và tài lộc.

Cùng với Tuổi Tý Hợp Cây Gì, SCR.VN tặng bạn 💧 Tuổi Ngọ Hợp Cây Gì 💧 Những Cây Phong Thuỷ Hợp Tuổi Nhất

Người Tuổi Tý Hợp Cây Gì Nhất

Tuổi Tý Hợp Cây Nào? Nội dung dưới đây sẽ mách nhỏ cho người yêu cây cảnh biết Người Tuổi Tý Hợp Cây Gì Nhất và nên chọn cây phong thủy nào cho gia chủ.

Để giảm rủi ro trong cuộc sống và công việc kinh doanh cũng như thu hút vận may, tài lộc về cho bản thân, lời khuyên cho tất cả những người tuổi này là nên trồng một chậu cây kim tiền. Đây là loại cây phù hợp nhất với họ.

Theo ngũ hành phong thủy, những người tuổi Tý sẽ hợp với cây Kim Tiền (cây Kim Phát Tài) nhất trong các loại cây phong thủy. Việc đặt một chậu cây Kim Tiền trong nhà giúp tăng vận may, nâng cao vận khí, đặc biệt giúp họ quản lý tiền tài tốt và nắm bắt cơ hội để phát tài. Có thể nói, cây Kim Tiền giống như vị thần hộ mệnh, vị cứu tinh cho nhược điểm không biết quản lý tiền và nắm bắt cơ hội của người tuổi Tý.

Cây kim tiền là một loài cây bụi lá xanh mướt, có thể phát triển tốt nơi ánh sáng yếu, không cần tưới nước thường xuyên, thích hợp đặt trong môi trường điều hòa trong nhà. Đúng như tên gọi của mình, cây Kim tiền tượng trưng cho tiền tài, phú quý, thịnh vượng sẽ đến với gia chủ. Nếu trồng cây đúng kỹ thuật, cây còn có thể ra hoa, đó là dấu hiệu của sự may mắn vô cùng.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Tuổi Mùi Hợp Cây Gì 🍀 Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Tuổi Tý Nên Trồng Cây Gì Trước Nhà

Tuổi Tý Nên Trồng Cây Gì Trước Nhà? Nội dung dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn những loại cây cảnh mà người tuổi Tý nên trồng, chắc chắn sẽ thay đổi được phong thủy cũng như mang đến may mắn cho gia chủ.

Một trong các cách bố trí cây cảnh trước nhà cần lưu ý là bạn không nên trồng cây đối diện cửa nhà. Đúng là càng nhiều cây trong sân của bạn, càng tốt cho phong thủy của ngôi nhà, nhưng bạn nên tránh trồng cây đối diện cửa nhà. Vì các loại cây này có thể che nhà bạn và chặn ánh sáng mặt trời, làm cản trở luồn năng lượng tốt đi vào trong nhà bạn.

Ngoại trừ hoa hồng thì những cây có gai hoặc hình dáng giống gai được cho là sẽ phá vỡ dòng năng lượng tích cực đến nhà bạn. Do đó, bạn nên tránh trồng bất kỳ loại cây nào như vậy trước nhà, vì nó có thể phá vỡ phong thủy ngay tức khắc. Bất kể bạn trồng loại cây gì để tăng phong thủy trước nhà, chúng cần phải được chăm sóc và cắt tỉa gọn gàng. Cây lòa xòa hoặc sắp héo sẽ phá vỡ năng lượng tích cực mà phong thủy mang lại cho ngôi nhà của bạn, thậm chí có thể khiến mọi thứ tệ hơn.

 • Cây trồng trong sân vườn cho gia chủ tuổi Giáp Tý:
  Cây phát tài/ Thiết mộc lan: có 2 loại là phát tài gốc và phát tài khúc
  Cây cọ ta
  Cây giáng hương
  Và còn nhiều sự lựa chọn cho tuổi này như: cây ăn quả (cây chanh, cây bưởi,..); cây huỳnh anh, cây bướm bạc…
 • Cây trồng trong sân vườn cho gia chủ tuổi Bính Tý:
  Cây thanh tâm
  Cây thiên tuế, cây vạn tuế
  Cây lộc vừng
  Bên cạnh đó bạn có thể chọn trồng các cây xanh cho san vườn nhà như: cây cọ ta, cây lan chi, cây phát tài, cây vạn niên tùng, sung, hoa lan…
 • Cây trồng trong sân vườn cho gia chủ tuổi Mậu Tý:
  Cây hoa trạng nguyên
  Cây trắc bách diệp
  Cây hồng lộc
  Còn có khá nhiều sự lựa chọn cho bạn như: cây phú quý, cây lộc vừng, cây kim tiền, cây bạch mã hoàng tử, tùng, trúc, cúc, mai…
 • Cây trồng trong sân vườn cho gia chủ tuổi Canh Tý
  Cây chiều tím
  Cây bông giấy
  Cây hoa hồng leo
  Bạn có thể trồng một giàn leo sử quân tử cho sân vườn nhà mình hoặc trồng các loại cây như: cây dừa cạn, cây trang sen, cây hồng môn… chắc chắn sẽ làm cho sân vườn ngập nắng.
 • Cây trồng trong sân vườn cho gia chủ tuổi Nhâm Tý:
  Cây phát tài, vạn tuế, thiên tuế, cây thanh tâm, tùng la hán, ngọc ngân, kim phát tài, kim ngân, trầu bà đế vương…

Mời bạn đọc nhiều hơn với 🔥 Tuổi Tỵ Hợp Hướng Nào 🔥 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Tỵ

Tuổi Tý Để Cây Gì Trên Bàn Làm Việc

Để giải trừ điềm xấu và củng cố vượng khí thì những người tuổi Tý thường lựa chọn một số cây để bàn làm việc phong thủy hợp mệnh. Vậy Tuổi Tý Để Cây Gì Trên Bàn Làm Việc là tốt nhất?

 • Bạn có thể tham khảo một số cây cảnh phong thủy hợp với người tuổi Mậu Tý như Cây hoa trạng nguyên, cây phát tài, cây phát lộc, cây phú quý, cây lộc vừng, cây kim tiền, cây bạch mã hoàng tử,..
 • Nhiều cây cảnh phong thủy cho người Bính Tý có thể tham khảo đó là: Cây mầm xanh,cây thanh tâm, cây lan chi, cây phát tài, cây cọ nhật, cây lộc nhung, cây vạn niên tùng, sung, lộc vừng, thiên tuế, vạn tuế, hoa lan…
 • Một số gợi ý cây cảnh đem lại nhiều tài lộc phong thủy hợp màu sắc cho tuổi Giáp Tý có thể kể đến như là: Cây Ngọc Ngân, cây Kim Phát Tài, Búp Sen, cây Phát Tài, cây Đế Vương, cây Cọ Nhật, cây Trúc Phát Tài, cây May Mắn…Tham khảo thêm: Hướng đặt bàn làm việc cho người tuổi Giáp Tý
 • Bạn có thể tham khảo một số cây cảnh phong thủy đem lại vận may và tài lộc cho người sinh năm (Nhâm Tý) đó là: Vạn tuế, thiên tuế, cây thanh tâm, tùng, trúc, cúc, mai, sung, phát tài, tùng la hán, sen nâu, ngọc bích, xương rồng tai thỏ, ngọc ngân, kim phát tài, kim ngân, cau tiểu trâm, đế vương…
 • Đối với những người sinh năm Canh Tý tuy hạn chế về cây cảnh vì hầu hết các cây đều có màu xanh nhưng bạn vẫn có thể chọn một số loài cây hợp tuổi và tương sinh cho công việc như: Cây hoa trạng nguyên, cây vạn lộc, cây hồng môn, cây anh thảo, cây sống đời, hoa đồng tiền, cây hoa đào, cây hoa giấy, cây hoa hồng, cây hoa sứ…

Bên cạnh Tuổi Tý Hợp Cây Gì, mời bạn đón đọc 🌜 Số Hợp Mệnh 🌜 Bộ Số Ngũ Hành

Tuổi Tý Trồng Cây Gì Trong Nhà

Tuổi Tý Trồng Cây Gì Trong Nhà là thắc mắc của nhiều bạn đọc. Để giải đáp câu hỏi này, mời bạn tham khảo những thông tin hữu ích được chia sẻ sau đây:

Việc trồng cây trong nhà được coi là một cách để tăng cường năng lượng tích cực, cải thiện môi trường sống và mang lại may mắn cho gia chủ. Theo đó, tuổi Tý thường được kết hợp với một số loại cây cụ thể để tăng cường tốt lành. Dưới đây là một số cây mà người tuổi Tý có thể trồng trong nhà:

 • Cây cỏ may mắn: Nó không chỉ mang lại may mắn mà còn tượng trưng cho sự phồn thịnh và tài lộc.
 • Cây phát tài: Cây này được coi là mang lại may mắn và tài lộc.
 • Cây hoa hồng đỏ: Nnó biểu tượng cho tình yêu và may mắn.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Tuổi Thìn Hợp Cây Gì 🌠 Cây Phong Thuỷ Tuổi Thìn Tài Lộc Nhất

Tuổi Mậu Tý 1948 Hợp Cây Gì

Ứng với mỗi năm sinh với vận mệnh của người tuổi Tý mà có một loại cây trồng phù hợp. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu kĩ hơn về Tuổi Mậu Tý 1948 Hợp Cây Gì nhé.

Dựa theo ngũ hành phong thuỷ, những người tuổi Mậu Tý sinh năm 1948, 2008 sẽ thuộc mệnh Hỏa. Họ là người tài giỏi, kiên cường và không dễ lùi bước trước những khó khăn. Tuy vậy, người tuổi Mậu Tý lại thường thiếu tính kỷ luật, hay bị xen lẫn chuyện tình cảm vào công việc.

Để khắc chế những nhược điểm này, họ nên đặt cây trồng trong nhà có mệnh Hỏa mang màu đỏ đặc trưng như: Cây Kim Ngân, Cây Phú Quý, Cây Huyết Dụ, Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc, Cây Đuôi Công Tím, Cây Hồng Môn, Cây Lan Quân Tử, Cây Trầu bà Đế Vương Đỏ, Cây Phong Lộc, Cây Thẻ Bài Hồng,…

Tuổi Mậu Tý 2008 Hợp Cây Gì

Tuổi Mậu Tý 2008 Hợp Cây Gì? Nhiều người tuổi Mậu Tý tìm đến các loại cây phong thủy hợp tuổi nhằm gia tăng lộc, hạn chế thất thoát tài sản.

Người tuổi Mậu Tý 2008 thuộc vào Mệnh Hỏa – Theo ngũ hành phong thủy tương sinh thì những cây cảnh thuộc Hành Hỏa và hành Mộc sẽ hợp. Vd: phong lá đỏ mini, phú quý, vạn lộc….

Ngoài ra, bạn có thể trồng thêm các loại cây thuộc hành Mộc để tăng thêm tài vận (Mộc sinh Hỏa).

Mệnh Hỏa kị nhất mệnh Thủy nên gia chủ tránh trồng cây cảnh phong thủy cảnh có màu xanh dương hay màu đen vì những cây có màu sắc này sẽ kìm hãm phát tài và phát lộc.

Cùng với Tuổi Tý Hợp Cây Gì, gửi đến bạn 🍃 Tuổi Tỵ Hợp Cây Gì 🍃 Những Cây Phong Thuỷ Hợp Tuổi Tỵ Nhất

Tuổi Canh Tý 1960 Hợp Cây Gì

Tuổi Canh Tý 1960 Hợp Cây Gì? Ngày nay cây cảnh không đơn thuần chỉ dùng để trang trí, làm đẹp cho không gian mà người ta còn dùng cây cảnh để mang đến nhiều tài lộc, giúp gia chủ mang đến nhiều may mắn trong con đường công danh sự nghiệp.

Người tuổi Tý sinh năm 1960, 2020 là năm Canh Tý, mệnh Bích Thượng Thổ(Thổ). Tuổi Canh Tý trưởng thành, tự lập sớm những người khác, vì vậy cuộc sống của họ cũng nhanh chóng ổn định, sự nghiệp vững chắc. Họ khéo léo trong cách giao tiếp và ham học hỏi, điều đó giúp tuổi Canh Tý tạo dựng được nhiều mối quan hệ thân thiết, gắn bó lâu dài. Những người này cả đời sống trong an nhàn, càng về già càng được hưởng cuộc sống sung sướng.

Người tuổi Canh Tý có mệnh thổ nên chọn những cây cảnh có màu nâu hoặc vàng thuộc hành thổ hoặc là những cây có màu đỏ thuộc hành hỏa vì hỏa sinh thổ nên giúp đón nhận được nhiều tài lộc và may mắn. Những loại cây bạn nên chọn có thể là cây hoa trạng nguyên, cây hồng môn, cây hoa đồng tiền, cây hoa giấy, cây hoa sứ vv. Tránh chọn những cây có màu xanh lá cây vì theo phong thủy những cây này thuộc hành mộc sẽ khiến may mắn và tài lộc đến ít hơn so với những màu sắc khác.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Mão Hợp Hướng Nào 🌹 Bộ Phong Thuỷ Các Tuổi Mão

Tuổi Nhâm Tý 1972 Hợp Cây Gì

Tuổi Nhâm Tý 1972 Hợp Cây Gì? Những dòng cây giúp sự nghiệp hanh thông, thu hút tài lộc và mang đến nhiều may mắn. Hy vọng với những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được Tuổi Nhâm Tý Hợp Cây Gì cho mình.

Với những quý vị sinh năm 1972 Nhâm Tý thì thời điểm hiện tại quan trọng nhất chính là giữ vững sự nghiệp, ổn định gia đạo và gia tăng tài lộc. Xuất phát từ mong muốn đó mà không ít người tuổi Nhâm Tý đã lựa chọn cho mình một cây phong thủy hợp với tuổi tý phù hợp để đặt tại nơi làm việc, phòng khách.

Cây cảnh phong thủy hợp tuổi 1972 với kích thước đa dạng, nhiều chủng loại với nhiều mức giá phù hợp với đa số nhu cầu của người tuổi Nhâm Tý. Một số loại cây hợp phong thủy quý vị có thể tham khảo như:

 • Cây Tuyết Tùng
 • Cây Trúc Phú Quý
 • Cây Trầu Bà Thủy Sinh
 • Cây Đồng Tiền Thủy Sinh
 • Cây Buồm Trắng Thủy Sinh

Bên cạnh Tuổi Tý Hợp Cây Gì, có thể bạn sẽ thích 🌼 Tuổi Dậu Hợp Hướng Nào 🌼 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Dậu

Tuổi Giáp Tý 1984 Hợp Cây Gì

Tuổi Giáp Tý 1984 Hợp Cây Gì? Lựa chọn cây cảnh theo tuổi cũng là một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm. Mỗi tuổi, mệnh khác nhau sẽ phù hợp với những loại cây khác nhau. Vậy Tuổi Giáp Tý Hợp Cây Gì? Các chuyên gia phong thuỷ đã giải mã giúp bạn câu hỏi Tuổi Tý 1984 Hợp Cây Gì dưới đây.

Đầu tiên là những người tuổi Tý mang mệnh Kim. Đó là những người tuổi GiápTý mang mệnh Kim sẽ sinh vào năm 1924, 1984, tức là 60 năm sẽ quay lại tuổi đó và mệnh đó.

Những người mệnh Kim có màu bản mệnh là màu vàng và màu trắng. Dựa vào màu bản mệnh đó, bạn có thể chọn những cây có màu vàng và trắng như: Cây lưỡi hổ viền vàng, cây đế vương, cây kim tiền, cây cau nhật, cây trầu bà.

Trong số những cây kể trên thì cây kim tiền sẽ là phù hợp nhất với những người tuổi Tý mệnh Kim. Người tuổi tý trồng một chậu kim tiền trong nhà, đặc ở phòng khách hoặc nơi làm việc sẽ mang lại may mắn và thịnh vượng cả một năm. Khi đặt loại cây này nên đặt ở vị trí hướng Đông Nam sẽ thu hút được tài lộc nhiều nhất.

Tuổi Giáp Tý Trồng Cây Gì Hợp Phong Thuỷ

Tuổi Giáp Tý Trồng Cây Gì Hợp Phong Thuỷ? Bạn là người tuổi Tý và đang băn khoăn tìm câu trả lời cho câu hỏi Tuổi Giáp Tý 1984 Hợp Với Cây Gì thì hãy tham khảo ngay sau đây. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn những loại cây cảnh phong thuỷ phù hợp giúp thu hút tài lộc và may mắn.

Theo phong thủy, người mệnh Kim hợp với những cây có trắng, nâu, ghi và màu vàng là tốt nhất. Tuổi Giáp Tý nên tránh mua cây có màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, cam, tím (vì Hỏa khắc Kim), sẽ không mang lại vận khí tốt cho họ.

Một số gợi ý về cây hợp tuổi Tý mệnh Kim như: cây Ngọc Ngân (cây Cung Điện Vàng), cây Trầu Bà Đế Vương, cây Lan Chi (cây Dây Nhện), cây Cọ Nhật. Ngoài ra, bạn còn thể chọn các loại cây thuộc hành Thổ để tạo nên sự tương sinh trong phong thủy.

Không chỉ có Tuổi Tý Hợp Cây Gì, chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tuổi Tý Hợp Hướng Nào 🍀 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Tý

Tuổi Bính Tý 1996 Hợp Cây Gì

Tuổi Bính Tý 1996 Hợp Cây Gì? Hy vọng rằng những thông tin dưới đây sẽ giúp ích được bạn trong quá trình chọn lựa cây cảnh phù hợp để thúc đẩy sự nghiệp và cuộc sống thuận lợi hơn. Tham khảo Tuổi Bính Tý Hợp Cây Gì dưới đây.

Bản tính của người tuổi Bính Tý 1996 mệnh Thủy là những người tốt bụng, hay lo xa và tính toán, dự liệu mọi việc khá tốt nên cuộc sống cũng gặp ít chuyện thăng trầm bể dâu. Muốn gia tăng cát khí, sức khỏe thì người tuổi Tý có thể lựa chọn sử dụng cây cảnh hợp tuổi tý như vật phẩm phong thủy thông thường đặt tại không gian sống.

Người tuổi Bính Tý bản mệnh thuộc Giản Hạ Thủy nên sẽ hợp với những loại cây phong thủy hợp với tuổi tý có đặc tính của ngũ hành Kim, bởi Kim sinh Thủy. Một số loại cây hợp tuổi 1996 như:

 • Cây Nguyệt Quế
 • Cây Kim Phát Tài
 • Cây Ngũ Gia Bi
 • Cây Ngọc Bích
 • Cây Nhất Mạt Hương

Còn thêm những nội dung hay có trong bài viết ☘ Sim Hợp Tuổi Phong Thuỷ ☘ Những Số Điện Thoại Tốt Nhất

Viết một bình luận