Tuổi Tý Hợp Màu Gì [Chọn Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất]

Tuổi Tý Hợp Màu Gì ❤️️ Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất ✅ Đối Với Từng Mệnh Theo Ngũ Hành Người Tuổi Tý Sẽ Có Những Lưu Ý Về Màu Sắc Khác Nhau

Tuổi Tý Hợp Màu Gì Nhất

Tuổi Tý Hợp Màu Gì? Câu hỏi mà rất nhiều bạn đọc thắc mắc.

Tuổi Tý Hợp Màu Gì Nhất? Tìm hiểu quy luật tương sinh, tương khắc để tìm ra sắc màu dành riêng cho người tuổi Tý:

Theo quan niệm dân gian và phong thủy ngũ hành, sử dụng đồ vật có màu sắc tương sinh với bản mệnh sẽ giúp con người cân bằng cuộc sống, âm dương ngũ hành.

Không chỉ thế, màu sắc cũng là một trong những yếu tố góp phần quan trọng để đem lại sự may mắn, thành công trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm của mỗi người.

Điều này cũng không là ngoại lệ đối với người thuộc Tuổi Tý. Cân nhắc và lựa chọn chính xác sắc màu tương sinh với người mệnh này sẽ xóa tan mọi điều không may, tốt lành và thành công sẽ nhanh chóng đến với bạn trong tương lai.

Người tuổi Tý chia thành các căn Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý, Canh Tý và Mậu Tý nên mỗi tuổi sẽ hợp những màu sắc khác nhau. Hãy cùng theo dõi những chia sẻ từ SCR.VN trong bài viết hôm nay để biết rõ hơn nhé!

Tham Khảo 🌻Màu Xám Hợp Mệnh Gì🌻 Cách Chọn Màu Xám Hợp Mệnh

Màu Xe Hợp Tuổi Tý

Màu Xe Hợp Tuổi Tý, Người phương Đông từ xưa đến nay vẫn luôn quan niệm cũng như đề cao về vai trò của 12 con giáp trong cuộc sống thường ngày. Việc tin và làm theo phong thủy đôi khi lại chính là văn hóa của nhiều người, nhiều vùng nhằm tránh đi những điều xui rủi, nắm bắt cơ hội hướng đến những điều may mắn, tốt đẹp.

Mỗi cung tuổi có những lưu ý khác nhau trong phong thủy, cũng như cách chọn màu sắc, cách trang trí nhà cửa riêng biệt.

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, màu sơn nhà, màu xe hay màu sắc trang phục quần áo, túi xách, giày dép, trang sức có vai trò to lớn trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của bản mệnh từng người. Do đó, nắm bắt cách thức sử dụng màu sắc sao cho phù hợp với quan điểm của quy luật phong thủy là việc bạn nên cân nhắc để quan tâm mỗi ngày.

Theo quan niệm truyền thống của người Việt, nên chọn màu hợp tuổi trước khi mua xe để lái xe được bình an, sức khỏe được tốt và làm ăn thuận lợi hơn.

Mua xe có màu hợp với mệnh sẽ mang tới bình an, tài lộc và tâm trạng lái xe thư thái cho người sở hữu. Bản thân chiếc xe cũng bền bỉ, ít hư hỏng và giảm nhẹ thiệt hại nếu có rủi ro va chạm.

Mua xe có màu hợp với mệnh sẽ mang tới bình an, tài lộc và tâm trạng lái xe thư thái cho người sở hữu. Bản thân chiếc xe cũng bền bỉ, ít hư hỏng và giảm nhẹ thiệt hại nếu có rủi ro va chạm.

Năm sinh tuổi Bính Tý nên mua xe màu gì? Màu xe hợp với người tuổi Bính Tý theo thứ tự là:

 • Thứ nhất là màu trắng, màu xám, màu ghi tượng trưng cho mệnh Kim. Người tuổi Bính Tý là mệnh Thuỷ mà theo quy luật tương sinh thì Kim sinh Thủy. Vậy nên chọn xe màu này thì bản thân chiếc xe giúp nâng đỡ bổn mạng cho chủ nhân, giúp họ có sức khỏe dồi dào và ăn nên làm ra.
 • Thứ hai là màu đen và màu xanh nước biển tượng trưng của hành Thủy. Đây là màu bản mệnh của tuổi Bính Tý. Mua ô tô màu này, người tuổi Bính Tý sẽ hanh thông trên đường đường, làm ăn thuận lợi.

Người tuổi Bính Tý không nên chọn xe có màu đỏ, hồng, tím, vàng, nâu đất cùng với màu xanh lá cây. Bởi đây là những màu tương khắc với mệnh Thủy.

Ngoài Tuổi Tý Hợp Màu Gì 🌻 Tham Khảo Màu Trắng Hợp Mệnh Gì 🌻

Màu Sơn Hợp Tuổi Tý

Màu Sơn Hợp Tuổi Tý, Người tuổi Tý là những người sinh các năm: 1948, 1960, 1972, 1984, 1996. Tuổi Tý chia thành 5 can là: Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý, Canh Tý và Mậu Tý. Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Tý sẽ được chia theo các căn trên để phân tích một cách sâu và rõ hơn.

 • Tuổi Nhâm Tý (1912, 1972) là những người có mệnh Mộc (Tang Đố Mộc), màu sơn nhà tương thích là xanh lá. Tuy nhiên, những người mệnh Mộc nên lựa chọn màu sắc thuộc hành Thủy như màu xanh dương có mối quan hệ tương hợp với màu xanh là của mệnh Mộc, sẽ đem lại cho gia chủ sự thịnh vượng, đời sống gia đình vui vẻ và ấm áp.
 • Gia chủ tuổi Giáp Tý (1924, 1984) có mệnh Kim (Hải Trung Kim) nên chọn sơn nhà màu trắng thuộc mệnh Kim hoặc màu vàng thuộc mệnh Thổ. Những màu sắc này đều giúp gia chủ nhận được những điều may mắn như cuộc sống giàu sang, sức khỏe dồi dào, con cháu đầy đàn nhiều phúc đức.
 • Bính Tý (1936, 1996) là những người có mệnh Thủy (Giản Hạ Thủy), màu sắc tượng trưng là màu xanh biển. Gia chủ tuổi Bính Tý hợp nhất với màu trắng theo ngũ hành Kim sinh Thủy, kết hợp với màu xanh dương sẽ giúp cho gia chủ nhận được tất cả mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống.
 • Tuổi Canh Tý (1960) thuộc mệnh Thổ (Bích Thượng Thổ). Vì vậy, gia chủ nên sử dụng màu đỏ cho việc sơn nhà vì Hỏa sinh Thổ, sẽ tạo cho gia chủ nhiều may mắn, thịnh vượng. Ngoài ra, gia chủ cũng có thể chọn màu tương trưng cho mệnh Thổ như vàng, nâu để giúp hài hòa công việc và cuộc sống.
 • Những người tuổi Mậu Tý (1948, 2008) có mệnh Hỏa, nên chọn màu sơn nhà thuộc mệnh Mộc là xanh lá cây vì Mộc sinh Hỏa, sẽ mang đến cho gia chủ sự suôn sẻ trong cuộc sống cũng như công việc kinh doanh, buôn bán có lợi nhuận, sự nghiệp thăng tiến, sức khỏe tốt, an khang thịnh vượng.
  • Gia chủ tuổi Mậu Tý cũng có thể dùng màu sơn như đỏ, tím, hồng, cam mang ý nghĩa về giàu sang phú quý, nhưng những tông màu này khá chói nên cần phải pha chế tiết chế lại mới dùng được hài hòa

Bên Cạnh Tuổi Tý Hợp Màu Gì 🌻 Chia Sẻ Mệnh Thổ Hợp Màu Trắng Không🌻

Tuổi Mậu Tý 1948 Hợp Màu Gì

Tuổi Mậu Tý 1948 Hợp Màu Gì? Hãy theo dõi những thông tin chia sẻ sau đây

 • Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.
 • Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
  Màu kiêng kỵ
 • Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Tuổi Canh Tý 1960 Hợp Màu Gì

Tuổi Canh Tý 1960 Hợp Màu Gì? Người Canh Tý nên chọn những màu đại diện cho mạnh mẽ và hạnh phúc như cam, đỏ.

 • Màu Cam:
  • Màu cam thường được liên kết với sự năng động, sôi nổi và tươi tắn. Nó có thể đại diện cho sự hạnh phúc, tinh thần lạc quan và sự hứng khởi trong cuộc sống.
 • Màu Đỏ:
  • Màu đỏ thường được hiểu là màu của sự nhiệt huyết, đam mê và sức sống. Nó có thể tượng trưng cho sự can đảm, năng lượng tích cực, và tình yêu.

Xem Thêm 🌻Màu Tím Hợp Mệnh Gì 🌻 Cách Chọn Màu Tím Phong Thuỷ

Tuổi Nhâm Tý 1972 Hợp Màu Gì

Tuổi Nhâm Tý 1972 Hợp Màu Gì? Người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 hợp với 2 mảng màu chính là mảng màu Thủy và mảng màu Mộc

 • Hợp màu hành Thuỷ: là hợp màu đen, xanh nước biển
 • Hợp màu hành Mộc: là hợp màu xanh lá cây
 • Không hợp màu hành Thổ và hành Kim: là màu nâu, vàng, bạc, trắng, xám, ghi.

Tuổi Giáp Tý 1984 Hợp Màu Gì

Tuổi Giáp Tý 1984 Hợp Màu Gì? Nam giới và nữ giới tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển.

Người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 hợp với hai mảng màu chính là mảng màu thổ và mảng màu kim.

 • Hợp màu hành Thổ: là hợp màu nâu, nâu – vàng
 • Hợp màu hành Kim: là hợp màu vàng, bạc, trắng, xám, ghi
 • Không hợp màu hành Mộc và hành Hoả: là màu xanh lá cây, đỏ, cam, hồng, tím.

Tham Khảo 🌻Màu Vàng Hợp Mệnh Gì 🌻 Cách Chọn Màu Vàng Phong Thuỷ

Tuổi Bính Tý 1996 Hợp Màu Gì

Tuổi Bính Tý 1996 Hợp Màu Gì? Người sinh năm 1996 là Bính Tý, thuộc mệnh Thủy trong ngũ hành âm dương. Giản Hạ Thủy này là nước dưới khe, có những tính cách khác biệt dung hòa, dịu dàng.

Người sinh năm 1996 tuổi Bính Tý thuộc mệnh Thủy tức là nước thì hợp với màu trắng, xanh dương, bạc, xám, đen. Đây đều là những màu mang về may mắn, tài lộc, giúp chủ nhân thuận lợi trong mọi việc. Trong ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy vì thế có lợi cho người có tuổi Bính Tý.

Các gam màu này sử dụng đều mang lại lợi ích, mỗi màu sắc lại có ý nghĩa riêng, tùy vào sở thích của bạn để chọn lựa và kết hợp chúng với nhau. Ví dụ gam màu đen thể hiện quyền lực, sự mạnh mẽ, giúp bạn giành thắng lợi trong công việc, nỗ lực phấn đấu không ngừng.

Màu xanh dương ôn hòa như nước, mềm mại hợp với xây dựng nhà cửa hoặc xe cộ. Màu trắng thể hiện sự tinh khiết, trong trắng, có thể sử dụng trang phục, vòng tay, phụ kiện, mang đến sự bình yên trong cuộc sống.

Màu xám, bạc thể hiện sự thâm trầm, yên tĩnh, bí hiếm giúp tăng lên sự cao quý của chủ nhân. Xám xuất phát từ mệnh Kim nên kích thích năng lượng cho cung Thủy mạnh mẽ, thuận lợi cho cả công việc, cuộc sống, gia đình, tình cảm.

Chia Sẻ 🌻Mệnh Mộc Hợp Màu Trắng Không🌻 Màu Hợp Mạng Mộc Nhất

Tuổi Mậu Tý 2008 Hợp Màu Gì

Tuổi Mậu Tý 2008 Hợp Màu Gì? Nhìn chung người sinh năm 2008, hợp với các màu thuộc bản mệnh như đỏ, hồng, cam, tím, xanh lá.

Đây là các màu thuộc hành Hỏa và Mộc. Màu kiêng kỵ không nên sử dụng nhiều đối với Mậu Tý 2008 thuộc màu hành Thủy bao gồm màu đen, xanh dương thuộc hành Thủy.

Tìm Hiểu 🌻Mệnh Hoả Hợp Màu Trắng Không🌻 Màu Hợp Mạng Hoả Nhất

Viết một bình luận