Mệnh Thổ Hợp Màu Gì, Khắc Kỵ Màu Gì [Cách Chọn Đúng]

Tìm Hiểu Mệnh Thổ Hợp Màu Gì, Khắc Kỵ Màu Gì? Hãy Cùng Tham Khảo Những Nội Dung Hữu Ích Được Chọn Lọc Và Chia Sẻ Sau Đây.

Lợi Ích Khi Chọn Màu Hợp Mệnh Thổ

Lợi Ích Khi Chọn Màu Hợp Mệnh Thổ được chia sẻ chi tiết sau đây.

Việc bạn vận dụng đúng theo nguyên lý mệnh thổ hợp màu gì sẽ giúp bạn tránh được bệnh tật, cơ thể luôn khỏe mạnh, tinh thần phấn chấn.

Đồng thời, các màu sắc tương sinh sẽ giúp bạn thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp. Thu hút nhiều của cải, tài lộc vào nhà và đường tình duyên cũng từ đó mà nở hoa. Cuộc sống hàng ngày luôn gặp nhiều may mắn.

Người thuộc mệnh thổ, trước khi làm bất cứ điều gì, họ luôn lên kế hoạch trước. Họ là người biết rõ điểm mạnh và điểm yếu để phát huy tối đa tiềm lực của bản thân. Một số người mệnh thổ thường trầm tính, hiền hòa nhưng lại có khả năng lãnh đạo tốt.

Mệnh Thổ Hợp Màu Gì Nhất

Mệnh Thổ Hợp Màu Gì? Câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm đến.

Mệnh Thổ Hợp Màu Gì Nhất? Theo quy luật tương sinh của ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, mệnh Thổ được sinh ra và nuôi dưỡng bởi mệnh Hỏa. Vì thế, những màu của mệnh Hỏa sẽ hợp với những người mệnh Thổ.

Là màu đỏ, hồng, tím, cam, cùng với đó là màu vàng, màu nâu đất – màu của chính bản mệnh Thổ (màu nào là đặc trưng của một mệnh thì hợp với chính mệnh đó).

Tham Khảo 🌻Mệnh Thổ Hợp Màu Xe Gì 🌻Phong Thuỷ Chọn Màu Xe Hợp

Màu Hợp Mệnh Thổ Nhất

Màu Hợp Mệnh Thổ Nhất? Đáp án sẽ có ngay sau đây, cùng theo dõi ngay nhé!

Màu vàng (vàng tươi, vàng nhạt)

 • Màu vàng là màu đem lại sự may mắn cùng nguồn năng lượng dồi dào cho gia chủ mang mệnh Thổ. Vì thế, đừng bỏ qua màu vàng nếu bạn đang tìm kiếm màu hòa hợp với mệnh Thổ.
 • Với tính cách của người mệnh Thổ, lựa chọn màu vàng tươi giúp họ có thể phát huy tối đa những ưu điểm, tiềm năng trong cả công việc và cuộc sống. Ngoài ra màu vàng giúp tinh thần người mang mệnh Thổ khởi sắc hơn, nâng cao khả năng sáng tạo cho họ.
 • Các sắc độ vàng đều là lựa chọn may mắn cho người mệnh Thổ, từ vàng tươi đến vàng nhạt. Nếu như màu vàng tươi đem đến nguồn năng lượng hứng khởi cho người mệnh Thổ thì màu vàng nhạt giúp đem lại sự bình an, thư thái, thoải mái trong tâm hồn. Đó là những phút giây lắng lại để tái tạo sức mạnh, đem lại nhiều thành công hơn nữa cho họ trong tương lai.

Màu vàng nâu – Màu của mệnh Thổ

 • Màu vàng nâu cũng đặc biệt hòa hợp với tính cách của những người thuộc hành Thổ. Đây chính là màu đại diện tượng trưng cho người mệnh Thổ, tương trợ cho họ rất tốt.
 • Màu vàng nâu đem lại may mắn và giảm bớt phần nào rủi ro cho cuộc sống, cũng như mang đến cho người mệnh Thổ sự vững vàng, mạnh mẽ. 
 • Dù không phải là một màu nổi bật nhưng màu vàng nâu lại giúp người mệnh Thổ cảm thấy an toàn, được che chở, bảo vệ, giúp họ nổi bật lên nét tính cách dịu dàng, dễ chịu khi tiếp xúc. Đó cũng là một điểm sáng trong cá tính của những người mệnh Thổ. 

Màu đỏ – Màu nên gắn liền với mệnh Thổ

 • Màu đỏ là màu sắc phù hợp, tương sinh với mệnh Thổ, là gam màu ấm nóng, tươi tắn và nổi bật.
 • Màu đỏ từ trước đến nay vẫn tượng trưng cho sự may mắn dồi dào, tài lộc tấn tới. Người mệnh Thổ nên ưu tiên lựa chọn những đồ dùng, trang phục có sắc pha đỏ để thu hút năng lượng và may mắn. Công việc và cuộc sống của họ vì thế có nhiều thuận lợi, thành công hơn.
 • Tuy nhiên, bạn cũng không nên sử dụng quá nhiều màu đỏ để tránh nguồn năng lượng quá lớn. Bạn có thể phối hợp màu đỏ với các gam màu nhẹ nhàng như vàng nhạt, hồng nhạt để năng lượng cân bằng, mọi điều hòa hợp hơn. 

Màu hồng – Màu tương sinh cho người mệnh Thổ

 • Cũng giống như màu đỏ, màu hồng là màu tương sinh của bản mệnh Thổ. Hai màu hồng – đỏ thường đi liền làm màu tương sinh cho bản mệnh.
 • Sắc hồng cũng là một biểu tượng của sự may mắn, năng lượng dồi dào. Sắc hồng giúp cho cuộc sống đầy lý trí và thực tế của những người mệnh Thổ trở nên cân bằng hơn với nhiều thi vị, mộng mơ, mới mẻ. Cuộc sống của họ nhờ vậy mà trở nên lung linh, tươi đẹp, nhiều màu sắc hơn.

Màu tím

Màu tím giúp người mệnh Thổ suy nghĩ sáng suốt, thấu đáo khi đưa ra những quyết định quan trọng. Màu tím vốn tượng trưng cho sự thủy chung, cũng là yếu tố giúp mang lại sự may mắn cho những mối quan hệ của người mệnh Thổ.

Gợi Ý 🌻Mệnh Thổ 🌻Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Người Mạng Thổ

Nữ Mệnh Thổ Hợp Màu Gì

Sau đây sẽ chia sẻ những thông tin liên quan đến câu hỏi ”Nữ Mệnh Thổ Hợp Màu Gì?”

Nữ Mệnh Thổ Hợp Màu Gì
Nữ Mệnh Thổ Hợp Màu Gì

Mệnh Thổ Đeo Đá Màu Gì

Đá phong thủy không chỉ là món đồ trang sức thông thường giúp làm đẹp cho người dùng mà với vẻ đẹp đó, với nguồn năng lượng đó, những viên đá phong thủy chính là những bảo vật vô giá để có thể hỗ trợ và giúp ích cho bản mệnh của chính những người dùng. Vậy mệnh Thổ nên đeo vòng đá màu gì?

 • Khi lựa chọn vòng tay cần chú ý đến cung mệnh của mình, người mệnh Thổ trong ngũ hành là đất, do đó có màu tương ứng là màu vàng, vàng nâu, nâu đất.
 • Các màu vòng tay người mệnh Thổ nên đeo là các loại đá có màu vàng như đá thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, thạch anh mắt hổ vàng, nâu, mã não có màu vàng.
 • Hoặc những màu đá tương ứng với hành Hỏa như: thạch anh đỏ, chu xa, thạch anh hồng, thạch anh tóc đỏ, thạch anh huyết, mã não đỏ
 • Không nên đeo các màu khắc với mệnh của mình như màu xanh lá cây vì Mộc khắc với Thổ, cây cối hút hết chất màu của đất.

Xem Thêm 🌻Mệnh Thuỷ Hợp Số Nào🌻Chọn Sim, Số Xe, Số Điện Thoại

Mệnh Thổ Đeo Vòng Tay Màu Gì

Tùy thuộc vào giới tính mà chúng ta sẽ biết được những người Mệnh Thổ Đeo Vòng Tay Màu Gì. Dưới đây là một số gợi ý dành tặng đến bạn đọc.

 • Vòng đá thạch anh hồng
  • Vòng tay cho những người mệnh Thổ thường rất hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), vàng nâu và màu nâu là những màu sắc rất hợp với những người mệnh Thổ. Người đeo vòng này sẽ gặp được nhiều may mắn. Có được sức khỏe tốt và việc kinh doanh làm ăn ngày càng được thuận lợi.
 • Mắt hổ màu nâu đỏ
  • Đây là một trong những vòng đá được các nhiều người lựa chọn, người đeo những vòng đá màu này sẽ gặp được nhiều may mắn. Nó giúp cho chủ nhân có tầm nhìn chiến lược, tâm lý ổn định và cân bằng cảm xúc.
  • Đặc biệt là đối với nam giới, vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ sẽ mang lại sự huyền bí, mạnh mẽ giúp bảo vệ các chủ nhân tránh được các bệnh tật làm cho đầu ốc được sáng suốt minh mẫn để có thể giải quyết tốt mọi vấn đề. Bên cạnh đó, thạch anh tím giúp cho các khách hàng có thể điều hòa khí huyết, lưu thông mạch máu.
 • Vòng đá ruby màu đỏ, hồng, tím
  • Đá ruby là một trong những loại đá quý hiếm và có giá trị. Loại đá này đem lại nhiều ý nghĩa tâm linh với rất nhiều màu sắc rực rỡ. Người đeo các vòng này sẽ gặp được nhiều may mắn, xua tan đi những xui xẻo đang đeo bám. Làm cho người đeo có được nhiều niềm vui và hạnh phúc

Chia Sẻ 🌻Mệnh Thuỷ Hợp Màu Xe Gì 🌻Cách Chọn Màu Xe Hợp Mệnh

Mệnh Thổ Hợp Hoa Màu Gì

Mệnh Thổ Hợp Hoa Màu Gì? Hãy theo dõi cùng SCR.VN những thông tin hữu ích nhất sau đây.

Vì Thổ hợp Thổ và Hỏa sinh Thổ nên chọn các loài hoa để bàn làm việc thuộc 2 mảng màu: Thổ và Hỏa. Đó là các màu: vàng, nâu đất, giúp người mệnh Thổ ổn định về tiền bạc, kiên trì khó khăn, thử thách.

Hoặc chọn màu của hành Hỏa: Đỏ, cam, hồng, tím,.. giúp khơi dậy sự mạnh mẽ, quyết đoán trong giải quyết công việc.

 • Hoa Thủy Tiên
  • Hoa Thủy Tiên theo cách gọi tên hoa có nghĩa là “Nàng tiên nước“, nàng tiên hoa nơi thuỷ cung.
  • Hoa Thủy Tiên với phần thân hành mềm mại, nhưng cánh hoa nhẹ nhàng, mong manh và vô cùng yếu ớt nhưng thủy tiên lại khoác lên mình một vẻ đẹp vô cùng thục nữ như một cô gái mới lớn đáng yêu trong trắng tinh khôi nhẹ nhàng thuần khiết. Hoa thủy tiên là biểu tượng cho giàu sang quyền quý, hy vọng về tài lộc sung túc và may mắn cả năm.
 • Hoa Xác Pháo
  • Màu đỏ của hoa biểu tượng cho cát tường, may mắn, điềm lành. Màu đỏ thuộc hỏa sẽ tương sinh với mệnh Thổ, đây là loài hoa hỗ trợ rất tốt cho người mệnh Thổ thăng tiến trong sự nghiệp, công danh.

Tìm Hiểu 🌻Mệnh Thuỷ Hợp Mệnh Gì🌻Khắc Mệnh Gì

Màu Nail Hợp Mệnh Thổ

Màu Nail Hợp Mệnh Thổ? Sơn móng tay không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống cho bạn. Nếu lưu ý một chút về mặt phong thủy thì chắc chắn, bạn sẽ có thêm nhiều niềm vui và lộc tài đến bất ngờ.

Thổ là mệnh tượng trưng cho đất, do đó các bạn mang mệnh thường hợp với những tông màu gần giống như màu đất. Bên cạnh đó, mệnh thổ cũng khá hợp với màu đỏ, cam hoặc vàng rực rỡ.

Mệnh Thổ Hợp Màu Xe Gì

Mệnh Thổ Hợp Màu Xe Gì? Có thể nói người mang mệnh Thổ dễ chọn màu xe nhất trong ngũ hành bởi hầu hết màu đẹp đều phù hợp. Có thể kể đến như màu đỏ, hồng (Hỏa) đều là màu tương sinh hay vàng, cam, nâu, trắng, ghi cũng thích hợp không kém.

Trong số này, đỏ, cam, trắng, ghi đều là những màu rất phổ biến, quen thuộc trong ngành công nghiệp xe hơi… Về tương khắc, người mệnh Thổ gần như chỉ kỵ màu xanh lá cây mang hành Mộc.

Tuy nhiên, nếu thuộc Lộ bàng Thổ, Sa trung Thổ hay Đại trạch Thổ đều không kị trái lại theo sách nếu kết hợp màu hành Mộc thì sẽ “đời đời thanh quý vẻ vang”. Bởi luận theo tự nhiên, những loại “đất” này nếu có cây sẽ có thêm sức sống, từ đó mà nâng tầm giá trị.

Đọc Thêm 🌻Mệnh Thuỷ Hợp Màu Gì🌻Cách Chọn Đúng

Mệnh Thổ Mua Xe Màu Gì

Mệnh Thổ Mua Xe Màu Gì? Sau đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Người thuộc mệnh Thổ thường có nhiều sự linh hoạt trong việc chọn màu xe vì hầu hết các gam màu đều phù hợp với mệnh của họ. Có thể kể đến các màu sắc như đỏ và hồng (màu thuộc Hỏa) có khả năng tương sinh, cũng như các gam màu như vàng, cam, nâu, trắng và ghi, đều được xem xét là phù hợp không kém.

Mệnh Thổ Hợp Màu Gì Khi Mua Xe Máy

Mệnh Thổ Hợp Màu Gì Khi Mua Xe? Đây là điều mà rất nhiều bạn thắc mắc khi đưa ra quyết định mua xe.

Mệnh Thổ Hợp Màu Gì Khi Mua Xe Máy? Hãy theo dõi những thông tin hữu ích được SCR.VN chọn lọc sau đây.

Theo phong thủy, mệnh Thổ khi mua xe máy nên chọn xe có màu tương sinh hoặc màu cùng hành, kỵ mua xe màu tương khắc với mệnh của chủ xe.

Theo quy luật tương sinh của ngũ hành, Hỏa sinh Thổ nên bản mệnh sử dụng màu của mệnh Hỏa như đỏ, hồng, tím và cam là tốt nhất.Ngoài ra các màu cùng hành Thổ (tương hợp) như vàng và nâu đất cũng là lựa chọn thích hợp.

Tham Khảo 🌻Mệnh Thuỷ 🌻Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Người Mạng Thuỷ

Mệnh Thổ Hợp Màu Gì Trong Kinh Doanh

Mệnh Thổ Hợp Màu Gì Trong Kinh Doanh? Màu sắc có vai trò rất quan trọng trong việc điều hoà và cân bằng âm dương theo phong thuỷ. Để quá trình kinh doanh thuận lợi hơn, chủ cửa hàng cần chú trọng và quan tâm việc vận dụng đúng màu sắc.

Người mệnh Thổ thường là những người chăm chỉ và thích sự ổn định. Những màu như vàng nhạt, vàng nâu tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào, quyết tâm kiên trì cũng như thể hiện được sự tôn trọng đến với công việc. Màu tương sinh của mệnh Thổ là màu đỏ, hồng, cam, tím sẽ giúp chủ shop làm ăn thuận lợi và thu nhiều tài lộc hơn.

Mệnh Thổ Hợp Màu Gì Khi Sơn Nhà

Mệnh Thổ Hợp Màu Gì Khi Sơn Nhà? Một số thông tin hữu ích sau đây mà gia chủ mệnh Thổ nên biết.

Theo ngũ hành, mệnh Thổ tượng trưng cho đất, thể hiện sự nuôi dưỡng, sinh trưởng trường tồn cùng thời gian. Những người thuộc mệnh Thổ thường giản dị, cư xử khéo léo, không phô trương, bản tính kiên định với những việc đã lựa chọn.

Người mệnh Thổ hợp với màu sơn vàng đất, màu vàng và màu nâu đất. Nếu chọn sơn đúng màu sơn hợp mệnh này sẽ giúp gia chủ mệnh Thổ may mắn trong đường danh vọng, thúc đẩy thành công.

Bên cạnh đó, gia chủ mệnh Thổ muốn chọn màu sơn ngoại thất hợp phong thủy mà vẫn thẩm mỹ, có thể kết hợp cùng các màu đỏ, hồng, cam (các màu của mệnh Hỏa). Theo ngũ hành, Hỏa sinh Thổ nên những màu này cùng 2 màu chủ đạo nâu-vàng sẽ hỗ trợ nhau và thường mang đến năng lượng, sức khỏe, may mắn cho gia chủ mệnh Thổ.

Chia Sẻ 🌻Đá Phong Thuỷ Mệnh Hoả 🌻Mệnh Hoả Hợp Đá Màu Gì

Mệnh Thổ Hợp Màu Gì Khi Mua Điện Thoại

Mệnh Thổ Hợp Màu Gì Khi Mua Điện Thoại? Điện thoại màu hoà hợp với mệnh Thổ như màu vàng, nâu, cam đại diện cho đất đai hoặc những điện thoại màu mệnh Hoả gồm màu đỏ, hồng, tím cũng phù hợp với những ai mệnh Thổ.

 • Điện thoại màu vàng: Vàng là màu thuần khiết và trong sáng, điện thoại màu vàng được coi là sự hoàn thiện, sự dung hoà của các màu trong cuộc sống của người mệnh Thổ.
 • Điện thoại màu Tím: Người mệnh thổ có thể sử dụng được vì Hỏa sinh Thổ. Điện thoại màu tím nó thể hiện cho sự thủy chung 1 lòng 1 dạ , tính kiên cường khi quyết định một việc gì đó sẽ không thay đổi, giữ ý kiến của chính bản thân khi nhận xét 1 sự việc sự vật đó. Màu tím là màu khá đặc trưng nhưng hiện nay trên Di Động Thông Minh cũng đang sở hữu một số điện thoại màu tím hợp mệnh Thổ như: Realme 5, Oppo R17,…

Mệnh Thổ Hợp Màu Xám Không

Mệnh Thổ Hợp Màu Xám Không? Đáp án là không hợp.

Người mệnh Thổ cũng không nên chọn các màu sắc thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi, vì Thổ sinh Kim, Các màu sắc này không khắc mệnh Thổ nhưng làm mệnh Thổ bị suy yếu

Xem Thêm 🌻Mệnh Hoả Hợp Hướng Nào🌻Khắc Hướng Nào

Mệnh Thổ Có Hợp Màu Trắng Không

Mệnh Thổ Có Hợp Màu Trắng Không? Rất tiếc câu trả lời là “Không”.

Mặc dù màu trắng không phải là màu khắc mệnh Thổ, tuy nhiên nó cũng sẽ làm cho mệnh Thổ bị suy yếu, có thể khiến cho tài sản thân chủ bị hao hụt, hay mắc các bệnh như cảm nhẹ, ốm sốt…Chính vì vậy không chỉ trong trong xây dựng và thiết kế nhà, mà ngay cả khi mua xe hay mua bất kì vật dụng gì, chúng ta cũng luôn cần đặt những câu hỏi tương tự

Mệnh Thổ Hợp Màu Hồng Không

Mệnh Thổ Hợp Màu Hồng Không? Đáp án sẽ có ngay dưới đây.

Màu hồng (mệnh hỏa) Người mệnh thổ có thể sử dụng được vì Hỏa sinh Thổ màu hồng thể hiện sự dịu dàng mang lại may mắn, thơ ngay trong tình yêu, màu của sự viên mãn, bền vững cho tình yêu đôi lứa, đem lại hạnh phúc cho những bạn thuộc mệnh Thổ.

Tham Khảo 🌻Mệnh Hoả🌻Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Người Mạng Hoả

Mệnh Thổ Hợp Màu Vàng Không

Mệnh Thổ Hợp Màu Vàng Không? Đây chắc chắn là một màu rất hợp dành cho mệnh Thổ.

Những người mệnh Thổ kết hợp với màu vàng sẽ làm cho vận mệnh của họ hanh thông, cuộc sống lúc nào cũng thuận tiện và tràn đầy niềm vui, tiếng cười

Mệnh Thổ Hợp Màu Đỏ Không

Mệnh Thổ Hợp Màu Đỏ Không? Hãy theo dõi đáp án được chia sẻ sau đây nhé!

Màu đỏ ( mệnh hỏa) Người mệnh thổ có thể sử dụng được vì Hỏa sinh Thổ. Màu đỏ thể hiện sự mạnh mẽ , kiên cường và thách thức vượt qua khó khăn thử thách một cách dễ dàng nhất trong cuộc sống cũng như trong công việc của bạn.

Mệnh Thổ Hợp Màu Tím Không

Mệnh Thổ Hợp Màu Tím Không? Màu tím là màu thuộc mệnh Hỏa.

Người mệnh Thổ có thể sử dụng màu này được vì Hỏa sinh Thổ

Xem Thêm 🌻Đá Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ🌻Mệnh Thuỷ Hợp Đá Màu Gì

Mệnh Thổ Có Hợp Màu Xanh Lá Không

Mệnh Thổ Có Hợp Màu Xanh Lá Không? Đây là màu tương khắc với người mệnh Thổ, nên sẽ không hợp với người mệnh này.

Xanh lá cây: Mộc khắc Thổ, cây hút hết chất dinh dưỡng của đất để sinh trưởng, phát triển và khiến cho đất suy kiệt, nghèo nàn. Bởi vậy, những người mệnh Thổ không nên lựa chọn màu xanh lá cây (màu đại diện cho mệnh Mộc).

Mệnh Thổ Hợp Màu Gì Kỵ Màu Gì

Mệnh Thổ Hợp Màu Gì Khắc Màu Gì? Việc chọn cho mình màu sắc hợp mệnh là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm đến.

Mệnh Thổ Hợp Màu Gì Kỵ Màu Gì? Dưới đây là phần giải đáp chi tiết dành tặng bạn.

Mệnh Thổ Hợp Màu Gì Kỵ Màu Gì
Mệnh Thổ Hợp Màu Gì Kỵ Màu Gì

Mệnh Thổ Khắc Màu Gì Nhất

Mệnh Thổ Kỵ Màu Gì? Xem ngay đáp án dưới đây nhé!

Mệnh Thổ Khắc Màu Gì Nhất? Biết được điều này sẽ giúp gia chủ mệnh Thổ lưu tâm hơn trong việc lựa chọn màu sắc đi kèm với các vật dụng, trang phục, từ đó tránh tối đa những rủi ro có thể tránh được.

Như bạn đã biết, mệnh Thổ kỵ với các sắc xanh như xanh lá cây, xanh da trời hay xanh nước biển. Đặc biệt là màu xanh lá cây của hành Mộc. Cây sống trên đất, lâu dần sẽ hút hết dinh dưỡng của đất khiến đất suy kiệt. Người mệnh Mộc nếu dùng nhiều màu xanh lá cây sẽ bị suy yếu về các mặt như sức khỏe, tài chính, tình cảm theo thời gian.

Tham Khảo 🌻Mệnh Thuỷ Hợp Hướng Nào🌻Khắc Hướng Nào

Viết một bình luận