Mệnh Thổ Hợp Màu Xe Gì [Phong Thuỷ Chọn Màu Xe Hợp]

Mệnh Thổ Hợp Màu Xe Gì? Phong Thuỷ Chọn Màu Xe Hợp. Nếu Biết Cách Chọn Màu Xe Hợp Mạng Sẽ Mang Lại Bình An, Thịnh Vượng Cho Chủ Sở Hữu.

Lợi Ích Khi Chọn Màu Xe Hợp Mệnh Thổ

Một số thông tin về Lợi Ích Khi Chọn Màu Xe Hợp Mệnh Thổ mà các bạn đọc nên biết.

Với người Việt, mua xe là chuyện hệ trọng bởi nó đồng hành cùng chủ nhân trên mọi nẻo đường. Càng mua xe có giá trị lớn, chuyện chọn xe hợp mệnh càng quan trọng, không thua gì chuyện “dựng vợ gả chồng”. Ngoài chọn ngày, giờ nhận xe, màu sắc cũng là yếu tố quan trọng khiến nhiều người phải “đau đầu”, đôi khi bỏ qua cả màu mà lý trí yêu thích.

Trong quan niệm của người Việt nói riêng và nhiều nước phương Đông nói chung, màu sắc hợp với hành mệnh (tương sinh) sẽ mang đến tiền tài, may mắn cho chủ nhân, xe ít hỏng vặt, khi lái xe thoải mái không nặng nề, nếu không may gặp rủi ro sẽ được giải trừ, nặng mà hóa nhẹ. Với màu cùng hành (cùng màu với mệnh trong ngũ hành), dù không “vượng” tương sinh nhưng vẫn hỗ trợ tốt hơn cho chủ nhân thay vì đem lại phiền phức.

Trái lại, nếu chọn màu tương khắc sẽ làm hại tới chủ nhân, dễ sinh tâm trạng bồn chồn bực bội, không an tâm khi lái xe. Bản thân chiếc xe cũng dễ hư hỏng vặt, hao tiền tốn của để khắc phục. Nếu chẳng may có gặp sự cố dễ gây hậu quả nghiêm trọng, tổn hại tới sức khỏe bản thân, xe cũng hư hại nặng nề.

Tham Khảo 💦Mệnh Thổ 💦Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Người Mạng Thổ

Mệnh Thổ Hợp Màu Xe Gì Nhất

Mệnh Thổ Hợp Màu Xe Gì Nhất? Đây là câu hỏi mà hầu hết những người thuộc bản mệnh Thổ tìm hiểu.

Hầu hết khi lựa chọn màu xe cho mình đều phụ thuộc ít nhiều vào những yếu tố về phong thủy bởi sự tương sinh trong bản mệnh sẽ đem lại điều may mắn, tránh được những rủi ro và hạn chế những vận tủi có thể xảy ra trong quá trình chọn lựa và sử dụng xe sau này.

Cũng chính vì lý do này mà hầu hết mọi người đều cảm thấy hoang mang và lo lắng liệu rằng màu sắc nào mới thực sự phù hợp khi mà màu xe mà họ yêu thích lại không thể chọn lựa bởi nó không hợp với mệnh của bản thân.

Cũng tương tự những các mệnh khách theo thuyết ngũ hàng, trong Thổ cũng được chia làm nhiều mệnh nhỏ. Vậy nên tùy theo từng mệnh mà sẽ phù hợp với màu xe khác nhau

Chia Sẻ 💦Mệnh Thuỷ Hợp Số Nào💦Chọn Sim, Số Xe, Số Điện Thoại

Mệnh Thành Đầu Thổ Hợp Màu Xe Gì

Mệnh Thành Đầu Thổ Hợp Màu Xe Gì? Thành Đầu Thổ còn được gọi là đất thành trì. Trong thời xưa, thành trì dùng để phòng thủ, bảo vệ sự an toàn cho con người trước những sự nguy hiểm như thú dữ, bão, gió lốc, quân địch. Vì thế, đất làm thành trì cũng là một vật liệu đặc biệt. Đất làm thành trì cũng trở thành 1 nạp âm quan trọng trong ngũ hành – Thành Đầu Thổ.

Các Thành Đầu Thổ tương hợp với những màu đại diện cho chính bản mệnh của họ. Đó là các màu vàng đất, nâu. Vậy nên các màu xe vàng đất và nâu sẽ rất hợp.

Mệnh Thổ Hợp Màu Xe Máy Gì

Hãy cùng nhau tham khảo cách chọn màu xe hợp cho mệnh thổ theo phong thuỷ.

Hành Thổ chỉ về môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển, nơi sinh ký tử quy của mọi sinh vật , người mệnh thổ trong ngũ hành thì sẽ hợp với những người – sự vật thuộc mệnh Hỏa và Kim khắc người, sự vật thuộc Mộc và Thủy. Những yếu tố phong thủy tốt cho người mệnh thổ.

Theo lý thuyết âm dương ngũ hành, những người mệnh thổ hợp với những màu như màu vàng hoặc màu đỏ, kỵ màu xanh lá cây. Do đó, người mệnh thổ có thể chọn màu vàng hoặc màu đỏ làm tông màu chính khi mua xe cho mình.

Tìm Hiểu 💦Mệnh Thuỷ Hợp Màu Xe Gì 💦Cách Chọn Màu Xe Hợp Mệnh

Mệnh Thổ Hợp Màu Xe Ô Tô Gì

Trong phong thủy, hành Thổ có vẻ phù hợp với nhiều màu sắc nhất. Việc này giúp người mệnh Thổ dễ dàng lựa chọn màu xe ưng ý. Nhưng không phải màu nào cũng có thể mang lại đại cát tài lộc cho người thuộc mệnh này. Vậy, người Mệnh Thổ Hợp Màu Xe Ô Tô Gì?

Theo mối quan hệ tương sinh của hành Thổ sẽ hợp với mệnh Hỏa. Từ đó, các chuyên gia phong thủy ô tô đã đưa ra kết luận, người mệnh Thổ hợp nhất với màu đỏ (Hỏa) khi chọn mua xe ô tô.

Ngoài ra, những người thuộc mệnh này còn có thể chọn màu da cam, hồng, tím, vàng, nhóm màu tươi tắn và sáng sủa. Hoặc cũng có thể màu đại diện của mệnh Thổ như màu nâu đất, vàng nâu, bạc, trắng cho tông màu chính của xe ô tô.

Việc chọn những màu sắc trên khi mua xe ô tô có thể mang đến cho chủ xe sự thuận lợi và tâm thế tự tin, thoải mái khi tham gia giao thông. Quan trọng nhất là tránh gặp phải những bất trắc, tai nạn nguy hiểm.

Có thể thấy, người mệnh Thổ khá dễ dàng chọn được màu xe vừa trang nhã, thích hợp vừa hợp vận mệnh mang đến may mắn, tài lộc. Những màu sắc hợp với mệnh Thổ đều rất phổ biến và quen thuộc trong ngành công nghiệp xe ô tô.

Song một điểm cần lưu ý cho người mệnh Thổ, màu đỏ là màu mang năng lượng dồi dào và có tính dương rất mạnh. Vì vậy, bạn không nên lạm dụng quá nhiều màu sắc này trên xe ô tô bởi theo quan niệm phong thủy, người Á Đông mang tính âm.

Nếu tông màu ngoại thất của xe là màu đỏ, bên trong bạn nên chọn những màu nhẹ của hành Hỏa như hồng nhạt, cam tím… Ngoài ra, để hài hòa âm dương, bạn cũng có thể lựa chọn nhiều màu sắc khác.

Tham Khảo 💦Mệnh Thuỷ Hợp Mệnh Gì💦Khắc Mệnh Gì

Mệnh Thổ Hợp Xe SH Màu Gì

Mệnh Thổ Hợp Xe SH Màu Gì? Màu đỏ sẽ là ưu tiên lựa chọn hàng đầu cho người mạng Thổ.

Việc chọn màu xe hợp mệnh dựa trên quy luật tương sinh – tương khắc của ngũ hành phong thủy. Vậy mệnh Thổ hợp màu gì, mua xe màu gì? Xét về mối quan hệ tương sinh, Hỏa sinh Thổ (lửa cháy thành tro hóa thành đất), Thổ sinh Kim. Như vậy, mệnh Thổ hợp xe màu đỏ, hồng, tím, cam, đây là các màu sắc thuộc mệnh Hỏa. Lựa chọn những màu xe tương sinh này, người mệnh Thổ sẽ luôn cảm thấy trường năng lượng tích cực, giúp tinh thần phấn chấn và gặp nhiều thuận lợi khi lái xe.

Màu Xe Hợp Mệnh Thổ 1990

Sau đây sẽ là gợi ý các Màu Xe Hợp Mệnh Thổ 1990.

  • Màu vàng, nâu đất (hành Thổ)
  • Màu tím, cam, hồng (hành Hỏa – tương sinh)

Mệnh Thổ 1990 Hợp Xe Màu Gì

Mệnh Thổ 1990 Hợp Xe Màu Gì? Đây là câu hỏi khá nhiều bạn quan tâm.

Mệnh Thổ 1990 Hợp Màu Xe Gì để hợp phong thủy cả nam và nữ? Đáp án sẽ có ngay sau đây.

Đối với Nam màu xe hợp tuổi 1990 là màu gì? Tuổi Canh Ngọ thì thuộc cung Khảm nên sẽ không hợp với một màu xe nào nhất định nhưng tuyệt đối không được mua xe màu xanh lá cây.

Đối với nữ Canh Ngọ thuôc cung Cấn nên rất hợp với xe màu đỏ, tím, vàng, nâu. Kỵ những màu: xanh lá cây, ghi, xám, trắng.

Chia Sẻ 💦Mệnh Thuỷ Hợp Màu Gì💦Cách Chọn Đúng

Màu Xe Hợp Mệnh Thổ 1991

Dưới đây là những Màu Xe Hợp Mệnh Thổ 1991 nên chọn nhất vì đem lại nhiều lợi ích.

  • Màu nâu đất, màu vàng: là 2 màu đặc trưng cho mệnh Thổ. Do mệnh thổ là mệnh bổn mạng của người sinh năm 1991 nên khi chọn 2 màu này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Màu xe này không những không có hại mà còn giúp bạn thêm may mắn, thuận lợi.
  • Màu tím, đỏ, hồng: đây là 3 màu sắc đại diện cho mệnh Hỏa. Chiếu trên ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, tức màu Hỏa là màu tương sinh với người mệnh Thổ. Nói cách khác, chiếc xe sẽ nâng đỡ bạn. Người mệnh Thổ chọn các màu mệnh Hỏa sẽ có sức khỏe tốt hơn, gặp nhiều may mắn về tiền bạc, công việc, cuộc sống thuận lợi.

Mệnh Thổ 1991 Hợp Màu Xe Gì

Mệnh Thổ 1991 Hợp Màu Xe Gì? Xem ngay nhé!

Màu xe hợp mệnh thổ 1991 thuộc lộ bàng thổ là các màu nâu đất, màu vàng và các màu thuộc mệnh kim và mệnh hỏa như màu đỏ, màu trắng. Những người mệnh mang nạp âm này thiên về hướng lý thuyết hơn là hành động để xoay chuyển thời nên thường đứng ở vị trí của một lý thuyết gia.

Xem Thêm 💦Mệnh Thuỷ💦Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Người Mạng Thuỷ

Mệnh Thổ 1998 Hợp Xe Màu Gì

Mệnh Thổ 1998 Hợp Màu Xe Gì? Câu hỏi được rất nhiều bạn đọc quan tâm tìm kiếm.

Mệnh Thổ 1998 Hợp Xe Màu Gì? Dựa theo Thuyết Ngũ hành trên, người tuổi Mậu Dần 1998 tốt nhất nên mua xe có màu cùng với màu bản mệnh hoặc màu tương sinh để nhận may mắn và thoải mái khi lái và sử dụng xe.

Trước hết, người tuổi Mậu Dần 1998 nên mua xe cùng màu bản mệnh hay nói cách khác là màu tượng trưng cho mệnh Thổ. Vàng, nâu đất chính là màu của hành Thổ, cũng là màu bản mệnh của tuổi Mậu Dần 1998. Nếu lái xe ô tô có màu vàng hay nâu đất, người tuổi Mậu Dần 1998 sẽ rất may mắn, thuận lợi và không gặp khó khăn, trở ngại nào khi di chuyển trên đường.

Trong khi đó, người tuổi Mậu Dần 1998 hay người mệnh Thổ có màu tương sinh là đỏ, hồng, tím, những gam màu tượng trưng của hành Hỏa. Ý nghĩa của mối quan hệ tương sinh tức là hành sinh sẽ hỗ trợ, giúp sức hành được sinh, ở đây là Hỏa sinh Thổ.

Vì vậy, lựa chọn xe hơi có màu trên sẽ giúp người lái tuổi Mậu Dần 1998 luôn có sức khỏe tốt, đi xe ít gặp tai nạn hoặc có cũng khá nhẹ, không nguy hiểm, mọi sự thuận lợi.

Tìm Hiểu 💦Đá Phong Thuỷ Mệnh Hoả💦Mệnh Hoả Hợp Đá Màu Gì

Màu Xe Hợp Mệnh Thổ 1999

Người sinh năm Kỷ Mão 1999 mang hành Thổ nên hành tương sinh là hành Hỏa. Vì vậy, Màu Xe Hợp Mệnh Thổ 1999 nên chọn là đỏ, hồng, cam, tím.

Đây là những gam màu nổi bật, nó thể hiện sức mạnh, quyền lực, đam mê và sự cháy bỏng, lòng nhiệt thành. Và khi người Kỷ Mão sở hữu chiếc ô tô màu đỏ sẽ nhận được nhiều điều thuận lợi trong công việc cũng như trong các lĩnh vực khác của cuộc sống.

Mệnh Thổ 1999 Hợp Xe Màu Gì

Mệnh Thổ 1999 Hợp Màu Xe Gì? Hãy đi tìm câu trả lời dưới đây

Một số thông tin hay sau đây sẽ giải đáp thắc mắc Mệnh Thổ 1999 Hợp Xe Màu Gì?

 Cung – HànhMàu xe nên chọnMàu xe nên tránh
NamCung Khảm – Hành ThủyTrắng, Bạc, Kem, Đen, Xám Ghi, Xanh nước biển, Xanh da trời, Đỏ, Hồng, TímVàng, Nâu, Xanh lá cây
NữCung Cấn – Hành ThổĐỏ Hồng, Cam, Tím, Vàng, Nâu, Đen, Xanh nước biển, Xanh da trờiXanh lá cây, Trắng, Xám, Ghi

Cách hóa giải khi chọn màu xe khắc với mệnh tuổi Kỷ Mão 1999

Người tuổi Kỷ Mão 1999 nếu đã chọn nhầm màu xe khắc với bản mệnh vẫn có thể thay đổi bằng nhiều cách khác nhau. Trước hết có lẽ bạn sẽ nghĩ đến việc đổi màu ngoại thất cho chiếc xe, phù hợp với màu tương sinh, hợp mệnh chủ xe. Tuy nhiên, cần biết rằng, đổi màu xe không đơn giản khi cần nhiều thủ tục pháp lý, giấy tờ với cơ quan quản lý, chưa kể đến vấn đề chi phí cho quá trình này và chi phí sơn xe.

Thậm chí, việc sơn lại màu xe cũng tiềm ẩn nguy hiểm cho lớp sơn gốc nếu bạn chọn nhầm cơ sở hoặc chọn phải màu sơn “dởm”.

Cách đơn giản nhất để hóa giải sự xui xẻo khi đang sở hữu xe ô tô có màu tương khắc với mệnh tuổi Kỷ Mão 1999 đó là trang trí các vật phong thủy hay chọn màu sắc chi tiết, vật liệu bên trong nội thất phù hợp với mệnh.

Ví dụ, người tuổi Kỷ Mão 1999 chọn phải xe ô tô có màu đen khắc mệnh, có thể lựa chọn những vật phong thủy có màu vàng, nâu đất hoặc đỏ để đặt trong khoang nội thất như dây treo, đá trang trí… Song cần tránh lựa chọn những đồ vật làm từ gỗ, bởi đây là đại diện của Mộc.

Tìm Hiểu 💦Mệnh Hoả Hợp Hướng Nào💦Khắc Hướng Nào

Mệnh Thổ Hợp Xe Màu Trắng Không

Mệnh Thổ Hợp Xe Màu Trắng Không? Câu trả lời sẽ là hợp.

Màu trắng là màu tượng trưng cho hành Kim. Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim.

Tuy rằng đây không phải là màu tương sinh, nhưng cũng không phải là màu tương khắc cần tránh. Tuy nhiên nếu đây lại là màu yêu thích của chủ xe, việc lựa chọn xe theo sở thích sẽ đem lại luồng khí giao hòa tốt đẹp giữa chủ xe và chiếc xe.

Mệnh Thổ Hợp Xe Màu Đen Không

Mệnh Thổ Hợp Xe Màu Đen Không? Người mệnh thổ không nên mua xe màu đen để tránh rủi ro, tránh những điều không may mắn.

Mệnh mộc khắc với người và sự vật thuộc Mộc và Thủy. Màu đen là màu của mệnh thủy. Theo quan hệ tương sinh thì thổ khắc thủy.

Ngoài Mệnh Thổ Hợp Màu Xe Gì 💦 Xem Thêm Mệnh Hoả💦

Mệnh Thổ Mua Xe Màu Đen Được Không

Mệnh Thổ Mua Xe Màu Đen Được Không? Đáp án là không nên.

Đối với những người mệnh thổ muốn mua xe màu đen, cũng không phải không được. Nếu đã thích, bạn vẫn có thể mua xe và hóa giải bằng cách sử dụng các vật dụng phong thủy trong xe, thay màu nội thất trong xe và dán thêm màu vào xe.

Nếu người mệnh Thổ sử dụng màu hợp của mệnh Thủy thì sẽ ‘khắc chế’ được màu sơn xe màu đen. Chính vì vậy, người mệnh Thổ vẫn có thể chọn xe màu đen.

Mệnh Thổ Có Hợp Xe Màu Bạc Không

Mệnh Thổ Có Hợp Xe Màu Bạc Không? Câu trả lời sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Trong ngũ hành mệnh Thổ hợp với người có mệnh Kim. Nên người mệnh thổ cũng có thể lựa chọn xe có màu bạc, trắng. Những màu trên đều thể hiện sự đơn giản, tao nhã nhưng không kém phần sang trọng, quý phái và lịch lãm đối với người lái xe.

Bên Cạnh Mệnh Thổ Hợp Màu Xe Gì 💦 Tham Khảo Đá Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ 💦

Mệnh Thổ Mua Xe Màu Bạc Được Không

Mệnh Thổ Mua Xe Màu Bạc Được Không? Đáp án là được bạn nhé!

Theo thuyết ngũ hành, vạn vật trên đời đều có sự tương quan với nhau. Có thể là hòa hợp, cũng có thể là xung khắc. Với mệnh Thổ sẽ hợp với Hỏa, Kim và khắc với Mộc, Thủy. Các màu sắc tương ứng với từng mệnh là:

  • Thủy tương ứng với màu xanh nước biển và đen.
  • Mộc tương ứng với màu xanh lá cây
  • Hỏa tương ứng với màu đỏ, hồng và cam
  • Thổ tương ứng với màu nâu, vàng đậm
  • Kim tương ứng với màu bạc, trắng, xám và ghi.

Nhìn vào đây ta sẽ thấy được mệnh Thổ sẽ hợp với màu bản mệnh là màu nâu và vàng đậm. Bên cạnh đó hợp thêm màu của Hỏa, Kim là đỏ, hồng, cam, bạc, trắng, xám và ghi. Nếu là mệnh Thổ thì bạn có thể mua xe màu bạc

Ngoài Mệnh Thổ Hợp Màu Xe Gì 💦 Chia Sẻ Mệnh Thuỷ Hợp Hướng Nào 💦

Viết một bình luận