Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mão 1963 Nữ Mạng [Trọn Bộ]

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mão 1963 Nữ Mạng. Luận Giải Chi Tiết Cho Đương Số Quý Mão Về Cuộc Đời, Gia Đạo, Sự Nghiệp, Tình Duyên…

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mão 1963 Nữ Mạng

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mão 1963 Nữ Mạng là những dự báo về vận trình cuộc sống trên các phương diện gia đạo, tình cảm, sức khỏe, tài lộc của quý bà sinh năm 1963. Việc xem tử vi sẽ giúp quý bà biết được việc nên tránh, kích cầu may mắn để có cuộc sống suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Lời luận bàn:

Quý Mão mạng Kim cung Ly,
Là vàng tây trắng đặng thì giàu sang.
Nếu sinh thuận số mùa Thu,
Như là nước chảy bon bon chẳng ngừng.
Mùa Hạ nóng bức chẳng hay,
Như cây mọc ở đầu làng gió bay.
Gái mà sinh đặng số này,
Hiền lành giàu kẻ sang giàu lắm thay.
Ăn nói ngọt dịu mỏng mềm,
Ít ai ghen ghét kẻ trên thương mình.
Bụng người cũng có tánh linh,
Nghi ai thì có thiện tình chẳng sai.
Số này cũng lắm nghề hay,
Tánh tình ngay thẳng chẳng ưa làm phiền.

Thông tin chung về nữ mạng tuổi Quý Mão 1963:

 • Cung Cấn,Trực Kiến
 • Cung LY
 • Mạng KIM BẠCH KIM (Kim mạ vàng bạc)
 • Xương CON MÈO
 • Tướng tinh CON HƯƠU
 • Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Gợi ý cùng bạn 🌹 Tuổi Mão 🌹 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mão

Tổng Quan Cuộc Sống Nữ Mạng Tuổi Quý Mão 1963

Tổng Quan Cuộc Sống Nữ Mạng Tuổi Quý Mão 1963 cuộc đời gặp rất nhiều may mắn và thành công. Công danh, sự nghiệp rộng mở, xán lạn. Tình duyên viên mãn. Tài lộc dồi dào. Cả tiền vận, trung vận và hậu vận đều thảnh thơi, an nhàn hưởng phúc không phải muộn phiền bất cứ chuyện gì.

Tuổi Quý mão tức Sơn lâm chi thổ (Thỏ núi rừng), ngũ hành nạp âm thuộc Kim. Là người lắm tiền nhiều của, phúc lộc có thừa, gặp hung hóa cát. Thuở trẻ tiền bạc không tụ, thu nhiều chi nhiều, cuối đời hưng vượng, cuối đời phải hi sinh nhiều lợi ích để cầu duy trì cuộc sống. Tuổi này sinh vào Hạ thường gặp nhiều khó khăn, thuận sinh vào mùa Thu thì việc làm ăn thuận lợi, công việc phát tài

Tuổi Quý Mão cuộc sống có chút thăng trầm, của cái có lại hết, khi tuổi trẻ thì nghèo, về trung vận và hậu vận thì khá hơn nhiều. Hốc số phú quý học hành thành đạt, thông minh khéo léo, cử chỉ lời nói mềm mỏng, dịu dang, xử lý không ngoan, nếu sinh vào giờ tốt. Những người tuổi này có số hưởng thọ từ 78 tuổi đến 89 tuổi. Nếu sống lương thiện, làm nhiều việc tốt, tích phúc tích đức tự khắc được tăng kỷ.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tuổi Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 🍀 Chọn Tuổi Mở Hàng

Khái Quát Tính Cách Nữ Mạng Tuổi Quý Mão 1963

Khái Quát Tính Cách Nữ Mạng Tuổi Quý Mão 1963 dịu hiền, đảm đang, có thiện tâm, cảm thông và giúp đỡ vơ tư, không vụ lợi.

Người này bên ngoài hiền lành, thích ôn hòa bình an nhưng bên trong rất kiên cường và kiên trì theo đuổi mục đích tới cùng. Người tuổi Quý Mão thành thạo nhiều nghề, nhưng hay bỏ dỡ dang. Một điểm khá ấn tượng nữa của những người thuộc tuổi này đó chính là khả năng tư duy, tập trung cao độ. Họ dường như không bị tác động bởi yếu tố ngoại cảnh trong lúc làm việc, học tập, suy nghĩ hay nghiên cứu.

Nữ mạng tuổi Quý Mão cũng là tuýp người cực kỳ trung thành và trọng chữ tín. Nếu được giao nhiệm vụ, họ chắc chắn sẽ hoàn thành xuất sắc công việc đúng hạn. Họ trung thành với công việc, giữ đúng chức trách được giao. Trên cương vị tình bạn, họ là những người trọng chữ nghĩa, một khi đã hứa thì sẽ quyết tâm thực hiện dù gian nan, vất vả cỡ nào.

Mời bạn tham khảo 🌠 Tứ Hành Xung Tuổi Mão 🌠 Cách Hoá Giải Tý Ngọ Mão Dậu Hay

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Quý Mão 1963 Nữ Mạng

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Quý Mão 1963 Nữ Mạng có nhiều chuyện tốt, công danh được lên cao và tốt đẹp vào lúc ở tuổi tiền vận và trung vận.

Tuổi Quý Mão nữ mệnh có cuộc đời tốt đẹp, vấn đề về tài lộc, công danh và sự nghiệp đều tốt đẹp và có nhiều cơ hội để phát triển về nghề nghiệp. Thời kỳ tiền vận, trung vận và hậu vận đều có cuộc sống sung sướng, không có cực khổ lo lắng. Phần gia đạo có nhiều điều tốt đẹp. Phần công danh được lên cao nhanh chóng và có nhiều điều tốt đẹp vào thời gian tiền vận và trung vận.

Sự nghiệp được hoàn thành và bền vững vào tuổi 34 trở đi. Tiền bạc dồi dào sung sướng, suốt cuộc đời gặp nhiều may mắn.

Giới thiệu đến bạn 🌟 Tam Hợp Tuổi Mão 🌟 Những Bí Mật Tam Hợp Hợi Mão Mùi

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Quý Mão 1963 Nữ Mạng

Đường tình duyên của nữ nhân sinh năm Quý Mão sẽ có sự khác biệt đáng kể khi luận giải dựa trên tháng sinh cụ thể của mỗi đương số. Dưới đây là những thông tin về Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Quý Mão 1963 Nữ Mạng để bạn đọc cùng tham khảo.

Chuyện nhân duyên của Quý Mão nữ mạng được phân thành ba trường hợp như sau:

 • Những người sinh vào tháng 1 và tháng 7 Âm lịch sẽ trải qua nhiều lần thay đổi trong chuyện tình duyên, có thể đến lần ba mới chung sống hạnh phúc đến cuối đời.
 • Những ai sinh vào các tháng: 2, 5, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch thì chuyện tình duyên cũng phải thay đổi ít nhất là hai lần mới đến được bến bờ hạnh phúc.
 • Những nữ mạng Quý Mão sinh vào các tháng: 3, 4, 8 và 12 Âm lịch là những người may mắn nhất vì không phải trải qua sự thay đổi nào trong tình duyên. Những người này sẽ kết hôn và sống trọn đời với ý chung nhân duy nhất của cuộc đời mình trong hạnh phúc viên mãn.

Ngoài ra, tại SCR.VN còn có 🦋 Tuổi Mão Hợp Hướng Nào 🦋 Bộ Phong Thuỷ Các Tuổi Mão

Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nữ Mạng Tuổi Quý Mão 1963

Trong vấn đề làm ăn theo đuổi sự nghiệp, để tạo lấy cuộc sống có đầy đủ bạn cũng cần lựa chọn tuổi cho phù hợp với tuổi của mình mà cộng tác, hợp tác hay giao dịch, giao thương thì mới có thể đem lại thành công cho cuộc đời. Cùng tham khảo Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nữ Mạng Tuổi Quý Mão 1963 trong nội dung sau đây.

Quý Mão nữ mạng nên lựa chọn các tuổi hợp với mình về đường tài lộc để hợp tác trong công việc thì mọi chuyện sẽ thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt.

Trong công việc làm ăn hay giao dịch về vấn đề tiền bạc, nữ mạng Quý Mão nên tìm những tuổi Quý Mão đồng tuổi, Ất Tỵ, Đinh Mùi mà làm ăn thì tốt đẹp. Những tuổi này rất hợp với tuổi bạn trong mọi trường hợp, nhất là trong công việc làm ăn.

Gửi đến bạn 🍃 Tuổi Mão Hợp Cây Gì 🍃 Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nữ Mạng Tuổi Quý Mão 1963

Quan niệm tử vi cho rằng nên chọn Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nữ Mạng Tuổi Quý Mão 1963 trong việc tạo dựng hôn nhân gia đình, để cuộc sống vợ chồng luôn hạnh phúc, thuận hòa. Cùng với đó là cuộc sống đầy đủ, sung túc về tình cảm cũng như tiền tài.

Lập gia đình là việc quan trọng đối với mỗi chúng ta nên lựa chọn như thế nào bạn nên cân nhắc. Đối với nữ mạng Quý Mão cụ thể như sau:

 • Tuổi Quý mão nữ mạng 1963 kết hôn với những tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Định Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi và Tân Sửu, thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang, phú quý, vì những tuổi này hợp với bạn cả về đường tình duyên lẫn đường tài lộc.
 • Trường hợp tuổi Quý mão nữ mạng 1963 kết hôn với những tuổi: Giáp Thìn, Bính Ngọ, Canh Tuất, thì bạn chỉ có được một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về tình duyên, nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
 • Nếu tuổi Quý mão nữ mạng 1963 kết hôn với những tuổi: Mậu Thân, Nhâm Dần, Bính Thân, thì bạn sẽ có một cuộc sống túng thiếu, vợ chồng hay mâu thuẫn, sự nghiệp và công danh gặp nhiều trở ngại, vì những tuổi này không hợp với bạn về tình duyên lẫn đường tài lộc.

Tuổi Quý mão nữ mạng không nên kết hôn vào những năm tuổi: 18, 23, 24, 30, 35, 36 và 42 tuổi, kết hôn vào những năm tuồi này thì gặp cảnh buồn phiền hay chịu cảnh thường xuyên xa vắng. Tuổi Quý mão nữ mạng sinh vào các tháng: 1, 2, 10 và 11 Âm lịch, thì có số đa phu (số nhiều chồng) hay chịu cảnh đa đoan về chồng con.

Khám phá thêm Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Mão 💌 Phong Thuỷ Tuổi Mão 💌 dành cho bạn.

Những Tuổi Khắc Kỵ Với Nữ Mạng Tuổi Quý Mão 1963

Những tuổi xấu không tốt cho mệnh của bạn được gọi là những tuổi đại kỵ, nó làm kìm hãm công việc làm ăn, rước thêm lo toan suy nghĩ và phiền não vào trong cuộc sống. Chính vì thế, để tránh thất bại, bạn nên tránh xa Những Tuổi Khắc Kỵ Với Nữ Mạng Tuổi Quý Mão 1963.

Nếu kết hôn hay làm ăn với những tuổi này, đời bạn sẽ có thể phải gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là nếu kết hôn với các tuổi: Nhâm Tý và Canh Tý.

Nếu gặp phải tuổi kỵ trong việc hôn nhân thì nên tránh việc làm hôn lễ linh đình. Trong việc làm ăn thì không nên giao dịch lớn về vấn đề tiền bạc. Trong gia đình, nếu gặp tuổi kỵ thì phải cùng sao giải bạn cho cả hai tuổi, và phải tùy theo sao hạn từng năm của tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

Gửi đến bạn 🍃 Tuổi Mão Hợp Màu Gì 🍃 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Quý Mão 1963 Nữ Mạng

Đương số nên chú ý đền Những Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Quý Mão 1963 Nữ Mạng sẽ xảy ra trong một số năm nhất định. Đây là khoảng thời gian khó khăn và nhiều trắc trở, kiếp nạn mà bạn nên có sự chuẩn bị tốt nhất để được bình an vượt qua.

Tuổi Quý Mão có những năm khó khăn nhất là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 24, 27 và 31 tuổi. Những năm này có thể có tai nạn hay bệnh hoạn hoặc hao tài, hoặc những chuyện rủi ro bất ngờ xảy ra.

Nhiều gian truân, trở ngại nhất sẽ xảy đến với bạn vào những năm này. Mọi chuyện phải hết sức cẩn thận đề phòng tai ương hay đau bệnh hoặc hao tiền tốn của. Bạn nên an phận thủ thường bằng lòng với những gì mình có, không nên vì tham vọng cá nhân mà chuốc lấy tai họa cho bản thân và gia đình.

Có thể bạn sẽ thích 🌼 Số Hợp Tuổi Mão 🌼 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Mão

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mão 1963 Nữ Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm

Tham khảo Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mão 1963 Nữ Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm. Nếu nắm bắt được vận hạn của bản thân mình sẽ giúp ích rất nhiều vào từng quyết định và kế hoạch trong cuộc sống.

 • Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Mọi chuyện không được thuận lợi vào năm bạn 20 tuổi, có nhiều phiền muộn trong chuyện tình cảm, cẩn thận kẻo bị người khác lừa dối. Sang năm 21 tuổi và 22 tuổi, công danh được rộng mở nhưng tài vận có phần giảm sút. Năm 23 tuổi và 24 tuổi, tài lộc và chuyện tình cảm có chiều hướng đi lên. Đến năm 25 tuổi, cần tránh xuất hành đi làm ăn hay du lịch xa và giao thương về tài chính sẽ tránh được những rủi ro đáng tiếc.
 • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Có nhiều triển vọng để tạo dựng được cuộc sống đầy tươi sáng trong đường tài vận và tình cảm. Nếu tỉnh táo và nhận thức đúng đắn, bạn sẽ được hưởng vinh hoa, phú quý.
 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Nhiều chuyện hay đẹp sẽ đến với bạn vào những năm này. Tình cảm ngày càng đi lên, tài vận dồi dào. Công việc sự nghiệp suôn sẻ, thuận lợi, thu được nhiều thành quả. Gia đạo êm ấm, thuận hòa.
 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Bạn có vận hạn vào những năm này. Nếu không sáng suốt, cơ nghiệp gây dựng được từ trước tới giờ sẽ tan tành mây khói. Cần tránh hùn vốn thực hiện những dự định lớn hay giao thương tài chính với những người có tuổi đại kỵ hay những kẻ xấu. Mọi việc phải hết sức cẩn thận vào khoảng thời gian này.
 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Cuộc đời Quý Mão nữ mạng có nhiều thăng trầm vào giai đoạn này. Tài lộc suy yếu, nhiều chuyện không vui xảy đến trong cuộc sống. Phải hết sức cẩn trọng trong quản lý chi tiêu tài chính.
 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Mọi chuyện đều bình ổn vào những năm này. Chuyện công việc ở mức khá. Không có biến cố nào lớn hay quan trọng xảy đến trong cuộc đời với nữ mạng Quý Mão.
 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Có nhiều hay đẹp trong đường tài vận và chuyện tình cảm vào khoảng thời gian này. Quý Mão nữ mạng có thể có lộc bất ngờ về tiền bạc.
 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: 56 tuổi, triển vọng khá tốt về nghề nghiệp và cuộc đời, 57 và 58 tuổi, nhiều hy vọng tốt đẹp, cuộc sống có phần tốt đẹp hơn và con cái có đầy đủ khả năng để tự tạo lấy cuộc sống hoàn toàn. 59 và 60 tuổi, hai năm này bản mạng có phần suy yếu, tài lộc kém, nhưng cuộc sống và gia đình vẫn có nhiều điều tốt đẹp.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tam Tai Tuổi Mão 🌹 Cách Giải Hạn Tuổi Mão Tai Qua Nạn Khỏi

Viết một bình luận