Dương Liễu Mộc Hợp Màu Gì, Mệnh Gì, Ngành Gì [Tử Vi Chuẩn]

Dương Liễu Mộc Hợp Màu Gì, Mệnh Gì, Ngành Gì? Trọn Bộ Kiến Thức Phong Thuỷ Và Tử Vi Đầy Đủ Được Luận Giải Dành Cho Quý Đương Số.

Mệnh Dương Liễu Mộc Là Gì

Trong quy luật ngũ hành tồn tại 5 yếu tố tương ứng cho 5 hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Tuy nhiên, sự phân chia này chỉ mang tính chất bao hàm chung, để phân tích chi tiết hơn và áp dụng tên gọi cho vạn vật trong đời sống, từ đó người ta đã khai sinh ra ngũ hành nạp âm – lục thập giáp hoa. Vậy Mệnh Dương Liễu Mộc Là Gì?

Dương Liễu Mộc là một trong những mệnh nạp âm thuộc hành Mộc. Người mệnh Dương Liễu Mộc (楊柳 木) nghĩa là Cây dương liễu. Dương Liễu Mộc là một loại cây thân nước, có lá rất đều và mềm mỏng, nhìn vẻ bề ngoài toát lên sự nhẹ nhàng, yếu đuối. Cành liễu mảnh mai, lá liễu buông rũ biểu hiện của một thứ mộc không có cốt khí. Tuy về hình chất thì nhưng vậy nhưng tâm sự của những người mang ngũ hành nạp âm này lại rất thấu đáo, tình cảm đa đoan, phức tạp.

Dương Liễu Mộc thuộc âm nên tính tình thường kín đáo, nhưng thiếu căn bản, suy tư luôn theo gió ngả nghiêng. Học là người nhạy bén với thực tế, tâm không chính trực nên khó trở thành một người tâm phúc trung thành được. Người thuộc cung mệnh Mộc này vốn mang kiến thức rộng rãi thích tìm hiểu, nghiên cứu những điều mới mẻ để phục vụ đời sống. Bên cạnh đó, bản tính họ vốn lương thiện, hay giúp đỡ mọi người, tuy nhiên đôi khi họ thích không gian yên tĩnh vốn hợp với cách sống nội tâm của mình.

Chia sẻ 🌼 Mệnh Mộc 🌼 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Mạng Mộc Hay Nhất

Dương Liễu Mộc Sinh Năm Nào

Dương Liễu Mộc Sinh Năm Nào? Để biết được cuộc sống của những tuổi thuộc Dương Liễu Mộc diễn ra thế nào chúng ta cần phải dựa vào can chi của năm sinh. Dưới đây là thông tin giải đáp cho bạn Người Mệnh Dương Liễu Mộc Sinh Năm Bao Nhiêu?

Những người sinh năm Nhâm Ngọ và Quý Mùi sẽ mang ngũ hành nạp âm Dương Liễu Mộc, cụ thể:

 • Người sinh năm Nhâm Ngọ là năm: 2002, 2062, 1942, 1882. Trong đó can Nhâm thuộc hành Thủy khắc với chi Ngọ hành Hỏa, nghĩa là người này sẽ phải trải qua nhiều khó khăn thử thách mới có được thành công.
 • Người sinh năm Quý Mùi là năm: 2003, 2063, 1943, 1883. Trong đó chi Mùi thuộc hành Thổ khắc với can Quý thuộc hành Thủy, báo hiệu có nhiều vất vả, gian truân, cuộc đời phải cố gắng rất nhiều mới đạt được thành công.

Dương Liễu Mộc thường có kinh tế khá giả, một sống người sống rất thanh đạm, giản dị, vì những đặc điểm về thiên can, địa chi, ngũ hành nạp âm và tính cách của họ nên ít người giàu có, thường chỉ no cơm âm áo, hoặc thường thường bậc trung. Riêng người sinh năm Quý Mùi càng cần phải cố gắng hơn.

Tiếp theo, mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Mệnh Mộc Sinh Năm Nào 🌹 Trọn Bộ Tử Vi Người Mệnh Mộc

Tử Vi Trọn Đời Mạng Dương Liễu Mộc

Tử Vi Trọn Đời Mạng Dương Liễu Mộc cho thấy người mệnh này có thiện tâm, ôn hòa, giàu lòng trắc ẩn và suy nghĩ chiều sâu, nội tâm, ánh mắt cũng có chút u buồn, lắng đọng. Thông thường người này không thích nói nhiều, họ thích đọc sách, nghiên cứu tài liệu và tìm hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống nên nền tàng tri thức của họ rất dày dặn, uyên bác.

Dương Liễu Mộc có bản tính là mềm dẻo, ôn hòa, uyển chuyển nên họ rất được lòng người, ngoại giao giỏi, thường được nhiều người quý mến và ủng hộ. Rất hiếm khi họ tranh chấp, cãi cọ hay có thái độ vùng vằng, bực bội, cáu gắt. Sự mềm mỏng, hài hòa của họ đem đến một bầu không khí hòa nhã, vẻ mặt bên ngoài và tác phong lịch thiệp, nhiều khi họ nhường lợi ích, hoặc không thích tranh chấp hơn thua để tạo ra bầu không khí căng thẳng. Đây chính là nét tính cách đặc trưng dễ nhận thấy nhất đối với những người mệnh này.

Giống như mọi người thuộc hành Mộc khác những người Dương Liễu Mộc rất dễ mắc thị phi, bởi bản chất của hành Mộc chủ về thị phi, điều tiếng. Cây dương liễu là dạng cây trồng, cành lá của nó mềm dẻo, thân cây cũng là dạng gỗ mềm, nên sức chống chọi của nó với thời tiết và những biến cố không cao. Trong thực tế những người có mệnh này cần trau dồi nghị lực, ý chí, niềm tin, tinh thần rất nhiều để ngày càng đứng vững hơn trong cuộc sống.

Trong cuộc sống họ là những người mềm mỏng, nên chuyện tình cảm của họ cũng nhẹ nhàng, tế nhị. Nhiều người yêu thầm, yêu đơn phương, chọn cách giữ trong tim hình ảnh đẹp đẽ nhất về nửa kia, khi có gia đình, điều ấy vẫn không phai mờ với họ. Dương Liễu Mộc thường ngại ngùng, rụt rè trong biểu lộ tình cảm. Hình mẫu mà họ quan tâm cũng thường là người tú nhã.

Đọc nhiều hơn với 🔥 Mệnh Mộc Hợp Màu Trắng Không 🔥 Màu Hợp Mạng Mộc Nhất

Dương Liễu Mộc 2002

Người Mệnh Dương Liễu Mộc 2002 có tính cách như thế nào? Liệu cuộc đời, con đường sự nghiệp, hôn nhân của họ có trải qua biến cố nào hay không? Đó là câu được khá nhiều người quan tâm hiện nay khi nhắc đến tuổi Nhâm Ngọ 2002. Đặc biệt, với tương lai còn mở rộng phía trước, việc tìm hiểu tử vi của mình sẽ giúp những bạn tuổi Ngọ chủ động hơn trong việc đưa ra quyết định, lý tưởng của mình.

Người tuổi Nhâm Ngọ có tính tình cương cường, nóng vội, bạo mồm, bạo miệng. Người này thích giao tiếp, ngao du đó đây, tính phóng khoáng. Theo Phật giáo thì Văn Thử Bồ Tát ban trí tuệ, Họ rất thông minh, nhanh nhẹn, nhận thức tốt. Người hay làm đại mọi việc, Kiếm Sống không kể nghề gì đều có khả năng thích ứng và làm được. Họ có ước vọng cao và luôn cố gắng vươn tới hạnh phúc. Họ có số làm quan to nếu sinh giờ tốt.

Nữ Nhâm Ngọ: Là những người có sự nhạy bén và thông minh. Trong công việc, họ cũng luôn nỗ lực hết sức để có thể đạt được kết quả như mong muốn. Dù vậy, sự nghiệp của nữ Nhâm Ngọ khởi đầu sẽ khó khăn nhưng về sao tăng tiến ổn định. Họ hài lòng với cuộc sống hôn nhân của mình khi vợ chồng thấu hiểu lẫn nhau, con cái ngoan ngoãn.

Nam Nhâm Ngọ: Cuộc đời nhiều chông chênh và gian truân hơn. Giống như chú ngựa hoang dã, nam mạng tuổi này thường rong ruổi, không khổ cực cũng chẳng sung sướng. Vì thế mà thành công của nam tuổi Ngọ đến khá chậm. Tuy nhiên họ lại là người có tướng hưởng phúc, được nhận nhiều điều tốt đẹp quý giá ở quãng đời sau này.

Nhâm Ngọ có số giàu sang, con cái đông vui nhưng anh em thì phân tán nhiều nơi. Tiền của khó giữ được do họ ban phát. Ngoài 30 tuổi họ mới cửa nhà đầy đủ, yên ổn làm ăn và ngày càng phát triển đến đỉnh vinh quang. Người này được hưởng thọ ngoài 70, 80 tuổi, nhưng cần chú ý nạn tan năm 62, 63 tuổi. Đó còn lệ thuộc phúc hậu và đức độ của bản thân.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 2002 Mệnh Gì 🌹 Bộ Tử Vi Sinh Năm Nhâm Ngọ

Mệnh Dương Liễu Mộc Hợp Màu Gì

Mệnh Dương Liễu Mộc Hợp Màu Gì? Theo tương quan của thuyết ngũ hành, mỗi bản mệnh lại có những màu tương sinh, tương hợp khác nhau. Bản mệnh Dương Liễu Mộc thường dễ mắc thị phi. Chính vì thế, bạn cần lưu ý thêm về màu phong thủy để hạn chế vận hạn và thu hút vận may. Vậy Mạng Dương Liễu Mộc Hợp Màu Gì?

Mỗi người cần biết rõ bản mệnh của mình để chọn lựa màu sắc phù hợp như màu trang phục, màu sơn nhà, màu sắc đồ dùng, vật phẩm phong thủy, đồ trang sức phong thủy hợp bản mệnh. Như vậy bản thân sẽ nhận được nhiều điều may mắn, thuận lợi và gia tăng tài lộc, cát khí hơn. Để xác định được màu sắc tương hợp với bản mệnh cần dựa vào quy luật tương sinh tương khắc. Mệnh Dương Liễu Mộc cần chọn màu sắc tương sinh để hỗ trợ tốt cho mình.

Màu hợp: Cây cối cần nước mới có thể tốt tươi nên Thủy là hành tương sinh của Mộc. Chọn màu đen, màu xanh dương (thuộc Thủy), lựa chọn màu xanh lá để thấy được sự tương hòa. Vì màu xanh lá là màu của hành Mộc. Khi sử dụng những màu này sẽ giúp cảm thấy tự tin về bản thân hơn cũng như là gặp được nhiều may mắn. Những màu sắc nói trên, nhất là màu thuộc Thủy sẽ giúp cuộc đời bạn thuận buồm xuôi gió. Ví như cỏ cây được tưới đủ nước, công việc, ước mơ của bạn sẽ ngày một phát triển và mau chóng được gặt hái thành quả.

Màu không hợp: Không nên tương hợp với các màu trắng (thuộc Kim), màu vàng (thuộc Thổ) thường bất lợi, ít nhiều giảm đi cát lợi và may mắn. Kim là hành tương khắc với các màu hợp mệnh Mộc nên màu thuộc hành này: trắng, xám, bạch kim,…rất kỵ. Bên cạnh đó cũng không nên lựa chọn màu đỏ, tím, hồng thuộc hành Hỏa vì lửa đốt cháy cây. Nếu bạn sở hữu vật có màu này sẽ gặp tình trạng giảm năng lượng tích cực, giảm may mắn từ đó dẫn đến nhiều khó khăn, mâu thuẫn.

Mời bạn khám phá thêm 💕 Mệnh Mộc Hợp Màu Gì 💕 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh

Dương Liễu Mộc Hợp Mệnh Gì

Dương Liễu Mộc Hợp Mệnh Gì? Đối với mỗi người, việc chọn được những mệnh tuổi phù hợp với bản thân là đều rất quan trọng. Trên thực tế, vấn đề này luôn được nhiều người để tâm đến, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiện tại và tương lai của bạn. Do đó, để biết được cung mệnh Dương Liễu Mộc Hợp Mệnh Nào, các bạn hãy xem thông tin dưới đây nhé.

Những mối quan hệ hợp tác làm ăn có được thuận lợi hay không, tình cảm người thân trong nhà có hòa thuận hay không,…tất cả điều này đều phụ thuộc vào mệnh tuổi của bạn và đối phương. Dưới đây là mệnh tương sinh tương khắc với người mệnh Dương Liễu Mộc, bạn nên xem qua và lựa chọn người hợp mệnh để mọi việc ở tương lai diễn ra tốt đẹp hơn.

 • Mệnh tương sinh – tương hợp với Dương Liễu Mộc: Hải Trung Kim, Kiếm Phong Kim, Giản Hạ Thủy, Thành Đầu Thổ, Tuyền Trung Thủy, Tùng Bách Mộc, Sa Trung Kim, Bích Thượng Thổ, Kim Bạch Kim, Phúc Đăng Hỏa, Thiên Hà Thủy, Thoa Xuyến Kim, Đại Khê Thủy, Thiên Thượng Hỏa.
 • Mệnh tương khắc với Dương Liễu Mộc: Lư Trung Hỏa, Đại Lâm Mộc, Lộ Bàng Thổ, Sơn Đầu Hỏa, Bạch Lạp Kim, Dương Liễu Mộc, Ốc Thượng Thổ, Tích Lịch Hỏa, Trường Lưu Thủy, Sơn Hạ Hỏa, Bình Địa Mộc, Đại Trạch Thổ, Tang Đố Mộc, Sa Trung Thổ, Thạch Lựu Mộc, Đại Hải Thủy.

Tặng bạn 💔 Mệnh Mộc Hợp Mệnh Gì 💔 Cách Hoá Giải Xung Khắc

Mệnh Dương Liễu Mộc Hợp Nghề Gì

Mệnh Dương Liễu Mộc Hợp Nghề Gì? Lựa chọn công việc phù hợp giúp cho quý bạn mệnh Mộc khơi dậy đam mê, hứng thú, vươn lên thực hiện mơ ước khát vọng cho bản thân, mang lại điều ích nước lợi nhà, vượng gia, phú quốc. Do đặc thù công việc mang các biểu tượng, ứng với vật chất, năng lượng khác nhau nên công việc phù hợp với mệnh lý giúp nhiều người thu hút được năng lượng tốt, bồi dưỡng cát khí, tăng cường vận may đối với bản thân.

Việc định hướng công việc theo ngũ hành nạp âm bản mệnh nói trên mang tính chất cơ bản, tổng quát. Người thuộc mệnh Dương Liễu Mộc sẽ phát triển tốt trong những ngành nghề sau:

 • Với tính cách mềm dẻo, uyển chuyển, linh hoạt nên những người Dương Liễu Mộc nên làm các công tác như ngoại giao, tư vấn, quan hệ công chúng, giáo viên. Các ngành này thường đưa lại thành công lớn cho họ.
 • Một số người khác có duyên với lĩnh vực quảng cáo, thương mại điện tử, nghiên cứu khoa học.Dương Liễu Mộc không ham bon chen, tính nết thuần khiết nếu làm nông nghiệp, chăn nuôi sẽ rất mát tay, thường giặt hái những mùa vàng bội thu và vật nuôi trưởng thành, sinh sôi nhanh chóng, mau lẹ. Cành dương của Phật Quan Âm chuyên cứu độ chúng sinh nên họ chăm sóc bệnh nhân cũng có duyên nghề đặc biệt, nhiều người khỏi bệnh, thoát khỏi đau đớn…

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Đá Phong Thuỷ Mệnh Mộc 🍀 Mệnh Mộc Hợp Đá Màu Gì

Dương Liễu Mộc Nên Kinh Doanh Gì

Dương Liễu Mộc Nên Kinh Doanh Gì? Có thể nói, việc định hướng và lựa chọn lĩnh vực kinh doanh phù hợp với ngũ hành luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm bởi nó sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi và khả năng thăng tiến cao trong làm ăn nói riêng và trong cuộc sống nói chung.

Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Đây là quan hệ tương sinh, mối quan hệ hỗ trợ, hành này sẽ là tiền đề cho sự phát triển của hành kia. Nghề hợp mệnh Mộc đó là những nghề thuộc hành Thủy, hành Mộc. Cụ thể người thuộc mệnh Dương Liễu Mộc sẽ phát đạt khi kinh doanh trong những lĩnh vực sau:

 • Ở quan hệ tương sinh thì Thủy sinh Mộc nên họ có thể làm các lĩnh vực liên quan đến Thủy. Cụ thể như kinh doanh thủy hải sản, hóa chất, nước giải khát, v.v.
 • Các lĩnh vực tương hợp với hành Mộc buôn bán vải vóc, vật liệu xây dựng, thực phẩm, thiết kế nội thất, v.v.

Mệnh Dương Liễu Mộc Hợp Số Mấy

Mệnh Dương Liễu Mộc Hợp Số Mấy? Các con số cũng giống như màu sắc hay vạn vật trong vũ trụ đều tuân theo quy luật âm dương, ngũ hành. Mỗi một con người, mỗi một bản mệnh sẽ hợp với những con số khác nhau, những con số đó có thể mang lại may mắn, tài lộc hay sự thịnh vượng cho người hợp với nó. Dưới đây là giải đáp cho bạn về Dương Liễu Mộc Hợp Số Nào?

Xác định về mệnh của từng con số từ 0 đến 9 như sau:

 • Số 0, 1 thuộc mệnh Thủy
 • Số 2, 5, 8 thuộc mệnh Thổ
 • Số 3, 4 thuộc mệnh Mộc
 • Số 6, 7 thuộc mệnh Kim
 • Số 9 thuộc mệnh Hỏa

Dựa vào thuyết ngũ hành và mối quan hệ tương sinh, có thể xác định được mệnh Mộc thuộc với các số bản mệnh như số 3 và 4 và các số thuộc mệnh Thủy như số 0 và 1 vì Thủy sinh Mộc.

Xác định được các số hợp mệnh, người thuộc hành Mộc cần phải tránh đi các số không hợp như là: vì Mộc bị Kim chế ngự nên mệnh Mộc không nên dùng số 6 và 7. Nếu vô tình sử dụng những số này sẽ khiến mệnh Mộc bị suy giảm vận khí và gặp nhiều xui rủi.

Gửi tặng bạn 💕 Mệnh Mộc Hợp Số Nào 💕 Chọn SIM, Số Xe, Số Điện Thoại

Dương Liễu Mộc Hợp Hướng Nào

Dương Liễu Mộc Hợp Hướng Nào? Việc chọn hướng nhà hợp mệnh, hợp phong thủy rất quan trọng. Bởi hướng nhà tốt sẽ đón vượng khí vào nhà, giúp công việc làm ăn trở nên suôn sẻ. Gia đạo thêm êm ấm và hạnh phúc vẹn tròn.

Với người mệnh Mộc nói chung, nên chọn hướng nhà theo phía Đông, Bắc và Đông Nam. Hướng nhà tốt luôn luôn đem lại may mắn và tin tốt lành cho gia chủ. Trong đó:

 • Hướng chính Bắc: Hướng Chính Bắc chính là tượng trưng của hành Thủy nên là hướng tốt nhất cho người mệnh Mộc. Người mệnh Mộc ở hướng này sẽ thuận lợi nhiều bề, cũng tốt cho tương lai phát triển sau này vì Thủy dưỡng Mộc. Trong công việc dễ gặp được quý nhân, nâng đỡ, con đường công danh sự nghiệp vượng phát. Tài vận, tình duyên cái nào cũng đạt được không phải lo lắng gì.
 • Hướng chính Đông: Nếu bạn không thể có được căn nhà hướng chính Bắc thì còn một sự lựa chọn khác cũng có lợi cho mệnh của bạn là hướng chính Đông. Đường Đông tượng trưng cho hành Mộc, mặt trời hướng Đông sẽ mang tới ánh nắng nuôi dưỡng cho cây cối. Nhà hướng chính Đông sẽ tràn trề dương khí, giúp cho người mệnh Mộc thuận buồm xuôi gió trong công danh sự nghiệp cũng như trên con đường tình cảm, tài lộc.

SCR.VN tặng bạn 💧 Mệnh Mộc Hợp Hướng Nào 💧 Cách Chọn Đúng Nhất

Mệnh Dương Liễu Mộc Hợp Cây Gì

Mệnh Mộc gắn liền với cây cối. Những người mệnh Mộc không khó khăn trong việc lựa chọn cây phong thủy để trồng. Tuy nhiên làm thế nào để chọn cây hợp với mệnh, tương sinh cho mệnh thì đó vẫn là băn khoăn của nhiều người mệnh Mộc. Vậy người Mệnh Dương Liễu Mộc Hợp Cây Gì?

Những loại cây phù hợp với mệnh Mộc là những cây mang màu xanh lá, màu phù hợp với mệnh Mộc hoặc những màu thuộc mệnh Thủy như màu xanh dương, xanh da trời, màu đen là màu tương sinh với mệnh Mộc (Thủy sinh Mộc). Một số loại cây gợi ý mang lại may mắn cho Dương Liễu Mộc sẽ là cây vạn niên thanh; hay cây ngũ gia bì và cây ngọc bích.

 • Cây ngũ gia bì: Không tốn quá nhiều công chăm sóc nên thường được trưng trong không gian nhà cửa để tạo cảm giác thư thái. Đặc biệt, chúng còn giúp con đường tài vận phát triển ổn định, thuận lợi. Đồng thời giúp chủ nhân củng cố tiền bạc, tài vận.
 • Cây Ngọc Bích: Bản thân loài cây này mang trong mình một sức sống mãnh liệt, một chiếc lá ngọc bích rơi xuống nền đất ẩm ướt sẽ mọc thành mầm con trong thời gian ngắn. Bởi vậy mà ý nghĩa cây ngọc bích còn mang biểu tượng của tình bạn, sự chia sẻ, hay tuổi trẻ, sự vĩnh hằng.
 • Cây Vạn niên thanh: Có công dụng lọc sạch không khí trong nhà, hạn chế tác động của khí độc và tia bức xạ phát ra từ nội thất và đồ điện tử trong nhà tới sức khỏe của con người nên cây vạn niên thanh được ưa chuộng làm cây cảnh nội thất. Trong phong thủy của người mệnh Mộc, vạn niên thanh giúp tăng tài vận cho gia chủ, mang lại sự sung túc, hòa hợp trong tình cảm.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌟 Mệnh Mộc Hợp Cây Gì 🌟 Những Cây Hợp Mạng Nên Trồng

Mạng Dương Liễu Mộc Xăm Hình Gì

Mạng Dương Liễu Mộc Xăm Hình Gì?Sau đây là một số ý tưởng Người Mệnh Dương Liễu Mộc Nên Xăm Hình Gì vừa đảm bảo yếu tố nghệ thuật lại vừa mang đến ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Tattoo phong thủy là xu hướng khá hot trong những năm gần đây vì vừa đẹp lại vừa mang lại may mắn cho chủ sở hữu. Đối với những ai thuộc hành mộc thì việc sở hữu một hình xăm mệnh mộc sẽ đem đến nhiều thuận lợi cho đường công danh, tài lộc và tình cảm.

Những người mệnh Mộc nên chọn hình xăm thuộc hành Mộc về chủ đề cỏ cây, hoa lá như Tùng, Trúc, Tre, Mai, Lan, Cúc… Ngoài ra cũng có thể xăm các hình thuộc chủ đề về nước như: Đại dương, sông, suối, sóng biển, giọt nước…. Những hình xăm hợp mệnh sẽ mang lại bình an, may mắn, mọi việc suôn sẻ cho chính bạn.

Mời bạn đón đọc 🌜 Hình Xăm Mệnh Mộc Đẹp 🌜 Tattoo Hợp Mệnh Mộc Nam Nữ

Dương Liễu Mộc Và Bạch Lạp Kim

Sự kết hợp của hai mệnh Dương Liễu Mộc Và Bạch Lạp Kim khó mà thành đại sự.

Trong ngũ hành Mộc bị khắc chế bởi Kim. Thực tế, quá trình nung luyện không cần tạp khác ngoài trừ lửa. Nên sự gặp gỡ của 2 nạp âm này sẽ khó thành cát lợi.

Dương Liễu Mộc Và Sơn Đầu Hoả

Dương Liễu Mộc Và Sơn Đầu Hoả có hợp nhau không? Sơn Đầu Hoả Và Dương Liễu Mộc nằm trong mối quan hệ Mộc sinh Hỏa, đối với Sơn Đầu Hỏa sẽ cát lợi, còn với Dương Liễu Mộc thì không.

Vì Mộc sinh Hỏa nên sự kết hợp này sẽ có lợi cho mệnh hỏa hơn là mệnh Mộc. Sự gặp gỡ này có thể diễn ra tuy nhiên phần đắc lợi sẽ thuộc về Sơn Đầu Hỏa. Cây liễu được coi là một nguồn nguyên liệu lâu bền cho lửa, có thể làm tăng thêm nguồn năng lượng cũng như là sức mạnh hỏa khí.

Gửi đến bạn 🍃 Tên Con Gái Mệnh Mộc Hay Nhất 🍃

Dương Liễu Mộc Và Kiếm Phong Kim

Dương Liễu Mộc Và Kiếm Phong Kim là hình tượng cây liễu mà gặp đao kiếm thì đứt lìa nên sự gặp gỡ này thường thất bại, đau thương.

Về lý thuyết, hai nạp âm này tương khắc vì thuộc tính Kim – Mộc. Trên thực tế, cây liễu mỏng manh cũng không chịu được tác động của kim loại, vì lực khắc của Kiếm Phong Kim rất mạnh. Sự gặp gỡ của hai nạp âm này gây nên nhiều tổn thương, không cát lợi.

Dương Liễu Mộc Và Dương Liễu Mộc

Dương Liễu Mộc Và Dương Liễu Mộc là cơ hội gặp gỡ tạo nên sự song hành phát triển, đại cát lợi.

Mộc gặp gỡ Mộc tạo nên sự phát triển song hành. Sự phối hợp này sẽ mang lại giàu có và vinh hiển. Đồng thời, khi hai nạp âm này kết hợp với nhau sẽ giúp củng cố và hỗ trợ nâng đỡ bản mệnh của nhau.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Mệnh Mộc Hợp Màu Xe Gì 🍀 Phong Thuỷ Chọn Màu Xe Hợp

Dương Liễu Mộc Và Thành Đầu Thổ

Dương Liễu Mộc Và Thành Đầu Thổ không cát lợi, cây cối luôn làm giảm tính kiên cố bền vững của công trình kiến trúc. Thành Đầu Thổ vì đó suy yếu, đổ vỡ.

Theo ngũ hành Mộc khắc Thổ, thực tế, rễ dưỡng liễu sẽ phá vỡ kết cấu vững vàng của đất tường thành, do đó, sự gặp gỡ này không cắt lợi, thiệt hại đôi đường.

Dương Liễu Mộc Và Ốc Thượng Thổ

Dương Liễu Mộc Và Ốc Thượng Thổ là hai mệnh hình khắc, nếu gặp nhau thì sẽ mang lại viễn cảnh u tối.

Tương khắc mạnh mẽ trong ngũ hành, bản chất là đất ngói dễ bị phá vỡ bởi rễ cây dương liễu. Đất ngói cần tính bền vững, nó rất kỵ Mộc, bên cạnh đó, đất ngói khô cứng không phù hợp cho dương liễu. Hai nạp âm này kết hợp không sinh cát lợi mà chỉ thêm u buồn, tăm tối.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Tên Con Trai Mệnh Mộc Hay Nhất 🌹 1001 Tên Bé Trai Đẹp

Dương Liễu Mộc Và Tuyền Trung Thủy

Mối quan hệ giữa Dương Liễu Mộc Và Tuyền Trung Thủy như thế nào?

Sự hội ngộ giữa Tuyền Trung Thuỷ Và Dương Liễu Mộc sẽ tạo nên một con đường mới thuận lợi hơn bao giờ hết. Vì trên thực tế liễu là loại cây cần rất nhiều nước.

Sự gặp gỡ này tạo nên cát lợi và vươn đến thành tựu nhanh chóng, thực tế nguồn nước suối dồi dào sẽ hỗ trợ cho sự phát triển mạnh mẽ của dương liễu.

Chia sẻ 🌼 Thủy Sinh Mộc 🌼 Bí Mật Ngũ Hành Phong Thuỷ Ứng Dụng có thể bạn sẽ thích.

Viết một bình luận