Cách Xem Tướng Phu Thê Nam Nữ [Chính Xác Nhất]

Cách Xem Tướng Phu Thê Nam Nữ Chính Xác Nhất. Đây Là Một Trong Những Cách Nhận Biết Sự Hòa Hợp Giữa Hai Người Khác Giới.

Tướng Phu Thê Là Gì

Tướng Phu Thê Là Gì? Tướng phu thê được xem là những nét giống nhau của 2 người khác giới trên cơ thể, đặc biệt là trên khuôn mặt.

Dẫu biết rằng nam nhân thường có khuôn mặt với những đường nét khá là thô cứng, cùng biểu hiện cho sự mạnh mẽ, và cứng rắn còn ngược lại nữ nhân thường có khuôn mặt với đường nét mềm mại, ấy thế nhưng không ít cặp đôi được đánh giá là có những đường nét khá giống nhau trên khuôn mặt.

Nếu như anh chị em trong một nhà có nét giống nhau là do di truyền, thì những người hoàn toàn không có quan hệ huyết thống có đường nét của mắt, mũi hay cằm,… giống nhau thì được xem là có tướng phu thê.

Có những cặp đôi giống nhau ở một số đường nét cơ bản, cũng có những cặp đôi lại trông giống như anh chị em ruột.

Tuy nhiên cũng có những cặp đôi nếu bạn nhìn chi tiết sẽ không thấy có nét nào giống nhau, nhưng khi nhìn tổng thể lại thấy hai khuôn mặt rất ăn khớp vô cùng.

Tướng phu thế có thể là do trên mặt người nam có những đường nét khá mềm trong khi gương mặt người nữ lại thể hiện một số đường nét khá là khô cứng. Nếu nhìn một cách tổng thể bạn sẽ không nhận thấy điều này nhưng khi đặt hai người có tướng phu thê cạnh nhau để so sánh thì chắc chắn là bạn sẽ dễ dàng nhận ra.

Tướng phu thê tốt hay xấu?

Người xưa cho rằng, nếu một người con gái và người con trai có khuôn mặt hợp nhau, và ăn khớp có nghĩa là hai người đó có tướng phu thê, đó như là một cách ông trời đánh dấu hai người này phù hợp và có duyên vợ chồng. Bởi vậy, cũng có rất nhiều người luôn tin và đi tìm một nửa của mình có tướng phu thê với mình.

Thông thường chẳng cần đến thầy bói, thầy xem tướng mà chúng ta cũng có thể tự nhận ra bằng mắt thường. Cũng bởi vậy, khi một người gặp một nửa có tướng phu thê với mình, thì họ có xu hướng tin đó là định mệnh, và là người mà sinh ra là để dành cho mình.

Không Nên Bỏ Qua ⏩ Cách Xem Tướng Tay, Bàn Tay Nam Nữ ❤️️ Ngoài Cách Xem Tướng Phu Thê

Cách Xem Tướng Phu Thê

Tìm hiểu Cách Coi Tướng Phu Thê được nhiều bạn đọc quan tâm đến.

Cách Xem Tướng Phu Thê hết sức đơn giản bạn có thể nhìn thấy bằng mắt thường bằng cách chụp ảnh của bạn và người ấy rồi nhìn bằng mắt thường hoặc bạn có thể dùng một số phần mềm so sánh khuôn mặt cả hai. Quan sát kích thước và hình dáng khuôn mặt của cả hai người, nếu thấy nhiều điểm giống nhau thì đó chính là tướng phu thê.

Cách Xem 2 Người Có Tướng Phu Thê

Theo nhân tướng học thì xem tướng phu thê là 1 trong những dấu hiệu nhận biết sự hòa hợp, bền vững trong cuộc sống hôn nhân. Thường vợ chồng có nét phu thê luôn dung hòa về mọi mặt. Chẳng hạn như chồng cao vợ lùn, chồng mập vợ ốm, chồng đen vợ trắng, chồng ít nói vợ nói nhiều,… Dưới đây là một vài đặc điểm về vợ chồng có nét phu thê.

Vợ chồng có nét phu thê luôn hài hòa về mặt âm dương

Thường vợ chồng có nét phu thê luôn hòa hợp về mặt âm dương. Tức là chồng mập thì vợ ốm, chồng cao thì vợ lùn, chồng đen thì vợ trắng, chồng ít nói thì vợ nói nhiều,… Đây là một trong những nét đặc trưng của những cặp đôi có nét phu thê.

Trong cuộc sống hôn nhân gia đình, luôn xảy ra những điều trái ngược với những gì mình mong muốn. Chẳng hạn một người tài giỏi phải kết đôi với người yếu kém, điều này sẽ dung hòa tạo nên một mái ấm viên mãn. Một người có gương mặt sắc sảo, cứng rắn luôn kết đôi với người có gương mặt phúc hậu, mềm mại và ôn hòa, một người nói to thì phải kết đôi với người nói nhỏ.

Bên trên là những đặc điểm nhất quán, bù trừ giữa hai người khác giới trong hôn nhân. Chồng thuộc dương, vợ thuộc âm, âm dương sẽ hỗ trợ, bổ sung những thiếu hụt của nhau, những khoảng trống mà người khác còn hạn chế.

Vợ chồng nét phu thê có nhiều điểm giống nhau ở khuôn mặt

Một cặp vợ chồng đúng nghĩa hạnh phúc chung thủy thường có nhiều nét giống nhau về khuôn mặt. Một số trường hợp vợ chồng có khuôn mặt giống nhau gần như là 1. Đúng nghĩa vợ chồng thường chia ngọt sẻ bùi, đồng cam cộng khổ. Người này hỗ trợ giúp đỡ người khác, người thăng hoa thì người kia phá sản, thậm chí vướng vào vòng lao lý, ngục tù.

Vợ chồng nét phu thê luôn giống nhau về hình tướng, tính cách

Để trở thành vợ chồng, cả hai người luôn cần nhiều thời gian tìm hiểu, quan tâm về nhau. Điều này khiến cả hai có nhiều điểm tương đồng về hình tướng và tính cách. Thậm chí về nhân cách, các nói chuyện cũng có sự tương đồng giống nhau.

Chia sẻ thêm cách ❤️️ Xem Tướng Cổ Cao ❤️️Ngoài Cách Xem Tướng Phu Thê

Cách Xem Mặt Tướng Phu Thê

Cách Xem Mặt Tướng Phu Thê đơn giản được chia sẻ dưới đây.

Cách Xem Mặt Tướng Phu Thê
Xem Mặt Tướng Phu Thê

Trên khuôn mặt luôn chia thành ba phần Thượng đình, Trung đình, Hạ đình ứng với ba thời kỳ tiền vận, trung vận và hậu vận. Một cặp vợ chồng chung thủy, gắn bó với nhau lâu dài thì đương nhiên cùng chung nhau những công việc, chia ngọt sẻ bùi, đồng cam cộng khổ.

Thời mới cưới có thể còn nhiều khó khăn về kinh tế, sau đó họ chung lưng đấu cật tạo dựng nên tài sản và khi có của cải thì chung hưởng những khoản của cải đã vất vả tạo dựng nên. Chính vì thế trên gương mặt họ thường có những nét tương đồng, chỉ vận khí thăng trầm, thành bại luôn gắn bó với nhau.

Nhiều trường hợp mà vận khí thiếu sự tương đồng, (biểu hiện qua khuôn mặt) thì chu kỳ thịnh suy trên con đường công danh và cuộc sống của họ khác biệt, nhịp sinh học cũng lệch lạc, tạo ra tình trạng thiếu sự hài hòa.

Do vậy, thường là công việc họ làm khác biệt nhau, hoặc là có người làm bù đắp tổn thất cho người kia, khi người này thăng thì người kia giáng và ngược lại và như thế sự phát triển của họ không được cộng lực để tạo ra thành công lớn.

Có nhiều cặp vợ chồng ly hôn vì một trong hai người lâm phải tình trạng thua lỗ, phá sản, thậm chí vướng vào lao lý. Trường hợp đứt gánh gia đạo do bệnh tật, tai nạn sinh lý tử biệt cũng không phải hiếm.

Thực tế cho thấy, dấu hiệu về gương mặt vợ chồng gần giống nhau là đặc điểm dễ nhận thấy nhất khi xem bói tướng phu thê.

Đọc thêm chia sẻ ❤️️ Xem Tướng Cổ Phụ Nữ ❤️️ Biết Ngay Quý Tướng Tốt Hay Xấu

Cách Kiểm Tra Tướng Phu Thê

Cách Kiểm Tra Tướng Phu Thê và câu hỏi đặt ra là bạn có nên tin vào tướng phu thê hay không?

Tướng phu thê cũng như là tín ngưỡng hay tử vi, không ai có thể chứng minh được nó đúng hoàn toàn, nhưng cũng không ai có thể nói rằng nó sai.

Theo tín ngưỡng truyền thống, thì tướng phu thê là khi hai người được định đoạt là dành cho nhau. Bởi vậy đây là mối lương duyên được chứng giám bởi đất trời.

Tuy nhiên về mặt khoa học thì chưa ai chứng minh được điều này là hoàn toàn đúng, do vậy nếu bạn không có một gương mặt “phu thê” với người yêu hay chồng của mình thì bạn cũng đừng vội buồn bởi không phải cứ có tướng phu thê mới có thể đi đến một mối tình đẹp cùng kết thúc có hậu.

Trên thực tế cũng có một số nghiên cứu chứng minh rằng, nếu hai người thường xuyên ở cạnh bên nhau sinh hoạt cùng nhau và giống nhau trong một khoảng thời gian đủ dài thì vóc dáng, gương mặt và sở thích có xu hướng trở nên ngày càng giống nhau hơn.

Tuy nhiên đây là kết quả của một quá trình dài tiếp xúc chung với cùng chung một lối sống, chứ không phải được hình thành một cách tự nhiên, và cũng chẳng có sự can thiệp của tạo hóa nào ở trong câu chuyện này cả.

Đọc thêm ❤️️ Cách Xem Tướng Chữ Viết ❤️️Biết Ngay Tính Cách, Cuộc Đời

Viết một bình luận