Mệnh Mộc Hợp Màu Xe Gì [Phong Thuỷ Chọn Màu Xe Hợp Nhất]

Mệnh Mộc Hợp Màu Xe Gì? Mua Xe Màu Gì Hợp Phong Thủy Là Thắc Mắc Của Rất Nhiều Người Khi Lựa Chọn Xe. Cùng Theo Dõi Chia Sẻ Dưới Đây.

Mệnh Mộc Hợp Màu Xe Gì

Mệnh Mộc tượng trưng cho cây cối, những người thuộc mệnh này thường rất đa tài và có tính tình rộng rãi. Mệnh Mộc Hợp Màu Xe Gì là câu hỏi thường gặp từ những vị khách hàng thuộc mệnh ngũ hành này trước khi muốn quyết định mua một mẫu xe yêu thích nào đó.

Người mang Mệnh Mộc thường có tư duy logic, nhanh nhẹn, linh hoạt và có sự phóng khoáng, thoải mái trong cách sống. Đôi khi họ lại gây sự khó chịu đối với người xung quanh bởi cái tính kiên định quá mức, bảo thủ, hay chống đối. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp ngoại lệ xảy ra nếu họ được kết hợp cùng mệnh phù hợp thì họ sẽ thành công và phát triển vượt bậc.

Trong tương quan sống của người mệnh mộc, không chỉ “tậu trâu, mua nhà” như ngày xưa thì mới quan trọng việc xem phong thủy để mong có sự kết hợp hài hòa, ngày nay, ngay cả việc mua xe cũng được người mệnh Mộc quan tâm và tìm hiểu rất kỹ lưỡng.

Việc chọn màu xe cho mệnh Mộc đồng nghĩa việc tìm kiếm sự kết hợp mang tính tương sinh trong quy luật ngũ hành để mang lại sự may mắn, tài lộc và con đường thăng tiến trong sự nghiệp. Hoặc hạn chế những sự tương khắc, điều xui rủi đến với người mệnh Mộc với các màu mang tính hòa hợp hoặc chế khắc. Cụ thể như:

Tính tương sinh: Trước tiên, mệnh tương sinh với mệnh Mộc trong phong thủy là mệnh Thủy , Thủy sinh Mộc có nghĩa là nước cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống cây. Vậy, màu của mệnh Thủy rất hợp với người mệnh Mộc.

Người mệnh Mộc đi xe có màu Thủy sẽ luôn cảm thấy an toàn, bình an và có nhiều sức khỏe, làm ăn phát đạt. Người mệnh mộc có thể chọn xe có màu như: xe màu đen, xám đen, xanh dương. Ngoài ra, Mộc sinh Hỏa, cây khô cháy tạo ra lửa, người mệnh Mộc có thể mua xe theo màu của mệnh Hỏa cũng sẽ rước lộc may vào nhà như: xe màu đỏ, cam đậm, hồng hoặc tím.

  • Tính tương hợp là: màu xanh lá cây – màu bản mệnh.
  • Màu chế khắc với mệnh Mộc là : những xe màu vàng, màu nâu đất.

Vì vậy, mệnh Mộc sẽ hợp xe với màu đen, xanh lá, xanh dương vì những màu này mang tính tương khắc với mệnh mộc. Nhất là màu xanh lá là màu bản mệnh là mùa phù hợp nhất khi lựa chọn mua xe ô tô theo phong thủy.

Chia Sẻ 🌻Phong Thuỷ Mệnh Mộc🌻Bộ Ứng Dụng Người Mạng Mộc

Mệnh Mộc Hợp Đi Xe Màu Gì

Mệnh Mộc Hợp Đi Xe Màu Gì? Xem ngay chia sẻ sau đây để biết chi tiết.

Mệnh Mộc là biểu tượng cho sự sống và phát triển, tượng trưng cho cây cối xanh tươi tràn đầy năng lượng. Theo thuyết ngũ hành của phong thủy, Mộc tương sinh với mệnh Thủy (Nước tưới cây lớn lên), Mộc sinh Hỏa (cây đốt cháy tạo thành lửa).

Chính vì vậy, mệnh Mộc hợp màu xe xanh nước biển – đen – tím (Thủy), xanh lá cây – màu thân gỗ (màu bản mệnh), đỏ – hồng – da cam (Hỏa). Theo chuyên gia nhiều kinh nghiệm về ô tô, những màu sắc trên sẽ mang đến may mắn, phúc lộc cho chủ xe.

Thạch Lựu Mộc Hợp Xe Màu Gì

Thạch Lựu Mộc Hợp Xe Màu Gì? Thạch Lựu Mộc là một trong sáu nạp âm của mệnh Mộc. Thạch Lựu Mộc được giải nghĩa cụ thể như sau: Thạch nghĩa là đá, lựu nghĩa là cây, là tên của một loài cây, mộc gỗ hay là các loài thực vật nói chung. Theo ngũ hành nạp âm thì có nghĩa là một cây lựu đá.

Theo ngũ hành tương sinh, mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy. Nước tưới cây lớn lên, giúp cây sinh sôi và phát triển. Màu đen cũng là màu tương hợp với mệnh Mộc nói chung và Thạch Lựu Mộc nói riêng.

Chính vì vậy những ai mệnh Thạch Lựu Mộc sẽ hợp với các màu xe thuộc mệnh Thủy như: Xanh nước biển, đen. Đi xe màu này sẽ luôn cảm thấy thoải mái, an toàn, sức khỏe tốt và làm ăn phát đạt. Ngoài ra, người mệnh Mộc cũng có thể chọn xe màu xanh lục đây là màu của bản mệnh. Gam màu này cũng sẽ mang tới may mắn, tương hợp.

Theo ngũ hành tương sinh, mệnh Mộc tương khắc với mệnh Kim và mệnh Thổ Do đó khi mua xe nên tránh những gam màu xám, bạc, trắng, ánh kim, vàng và nâu đất. Sử dụng những màu sắc kỵ này sẽ làm sức khỏe giảm sút, cơ thể luôn cảm thấy mệt mỏi, mọi việc luôn trắc trở.

Tìm Hiểu 🌻Phong Thuỷ Mệnh Kim 🌻Bộ Ứng Dụng Người Mạng Kim

Mệnh Mộc Hợp Màu Xe Máy Gì

Mệnh Mộc Hợp Màu Xe Máy Gì? Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, điều này có nghĩa là khi mua xe việc chọn màu cũng nên chọn theo quy luật tương sinh tương khắc với chủ nhân để có được những điều thuận lợi nhất định cho mình.

Việc chọn màu sắc tương sinh với mệnh sẽ khiến chủ sở hữu cảm thấy tự tin, may mắn, thoải mái. Bản thân màu tương sinh cũng khiến chúng ta cảm thấy phù hợp hơn.

Việc bạn mua cho bản thân của mình một chiếc xe có màu tương sinh với mạng, cụ thể ở đây là mang mộc sẽ khiến cho bạn trong quá trình sở hữu chiếc xe đó có được lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.

  • Màu xanh dương là màu tương sinh của mạng mộc: Thực tế, có khá nhiều người thuộc mạng Mộc yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu bản mệnh của họ.
  • Ngoài ra, người mạng Mộc cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen nên bạn có thể xem xét để lựa chọn màu xe mà bạn cảm thấy thích và phù hợp nhất đối với mình

Cách hóa giải màu xe khắc mệnh với người mệnh Mộc

Sự xung khắc nào trong thuyết ngũ hành cũng có thể hóa giải/chế khắc bởi 1 thành tố trung gian. Ví dụ như trong trường hợp người mệnh Mộc đang sở hữu một chiếc xe màu vàng – nâu (Thổ) thì chủ xe có thể sơn lại vỏ xe sang màu đỏ – hồng – da cam (Hỏa).

Tương tự, chủ xe thuộc mệnh Mộc đang lái chiếc xe màu bạc – trắng – xám – ánh kim thuộc mệnh khắc là Kim thì có thể sơn xe thành màu xanh nước biển – đen – tím (Thủy).

Xem Thêm 🌻Phong Thuỷ Mệnh Thổ 🌻Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thổ

Mệnh Mộc 1988 Hợp Màu Xe Gì

Mệnh Mộc 1988 Hợp Màu Xe Gì? Người sinh năm 1988 thuộc mệnh Mộc nên sẽ hợp nhất với xe màu xanh lá cây.

  • Màu xanh lục: Màu xanh lục là màu đại diện cho hệ Mộc, cũng là hệ bản mệnh của người sinh năm 1988. Chủ xe tuổi Mậu Thìn đi xe màu xanh lục tuy không gặp quá nhiều may mắn nhưng sẽ ít gặp bất trắc, đi đường cũng tỉnh táo, dễ tìm đường.
  • Màu xanh nước biển, đen: 2 màu sắc này đại diện cho mệnh Thủy. Ngũ Hành chỉ ra, Thủy sinh Mộc, có nghĩa là Thủy sẽ cung cấp năng lượng cho Mộc mà người tuổi Mậu Thìn hệ Mộc, có nghĩa là xe sẽ tiếp thêm sức cho chủ xe. Người sinh năm 1988 chọn xe màu hệ Thủy sẽ nhận được may mắn, đi đường có quý nhân phù trợ, lái xe luôn dồi dào sức khỏe, công việc tiến tới, đi đường ít bị tai nạn.

Xem Thêm 🌻Phong Thuỷ Mệnh Hoả 🌻Bộ Ứng Dụng Người Mạng Hoả

Mệnh Mộc 1989 Hợp Màu Xe Gì

Mệnh Mộc 1989 Hợp Màu Xe Gì? Màu sắc trong phong thủy cũng dịch chuyển để cân bằng hai nguồn năng lượng âm và dương, tương ứng với dịch lý tương sinh – tương khắc của ngũ hành, từ đó tạo nên sự hài hòa của cuộc sống.

Vậy nữ hoặc nam sinh năm 1989 hợp màu gì? Dựa vào dịch lý tương sinh – tương khắc trên, ta có thể thấy mệnh Mộc hợp với mệnh Thủy vì Thủy sinh Mộc. Nên màu xe hợp mệnh Mộc sẽ là màu thuộc mệnh Thủy, bao gồm màu xanh nước biển, xanh dương, màu đen.

Đây là những màu sắc tương sinh với mệnh Mộc, nếu sử dụng xe có màu sắc này sẽ giúp cho chủ xe luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng tích cực, tự tin và vui vẻ hơn khi điều khiển phương tiện.

Bên cạnh đó, mệnh Mộc hợp xe màu xanh lá cây bởi đây chính là màu sắc bản mệnh.

Tham Khảo 🌻Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ 🌻Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thuỷ

Viết một bình luận