Mệnh Mộc Hợp Số Nào [Chọn SIM, Số Xe, Số Điện Thoại Phù Hợp Nhất]

Mệnh Mộc Hợp Số Nào? Hướng Dẫn Cách Chọn SIM, Số Xe, Số Điện Thoại Phù Hợp, Giúp Bạn Gia Tăng May Mắn, Tài Lộc Cho Bản Thân.

Mệnh Mộc Hợp Số Nào

Mệnh Mộc Hợp Số Gì? Câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm.

Mệnh Mộc Hợp Số Nào, Con số trong cuộc đời mỗi người gắn liền từ lúc đi học đến lúc đi làm và về già. Mỗi mệnh sẽ có những con số hợp với mình để thúc đẩy phát triển mạnh mẽ.

Theo quy tắc ngũ hành thì mệnh Mộc được chia thành 2 cung khác nhau là cung chấn và cung Tốn. Dựa trên 2 cung này sẽ quy định đến con số may mắn của mệnh Mộc.

Đối với người mệnh Mộc cung Chấn, Người mệnh Mộc cung chấn sẽ có những con số hợp mệnh với mình gồm:

 • 9
 • 4
 • 3
 • 1

Có đến 4 số khác nhau để bạn sử dụng và chọn lựa thoải mái cho mọi nhu cầu cuộc sống liên quan đến con số. Chỉ cần chọn đúng số may mắn của mệnh Mộc thì bạn sẽ có thể gặp rất nhiều thuận lợi

Đối với người mệnh Mộc cung Tốn, Với những người cung Tốn Mộc thì sẽ hợp nhất với các con số là

 • 1
 • 3
 • 4

Bạn chỉ có 3 con số hợp với mình nên hãy chọn lựa cẩn thận và sử dụng sao cho thật hợp lý để nhận được nhiều may mắn từ phong thủy. Số 9 không phải là số hợp với mệnh Mộc cung Tốn nên hãy chú ý để không dùng.

Như vậy 2 cung khác nhau sẽ dẫn đến các con số mệnh Mộc hợp số nào khác nhau. Nếu không biết mình là mệnh Mộc cung nào bạn có thể tra ngay theo hướng dẫn bên dưới. Có công thức để bạn thực hiện cực đơn giản”

Vì sao nên dùng các con số hợp bản mệnh?

 • Hiện này, các tín đồ phong thủy ngày càng nhiều, những công việc hằng ngày, những quyết định quan trọng như chọn người kết hôn, người đối tác kinh doanh, hay hướng xây nhà,…đều dựa vào sự phù hợp giữa cung mệnh của gia chủ so với các cung mệnh khác.
 • Bên cạnh đó, người ta còn dựa vào những vật hữu hình trong cuộc sống như màu sắc và các con số.
 • Với mỗi người chúng ta, các con số đã không có gì xa lạ, chúng xuất hiện từng giờ, từng phút, từng ngày trong cuộc sống,…Ngày nay, chúng được biết đến với công dụng mang lại vận khí, điềm lành cho sức khỏe, công việc,…cho từng cung mệnh mỗi người.
 • Chính vì thế, dù là cung mệnh nào, đặc biệt là mệnh Mộc, việc biết được các con số hợp với bản mệnh sẽ giúp cho họ có nhiều vận may, tài lộc, thuận lợi đủ đường trong cuộc sống.

Tham Khảo 🌻Mệnh Mộc Hợp Màu Xe Gì🌻Phong Thuỷ Chọn Màu Xe Hợp

Mệnh Mộc Hợp Số Mấy Nhất

Mệnh Mộc Hợp Số Mấy Nhất? Dựa vào thuyết ngũ hành và mối quan hệ tương sinh, có thể xác định được mệnh Mộc thuộc với các số bản mệnh như số 3 và 4 và các số thuộc mệnh Thủy như số 0 và 1 vì Thủy sinh Mộc.

Cụ thể như sau:

 • Hành Thủy sinh hành Mộc, gồm các số: 0 và số 1
 • Bản mệnh hành Mộc: các số 3 và 4
 • Hành Mộc chế ngự được hành Thổ, gồm các số: 2, 5 và 8

Suy cho cùng, người thuộc hành Mộc tìm ra được các con số hợp với bản mệnh của mình sẽ giúp cho mọi khía cạnh cuộc sống được thuận lợi, vận khí phồn thịnh, tài lộc phát vượng, từ đây người mệnh Mộc có thể mua cho bản thân một cái sim điện thoại gồm những con số trên hay quay bản số xe ra những con số đó,…điều này sẽ chỉ có lợi chứ không có hại.

Xem Thêm 🌻Phong Thuỷ Mệnh Mộc🌻Bộ Ứng Dụng Người Mạng Mộc

Mệnh Mộc Hợp Với Con Số Nào

Mệnh Mộc Hợp Với Số Nào? Câu hỏi được nhiều người thắc mắc

Một số thông tin hay chia sẻ về ”Mệnh Mộc Hợp Con Số Nào?”

Mệnh Mộc Hợp Với Con Số Nào, Cách xác định con số hợp với mệnh Mộc theo giới tính, năm sinh. Ngoài dựa vào quan hệ tương sinh, tương khắc, để xác định con số hợp với người mệnh Mộc, người ta còn dựa vào cả giới tính và năm sinh.

Dựa vào giới tính và năm sinh, cách xác định cụ thể như sau:

 • Lấy chỉ số Nam là “10 – “ và nữ sẽ là “5 +”
 • Tiếp theo, dựa vào năm sinh (âm lịch) của mỗi người, lấy 2 số cuối năm sinh cộng lại, sẽ ra kết quả bằng 10 hoặc lớn hơn 10, sau đó, cộng 2 số của kết quả đó lại, ta sẽ được kết quả bé hơn 10.

Ví dụ cụ thể như sau:

Nam giới sinh năm 1988, lấy hai số 88 cộng lại kết quả sẻ là 8 + 8 = 16. Cộng tiếp tục 1 + 6 = 7. Sau đó, lấy chỉ số của Nam giới là 10 – 7 = 3, số hợp với nam giới là số 3. Trường hợp là Nữ giới sẽ là 5 +6 = 11, vì 11 lớn hơn 10, ta tiếp tục cộng lại sẽ là 1 + 1 = 2, số hợp với nữ giới sẽ là số 2.

Tìm Hiểu 🌻Phong Thuỷ Mệnh Thổ🌻Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thổ

Số Xe Hợp Mệnh Mộc

Số Xe Hợp Mệnh Mộc, Biển số xe phong thủy cũng như màu sắc xe ảnh hưởng trực tiếp đến tiền tài, sức khỏe của chủ nhân. Biển số xe phong thủy là biển số xe hợp với mệnh và năm sinh của bạn, giúp bạn phát đạt trong cuộc sống.

Biển số xe phong thủy và màu sắc cho người mệnh Mộc

 • Người mệnh Mộc nên sử dụng xe có màu xanh nước biển, đen, tím. Có thể sử dụng màu xanh lá cây, nâu, đỏ, hồng, da cam và cần tránh các màu kim như bạc, trắng, vàng ánh kim.
 • Biển số xe phong thủy đối với người mệnh Mộc nên gồm các con số 1,2 là thích hợp nhất.

Xem Thêm 🌻Phong Thuỷ Mệnh Hoả 🌻Bộ Ứng Dụng Người Mạng Hoả

Sim Hợp Mệnh Mộc

Mệnh Mộc Hợp Sim Số Nào? Khi nhắc đến cách chọn sim hợp mệnh Mộc hút tài lộc đơn giản nhất người ta thường dựa vào phong thủy. Bên cạnh đó luật ngũ hành cũng như những con số phù hợp với người mệnh Mộc sẽ giúp bạn chọn mua sim số đẹp rất thuận lợi.

 • Theo con số hợp mệnh
  • Dựa trên thuyết ngũ hành thì bạn có thể luận giải sim số đẹp hợp mệnh Mộc là sim có chứa các số 0,1,3,4. Đây là những con số hợp mệnh mộc giúp cho chủ nhân khi chọn số sẽ ra những con số đẹp, trong quá trình sử dụng sẽ phát tài phát lộc trong làm ăn. Chỉ đơn giản với những con số này bạn đã có được sim hợp mệnh Mộc mà bạn cần.
 • Theo quy tắc phong thủy ngũ hành
  • Ngũ hành tương sinh bạn cần lưu ý các mệnh sẽ giúp Mộc rất nhiều như Thủy sinh Mộc. Vì thế bạn có thể chọn số sim mệnh Thủy sẽ giúp cho mệnh mộc của bạn được sinh sôi nảy nở, ý nói để may mắn và phát triển trong làm ăn. Ngoài ra theo ngũ hành Mộc với Mộc cũng là sự lựa chọn không tồi dành cho bạn.
  • Đồng thời theo ngũ hành tương khắc như Kim khắc Mộc vì thế bạn tránh sử dụng sim có dãy số hành Kim. Vì những dãy số này sẽ không mang đến lợi ích và thành công cũng như may mắn cho công việc, cuộc sống của bạn.

Đọc Thêm 🌻Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ🌻Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thuỷ

Mệnh Mộc Hợp Số Điện Thoại Nào

Mệnh Mộc Hợp Số Điện Thoại Nào, Đuôi sim số điện thoại hợp mệnh Mộc là số mấy?

Số 0,1 là số có ngũ hành Thủy. Trong Ngũ hành thì ngũ hành thủy tương sinh với ngũ hành Mộc nên mang lại cát khí cho người mệnh Mộc. Ngoài ra số 0 là một vòng tròn khép kín tượng trưng cho sự đủ đầy, mang đến tài vượng và may mắn.

Theo Phật pháp, con số 0 là con số mang trong mình sự tối thượng, đạt đến cảnh giới cao nhất của kiếp người. Số 1 là số cho sự khởi đầu, là cội nguồn, cốt lõi của sự phát triển. Số 1 đại diện cho sức khỏe dẻo dai, cuộc sống dài lâu và trí tuệ phát triển.

Số 3,4 là số có ngũ hành Mộc, theo ngũ hành sinh khắc thì số ngũ hành Mộc tương trợ với người mệnh Mộc. Trong đó, số 3 tượng trưng cho sự vững chắc, mãi mãi và bất tận, đây là đuôi số điện thoại hợp mệnh mộc chứa con số biểu tượng sự trường tồn, trường thọ.

Số 4 trong quan niệm Trung Hoa là con số không đẹp vì đồng âm với Tử. Tuy nhiên, theo dân gian Việt Nam số 4 đại diện cho 4 mùa, cho tứ phương. Nếu như ý nghĩa số 2 là đôi cặp – hạnh phúc thì ý nghĩa số 4 những điều xếp cặp tốt lành sẽ tăng lên gấp đôi.

Tìm Hiểu 🌻Sim Hợp Mệnh🌻Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ

Dương Liễu Mộc Hợp Số Nào

Dương Liễu Mộc Hợp Số Nào? Chia sẻ với bạn rằng mệnh Dương Liễu Mộc hợp với các con số: số 0, 1 (thuộc mệnh Thủy), số 3, 4 (thuộc Mộc). Còn lại họ cần tránh các con số 6, 7 (thuộc Kim) và 9 (thuộc Hỏa).

Mệnh Mộc 1980 Hợp Số Nào

Mệnh Mộc 1980 Hợp Số Nào, một số thông tin hữu ích sau đây dành tặng cho những bạn tuổi Canh Thân

 • Nam Nữ Canh Thân 1980 thuộc mệnh Mộc tương hợp với các con số 3, 4 (hành Mộc). Tương sinh với số: 0, 1 (hành Thủy) và 9 (hành Hỏa)
  • Nam Nữ Canh Thân 1980 nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi 3, 4, 0, 1, 9 sẽ gặp nhiều may mắn, tự tin, phát triển công danh sự nghiệp và luôn gặp cơ hội đến với cuộc sống của mình một cách bất ngờ.

Chia Sẻ 🌻Số Hợp Mệnh🌻Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ

Mệnh Mộc 1981 Hợp Số Nào

Mệnh Mộc 1981 Hợp Số Nào, Để xem sinh năm 1981 hợp số nào phải xét theo năm sinh và ngũ hành bản mệnh để tìm con số hợp tuổi 1981

Người sinh năm Tân Dậu mang mệnh Mộc, tương ứng với con số may mắn là 3, 4.

Xét theo ngũ hành tương sinh: Thủy sinh Mộc nên người sinh năm 1981 nên chọn các con số mệnh Thủy là 0, 1

 • Ý nghĩa cụ thể từng số:
  • Số 0: khởi đầu cho vạn vật cho nên sẽ mang đến may mắn, tài vượng
  • Số 1: căn bản của mọi sự biến hóa mang đến sự mới mẻ, có sức sống cởi mở, nó cũng thể hiện sự vững chắc, đem tới một sinh linh mới, một sức sống mới cho mọi người
  • Số 3: tài, hàm ý phát tài, nhiều tiền, tài
  • Số 4: Tứ, đọc chệch của tử. Mọi người đều cho rằng số này không đẹp vì tử là chết. Nhưng theo phương pháp luận ngũ hành âm dương thì số 4 mang ý nghĩa chung hòa Âm Dương. Vì vậy con số 4 mang tính cân bằng vũ trụ: 1 năm 4 mùa, 1 tháng có 4 tuần. Đều là đem lại điều tốt cả công việc lẫn cuộc sống.

Có thể thấy các con số mang ý nghĩa tốt đẹp như: phát tài, cân bằng vạn vật, khởi đầu đầy sức sống, cởi mở và vững chắc. Những nhân tố này đều át chế được những hạn chế của bản mệnh người tuổi Tân Dậu như không vững chắc, tài chính bất ổn, tính cách lạnh lùng không cởi mở…

Vậy các con số may mắn với ý nghĩa của nó kết hợp với bản mệnh của tuổi Tân Dậu mang đến những ý nghĩa tốt cho sự nghiệp, kinh doanh, tình duyên, gia đạo,tiền tài,…

Tham Khảo 🌻Hướng Hợp Mệnh🌻Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ

Mệnh Mộc 1988 Hợp Số Nào

Mệnh Mộc 1988 Hợp Số Mấy? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết sau

Mệnh Mộc 1988 Hợp Số Nào, Để biết tuổi Mậu Thìn hợp số nào, dân gian thường dựa vào ngũ hành bản mệnh. Tức là quý bạn sinh năm 1988 mệnh Mộc thì nên chọn số thuộc hành Thủy, Mộc

Như đã nói 1988 thuộc mệnh Mộc, khi xem tuổi 1988 hợp số nào, nhiều người thích chọn số thuộc hành Thủy (bởi Thủy sinh Mộc), tức là sẽ chọn số  0 và 1 để gia tăng thêm sự thuận lợi, may mắn cho chủ nhân.

Một lưu ý nữa khi chọn số phù hợp đó là tuổi 1988 là dương mạng, con số nên chọn phải mang khí âm nhiều hơn để có sự cân bằng lại. Điều đó có nghĩa là quý bạn 1988 nên chọn số hợp tuổi Mậu Thìn là số chẵn (số 0), không nên chọn số lẻ (số 1)

Chia Sẻ 🌻Mệnh Kim Hợp Hướng Nào🌻Khắc Hướng Nào

Mệnh Mộc 1989 Hợp Số Nào

Mệnh Mộc 1989 Hợp Số Nào, Theo thuyết phong thủy, năm 1989 mệnh Mộc, do đó con số may mắn của tuổi Kỷ Tỵ là con số mệnh Mộc hoặc mệnh Thủy.

 • Thủy sinh Mộc nên số 1 của mệnh Thủy có tác dụng tương trợ, tăng cường năng lượng để phát triển bản thân. Bên cạnh đó, các vấn đề về tình duyên, gia đạo, sự nghiệp đều có cơ hội tốt lành để tiến tới kết quả viên mãn hạnh phúc, thành công.
 • Số 3, 4 của mệnh Mộc cùng với hành mệnh của tuổi Kỷ Tỵ nên khi sử dụng số may mắn của tuổi Kỷ Tỵ, người sinh năm 1989 sẽ có cơ sở để phát huy những năng lượng tích cực, loại bỏ những tính tiêu cực trong yếu tố Mộc của mình, từ đó mọi sự hanh thông, tốt lành.
 • Như vậy nếu người Kỷ Tỵ xem tuổi kỷ tỵ hợp số nào sẽ biết nếu ưu tiên các số 1, 3, 4 thì có thể phát huy tài năng của bản thân, thuận lợi trong mọi việc.
 • Ngoài yếu tố phong thủy, số may mắn của tuổi Kỷ Tỵ còn có ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần. Khi sử dụng hoặc bắt gặp đúng số may mắn, chúng mang lại niềm tin vững chắc cho người 1989. Cần lưu ý rằng trong nhiều trường hợp, niềm tin là cơ sở quan trọng để gặt hái thành công.

Tìm Hiểu 🌻Mệnh Kim Sinh Năm Nào 🌻Trọn Bộ Tử Vi Người Mệnh Kim

Mệnh Mộc 2002 Hợp Số Nào

Mệnh Mộc 2002 Hợp Số Nào, Con số hợp với năm 2002

Theo mệnh niên

Nếu xét theo mệnh niên thì những người khác giới tính nhưng có cùng năm sinh âm lịch sẽ có mệnh giống nhau. Chính vì thế người mang tuổi Nhâm Ngọ thuộc hành mộc mang mệnh Dương nên các con số may mắn sẽ là 3, 4 (Mộc) và 1 (Thủy) vì sinh Mộc.

Theo mệnh quái

Tính mệnh quái cũng dựa trên năm sinh âm lịch và giới tính của mỗi người. Tuy nhiên người có cùng năm sinh âm lịch nhưng khác giới tính sẽ có cung mệnh khác nhau. Vì thế, các con số hợp với người tuổi Nhâm Ngọ sẽ khác giữa nam và nữ:

 • Nam sinh năm 2002 hợp với các con số: 6, 7, 0, 2, 5, 8
 • Nữ sinh năm 2002 hợp với các con số: 0, 2, 5, 8, 9

Mệnh Mộc Kỵ Số Mấy

Mệnh Mộc Kỵ Số Mấy, Theo thuyết phong thủy Kim khắc Mộc, do đó người mệnh Mộc nên tránh chọn số thuộc mệnh Kim đó là số 6 và 7. Những con số xấu này sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của người mệnh Mộc.

Xem Thêm 🌻Mệnh Kim Hợp Số Nào🌻Chọn SIM, Số Xe, Số Điện Thoại

Viết một bình luận