Kim Bạch Kim Hợp Màu Gì, Mệnh Gì, Ngành Gì [Tử Vi Chuẩn]

Kim Bạch Kim Hợp Màu Gì, Mệnh Gì, Ngành Gì? Tham Khảo Và Vận Dụng Những Kiến Thức Phong Thuỷ Khoa Học Giúp Cuộc Sống Luôn Bình An.

Mệnh Kim Bạch Kim Là Gì

Căn cứ vào cuộc sống, con người quan sát các dạng vật chất cơ bản trong tự nhiên và xã hội nghiên cứu rồi quy nạp thành ngũ hành nạp âm của hoa giáp. Vậy trong lục thập hoa giáp này, liệu bạn đã biết được Mệnh Kim Bạch Kim Là Gì?

Kim Bạch Kim (金铂金 – Kim mạ vàng bạc) trong nạp âm chính là lượng bạc thỏi vàng nén. Là một dạng kim loại đã trải qua quá trình luyện kim, chiết tách để thành kim loại nguyên chất. Có thể nói đây là dạng vật chất hội tụ cao điểm nhất các thuộc tính của kim loại, tinh khiết vô cùng. Khác hoàn toàn với các dạng kim loại khác.

Người thuộc mệnh nạp âm này là người có tâm lí cô độc, ít hòa hợp với người thân, họ có vẻ lạnh lùng, tác phong cứng rắn, bản lĩnh. Trong cuộc sống và công việc họ thường dứt điểm, luôn vượt qua mọi sóng gió thử thách. Khí Kim lạnh lùng, sát phạt tiêu điều nên tâm lý của họ ít hợp người thân, sống khá cô độc, thiên về lí trí nhiều hơn tình cảm.

Trong ngũ hành, Kim chỉ nghĩa khí nên những người được hội tụ cao độ và thuần khiết về Kim chất thường trọng công bằng, trọng nghĩa khí, sống có lí lẽ, công tâm.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌟 Mệnh Kim 🌟 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Mạng Kim Hay Nhất

Kim Bạch Kim Sinh Năm Nào

Kim Bạch Kim Sinh Năm Nào? Để xác định được màu sắc tương hợp theo bản mệnh cần phải dựa vào quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành.

Những người sinh các năm Nhâm Dần 1902, 1962, 2022, 2082 và những người sinh năm Quý Mão 1903, 1963, 2023, 2083 đều thuộc mệnh Kim Bạch Kim

 • Nhâm Dần: Can Nhâm hành Thủy sinh chi Dần hành Mộc, gốc rễ sinh cành ngọn nên sự phối hợp về can chi này đại cát
 • Quý Mão: Can Quý hành Thủy sinh chi Mão hành Mộc. Gốc rễ sinh cành ngọn nên mang trong mình một nền tảng căn cơ phúc đức lớn lao.

Cả hai tuổi Nhâm Dần, Quý Mão đều cát lợi, có thể bội thu về tiền bạc. Riêng tuổi Nhâm Dần thường bận rộn, bôn ba vì Dần ở cung tứ sinh, hai còn gọi là cung dịch mã, nên có những đặc điểm biến động như vậy

SCR.VN tặng bạn 💧 Mệnh Kim Sinh Năm Nào 💧 Trọn Bộ Tử Vi Người Mệnh Kim

Tử Vi Trọn Đời Mạng Kim Bạch Kim

Chúng ta đã biết Kim Bạch Kim là một trong những mệnh thuộc hành Kim. Cho nên sẽ có những tính chất, đặc điểm của ngũ hành Kim. Sau đây là những thông tin luận giải Tử Vi Trọn Đời Mạng Kim Bạch Kim.

Kim Bạch Kim là dạng kim loại đã qua quá trình luyện kim, chiết tách để trở thành kim loại nguyên chất. Dạng vật chất này hội tụ cao điểm nhất các thuộc tính của kim loại, tinh khiết vô cùng. Những người có mệnh này tâm tính thường cô độc, ít hòa hợp người thân, họ có vẻ mặt lạnh lùng, tác phong quả quyết dứt điểm và rất cứng rắn, bản lĩnh.

Trong cuộc sống và công việc họ thường xử lý dứt điểm, luôn vượt qua mọi sóng gió thử thách. Khí Kim lạnh lùng, sát phạt tiêu điều nên tâm lý của họ ít hợp người thân, sống khá cô độc, thiên về lý trí nhiều hơn tình cảm. Kim Bạch Kim với bản chất khí Kim hình khắc nên mới tiếp cận nhiều người đã nhận thấy họ lạnh lùng, thờ ơ, con trai cứng rắn, gia trưởng, nữ mệnh có cá tính mạnh. Thường, trong hôn nhân của họ dù sao cũng vẫn thường có khoảng cách nhất định, dù họ chung thủy, trọng lời lứa và chữ tín.

Đặc biệt, do ảnh hưởng khí chất của các đồ kim ngân, tiền tệ nên họ vô cùng đam mê với việc kiếm tiền và làm giàu, họ có chí tiến thủ lớn, ham làm việc và phấn đấu vì công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, ý thức về các tôi cá nhân của những người này cũng không hề nhỏ, họ dễ bị lay chuyển bởi các yếu tố bên ngoài.

Kim Bạch Kim 2022

Người mệnh Kim Bạch Kim 2022 sinh năm Nhâm Dần là người có đời sống nội tâm cao, họ có tài trí hơn người và luôn ấp ủ những ý tưởng to lớn. Họ tự quyết và có tính độc lập cao, ưa mạo hiểm, và ít bị khuất phục.

Tuổi Dần khó lòng thỏa mãn với bản thân, lúc nào cũng cảm thấy không vừa ý nên cuộc sống của họ đôi chút thăng trầm. Tuổi Nhâm Dần vào trung vận và hậu vận mới có nhiều hay đẹp, cuộc sống mới tạo được nhiều hạnh phúc và sung túc. Tuổi nhỏ, tức là tiền vận thì gặp nhiều sầu đau và có nhiều tủi nhục cuộc đời. Tuổi Nhâm Dần tiền vận vất vả lao đao, trung vận và hậu vận mới được hoàn toàn tốt đẹp.

Phần công danh không được nhiều may mắn lắm, công danh lên bổng xuống trầm. Phần gia đạo thì được nhiều sung túc và nhiều ảnh hưởng tốt đẹp cho cuộc đời. Tiền bạc vào hậu vận mới có phần sung túc và tốt đẹp. Sự nghiệp hoàn thành vào tuổi 34 trở đi. Tuổi Nhâm Dần có những năm khó khăn nhất là những năm mà bạn ở vào số tuổi 24, 28, 32 và 40 tuổi.

Về vấn đề tình duyên, tuổi Nhâm Dần chia ra làm ba giai đoạn như sau:

 • Nếu sanh vào những tháng này tuổi Nhâm Dần có thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là sanh vào tháng 5, 6 và 9 Âm lịch.
 • Nếu sanh vào những tháng này thì cuộc đời có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch.
 • Nếu bạn sanh vào những tháng này thì cuộc đời có những thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, một chồng một vợ mà thôi, đó là sanh vào những tháng 1, 4 và 8 Âm lịch.

Đừng bỏ qua 🔥 2022 Mệnh Gì 🔥 Tử Vi Tuổi Nhâm Dần

Mệnh Kim Bạch Kim Hợp Màu Gì

Mệnh Kim Bạch Kim Hợp Màu Gì? Dựa theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc mà lựa chọn màu sắc hợp mệnh nhằm mang lại may mắn, tài lộc cho bản thân. Tránh đem lại tai ương nguy hiểm đến tính mạng, công danh sự nghiệp tương lai.

Màu sắc tưởng chừng chỉ giúp tô điểm cho cuộc sống thêm sinh động, nhưng trên thực tế nó lại có tác động không nhỏ đến người mang nó. Màu sắc chủ yếu hướng đến việc cân bằng năng lượng âm dương giúp đạt đến sự hài hòa lý tưởng. Do vậy, màu sắc phong thủy hợp người Kim Bạch Kim có tác dụng tăng cường yếu tố thuận lợi và hạn chế sự bất lợi từ các yếu tố khách quan mang đến. Cụ thể như sau:

 • Theo quy luật tương sinh, mệnh Kim Bạch Kim hợp với màu vàng (thuộc mệnh Thổ) và trắng (thuộc mệnh Kim). Khi kết hợp với những màu này bạn gặp nhiều và thuận lợi phát đạt trong công việc và cuộc sống.
 • Nhưng mệnh này cũng nên tránh màu xanh lá cây (thuộc mệnh Mộc) và màu đỏ, hồng, tím (thuộc mệnh Hỏa). Những màu này đều gây bất lợi, không may mắn và cản trở họ vươn đến thành công. Vì những màu này thuộc ngũ hành tương khắc với mệnh Kim.

Căn cứ vào các màu mệnh Kim Bạch Kim hợp và khắc bạn có thể chọn được màu sắc các vật dụng, màu sơn phong thủy giúp mang lại điềm may mắn và loại bỏ được vận đen đủi.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Mệnh Kim Hợp Màu Gì 🍀 Màu Phong Thuỷ Chuẩn Nhất

Mệnh Kim Bạch Kim Hợp Nghề Gì

Mệnh Kim Bạch Kim Hợp Nghề Gì? Việc lựa chọn ngành nghề phù hợp với Ngũ hành sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi và khả năng thăng tiến cao trong sự nghiệp cho Người mệnh Kim.

Nếu công việc phù hợp với bản mệnh thì sẽ giúp người mệnh Kim dễ dàng gặt hái được nhiều thành công hơn. Vì vậy, việc định hướng và lựa chọn ngành nghề phù hợp với ngũ hành luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm bởi nó sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi và khả năng thăng tiến cao trong sự nghiệp nói riêng và trong cuộc sống nói chung. Dưới đây là một số ngành nghề phù hợp với người có mệnh Kim Bạch Kim:

 • Những người Kim Bạch Kim rất có duyên với các lĩnh vực như chính trị, quản lý tài chính, ngân sách, kinh doanh, nhất là lĩnh vực bất động sản, hay vàng bạc, đá quý, thường có thành tựu cao.
 • Tính công tâm, nghiêm túc đưa một số người có duyên với luật pháp, thẩm phán. Tư duy nhạy bén, chính xác của họ rất lợi đối với các lĩnh vực khoa học tự nhiên, toán học, vật lý…
 • Kim Bạch Kim làm về công nghệ có thể trở thành kỹ sư, chuyên gia hay thợ giỏi.

Kim Bạch Kim Hợp Mệnh Gì

Thông thường khi chọn một người để hợp tác làm ăn, kết duyên vợ chồng… Thì người ta thường hay xem và chọn những người có hợp mệnh tương hợp để kết hợp. Vì họ tin rằng mệnh là một yếu tố quan trọng quyết định đến tài lộc, hạnh phúc tương lai. Nên cần chọn người từng hợp mệnh để được may mắn. Vậy Mệnh Kim Bạch Kim Hợp Mệnh Gì?

Trong sự kết hợp với các nạp âm khác, sự tương sinh tương khắc của Kim Bạch Kim được thể hiện như sau:

 • Mệnh tương sinh – tương hợp với Kim Bạch Kim: Hải Trung Kim, Lộ Bàng Thổ, Giản Hạ Thủy, Thành Đầu Thổ, Bạch Lạp Kim, Tuyền Trung Thủy, Ốc Thượng Thổ, Sa Trung Kim, Bích Thượng Thổ, Kim Bạch Kim, Thiên Hà Thủy, Thoa Kim Xuyến.
 • Mệnh tương khắc với Kim Bạch Kim: Lư Trung Hỏa, Đại Lâm Mộc, Kiếm Phong Kim, Sơn Đầu Hỏa, Dương Liễu Mộc, Tích Lịch Hỏa, Tùng Bách Mộc, Trường Lưu Thủy, Sơn Hả Hỏa, Bình Địa Mộc, Phúc Đăng Hỏa, Đại Trạch Thổ, Tang Đố Mộc, Đại Khê Thủy, Sa Trung Thổ, Thiên Thượng Hỏa, Thạch Lựu Mộc, Đại Hải Thủy.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Mệnh Kim Hợp Mệnh Gì 🌹 Cách Hoá Giải Xung Khắc

Kim Bạch Kim Nên Kinh Doanh Gì

Kim Bạch Kim Nên Kinh Doanh Gì? Đối với các nhà nghiên cứu về ngũ hành cho biết, những người mang mệnh kim sẽ phù hợp với việc kinh doanh hơn, đây là ngành nghề giúp mang lại nhiều tài lộc cho họ. Đặc biệt là những ngành kim doanh về mặt hàng sắt thép, vàng bạc đá quý.

Theo quy luật của ngũ hành tương sinh, kim sinh thủy – Thủy sinh mộc – Mộc sinh hỏa – Hỏa sinh thổ – Thổ sinh kim. Đây là mối quan hệ hỗ trợ lẫn nhau để cùng phát triển. Chính vì thế, việc lựa chọn lĩnh vực kinh doanh theo phong thủy sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn hơn và gặt hái được nhiều thành công.

Những người mệnh Kim Bạch Kim hợp với các lĩnh vực có liên quan đến kinh doanh vật liệu, kim khí hay máy móc. Bạn có thể lựa chọn theo đuổi kinh doanh trong lĩnh vực kim hoàn, ngành khai thác lâm sản, cơ khí, cơ điện, hay những lĩnh vực liên quan đến tài chính, ngân hàng, kế toán, kinh doanh chứng khoán…

Qua đó bạn có thể thấy có rất nhiều ngành nghề cho người mệnh Kim. Bạn hãy dựa trên sở trường cùng kiến thức, năng lực của bản thân kết hợp với nhu cầu của xã hội để quyết định chọn lấy một nghề để theo đuổi. “Một nghề cho chín còn hơn chín nghề”, vì vậy bước chọn nghề là bước quan trọng nhất mà bạn phải suy nghĩ kỹ càng.

Gửi đến bạn 🍃 Mệnh Kim Hợp Màu Xe Gì 🍃 Phong Thuỷ Chọn Màu Xe Hợp

Mệnh Kim Bạch Kim Hợp Số Mấy

Mệnh Kim Bạch Kim Hợp Số Mấy? Lựa chọn con số hợp mệnh sẽ giúp người sở hữu gặp nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống lẫn sự nghiệp làm ăn. Chúc bạn may mắn và gặt hái nhiều thành công.

Cụ thể những số hợp với mệnh Kim chính là các số thuộc hành Thổ, bởi Thổ sinh Kim. Và ý nghĩa của chúng được luận giải như sau:

 • Số 2: Ứng với sao Nhị Hắc trong Phong Thủy, sao này thuộc hành Thổ. Sao này chủ về y dược, biện luận nên gặp số này người mệnh Kim phát triển tốt năng lực tư duy, biện luận, có duyên với y thuật, thuốc men, bị đau yếu cũng sẽ được linh đơn diệu dược, thần y thánh dược cứu chữa nên phục hồi nhanh chóng. Bên cạnh đó, sao này chỉ bất động sản giúp cho mệnh này có được cơ nghiệp rộng rãi, nhiều bất động sản, nhà cửa cao rộng, khang trang
 • Số 5: Ứng với sao Ngũ Hoàng trong Phong Thủy. Số này nằm ở vị trí trung tâm như hoàng đế cai quản muôn dân. Mệnh Kim gặp số này được bồi dưỡng năng lực lãnh đạo, có cơ hội trở thành trung tâm của tập thể, chỉ huy nhiều người, quyền uy hiển hách, lẫy lừng oanh liệt.
 • Số 8: Ứng với sao Bát Bạch, là cát tinh. Gặp số này tất đại cát vì trong thời gian Hạ Nguyên – vận 8 hiện nay, sao Bát Bạch là sao vượng khí, nó bồi dưỡng cho người mệnh Kim nhiều phúc đức, may mắn, có quý nhân trợ giúp, công danh thăng tiến, gấp đôi gấp ba lợi nhuận doanh số, sinh được con trai út thông minh, đỗ đạt

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Mệnh Kim Hợp Số Nào 🌹 Chọn SIM, Số Xe, Số Điện Thoại

Kim Bạch Kim Hợp Hướng Nào

Kim Bạch Kim Hợp Hướng Nào? Chọn hướng nhà là việc rất quan trọng trong phong thủy. Một hướng nhà tốt sẽ đón nhận luồng không khí trong lành và thoáng mát. Giúp ngôi nhà thêm rộng và đủ ánh sáng hơn. Nếu hướng không hợp có thể làm gia chủ gặp tai ương, nhiều chuyện không may mắn thường xuyên xảy ra.

Những người mệnh Kim nói chung, mệnh Kim Bạch Kim nói riêng nên chọn hướng nhà phía Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc. Đây là những hướng nhà tốt giúp gia chủ đón may mắn vào nhà. Hướng nhà tốt nhất hợp với mệnh Kim đó là hướng Tây và Tây Bắc. Ngôi nhà hợp mệnh chủ sẽ mang lại nhiều sự thuận lợi và vượng khí cho gia đình.

Thông thường, mọi người chọn hướng nhà theo hướng cổng ngõ hoặc hướng cửa chính. Nhưng khi quyết định mua căn hộ chung cư thì bạn có thể lựa chọn căn hộ hợp hướng ban công hoặc hướng cửa để mọi chuyện được thuận lợi.

Mời bạn đón đọc Cách Chọn 🌜 Mệnh Kim Hợp Hướng Nào 🌜

Mệnh Kim Bạch Kim Hợp Cây Gì

Mệnh Kim Bạch Kim Hợp Cây Gì? Người ta khuyên nên chọn cây phong thủy hợp mệnh để giúp người mệnh Kim thăng tiến hơn trong công việc, tài sản thêm phần dồi dào, may mắn tự khắc xuất hiện và không còn cảm giác lạnh lẽo đơn độc. Tuy nhiên, nếu không biết lựa chọn cây trồng phù hợp thì nó sẽ tự nhiên dị ứng, héo úa và chết đi, bởi Kim khắc Mộc.

Người mệnh Kim có màu sắc tương sinh là màu trắng. Bạn đang là người mệnh Kim muốn gia tăng các mối quan hệ xã hội hoặc mong muốn cuộc sống gia đình tốt hơn thì hãy trồng cây phong thủy có màu sắc là màu trắng nhé. Danh sách cây có màu sắc là màu trắng như: Ngọc Ngân, Lan Ý, Cây Ngân Hậu, Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Tràu Bà Sữa.

Dựa trên quy luật ngũ hành Thổ sinh Kim, người mệnh Kim chọn cây phong thủy có màu sắc là màu Vàng sẽ giúp cho gia chủ tốt về sức khỏe. Những cây có màu sắc vàng như: Lưỡi hổ, Thịnh vượng, Trầu bà vàng, Trầu bà đế vương vàng, Trúc bách hợp, Cây cau vàng, Cây phát tài sọc, Cây lưỡi mèo, Cây Huy Hoàng, Cây cau nhật, Cây thiết mộc lan.

SCR.VN tặng bạn 💧 Mệnh Kim Hợp Cây Gì 💧 Những Cây Hợp Mạng Nên Trồng

Mạng Kim Bạch Kim Xăm Hình Gì

Hình xăm phong thủy – hợp tuổi, hợp mệnh sẽ giúp chủ nhân đi lên như “diều gặp gió”, ngược lại nếu bạn chọn hình xăm khắc mệnh, khắc tuổi thì có thể tự mình đã tạo ra các sóng gió trong cuộc đời. Vậy người Mạng Kim Bạch Kim Xăm Hình Gì để được may mắn và bình an?

Những chủ đề hình xăm cho người mệnh Kim nên chọn là những chủ đề có liên quan tới mệnh Thổ (tốt nhất) và mệnh Kim vì Thổ sinh Kim và Kim hợp Kim. Đây là hai chủ đề hình xăm hợp mệnh Kim sẽ giúp cho người mệnh Kim luôn được may mắn, ăn nên làm ra, phát tài phát lộc và bình an trong cuộc sống.

Chủ đề hình xăm phong thủy mệnh Kim nên chọn bao gồm các hình xăm về: kim tự tháp, nữ hoàng Ai Cập, cá chép vàng, con voi, thiên nga, phượng hoàng, chim hạc, đại bàng, con gà, con khỉ, thanh kiếm, cây thánh giá, mỏ neo, người sắt,…

Tuy nhiên vì Hỏa khắc Kim nên người mệnh Kim xăm hình gì thì tuyệt đối không nên chọn các hình xăm có chủ đề liên quan tới mệnh Hỏa như Mặt trời, hoa hướng dương, hoa hồng đỏ, rồng lửa,… Những hình xăm khắc mệnh này sẽ có thể khiến cho nam nữ mệnh Kim hao tài tốn của, làm ăn thất bát, bệnh tật triền miên.

Mời bạn tham khảo 🌠 Hình Xăm Mệnh Kim Đẹp 🌠 Tattoo Hợp Mệnh Kim Nam Nữ

Kim Bạch Kim Và Kiếm Phong Kim

Hai sự vật Kim Bạch Kim Và Kiếm Phong Kim không liên quan tới nhau, tuy có sự hòa hợp vừa phải do khí chất tương hòa nhưng cũng không phải là mối quan hệ cát lợi.

Dù đều thuộc mệnh Kim, tuy nhiên hai nạp âm này không thể hỗ trợ nhau. Đều có thuộc tính cứng của kim loại nên khi kết hợp, tương tác sẽ tổn hại lẫn nhau.

Kim Bạch Kim Và Đại Lâm Mộc

Kim Bạch Kim Có Khắc Đại Lâm Mộc Không? Hai nạp âm Kim Bạch Kim Và Đại Lâm Mộc gặp gỡ có sự hình khắc nhẹ vì thuộc tính Kim – Mộc ngoài ra hai dạng vật chất này không có sự tương tác với nhau.

Vàng thỏi, bạc nén không liên hệ tới cây gỗ, nên hai nạp âm này hình khắc nhẹ, do thuộc tính Kim – Mộc.

Đọc nhiều hơn dành cho bạn ☀️ Tên Con Gái Mệnh Kim Hay ☀️ 1001 Tên Bé Gái Đẹp

Kim Bạch Kim Và Thạch Lựu Mộc

Hai sự vật Kim Bạch Kim Và Thạch Lựu Mộc không có tương tác, chúng hình khắc theo thuộc tính Kim – Mộc và xung về địa chi Dần – Thân, Mão – Dậu.

Các địa chi Thân, Dậu xung khắc với Dần, Mão. Về ngũ hành thì hai nạp âm này khắc nhau. Hoàn toàn bất lợi nếu hai nạp âm này kết hợp.

Kim Bạch Kim Và Bình Địa Mộc

Kim Bạch Kim Và Bình Địa Mộc là hình tượng cây ở đồng bằng vốn có sức chịu đựng kém gặp kim khí ắt bị tổn hại. Mối quan hệ này không tốt có thể dẫn đến tương lai ảm đạm.

Khí Kim gây ức chế cây mọc ở đồng bằng vì thân yếu mềm, sức chịu đựng kém. Sẽ xảy ra một tương lai nhàu nhĩ, ảm đạm nếu hai nạp âm này kết hợp.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tên Con Trai Mệnh Kim Hay Nhất 🍀 Tên Bé Trai Đẹp

Kim Bạch Kim Và Bích Thượng Thổ

Hai vật chất Kim Bạch Kim Và Bích Thượng Thổ thực tế không có tương tác nhưng sự gặp gỡ này vẫn đem lại may mắn nhỏ do thuộc tính ngũ hành tương sinh.

Không có sự tương tác giữa Đất tường nhà và kim loại thành khối, hay bạc vàng thỏi. Do thuộc tính ngũ hành tương sinh nên sự kết hợp này đem lại đôi chút cát lợi.

Kim Bạch Kim Và Bạch Lạp Kim

Kim Bạch Kim Và Bạch Lạp Kim rất hợp nhau, vì bạn cứ nghĩ rằng nếu muốn có được dạng kim loại thỏi khối lượng lớn thì bạn phải nấu chảy chúng ra mới được, việc gặp nhau của hai mệnh sẽ làm cho sự may mắn của bạn càng ngày càng tăng lên.

Dạng kim loại nóng chảy này là thời kỳ tiền thân của của kim loại thành thỏi. Hai mệnh này gặp nhau mở ra thời kỳ phong thịnh, dồi dào tài lộc.

Đọc nhiều hơn với 🔥 Đá Phong Thuỷ Mệnh Kim 🔥 Mệnh Kim Hợp Đá Màu Gì

Kim Bạch Kim Và Đại Hải Thuỷ

Kim Bạch Kim Và Đại Hải Thuỷ là hình tượng kim loại rơi vào đáy biển. Sự kết hợp này không ai mong đợi.

Đại Hải Thủy chính là nước nơi đại dương vô tận, rộng lớn và mênh mông. Khi hai nạp âm này cùng kết hợp sẽ khiến cho thỏi vàng, thỏi bạc nằm mãi mãi nơi đáy biển, để lại tiếc nuối cho chủ nhân của nó.

Kim Bạch Kim Và Thiên Thượng Hoả

Hai nạp âm Kim Bạch Kim Và Thiên Thượng Hoả không có sự tương tác nhưng lại hình khắc vì thuộc tính ngũ hành. Sự kết hợp này thường đưa lại tình trạng khắc khẩu đơn thuần.

Trên thực tế thì hai nạp âm này có sự hình khắc với nhau, tuy nhiên, ảnh hưởng không đáng kể, và chúng cũng không có sự tương quan với nhau. Nếu kết hợp hai mạng này lại thì sẽ cho ra sự khắc khẩu nhẹ.

Kim Bạch Kim Và Lư Trung Hoả

Kim Bạch Kim Và Lư Trung Hoả là hình tượng kim loại đã thành hình gặp lửa trở thành biến dạng, mất giá trị, bởi ngọn lửa này làm vàng tan, đá vỡ.

Lư Trung Hỏa thiêu đốt đá vỡ, vàng tan, nên đối với những dạng Kim đã thành hình gặp nó trở thành biến dạng, mất giá trị, tiêu tan. Giống như Hạng Vũ đốt cung điện nhà Tần ở Hàm Dương, vàng, vóc lụa… cháy trụi, tan chảy trong ngọn lửa hừng hực hàng tháng trời.

Có thể bạn sẽ thích 🌼 Phong Thuỷ Mệnh Kim 🌼 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Kim

Viết một bình luận