Mệnh Mộc Hợp Màu Trắng Không [Màu Hợp Mạng Mộc Nhất]

Mệnh Mộc Hợp Màu Trắng Không ❤️️ Màu Hợp Mạng Mộc Nhất ✅ Theo Phong Thuỷ Có Những Nguyên Tắc Sử Dụng Màu Sắc Mà Người Mệnh Mộc Cần Lưu Ý.

Đặc Điểm Của Người Mệnh Mộc

Mỗi người tùy vào năm sinh sẽ mang bản mệnh riêng, từ đó có những đặc trưng về tính cách cũng như vận số cuộc đời khác nhau. Vậy Đặc Điểm Của Người Mệnh Mộc như thế nào?

Những người mệnh Mộc có nét tính cách nổi bật là sự quyết đoán, dám nghĩ dám làm. Đây là tính cách tiên quyết của một người muốn làm nên những việc lớn. Ưu điểm của người mệnh Mộc là đầu óc sắc bén, tư duy nhanh nhạy. Về mặt giao tiếp, người mệnh Mộc luôn chiếm được nhiều thiện cảm vì họ rất hiểu chuyện, khôn ngoan và đáng tin cậy. 

Nhược điểm trong tính cách của người mệnh Mộc là họ thiếu kiên trì với những mục tiêu, ý tưởng lớn lao. Do có sự nhanh nhạy với thông tin nên họ cũng dễ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố tác động từ bên ngoài. Muốn làm nên thành quả như mong muốn, họ cần tập trung rèn luyện đức tính kiên nhẫn.

Những người thuộc mệnh mộc là những người thuộc những năm sinh sau:

 • Những người sinh năm 1942, năm 2002: Nhâm Ngọ
 • Những người sinh năm 1959, năm 2019: Kỷ Hợi
 • Những người sinh năm 1988, năm 1928: Mậu Thìn
 • Những người sinh năm 1943, năm 2003: Quý Mùi
 • Những người sinh năm 1972, năm 2032: Nhâm Tý
 • Những người sinh năm 1989, năm 1929: Kỷ Tỵ
 • Những người sinh năm 1950, năm 2010: Canh Dần
 • Những người sinh năm 1973, năm 2033: Quý Sửu
 • Những người sinh năm 1951, năm 2011: Tân Mão
 • Những người sinh năm 1980, năm 2040: Canh Thân
 • Những người sinh năm 1958, năm 2018: Mậu Tuất
 • Những người sinh năm 1981, năm 2041: Tân Dậu

Bên cạnh Giải Đáp Mệnh Mộc Hợp Màu Trắng Không, chia sẻ thêm cùng bạn 🌹 Cách Thờ Cúng Tổ Tiên 🌹 Bày Bàn Thờ Đúng Cách Nhất

Màu Hợp Mệnh Mộc Nhất

Với những bạn quan tâm tới phong thủy, chắc chắn một điều rằng các bạn sẽ luôn chú ý tới Màu Hợp Mệnh Mộc Nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn  thắc mắc này.

Màu sắc theo phong thuỷ tương ứng với người mệnh mộc như sau:

 • Màu tương sinh: Trong ngũ hành thì quy luật tương sinh là tốt cho sinh mệnh và cung mệnh của bạn. Bạn mệnh Mộc thì Thủy sinh Mộc ( Nước nuôi dưỡng cây cối) vì vậy bạn mệnh Mộc sử dụng màu của mệnh Thủy( đen và xanh biển) là điều kiện tốt nhất cho mệnh Mộc của bạn
 • Màu Tương Hợp: Bạn hành Mộc, đương nhiên các màu sắc thuộc hành Mộc cũng sẽ tốt cho bạn. Màu sắc rất đặc trưng cho hành Mộc là: XANH LÁ CÂY
 • Màu Chế Khắc: Nếu bạn thích có thể dùng màu nâu vì Mộc có thể khắc chế được Thổ, người mệnh Mộc có thể khắc chế được màu của đất. Tuy nhiên chúng ta cũng hạn chế dùng các màu sắc này
 • Màu bị khắc: Kim khắc Mộc ( Kim loại cắt được cây) là quy luật tương khắc trong ngũ hành. Nếu bạn là mệnh Mộc thì nên tránh những màu như: Trắng , bạc , ánh kim thì nó sẽ tốt cho bạn hơn.

Quy luật tương sinh đối với mệnh Mộc là Thủy sinh Mộc (nghĩa là nước giúp cây cối phát triển). Vì thế, màu hợp mệnh Mộc là những màu sắc thuộc mệnh Thủy. Đó chính là màu đen và các màu xanh như xanh da trời, xanh dương, xanh lá, xanh nõn chuối. Đây là những màu mang đến nhiều may mắn nhất cho người mệnh Mộc về sức khỏe, tiền tài, cơ đồ.

Không chỉ Giải Đáp Mệnh Mộc Hợp Màu Trắng Không, đọc nhiều hơn 🌻 Văn Khấn Mẹ Quan Âm Tại Nhà 🌻 Bài Khấn, Cách Cúng Chuẩn

Mệnh Mộc Có Hợp Màu Trắng Không

Mệnh Mộc Có Hợp Màu Trắng Không? Nếu bạn đang có thắc mắc này thì hãy cùng chúng tôi tìm lời giải đáp dưới đây nhé. Việc áp dụng quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành vào cuộc sống sẽ mang lại cho bạn nhiều điều thuận lợi, may mắn đấy. Vậy Mệnh Mộc Có Hợp Màu Trắng Ko?

Nói đến Ngũ hành tương khắc là nói đến sự xung khắc giữa các hành với nhau, hay gọi đúng tên bản chất của sự tương khắc là hành này khống chế và làm cho hành kia bị suy yếu, hủy diệt. Nếu Ngũ hành tương sinh được hiểu là sự nuôi dưỡng, bồi đắp của hành này cho hành kia phát triển và lớn mạnh, được coi như là tốt giữa 2 hành đó, thì Ngũ hành tương khắc lại được coi là xấu giữa 2 hành.

Từ quy tắc màu sắc tương khắc trong ngũ hành, có thể thấy, màu tương khắc với mệnh Mộc là màu trắng, bạc, kem, xám, ghi. Đây là những màu mà người mệnh Mộc nên tránh bởi chúng sẽ khắc chế vận may của người mệnh Mộc, lấy đi của họ may mắn, dễ kéo theo những điều xui xẻo.

Trắng, bạc, xám (màu của mệnh Kim): Vì Kim khắc Mộc, những màu của mệnh Kim, có nghĩa Kim khống chế, làm cho Mộc bị suy yếu, hủy diệt, khiến người mệnh Mộc gặp nhiều điềm xui, không thuận lợi trong mọi chuyện.

Cùng với Giải Đáp Mệnh Mộc Hợp Màu Trắng Không, gửi tặng bạn 💕 Màu Đỏ Hợp Mệnh Gì 💕 Cách Chọn Màu Đỏ Hợp Phong Thuỷ

Mệnh Mộc Có Hợp Với Màu Trắng Không

Mệnh Mộc có hợp màu trắng không? Như đã chia sẻ với bạn thì những màu như trắng, bạc, kem, xám, ghi là những màu tương khắc với mệnh mộc, vì vậy nếu bạn mệnh mộc thì không nên dùng các màu sắc tươi sáng này.

Bảng màu phong thủy

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Màu Tương Sinh 🍀 Màu Hợp Mệnh Ngũ Hành Nên Dùng

Người Mệnh Mộc Hợp Màu Trắng Không

Theo quan niệm phong thủy, màu sắc là một trong những yếu tố rất quan trọng trong việc điều hòa, hỗ trợ và cân bằng các yếu tố âm dương ngũ hành, cung mệnh của từng người. Bạn là người mệnh Mộc và đang băn khoăn không biết Người Mệnh Mộc Hợp Màu Trắng Không thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé!

Tuyệt đối không nên dùng các vật dụng có màu sắc của của Kim như trắng và bạc. Vì dao chặt được cây gỗ cho nên khi đeo trang sức hay sử dụng đồ dùng với viên đá màu tượng trưng cho Kim sẽ không tốt cho người mệnh mộc. Ta nên tránh đá màu trắng cho người mệnh Mộc. Tương tự như vậy, màu xám là sự pha trộn của màu đen và trắng, tuy nhiên nó lại được liệt kê vào danh sắc màu khắc với mệnh mộc.

Dựa theo quan hệ tương sinh tương khắc trong quy luật âm dương ngũ hành, bạn có thể lựa chọn màu sơn nhà, màu xe thậm trí là chọn trang phục và các vận dụng khác trong gia đình cho người mệnh Mộc theo các gợi ý trong bảng dưới đây:

Ngoài Giải Đáp Mệnh Mộc Hợp Màu Trắng Không, giới thiệu với bạn 🌨 Màu Phong Thuỷ 🌨 Chọn Màu Theo Mệnh

Mệnh Mộc Có Hợp Xe Màu Trắng Không

Người mạng Mộc mua xe màu gì để tốt cho phong thủy là thắc mắc của rất nhiều người khi lựa chọn một chiếc xe ô tô. Cùng chúng tôi khám phá Mệnh Mộc Có Hợp Xe Màu Trắng Không để giúp chủ xe luôn bình an khi lái xe và gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

Nếu chọn được những màu sắc hợp với người mệnh Mộc thì bạn sẽ có một sức khỏe tốt, ít khi bị bệnh tật, hơn nữa tiền bạc, tài lộc cũng được thịnh vượng, công danh, sự nghiệp ngày càng thăng tiến, phát triển. Quan trọng hơn là nó còn có tác dụng tránh được vận rủ ro, tà khí có thể xảy ra với chủ nhân. Bởi vậy, trước khi lựa chọn những vật dụng cần thiết, có giá trị lớn thì bạn cần phải lưu ý về màu sắc sao cho phù hợp với bản mệnh của mình nhé!

Cũng như một số cung mệnh khác, người mệnh mộc không nên chọn mua những màu sắc có tính tương khắc để tránh những rủi ro không mong muốn. Vì thế người mệnh Mộc hạn chế mua xe có màu của mệnh Kim như: xe màu bạc, trắng, xám, vàng kim.  Những màu này không mang lại may mắn cho bác chủ, dễ gặp phải những điều xui xẻo.

Sự xung khắc nào trong thuyết ngũ hành cũng có thể hóa giải/chế khắc bởi 1 thành tố trung gian. Ví dụ như trong trường hợp người mệnh Mộc đang sở hữu một chiếc xe màu bạc – trắng – xám – ánh kim thuộc mệnh khắc là Kim thì có thể sơn xe thành màu xanh nước biển – đen – tím (Thủy).   

Mệnh Mộc sẽ hợp xe với màu đen, xanh lá, xanh dương vì những màu này mang tính tương khắc với mệnh mộc. Nhất là màu xanh lá là màu bản mệnh là mùa phù hợp nhất khi lựa chọn mua xe ô tổ theo phong thủy. Mệnh mộc tượng trưng cho cây cối, chính vì thế, bạn nên chọn mua những đồ vật được làm từ gỗ để trang trí trên xe của mình, có thể là tượng phật hoặc ông thần tài được làm bằng gỗ. Ngoài ra, để tăng thêm sự may mắn, chủ nhân nên chọn mua các đồ vật có các màu tương sinh.

Đừng bỏ qua bài viết 🔥 Bài Khấn Rằm Tháng 7 Tại Nhà 🔥 bạn nhé!

Viết một bình luận