Bình Địa Mộc Hợp Màu Gì, Mệnh Gì, Ngành Gì [Tử Vi Chuẩn]

Bình Địa Mộc Hợp Màu Gì, Mệnh Gì, Ngành Gì? Trọn Bộ Kiến Thức Ứng Dụng Phong Thuỷ Và Tử Vi Cải Mệnh Vào Trong Đời Sống Của Quý Bạn.

Mệnh Bình Địa Mộc Là Gì

Mệnh Bình Địa Mộc Là Gì? Đây là một ngũ hành nạp âm bản mệnh thuộc mệnh Mộc. Bình Địa Mộc mang đầy đủ những đặc tính của mệnh Mộc nói chung, cùng với đó là những nét riêng biệt. Cùng tìm hiểu cụ thể Bình Địa Mộc Nghĩa Là Gì với những chia sẻ dưới đây bạn nhé!

Trong hệ sinh thái rừng có rất nhiều các loài cây từ cổ thụ đại ngàn đến những cây leo nhỏ bé. Không sừng sững như những cây ngàn năm tuổi, nên bản thân nó đã yếu đuối hơn cần sự che chở bao bọc của những cây đại thụ bên cạnh. Và từ đó, chúng trở thành một định nghĩa để diễn tả sự vật với ý nghĩa biểu tượng Bình Địa Mộc.

Trong ngũ hành nạp âm, Bình Địa Mộc là cây ở đồng bằng. Bình Địa Mộc được hiểu là cây trên đất. Đây là các loại cây nhỏ thân mềm thường có ở các vùng đồng bằng. Mặc dù nhỏ nhưng có một sức mạnh cực lớn, sinh trưởng mạnh ở vùng đất màu mỡ.

Những người sở hữu mệnh này thường có tính khí ôn hòa, nhã nhặn. Cuộc sống của họ thường khá bình lặng và tránh xa khỏi thị phi. Những người mang bản mệnh Bình Địa Mộc sống nhân ái, tuy nhiên, bản tính yếu đuối, nhu nhược làm người này mờ nhạt và không có gì nổi bật.

Chia sẻ 🌼 Mệnh Mộc 🌼 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Mạng Mộc Hay Nhất

Bình Địa Mộc Sinh Năm Nào

Nếu như bạn không phải là một người thường xuyên nghiên cứu trong lĩnh vực tử vi và phong thuỷ thì có lẽ sẽ khó biết rõ Người Mệnh Bình Địa Mộc Sinh Năm Nào? Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc của mình.

Người mệnh Bình Địa Mộc sinh năm Mậu Tuất (1958, 2018) và năm Kỷ Hợi (1959, 2019). Cụ thể như sau:

 • Mậu Tuất là năm mà thiên can Mậu thuộc hành Thổ tương hòa với địa chi Tuất cũng thuộc hành Thổ. Mệnh này có gốc, rễ, cành, ngọn tương đắc, là người tài năng xuất chúng hơn người.
 • Kỷ Hợi là năm mà thiên can Kỷ thuộc hành Thổ tương khắc với địa chi Hợi thuộc hành Thủy. Thủy Thổ xung khắc nên người này cuộc sống không được bình yên êm ả như người sinh năm Mậu Tuất, thường phải trải qua nhiều sóng gió, gian khổ trong đời, có nỗ lực cố gắng thì mới có thành công.

Về tiền bạc những người tuổi Mậu Tuất thường có nhiều cơ hội phát tài và giàu sang hơn. Những người tuổi Kỷ Hợi khá vất vả, gian truân nhất là những năm thời trẻ, sau khi trải qua tôi rèn mới có những thành quả nổi bật và hưởng phúc.

Đối với những người mệnh Bình Địa Mộc thường thích ẩn giấu cái tài của bản thân, sẽ giống mưa thuận gió hòa nếu được dụng, sẽ bị vùi lấp đi khi sống trong thời loạn binh, không bao giờ có cơ hội phơi bày. Cần gặp quý nhân, cần người biết dùng, sẽ trở thành một cánh tay đắc lực nếu dụng cơ đúng lúc được sử dụng đúng sẽ làm việc đắc lực.

Tiếp theo, mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Mệnh Mộc Sinh Năm Nào 🌹 Trọn Bộ Tử Vi Người Mệnh Mộc

Tử Vi Trọn Đời Mạng Bình Địa Mộc

Tử Vi Trọn Đời Mạng Bình Địa Mộc cho thấy những người thuộc mệnh này thường rất chăm chỉ, siêng năng, khéo tay, tỷ mỉ. Họ có biệt tài nghiên cứu, sửa chữa máy móc, làm các đồ thủ công, mỹ nghệ, trồng cây và chăn nuôi. Chỉ cần một chút nghị lực can đảm thôi là họ có thể thành công trong công việc và cuộc sống

Tính cách

Mệnh này có nghĩa là những cây cối ở vùng đồng bằng. Nó chỉ những loại cây thân mềm hoặc một số dạng cây thân thảo. Người có mệnh này tính tình ôn hòa, mềm dẻo, dễ gần nhưng nhiều khi yếu đuối, nhu nhược, thiếu đi cá tính và màu sắc của bản thân

Vì là những cây thân mềm, nên sự chịu đựng kém. Đứng trước áp lực của công việc và cuộc sống nhiều khi họ xử lý không thấu đáo, thường đau đầu, mất ngủ hoặc có biểu hiện bất lực buông xuôi trước thử thách. Để hướng tới thành công họ cần tôi rèn nghị lực, ý chí nhiều hơn nữa. Những lúc gặp khó khăn so với các anh em trong họ Mộc họ cần động viên, an ủi, chia sẻ, cảm thông, khích lệ rất nhiều.

Công danh, sự nghiệp

Trên con đường công danh sự nghiệp, Bình Địa Mộc sinh năm Mậu Tuất gặp nhiều thuận lợi, may mắn nên nhanh chóng gặt hái thành công. Ngược lại, Bình Địa Mộc sinh năm Kỷ Hợi gặp nhiều khó khăn, vất vả. Để đạt được thành công như mong muốn, họ phải nỗ lực không ngừng nghỉ.

Tình yêu

Bình Địa Mộc thường để lại ấn tượng với đối phương ngay từ lần đầu gặp gỡ dựa vào sự mềm mỏng, nhẹ nhàng. Nét đặc biệt của họ được tạo nên từ chính sự rụt rè, tạo cho đối phương cảm giác muốn che chở, bảo vệ họ. Tuy nhiên, bên trong Bình Địa Mộc lại là tấm lòng bao la, sẵn sàng khoan dung, bao bọc những người xung quanh.

Chính vì lẽ đó, bạn sẽ thường thấy Bình Địa Mộc dễ dàng mềm lòng, tha thứ những lỗi lầm của đối phương. Nhờ đó, cuộc sống gia đình cũng trở nên êm ấm, hạnh phúc, không có cãi vã, lời qua tiếng lại to tiếng với nhau. Vợ chồng lấy sự hòa thuận làm nền tảng cho hạnh phúc gia đình, con cái được rèn tính điềm tĩnh ngay từ nhỏ.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Đá Phong Thuỷ Mệnh Mộc 🍀 Mệnh Mộc Hợp Đá Màu Gì

Bình Địa Mộc Kỷ Hợi

Người Mệnh Bình Địa Mộc Kỷ Hợi sinh năm 2019 chất phác, không màu mè, khoa trương song đôi khi lại có những kiến giải vô cùng độc đáo. Đặc biệt họ khiến cho những người xung quanh cảm thấy dễ chịu khi tiếp cận vì họ không bao giờ bắt ép ai phải làm một việc gì mà người đó không thích.

Tuổi Kỷ Hợi là người sáng dạ, nắm bắt vấn đề nhanh nhạy, tháo vát. Tuổi này không thích mê hoặc những người khác như người tuổi Thìn, chẳng giỏi lôi cuốn mọi người như tuổi Khỉ hay Hổ, cũng không nói năng ngọt ngào như tuổi Rắn, mà họ mang trong mình đặc điểm riêng không thể nhầm lẫn được, đó chính là sự chân chật khiến cho người khác khó lòng rời xa.

Số phải nhờ gia đình thân tộc trong việc làm ăn, phát triển công danh và sự nghiệp, không có gia đình, thì cuộc sống thường bị đảo lộn bất ngờ. Công danh chỉ vào ở khoảng trung bình mà thôi. Về vấn đề sự nghiệp, được vững chắc và có thể hoàn toàn thành đạt vào số tuổi 31 trở đi. Tiền bạc được nhiều may mắn vào thời trung vận và hậu vận.

Tuổi Kỷ Hợi có khá nhiều hay đẹp trên bước đường công danh và sự nghiệp, cuộc sống có nhiều hay đẹp về vấn đề tình duyên cũng như về danh phận sau này. Tiền vận có một vài đau khổ trung vận và hậu vận mới được an nhàn. Tuổi Kỷ Hợi hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 62 đến 78 tuổi, nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, hiền hòa phúc đức thì sẽ được gia tăng thêm niên kỷ.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 2019 Mệnh Gì 🌹 Bộ Tử Vi Sinh Năm Kỷ Hợi

Mệnh Bình Địa Mộc Hợp Màu Gì

Mệnh Bình Địa Mộc Hợp Màu Gì? Mỗi bản mệnh đều có những màu sắc hợp và khắc, chính vì thế, khi chọn mua bất cứ vật gì cũng cần biết lựa chọn màu nào hợp với bản mệnh để công việc trở nên suôn sẻ hơn.

Khi chọn mua xe hay trang trí nội thất trong nhà, bản mệnh nên lưu ý vấn đề màu sắc hợp và khắc với mệnh của mình. Người mệnh Bình Địa Mộc cần lưu ý đến màu sắc phong thuỷ của mình như sau:

 • Màu hợp mệnh: Theo ngũ hành tương sinh, Thủy, Kim, Mộc hợp với những ai mang mệnh Bình Địa Mộc. Màu đại diện cho Kim là vàng, trắng, bạc; màu đại diện cho Mộc là xanh lá cây, nâu gỗ; màu đại diện cho Thủy là đen, xanh dương. Tuy nhiên, những yếu tố của Thủy đặc biệt được các chuyên gia phong thủy khuyên không nên sử dụng nhiều. Bởi khi Thủy quá mạnh, thì Thủy và Mộc kết hợp với nhau sẽ không sinh lợi cho Mộc nữa.
 • Màu không hợp mệnh: Theo ngũ hành tương khắc, mệnh Bình Địa Mộc khắc các màu Trắng, Xám, Ghi (thuộc Kim) vì Kim khắc Mộc; không nên dùng màu Đỏ, Hồng, Tím (thuộc Hỏa) vì sẽ không may mắn, giảm năng lượng đi.

Mời bạn khám phá thêm 💕 Mệnh Mộc Hợp Màu Gì 💕 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh

Bình Địa Mộc Hợp Mệnh Gì

Bình Địa Mộc Hợp Mệnh Gì? Trong cuộc sống, nếu người Bình Địa Mộc biết và kết hợp đúng với những người có mệnh phù hợp sẽ gặp nhiều may mắn, công việc nhanh chóng thăng tiến. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ về những điều xoay quanh Bình Địa Mộc mệnh nạp âm này.

Việc xác định đúng sự tương hợp giữa các bản mệnh nó sẽ mang lại nhiều may mắn và cát lợi. Vì thế để xác định mệnh Bình Địa Mộc hợp với mệnh nào ta dựa vào mối quan hệ tương sinh tương khắc trong ngũ hành như sau:

 • Những mệnh tương sinh, tương hợp với Bình Địa Mộc: Bình Địa Mộc nằm trong mối quan hệ tương sinh, tương hợp với các mệnh Đại Hải Thủy, Dương Liễu Mộc, Phúc Đăng Hỏa, Tuyền Trung Thủy, Tích Lịch Hỏa, Tùng Bách Mộc, Giản Hạ Thủy, Trường Lưu Thủy, Sơn Hạ Hỏa, Bình Địa Mộc, Lư Trung Hỏa, Đại Lâm Mộc, Sơn Đầu Hỏa, Thiên Hà Thủy, Tang Đố Mộc, Đại Khê Thủy, Thiên Thượng Hỏa, Thạch Lựu Mộc.
 • Những mệnh tương khắc với Bình Địa Mộc: Ốc Thượng Thổ, Sa Trung Thổ, Sa Trung Kim, Bích Thượng Thổ, Thoa Xuyến Kim, Hải Trung Kim, Lộ Bàng Thổ, Kiếm Phong Kim, Thành Đầu Thổ, Bạch Lạp Kim, Kim Bạch Kim, Đại Trạch Thổ.

Tặng bạn 💔 Mệnh Mộc Hợp Mệnh Gì 💔 Cách Hoá Giải Xung Khắc

Bình Địa Mộc Không Sợ Kim

Trong ngũ hành, mệnh Mộc cực kỳ quan trọng với Trái Đất, chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi xung quanh con người và trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống. Các loại mệnh Mộc hay nạp âm đa dạng, tính chất và đặc điểm riêng. Trong đó, Bình Địa Mộc Không Sợ Kim bởi lẽ đây là nạp âm duy nhất cần đến kim để trở nên hữu dụng hơn.

Ngũ hành Mộc có 6 nạp âm phân thành:

 • Đại Lâm Mộc,
 • Dương Liễu Mộc,
 • Tùng Bách Mộc,
 • Bình Địa Mộc,
 • Tang Đố Mộc,
 • Thạch Lựu Mộc.

Trong Lục Mộc chỉ có Bình Địa Mộc không sợ Kim (Kim khắc Mộc), mà còn cần hòa hợp mới thành vật hữu dụng (cưa, búa đẽo gọt cây thành vật để dùng như tủ, bàn, ghế).

SCR.VN tặng bạn 💧 Mệnh Mộc Hợp Hướng Nào 💧 Cách Chọn Đúng Nhất

Mệnh Bình Địa Mộc Hợp Nghề Gì

Mỗi người lại có một tính cách khác nhau, chỉ khi lựa chọn được đúng công việc phù hợp với cá tính, năng lực và sở thích của mình thì con người mới có thể phát huy trọn vẹn thế mạnh sẵn có của bản thân. Từ đó giúp ích cho quá trình thăng tiến của mỗi người. Vậy Mệnh Bình Địa Mộc Hợp Nghề Gì?

Lựa chọn được công việc, ngành nghề hợp với ngũ hành luôn rất được mọi người quan tâm, bởi lẽ nó sẽ mang lại may mắn, thuận lợi và khả năng thăng tiến cao trong sự nghiệp. Với những đặc điểm về bản mệnh, tính cách và năng lực của mình, người thuộc mệnh Bình Địa Mộc sẽ thích hợp với những nghề nghiệp dưới đây:

 • Những người mệnh này thích hợp với những công việc như giáo viên, y tế, ngoại giao, tư vấn
 • Một số người khác có thể làm nông nghiệp, chăn nuôi, bốc thuốc nam. Họ vốn mát tay nên mùa màng tươi tốt, bội thu, vật nuôi sinh sôi, nhanh chóng, người bệnh mau phục hồi sức khỏe
 • Nếu làm công việc kinh doanh thực phẩm họ cũng là những người kinh doanh có tâm

Bình Địa Mộc Nên Kinh Doanh Gì

Bình Địa Mộc Nên Kinh Doanh Gì? Việc lựa chọn lĩnh vực kinh doanh phù hợp với tính cách, năng lực cũng như sở thích của mỗi người sẽ là cơ hội để bản thân có thể phát huy trọn vẹn điểm mạnh của mình. Không những thế, chọn ngành nghề kinh doanh còn phải phù hợp với ngũ hành bởi như vậy thì nó mới có thể đem lại nhiều thuận lợi, may mắn, đồng thời giúp cho con đường làm ăn từng bước thăng tiến, tốt đẹp hơn.

Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kinh. Đây là mối quan hệ tương sinh, hành này hỗ trợ hành kia. Do đó, người mệnh Mộc sẽ hợp với các ngành nghề thuộc hành Thủy, Mộc. Vậy cụ thể mệnh Mộc hợp nghề, cụ thể như sau:

 • Lĩnh vực thuộc ngũ hành Thủy: Ngư nghiệp, xăng dầu, sản xuất đồ uống rượu bia, sản xuất áo mưa, sản xuất cánh buồm, làm nước đá, vận tải biển, quảng cáo, hàng không, xiếc thú, sản xuất bột giặt, xuất nhập khẩu…
 • Lĩnh vực thuộc ngũ hành Mộc: Kinh doanh các mặt hàng liên quan gỗ, quần áo, giấy và hoa, lâm nghiệp, nghề mộc, chế các loại thảo dược, mở cửa hàng nội thất, buôn bán đồ gỗ, vật tư văn phòng…

Người mệnh Mộc nên tránh các nghề thuộc mệnh Hỏa (Mộc sinh Hỏa là sinh xuất, có nghĩa là bị hao, bị thiệt) hoặc mệnh Kim tương khắc với bản mệnh (Kim khắc Mộc) của mình để không gặp phải những điều xui xẻo, rủi ro, tai nạn, tiểu nhân quấy rối, dễ bị chèn ép…

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Mệnh Mộc Hợp Màu Xe Gì 🍀 Phong Thuỷ Chọn Màu Xe Hợp

Mệnh Bình Địa Mộc Hợp Số Mấy

Mệnh Bình Địa Mộc Hợp Số Mấy? Mỗi người sinh ra đều mang trong mình một ngũ hành và mỗi con số cũng có ngũ hành của nó. Con số hợp mệnh nghĩa là số có ngũ hành tương sinh với mệnh của người sử dụng.

Theo ngũ hành tương sinh, tương khắc, mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy, tương hợp với mệnh Mộc. Do đó các con số hợp mệnh Mộc sẽ là số của mệnh Thủy là 0 và 1. Số thuộc mệnh Mộc là số 3 và 4.

Mặt khác vì Kim khắc Mộc, do đó người mệnh Mộc nên tránh chọn số thuộc mệnh Kim đó là số 6 và 7. Những con số xấu này sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của người mệnh Mộc.

Gửi tặng bạn 💕 Mệnh Mộc Hợp Số Nào 💕 Chọn SIM, Số Xe, Số Điện Thoại

Bình Địa Mộc Hợp Hướng Nào

Có nhiều yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến tài lộc, sức khỏe của người mệnh Mộc. Trong đó, hướng luôn là yếu tố được nhiều người quan tâm nhất. Nếu không biết cách chọn đúng hướng nhà, hướng làm việc thì người mệnh Mộc sẽ có nguy cơ hao tổn tài vận, rủi ro đeo bám. Vậy Mệnh Bình Địa Mộc Hợp Hướng Nào?

Để đạt được may mắn, thành công và thịnh vượng thì những người mệnh Bình Địa Mộc nên xây hoặc mua nhà theo những hướng sau:

 • Hướng chính Bắc: Theo tương quan ngũ hành, Thủy sinh Mộc. Hướng tốt cho người mệnh Thủy cũng sẽ hợp với hướng dành cho người mệnh Mộc. Và hướng chính Bắc sẽ là hướng mà các bạn cần quan tâm. Khi mua nhà, xây nhà theo hướng này, gia chủ sẽ dễ gặp được quý nhân phù trợ, công việc suôn sẻ, thuận lợi. Con đường sự nghiệp sẽ vượng phát và lên nhanh như diều gặp gió.
 • Hướng chính Đông: Hướng chính Đông được coi là hướng đón nhiều luồng sinh khí tốt nhất. Đây là hướng mà vạn vật sinh sôi, đâm chồi nảy lộc. Dưới ánh mặt trời tỏa nắng, cây cối được nuôi dưỡng, sức khỏe được phục hồi. Mua nhà, làm nhà theo hướng này sẽ giúp người mệnh mộc luôn gặp được may mắn, tai qua nạn khỏi. Đồng thời tình duyên và sự nghiệp sẽ luôn được thăng hoa.

Đọc nhiều hơn với 🔥 Mệnh Mộc Hợp Màu Trắng Không 🔥 Màu Hợp Mạng Mộc Nhất

Mệnh Bình Địa Mộc Hợp Cây Gì

Mệnh Bình Địa Mộc Hợp Cây Gì? Người mệnh Mộc vốn hợp với cây cối; nhưng để chiêu tài, rước lộc, phù hợp phong thủy thì cần lựa chọn loại cây phù hợp.

Mỗi loài cây đều có những ý nghĩa nhất định, đặc biệt là ý nghĩa về mặt phong thủy. Chọn đúng loại cây cảnh hợp mệnh với mình thì người sở hữu cây đó sẽ gặp nhiều điều tốt lành. Đối với người mệnh Mộc cũng có những loại cây cảnh hợp mệnh Mộc mà bạn cần lưu ý. Cụ thể như sau:

 • Người mệnh mộc có màu sắc tương sinh là màu xanh lá cây. Người mệnh mộc khi chọn cây phong thủy có màu xanh lá cây sẽ giúp cho gia chủ có cuộc sống khỏe mạnh, bình an. Những cây có màu sắc xanh lá cây gồm: Kim tiền, Đại phú gia, Bàng singapore, Cây trầu bà thanh xuân, Trúc nhật, Cau hawai, Trầu bà leo cột, Kim Ngân, Thanh tâm, Cọ ta, cỏ đồng tiền, Mật cật, phát tài núi, ngũ gia bì xanh, trầu bà thái xanh.
 • Do ngũ hành Mộc sinh Hỏa vì vậy người mệnh mộc chọn cây phong thủy có màu sắc đỏ, hồng sẽ mang lại tiền tài và thăng tiến trong công việc. Những cây có màu sắc đỏ, hồng như: Phú quý, Hồng môn, Đa búp đỏ, Bao thanh thiên, Trạng nguyên, Trầu bà đế vương đỏ, Cây đuôi công, Cây cau đỏ

Mời bạn xem nhiều hơn 🌟 Mệnh Mộc Hợp Cây Gì 🌟 Những Cây Hợp Mạng Nên Trồng

Mạng Bình Địa Mộc Xăm Hình Gì

Mạng Bình Địa Mộc Xăm Hình Gì? Với đặc trưng văn hóa coi trọng phong thủy, tướng số, việc sở hữu hình xăm tại Việt Nam cũng cần phải hợp mệnh để đảm bảo yếu tố tâm linh, mang lại may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Dựa vào mối quan hệ trong ngũ hành bản mệnh thì hình xăm cho người mệnh Bình Địa Mộc sẽ có màu hợp khắc, chủ đề hợp khắc như sau:

Màu sắc hình xăm hợp mệnh Mộc:

 • Vì Thủy sinh Mộc và Mộc hợp Mộc nên màu sắc hình xăm mệnh Mộc nên liên quan tới mệnh Thủy và mệnh Mộc bao gồm: màu xanh dương, màu đen, màu xanh lá cây và màu nâu.
 • Vì Kim khắc Mộc nên người mệnh Mộc không nên chọn màu trắng, xám, bạc, ghi trong màu xăm chủ đạo. Bởi đó là những màu khắc mệnh, chỉ khiến cho người mệnh Mộc hao tài tốn của, bệnh tật liên miên mà thôi.

Chủ đề hình xăm mệnh Mộc:

 • Vì Thủy sinh Mộc nên hình xăm hợp với mệnh Mộc có chủ đề về đại dương, biển cả, thuyền buồm, cá mập, cá heo, cá chép, rồng nước, mưa, sóng, mây,… Và vì Mộc hợp Mộc nên hình xăm cây cối, hoa lá như hoa hồng, hoa lan, hoa cúc, tùng, trúc,… đều là những hình xăm phong thủy mệnh Mộc nên chọn.
 • Vì Kim khắc Mộc nên người mệnh Mộc không nên chọn các hình xăm có chủ đề về mệnh Kim như là thanh kiếm, mỏ neo, người sắt,…

Mời bạn đón đọc 🌜 Hình Xăm Mệnh Mộc Đẹp 🌜 Tattoo Hợp Mệnh Mộc Nam Nữ

Bình Địa Mộc Và Kiếm Phong Kim

Bình Địa Mộc Và Kiếm Phong Kim khi kết hợp chúng lại thì chỉ gây buồn khổ, trái ngang, chỉ toàn mang lại buồn đau.

Kim khắc Mộc mà Kiếm Phong Kim còn là công cụ được con người tạo ra từ kim loại, được tôi rèn vô cùng sắc bén. Cây thảo mộc sẽ đứt lìa ngay tức khắc nếu bị nó chém phải. Sức mạnh của nạp âm này đủ để phá hoại Bình Địa Mộc, vì thế dễ tạo ra sự buồn thảm, ngang trái, hiếm khi được như ý.

Bình Địa Mộc Và Hải Trung Kim

Bình Địa Mộc Và Hải Trung Kim là hình tượng cây cối ở đồng bằng kỵ nước biển vì hàm lượng muối cao, gặp cả kim loại nữa sẽ héo úa, tàn lụi. Sự kết hợp này tạo nên một bức tranh màu xám.

Sự kết hợp này tạo nên một bức tranh u ám, bởi hàm lượng muối biển cao nên cây cối ở vùng đồng bằng không thể sinh sôi được, sẽ nhanh héo úa, lụi tàn khi gặp kim loại, không phải là cách cục tốt.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌟 Phong Thuỷ Mệnh Mộc 🌟 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Mộc

Bình Địa Mộc Và Lộ Bàng Thổ

Cây đông bằng vốn là những cây nhỏ, thân mềm nên khả năng khắc Thổ không được mạnh mẽ. Tuy nhiên, chỉ là yếu chứ không phải không có. Sự kết hợp giữa Bình Địa Mộc Và Lộ Bàng Thổ thường dẫn đến thất bại nặng nề.

Mặc dù Mộc khí ở Bình Địa Mộc không quá vượng, cây ở đồng bằng không khắc Thổ quá nhiều song nói đi nói lại, cây lớn tạo bộ rễ lớn, có thể khiến cho đường xá mất đi sự kiên cố, vững chắc ban đầu. Vì thế mà sự hội ngộ của 2 nạp âm này dễ dẫn đến thất bại nặng nề ngoài mong muốn.

Bình Địa Mộc Và Thành Đầu Thổ

Sự kết hợp giữa Bình Địa Mộc Và Thành Đầu Thổ mang lại bất lợi cho cả đôi bên. Bởi đất tường thành vồn cần kiên cố, vững chắc, nó rất kỵ Mộc khí xâm hại. Ngược lại, Bình Địa Mộc là những cây thân mềm, sức sống yếu, gặp đất tường thành rắn chắc cũng khó mà sinh trưởng, phát triển.

Tường thành cần kiên cố, bền vững thì mới làm được tốt khả năng bảo vệ của nó. Thành Đầu Thổ kị bị cây cối, Mộc khí xâm phạm, làm cho sự bền chắc của đất tường thành bị phá vỡ. Cây sống ở đất bị nén chặt sinh trưởng không thuận lợi mà bản thân đất tường thành cũng chịu tổn hại, thế nên 2 nạp âm này ở bên cạnh nhau thường tạo ra kết cục không tốt, bế tắc, khó có được niềm vui.

Bình Địa Mộc Và Đại Lâm Mộc Có Hợp Nhau Không

Bình Địa Mộc Và Đại Lâm Mộc Có Hợp Nhau Không? Mối liên kết của hai nạp âm này khá rời rạc, vì một bên ở rừng núi, một bên lại ngự tại vùng đồng bằng. Bình Địa Mộc thuộc dạng Mộc khí nên hơi yếu mềm, cần được hỗ trợ, nếu hai mệnh này hội ngộ sẽ được phúc đức, đại lợi.

Khi 2 mệnh này kết hợp với nhau thì thường mang tới sự may mắn, suôn sẻ, phúc khí dồi dào. Vốn dĩ 2 nạp âm không có nhiều mối liên hệ, bởi Đại Lâm Mộc là cây rừng già, ở chốn rừng sâu núi thẳm, còn Bình Địa Mộc lại là cây ở đồng bằng. Tuy nhiên, Mộc – Mộc tương hòa, song song với đó Mộc khí yếu ớt của Bình Địa Mộc sẽ được Đại Lâm Mộc bổ trợ, nâng đỡ, tạo nên cách cục tốt.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Tên Con Trai Mệnh Mộc Hay Nhất 🌹 1001 Tên Bé Trai Đẹp

Bình Địa Mộc Và Lư Trung Hỏa

Bình Địa Mộc Và Lư Trung Hỏa sẽ mang nhiều đại cát đại lợi bởi Lư Trung Hỏa có nguồn sinh, những cây ở đồng bằng sẽ trở thành nguồn nhiên liệu dồi dào bởi thân mềm và dễ cháy.

Mộc sinh Hỏa, Lư Trung Hỏa có nguồn sinh nên cát lợi, cây ở đồng bằng thân mềm nhưng dễ cháy, là nguồn cung cấp nhiên liệu, tạo ra sức sống cho Hỏa nên đây cũng có thể coi là mối quan hệ cát lợi.

Tìm hiểu 💧 Ngũ Hành Là Gì 💧 Bảng Ngũ Hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ

Viết một bình luận