Sơn Hạ Hỏa Hợp Màu Gì, Mệnh Gì, Ngành Gì [Tử Vi Chuẩn]

Sơn Hạ Hỏa Hợp Màu Gì, Mệnh Gì, Ngành Gì? Tổng Hợp Kiến Thức Tử Vi Và Phong Thuỷ Ngũ Hành Giúp Cải Thiện Đời Sống Cho Quý Đương Số.

Mệnh Sơn Hạ Hỏa Là Gì

Mệnh Sơn Hạ Hỏa Là Gì? Ngọn lửa cháy lên sáng rực, hữu ích và cực kỳ linh thiên. Vũ trụ, cuộc đời qua cái nhìn của nạp âm hỏa đa màu đa sắc. Cùng tìm hiểu Mệnh Sơn Hạ Hoả Là Sao với những thông tin dưới đây.

Sơn Hạ Hỏa là một trong sáu nạp âm hành Hỏa tượng trương cho sáu nguồn năng lượng phổ biến trong xã hội. Trong đó, Sơn là núi non, gò đồi; Hạ là dưới thấp, phần chân đồi, chân núi; Hỏa là lửa. Dịch nghĩa ra là ngọn lửa, đống lửa, đám cháy dưới chân núi. Đây là ngọn lửa được người dân vùng đồng bằng đốt lên để cải tạo đất, diệt trừ sâu bọ trước khi làm vụ mùa mới.

Như chúng ta đã biết, về Địa lý Trung Hoa và Việt Nam có nhiều nét tương đồng, có các bình nguyên châu thổ phì nhiêu thì cũng có trùng điệp núi đồi. Hoạt động nông nghiệp miền sơn cước chủ yếu là làm nương rẫy, khi đốt nương đốt bãi có Sơn Đầu Hỏa. Thế nhưng, đi làm tới giờ nghỉ trưa, họ cần nấu nướng, ăn uống và như thế họ tìm chỗ bằng phẳng, có suối, có nước để nấu ăn, nên những đống lửa dưới chân núi cháy lên. Trẻ nhỏ chăn trâu, người đi săn bắn, hoặc người lữ hành.

Vì bản chất của Sơn Hạ Hỏa là ngọn lửa nhân tạo nên không có sự bền vững, cần phải được tiếp nhiên liệu đều đặn nên người mang nạp âm này cần được động viên kịp thời, đúng lúc, cần được khen thưởng tôn vinh nếu làm tốt, còn khi làm hỏng thì cần thông cảm, chia sẻ vì nếu không được tiếp thêm năng lượng thì họ khó giữ được sự hăng hái, siêng năng khi làm việc.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Phong Thuỷ Mệnh Hoả 🍀 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Hoả

Sơn Hạ Hỏa Sinh Năm Nào

Những bản mệnh với những năm sinh khác nhau sẽ có một điểm đặc trưng riêng, không bị hòa lẫn. Vậy Người Mệnh Sơn Hạ Hỏa Sinh Năm Nào?

Những người sinh năm Bính Thân và Đinh Dậu sẽ mang ngũ hành nạp âm Sơn Hạ Hỏa, cụ thể:

 • Người sinh năm Bính Thân là năm: 2016, 1956, 1896, 2076.
 • Người sinh năm Đinh Dậu là năm: 2017, 1956, 1896, 2077.

Trong đó cả hai tuổi Bính Thân và Đinh Dậu đều có thiên can (Bính, Đinh) thuộc Hỏa khắc địa chi (Thân, Dậu) thuộc Kim, nên cuộc sống của những người tuổi này thường phải trải qua nhiều khó khăn, gian khổ, đấu tranh rất vất vả mới có được thành quả. Bên cạnh đó người này còn hay vướng phải tai nạn xe cộ, sông nước, điều tiếng thị phi…

Mệnh này thường phải trái qua gian khó, nên thường trung niên họ mới tích lũy được tài sản, thời còn trẻ khó giữ được tiền, lao tâm khổ tứ, vất vả truân chuyên, càng lớn tuổi lộc và phúc của họ càng dày, nhờ những tháng ngày đã cống hiến, đóng góp vất vả.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌟 Mệnh Hoả Sinh Năm Nào 🌟 Tử Vi Các Loại Mệnh Hoả

Sơn Hạ Hoả Tuổi Gì

Trong tự nhiên và xã hội, hành Hỏa nạp âm chia ra làm sáu dạng vật chất, nó cũng phân luồng thành sáu nguồn năng lượng khác nhau. Và Sơn Hạ Hoả là một nạp âm quan trọng của hành Hoả. Nếu như bạn còn băn khoăn về Mệnh Sơn Hạ Hoả Tuổi Gì thì dưới đây là những giải đáp chi tiết cho bạn.

Sơn Hạ Hoả là ngọn lửa có ánh sáng rực rỡ và có giá trị thiết thực cao. Những người thuộc mệnh này có những bản chất tốt đẹp và riêng biệt đem lại lợi ích cho cộng đồng như vậy. Họ sinh vào các năm Bính Thân 1896, 1956, 2016, 2076 và Đinh Dậu 1897, 1957, 2017, 2077.

Trong cuộc sống, họ gặp phải nhiều khó khăn, vất vả nhưng nếu cố gắng, nỗ lực vượt qua được thì chắc chắn họ sẽ hưởng thành quả tốt đẹp. Từ đó, cuộc đời họ sẽ an nhàn, yên bình, tránh xa những điều thị phi, tai tiếng.

Nếu người mệnh này được sinh ra vào mùa thu là được quý cách, có cơ hội làm chức vụ quan lớn. Họ thích cuộc sống gần gũi tự nhiên, yêu tự do, trong khung cảnh thiên nhiên họ thường có những sáng tạo đặc biệt, phát huy trí tuệ mạnh mẽ tới mức lạ lùng. Không những vậy họ rất ham nghiên cứu, thích tìm hiểu, học hành rất giỏi, thông minh sáng suốt, thường có thành tích và học vị cao.

Đọc nhiều hơn với 🔥 Mệnh Hoả Hợp Màu Xe Gì 🔥 Phong Thuỷ Chọn Màu Xe Hợp

Tử Vi Trọn Đời Mạng Sơn Hạ Hỏa

Tử Vi Trọn Đời Mạng Sơn Hạ Hỏa cho thấy những người mệnh này có đặc trưng trong tính cách là nhiệt tình, linh hoạt, sáng suốt, tháo vát nhưng sốc nổi, khó kiềm chế cảm xúc, nhanh nổi nóng, không giỏi che giấu nội tâm, thẳng thẳn, bộc trực.

Tính cách người mệnh Sơn Hạ Hỏa rất nhiệt tình, sáng suốt, linh hoạt, tháo vát nhưng đôi khi vì khó kiềm chế cảm xúc nên dễ hành động sốc nổi, nội tâm thẳng thắn bộc trực nên không giỏi che giấu cảm xúc. Bạn bè của những người này sẽ không ít lần nhận được những lời góp ý thẳng thắn chủa họ hoặc thậm chí khiến họ nổi giận. Tuy nhiên sau đó mọi chuyện sẽ được dàn xếp ổn thỏa, mọi thứ không còn quá khích cuồng nộ.

Trong chuyện tình cảm, mệnh Sơn Hạ Hỏa đa cảm, mãnh liệt nên dễ yêu, dễ ngộ nhận, phải trải qua một quá trình tìm kiếm khá dài mới gặp được tình yêu đích thực của mình. Chính vì vậy người này nên kết hôn muộn để đảm bảo cho hạnh phúc cá nhân, tránh nguy cơ đổ vỡ.

Những ai thuộc mệnh Sơn Hạ Hỏa thường là những người không thích ràng buộc, yêu thiên nhiên, tư duy sáng tạo phong phú và thường xuyên nghĩ ra nhiều sáng kiến lạ lùng, yêu cây yêu hoa. Người mang mệnh nạp âm này là những người thực tế, ít mơ mộng, học rộng tài cao, là người thông minh sáng suốt, con đường học vấn họ thường lên cao, đạt được nhiều thành tích tốt, những người này bản tính tò mò, thích tìm tòi, học hỏi, sáng tạo và tháo vát trong tư duy.

Mệnh Sơn Hạ Hỏa Hợp Màu Gì

Mệnh Sơn Hạ Hỏa Hợp Màu Gì? Việc lựa chọn màu sắc là một trong những việc rất quan trọng và cần thiết. Bởi điều này sẽ mang lại may mắn, thuận lợi cho bạn trong mọi việc và các mối quan hệ. Tuy nhiên để lựa chọn màu phù hợp với sở thích, tính cách của bản thân thì còn phải phù hợp với nguyên lí tương sinh trong ngũ hành.

Mệnh Sơn Hạ Hỏa hợp với màu xanh lục (thuộc mệnh Mộc), màu da cam, đỏ (thuộc mệnh Hỏa). Đây là những màu tương sinh, tương hòa và trở lực cho Sơn Hạ Hỏa. Vì thế khi dùng những màu này sẽ giúp bạn tự tin, may mắn và thành công hơn trong cuộc sống.

Những người thuộc mệnh này cũng cần tránh dùng màu trắng, màu xám (thuộc mệnh Kim), màu đen, xanh dương (thuộc mệnh Thủy). Vì đây là những màu tương khắc với mệnh nên không cát lợi, ít may mắn.

Chia sẻ cùng bạn Cách Chọn Đúng 🌹 Mệnh Hoả Hợp Màu Gì 🌹

Sơn Hạ Hỏa Hợp Mệnh Gì

Sơn Hạ Hỏa Hợp Mệnh Gì? Người mệnh này nên lựa chọn những người có ngũ hành nạp âm phù hợp với mình để sự nghiệp, tài lộc phát triển thuận lợi, gặp được nhiều chuyện may mắn. Nếu kết hợp trong lương duyên thì vợ chồng tâm đầu ý hợp cũng sẽ cùng bạn xây dựng một mái nhà tràn đầy tình thương.

Với câu hỏi là Mệnh Sơn Hạ Hỏa sẽ hợp với mệnh nào trong phong thủy, câu trả lời ấy sẽ được cụ thể hóa ở bên dưới để bạn có thể dễ dàng hiểu và ứng dụng trong thực tế:

 • Sơn Hạ Hỏa và Hải Trung Kim: Cát tường, hỷ sự
 • Sơn Hạ Hỏa và Lư Trung Hỏa: Cát lợi
 • Sơn Hạ Hỏa và Bạch Lạp Kim: Cát tường
 • Sơn Hạ Hỏa và Đại Lâm Mộc: Cát lợi
 • Sơn Hạ Hỏa và Lộ Bàng Thổ: May mắn nhỏ
 • Sơn Hạ Hỏa và Sơn Đầu Hỏa: Trợ lực mạnh mẽ
 • Sơn Hạ Hỏa và Thành Đầu Thổ: Hài hòa
 • Sơn Hạ Hỏa và Dương Liễu Mộc: Cát lợi
 • Sơn Hạ Hỏa và Ốc Thượng Thổ: Tài lộc và phước đức
 • Sơn Hạ Hỏa và Tùng Bách Mộc: Phúc lớn
 • Sơn Hạ Hỏa và Sơn Hạ Hỏa: Cát lợi
 • Sơn Hạ Hỏa và Bình Địa Mộc: May mắn nhỏ
 • Sơn Hạ Hỏa và Bích Thượng Thổ: Phúc đới trùng lai
 • Sơn Hạ Hỏa và Tang Đố Mộc: Cát lợi
 • Sơn Hạ Hỏa và Phúc Đăng Hỏa: Cát lợi
 • Sơn Hạ Hỏa và Đại Trạch Thổ: Cát lợi
 • Sơn Hạ Hỏa và Sa Trung Thổ: Thành công vẻ vang
 • Sơn Hạ Hỏa và Thiên Thượng Hỏa: Bạo phát về tài sản
 • Sơn Hạ Hỏa và Thạch Lựu Mộc: Thành công lớn

Mời bạn đón đọc 🌜 Mệnh Hoả Hợp Mệnh Gì 🌜 Cách Chọn Đúng

Sơn Hạ Hoả Khắc Mệnh Gì

Sơn Hạ Hoả Khắc Mệnh Gì? Tìm hiểu sâu về bản mạng của con người, các bạn có thể biết được Sơn Hạ Hỏa Khắc Gì. Dựa vào đó, các bạn có thể vận dụng vào nhiều việc thiết thực trong cuộc sống giúp những ai thuộc mạng này gặp nhiều may mắn, cát lợi.

Mệnh Sơn Hạ Hoả khắc các tuổi:

Những Sơn Hạ Hỏa sinh vào năm Bính Thân nằm trong bộ tứ hành xung cùng với các tuổi Hợi, Sửu, Mùi. Còn Sơn Hạ Hỏa thuộc tuổi Dậu xung khắc với các tuổi Tý, Ngọ. Vì vậy, trong cuộc sống các bạn cần tránh hợp tác làm ăn hay nên duyên vợ chồng cùng với các tuổi kể trên. Khi kết hợp, công việc làm ăn sẽ gặp nhiều điều không may, hôn nhân có nhiều mâu thuẫn, bất hòa không như ý muốn.

Mệnh Sơn Hạ Hoả khắc các mệnh:

Sơn Hạ Hỏa là một nạp âm của hành Hỏa. Chính vì vậy, những ai thuộc mệnh này tương khắc với người thuộc mệnh Kim và mệnh Thủy. Khi hợp tác trong công việc, các bạn cần tìm hiểu và tránh kết hợp với những đối tác có những bản mệnh trên. Bởi khi kết hợp, Sơn Hạ Hỏa sẽ bị mất nhiều năng lượng, không gặp cát lợi từ đó kết quả đạt được cũng không cao. Thay vào đó, các Sơn Hạ Hỏa nên chú trọng hợp tác cùng với người thuộc mệnh Mộc.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Đá Phong Thuỷ Mệnh Hoả 🌹 Mệnh Hoả Hợp Đá Màu Gì

Mệnh Sơn Hạ Hỏa Hợp Nghề Gì

Mệnh Sơn Hạ Hỏa Hợp Nghề Gì? Để mọi chuyện được như ý hoặc thành công hơn trong công việc, bên cạnh việc trau dồi bản thân, người mệnh Hỏa phải khôn khéo, linh hoạt hơn. Ngoài ra việc lựa chọn được nghề nghiệp phù hợp mệnh Hỏa sẽ mang đến rất nhiều điều kiện thuận lợi trong việc phát huy thế mạnh, đồng thời khắc chế nhược điểm của mình.

Người thuộc mệnh Sơn Hạ Hoả có thể tham khảo một số ngành nghề hợp mệnh giúp phát triển công danh và sự nghiệp bao gồm:

 • Mệnh Sơn Hạ Hỏa nên theo đuổi những công việc nghiên cứu, sách vở, làm nghệ thuật, đòi hỏi tính chất chuyên sâu về trí tuệ, học vấn hay sự khéo léo về tay chân, thẩm mỹ (ví dụ: Giáo viên, công chức, văn phòng phẩm, bonsai, trang trí, tô điểm, viết văn) vì hai tuổi này một sao Thiên cơ sẽ Hóa Khoa, một sao Văn Xương sẽ Hóa khoa nên đi theo con đường học vấn, tài liệu, sách vở, nghệ thuật và nghiên cứu sẽ cát lợi
 • Một số người khác đi theo con đường công nghệ vì Văn xương và Thiên cơ một chỉ máy móc, một chỉ sự tinh xảo, khéo léo, buôn bán máy móc, sửa chữa và làm những công việc liên quan tới nó sẽ cát lợi
 • Những công việc như luật pháp, liên quan đến nước như sông, biển, ao hồ, hóa chất, dung dịch họ nên tránh đi, vì dễ gây tổn hại tới sức khỏe, chậm thăng tiến, khó khăn trong việc kiếm tiền, dễ bị thị phi miệng tiếng

Bên cạnh việc quan tâm đến nghề hợp tuổi, người mệnh Hỏa cần đặc biệt chú ý tránh những công việc kỵ mệnh. Theo ngũ hành, Hỏa khắc Kim, do đó cần hạn chế tham gia các công việc có tính chất Kim. Dù có khả năng chế ngự, kiểm soát nhưng sự nhiệt huyết nóng nảy của bạn có thể khiến công việc không có cơ hội để phát triển như ý.

Những công việc có tính Kim mà người mệnh Hỏa rất kỵ bao gồm: cơ khí, sắt thép, buôn bán phụ tùng, kinh doanh máy móc, đồng hồ, kính mắt, kinh doanh trang sức, sản xuất phụ tùng hay vật liệu. Bên cạnh đó, dù là xu hướng nghề nghiệp nhưng quý bạn mệnh Hỏa cần cẩn trọng khi làm việc trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, chứng khoán, quân sự, kiến trúc. Bởi tính chất công việc đòi hỏi sự kiên nhẫn, bình tĩnh, tỉnh táo, không phù hợp với sự nóng nảy của người mệnh Hỏa.

Còn thêm giải đáp ☘ Mệnh Hoả Hợp Màu Trắng Không ☘ Màu Hợp Mạng Hoả Nhất

Sơn Hạ Hỏa Nên Kinh Doanh Gì

Có thể nói, việc định hướng và lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp với ngũ hành luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn tìm chính xác được lĩnh vực kinh doanh mình yêu thích và phù hợp để có thể dành trọn tâm trí, sức lực vào đó. Vậy Người Mệnh Sơn Hạ Hỏa Nên Kinh Doanh Gì?

Nếu chọn được các lĩnh vực kinh doanh hợp mệnh thì người mệnh Hỏa sẽ có nhiều không gian để phát huy hết khả năng của mình. Ngành nghề kinh doanh hợp mệnh cũng giúp bản mệnh dễ gặp được quý nhân giúp đỡ để chỉ lối cho những hướng đi đúng đắng trong làm ăn, hoặc khắc phục khó khăn đang gặp phải.

Theo quy luật ngũ hành thì người mệnh Sơn Hạ Hoả tương sinh với các lĩnh vực thuộc hành Mộc, và tương hợp với những lĩnh vực thuộc hành Hoả. Do đó, nếu kinh doanh trong 2 lĩnh vực này thì người mệnh Sơn Hạ Hoả sẻ có cơ hội vượng phát về tài lộc. Cụ thể như sau:

 • Lĩnh vực kinh doanh thuộc hành Mộc: Đồ gỗ, nông nghiệp, trồng trọt, đông y, vật liệu xây dựng, thực phẩm, văn học, văn hóa, văn phòng phẩm, sản phẩm giáo dục, xuất bản, buôn bán vải vóc, hương liệu,….
 • Lĩnh vực kinh doanh thuộc hành Hỏa: Âm thực, quán ăn, khách sạn, nhà xưởng, bách hóa, sản xuất kính mắt, điện lực, thiết bị điện, pháo hoa, luyện kim, rượu, chất dễ cháy, cắt tóc, mỹ phẩm, trang sức, hỏa dược, thủ công mỹ nghệ, gia công máy móc, sản xuất thuốc,…

Mời bạn tham khảo 🌠 Mệnh Hoả 🌠 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Người Mạng Hoả

Mệnh Sơn Hạ Hỏa Hợp Số Mấy

Theo phong thủy các con số đều có những ý nghĩa tâm linh do đó nó rất là quan trọng trong cuộc sống. Đối với những con số sẽ hợp và khắc với từng mệnh khác nhau. Vậy Người Mệnh Sơn Hạ Hỏa Hợp Số Mấy?

Người có ngũ hành bản mệnh thuộc Hỏa sẽ hợp với các con số: 3,4 và 9. Vì việc chọn các số hợp với mệnh hỏa phải tuân theo quy tắc sinh khắc trong ngũ hành. Theo đó, người có ngũ hành thuộc Hỏa thì số hợp mệnh là những con số thuộc ngũ hành tương sinh với ngũ hành Hỏa là Mộc (3, 4) hoặc những số có ngũ hành Hỏa (số 9).

SCR.VN tặng bạn 💧 Mệnh Hoả Hợp Số Nào 💧 Chọn Sim, Số Xe, Số Điện Thoại

Sơn Hạ Hỏa Hợp Hướng Nào

Sơn Hạ Hỏa Hợp Hướng Nào? Hướng nhà có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và vận mệnh của gia chủ. Chọn được hướng nhà hợp với vận mệnh gia đình sẽ sung túc, hạnh phúc, tài lộc đầy nhà. Ngược lại chọn nhà không phù hợp, công danh tài vận sẽ khó mà phát triển, gia đình không được êm ấm. Khi chọn hướng nhà bạn phải tuân thủ các quy luật phong thủy, như vậy mới có thể chọn được hướng nhà tốt.

Người mệnh Sơn Hạ Hoả sẽ hợp với vị trí nhà thuộc các hướng như sau:

 • Hướng Chính Đông: Đây là hướng nhà tốt nhất cho người ngũ hành thuộc Hỏa. Theo phong thủy, hướng Chính Đông thuộc Mộc, Mộc lại sinh Hỏa, dưỡng cho Hỏa, thuộc quan hệ tương sinh. Do đó, căn nhà hướng này sẽ trợ lực rất nhiều cho người mệnh Hỏa, giúp cho người này gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ trong công việc, hôn nhân tình duyên cũng như trong cuộc sống hàng ngày.
 • Hướng Chính Nam: Hướng Nam là hướng không tồi cho người mệnh Hỏa, chưa kể đến việc căn nhà hướng này rất hợp với khí hậu Việt Nam, đông ấm mà hè lại mát. Hướng Nam ngũ hành thuộc Hỏa, hợp với mệnh của gia chủ, nếu biết bố trí nội thất, phong thủy căn nhà hợp lý thì có thể khiến cho mệnh cách của người mệnh Hỏa thêm lớn mạnh, vận trình suôn sẻ thăng tiến rõ ràng.

Có thể bạn sẽ thích Cách Chọn 🌼 Mệnh Hoả Hợp Hướng Nào 🌼

Mệnh Sơn Hạ Hỏa Hợp Cây Gì

rang trí không gian bằng cây xanh không chỉ tạo nên môi trường sống và làm việc trong lành, mà việc chọn đúng cây hợp với mệnh còn giúp tăng vượng khí và vận may cho gia đình. Vậy Người Mệnh Sơn Hạ Hỏa Hợp Cây Gì?

Các loại cây hợp mệnh giúp mang lại vượng khí và cát lợi cho người mệnh Sơn Hạ Hoả bao gồm:

 • Người mệnh hỏa có màu sắc tương hợp là màu đỏ, nếu bạn lựa chọn cây xanh có màu sắc là màu đỏ sẽ giúp bạn có cuộc sống hạnh phúc, gia đình hòa thuận và gia tăng các mối quan hệ xã hội tốt đẹp. Những cây có lá màu đỏ như: Phú quý, Hồng môn, Đa búp đỏ, Bao thanh thiên, Trạng nguyên, Trầu bà đế vương đỏ, Cây đuôi công, Cây cau đỏ.
 • Với quy luật ngũ hành Mộc sinh Hỏa, người mệnh hỏa khi chọn cây có màu sắc là màu xanh lá cây sẽ giúp cho gia chủ tốt về sức khỏe, tránh xa bệnh tật. Danh sách cây có lá màu xanh lá cây: Kim tiền, Mật cật, Phát tài núi, Đại phú gia, Bàng singapore, Cây trầu bà thanh xuân, Ngũ gia bì xanh, Trúc nhật, Cau hawai, Trầu bà leo cột, Kim Ngân, Tràu bà xanh thái, Thanh tâm, Cọ ta, cỏ đồng tiền

Gửi đến bạn 🍃 Mệnh Hoả Hợp Cây Gì 🍃 Những Cây Hợp Mạng Nên Trồng

Mạng Sơn Hạ Hỏa Xăm Hình Gì

Là một yếu tố quan trọng trong phong thủy, bản mệnh thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Biết được bản mệnh của mình, bạn sẽ xác định được những mệnh tương hợp, tương sinh đem lại may mắn cũng như những mệnh tương khắc có thể cản thời vận của bạn. Vậy, để công việc suôn sẻ, cuộc sống gặp nhiều thuận lợi bạn cũng cần phải nắm rõ Mạng Sơn Hạ Hỏa Xăm Hình Gì theo quy luật phong thuỷ..

Những người mệnh Hỏa nên xăm các hình có chủ đề liên quan đến Mộc như cây cỏ, hoa lá… Ngoài ra cũng có thể xăm những hình liên quan đến mệnh Hỏa như các hình như rồng, ngựa, mặt trời, hoa hướng dương… Đây là những hình xăm sẽ mang lại may mắn, bình an, giúp bạn làm ăn phát đạt.

Sơn Hạ Hỏa Và Đại Lâm Mộc

Sơn Hạ Hỏa Và Đại Lâm Mộc, Mộc tạo ra được Hỏa, thực vật luôn là nguồn sống cho lửa, mang lại sự bền vững vô tận, có được nguồn tương lai thành công.

Cây rừng có tính nhiệt cao, chính vì thế nên khi gặp hỏa sẽ bùng cháy dữ dội, nó là nguồn nhiên liệu vô tận tạo nên sự bất diệt. Tương lai nếu hai nạp âm này kết hợp sẽ cho ra cảnh địa tú, thiên linh, nhân phong, vật thịnh.

Sơn Hạ Hỏa Và Thạch Lựu Mộc

Sơn Hạ Hỏa Và Thạch Lựu Mộc tất mang lại cát khánh, hỷ tín. Hai nạp âm này gặp nhau sẽ thành công lớn.

Mệnh Sơn Hạ Hỏa và mệnh Thạch Lựu Mộc, mang lại khá nhiều điều tốt đẹp, ai mệnh này gặp nhau thì kinh doanh thành công, gia đình êm ấm, con cái ngoan ngoãn.

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Tên Con Gái Mệnh Hỏa Hay

Sơn Hạ Hoả Và Bình Địa Mộc

Sơn Hạ Hoả Và Bình Địa Mộc có sự may mắn tương đối, sự tác động qua lại này dựa trên mối quan hệ tương sinh trong phong thủy.

Mối quan hệ giữa hai nạp âm này có sự may mắn nhỏ bé, vì cây đồng bằng và lửa chân đồi không có sự tương tác. Sự may mắn có được do nguyên lý Mộc sinh Hỏa.

Sơn Hạ Hỏa Và Sa Trung Thổ

Sơn Hạ Hỏa Và Sa Trung Thổ cũng dựa vào phong thủy tương sinh, Thổ và Hỏa, giúp cho việc màu mỡ phì nhiều, tạo được sự thành công tốt đẹp.

Hỏa sinh Thổ, hai nạp âm này gặp nhau là hình tượng đất pha cát gặp lửa chân núi tạo nên chất dinh dưỡng phì nhiêu, màu mỡ. Hai mệnh này gặp nhau sẽ thành công vẻ vang.

Đọc nhiều hơn dành cho bạn ☀️ Tên Công Ty Theo Mệnh Hỏa ☀️

Viết một bình luận