2019 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì [Bộ Tử Vi Sinh Năm Kỷ Hợi]

2019 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì? Nếu Biết Tận Dụng Yếu Tố Phong Thủy Vào Cuộc Sống Sẽ Mang Đến Tài Lộc, May Mắn.

Sinh Năm 2019 Mệnh Gì

2019 Mệnh Gì? Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn trả lời được thắc mắc của mình.

Sinh Năm 2019 Mệnh Gì? Người sinh năm 2019 thuộc mệnh Mộc – Bình Địa Mộc (gỗ đồng bằng). Sinh từ 05/02/2019 đến 24/01/2020 theo dương lịch.

Người sinh năm 2019 tương sinh với mệnh Hỏa và Thủy, tương khắc với Thổ và Kim. Người mệnh này tính khí ôn hòa, dễ chịu, dễ gần. Nhưng lại khá mềm yếu và nhu nhược.

Trong vòng tròn 12 con giáp, heo là con giáp cuối bởi theo quan niệm của người xưa, heo là con vật hiền lành, không thích cạnh tranh với các loài vật khác.

Chia Sẻ ☘Tuổi Hợi Hợp Cây Gì ☘Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

2019 Tuổi Con Gì

Tìm hiểu thông tin sinh năm 2019 Tuổi Gì qua bài viết sau đây.

2019 Tuổi Con Gì? Sinh năm 2019 là tuổi con Lợn.

 • Thiên can: Kỷ
  • Tương hợp: Giáp
  • Tương hình: Quý, Ất
 • Địa chi: Hợi
  • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
  • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Một số thông tin hay về tuổi Kỷ Hợi

Những người sinh năm 2019 là người thực tế, vật chất nhưng lại không ích kỷ, ki bo. Luôn giúp đỡ, sẻ chia với người khác. Do tính cách hiền lành nên đôi khi sẽ gặp 1 số chuyện không vui về mặt tình cảm. Nhưng được hưởng lộc trời từ những chuyện đó.

Những chuyện mà người sinh năm 2019 không thích, họ sẽ bỏ ngoài tai. Họ ít bận tâm về những lời nói xấu, chỉ trích của người khác dành cho mình. Người sinh năm 2019 khá độc lập và tự chủ nên họ muốn xây dựng mọi thứ từ số 0. Nên bên ngoài họ toát ra phong cách lãnh đạo. Thu hút mọi người xung quanh và có mối quan hệ rộng rãi.

Họ luôn nỗ lực hết sức mình với nguồn năng lượng tự tin, nhiệt huyết. Khiến ai nhìn vào cũng nể phục và ngưỡng mộ. Do bản tính thích giúp đỡ người khác nên họ rất khoan dung. Dù người khác có gây lỗi lầm họ cũng tha thứ, bỏ qua và chỉ bảo tận tình. Cho người khác cơ hội sửa sai.

Tham Khảo ☘Tam Tai Tuổi Hợi☘Cách Giải Hạn Tuổi Hợi Tai Qua Nạn Khỏi

2019 Là Năm Con Gì

2019 Là Năm Con Gì? Dựa theo 12 con giáp và vòng tuần hoàn thiên can, năm 2019 là năm Kỷ Hợi, tức là năm con lợn.

 • Trong 12 con giáp Hợi là con giáp đứng cuối cùng. Theo quan niệm dân gian thì người tuổi Hợi là người sáng dạ, nắm bắt vấn đề nhanh nhạy, tháo vát. Người tuổi này dễ ăn uống, không kén chọn và có cơ thể khỏe mạnh.
 • Tính cách của người tuổi Hợi luôn ôn hòa, lương thiện, có khả năng thương mại nên dễ làm giàu, no đủ và an nhàn vào tuổi trung niên.
 • Trong các tuổi Hợi, Kỷ Hợi được cho là tuổi bốc đồng nhất, giống như con lợn hoang, nếu tiết chế được bản thân thì sẽ phát huy được năng lực, đạt được công danh. Tuy nóng nảy, bộc trực nhưng Kỷ Hợi là người lễ nghĩa, làm việc có trách nhiệm.

Xem Thêm ☘Tứ Hành Xung Tuổi Hợi ☘Cách Hoá Giải Hay Nhất

Sinh 2019 Thuộc Cung Gì

Sinh 2019 Thuộc Cung Gì? Nam sinh năm 2019 có cung mệnh Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh và Nữ là cung Đoài Kim thuộc Tây Tứ mệnh.

Trong phong thủy bát trạch, cung mệnh được ứng dụng để xem hướng hợp tuổi, xem hướng xuất hành.

Sinh Năm 2019 Hợp Màu Gì

2019 Hợp Màu Gì? Đáp án chi tiết sẽ có ngay sau đây nhé!

Sinh Năm 2019 Hợp Màu Gì? Màu bản mệnh rất hợp với tuổi Kỷ Hợi: xanh lá cây, xanh nõn chuối.

 • Màu tương sinh: đen, xanh dương
 • Màu kiêng kỵ: bạc, ánh kim, xám, trắng, ghi

Nên sử dụng những màu thuộc bản mệnh và màu tương sinh vì những màu này sẽ mang đến may mắn, tiền tài cho bạn. Hạn chế sử dụng những màu khắc, kiêng kỵ. Vì những màu này mang lại vận xui, gặp chuyện không may, dễ sinh bệnh.

Tham Khảo ☘Tuổi Hợi Hợp Màu Gì ☘Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

2019 Hợp Hướng Gì

2019 Hợp Hướng Gì đang là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm.

2019 Hợp Hướng Nào? Dưới đây là các hướng tốt để giúp gia chủ chọn xây nhà đem đến nhiều tài lộc, may mắn.

 • Hướng Sinh khí: Tây Nam: Nhà này giàu có về điền sản, nhiều nhân đinh, hạnh phúc. Nhưng do Mộc tinh hành mộc khắc hướng (Thổ) nên về sau sẽ kém dần.
 • Hướng Thiên y: Tây Bắc: Nhà này được giàu sang phú quý, người nhà lương thiện, nhân đinh nhiều, tài lộc dồi dào theo phúc đức để lại. Do nhà thuần dương nên phụ nữ ốm yếu.
 • Hướng Diên niên: Tây: Nhà này phát tài phát lộc nhanh chóng. Con cháu thông minh, đỗ đạt cao, gia đình hạnh phúc.
 • Hướng Phục vị: Đông Bắc: Theo Tử vi ngày nay hướng nhà này lúc đầu có tiền tài, có của ăn của để nhưng về sau suy dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà sẽ kém hơn nam giới về sức khỏe và công danh tiền tài.

Xem Thêm ☘Tuổi Hợi Hợp Hướng Nào ☘Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Hợi

2019 Hợp Số Nào

Cả nam và nữ khi sử dụng những số hợp tuổi không chỉ may mắn còn có tiền tài, lộc phát đủ đầy. Nếu sử dụng con số này cho số điện thoại, số xe,.. sẽ tránh được tai ương, tai nạn không hay. Vậy tuổi Kỷ Hợi 2019 Hợp Số Nào?

 • Nam mệnh hợp các số: 2, 4, 5, 9
 • Nữ mệnh hợp các số: 1, 3, 6

Tìm Hiểu 🌻 Số Hợp Tuổi Hợi 🌻 Những Số Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

2019 Hợp Tuổi Nào

2019 Hợp Tuổi Nào? Dưới đây là các tuổi hợp tuổi Kỷ Hợi được SCR.VN chia sẻ.

 • Những người thuộc mệnh Mộc: Canh Dần, Tân Mão, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Mậu Thìn, Canh Thân, Tân Dậu…
 • Những người thuộc mệnh Thủy: Nhâm Thìn, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Tý, Đinh Sửu, Quý Hợi, Giáp Tý…
 • Những người thuộc mệnh Hỏa: Bính Thân, Đinh Dậu, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Giáp Tuất, Ất Hợi, Bính Dần, Đinh Mão…

Trong làm ăn người sinh năm 2019 gặp những tuổi này sẽ có được danh vọng như mong ước. Tiền bạc phất lên, cuộc sống đủ đầy. Sức khỏe dồi dào, tràn đầy năng lượng và niềm tin. Nếu kết duyên thì lại càng hợp vì mang đến cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Gia đình nhỏ trở nên khá giả, cuộc sống vợ chồng viên mãn. Con cái ngoan ngoãn, nghe lời và giỏi giang.

2019 Khắc Tuổi Nào

2019 Khắc Tuổi Nào? Những tuổi kỵ với người tuổi Kỷ Hợi 2019 gồm Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão.

Trong công việc và cuộc sống nên tránh kết giao, quen thân với những tuổi này. Nếu không muốn làm ăn thua lỗ, tiền tài suy giảm. Những tuổi này nếu quan hệ lâu dài có thể gây tán gia bại sản, tình cảm rạn nứt, chia lìa. Gặp nhiều vận xui hơn là vận may. Có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần.

Đọc Thêm ☘Tam Hợp Tuổi Hợi☘Cách Kết Hợp Hợi Mão Mùi Hay Nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi 2019 Nam Mạng

Tham khảo một số thông tin về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi 2019 Nam Mạng được nhiều người quan tâm.

Theo tử vi trọn đời 12 con giáp, cuộc đời của nam giới tuổi Kỷ Hợi được sung sướng, gặp nhiều may mắn thời trung vận nhưng lại khổ tâm về con cái, hậu vận sẽ được sống an nhàn sung sướng. Tuổi Kỷ Hợi trong cuộc đời nhiều thay đổi về công danh, sự nghiệp, số hưởng thọ trung bình từ 60 đến 67 tuổi, nếu làm điều thiện thì tăng tuổi thọ, ngược lại sẽ bị giảm thọ.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Kỷ Hợi

Theo tử vi ngày nay, về tình duyên, sinh vào những tháng 8 và 12 Âm lịch sẽ có ba lần thay đổi trong cuộc đời. Sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì có hai lần thay đổi. Sinh vào những tháng này thì hưởng được hạnh phúc toàn vẹn, đó là tháng 6, 7 và 11 Âm lịch.

Gia đạo và công danh

Gia đình con cái xung khắc lẫn nhau, nhưng cũng có chút thành công trên con đường công danh. Sự nghiệp vững chắc, từ trung vận về sau có của ăn của để.

Tìm Hiểu ☘Phong Thuỷ Tuổi Hợi☘Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Hợi

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi 2019 Nữ Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi 2019 Nữ Mạng theo diễn tiến từng năm cuộc đời chi tiết sau đây.

Từ 18 đến 22 tuổi:

 •  Bạn có số lập gia đình sớm, có thể năm 19 tuổi bạn sẽ lập gia đình, nhưng nếu lập gia đình trong năm này thì không mấy được tốt.
 • Năm 20 tuổi, bạn sẽ có hoạnh tài lớn và bất ngờ. Năm 21 tuổi Nếu năm này bạn lập gia đình sẽ có hạnh phúc tuyệt vời và con cái cũng dễ nuôi.
 • Năm 22 tuổi sẽ có một tin vui bất ngờ làm cho bạn càng có thêm nhiều hạnh phúc.

Từ 23 đến 25 tuổi:

 • Năm 23 tuổi nếu lập gia đình bạn sẽ sinh một cậu quý tử.
 • Năm 24 tuổi bạn được mời giữ một chức vụ khá quan trọng giới phụ nữ
 • Năm 25 tuổi năm này tài lộc của bạn sẽ vào như nước, hoặc bạn sẽ có hạnh phúc tuyệt đỉnh đến nổi bạn không thể nào ngờ được

Từ 26 đến 30 tuổi: Những năm này có nhiều tốt đẹp về tình cảm, cũng như có nhiều hy vọng tốt đẹp về tiền bạc, việc làm ăn có nhiều tốt đẹp, có hy vọng thành công trong cuộc sống.

Từ 31 đến 35 tuổi:

 • Năm 31 tuổi tài lộc có nhiều tốt đẹp, cuộc sống được lên cao vào những năm này
 • Năm 32 và 33 tuổi hãy cẩn thận không có tai nạn hay bệnh tậ
 • Năm 34 và 35, hai năm này làm ăn được tốt đẹp, việc tiền bạc có nhiều cơ hội phát triển.

Từ 36 đến 40 tuổi

 • Năm 36 tuổi mọi việc đều thuận lợi và tốt đối với bạn
 • Năm 37 và 38 tuổi việc làm ăn trung bình không được tốt cho lắm
 • Năm 39 và 40 tuổi làm ăn có phần phát đạt mạnh mẽ, hãy cẩn thận không nên đi xa trong hai năm này

Từ 41 đến 45 tuổi: Những năm này việc làm ăn có phần yếu kém, không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc, cẩn thận việc đi xa hay không nên làm ăn với những tuổi kỵ.

Từ 46 đến 50 tuổi: Những năm này nên cẩn thận về việc tiền bạc. Số gặp nhiều kết quả về tài lộc, và tình cảm. Cuộc sống có nhiều tốt đẹp. Nên cẩn thận có thể bị bệnh hay mất của

Từ 51 đến 55 tuổi: Những năm này nên lo cho việc gia đình thì tốt hơn. Bổn mạng có phần suy yếu nên cẩn thận lo việc tiền bạc và sự sống của gia đình, phần con cái được yên vui.

Từ 56 đến 60 tuổi: Những năm này không có gì sôi động cho lắm, trong cuộc sống, nên lo thủ phận là hơn. có hao tài trong thời gian này.

Tham Khảo ☘ Tuổi Hợi ☘Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Hợi

Viết một bình luận