Bạch Lạp Kim Hợp Màu Gì, Mệnh Gì, Ngành Gì [Tử Vi Chuẩn]

Chia Sẻ Bạch Lạp Kim Hợp Màu Gì, Mệnh Gì, Ngành Gì? Để Cải Mệnh, Đương Số Cần Nắm Rõ Những Kiến Thức Phong Thuỷ Và Tử Vi Theo Ngũ Hành.

Bạch Lạp Kim Vàng Chân Đèn Là Gì

Vũ trụ bao la rộng lớn nhưng tuân theo những quy luật cơ bản. Các nhà triết học, lý số phân chia vật chất thành 5 nhóm cơ bản gồm có Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Sự phân chia cơ bản này chưa đủ cụ thể để diễn tả thế giới vật chất nên ngũ hành nạp âm của hoa giáp đã ra đời nhằm cụ thể hơn các dạng vật chất trong vũ trụ. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu Bạch Lạp Kim Vàng Chân Đèn Là Gì?

Bạch Lạp Kim (白蠟金) mang ý nghĩa: Bạch nghĩa là trắng, Lạp nghĩa là nến hay đèn cầy, còn lại Kim được hiểu là kim loại, từ đó suy ra Bạch Lạp Kim chính là kim loại bị nung chảy như sáp nến, có thể hiểu đúng hơn chính là thanh kim loại đã được nung luyện, nóng chảy để loại hết tạp chất trở nên tinh khiết và giá trị nhất.

Hiểu đơn giản Bạch Lạp Kim có nghĩa là “Vàng trong nến”. Nó được ví như một kim loại quý hiếm, tinh khiết đã được loại bỏ tạp chất. “Bạch Lạp” có nghĩa là cây nến trắng, khi bị đốt thì sáp nến chảy ra, ở đây là dạng Kim loại được nung nóng chảy giống như sáp nếp chảy ra khi đốt. Trong các ngũ hành Kim, nạp âm này chính là dạng vật chất kim loại được nung nóng chảy, chiết tách từ tạp chất sang dạng tinh khiết, nguyên chất.

Bởi vật chất Bạch Lạp Kim là dạng quá độ, kim loại bình thường cứng và lạnh còn Bạch Lạp Kim là nóng nên những người thuộc mệnh này thường mâu thuẫn ở nội tâm. Thích trao đổi, ngoại giao và hướng ngoại đồng thời ưa sự nhiệt tình.

Với những đặc điểm trên thấy được họ không thích sự giấu diếm, thường tâm sự với mọi người, họ không giỏi trong việc che giấu cảm xúc của mình, luôn để hiện cảm xúc trên nét mặt của mình. Đôi khi có thể hơi nóng tính và mau nước mắt một tí. Vì thế mà luôn giữ được niềm tin với nhiều người xung quanh.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌟 Mệnh Kim 🌟 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Mạng Kim Hay Nhất

Bạch Lạp Kim Là Mệnh Gì

Bạch Lạp Kim Là Mệnh Gì? Bạn là người mệnh Bạch Lạp Kim? Là một mệnh trong ngũ hành tuy nhiên bạn cũng như nhiều khác chưa hiểu rõ bản chất của mệnh này. Dưới đây là nội dung giải đáp Mệnh Bạch Lạp Kim Là Gì?

Một thanh kim loại tinh khiết và giá trị sau khi trải qua quá trình nung luyện và loại trừ hết tạp chất được gọi là Bạch Lạp Kim (白蠟金) hay còn được hiểu là Vàng trong nến (đèn cầy) hoặc Kim chân đèn. Và cái tên này cũng nằm trong trong Ngũ Hành Nạp Âm – Lục Thập Hoa Giáp.

Những người thuộc mệnh này họ luôn làm việc với một tác phong nhanh nhẹn, linh hoạt, hoàn thành công việc của mình nhanh và chính xác nhất. Họ phải trải qua một quá trình rèn luyện và học tập vất vả mới có được thành công như vậy.

Người mệnh Bạch Lạp Kim thường mang trong mình hai tố chất. Một là sự cứng rắn, nghiêm nghị, nghĩa khí, trọng chữ tín. Hai là sự nhiệt mình, sáng suốt, linh hoạt, tích cực và có chí tiến thủ. Chính vì vậy khi họ hăng hái, tích cực thì đó là biểu hiện của tính Hỏa, còn khi họ có biểu hiện thu mình thì đó là tính Kim, nghĩa là lúc đó họ cảm thấy hơi mệt hoặc đã đạt được những thành quả nhất định.

Bạch Lạp Kim Sinh Năm Nào

Bạch Lạp Kim Sinh Năm Nào? Bạch Lạp Kim là ngũ hành nạp âm bản mệnh của những người sinh năm Canh Thìn và những người sinh năm Tân Tị.

Những người tuổi Tân Tỵ và Canh Thìn sẽ mang ngũ hành nạp âm Bạch Lạp Kim, cụ thể:

 • Tuổi Canh Thìn gồm những người sinh năm: 1880, 1940, 2000, 2060. Chi Thìn hành Thổ tương sinh can Canh hành Kim. Nhờ thế cành ngọn sinh gốc rễ, tuy là hơi trái ngược quy luật của hóa công nhưng đổi lại họ thường gặp may mắn trong cuộc sống để vươn tới thành công.
 • Tuổi Tân Tỵ gồm những người sinh năm: 1881, 1941, 2001, 2061. Chi Tị hành Hỏa khắc can Tân hành Kim. Trường hợp chi khắc can thường báo hiệu một cuộc sống vất vả, sóng gió, trải qua rất nhiều gian nan mới có thành công. Lao lực, lao tâm mà thành quả lại hạn chế.

Cả hai can Canh và Tân đều có Lộc cách, vì hai năm này an Lộc tồn thuận vị. Can Canh là can dương, Lộc tồn ở Thân là cung dương. Can Tân là can âm, Lộc tồn ở Dậu thuộc cung âm. Bởi cách này nên một đời họ có duyên với tiền bạc, tài sản, khi vào hạn tốt thường có những bứt phá về tiền nong, thu nhập. Hai tuổi này sẽ hội tụ những nét đặc trưng về tính cách và cuộc sống cũng như công việc của mệnh này.

SCR.VN tặng bạn 💧 Mệnh Kim Sinh Năm Nào 💧 Trọn Bộ Tử Vi Người Mệnh Kim

Tử Vi Trọn Đời Mạng Bạch Lạp Kim

Tử Vi Trọn Đời Mạng Bạch Lạp Kim cho thấy người này có bản tính vốn tích cực, vui tươi, hoạt bát thích giao lưu, thích những nơi đông người, vui nhộn, bên cạnh đó, họ là kiểu người chân thành, không thích xảo trá, điểm yếu ở cung mệnh này chính là không thể kiềm chế được cảm xúc, nhạy cảm với mọi việc.

Những người thuộc cung mệnh này bản tính luôn nhanh nhạy, tốc độ hoàn thành công việc nhanh chóng. Bản chất là kim loại mềm dẻo nhưng vẫn còn hơi nóng (tính Hỏa), nên khi họ xác định được mục tiêu sẽ hoàn thành chúng một cách nhanh lẹ và dữ dội như ngọn lửa.

Những người thuộc cung mệnh này để đạt được thành tựu như mong muốn thì họ cũng phải trải qua quá trình rèn luyện, trau dồi kỹ năng, cũng giống như kim loại muốn được tinh khiết phải trải qua quá trình nung chảy và tách lọc tạp chất vậy. Ngoài mang bản chất của Kim, Bạch Lạp Kim cũng mang bên người bản chất của Hỏa. Do đó, ngoài bản tính cứng cỏi như kim loại, chân thành và trọng nghĩa khí, người thuộc cung mệnh này con mang bản tính dữ dội, quyết liệt, đôi khi nóng nảy của lửa.

Vì chịu ảnh hưởng của yếu tố Hỏa nên những người Bạch Lạp Kim rất cuồng nhiệt khi yêu. Khi yêu, người mệnh này luôn tràn đầy động lực, sự lạc quan và yêu đời. Nguồn năng lượng vô tận từ tình yêu mang lại khiến họ có sức mạnh và động lực để làm mọi thứ.

Cuộc sống của nạp âm Bạch Lạp Kim khi kết hôn đi dần vào quỹ đạo, càng về lâu dài, thì sự ổn định, bền vững và tính nguyên tắc trong cuộc sống gia đình càng tăng cao. Cuộc sống hôn nhân của những người thuộc nạp âm này luôn vui vẻ và hạnh phúc bởi cả hai đều sẽ có ý thức trách nhiệm.

Đọc nhiều hơn dành cho bạn ☀️ Tên Con Gái Mệnh Kim Hay ☀️ 1001 Tên Bé Gái Đẹp

Bạch Lạp Kim 2000

Bạch Lạp Kim 2000 được đánh giá là năm thuận lợi, có nhiều yếu tố tốt về phong thủy. Người tuổi Thìn 2000 hầu hết đều có sự thông minh, nhanh nhẹn và đường công danh rộng mở. Cuộc sống đối với nam, nữ mạng 2000 khá suôn sẻ, thuận lợi. Nếu có được ý chí kiên định, không ngừng nỗ lực cố gắng chắc chắn sẽ đạt được thành công.

Tuổi Canh Thìn, cuộc đời gặp nhiều may mắn, triển vọng rất tốt đẹp, không bao giờ thấy cuộc đời quá đi vào con đường u tối mà trái lại cuộc đời rất nhiều hy vọng với những thành quả tốt đẹp. Tuổi Canh Thìn tiền vận và trung vận bình thường hưng hậu vận thì an nhàn sung sướng. Số hưởng thọ trung bình từ 56 đến 60 tuổi là mức tối đa. Nếu có làm phúc đức thì gia tăng niên kỷ.

Về vấn đề tình duyên tuy không phải là khe khắt khó khăn nhưng ở vào tuổi này, khi bắt đầu nghĩ đến tình duyên thì lại có ít nhiều thắc mắc, cuộc sống đối với vấn đề tình duyên luôn luôn bị đảo lộn trí não, tình duyên có nhiều sôi động đặc biệt, nhất là khi vừa mới đi vào con đường ấy. Tuy nhiên nhờ ở sự sáng suốt và có được một cuộc sống khả quan nên vẫn được nắm lấy phần thắng lợi vẻ vang về vấn đề này.

Về vấn đề gia đạo, tuổi Canh Thìn được sống đầy đủ và êm ấm, hoàn toàn sung sức về hoàn cảnh gia tộc. Cuộc sống phải nhờ ở gia đình hay gia tộc mới phát triển sự nghiệp được. Công danh nếu theo đuổi thì lên cao, nhưng chỉ ở vào mức độ trung bình của bước đường công danh, về vấn đề nầy bạn không có xuống thấp lắm: dù không theo đuổi, cuộc đời bạn vẫn giữ được danh phận của mình, có điều kiện tạo nên những kết quả thành công của công danh.

Sự nghiệp và tiền tài của bạn vẫn đi đôi với nhau. Sự nghiệp càng vững chắc thì tiền tài đầy đủ và dễ tạo ra một cách quá dễ dàng. Bạn nên cẩn thận về vấn đề này vào lúc bạn ở tuổi 36 và cũng có thể kéo dài qua nữa năm 37 tuổi. Vậy sự nghiệp và tiền tài bạn càng lên cao thì bạn càng nên cẩn thận, nhất là việc giao dịch, giao thương luôn cả tình yêu và hạnh phúc như vậy.

Đừng bỏ qua 🔥 2000 Mệnh Gì 🔥 Bộ Tử Vi Sinh Năm Canh Thìn

Bạch Lạp Kim 2001

Người Bạch Lạp Kim 2001 cuộc đời tuổi nhỏ nhiều đau xót, không nhận được nhiều sự giúp đỡ của gia đình thân tộc, cuộc đời hoang mang buồn chán cho kiếp sống của mình. Tuổi Tân Tỵ phải vượt qua nhiều khổ đau của cuộc sống, hậu vận mới an vui được.

Người sinh năm Tân Tỵ được trời phú ý chí mạnh mẽ, trí tuệ thông minh, khả năng tính toán và nhìn xa trông rộng. Đôi mắt sắc sảo luôn tìm kiếm cơ hội giúp họ nhanh chóng tạo lập vị trí vững chắc trước khi ai đó kịp ngăn cản. Thời trẻ không được ổn định, công việc thường xuyên thay đổi. Từ trung vận trở đi, người này nên xem xét theo nghiệp kinh doanh thì sẽ có khả năng thành công khá lớn.

Nam mạng tuổi Tân Tỵ là người cơ mưu, linh hoạt trong cuộc sống, chí khí hơn người, cuộc sống đầy đủ, quý nhân phù trợ, sang tuổi trung niên thay đổi vận khí, cuối đời giàu có sống trường thọ. Nữ mạng tuổi Tân Tỵ là người tính tình ngay thẳng, tự thân lập nghiệp, tiền vận và trung vận khá vất vả, đến hậu vận mới được an nhàn. Tính tình ôn hòa, hiền lành. Có tài ngoại giao và sống đạo đức, thương người. Luôn nhạy bén, gặp khó khăn gì cũng có thể giải quyết dễ dàng.

Phần gia đạo không được hoàn toàn êm đẹp, có nhiều sự phiền muộn trong lòng, gia cảnh bao giờ cũng có biến động. Công danh lên bổng xuống trầm, đường công danh không suôn sẻ khiến cho bạn có nhiều ưu tư, phiền muộn. Vào khoảng tuổi 30 trở đi, đường công danh mới có kết quả ít nhiều. Cuộc đời không mấy may mắn về đường công danh, mà chỉ có thể phát triển về nghề nghiệp mà thôi.

Về tình duyên được may mắn lúc đầu, nhưng vào giữa cuộc đời thì lại có nhiều trắc trở, và có sự thay đổi về tình duyên. Số hưởng thọ trung bình từ 56 đến 60 tuổi. Nếu ăn ở lương thiện, chăm lo hướng thiện, tích đức, làm công quả thì gia tăng tuổi thọ.

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ 2001 Mệnh Gì ☘ Bộ Tử Vi Sinh Năm Tân Tỵ

Mệnh Bạch Lạp Kim Hợp Màu Gì

Để xác định được màu sắc tương hợp với bản mệnh cần dựa vào quy luật tương sinh, tương khắc để xác đinh. Vậy Mệnh Bạch Lạp Kim Hợp Màu Gì thì mang lại được nhiều may mắn và thuận lợi?

Màu hợp:

 • Màu nâu, màu vàng (thuộc Thổ): Đây là những màu tương sinh với Bạch Lạp Kim, chúng sẽ giúp cuộc sống của họ phát triển mạnh mẽ, mọi thứ xung quanh đều được bảo vệ rất vững bền, chắc chắn, đem lại niềm vui cũng như giúp xua tan đi những điều xui xẻo mà mệnh này gặp phải.
 • Màu trắng, màu xám (thuộc Kim): Những màu có yếu tố Kim chắc chắn sẽ tương hợp với mệnh Bạch Lạp Kim. Nó giúp người mệnh này giữ được sự bình tĩnh nên rất tốt cho công việc, tiền tài của họ.
 • Màu xanh lá cây (thuộc Mộc): Kim có thể khắc chế được Mộc cho nên màu này vẫn có thể kết hợp với mệnh Bạch Lạp Kim. Đây chưa phải là sự kết hợp quá hoàn hảo, nó chưa hẳn là tốt cho mệnh Bạch Lạp Kim nhưng cũng không phải là xấu khi sử dụng màu này nếu bạn đặc biệt yêu thích nó.

Màu kỵ: Những người mệnh Bạch Lạp Kim không hợp với những màu phong thủy thuộc mệnh Hỏa như đỏ, cam, tím, hồng vì Hỏa thì tương khắc với mệnh Kim nói chung và Bạch Lạp Kim nói riêng. Vì thế, những người thuộc mệnh Bạch Lạp Kim cần phải hết sức cẩn thận đối với những màu này.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Mệnh Kim Hợp Màu Gì 🍀 Màu Phong Thuỷ Chuẩn Nhất

Bạch Lạp Kim Hợp Mệnh Gì

Thông thường khi hợp tác làm ăn hay nên duyên vợ chồng, họ thường xem hai người có hợp mệnh với nhau hay không? Bởi họ luôn tin rằng những khi kết hợp với những người hợp mệnh sẽ đem lại may mắn, tài lộc cùng cuộc sống hạnh phúc. Vậy Bạch Lạp Kim Hợp Mệnh Gì?

Mỗi người sở hữu cho mình một cung mệnh khác nhau, không ai giống nhau. Dựa vào cung mệnh này bạn dựa đoán phần nào về tính cách, vận mệnh tương lai. Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì mỗi cung mệnh điều có những mệnh hợp và mệnh khắc khác nhau. Dưới đây là mệnh tương sinh, tương khắc với mệnh Bạch Lạp Kim. Cụ thể như sau:

 Tương sinh – Tương hợpTương khắc
Mệnh Bạch Lạp KimHải Trung Kim, Lư Trung Hỏa, Đại Lâm Mộc, Lộc Bàng Thổ, Kiếm Phong Kim, Sơn Đầu Hỏa, Bạch Lạp Kim, Ốc Thượng Thổ, Tích Lịch Hỏa, Sa Trung Kim, Sơn Hạ Hỏa, Bích Thượng Thổ, Kim Bạch Kim, Thiên Hà Thủy, Thoa Kim Xuyến, Thiên Thượng HỏaGiản Hạ Thủy, Thành Đầu Thổ, Dương Liễu Mộc, Tuyền Trung Thủy, Tùng Bách Mộc, Trường Lưu Thủy, Bình Địa Mộc, Phúc Đăng Hỏa, Đại Trạch Thổ, Tang Đố Mộc, Đại Khê Thủy, Sa Trung Thổ, Thạch Lựu Mộc, Đại Hải Thủy.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Mệnh Kim Hợp Mệnh Gì 🌹 Cách Hoá Giải Xung Khắc

Mệnh Bạch Lạp Kim Hợp Nghề Gì

Khá nhiều người tự hỏi Mệnh Bạch Lạp Kim Hợp Nghề Gì để họ có thể yêu và sống với nghề dù cho bất cứ chuyện gì xảy ra vì không phải ai cũng may mắn tìm ra công việc phù hợp với mình từ sớm để cống hiến với nghề.

Có thể nói, việc định hướng và lựa chọn ngành nghề phù hợp với Ngũ hành luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm bởi nó sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi và khả năng thăng tiến cao trong sự nghiệp nói riêng và trong cuộc sống nói chung. Người thuộc cung mệnh Bạch Lạp Kim sẽ có sự nghiệp tốt đẹp nếu phấn đấu theo hướng nghề nghiệp như tài chính, kế toán,… Vì vốn có khả năng quản lý tiền của, vậy nên những công việc liên quan đến tiền của này rất phù hợp với họ.

Bên cạnh đó, sự nghiệp của người thuộc cung mệnh này cũng sẽ tốt đẹp nếu phát triển theo những lĩnh vực như: chế tạo cơ khí hoặc nghiên cứu,… Cung mệnh thuộc hành Kim và có duyên với tiền vàng, bạc,… Do đó, người thuộc Bạch Lạp Kim cũng nên thử phát triển sự nghiệp về lĩnh vực liên quan đến vàng, bạc như là: điêu khắc, thiết kế, tạo hình vàng, bạc,…

Mời bạn đón đọc Cách Chọn 🌜 Mệnh Kim Hợp Hướng Nào 🌜

Bạch Lạp Kim Nên Kinh Doanh Gì

Việc lựa chọn ngành nghề hợp mệnh sẽ đem đến rất nhiều thuận lợi cho việc làm ăn của bản mệnh. Người Mệnh Bạch Lạp Kim Nên Kinh Doanh Gì để vượng phát một đời?

Ngũ hành nói lên khí chất bẩm sinh của một người, từ đó có thể luận giải những ưu thế, năng lực cũng như vận khí của người đó. Việc định hướng và lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp với ngũ hành luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm bởi nó sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi và khả năng thăng tiến cao trong sự nghiệp nói riêng và trong cuộc sống nói chung.

Những người mệnh Kim nên lựa chọn các lĩnh vực kinh doanh tốt nhất là liên quan đến hành Kim, bởi tương sinh tương hợp luôn là tốt nhất. Những lĩnh vực kinh doanh hợp với người mang mệnh Bạch Lạp Kim bao gồm:

 • Kinh doanh trang sức như vàng bạc, đá quý, kim cương, ngân hàng, tài chính, kinh doanh chứng khoán,
 • Kinh doanh các mặt hàng sắt thép, các vật liệu máy móc, sắt thép, cơ khí, cơ điện, phụ tùng xe, điện máy, kim khí điện máy, bán đồng hồ, mắt kiếng…
 • Công nghệ, sản xuất phần cứng máy tính, thiết bị điện tử,…
 • Sản xuất trò chơi, âm nhạc, kiến trúc sư,…

Có thể bạn sẽ thích 🌼 Phong Thuỷ Mệnh Kim 🌼 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Kim

Mệnh Bạch Lạp Kim Hợp Số Mấy

Mệnh Bạch Lạp Kim Hợp Số Mấy? Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì các con số đóng một vai trò khá quan trọng như số nhà, số điện thoại hay biển số xe. Chính điều này tạo nên một ngoại lực tác động đến bản mệnh của mỗi người như tên gọi vậy. Đó là lý do tại sao ai cũng muốn kiếm cho mình những số hợp với mệnh của bản thân. Vậy Người Mệnh Bạch Lạp Kim Hợp Số Gì?

Số hợp mệnh Kim là những con số tốt cho người mệnh Kim, theo phong thủy những con số này mang lại năng lượng, vận khí tốt cho những người mệnh này. Con số hợp với mệnh Bạch Lạp Kim chính là các số số 2, 5, 8, 6, 7. Khi trong công việc, cuộc sống, hôn nhân,… nếu được song hành cùng những con số này, người mệnh Bạch Lạp Kim sẽ được gặp nhiều may mắn, niềm vui hơn.

 • Số 2: mang ý nghĩa của sự cân bằng, hài hòa có đôi có cặp, hạnh phúc viên mãn, sự cân bằng âm dương.
 • Số 5: mang trong mình ý nghĩa về sự huyền bí, ví như mọi vật trong đời đều bắt nguồn từ 5 yếu tố như ngũ hành, ngũ đức, ngũ phúc.
 • Số 6 và số 8: Khi xem mệnh kim hợp số nào thì đây chính là hai con số tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc ( sáu: lộc – tám: phát). Hình dáng của số 6 cho ta liên tưởng đến lộc lá thường cuộn theo đuôi mà vào nhà, số 8 cho thấy sự nở nang đều đặn, hàm ý làm ăn phát đạt.
 • Số 7: Chiếu theo cách xem mệnh kim hợp con số nào thì đây chính là con số được mệnh danh là con số quyền năng nhất, mang đến sự sống, hy vọng cho muôn người, muôn loài.

Những con số hợp mệnh Bạch Lạp Kim nên được dùng vào những việc gì?

 • Chọn mua số điện thoại, sim điện thoại phù hợp bản mệnh. Điều này rất cần với những ai kinh doanh.
 • Chọn mua biển số xe, với những ai có điều kiện nên chọn mua biển số xe hợp mệnh Kim.
 • Đặt số nhà hay chọn số tầng khi sống căn hộ, chung cư. Dành cho những ai tam khảo trước khi quyết định mua nhà.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Mệnh Kim Hợp Số Nào 🌹 Chọn SIM, Số Xe, Số Điện Thoại

Bạch Lạp Kim Hợp Hướng Nào

Bạch Lạp Kim Hợp Hướng Nào? Nói chúng hướng nhà tốt, hợp mệnh sẽ giúp không gian ngôi nhà trở nên thoáng mát và trong lành. Đón tài lộc vào nhà, mua may bán đắt, gia đạo bình an và hạnh phúc viên mãn.

Những người mệnh Kim thuộc Tây tứ mệnh vì vậy nên chọn hướng nhà là Tây tứ trạch, tức là hợp nhất khi ở hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Đông và Tây. Vì vậy khi quyết định làm nhà hay mua nhà, căn hộ chung cư thì bạn nên chọn căn có hướng cửa hoặc ban công là các hướng này thì sẽ đẹp nhất. Trong Đó:

 • Vị trí nhà ở hướng Chính Tây: Trong ngũ hành phong thủy vị trí nhà ở, chính Tây thuộc Kim, cùng mệnh với gia chủ. Từ cùng 1 nguồn gốc sinh ra, căn nhà hướng Chính Tây sẽ trực tiếp tăng vận khí cho gia chủ, sự nghiệp thăng tiến, làm ăn phát đạt, tình duyên như ý.
 • Vị trí nhà ở hướng Chính Đông: Căn nhà hướng Chính Đông với người mệnh Kim cũng có ý nghĩa mang tới cho gia chủ nhiều thành công về mọi mặt trong cuộc sống. Bản mệnh nhờ sống trong căn nhà hợp mệnh với mình mà có thể đổi vận đại phú đại quý, cũng giành được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Mệnh Bạch Lạp Kim Hợp Cây Gì

Mệnh Bạch Lạp Kim Hợp Cây Gì? Ngoài mang lại bầu không khí trong lành, cây xanh còn có khả năng giúp cho gia chủ đạt được nhiều thành công và may mắn. Cây hợp mệnh mang lại điềm lành, những điều tốt đẹp nhất cho người trồng. Người mệnh Kim cũng không ngoại lệ, họ luôn muốn chọn cho mình cây hợp mệnh kim để giúp hanh thông tài vận.

Để gia tăng vận may cho mình, người mệnh Bạch Lạp Kim nên trồng các cây bạch mã hoàng tử, lan chi, lan ý, kim ngân, kim tiền; hay cây trầu bà đế vương và cây hạnh phúc. Trong đó:

 • Cây bạch mã hoàng tử là một trong các loại cây thanh lọc không khí rất tốt. Nhiều người tin rằng, hướng lá vươn thẳng của cây bạch mã hoàng tử sẽ mang ý nghĩa như sự vươn lên, tiến tới. Từ đó, nó sẽ giúp mang lại may mắn và tài vận tốt cho người trồng.
 • Lan ý là loại cây có tác dụng cân bằng trường khí và có khả năng hấp thu năng lượng xung khắc. Đặc biệt, vẻ đẹp dịu dàng, thanh tao của cây còn giúp mang đến cảm giác thư giãn và yên bình cho gia chủ.
 • Cây trầu bà đế vương là loại cây tượng trưng cho lộc quý của đế vương. Chính vì vậy, nó sẽ giúp người sở hữu làm ăn phát đạt, thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Bên cạnh đó, dáng cây cũng thể hiện ý chí vươn lên, không chùn bước của chủ nhân; nên rất phù hợp nhiều hơn với những người có tư duy lãnh đạo.

SCR.VN tặng bạn 💧 Mệnh Kim Hợp Cây Gì 💧 Những Cây Hợp Mạng Nên Trồng

Bạch Lạp Kim Nên Nuôi Con Gì

Các vật nuôi trong nhà không đơn giản giúp không khí thêm vui nhộn mà còn có thể đem đến tài lộc, may mắn. Tuy nhiên, không phải con vật nào cũng có thể nuôi trong nhà, gia chủ nên lựa chọn vật nuôi hợp mệnh. Vậy Người Mệnh Bạch Lạp Kim Nên Nuôi Con Gì?

Trong phong thủy, mệnh Kim nuôi con gì cần phải xem xét kỹ càng quan hệ tương sinh tương khắc trong ngũ hành. Với quy luật ngũ hành, người mệnh Kim tương sinh với người mệnh Thổ, Thủy, khắc với người mệnh Hỏa và mệnh Mộc. Người mệnh Kim nên nuôi động vật thuộc mệnh tương sinh thuộc hành Thổ, Thủy, tương hợp thuộc hành Kim. Ngoài ra, người mệnh Kim có thể nuôi vật nuôi thuộc mệnh Mộc. Bởi lẽ, Kim khắc Mộc, người mệnh Kim có thể áp chế động vật thuộc mệnh Mộc.

 • Nuôi chó: Đứng đầu danh sách những con vật cưng đáng nuôi nhất không thể thiếu những chú chó. Là một trong 12 con giáp, chó thuộc hành Thổ, dương tính rất mạnh. Những người thuộc hành Kim nuôi chó sẽ rất tốt do Thổ sinh Kim. Không chỉ giúp chủ trông nhà, chú chó sẽ là quý nhân phù trợ giúp gia chủ thuận lợi trong cuộc sống và công việc.
 • Nuôi mèo: Mèo vốn là con vật quen thuộc. Chúng có hình dáng nhỏ nhắn, dễ thương lại có khả năng bắt chuột, giúp ích cho mọi nhà. Trong phong thủy ngũ hành, mèo thuộc hành Mộc. Bởi lẽ, Kim Khắc Mộc, Kim thắng Mộc. Do đó, gia chủ mệnh Kim nuôi mèo trong nhà sẽ giúp tài lộc, may mắn tự đến.
 • Nuôi cá: Mối quan hệ tương sinh trong ngũ hành chỉ rõ Kim sinh Thủy vì vậy chủ mệnh có thể nuôi cá để thúc đẩy vận khí và tài lộc. Người mệnh Kim nên chọn cá có gam màu trắng hoặc vàng kim để nuôi. Một số loài cá hợp mệnh Kim có thể nuôi như sau: cá Rồng, cá Huyết Anh Vũ, cá Nheo, cá Kim Ngư, cá Kim Long, cá Dĩa, cá Chép, cá La Hán, cá Chọi và cá Vàng.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tên Con Trai Mệnh Kim Hay Nhất 🍀 Tên Bé Trai Đẹp

Mạng Bạch Lạp Kim Xăm Hình Gì

Mạng Bạch Lạp Kim Xăm Hình Gì? Khi lựa chọn đúng hình xăm hợp mệnh sẽ giúp cho người xăm luôn may mắn, bình an trong cuộc sống, làm ăn phát đạt hơn và cuộc sống cũng được yên ổn hơn. Ngược lại, nếu chọn phải hình xăm khắc mệnh sẽ có thể khiến cho cuộc sống có thêm nhiều sóng gió, trắc trở trong cuộc sống, ốm đau liên miên,…

Người mệnh Bạch Lạp Kim nên xăm các hình có màu nâu, vàng sậm (thuộc Thổ), hoặc màu trắng, ánh kim (thuộc Kim) sẽ mang lại nhiều may mắn nhất như:

 • Phượng hoàng: Với nữ giới thể hiện sự cá tính, quyến rũ còn với nam giới thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ.
 • Cá chép: Thích hợp cho cả nam và nữ mệnh Kim.
 • Đại Bàng: Thích hợp cho nam mệnh hơn, thể hiện sự mạnh mẽ, lạnh lùng.
 • Thiên nga: Nữ mệnh Kim xăm hình thiên nga thể hiện được nét đẹp nữ tính, dịu dàng, quyến rũ. Còn nam mệnh xăm hình thiên nga có thể chọn xăm đôi cánh để thể hiện khả năng che chở, bảo vệ người khác.
 • Voi: Nam, nữ mệnh Kiêm đều thích hợp xăm hình con voi vì phù hợp với bản mệnh của mình.
 • Gà: Thích hợp cho nam mệnh Kim.

Mời bạn tham khảo 🌠 Hình Xăm Mệnh Kim Đẹp 🌠 Tattoo Hợp Mệnh Kim Nam Nữ

Bạch Lạp Kim Và Sơn Đầu Hỏa

Bạch Lạp Kim Và Sơn Đầu Hỏa là sự kết hợp cát lợi vì nhiệt độ trợ giúp quá trình luyện kim mạnh mẽ. Hai mệnh này gặp nhau sẽ thành đại sự.

Sự gặp gỡ của 2 nạp âm này tạo nên sự hoàn hảo và đại cát lợi. Theo thực tế, kim loại nung luyện sẽ hoàn thành nhanh chóng nhờ sự xúc tác mạnh mẽ của năng lượng lửa mạnh mẽ.

Bạch Lạp Kim Và Thành Đầu Thổ

Bạch Lạp Kim Và Thành Đầu Thổ dù theo quy luật Thổ vốn sinh Kim, tuy nhiên Bạch Lạp Kim kỵ tạp chất, cuộc hội ngộ này khó mà thành đại sự.

Trong đất mang nhiều tạp chất, do đó sự gặp gỡ này không cát lợi. Hai sự vật này trên thực tế không tương tác đến nhau và Dần hình Tị, Mão hình Thìn, nên hai mệnh này không nên gặp gỡ.

Đọc nhiều hơn với 🔥 Đá Phong Thuỷ Mệnh Kim 🔥 Mệnh Kim Hợp Đá Màu Gì

Bạch Lạp Kim Và Bạch Lạp Kim

Bạch Lạp Kim Và Bạch Lạp Kim kết hợp sẽ tạo ra sự phát triển, báo hiệu giàu sang, cường thịnh.

Bản chất cùng hành Kim, Kim trùng phùng Kim tạo nên sự đại cát đại lợi, phú quý. Sự gặp gỡ giữa 2 nạp âm này mang đến nhiều thịnh vượng, mang đến sự giàu có và phát triển.

Bạch Lạp Kim Và Dương Liễu Mộc

Sự gặp gỡ giữa 2 nạp âm Bạch Lạp Kim Và Dương Liễu Mộc sẽ không mang đến cát lợi, vì hành trong ngũ hành Mộc bị khắc chế bởi Kim.

Nằm trong quy luật ngũ hành Kim khắc Mộc. Hơn nữa, quá trình luyện kim cần nhiệt độ chứ không cần các dạng tạp chất khác. Sự kết hợp của hai mệnh này khó mà thành đại sự.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Thổ Sinh Kim 🌹 Bí Mật Ngũ Hành Phong Thuỷ Ứng Dụng

Bạch Lạp Kim Và Tuyền Trung Thủy

Sự gặp gỡ giữa 2 nạp âm Bạch Lạp Kim Và Tuyền Trung Thủy không thu được kết quả tốt, vì thực tế kim loại nung luyện không cần đến nước.

Mệnh tuyền Trung Thủy là dòng nước trong xanh, mát lành ở giữa con suối nằm ở thượng nguồn rừng sâu. Vàng nóng chảy là dạng kim loại trong quá trình nung đúc, nhiệt hóa để thành tinh khiết nên gặp nước suối sẽ hỏng mất quá trình luyện kim, tạo nên sản phẩm hư hỏng, không có giá trị trong sử dụng. Sự kết hợp này khiến quá trình này dang dở, bế tắc.

Bạch Lạp Kim Và Thạch Lựu Mộc

Bạch Lạp Kim Và Thạch Lựu Mộc hình khắc mạnh, không nên kết hợp, nếu kết hợp thường không cát lợi.

Theo chiết tự, “Thạch” có nghĩa là đá, “lựu” là cây lựu, tên của một loài cây, còn “mộc” là gỗ hay các loài thực vật. Như vậy nghĩa của Thạch Lựu Mộc là cây lựu đá. Hai nạp âm Bạch Lạp Kim Và Thạch Lựu Mộc không có mối quan hệ, nhưng khắc nhau vì Kim – Mộc xung khắc. Sự gặp gỡ này không sinh cát lợi vì sự khắc chế mạnh mẽ trong ngũ hành.

Gửi đến bạn 🍃 Mệnh Kim Hợp Màu Xe Gì 🍃 Phong Thuỷ Chọn Màu Xe Hợp

Bạch Lạp Kim Và Kiếm Phong Kim

Trong mối quan hệ giữa Bạch Lạp Kim Và Kiếm Phong Kim thì Kiếm Phong Kim được xem là bước khởi đầu của Bạch Lạp Kim. Vì thế sự kết hợp này đem lại cát lợi, may mắn.

Kiếm Phong Kim là hợp chất giữa sắt, cac-bon và vài nguyên tố vi lượng khác ở đầu mũi, phần lưỡi của thanh gươm hay tất cả các loại công cụ lao động bằng sắt thép khác. Nó có độ cứng và sắc bén ưu việt hơn các loại kim loại thông thường khác. Trước khi có kim loại qua tôi luyện, thép tốt phải trải qua quá trình luyện kim. Sự kết hợp này cát lợi, may mắn.

Giản Hạ Thuỷ Và Bạch Lạp Kim

Giản Hạ Thuỷ Và Bạch Lạp Kim không nên kết hợp vì kém may mắn.

Thực tế kim loại nung chảy gặp nước sẽ phản tác dụng. Thực tế kim loại nung chảy gặp nước sẽ phản tác dụng. Giản Hạ Thủy khiến cho quá trình luyện kim không được thuận lợi, sản phẩm tạo ra kém chất lượng. Hai mệnh này không nên kết hợp.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Màu Tương Sinh 🌹 Màu Hợp Mệnh Ngũ Hành Nên Dùng

Viết một bình luận