Mệnh Kim Hợp Số Nào ? Chọn SIM, Số Xe, Số Điện Thoại

Mệnh Kim Hợp Số Nào Để Chọn SIM, Số Xe, Số Điện Thoại Chuẩn. Những Con Số Hợp Mệnh Có Ý Nghĩa Gì? Đây Là Những Điều Thắc Mắc Của Nhiều Người

Mệnh Kim Hợp Con Số Nào

Mệnh Kim Hợp Số Nào? Một số thông tin hay và hữu ích sẽ được chia sẻ dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé!

Mệnh Kim Hợp Con Số Nào, Số hợp Mệnh Kim là những con số tốt cho người Mệnh Kim, theo phong thủy những con số này mang lại năng lượng, vận khí tốt cho những người Mệnh Kim.

Do, đó đó những con số này thường được coi là những con số may mắn của người Mệnh Kim. Cũng chính vì vậy mà người Mệnh Kim tìm mua sim phong thủy hợp tuổi nên biết Mệnh Kim hợp số gì?

Vậy Mệnh Kim hợp số gì? Theo các nhà phong thủy học đã nghiên cứu thì Mệnh Kim có số hợp mệnh đó là số 2, số 5 và số 6, số 7, số 8 và có số tương khắc với mệnh đó là số 9.

Khái quát tính cách của người mệnh Kim

Người mệnh Kim có những nét tính cách đặc trưng sau: Mệnh Kim có tính độc đoán và cương quyết. Họ dốc lòng dốc sức theo đuổi cao vọng. Là những nhà tổ chức giỏi, họ độc lập và vui sướng với thành quả riêng của họ. Tin vào khả năng bản thân nên họ kém linh động mặc dù họ tăng tiến là nhờ vào sự thay đổi. Đây là loại người nghiêm túc và không dễ nhận sự giúp đỡ.

 • Tích cực – mạnh mẽ, có trực giác và lôi cuốn.
 • Tiêu cực – cứng nhắc, sầu muộn và nghiêm nghị.
 • Người mệnh Kim luôn luôn là người rất cứng cỏi nếu được kết hợp với một sim số phong thủy hợp với bản mệnh thì càng đem lại may mắn cho chủ nhân.
 • Trong phong thủy của sim số bào gồm có 5 hệ đó chính là Kim, Thổ, Mộc, Thủy, Hỏa và mỗi người chúng ta, mỗi người có của riêng mình một mệnh riêng.

Tham Khảo 🌿Mệnh Kim Hợp Màu Xe Gì 🌿Phong Thuỷ Chọn Màu Xe Hợp

Mệnh Kim Hợp Số Nào Nhất

Mệnh Kim Hợp Số Mấy Nhất? Câu hỏi mà rất nhiều người phân vân và thắc mắc

Mệnh Kim Hợp Số Nào Nhất, Con số hợp với mệnh kim chính là các số số 2, 5, 8, 6, 7. Khi trong công việc, cuộc sống, hôn nhân,… nếu được song hành cùng những con số này. người mệnh Kim sẽ được gặp nhiều may mắn, niềm vui hơn.

 • Số 2: mang ý nghĩa của sự cân bằng, hài hòa có đôi có cặp, hạnh phúc viên mãn, sự cân bằng âm dương.
 • Số 5: mang trong mình ý nghĩa về sự huyền bí, ví như mọi vật trong đời đều bắt nguồn từ 5 yếu tố như ngũ hành, ngũ đức, ngũ phúc.
 • Số 6 và 8: Khi xem mệnh kim hợp số nào thì đây chính là hai con số tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc ( sáu: lộc – tám: phát). Hình dáng của số 6 cho ta liên tưởng đến lộc lá thường cuộn theo đuôi mà vào nhà, số 8 cho thấy sự nở nang đều đặn, hàm ý làm ăn phát đạt.
 • Số 7: Chiếu theo cách xem mệnh kim hợp con số nào thì đây chính là con số được mệnh danh là con số quyền năng nhất, mang đến sự sống, hy vọng cho muôn người, muôn loài.

Gợi Ý 🌿Mệnh Kim Hợp Mệnh Gì🌿Khắc Mệnh Gì

Mệnh Kim Hợp Dãy Số Nào

Mệnh Kim Hợp Dãy Số Nào, Đó là các số 2, số 5 và số 6, số 7, số 8

Dùng số hợp mệnh Kim mang lại điều gì?

 • Dùng các số hợp mệnh Kim để bồi dưỡng sự dũng cảm, gan dạ, quyết đoán, tăng cường sự tập trung trí tuệ, hạn chế tình trạng lơ đãng, mất tập trung, suy nghĩ lan man, hiệu quả công việc thấp, bồi dưỡng tinh thần nghĩa khí, uy tín, sự chính xác trong tư duy, đanh thép, sắc bén trong lập luận
 • Dùng các số này để cải thiện sức khỏe đối với gia chủ

Chia Sẻ 🌿Phong Thuỷ Mệnh Kim🌿Bộ Ứng Dụng Người Mạng Kim

Số Xe Hợp Mệnh Kim

Số Xe Hợp Mệnh Kim, Biển số xe hợp phong thủy ngoài bao gồm các con số đẹp, có ý nghĩa cát tường còn phải phù hợp với bản mệnh của chủ nhân. Xem với người quan hệ gắn bó, khăng khít, biển số xe may mắn cần hội đủ nhiều yêu tố. Để tuyển chọn biển số hợp với mình nhất, cần lưu ý các điểm dưới đây.

 • Chú ý con số cát hung
  • Biển số xe hợp phong thủy có ích lợi lớn đối với chủ xe, giảm thiểu bất lợi bất ngờ phát sinh, mang thêm may mắn, an lành. Biển số xe quan trọng nhất là các số đuôi, chỉ cần hội đủ các số tốt, tránh các số hung là được. Thông thường, nên dùng các chữ số 0, 1, 3, 5, 8 làm số đuôi, trong đó số 8 là đại cát đại lợi, cực kì đẹp.
 • Chú ý ngũ hành
  • Các con số cũng tương ứng với ngũ hành, chọn biển số xe ứng với ngũ hành bản mệnh thì sẽ bổ sung thêm phần khuyết thiếu trong mệnh. Số 1, 2 thuộc ngũ hành Mộc hợp với người bát tự khuyết Mộc. Số 3, 4 thuộc ngũ hành Hỏa, hợp với người bát tự thiếu Hỏa.
  • Số 5, 6 thuộc ngũ hành Thổ, người bát tự khuyết Thổ nên ưu tiên chọn làm biển số xe. Số 7, 8 thuộc ngũ hành Kim, người bát tự Kim nhược thì dùng những số này. Số 9 thuộc ngũ hành Thủy, người bát tự Thủy yếu thì nên dùng.

Biển số xe phong thủy và màu sắc cho người mệnh Kim

 • Người mệnh Kim nên chọn xe màu nâu, vàng đậm. Bạn cũng có thể mua xe màu trắng, vàng nhạt, xanh nước biển. Cần cân nhắc khi mua xe màu xanh lá cây và thận trọng với màu đỏ, da cam, hồng.
 • Biển số xe phong thủy đối với người mệnh Kim nên gồm các con số 7,8 là thích hợp nhất.

Tìm Hiểu 🌿Phong Thuỷ Mệnh Mộc🌿Bộ Ứng Dụng Người Mạng Mộc

Sim Hợp Mệnh Kim

Sim Hợp Mệnh Kim, những người mệnh kim cũng mong muốn tìm cho bản thân một sim số đẹp phong thủy hợp với mệnh kim để vừa mang lại may mắn vừa tự tin trong công việc kinh doanh cũng như trong cuộc sống hằng ngày.

Mệnh Kim thiên hướng chỉ về mùa thu và về sức mạnh. Nó đại diện cho khả năng chịu đựng giống như thể rắn . Mặt khác, Kim còn được coi là vật dẫn khiến mọi việc trở nên tốt đẹp, trôi chạy và dễ dàng hơn. Người có mệnh Kim luôn luôn cứng cỏi .

Chọn sim điện thoại hợp mệnh Kim đảm bảo yếu tố âm dương

 • Cách lựa chọn này khá dễ đáp ứng nhưng một vài người khi đi tìm Sim lại bỏ qua đáng tiếc. Phong thủy Sim số quy ước: những số chẵn sẽ thuộc vận âm và những số lẻ sẽ thuộc vận dương. Vậy để thỏa mãn cân bằng âm dương bạn chỉ cần chọn dãy số điện thoại có 5 số chẵn và 5 số lẻ. Tỷ lệ này không nên vượt quá 60% nhé mọi người.
 • Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý sự cân bằng âm dương giữa bản mệnh Kim và vượng của dãy số Sim. Nếu bạn thuộc nhóm lệch âm Kim thì nên chọn dãy số vượng dương tức dãy số chứa nhiều số lẻ hơn và ngược lại.

Đọc Thêm 🌿Phong Thuỷ Mệnh Thổ 🌿Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thổ

Mệnh Kim Hợp Số Điện Thoại Nào

Mệnh Kim Hợp Số Điện Thoại Nào, Chọn số Sim điện thoại phong thủy cho người mệnh Kim theo ngũ hành bản mệnh

– Ta xét các số theo ngũ hành như sau:

 • Hành Thủy: số 1
 • Hành Thổ: 2, 5 và số 8
 • Hành Mộc: 3 và 4
 • Hành Kim: 6 và số 7
 • Hành Hỏa: số 9
 • Mà theo quan hệ tương sinh thì Thổ sinh Kim, quan hệ tương khắc thì Hỏa khắc Kim. Vì thế mệnh Kim sẽ hợp với số điện thoại chứa các con số may mắn là: 2, 5, 8, 6 và số 7. Các con số đại kỵ không nên xuất hiện trong số điện thoại hợp mệnh Kim là số 9.
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn con số may mắn theo cách tính sau đây. Cách tính dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé! Cái chính nhất vẫn là đảm bảo quy tắc ngũ hành sinh khắc.

Ví dụ: bạn sinh năm 1992, bạn lấy tổng: 1+9+9+2=21, lấy 2+1=3

 • Nếu bạn là nam thì lấy: 10 – 3=7 – đây là con số may mắn của bạn
 • Nếu bạn là nữ thì lấy: 3+5=8 – đây là số may mắn cho bạn

Tham Khảo 🌿Phong Thuỷ Mệnh Hoả🌿Bộ Ứng Dụng Người Mạng Hoả

Mệnh Kim Hợp Với Số Đuôi Điện Thoại nào

Mệnh Kim Hợp Với Số Đuôi Điện Thoại nào? ]

Chọn sim số điện thoại hợp mệnh Kim theo mệnh niên: Mệnh niên chính lựa dựa vào năm sinh để lựa chọn các con số. Đối với hành Kim, bạn có thể lựa chọn các số bản mệnh của hành Kim Số 6 và số 7 và các số tương sinh của hành Kim số 0, 2, 5 và 8.

Dân gian quan điểm rằng nhữ số bộ tam hoặc tứ quý thường mang lại điềm lành. Theo quan điểm này, bạn nên lựa chọn những sim có các bộ tam, bộ tứ của của con số mệnh cách và số tương sinh. Vì thế các bộ số 666,777,888,555,222 được xem là tốt và phù hợp với người mệnh Kim.

Mệnh Kim 1963 Hợp Số Nào

Mệnh Kim 1963 Hợp Số Nào, Quý Mão 1963 thuộc mệnh Kim, cầm tinh con Mèo, vì thế họ mang những đặc điểm về tính cách đặc trưng của loài này. Họ là người có cốt cách thanh sang, giàu hay nghèo cũng được sung sướng, nhàn hạ. Được sao tốt Thái Dương chiếu mạng, họ học một hiểu mười, ăn nói lịch sự, dễ thành công trong những công việc yêu cầu sự khéo léo như kinh doanh  dịch vụ, ngoại giao.

Con số hợp với tuổi Quý Mão là số 3, 4 và 9. Con số tương khắc (không may mắn) của Quý Mão là số 1, 7 và 8.

Đặc biệt, con số 3 và 9 sẽ giúp tránh xa các năng lượng xấu, đem lại vượng khí cũng như hạn chế vận rủi cho gia chủ khi sử dụng, qua đó như một tấm bùa hộ mệnh giúp gia chủ thành công trên con đường công danh sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

Mệnh Kim 1984 Hợp Số Nào

Mệnh Kim 1984 Hợp Số Nào, Do thuộc mệnh là Hải Trung Kim nên người tuổi Giáp Tý sẽ hợp với số 2 và số 8, bởi chúng có quan hệ tương sinh, hỗ trợ phát triển cho bản mệnh người sinh năm 1984 này

Vì thế, dùng nhiều hai con số may mắn này trong cuộc sống sẽ giúp người tuổi Giáp Tý nhận được nhiều phước lành, may mắn. Bên cạnh đó, người sinh năm 1984 mệnh Kim, theo quy luật ngũ hành tương khắc thì mệnh Mộc và Hỏa khắc với mệnh Kim nên các số 3, 4 và 9 tương khắc với người tuổi Giáp Tý tốt nhất nên tránh để không bị xui xẻo, bất trắc.

Chia Sẻ 🌿Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ 🌿Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thuỷ

Mệnh Kim 1985 Hợp Số Nào

Mệnh Kim 1985 Hợp Số Nào, Người sinh năm 1985 thuộc mệnh Kim, tức nghĩa Hải Trung Kim – Vàng trong biển lớn. Theo quy luật ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim (Kim loại tồn tại trong đất). Chính vì vậy con số hợp mệnh tương sinh của mệnh Kim là mệnh Thổ.

Cụ thể: Các con số mệnh Mộc là 0, 2, 5, 8.

Số Hợp Mệnh Kim 1992

Số Hợp Mệnh Kim 1992, Để biết tuổi Nhâm Thân hợp số nào thì chúng ta cần luận giải theo 2 quy tắc trong phong thủy đó là ngũ hành tương sinh và cân bằng âm dương.

Người tuổi Nhâm Thân mệnh Kim, thế nên số hợp tuổi phải thuộc hành Thổ, bởi vì Thổ sinh Kim. Tức là các số: 2, 5 và 8

Tuy nhiên, chỉ có các số 2 và 8 mang vận âm để cân bằng với mệnh Dương Kim của các bạn mà thôi. Vậy tuổi Nhâm Thân hợp với số gì? đó là các con số 2 và 8.

Đọc Thêm 🌿Sim Hợp Mệnh🌿Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ

Mệnh Kim 1992 Hợp Số Nào

Mệnh Kim 1992 Hợp Số Nào, hãy cùng theo dõi chia sẻ về cách chọn sim hợp phong thủy dưới đây.

Nam sinh năm 1992 là mệnh cung Thổ (Cấn), sẽ hợp với các số: 2, 9, 5, 8; số khắc với mệnh: 3, 4. Nữ sinh năm 1992, là mệnh cung Kim (Đoài), sẽ hợp với số: 7, 8, 2, 5, 6; số khắc với mệnh: 9.

Mệnh Kim 1993 Hợp Số Nào

Mệnh Kim 1993 Hợp Số Nào, Việc sử dụng các con số hợp với tuổi là một chuyện khá phổ biến nhưng tuy nhiên không phải ai cũng biết tuổi Quý Dậu hợp con số nào. Ở đây cách lựa chọn con số hợp với người sinh năm 1993 đó là chọn theo thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc.

Tuổi Quý Dậu từ xưa luôn được đại diện cho tính cách “giàu ảo vọng, hành động vì trượng nghĩa” là người giỏi giang nhưng lại có một chút bảo thủ và cố chấp. Những người tuổi dậu thường có ngoại hình ưa nhìn, thu hút phía đối diện, họ luôn là trung tâm của mọi hoạt động.

Quý Dậu thuộc mệnh Kiếm phong kim, vì thế con số hợp với người sinh năm 1993 phải thuộc hành thổ, đó là các số 2,5 và 8 nhưng đồng thời con số may mắn của tuổi này phải là số lẻ (mang vận dương) để cân bằng được âm dương.

Vậy tuổi Quý Dậu hợp con số 5.

Tìm Hiểu 🌿Số Hợp Mệnh🌿Bộ Số Ngũ Hành

Số Hợp Mệnh Kim 2000

Số Hợp Mệnh Kim 2000, số hợp với tuổi Canh Thìn sinh năm 2000

 • Tuổi Nam hợp với số: 1
 • Tuổi Nữ hợp với số: 5

Số 1: Là con số của các vị thần thánh, của hoành đồ, được hiểu như là con trai của cõi trời. Số một tượng trưng cái đỉnh tối thượng, đỉnh núi cao – độc nhất không còn ai khác nữa. Chúng ta, con người không thể nắm giữ vị trí này lâu dài, vì nó có thể đơn độc và hiểm nghèo, bởi chúng ta không phải là thần thánh.

Số 5: Tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực. Số năm còn có nghĩa là năm hướng (Bắc, Nam, Đông, Tây và Trung tâm) là năm ngọn núi thiêng liêng. Số năm tượng trưng cho trường thọ và bất diệt. Con số năm cũng là sự kết hợp với căn nhà bằng vàng, nắm giữ sự thịnh vượng và hạnh phúc cho mỗi gia đình. Số năm là một con số tuyệt vời dùng trong việc bài trí phong thủy.

Tham Khảo 🌿Hướng Hợp Mệnh🌿Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ

Mệnh Kim 2000 Hợp Số Nào

Chia sẻ chi tiết về ”Mệnh Kim 2000 Hợp Số Nào?” chuẩn xác sau đây

Người sinh năm 2000 thuộc mệnh Kim. Vì vậy, họ sẽ thích hợp với những con số thuộc mệnh này: 6, 7 . Đồng thời, họ cũng hợp với những con số thuộc mệnh Thổ (vì Thổ sinh Kim): 2, 5, 8 . Ngoài ra, dựa vào can chi thì Canh Thìn 2000 thuộc Dương mạng

Mệnh Kim 2001 Hợp Số Nào

Mệnh Kim 2001 Hợp Số Nào, Người tuổi Tận Tỵ thuộc mệnh Kim, theo thuyết ngũ hành thì người mệnh Kim sẽ rất hợp với người mệnh Thổ. Bởi Thổ sinh Kim nên bạn nên sử dụng những con số thuộc hành tương sinh với hành Kim đó là hành Thổ như các số: 0, 1, 5, 2, 8.

Như vậy, đối với người tuổi Tân Tỵ 2001, khi chọn số điện thoại nên chọn số sim có chứa nhiều số 0, 1, 5, 2, 8 đặc biệt là số 1 và số 5 vì đây là 2 số Dương rất tốt cho Âm Dương Ngũ Hành, giúp cho bạn gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Đối với số 1, khi số điện thoại có số 1 trong những con số trên xuất hiện ở cuối dãy số sim cho người sinh năm Tân Tỵ thì bạn sẽ được hỗ trợ về mọi mặt. Không những có được may mắn trong quan hệ làm ăn mà cuộc sống của bạn cũng dễ thở hơn rất nhiều. Vượng khí và tài lộc trong năm mới của bạn cũng có nhiều khởi sắc khi chọn sim có số 1 đứng cuối.

Bạn chỉ cần xem lại độ cân bằng âm dương trong dãy số điện thoại thì sim phong thủy hợp tuổi 2001 sẽ đem đến vận khí tốt đẹp cho chủ nhân. Đảm bảo mọi công việc sẽ được giải quyết một cách nhanh gọn và êm đẹp.

Mệnh Kim Kỵ Số Mấy

Mệnh Kim Kỵ Số Mấy? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây

Đáp án sẽ là số 9. Theo các nhà phong thủy học đã nghiên cứu thì Mệnh Kim nên tránh số 9, tuy rằng số 9 được nhiều người cho rằng là số đẹp mang ý nghĩa trường cửu.

Chia Sẻ 🌿Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì🌿Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Viết một bình luận