Đá Phong Thuỷ Mệnh Kim [Mệnh Kim Hợp Đá Màu Gì]

Tìm Hiểu Đá Phong Thuỷ Mệnh Kim, Mệnh Kim Hợp Đá Màu Gì. Hướng Dẫn Chọn Loại Màu Đá Phong Thủy Mang Lại Tài Lộc.

Đá Phong Thuỷ Là Gì

Đá Phong Thuỷ Là Gì? là loại đá được hình từ tự nhiên, trải qua hàng triệu năm hình thành và tích tụ làm cho những viên đá này trở nên vô cùng quý giá. Những viên đá tưởng chừng như bình thường này lại ẩn chứa trong mình một nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ.

Chính vì lý do này, khi xét về phương diện phong thủy chúng có thể đem lại vận khí tốt cho gia đình. Những gia đình sở hữu những viên đá phong thủy sẽ nhận được nhiều tài lộc, may mắn và sự bình an cho các thành viên trong gia đình.

Ngoài ra, một số loại đá phong thủy tích tụ dương khí hay nguồn năng lượng dương cực mạnh, do đó nó có thể chống lại những ảnh hưởng mà các nguồn năng lượng xấu mang đến. Bên cạnh đó, nhờ vẻ đẹp nguyên bản đầy tinh khiết cùng với tài năng của người thợ đã biến những viên đá có phần thô kệch trở nên lung linh và là món đồ trang trí ưa thích của mọi nhà.

Ngày nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều mặt đá phong thủy khác nhau. Một số loại phổ biến được kể đến như đá thạch anh phong thủy, đá tự nhiên phong thủy, đá mặt hổ, ngọc bích, phỉ thúy,… Trong số đó thạch anh được xem như loại đá phổ biến nhất, đứng đầu trong bảng phong thủy và được nhiều người ưa chuộng sử dụng.

Tìm Hiểu 🌻Mệnh Kim Hợp Hướng Nào🌻Khắc Hướng Nào

Lợi Ích Khi Chọn Đá Phong Thuỷ Hợp Mệnh Kim

Lợi Ích Khi Chọn Đá Phong Thuỷ Hợp Mệnh Kim, tham khảo một số thông tin sau

 • Giúp người sở hữu có thể sáng suốt hơn khi nhìn nhận một vấn đề. Từ đó, đưa ra những quyết định tối ưu nhất cho bản thân.
 • Đá phong thủy giúp loại bỏ những cảm giác mệt mỏi, áp lực ra khỏi cơ thể, tạo cảm giác vui vẻ thoải mái cho người sử dụng.
 • Như lá bùa hộ mệnh loại trừ những vận khí xấu mang đến tài lộc và may mắn cho gia đình.
 • Đặt loại đá này trong phòng ngủ tạo giấc ngủ êm ái, hạn chế các hiện tượng bóng đè, mơ hoảng.
 • Giúp người dùng tự tin hơn, hạn chế những rụt rè, nhút nhát nhằm mạnh mẽ hơn trong mọi hoàn cảnh.
 • Đối với những người làm ăn kinh doanh, đá phong thủy mang về vấn khí tốt giúp chủ nhân nhận được may mắn trong quá trình làm ăn.

Xem Thêm 🌻Mệnh Kim Sinh Năm Nào 🌻 Trọn Bộ Tử Vi Người Mệnh Kim

Các Loại Đá Hợp Mệnh Kim

Các Loại Đá Hợp Mệnh Kim, hãy xem ngay giới thiệu sau đây:

 • Kim Cương (Diamond): Được coi là “vương miện của đá quý,” kim cương được xem là biểu tượng của sức mạnh và vinh quang. Nó có thể kích thích năng lượng tích cực và tăng cường tư duy.
 • Ngọc Bích (Emerald): Ngọc Bích thường được liên kết với sức khỏe và may mắn. Đối với người mang mệnh Kim, nó có thể mang lại sự bình an và cân bằng.
 • Ngọc Lưu Ly (Peridot): Ngọc Lưu Ly thường được sử dụng để kích thích sự lạc quan và đem lại sự an bình trong cuộc sống.
 • Sapphire (Sapphire): Sapphire có thể giúp kích thích sự tinh tế và tinh tế trong tư duy, đồng thời mang lại sự bảo vệ.
 • Garnet (Hồng Ngọc): Garnet được liên kết với sức khỏe, đặc biệt là trong việc củng cố trái tim và tinh thần.

Các Loại Đá Phong Thuỷ Mệnh Kim

Các Loại Đá Phong Thuỷ Mệnh Kim, tham khảo những gợi ý hữu ích sau đây

 • Đá thạch anh vàng
  • Đây là loại đá được mệnh danh là “Chiêu Tài Thạch”, đây là một loại đá trong suốt rất hiếm trong tự nhiên. Đá thạch anh vàng còn có năng lượng rất lớn và có màu sắc chói chang như mặt trời. Hơn nữa, nó có tác dụng làm giảm căng thẳng, bế tắc. Thậm chí còn giúp cho tâm hồn người mệnh Kim luôn cảm thấy nhẹ nhàng, thanh thản, sảng khoái hơn.
 • Đá thạch anh tóc vàng
  • Đá thạch anh tóc vàng có khả năng thu hút năng lượng tích cực, làm giảm đi những khả năng xấu. Nó giúp xua đuổi ưu phiền, cô đơn khỏi gia chủ, giúp họ có khả năng viên mãn, cảm nhận mọi thứ lạc quan vui vẻ hơn.
  • Hơn nữa, loại đá này còn được coi là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc. Đây là một trong những loại đá phong thủy cho mệnh Kim phù hợp. Nó sẽ giúp gia chủ thuận lợi và thành công hơn trong sự nghiệp.
 • Đá mắt hổ vàng nâu
  • Những người thuộc mệnh Kim sử dụng loại đá này sẽ có tác dụng kích thích lòng tin. Giúp đưa đến những hành động sẵn sàng đương đầu vượt qua mọi khó khăn. Đối với những người có tính nhút nhát, thiếu tự tin thì đây là một loại đá phù hợp.

Tìm Hiểu 🌻Mệnh Kim Hợp Số Nào 🌻 Chọn SIM, Số Xe, Số Điện Thoại

Quả Cầu Đá Phong Thuỷ Mệnh Kim

Cầu Đá Phong Thuỷ Mệnh Kim, Quả cầu đá có thể mang lại nhiều may mắn, thu hút tài lộc cũng như điều hòa vận khí trong không gian hơn.

Quả Cầu Đá Phong Thuỷ Mệnh Kim, Có hai màu sắc cũng như 2 loại đá tự nhiên phù hợp với những người mệnh Kim chính là quả cầu thạch anh vàng, màu khói và màu trắng.

 • Quả cầu thạch anh vàng : Quả cầu này mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể đem lại nhiều thuận lợi trong công việc kinh doanh, sự nghiệp.
 • Quả cầu thạch anh màu khói: Nếu như bạn muốn thăng tiến nhanh cũng như được nhiều người yêu mến thì đừng bỏ quên quả cầu này.
 • Quả cầu thạch anh trắng: Đây chính là vua của các loại quả cầu phong thủy mệnh Kim. Khi bạn sở hữu quả cầu này cũng có nghĩa sự thuận lợi, trí tuệ được đạt lên một đỉnh cao khác.

Xem Thêm 🌻Mệnh Kim Hợp Màu Xe Gì🌻 Phong Thuỷ Chọn Màu Xe Hợp

Đá Phong Thuỷ Mệnh Kim Cho Nam

Chia sẻ về Đá Phong Thuỷ Mệnh Kim Cho Nam chuẩn nhất sau đây:

 • Kim Cương (Diamond): Được coi là vương miện của đá quý, kim cương biểu tượng cho sức mạnh và vinh quang. Nó có thể kích thích năng lượng tích cực và tăng cường tư duy.
 • Ngọc Lưu Ly (Peridot): Ngọc Lưu Ly thường được sử dụng để tăng cường sự lạc quan, mang lại sự an bình và cân bằng trong tâm hồn.
 • Ngọc Bích (Emerald): Ngọc Bích thường được liên kết với sức khỏe và may mắn, có thể mang lại sự bình an và sự cân bằng trong cuộc sống.
 • Hồng Ngọc (Rhodochrosite): Hồng Ngọc được xem như biểu tượng của tình yêu và lòng trung thành, có thể kích thích tình cảm và mối quan hệ.
 • Sapphire (Sapphire): Sapphire có thể giúp kích thích sự tinh tế và tinh tế trong tư duy, đồng thời mang lại sự bảo vệ.

Đá Phong Thuỷ Mệnh Kim Để Bàn Làm Việc

Đá Phong Thuỷ Mệnh Kim Để Bàn được nhiều người quan tâm tìm kiếm.

Đá Phong Thuỷ Mệnh Kim Để Bàn Làm Việc, Vật phong thủy này khá phổ biến. Bạn có thể nhìn thấy chúng trên bàn làm việc. Cầu thủy tinh không chỉ có giá trị trang trí mà nó còn có nhiều ý nghĩa trong phong thủy.

Sự trong suốt của thủy tinh giúp cho trí tuệ con người được thông suốt, công việc rành mạch. Cầu thủy tinh đại diện cho sự tôn trọng, tự tin, may mắn, mang đến của cải, tài lộc và chế ngự hung khí.

Cầu thủy tinh giúp người kinh doanh “buôn may bán đắt”. Với những nhà lãnh đạo hay các chính trị gia, đây là vật phong thủy mang đến sự thông tuệ.

Đọc Thêm 🌻Mệnh Kim Hợp Mệnh Gì🌻 Khắc Mệnh Gì

Mặt Dây Chuyền Đá Phong Thuỷ Mệnh Kim

Mặt Dây Chuyền Đá Phong Thuỷ Mệnh Kim, Trong ngũ hành có 5 Cung Mệnh, đó là Kim, Thổ, Hỏa, Mộc, Thủy và mỗi Mệnh chỉ thích hợp với 1 số màu nhất định

 • Kim do Thổ sinh ra, đất tạo ra kim loại như vàng bạc, đá quý vì thế người mệnh Kim nên chọn đeo mặt dây chuyền đá thạch anh vàng.
 • Hợp với mệnh Kim là màu của mệnh Kim. Trắng là màu đại diện của Kim vì thế người mệnh Kim có thể đeo mặt dây chuyền đá thạch anh trắng.
 • Ngoài 2 loại trên, người mệnh Kim cũng có thể chọn đeo mặt dây chuyền đá thạch anh xanh
 • Tuy nhiên, người mệnh kim không đeo các màu của hành Hỏa do Hỏa khắc Kim, đó là các màu đỏ, hồng.

Tìm Hiểu 🌻Phong Thuỷ Mệnh Kim🌻 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Kim

Nhẫn Đá Phong Thuỷ Mệnh Kim

Nhẫn Đá Phong Thuỷ Mệnh Kim, Màu sắc của đá thuộc mệnh thổ tương sinh với mệnh kim như màu vàng nhạt, màu vàng nâu, màu vàng chanh. Tuỳ thuộc vào sắc da của bạn mà lựa chọn màu nhẫn phù hợp để tăng tính thẩm mỹ và sự sang trọng..

Kiểu dáng nhẫn đá phù hợp với mệnh Kim đó là bạn phải dựa vào tính cách và phong cách của mình. Và xem tính chất công việc của mình như thế nào để lựa chọn một mẫu nhẫn phong thuỷ để đeo phù hợp và lâu dài. Có rất nhiều kiểu dáng để bạn có thể lựa chọn như: mẫu xôm to, mẫu đơn giản, mẫu kết tần, mẫu bốn chấu tôn đá chính…

Nhẫn phong thuỷ được đeo lâu mới phát huy công năng của đá. Bởi vì những năng lượng trong cơ thể con người sẽ hòa quyện vào đá giúp cân bằng âm dương, để phát huy tốt khả năng của nó.

Chia Sẻ 🌻Sim Hợp Mệnh🌻 Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ

Mặt Đá Phong Thuỷ Mệnh Kim

Mặt Đá Phong Thuỷ Mệnh Kim, chia sẻ cho bạn hình ảnh sau đây.

Đá Phong Thuỷ Mệnh Kim
Đá Phong Thuỷ Mệnh Kim
Mặt Đá Phong Thuỷ Mệnh Kim
Mặt Đá Phong Thuỷ Mệnh Kim

Màu Đá Phong Thuỷ Mệnh Kim

Màu Đá Phong Thuỷ Mệnh Kim, một số màu được gợi ý chia sẻ dưới đây:

Mệnh Kim Hợp Đá Màu Gì Nhất? Chia sẻ cho bạn thông tin cụ thể sau:

 • Màu vàng
  • Màu vàng từ xa xưa được coi là biểu trưng của sự thịnh vượng, tiền tài. Người ta thường sử dụng các loại đồ vật phong thủy màu vàng nhằm thúc đẩy tài vận, may mắn trong kinh doanh buôn bán.
  • Bạn có thể tham khảo các loại đá mắt hổ vàng, đá mã não vàng, thạch anh vàng.. kết hợp với trầm hương để mang lại cảm giác tự tin, tư duy nhanh nhạy và chiêu mộ tài lộc cho bản thân.
 • Màu nâu đất
  • Nâu đất được xem là màu của đất đai màu mỡ. Là môi trường tối ưu để cây cối phát triển. Vì vậy màu sắc này thường rất được giới quý tộc thời xa xưa yêu thích.
  • Xuất hiện từ các loại trang sức, vật dụng đến trang phục. Bạn có thể tìm kiếm các loại vòng đá phong thủy màu nâu đất từ đá mắt hổ; đá hổ phách; đá thạch anh…
 • Màu trắng
  • Màu trắng được xem là biểu tượng của sự thuần khiết, thanh cao và khiêm nhường. Vòng đá màu trắng giúp người mệnh Kim bình tĩnh suy xét mọi việc, gia tăng khả năng quan sát.
  • Từ đó đưa ra các quyết định sáng suốt trong cuộc sống. Các loại vòng đá trắng phong thủy bạn nên tham khảo từ đá mắt hổ trắng, thạch anh trắng…

Người mệnh Kim vốn sở hữu tính cách kiên cường, sắt đá, luôn đề ra những mục tiêu cao để phấn đấu. Tuy nhiên luôn có những thử thách khó khăn khiến cuộc sống bị cản trở.

Xem Thêm 🌻Số Hợp Mệnh🌻 Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ

Mệnh Kim Đeo Hồ Ly Màu Gì

Mệnh Kim Đeo Hồ Ly Màu Gì? Mệnh Kim màu đặc trưng là màu vàng, màu của kim tiền.

Hồ ly thạch anh vàng sẽ phù hợp nhất cho người mệnh kim tượng trưng cho sự quyền quý, sang trọng và quyền lực. Vẻ đẹp từ hồ ly thạch anh vàng sẽ đem lại cho chủ nhân sự may mắn, mang tài lộc, thành công trong sự nghiệp, công việc kinh doanh phát đạt.

Mệnh Kim Đeo Vòng Tay Màu Gì

Mệnh Kim Đeo Vòng Tay Màu Gì, tham khảo một số hình ảnh sau đây

Đá Phong Thuỷ Mệnh Kim
Vòng tay đá ưu linh trắng
Đá Phong Thuỷ Mệnh Kim
Vòng tay đá mắt hổ vàng
Đá Phong Thuỷ Mệnh Kim
Vòng tay thạch anh trắng

Vòng Đá Phong Thủy Mệnh Kim Cho Nữ

Vòng Đá Phong Thủy Mệnh Kim Cho Nữ, Vòng đeo tay thạch anh phong thủy là một trong những loại vòng tay được rất nhiều bạn nữ yêu thích. Là con gái nên việc sở hữu cho mình những chiếc vòng để làm đẹp cũng là điều khá dễ hiểu.

Vòng đá thạch anh phong thủy được chế tác từ loại đá quý có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên. Qua sự hình thành, tích lũy của các nguồn năng lượng và vật chất, đá thạch anh phong thủy mang trong mình những trường khí có tác dụng thúc đẩy sự may mắn cũng như tài lộc cho người sở hữu.

Vòng Đá Phong Thủy Mệnh Kim Cho Nam

Vòng Đá Phong Thủy Mệnh Kim Cho Nam, Vòng Thạch Anh Trắng: Màu trắng là màu sắc tương sinh với hành Kim, vì vậy những sản phẩm có màu sắc này sẽ làm tăng thêm sức mạnh, sinh khí cho người mệnh Kim.

Vòng Tay Thạch Anh Trắng giúp làm ổn định tinh thần và trí lực của Nam hành Kim. Ngoài ra, màu trắng còn thể hiện quyền lực của người đàn ông và đem lại may mắn cho việc kinh doanh, làm việc của họ.

Tham Khảo 🌻Hướng Hợp Mệnh🌻 Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ

Viết một bình luận