Viết Thư Cho Bạn Nước Ngoài Lớp 3 [38+ Bài Văn Mẫu Hay]

Viết Thư Cho Bạn Nước Ngoài Lớp 3 ❤️️ 38+ Bài Văn Mẫu Hay ✅ Xem Thêm Mẫu Thư Ấn Tượng Dưới Đây Để Trau Dồi Thêm Kỹ Năng Viết.

Cách Viết Thư Cho Bạn Nước Ngoài

Hãy cùng SCR.VN tham khảo cách viết thư cho bạn nước ngoài được chia sẻ cụ thể thông qua các bước sau đây:

  • Bước 1: Bắt đầu thư bằng cách viết lời chào và giới thiệu bản thân.
  • Bước 2: Nêu lý do bạn viết thư: Giải thích lý do viết thư của bạn, ví dụ như muốn trao đổi kiến thức, tìm hiểu văn hóa của đất nước bạn, hay kết bạn và trò chuyện với bạn,…
  • Bước 3: Miêu tả vài thông tin về đất nước và văn hóa của bạn: nêu vài điều đặc trưng về đất nước và văn hóa của bạn, ví dụ như thực phẩm, nghệ thuật, âm nhạc, lịch sử, …
  • Bước 4: Đề nghị kết bạn hoặc trao đổi thông tin.
  • Bước 5: Kết thúc thư với lời chúc tốt đẹp.

Tham khảo trọn bộ 🌏 Gợi Ý Bài Văn Viết Thư 🌏 hay nhất

Dàn Ý Viết Thư Cho Một Người Bạn Nước Ngoài

Gợi ý đến bạn đọc dàn ý viết thư cho một người bạn nước ngoài đơn giản sau đây:

I. Mở bài:

  • Địa điểm, ngày…. tháng…năm
  • Tự giới thiệu về bản thân.

II. Thân bài:

  • Hỏi thăm sức khỏe, học tập, gia đình,…
  • Em biết gì về bạn và đất nước của bạn?
  • Bày tỏ mong muốn được làm quen với bạn

III. Kết bài: Gửi lời chúc đến bạn, hẹn bạn sang Việt Nam chơi để tìm hiểu nhiều hơn.

Gợi ý 🌼 Viết Thư Gửi Một Bạn Ở Trường Khác 🌼 đặc sắc

Em Hãy Viết Thư Cho Một Người Bạn Nước Ngoài – Mẫu 1

Chia sẻ đến bạn đọc bài mẫu về chủ đề ”Em hãy viết thư cho một người bạn nước ngoài” dưới đây.

Hồ Chí Minh, ngày … tháng … năm …

Alice thân mến!

Chắc cậu rất ngạc nhiên khi nhận được bức thư này của mình. Vậy nên, mình xin phép tự giới thiệu về bản thân trước nhé. Mình là Minh Thư, học sinh lớp 3G trường tiểu học Phúc Diễn. Mình biết đến cậu qua cuộc thi vẽ tranh về An toàn giao thông. Nhìn hai bức tranh dự thi của cậu, mình thích lắm nên đã chủ động viết bức thư này.

Mình cũng đam mê hội họa lắm. Mỗi tuần mình đều dành ra hai buổi để đến lớp học vẽ ở trung tâm. Cứ rảnh rỗi là mình lại lấy giấy ra để vẽ. Lúc nào, mình cũng muốn được kết bạn với thật nhiều bạn nhỏ có cùng đam mê với mình. Thế nên, bức thư này chính là lời mời kết bạn của mình tới cậu đấy. Còn Alice thì sao? Hãy trả lời mình trong bức thư tới nhé!

Người bạn qua thư

Minh Thư

Giới thiệu thêm 💧 Viết Một Bức Thư Gửi Cho Bạn Thân 💧 ngắn hay

Tập Làm Văn Viết Thư Cho Bạn Nước Ngoài Đơn Giản – Mẫu 2

Tham khảo thêm bài tập làm văn viết thư cho bạn nước ngoài đơn giản, súc tích dưới đây nhé!

Việt Nam, ngày ,… tháng ,… năm …

Bạn Tô-ni-a thân mến

Tôi là Nguyễn Thị Thuỳ Dương ở Việt Nam Tôi đang học lớp 3/4 trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai thành phố Hồ Chí Minh. Qua sách báo mà tôi đã đọc, đặc biệt là mạng In-tơ-nét, tôi đã biết bạn là một học sinh của nước Nga đang muốn kết bạn giao lưu với các bạn học sinh cùng lứa tuổi trên thế giới.

Cũng qua phương tiện đó, tôi biết khá nhiều về đất nước Nga rộng lớn của bạn với mùa xuân tuyết tan, với mùa hè dịu mát, với màu thu vàng tuyệt đẹp và với mùa đông có thể trượt băng trên mặt các con sông. Tôi còn biết nước bạn có nhiều công viên rộng lớn, nhiều cung điện, lâu đài tráng lệ, nhiều thành phố đẹp.

Tôi rất mong được làm quen với bạn và mong chúng mình sẽ luôn luôn thư từ trao đổi với nhau để tình thân ái giữa chúng ta ngày càng thêm khăng khít. Chúc bạn luôn vui khoẻ và học giỏi.

Thân mến chào bạn Nguyễn Thị Thuỳ Dương!

Đón đọc thêm ✅ Nhân Dịp Năm Mới Hãy Viết Thư Cho Bạn ✅ ngắn gọn

Viết Một Bức Thư Gửi Cho Bạn Nước Ngoài Hỏi Thăm Sức Khoẻ – Mẫu 3

Tiếp tục bài viết là gợi ý về mẫu văn viết một bức thư gửi cho bạn nước ngoài hỏi thăm sức khoẻ ngắn gọn.

…, ngày… tháng… năm…

Mukhlis Abdul Holik thân mến!

Tớ là Ngô Văn Thắng, học sinh lớp 3A, trường tiểu học Trần Quốc Toản, Hà Đông, Hà Nội Qua chương trình vượt khó trên tivi mà tớ biết đến cậu. Đầu thư, cho tớ gửi lời hỏi thăm đến sức khỏe của mọi người trong gia đình cậu nhé.

Tớ đã xem rất nhiều video về cậu. Tớ rất nể phục nghị lực vượt lên số phận của cậu. Tớ cũng mong muốn có thể làm quen với bạn để có thể học hỏi được nhiều điều. Không chỉ vậy, tớ còn muốn kể cho bạn nghe về đất nước Việt Nam của tớ nữa.

Hi vọng rằng, bạn có thể sớm viết thư lại cho tớ!

Bạn

Ngô Văn Thắng

Viết Một Bức Thư Cho Một Người Bạn Nước Ngoài Ngắn Nhất – Mẫu 4

Đừng bỏ lỡ mẫu văn viết một bức thư cho một người bạn nước ngoài ngắn nhất sau đây nhé!

Đà Lạt, ngày …tháng …năm…

Xin chào LuHa!

Mình là Bích – một học sinh lớp 3 đến từ đất nước Việt Nam – đất nước hình chữ S xinh đẹp nằm bên biển đông. Từ nhỏ, mình đã rất đem mê nhảy nên khi được xem video của cậu ở trên tiktok mình đã rất thích và muốn được làm quen.

Hằng tuần, ngoài việc học tập, mình sẽ đến lớp học nhảy bốn buổi. Mình có một nhóm các bạn học sinh đam mê nhảy thường cùng nhau tập luyện chăm chỉ. Mình rất thích được kết bạn với những học sinh cùng sở thích nhảy nên rất mong sẽ trở thành bạn của cậu.

Còn cậu thì sao, hãy trả lời mình trong thư tới nhé!

Bạn mới

Bích

Hoàng Thành Bích

Tìm đọc thêm mẫu 🌼 Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân 🌼 ngắn hay

Viết Thư Cho Một Người Bạn Nước Ngoài Ngắn Gọn – Mẫu 5

Khám phá thêm bài văn mẫu viết thư cho một người bạn nước ngoài ngắn gọn, súc tích dưới đây.

Hồ Chí Minh, ngày …tháng… năm…

Jinmi thân mến!

Xin tự giới thiệu, mình là Nam Anh, học sinh lớp 3C của một trường tiểu học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Hôm trước, khi đọc được bài viết về cậu trên báo thiếu niên, chuyên mục tìm bạn bốn phương, mình đã rất ấn tượng về cậu. Bởi vì mình cũng rất đam mê môn thể thao trượt băng. Vậy nên, mình đã viết thư này cho cậu để mong được kết bạn.

Mỗi ngày, mình học tập chăm chỉ ở trường và rèn luyện thể thao cùng bạn bè. Đến cuối tuần, mình sẽ đến trung tâm thể thao để thỏa mãn đam mê trượt băng của mình. Mong rằng cả cậu và mình đều sẽ theo đuổi được môn thể thao này đến cùng. Hy vọng chúng ta sẽ sớm được gặp nhau trên một sân thi đấu trượt băng.

Cuối thư, chúc cậu sức khỏe và may mắn. Rất mong sớm nhận được thư hồi âm của cậu.

Bạn qua thư

Nam Anh

Xem thêm 🌈 Viết Thư Cho Bạn Ở Xa 🌈 hay nhất

Viết Thư Cho Bạn Nước Ngoài Kể Về Ngày Tết – Mẫu 6

Mời bạn xem nhiều hơn mẫu viết thư cho bạn nước ngoài kể về ngày Tết ấn tượng nhất.

Hà Nội, ngày … tháng .. năm …

Bạn An-na thân mến!

Chắc bạn rất ngạc nhiên khi nhận được bức thư này vì bạn chưa biết mình một người Việt Nam, nhưng mình lại biết bạn qua xem chương trình truyền hình nước Nga và bạn muốn tìm hiểu về đất nước Việt Nam .Mình viết bức thư này để làm quen với bạn và giới thiệu 1 chút văn hóa của nước mình cho bạn đó là ngày tết Nguyên Đán cổ truyền của người Việt

Tết Nguyên Đán là ngày lễ lớn và được chờ mong nhất trong năm tại Việt Nam. Ngày Tết cổ truyền với nhiều phong tục, ngày lễ thú vị đã trở thành một nét văn hóa rất độc đáo.. Thông thường ở Việt Nam, mỗi dịp chuẩn bị đến Tết nguyên đán thì mọi người dù làm việc hay đi học đều có lịch nghỉ lễ. Thường sẽ được nghỉ lễ hơn một tuần và được nghỉ trước ngày 30 tháng chạp từ hai đến ba ngày.

Vào ngày đầu năm mới, mọi người sẽ chúc nhau những điều tốt đẹp và ông bà cha mẹ sẽ lì xì cho con cháu. Những phong bao lì xì đỏ rực mang ý nghĩa may mắn, tốt lành và cầu mong bọn trẻ sẽ học hành chăm ngoan.

Trước đây múa lân chỉ diễn ra ở các địa điểm linh thiêng như đền, chùa…Ngày nay, mọi người đều có thể xem múa lân tại nhiều nơi công cộng. Múa lân là hoạt động vui nhộn, tưng bừng để chào đón một năm mới thật may mắn và thành công.

Mình mong bạn sẽ hồi âm lại cho mình và mình chúc bạn luôn mạnh khỏe thành công trong việc học hành.

Người bạn mới

Ngọc Hoa

Đừng bỏ lỡ mẫu văn 🌼 Viết Thư Cho Bạn Kể Về Tình Hình Học Tập 🌼 ngắn

Viết Thư Cho Bạn Nước Ngoài Giới Thiệu Về Đất Nước – Mẫu 7

Tìm đọc thêm bài mẫu viết thư cho bạn nước ngoài giới thiệu về đất nước ấn tượng sau đây nhé!

Hà Nội, ngày … tháng … năm …

Rose thân mến,

Tôi là Hoàng Hà – một người bạn đến từ đất nước Việt Nam xa xôi. Tôi được biết đến bạn qua cuộc thi vẽ tranh quốc tế – “Vẽ tranh vận động bảo vệ môi trường”. Khi nhìn thấy bức tranh của bạn, tôi cảm thấy vô cùng yêu thích. Nó rất đẹp và ý nghĩa, thật xứng đáng với vị trí giải Nhất. Khi viết bức thư này, tôi mong muốn bày tỏ lòng ngưỡng mộ cũng như bày tỏ lòng thân ái tới bạn.

Sau đó, tôi cũng muốn được giới thiệu với bạn về đất nước của mình. Việt Nam là một đất nước nằm ở khu vực châu Á. Và tôi sinh ra và lớn lên tại thủ đô Hà Nội – thủ đô của đất nước Việt Nam. Nơi đây là một trong những thành phố lớn của đất nước. Hà Nội có rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng như Hồ Gươm, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Hoàng Thành Thăng Long…

Nhưng không chỉ có thủ đô của nước tôi đẹp đâu. Tất cả mọi nơi trên đất nước mình đều có những nét đẹp riêng. Những vùng đồng bằng với cánh đồng thẳng cánh cò bay. Những vùng núi rừng hùng vĩ, với những thửa ruộng bậc thang độc đáo. Hay những bãi biển vừa đẹp đẽ, vừa giàu có. Tất cả đã làm nên vẻ đẹp của đất nước tôi.

Khi nào có điều kiện, bạn hãy đến Việt Nam nhé! Tôi sẽ đưa bạn đi tham quan những địa danh nổi tiếng của đất nước tôi. Tôi cũng mong rằng có thể biết nhiều hơn về đất nước của bạn. Hãy viết thư trả lời tôi sớm nhé!

Cuối thư, tôi chúc bạn nhiều sức khỏe, học tập thật tốt!

Người bạn mới quen

Hoàng Hà

Nguyễn Hoàng Hà

Gợi ý cho bạn mẫu 💚 Viết Thư Cho Người Thân Lớp 3 💚 ngắn hay

Viết Thư Cho Bạn Nước Ngoài Để Làm Quen – Mẫu 8

Dưới đây là gợi ý về mẫu viết thư cho bạn nước ngoài để làm quen hay nhất.

Hà Nội, ngày … tháng … năm …

Bạn Đê – rốt – xi thân mến!

Mình được biết bạn qua bài học “buổi học thể dục”. Bạn là một học sinh ham học. Đây là lần đầu tiên mình viết thư cho bạn.

Mình tên là Khánh Linh – học sinh lớp 3D – trường tiểu học Cát Linh, thành phố Hà Nội. Mình thích học tất cả các môn. Còn bạn, bạn thích môn nào nhất? Từ nhà đến trường bạn có xa không? Tuy chưa gặp bạn lần nào, nhưng mình muốn kết bạn và làm quen với bạn. Mình rất mong nhận được thư của bạn.

Bạn của bạn

Nguyễn Khánh Linh

Bài Văn Viết Thư Cho Bạn Nước Ngoài Lớp 3 Đặc Sắc – Mẫu 9

Với bài văn viết thư cho bạn nước ngoài lớp 3 đặc sắc sau đây sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều tài liệu tham khảo hữu ích.

Hà Nội, ngày … tháng … năm …

Nozomi thân mến!

Mình là Đỗ Đức Cường học sinh lớp 3G trường tiểu học Cát Linh.

Tháng trước, bố mình đi công tác tại Nhật Bản và đã đến thăm nhà cậu đấy! Khi về, bố đã cho mình xem ảnh chụp của bố với gia đình cậu. Bố mẹ cậu có khoẻ không? Bố còn kể cho mình nghe về đất nước Nhật Bản có hoa anh đào, có núi Phú Sĩ quanh năm tuyết phủ trắng xoá và còn rất nhiều cảnh đẹp nữa. Mùa hè năm này cả nhà cậu sang thăm Việt Nam nhé! Mình sẽ rất vui khi được làm quen với cậu.

Đã đến lúc chia tay rồi, cậu nhớ viết thư cho tớ nhé! Tớ chúc cậu mạnh khoẻ và luôn vui vẻ.

Bạn mới của cậu

Đỗ Đức Cường

Tham khảo 🍂 Viết Thư UPU Lần Thứ 52 Tưởng Tượng Em Là Một Siêu Anh Hùng 🍂 sáng tạo

Văn Mẫu Viết Thư Cho Bạn Nước Ngoài Lớp 3 Siêu Hay – Mẫu 10

Giới thiệu thêm đến bạn bài văn mẫu viết thư cho bạn nước ngoài lớp 3 siêu hay dưới đây.

Hà Nội, ngày … tháng … năm …

Bạn Nen-li thân mến!

Mình được biết bạn qua bài tập đọc, mình còn biết bạn là người Ý. Hôm nay, mình viết thư để làm quen với bạn.

Mình tên là Vũ Phương Thảo, học sinh trường tiểu học Cát Linh, hiện nay mình đang học lớp 3D. Cô giáo lớp mình rất quan tâm đến học sinh, còn các bạn mình thì rất chan hoà với mình. Mình biết bạn bị tật từ nhỏ, nhưng không vì vậy mà bạn nản chí. Hình ảnh bạn leo lên được cái xà làm mình rất khâm phục. Chúng mình sẽ cùng nhau học thật tốt các môn để không phụ lòng cha mẹ và thầy cô nhé.

Hẹn gặp bạn ở bức thư sau.

Bạn của bạn

Vũ Phương Thảo

Bài Văn Lớp 3 Viết Thư Cho Bạn Nước Ngoài Nâng Cao – Mẫu 11

Xem nhiều hơn bài văn lớp 3 viết thư cho bạn nước ngoài nâng cao dưới đây nhé!

…, ngày… tháng… năm…

LiLy dấu yêu,

Khi đọc được bài báo viết về bạn, tớ đã cảm thấy vô cùng ngưỡng mộ về sự kiên cường của bạn. Vậy nên tớ mới viết lá thư này để bày tỏ lòng yêu mến. Thật mong rằng, tớ và bạn có thể trở thành những người bạn tốt của nhau.

Đầu tiên, tớ xin tự giới thiệu. Tớ là Thu Hoài. Năm nay tớ tám tuổi. Tớ sống ở Hồ Chí Minh, một thành phố của đất nước Việt Nam. Hàng ngày, tớ đến trường để học tập. Môn học yêu thích nhất của tớ là Toán. LiLy à, tớ cảm thấy rất tò mò về cuộc sống ở đất nước Anh xa xôi. Bạn có thể kể cho tớ nghe về cuộc sống của bạn không? Hãy viết thư trả lời tớ sớm nhé.

Yêu thương

Thu Hoài

Xem thêm bài mẫu 🌼 Viết Thư UPU 🌼 lần thứ 52

Viết Thư Cho Người Bạn Nước Ngoài Lớp 3 Hay – Mẫu 12

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu văn viết thư cho người bạn nước ngoài lớp 3 hay, vậy thì đừng bỏ lỡ gợi ý sau đây.

…, ngày… tháng… năm…

Chào Lisa,

Sau chuyến công tác trở về, mẹ đã kể cho tớ nghe về bạn. Một cô gái con nhỏ nhưng có nghị lực thật kiên cường. Điều đó khiến tớ cảm thấy vô cùng ngưỡng mộ. Chính vì vậy, tớ đã viết lá thư này cho bạn để bày tỏ lòng yêu mến, cũng như mong được làm quen với bạn.

Tớ là Hà An, năm nay tám tuổi. Tớ đang học lớp 3A, trường tiểu học Võ Thị Sáu. Tớ thích học nhất là môn Tiếng Việt. Môn học này đã giúp tớ hiểu hơn về đất nước của mình đó. Còn bạn thì sao, việc học tập của Lisa có tốt không?

Bạn hãy sớm viết thư trả lời mình nhé. Chúc bạn học tập thật tốt!

Một người bạn từ Việt Nam

Hà An

Đón đọc mẫu 🍂 Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật 🍂 ngắn hay

Viết Thư Cho Bạn Nước Ngoài Lớp 3 Ấn Tượng – Mẫu 13

Tiếp tục bài văn là mẫu viết thư cho bạn nước ngoài lớp 3 ấn tượng nhất.

Hà Nội, ngày … tháng … năm …

Giét-xi-ca thân mến!

Chắc bạn sẽ rất ngạc nhiên vì không biết mình là ai, phải không? Còn mình, mình biết bạn qua bài tập đọc: “Gặp gỡ ở Luc-xem-bua”. Thấy bạn biết Tiếng Việt và có những tranh ảnh về Việt Nam, mình rất vui và tự hào. Mình xin tự giới thiệu, mình là Hương Trà, học sinh lớp 3G, trường tiểu học Cát Linh. Dạo này bạn có khoẻ không? Tình hình học tập của bạn thế nào, có tốt không?

Còn mình thì vẫn tốt. Qua bài tập đọc mình biết bạn có thể nói được Tiếng Việt, mình rất mến bạn và muốn được làm quen với bạn. Vì vậy, khi nào rảnh mời bạn sang nước mình chơi, mình sẽ đưa bạn đi thăm cảnh đẹp đất nước mình.

Cuối thư mình xin chúc bạn mạnh khoẻ, học thật giỏi, nghe lời ông bà, cha mẹ. Thôi mình dừng bút đây.

Bạn mới của cậu

Lê Hương Trà

Giới thiệu thêm 💚 Viết Thư Chúc Mừng Năm Mới 💚 ý nghĩa

Viết Thư Cho Bạn Nước Ngoài Văn Lớp 3 Chọn Lọc – Mẫu 14

Xem thêm mẫu viết thư cho bạn nước ngoài văn lớp 3 chọn lọc hay nhất từ SCR.VN sau đây:

Hà Nội, ngày …. tháng … năm …

Giét-xi-ca thân mến!

Mình là Đặng Anh Minh học sinh lớp 3G, trường tiểu học Cát Linh. Mình biết cậu qua bài tập đọc: “Gặp gỡ ở Luc-xem-bua”. Qua bài, mình thấy nước cậu rất mến khách và hoa lệ. Đất nước mình cũng rất mến khách. Gia đình cậu có khoẻ không?

Trẻ em các cậu chơi các trò gì? Các cậu thích những bài hát nào? Tớ rất vui khi cậu biết Tiếng Việt và hát được các bài hát của Việt Nam. Cậu nhớ viết thu trả lời tớ nhé! Tớ mong nếu có dịp cậu sang nước tớ chơi, tớ sẽ dẫn cậu đi thăm các cảnh đẹp nước tớ.

Chúc cậu học giỏi và nghe lời ông bà. Sắp thi cuối kì II rồi cậu cố gắng học tốt nhé!

Bạn mới

Đặng Anh Minh

Gợi ý 🌷 Nhân Dịp Năm Mới Hãy Viết Thư Cho Người Thân 🌷 hay nhất

Viết Thư Cho Bạn Nước Ngoài Bằng Tiếng Anh – Mẫu 15

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến mẫu văn viết thư cho bạn nước ngoài bằng tiếng anh kèm bảng dịch chi tiết sau đây:

Dear Mary,

Hi! My name is Huyen Trang, I live in Ha Noi. I am an outgoing and compassionate person and my hobby is listening to music and reading books in my free time. I once met you by chance in an exchange students program and I am very glad to have this chance to write to you and become your friend.

With my ceaseless effort to get highest scores in final exam, I am luckily chosen to be one of ten students having a trip to Korea this May to take part in cultural exchanges and sporting events.

I will stay there for two weeks and it would be a precious opportunity that I can meet you in person. I really want to visit tourist attractions in Korea as well as enjoy your country’s special dish – kimchi. I hope that you can spend time going with me.

I will be very happy if you accept my request to be my friend. If you have any chances to go abroad this year, let’s visit my country- Viet Nam as you are always warmly welcomed. I am looking forward to hearing from you soon.

Yours truly,

Huyen Trang.

Tạm dịch

Mary thân mến,

Xin chào! Mình tên là Huyền Trang, hiện tại sinh sống ở Hà Nội. Mình là người khá hoà đồng và tốt bụng và sở thích của mình là nghe nhạc và đọc sách vào thời gian rảnh rỗi. Mình có lần tình cờ gặp bạn ở một chương trình trao đổi học sinh và mình rất lấy làm hân hạnh khi có cơ hội viết thư cho bạn và trở thành một người bạn của bạn.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình để đạt được số điểm cao nhất vào kì thi cuối, mình rất may mắn được chọn là một trong mười học sinh có chuyến đi đến Hàn Quốc vào tháng năm này để giao lưu văn hoá và tham gia các sự kiện thể thao.

Mình sẽ ở lại đó khoảng hai tuần và đây chính là một cơ hội quý gian để mình có thể gặp mặt bạn. Mình rất muốn đến thăm những địa điểm du lịch nổi tiếng của Hàn Quốc cũng như thưởng thức đặc sản quê hương bạn – kim chi. Mình hi vọng rằng bạn có thể dành thời gian đi với mình.

Mình sẽ rất vui nếu bạn có thể chấp nhận lời đề nghị kết vạn với mình. Nếu năm nay bạn có cơ hội nào đi nước ngoài, hãy tới Việt Nam nhé và bạn sẽ luôn được chào đón nồng nhiệt. Mình mong chờ thư từ bạn sớm nhất.

Thân ái,

Huyền Trang

Đón đọc thêm mẫu 🍂 Viết Thiệp Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh 🍂 ấn tượng

Viết một bình luận