Viết Thiệp Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh [28+ Bài Văn Mẫu Hay Nhất]

Viết Thiệp Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh ❤️️ 28+ Bài Văn Mẫu Hay Nhất ✅ Đón Đọc Thêm Những Mẫu Thư Đặc Sắc Được SCR.VN Biên Soạn Dưới Đây. 

Cách Viết Thiệp Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh

Chia sẻ đến bạn đọc một số bước hướng dẫn để giúp bạn viết một thiệp sinh nhật bằng tiếng Anh:

 • Bước 1: Bắt đầu với lời chào và chúc mừng sinh nhật
  • Bắt đầu bằng một lời chào và chúc mừng sinh nhật. Bạn có thể sử dụng các lời chúc cơ bản như “Happy Birthday!” hoặc “Wishing you a very happy birthday!” hoặc tạo ra một câu chúc mừng sinh nhật độc đáo của riêng bạn.
 • Bước 2: Gửi lời cảm ơn và tán dương người nhận
  • Sau khi chúc mừng sinh nhật, gửi lời cảm ơn và tán dương người nhận. Nếu đó là một người thân yêu, bạn có thể viết “Thank you for being such a wonderful sister/brother/mother/father/son/daughter.” Nếu đó là một người bạn, bạn có thể viết “Thank you for being such a great friend.”
 • Bước 3: Chia sẻ những suy nghĩ của bạn về người nhận
  • Chia sẻ những suy nghĩ của bạn về người nhận. Bạn có thể nói về tình cảm của họ. Bạn cũng có thể nhắc đến những kỷ niệm đặc biệt bạn đã có với người đó.
 • Bước 4: Kết thúc với lời chúc tốt đẹp
  • Kết thúc bằng một lời chúc tốt đẹp. Bạn có thể viết “Best wishes on your special day!” hoặc “Here’s to another year of wonderful memories!” hoặc tạo ra một câu chúc mừng sinh nhật khác.
 • Bước 5: Ký tên

Xem thêm 🌼 Gợi Ý Bài Văn Viết Thư 🌼 hay nhất

Viết Thiệp Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Hay Nhất – Mẫu 1

SCR.VN Gợi ý cho bạn đọc mẫu viết thiệp sinh nhật bằng tiếng anh hay nhất sau đây:

Dear Anh Thu,

At the beginning of the letter, I want to send my best wishes to you on this special occasion. Happy birthday to you and have a meaningful day with your family and loved ones. He has moved to Hanoi for a month. My classmates and I miss you very much. From time to time, people still ask about him. Last semester, I got good results in my studies. I feel very happy. I hope to receive your letter soon.

Your best friend

Lan Anh

Tạm dịch

Anh Thư yêu dấu,

Đầu thư, tớ muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cậu nhân dịp đặc biệt này. Chúc cậu sinh nhật vui vẻ và có một ngày thật ý nghĩa bên gia đình và những người thân yêu. Cậu đã chuyển đến Hà Nội được một tháng. Tớ và các bạn trong lớp đều rất nhớ cậu. Thỉnh thoảng, mọi người vẫn hỏi thăm về cậu. Học kì vừa rồi, tớ đạt được kết quả khá cao trong học tập. Tớ cảm thấy rất hạnh phúc. Tớ mong sớm nhận được thư của cậu.

Bạn thân của cậu

Lan Anh

Đón đọc mẫu 🍂 Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật 🍂 ngắn hay

Viết Thiệp Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Đặc Sắc – Mẫu 2

Tiếp tục bài viết là mẫu viết thiệp sinh nhật bằng tiếng anh đặc sắc sau đây.

Dear Hoai Thuong,

You will be surprised to receive this letter, right? Today is a special day, I wanted to do something different than usual so I chose to write a letter. Wish you a new year of good health, happiness and good study with many 10 points for your parents to please.

I hope this year brings you lots of joy, happiness, and success. May all your dreams come true and may you continue to thrive in everything you do. Always remember how much you are loved and appreciated.

At the end of the letter, I once again congratulate you on your birthday. Your best friend

Minh Anh

Tạm dịch

Hoài Thương thân mến,

Chắc cậu sẽ bất ngờ lắm khi nhận được bức thư này nhỉ? Hôm nay là một ngày đặc biết, tớ muốn làm điều gì đó thật khác lạ hơn mọi năm nên đã chọn viết thư. Chúc cậu tuổi mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và học tập thật tốt có nhiều điểm 10 để bố mẹ vui lòng.

Hy vọng năm nay sẽ mang đến cho cậu rất nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công. Mong rằng tất cả những giấc mơ của cậu sẽ trở thành sự thật và cậu sẽ tiếp tục phát triển trong mọi việc mà cậu làm. Hãy luôn nhớ rằng cậu được yêu thương và đánh giá cao đến mức nào.

Cuối thư, lần nữa mình chúc mừng sinh nhật cậu. Bạn thân của cậu

Minh Anh

Gợi ý mẫu 💚Bài Văn Chúc Mừng Sinh Nhật Người Thân Ở Xa 💚 hay nhất

Viết Thiệp Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Siêu Hay – Mẫu 3

Đón đọc thêm mẫu viết thiệp sinh nhật bằng tiếng anh siêu hay dưới đây.

Dear Ngoc Ly!

Dear friend, today is your birthday and also the best day, thank you to your parents for giving birth to a cute little angel like you so that I can become your best friend.

Is your birthday this year a very meaningful birthday for you? I know that your family has just welcomed a new member. I wish you a very beautiful and meaningful and happy birthday.

Your birthday is still in the spring, the beginning of a year, also the season when all things proliferate. May all your wishes come true, hope you can be more and more beautiful, study well and have a lot of fun. My dearest friend, I have prepared a wonderful gift for you, I’m sure you will like it, wait for me.

Happy birthday to you, dear friend!

Your best friend

Hoa

Dịch nghĩa

Gửi Ngọc Ly!

Bạn thân mến, hôm nay là ngày sinh nhật cũng là ngày đẹp nhất của bạn, cảm ơn bố mẹ bạn đã sinh ra một thiên thần nhỏ bé, đáng yêu như bạn để mình có thể trở thành bạn thân cậu.

Sinh nhật năm nay có phải là một sinh nhật vô cùng ý nghĩa của bạn phải không. Mình biết rằng nhà bạn mới đón thêm một thành viên mới. Mình chúc cậu có một ngày sinh nhật thật đẹp và ý nghĩa và vui vẻ hạnh phúc.

Sinh nhật bạn lại còn vào mùa xuân, mùa khởi đầu của một năm, cũng là mùa mà vạn vật sinh sôi nảy nở. Chúc cho mọi mong muốn của cậu trở thành hiện thực mong cậu có thể ngày càng xinh đẹp, học giỏi và nhiều niềm vui. Người bạn thân yêu nhất của mình, mình đã chuẩn bị cho cậu một món quà thật tuyệt vời chắc chắn cậu sẽ thích, đợi mình nhé.

Chúc mừng sinh nhật cậu, bạn thân yêu!

Bạn thân cậu

Hoa

Tham khảo thêm 🌹 Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Người Thân 🌹 ngắn

Viết Thiệp Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Ngắn Nhất – Mẫu 4

Khám phá thêm mẫu viết thiệp sinh nhật bằng tiếng anh ngắn nhất kèm bảng dịch chi tiết sau đây.

Dear Thanh Hoa!

We’ve been apart for 3 years now. We haven’t seen each other since the day you went to school away from home. I miss you so much, especially when it’s only a few days until your birthday.

You know, it’s been a while since I wrote a handwritten letter. I have this special for you. I think I can write a lot, because I have a lot to say but then I think it will be for the day we meet again!

Happy birthday to you, wish you always happy and don’t forget me!

Best friend

Hoang Mai

Tạm dịch

Thanh Hoa yêu quý!

Thế là chúng mình đã xa nhau được 3 năm rồi. Kể từ ngày bạn đi học xa nhà đến giờ chúng mình còn chưa gặp lại. Mình nhớ cậu rất nhiều, nhất là khi chỉ còn vài ngày nữa là tới sinh nhật bạn.

Bạn biết không, lâu lắm rồi mình mới viết thư tay đấy. Điều đặc biệt này mình dành cho bạn đấy. Mình nghĩ sẽ viết được nhiều điều lắm cơ, bởi vì mình có rất nhiều điều muốn nói nhưng rồi mình nghĩ nó sẽ dành cho ngày chúng ta gặp lại nhé!

Chúc mừng sinh nhật bạn, chúc bạn luôn luôn vui vẻ và đừng quên mình nhé!

Bạn thân

Hoàng Mai

Đọc thêm 💚 Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bố 💚 hay nhất

Viết Thiệp Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Đầy Cảm Xúc – Mẫu 5

Đón đọc thêm mẫu viết thiệp sinh nhật bằng tiếng anh đầy cảm xúc được nhiều bạn đọc yêu thích.

Dear Van Anh!

Since the day you moved away, we have not been able to see each other anymore. Today, on the occasion of your birthday, I took a pen to write this letter to you to visit and wish you happy birthday. How are you these days? Is your family okay? Do you actively raise your hand to speak in class?

Last week, did you get a ten? Today is your birthday, I guess you are very happy. Did your parents take you anywhere? What gift did you give him for his birthday this time? I wish you always study well, have fun and be happy in life. Well, the letter is long, I would like to stop writing here.

Let’s try our best to study well so as not to disappoint our parents! Hope to receive your letter.

Your friend

Ha Anh

Tạm dịch

Vân Anh thân mến!

Kể từ ngày cậu chuyển đi, chúng mình không còn được gặp nhau nữa.Hôm nay, nhân dịp sinh nhật cậu, tớ cầm bút viết lá thư này gửi cho cậu để thăm hỏi và chúc mừng sinh nhật cậu. Dạo này cậu có khoẻ không? Gia đình cậu vẫn ổn chứ? Trên lớp cậu có tích cực giơ tay phát biểu không?

Tuần trước, cậu có được con mười nào không? Hôm nay là sinh nhật cậu, tớ đoán là cậu rất vui. Bố mẹ có đưa cậu đi đâu không? Sinh nhật lần này mọi người tặng cậu quà gì? Tớ chúc cậu luôn học giỏi, vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống. Thôi thư đã dài, tớ xin dừng bút tại đây.

Chúng mình cùng cố gắng học thật giỏi để không phụ lòng bố mẹ nhé! Mong nhận được thư cậu.

Bạn của cậu

Hà Anh

Chia sẻ mẫu 🌈 Viết Một Bức Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Mẹ 🌈 ngắn

Viết Thiệp Chúc Mừng Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh – Mẫu 6

Đừng bỏ lỡ mẫu viết thiệp chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh được gợi ý sau đây nhé!

Dear Mai,

Happy birthday to you! I hope this day brings you all the joy and happiness that you deserve.

You are an amazing person, you always know how to make me laugh and you’re always there for me when I need you. I cherish the memories we’ve shared and I look forward to creating many more in the future.

On this special day, may your birthday be filled with laughter, love, and all the things that make you happy. I wish you all the best in the coming year and beyond.

Happy birthday, my dear friend!

With love and warm wishes,

Lan

Tạm dịch

Gửi Mai thân yêu!

Chúc mừng sinh nhật bạn! Mình hy vọng ngày hôm nay sẽ mang đến cho bạn tất cả niềm vui và hạnh phúc mà bạn xứng đáng.

Bạn là một người tuyệt vời, bạn luôn biết cách làm cho tôi cười và luôn ở bên cạnh tôi khi tôi cần. Minh luôn trân trọng những kỷ niệm chúng ta đã chia sẻ và mình mong chờ tạo ra nhiều kỷ niệm hơn trong tương lai.

Trong ngày đặc biệt này, chúc sinh nhật của bạn đầy tiếng cười, tình yêu và tất cả những điều làm cho bạn hạnh phúc. Mình chúc bạn tất cả những điều tốt đẹp nhất trong năm tới và trong tương lai.

Chúc mừng sinh nhật, bạn thân yêu!

Với tình yêu và lời chúc ấm áp,

Lan

Gợi ý đến bạn 🌷 Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân 🌷 ngắn

Viết Thiệp Chúc Mừng Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Ấn Tượng – Mẫu 7

Chia sẻ thêm đến bạn mẫu viết thiệp chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh ấn tượng dưới đây.

Dear Hoa,

Happy Birthday! May this special day be filled with joy, love, and all the things that bring you happiness. Another year has passed, and I am grateful to have you in my life. You bring so much laughter and light into the world, and I admire your kindness, intelligence, and strength.

As you blow out the candles on your cake, I hope you make a wish that comes true. May this new year of your life be filled with exciting opportunities, fulfilling experiences, and meaningful connections. Thank you for being a wonderful friend. I look forward to celebrating many more birthdays with you in the future.

Best wishes on your special day!

Sincerely,

Ngoc Lan

Tạm dịch

Chào Hoa,

Chúc mừng sinh nhật! Mong rằng ngày đặc biệt này sẽ đầy niềm vui, tình yêu, và những điều mang lại hạnh phúc cho bạn. Một năm nữa đã trôi qua, và tôi rất biết ơn vì có bạn trong cuộc đời tôi. Bạn mang đến rất nhiều tiếng cười và ánh sáng vào thế giới này, và tôi ngưỡng mộ sự tốt bụng, thông minh, và mạnh mẽ của bạn.

Khi bạn thổi nến trên bánh sinh nhật của mình, tôi hy vọng bạn sẽ ước một điều mà sẽ thành hiện thực. Mong rằng năm mới của cuộc đời bạn sẽ đầy những cơ hội thú vị, những trải nghiệm đầy ý nghĩa, và những mối quan hệ có giá trị. Cảm ơn bạn đã là một người bạn tuyệt vời. Tôi mong chờ để kỷ niệm nhiều sinh nhật hơn cùng bạn trong tương lai.

Chúc mừng ngày sinh nhật đặc biệt của bạn!

Yêu thương

Ngọc Lan

Giới thiệu thêm 🍂 Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Người Bạn Ở Xa 🍂 hay nhất

Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Ngắn Hay – Mẫu 8

Đón đọc thêm gợi ý về mẫu viết thư chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh ngắn hay dưới đây nhé!

Dear Bao Anh!

Today, I am writing this letter to you to inquire and wish you a happy birthday.

At the beginning of the letter, I wish you a happy birthday and a healthy family. Bao Anh, I’m sorry I couldn’t come to your birthday party because your house is too far away. Your birthday must have been a lot of fun, right? Although I can’t attend your birthday, I still have a small gift I want to give you.

Well, the letter is long, I would like to stop writing here! Once again I wish you a happy birthday, good health and happiness to your family. Hope to receive your letter.

Your best friend

Ngoc

Tạm dịch

Bảo Anh thân mến!

Hôm nay, mình viết bức thư này cho bạn để hỏi thăm và chúc mừng sinh nhật bạn.

Đầu thư, mình chúc bạn sinh nhật vui vẻ, gia đình bạn mạnh khỏe. Bảo Anh à, mình rất tiếc vì không thể đến dự sinh nhật của bạn được vì nhà bạn quá xa. Chắc là sinh nhật của bạn vui lắm phải không? Tuy không dự được sinh nhật của bạn nhưng mình cũng có một chút quà nho nhỏ muốn dành tặng cho bạn.

Thôi thư đã dài mình xin phép dừng bút tại đây! Một lần nữa mình chúc bạn sinh nhật vui vẻ, gia đình bạn mạnh khỏe, hạnh phúc. Mong nhận được thư bạn.

Bạn thân của cậu

Ngoc

Đón đọc thêm 🌈 Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Người Yêu 🌈 ngắn

Viết Bưu Thiếp Chúc Mừng Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh – Mẫu 9

Gợi ý thêm đến bạn cách viết bưu thiếp chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh ấn tượng nhất.

My Friend! Wishing you a day filled with happiness, laughter, and love. May this new year of your life bring you all the joy and success that you deserve. Thank you for being an amazing friend. You bring so much light into my life, and I am grateful for your presence every day.

Here’s to another year of wonderful memories, exciting adventures, and unforgettable moments. Happy Birthday!

With love,

My My

Tạm dịch

Chúc bạn một ngày đầy hạnh phúc, tiếng cười và tình yêu. Hy vọng năm mới của cuộc đời bạn sẽ mang lại cho bạn tất cả niềm vui và thành công mà bạn xứng đáng. Cảm ơn bạn đã là một người bạn tuyệt vời. Bạn mang đến cho cuộc đời tôi rất nhiều ánh sáng, và tôi rất biết ơn sự hiện diện của bạn mỗi ngày.

Chúc mừng sinh nhật và mong chờ một năm nữa của những kỷ niệm tuyệt vời, những cuộc phiêu lưu thú vị và những khoảnh khắc không thể nào quên.

Yêu thương,

My My

Gợi ý thêm ✅ Văn Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Lớp 4 ✅ ý nghĩa

Viết Thiệp Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Hay – Mẫu 10

Tham khảo thêm mẫu viết thiệp sinh nhật bằng tiếng anh hay và được nhiều bạn đọc quan tâm đến dưới đây.

Dear Phuong,

I’ll have a birthday party at 2:pm on 26th August. It’ll be celebrated in my house. It would be great if you can take your time and join us for a small party at my house. Some my friends have been invited, too. After the party we’ll play small game, I think you will like it.

Call me if you cannot make it to my party.

I am looking forward to hearing from you soon

Sincerely,

Anh

Tạm dịch

Phương thân mến,

Sắp tới mình có tổ chức bữa tiệc sinh nhật ở nhà mình vào lúc 2 giờ chiều ngày 26 tháng 8. Sẽ rất vui nếu bạn có thể tham dự bữa tiệc sinh nhật tại nhà mình vào hôm đó. Ngoài ra mình cũng mời thêm một số người bạn khác nữa. Sau khi tổ chức sinh nhật xong, chúng ta sẽ cùng chơi một trò chơi nhỏ, mình nghĩ rằng bạn sẽ rất thích.

Đừng quên gọi cho mình nếu cậu không đến dự sinh nhật mình được nhé.

Hy vọng sẽ sớm nhận được phản hồi từ Phương.

Thân mến,

Anh

Gợi ý 🌼 Viết Thư Gửi Một Bạn Ở Trường Khác 🌼 đặc sắc

Viết Thiệp Mời Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Chọn Lọc – Mẫu 11

Xem nhiều hơn mẫu viết thiệp mời sinh nhật bằng tiếng anh chọn lọc hay nhất từ SCR.VN

Dear friend,

Do you know next Thursday will be a day of eager anticipation to me? It is then the day before my fourteenth birthday. I have been looking forward to the party for at least two months. Everything is supposed to be perfect for that day: balloons, candles and tasty dishes, and music.

There will be a barbeque of magnificent proportions. Miraculously, an enormous ice cream cake will be delivered with eight large pepperoni pizzas. Needless to say, I am excited. It is to be my first party at our new house.

I’m looking forward to seeing you come, that’ll bring more life to this special event of mine.

Best wishes,

Thuy Trang

Tạm dịch

Bạn thân,

Bạn có biết thứ Năm tuần sau sẽ là một ngày háo hức mong đợi với mình không? Sau đó là một ngày trước sinh nhật lần thứ mười bốn của tôi. Tôi đã mong chờ bữa tiệc ít nhất hai tháng. Mọi thứ được cho là hoàn hảo cho ngày hôm đó: bóng bay, nến và các món ăn ngon, và âm nhạc.

Sẽ có một bữa tiệc nướng với tỷ lệ hoành tráng. Thật kỳ diệu, một chiếc bánh kem khổng lồ sẽ được giao với tám chiếc pizza pepperoni lớn. Không cần phải nói, tôi rất phấn khích. Đây là bữa tiệc đầu tiên của tôi tại ngôi nhà mới của chúng tôi.

Tôi rất mong được thấy bạn đến, điều đó sẽ mang lại sức sống hơn cho sự kiện đặc biệt này của tôi.

Lời chúc tốt nhất,

Thùy Trang

Giới thiệu mẫu 🌈 Viết Thư Cho Bạn Ở Xa 🌈 hay nhất

Viết Một Lá Thư Mời Bằng Tiếng Anh Đơn Giản – Mẫu 12

Giới thiệu thêm đến bạn cách viết một lá thư mời bằng tiếng anh đơn giản, súc tích.

31 Tran Duy Hung St., Cau Giay Dt., Hanoi

December 15th …

Dear John,

How are you? I hope you are doing well at university these days. You haven’t written to me about your examinations but I believe that you passed your exam easy.

Anyway, on December 20th … will be my birthday. To celebrate my 35th birthday, I am going to hold a warm dinner at Manh Hoach restaurant near Luc Quan crossroad, Co Dong, Son Tay, Ha Noi at 6.00 in the evening of the 2nd next Sunday. I am going to invite all of my friends. I will be very eager to meet you in there

The dinner will start at 6 o clock, but you can come more earlier and we can go fishing at the lake. Bring your wife along with you too. Don’t be late.

I hope you would accept my invitation.

Your sincerely,

Tung

Tạm dịch

31 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

15 tháng 12 năm …

John thân mến,

Bạn khỏe không? Tôi hy vọng bạn đang học tốt ở trường đại học những ngày này. Bạn chưa viết thư cho tôi về kỳ thi của bạn nhưng tôi tin rằng bạn đã vượt qua kỳ thi của mình một cách dễ dàng.

Dù sao thì ngày 20 tháng 12 năm … sẽ là sinh nhật của tôi. Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 35 của mình, tôi sẽ tổ chức một bữa tối ấm cúng tại nhà hàng Mạnh Hoạch gần ngã tư Lục Quán, Cổ Đông, Sơn Tây, Hà Nội vào lúc 18h tối ngày 2 chủ nhật tới. Tôi sẽ mời tất cả bạn bè của tôi. Tôi sẽ rất háo hức được gặp bạn ở đó.

Bữa tối sẽ bắt đầu lúc 6 giờ, nhưng bạn có thể đến sớm hơn và chúng ta có thể đi câu cá ở hồ. Mang vợ của bạn đi cùng với bạn. Đừng đến muộn.

Tôi hy vọng bạn sẽ chấp nhận lời mời của tôi.

Thân ái,

Tùng

Đón đọc gợi ý 🍂 Viết Thư Cho Người Thân 🍂 hay nhất

Viết Thiệp Mời Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn – Mẫu 13

Tham khảo thêm bài mẫu viết thiệp mời sinh nhật bằng tiếng anh ngắn gọn dưới đây nhé!

Dear Mai,

I want to make a small announcement that next week is my birthday, and it would be great if you can take your time and join us for a small party at my house. It will be started at 5pm and maybe ended early around 9pm, so I hope it is a suitable time for you and everyone. There will be birthday cake, delicious dishes that are made by my mom, and a lot of candies at the party. We can eat and play a lot of fun games afterwards.

Call me if you cannot make it to my party

I am looking forward to hearing from you soon

Love,

Nha.

Tạm dịch

Mai thân mến,

Tớ có một thông báo nho nhỏ rằng tuần tới chính là sinh nhật của tớ, và sẽ thật tuyệt nếu cậu có thể dành thời gian để cùng tham gia một bữa tiệc nhỏ tại nhà tớ. Bữa tiệc sẽ được bắt đầu vào lúc 5 giờ chiều và có thể kết thúc sớm vào lúc 9 giờ tối, vậy nên tớ hi vọng đó sẽ là một khung giờ thích hợp cho cậu và tất cả mọi người. Sẽ có bánh sinh nhật, các món ăn ngon do mẹ tớ nấy, và thật nhiều kẹo ở đó. Chúng mình có thể ăn và sau đó chơi các trò chơi vui nhộn.

Hãy gọi cho tớ nếu cậu không thể đến bữa tiệc nhé

Tớ mong nghe tin của cậu sớm

Yêu thương,

Nhã.

Giới thiệu thêm 🌼 Viết Một Bức Thư Gửi Cho Người Thân Ở Xa 🌼 đặc sắc

Viết Thiệp Mời Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Lớp 4 – Mẫu 14

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu viết thiệp mời sinh nhật bằng tiếng anh lớp 4, vậy thì hãy tham khảo ngay nội dung sau đây:

Dear Thuy Linh

I’ll have a birthday party at 6:pm on 16th February. It’ll be celebrated at a Korean restaurant called Gogi house.

I’ll fell happy when you come. Some my friends have been invited, too. I think you’ll fun when you meet my friend. Because they’re lovely. Come here you can taste some special food which served by the restaurant. In the party I’ll make a tiny game, You will like it. After the party we will come to the beach.

Please let me know if you’ll come.

Your friend,

Lan Anh

Tạm dịch

Thùy Linh thân mến

thân mến!

Tôi sẽ tổ chức tiệc sinh nhật lúc 6 giờ chiều ngày 16 tháng 2. Nó sẽ được tổ chức tại một nhà hàng Hàn Quốc tên là Gogi house.

Tôi sẽ rất vui khi bạn đến. Một số bạn bè của tôi cũng đã được mời. Tôi nghĩ bạn sẽ rất vui khi gặp bạn tôi. Bởi vì chúng đáng yêu. Đến đây bạn có thể thưởng thức một số món ăn đặc biệt do nhà hàng phục vụ. Trong bữa tiệc, tôi sẽ làm một trò chơi nhỏ, Bạn sẽ thích nó. Sau bữa tiệc, chúng tôi sẽ đến bãi biển.

Vui lòng cho tôi biết nếu bạn sẽ đến.

Bạn của bạn,

Lan Anh

Tham khảo thêm 🌹 Bài Văn Viết Thư Lớp 4 🌹 ngắn hay

Viết Thư Mời Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Lớp 11 – Mẫu 15

Cuối cùng là mẫu viết thư mời sinh nhật bằng tiếng anh lớp 11 hay và ấn tượng nhất.

Dear Lan,

I am very happy to give you an invitation for my birthday party. This occasion will take place on the next Saturday evening, 17th of March, and everyone in our class will show up. This is going to be a themed party where everybody dresses like characters from fairy tales such as princes and princesses, and I hope you find this idea interesting.

The party will be started at 6pm, but I hope you can make your visit a little bit early so we can help each other to complete our costumes.

Contact me if there is any chance or inconvenience

I am looking forward to hearing from you soon

Sincerely,

Thanh

Tạm dịch

Lan thân mến,

Tớ rất vui được gởi đến cậu thư mời sinh nhật của tớ. Dịp sinh nhật này sẽ diễn ra vào tối thứ bảy tuần tới, ngày 17 tháng 3, và tất cả mọi người trong lớp chúng ta sẽ đều có mặt. Đây sẽ là một bữa tiệc chủ đề, nơi mà mọi người ăn mặc như những nhân vật trong các câu truyện cổ tích như hoàng tử và công chúa, và tớ mong rằng cậu thấy ý tưởng này thú vị.

Bữa tiệc sẽ được bắt đầu vào lúc 6 giờ chiều, nhưng tớ hi vọng cậu có thể đến sớm một chút để chúng ta có thể giúp hoàn thành trang phục của nhau.

Cứ liên lạc với tớ nếu có bất kì thay đổi hay sự bất tiện nào.

Tớ mong nghe tin của cậu sớm

Chân thành,

Thanh

Đón đọc thêm 💚 Viết Thư Chúc Mừng Năm Mới 💚 ý nghĩa

Viết một bình luận