Viết Thư UPU Lần Thứ 52 [Cách Viết + 22 Mẫu Siêu Hay]

Viết Thư UPU Lần Thứ 52 ❤️️ Cách Viết + 22 Mẫu Siêu Hay ✅ Chia Sẻ Đến Bạn Đọc Trọn Bộ Những Bài Văn Đặc Sắc Nhất Dưới Đây.

Hướng Dẫn Cách Viết Thư UPU Lần Thứ 52

SCR.VN hướng dẫn cách viết thư UPU lần thứ 52 chi tiết sau đây:

Năm nay, cuộc thi viết thư quốc tế UPU có chủ đề là: “Tưởng tượng em là một siêu anh hùng mang sứ mệnh làm cho mọi con đường trên thế giới an toàn hơn với trẻ em. Hãy viết thư cho ai đó để nói về sức mạnh siêu phàm giúp em hoàn thành sứ mệnh của mình”.

-> Với chủ đề năm nay, bạn cần tìm hiểu về vấn đề an toàn giao thông đường bộ, cũng như tác động của nó trên toàn cầu nói chung và khu vực mà bạn đang sinh sống nói riêng.

-> Nên tiếp cận các kênh thông tin chính thống để tìm hiểu xem các quốc gia đã ứng phó với tình trạng mất an toàn giao thông thế nào, nhất là với trẻ em.

-> Từ đó liên hệ tới thực tiễn bản thân xem em có thể làm gì để góp phần vào ‘cuộc chiến’ đảm bảo an toàn giao thông, để mỗi con đường đều trở nên an toàn.

Xem thêm 🌼 Gợi Ý Bài Văn Viết Thư 🌼 hay nhất

Dàn Ý Viết Thư Quốc Tế UPU

Tiếp theo sau đây là dàn ý viết thư quốc tế UPU đơn giản nhất cùng theo dõi nhé!

I. Mở bài: Địa điểm mình viết thư, thời gian viết thư, lời chào hỏi đầu tư

II. Thân bài:

  • Trình bày lý do mà em viết bức thư này
  • Nội dung chính của câu chuyện em muốn kể
  • Nêu cảm nghĩ về sự việc xảy ra đó và mong muốn của mình hay lời gửi gắm đến bạn

III. Kết bài

  • Gửi lời chúc tốt đẹp đến người nhận thư mình gửi
  • Lời tạm biệt cuối thư với bạn và chữ ký

Ngoài các bài mẫu Viết Thư UPU mới nhất dưới đây, SCR.VN tặng bạn thêm 👉 15+ Bài Mẫu Viết Thư UPU Lần Thứ 52 Tưởng Tượng Em Là Một Siêu Anh Hùng [SIÊU HAY]

Bài Mẫu Viết Thư UPU Lần Thứ 52 – Mẫu 1

Bài mẫu viết thư upu lần thứ 52 được cập nhật mới nhất sau đây, cùng tham khảo nhé!

Trái Đất, ngày … tháng … năm …

Gửi Jenny thân mến,

Tôi là Scarlett Johansson đây. Chắc hẳn bạn không còn lạ lẫm gì với nữ chiến binh nửa người nửa máy có nhiệm vụ săn lùng và ngăn chặn những tên tội phạm nguy hiểm như tôi đúng không.

Bây giờ tôi thông báo cho bạn thêm một tin vui là tôi được trang bị thêm khả năng tàng hình bản thân chỉ bằng một ý nghĩ, tạm dừng thời gian hoạt động của con người trong 5 phút, thậm chí đi vào giấc mơ của con người để cảnh báo cho họ những việc không may sắp xảy đến.

Ngoài ra, với sức mạnh của mình, tôi có thể điều khiển đèn giao thông và biển báo giao thông từ xa, đảm bảo rằng tất cả các con đường đều được chỉ dẫn rõ ràng và người tham gia giao thông đều tuân thủ luật giao thông đường bộ.

Với sức mạnh này, tôi cũng có thể kiểm soát luồng giao thông ở khắp mọi nơi trên thế giới và kèm theo đó là nhiệm vụ đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

Sứ mệnh của tôi đến thế giới này là khiến cho mọi con đường trở nên an toàn hơn, nhất là đối với trẻ em. Đó là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng với sức mạnh siêu phàm mà tôi có, tôi cũng hi vọng rằng mình có thể hoàn thành được nhiệm vụ một cách xuất sắc.

Bạn biết đó, đảm bảo an toàn giao thông nhất là đối với trẻ em là công việc rất khó khăn. Nhất là khi hàng ngày, hàng giờ trên các phương tiện thông tin đại chúng vẫn đưa tin những “con ma men” uống rượu nhưng ý thức kém mà vẫn lái xe ra đường gây nguy hiểm cho bản thân và những người xung quanh.

Rồi các con đường trên Trái Đất đang xuống cấp nghiêm trọng, nhiều vụ tai nạn đã xảy ra, đặc biệt là với trẻ em khi tham gia giao thông.

Chưa kể, nhiều người ra đường vẫn chưa có ý thưc chấp hành luật giao thông đường bộ, vẫn còn tình trạng người tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm, lạng lách, đánh võng… thậm chí vượt đèn đỏ nữa.

Tôi sẽ kể cho bạn nghe một nhiệm vụ mà tôi mới hoàn thành nhé. Hôm ấy, tôi đang vi vu trên bầu trời ngắm nhìn cuộc sống vô cùng xinh đẹp của con người thì bỗng có dự cảm về điều không lành.

Tôi đã dùng năng lực siêu nhiên của mình và phát hiện có một ông bố lái xe chở con ngoài đường, cả hai đều không đội mũ bảo hiểm và quan trọng là dùng khả năng nhìn trước tương lai tôi thấy ông bố sẽ vượt đèn đỏ và gây ra vụ tai nạn cực kỳ nghiêm trọng.

Ngay lập tức tôi đã dùng sức mạnh của mình thay đổi thời gian của đèn xanh, để cho mọi vật dừng lại và cho hai bố con chạy qua đoạn đường một cách bình thường.

Sở dĩ tôi nhìn ra vụ tai nạn của hai bố con là bởi đó là người đàn ông rất hay vượt đèn đỏ và không bao giờ chấp hành luật giao thông. Đêm ấy, tôi đã đi vào giấc mơ của người đàn ông kia, tái hiện lại vụ tai nạn nghiêm trọng nếu không có sự hỗ trợ của tôi thì có thể ông ấy sẽ vĩnh viễn mất đi đứa con.

Sau cùng, tôi còn cảnh báo ông ấy không bao giờ được xem thường tín hiệu giao thông và phải tham gia giao thông an toàn, nghiêm túc. Từ đó tôi đã thay đổi nhận thức của người đàn ông này.

Tôi mong rằng mỗi chúng ta hãy cùng chung tay xây dựng những con đường an toàn và sân chơi bổ ích dành cho trẻ em từ những hành động đơn giản nhất là chấp hành luật an toàn giao thông.

Cảm ơn bạn đã đọc hết thư!

Ký tên

Scarlett Johansson

Đón đọc thêm 💚 Viết Thư Chúc Mừng Năm Mới 💚 ý nghĩa

Viết Thư UPU Mẫu – Mẫu 2

Đón đọc thêm mẫu viết thư UPU lần thứ 52 sau đây nhé!

Trái Đất, ngày … tháng … năm …

Bạn thân mến,

Mình là Gaoranger đây,

Chắc hẳn bạn vẫn nhớ mình chứ? Ngoài những việc hàng ngày mình vẫn làm như bạn biết đó thì mới đây mình được giao thêm một nhiệm vụ mới là dùng năng lực siêu nhiên để đưa ra các giải pháp, cũng như hành động giúp mọi cung đường trở nên an toàn hơn với trẻ em.

Nhận thêm nhiệm vụ mới đồng nghĩa với khá bận rộn nhưng mình rất vui vì mỗi ngày đều sống rất có ý nghĩa, giúp thế giới loài người.

Mình tiết lộ cho bạn tin này nhé, theo báo cáo của Tổ chức Y tế thế giới, mỗi năm, tai nạn giao thông cướp đi sinh mạng của gần 1,35 triệu người và làm cho hơn 50 triệu người khác lâm vào cảnh thương tật vĩnh viễn. Cùng với đó, hằng năm, nền kinh tế toàn cầu bị thiệt hại khoảng 2,5% tổng giá trị GDP, tương đương khoảng 1.500 tỷ USD do tai nạn giao thông.

Tình hình tai nạn giao thông đang có những diễn biến rất phức tạp, trong đó nhiều trẻ em trở thành nạn nhân “bất đắc dĩ” của tai nạn giao thông.

Với nhiệm vụ mới được giao, mình sẽ sử dụng trí tuệ và kỹ năng để đưa ra các giải pháp sáng tạo cho những thách thức về an toàn đường bộ hiện nay. Để làm được điều này, mình dự định sắp tới sẽ làm việc với các kỹ sư và chuyên gia giao thông vận tải để thiết kế những cung đường hiện đại, phân làn rõ rệt. Điều này chắc chắn sẽ giúp giảm thiểu tối đa tai nạn giao thông và đương nhiên cùng với đó là các con đường trở nên an toàn hơn cho trẻ em.

Ngoài ra, mình cũng sẽ tham mưu cho lãnh đạo các nước về việc thay đổi luật giao thông đường bộ, sẽ phạt thật nặng những người tham gia giao thông mà vẫn sử dụng rượu bia hoặc không chấp hành tín hiệu đèn thông đường bộ, nhất là người lớn chở trẻ em đến trường.

Giải pháp nhanh và hiệu quả hơn cả là với năng lực sẵn có mình sẽ luôn biết lúc nào trẻ em gặp nguy hiểm, thậm chí có thể đe dọa đến tính mạng của chúng. Chính vì thế, mình và các cộng sự sẽ ngay lập tức có mặt để thực hiện công tác hỗ trợ những đứa trẻ thoát khỏi lưỡi hái tử thần do tai nạn giao thông.

Mình cho rằng, bảo vệ trẻ em trước mối nguy về tai nạn giao thông ngoài trách nhiệm của những người được giao nhiệm vụ như mình, còn có trách nhiệm chung của toàn xã hội và sự chung tay của cả cộng đồng trên Trái Đất này.

Đó không chỉ lực lượng chức năng, sự vào cuộc đồng bộ của hệ thống giáo dục và gia đình mà còn là sự gương mẫu, trách nhiệm của người lớn khi tham gia giao thông sẽ là tiền đề hình thành nên ý thức, kỹ năng đảm bảo an toàn giao thông cho trẻ em.

Thư cũng đã dài, mình xin dừng bút tại đây nhé,

Ký tên

Gaoranger!

Gợi ý 🌷 Nhân Dịp Năm Mới Hãy Viết Thư Cho Người Thân 🌷 hay nhất

Viết Thư UPU Quốc Tế Lần Thứ 52 – Mẫu 3

Chia sẻ thêm đến bạn đọc mẫu Viết thư UPU quốc tế lần thứ 52 hay nhất.

Trái Đất, ngày … tháng . ..năm …

Chào bạn,

Tôi là Thần Sấm Thor!

Thời gian gần đây tôi có một sứ mệnh cao cả ở Trái Đất, vì vậy mà hiện tại tôi đang sống và làm việc tại nơi này. Nhiệm vụ của tôi là giúp các con đường ở đây an toàn hơn. Nói rõ hơn thì nhiệm vụ chính của tôi là bảo vệ an toàn giao thông cho trẻ em trên toàn Trái Đất.

Hôm nay tôi tiết lộ cho bạn thông tin này nhé, theo nghiên cứu của công ty giáo dục lái xe quốc tế Zutobi, Thái Lan, Ấn Độ, Mỹ nằm trong số những quốc gia nguy hiểm nhất với người tham gia giao thông.

Các quốc gia nguy hiểm nhất vẫn không thay đổi so với năm ngoái, khi ba quốc gia xếp cuối bảng tiếp tục là Nam Phi, Thái Lan và Mỹ.

Tuy nhiên, tỉ lệ tử vong do tai nạn giao thông đường bộ ở Ấn Độ tăng hơn 50%, từ 15,6 lên 22,6/100.000 người. Trong khi đó, một số quốc gia đã cải thiện tỉ lệ này, đặc biệt là Bolivia (từ 21,1 xuống còn 15,5/100.000 người).

Chỉ có hai quốc gia Đông Nam Á nằm trong diện nghiên cứu và cả hai đều thuộc top những quốc gia nguy hiểm nhất với người tham gia giao thông là Thái Lan và Malaysia, trong đó rất nhiều nạn nhân của tai nạn giao thông là trẻ em.

Bạn biết đó, tai nạn giao thông dù có đi qua nhưng nỗi đau luôn đè nặng người ở lại, không chỉ gia đình, người thân của họ chịu mất mát, thiệt thòi mà cả xã hội cũng đau cùng nỗi đau chung. Đằng sau mỗi vụ tai nạn giao thông là hoàn cảnh thương tâm của gia đình không gì xóa tan và bù đắp được… Sau tai nạn là những ám ảnh, dằn vặt về tinh thần mà không biết khi nào mới nguôi ngoai.

Chính vì vậy, với nhiệm vụ mới được giao cũng như siêu năng lực của mình, tôi cho rằng để giảm thiểu và ngăn chặn tai nạn giao thông cần phải có sự kết hợp đồng bộ của luật, ý thức người tham gia giao thông và hệ thống hạ tầng giao thông đảm bảo.

Tôi đã quyết định cùng đóng góp sức lực với những người công nhân ngày đêm lăn lộn ở công trường để hoàn thành đúng tiến độ cho những tuyến đường cao tốc, xây dựng những tuyến đường hiện đại, văn minh.

Đồng thời, tôi cũng đã phát minh ra một công cụ rất hữu ích đó là nhận diện tai nạn giao thông. Tôi sẽ lập trình ở công cụ này khả năng can thiệp vật lý để khi nhận định được có những vụ tai nạn giao thông, nhất là liên quan đến trẻ em sắp xảy đến.

Nếu phát hiện nguy cơ, công cụ này ngay lập tức can thiệp để đổi tuyến đường phương tiện đang đi hoặc ngừng thời gian xảy ra.

Đồng thời, tôi cũng sẽ phát triển một chiến dịch có quy mô toàn cầu với tên gọi “nâng cao ý thức tham gia giao thông”. Tôi tin rằng bằng những nỗ lực của bản thân, cũng như ý thức của con người ở Trái Đất dần được nâng cao, tai nạn giao thông chắc chắn sẽ bị đẩy lùi.

Bạn có đồng tình với quan điểm của tôi không? Hãy viết thư trả lời tôi nhé!

Ký tên

Thần Sấm Thor!

Đọc thêm 🌈 Viết Thư Cho Ông Bà Nhân Dịp Năm Mới 🌈 ngắn hay

Bài Văn Viết Thư UPU Hay Nhất – Mẫu 4

Tham khảo thêm bài văn viết thư UPU hay nhất được nhiều bạn đọc quan tâm đến sau đây:

Ngày …. tháng …. năm….

Gửi Doraemon,

Tôi là Spider Man. Chắc hẳn bạn đang cảm thấy rất ngạc nhiên khi nhận được bức thư từ tôi. Hãy coi như tôi là một người bạn của cậu dù rằng chúng ta chưa hề gặp nhau. Những câu chuyện với những bảo bối thần kỳ của bạn khiến tôi rất ấn tượng, tôi cũng hy vọng mình cũng có nhiều bảo bối thần kỳ như cậu. Chắc hẳn cậu cũng đang bận rộn với công việc của mình. Đầu tiên tôi xin được gửi lời hỏi thăm sức khỏe đến cậu.

Dạo gần đây tôi có một nhiệm vụ mới ở Trái Đất, công việc mới của tôi là làm cho mọi con đường trên thế giới an toàn hơn với trẻ em. Bạn biết đó, đây là công việc rất khó khăn. Các con đường trên Trái Đất đang xuống cấp nghiêm trọng, nhiều vụ tai nạn đã xảy ra đặc biệt là với trẻ em khi tham gia giao thông.

Trong quá trình thực hiện sứ mệnh của mình, tôi nhận thấy được rất nhiều giá trị. Tôi đã sử dụng năng lực siêu nhiên của bản thân đồng thời tôi cũng suy nghĩ việc mượn bạn một số bảo bối hữu dụng để dùng trong các trường hợp cần thiết. Một điều ý nghĩa tôi nhận ra đó chính là tình yêu đối với Trái Đất và con người đặc biệt là đối với trẻ em.

Điều này đã là bảo bối quý giá nhất để giúp tôi hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ. Mỗi khi thực hiện xong một nhiệm vụ tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc với những đóng góp của mình. Tôi mong rằng con người trên Trái Đất cùng nhau chung tay xây dựng những con đường an toàn, những sân chơi bổ ích cho trẻ em

Thư đã dài tôi nên dùng bút tại đây. Tôi hứa với bạn sẽ tiếp tục thực hiện tốt sứ mệnh của mình.

Bạn tốt

Spider Man

Xem thêm 🌏Nhân Dịp Năm Mới Hãy Viết Thư Cho Bạn 🌏 hay nhất

Viết Thư UPU Sáng Tạo – Mẫu 5

Khám phá thêm bài gợi ý viết thư UPU sáng tạo, hấp dẫn ngay sau đây nhé!

Trái Đất, ngày … tháng … năm….

Chào Batman,

Tôi là Captain America đây. Cuộc sống của anh dạo này thế nào rồi? Cho tôi gửi lời hỏi thăm sức khỏe tới gia đình, bạn bè của anh nhé. Mọi người vẫn khỏe cả chứ?

Tôi rất ngưỡng mộ anh và cả cộng sự của anh – Robin, quản gia Alfred Pennyworth lắm đấy! Tôi thì vẫn rất khỏe, thậm chí đang tràn đầy nhiệt huyết vì tôi vừa được giao một sứ mệnh mới: đó là làm cho tất cả các con đường trên thế giới trở nên an toàn hơn cho trẻ em.

Bây giờ tôi thông báo cho anh thêm một tin vui là chiếc khiên của tôi đã được nâng cấp một cách hoàn hảo, giờ đầy không một vũ khí nào có thể phá hủy được chiếc khiên này của tôi nữa rồi.

Bằng quyết tâm của mình, tôi sẽ truyền cảm hứng cho những người khác tham gia cùng tôi trong sứ mệnh này và vượt qua mọi trở ngại có thể phát sinh trong quá trình thực hiện. Tôi tin tưởng vào các đồng đội trong biệt đội của tôi, và cả anh nữa, Batman ạ.

Sứ mệnh của tôi đến thế giới này là khiến cho mọi con đường trở nên an toàn hơn, nhất là đối với trẻ em. Đó là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng với sức mạnh mà tôi có, tôi cũng hi vọng rằng mình có thể hoàn thành được nhiệm vụ một cách xuất sắc.

Anh biết đó, đảm bảo an toàn giao thông nhất là đối với trẻ em là công việc rất khó khăn. Nhất là khi hàng ngày, hàng giờ trên các phương tiện thông tin đại chúng vẫn đưa tin những “con ma men” uống rượu nhưng ý thức kém mà vẫn lái xe ra đường gây nguy hiểm cho bản thân và những người xung quanh.

Rồi các con đường trên Trái Đất đang xuống cấp nghiêm trọng, nhiều vụ tai nạn đã xảy ra, đặc biệt là với trẻ em khi tham gia giao thông. Chưa kể, nhiều người ra đường vẫn chưa có ý thức chấp hành luật giao thông đường bộ, vẫn còn tình trạng người tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm, lạng lách, đánh võng… thậm chí vượt đèn đỏ nữa.

Sau mỗi nhiệm vụ, tôi đều cảm thấy thực sự hạnh phúc. Tôi cũng hy vọng rằng những người khác sẽ cùng nhau xây dựng những con đường an toàn. Tôi biết với trí tuệ thiên tài, khả năng trinh thám, khoa học và công nghệ, sức mạnh thể chất, kỹ năng võ thuật, một tinh thần bất khuất của anh thì chắc chắn sẽ rất giúp ích cho con người trên Trái đất này.

Với những khả năng của bản thân cùng đồng đội cũng như sự hỗ trợ từ anh, tôi tự tin rằng mình có thể tạo ra sự khác biệt thực sự trong cuộc sống của trẻ em và các gia đình trên khắp thế giới. Tôi mong có được sự đồng hành của anh để đạt được sứ mệnh quan trọng này.

Tôi xin lỗi vì bức thư này quá dài, nhưng tôi muốn đảm bảo rằng anh hiểu mọi thứ. Tôi rất hy vọng các anh sẽ cùng tham gia cùng tôi vào nhiệm vụ cao cả này. Khi nào có thời gian rảnh, tôi sẽ đến thăm anh. Chúng ta sẽ nói thêm về vấn đề này. Và bây giờ, tôi phải tiếp tục nhiệm vụ của mình đây. Tạm biệt và sớm hẹn gặp lại anh.

Cảm ơn anh đã đọc hết thư của tôi!

Ký tên

Captain America

Gợi ý 🌼 Viết Thư Gửi Một Bạn Ở Trường Khác 🌼 đặc sắc

Bài Mẫu Viết Thư Quốc Tế UPU Lần Thứ 52 – Mẫu 6

Chia sẻ đến bạn đọc bài mẫu viết thư quốc tế UPU lần thứ 52 sau đây, hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Ngày …. tháng …. năm…..

Spider Man yêu dấu

Tôi là mèo máy Doraemon đây. Chắc hẳn bạn sẽ rất bất ngờ khi nhận được lá thư này của tôi. Bạn có khỏe không? Đã lâu không gặp kể từ sau lần làm nhiệm vụ ấy. Tôi rất nhớ bạn.

Tôi mới nhận một nhiệm vụ. Công việc của tôi là sử dụng những bảo bối mà mình có làm cho mọi con đường trên thế giới an toàn hơn với trẻ em.

Bạn biết đấy công việc này khá phức tạp, bởi vì các con đường trên Trái Đất đang ngày một xuống cấp, đặc biệt nhiều ngôi nhà cao tầng đang được xây lên khiến cho lòng đường bị nứt, vỡ gây ra tai nạn cho con người đặc biệt là trẻ em khi tham gia giao thông. Nhiệm vụ mới của tôi là giúp đỡ con người cải thiện chất lượng các con đường và tham gia cứu hộ những vụ tai nạn.

Tôi sẽ kể cho bạn nghe về một nhiệm vụ mà tôi rất nhớ. Khi tôi dùng chong chóng tre đi vòng quanh xem có ai cần giúp đỡ không thì tôi bắt gặp một trái bóng lăn xuống lòng đường. Sau đó một cậu bé chạy theo để nhặt trái bóng vào. Thật không may từ xa một chiếc ô tô tải đang lao tới với tốc độ rất nhanh, cậu bé mải đuổi theo trái bóng mà không để ý nguy hiểm đang cận kề.

Xe tải đến gần bấm còi rất to, lúc đó cậu bé mới nhận ra sự nguy hiểm, hoảng sợ và ngồi thụp xuống. Ngay lúc đó tôi lao tới và nhấc được cậu bé lên. Mọi người đều thở phào nhẹ nhõm. Tôi hỏi cậu ấy sao lại chơi bóng ở gần đường giao thông nguy hiểm thế này, cậu trả lời:” vì khoảng sân bóng chúng em hay chơi trước kia giờ đây đã trở thành công trường xây dựng một tòa cao ốc”.

Vì vậy cậu và các bạn phải chơi bóng ở lề đường. Đó là một nhiệm vụ mà tôi rất ấn tượng. Tôi nghĩ rằng chúng ta cần xây dựng những khu vui chơi cho trẻ em thay vì để các bạn phải chơi ở vỉa hè cạnh đường rất nguy hiểm.

Bên cạnh việc phát triển xây những ngôi nhà những con đường đẹp chúng ta cũng cần phải xem xét tới cảm nhận của các bạn nhỏ để tránh những vụ tai nạn tiếc xảy ra. Tôi mong rằng con người cùng chung tay xây dựng những con đường an toàn và sân chơi bổ ích dành cho trẻ em.

Thư đã dài tôi cũng nên dừng bút tại đây. Tôi rất mong chờ sự hồi đáp của anh.

Thân ái

Doraemon

Đừng bỏ lỡ mẫu văn 🌼 Viết Thư Cho Bạn Kể Về Tình Hình Học Tập 🌼 ngắn

Mẫu Viết Thư UPU Lần Thứ 52 Ấn Tượng – Mẫu 7

Xem thêm mẫu viết thư UPU lần thứ 52 ấn tượng được nhiều bạn đọc tìm kiếm dưới đây.

… ngày… tháng… năm…

Chào Spider Man!

Tôi là Superman, tôi biết là anh cũng rất bận nhưng hãy dành thời gian đọc hết bức thư này nhé. Dạo này anh có khoẻ không? Còn tôi thì đang được giao một nhiệm vụ rất quan trọng ở Trái Đất và tôi cảm thấy đó là một sứ mệnh vô cùng khó khăn mà cần thực hiện ngay.

Nhiệm vụ của tôi là giúp những con đường ở Trái Đất trở lên an toàn hơn đối với trẻ em. Anh biết đó, đây không phải là một công việc dễ dàng bởi vì nó cần sự quyết tâm, kiên trì, mãnh liệt mới hoàn thành được, tôi nói vậy vì nó mất rất nhiều thời gian để hoàn thành.

Hiện nay những con đường bị xuống cấp nghiêm trọng do con người chưa có ý thức giữ an toàn giao thông và đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra, thậm chí nó đã cướp đi sinh mạng của người tham gia tham gia giao thông trong đó có trẻ em.

Điều này làm tôi rất buồn và lo lắng, chính vì vậy tôi ở đây để thực hiện nhiệm vụ cải thiện chất lượng các con đường ở Trái Đất và kịp thời cứu giúp các vụ tai nạn xảy ra, tránh những hậu quả không đáng có. Dù những vụ tai nạn xảy ra ở đâu thì tôi cũng rất sẵn lòng đến để giải cứu. Tôi tin rằng anh cũng sẽ đồng ý và có thể sẽ đồng hành cùng tôi để Trái Đất trở lên tươi đẹp hơn.

Và chắc bây giờ anh đang thắc mắc vì điều gì mà tôi phải hoàn thành nhiệm vụ này đúng không? Vậy thì tôi sẽ nói với anh luôn nhé, lý do tôi làm tất cả những điều đó thứ nhất là trách nhiệm, thứ hai là tình yêu thương của tôi dành cho những con người trên Trái Đất này.

Tôi tin chắc anh cũng sẽ làm như tôi, chính vì vậy mà tôi muốn tâm sự tất cả những gì đã trải qua với anh, người bạn tốt ạ. Chúng ta hãy cố gắng làm cho con đường trên Trái Đất trở nên an toàn hơn nhé.

Chúc anh thật nhiều sức khỏe!

Người bạn tốt

Superman

Xem thêm 🍂 Viết Thư Cho Người Thân 🍂 hay nhất

Viết Thư UPU Lần Thứ 52 Chi Tiết – Mẫu 8

Tiếp tục bài viết là gợi ý viết thư UPU lần thứ 52 chi tiết nhất!

Ngày …. tháng …. năm …

Người Kiến thân mến,

Tôi hi vọng lá thư này sẽ đến với anh sớm. Tôi viết thư cho anh với tư cách là Người Nhện. Hiện tôi đang được giao sứ mệnh làm cho mọi con đường trên thế giới trở nên an toàn hơn cho trẻ em.

Tôi đã xác định rằng những khả năng và sức mạnh siêu phàm của tôi sẽ rất cần thiết để đạt được mục tiêu này và tôi muốn chia sẻ chúng với anh.

Đầu tiên, tôi sẽ cần Trực Giác Nhện của mình để phát hiện những mối nguy hiểm tiềm ẩn trên các con đường và dự đoán tai nạn trước khi chúng xảy ra. Điều này sẽ cho phép tôi nhanh chóng ứng phó với các trường hợp khẩn cấp và bảo vệ trẻ em khỏi bị tổn hại.

Thứ hai, tôi sẽ sử dụng khả năng phun tơ của mình để điều chỉnh các con đường và xây dựng các rào chắn để bảo vệ trẻ em khỏi xe cộ. Điều này sẽ làm giảm nguy cơ tai nạn và thương tích, giúp đường xá an toàn hơn cho trẻ em đi lại.

Thứ ba, tôi sẽ sử dụng sự nhanh nhẹn và tốc độ của mình để điều hướng trên những con đường đông đúc và nhanh chóng ứng phó với bất kỳ mối đe dọa nào đối với sự an toàn của trẻ em. Điều này sẽ cho tôi khả năng can thiệp vật lý trong trường hợp khẩn cấp và bảo vệ trẻ em khỏi bị tổn hại.

Thứ tư, tôi sẽ sử dụng trí tuệ và kỹ năng giải quyết vấn đề của mình để phát triển các giải pháp sáng tạo cho những thách thức về an toàn đường bộ. Tôi sẽ làm việc với các kỹ sư và chuyên gia giao thông vận tải để thiết kế các công nghệ và chiến lược mới nhằm làm cho các con đường trở nên an toàn hơn cho trẻ em.

Tôi biết anh có những sức mạnh và siêu năng lực của riêng mình, và tôi rất muốn nghe suy nghĩ của anh về nhiệm vụ này.

Tôi mong được làm việc với anh để hoàn thành được sứ mệnh quan trọng này.

Trân trọng,

Người Nhện

Gợi ý bài văn 🍂 Viết Thư Cho Người Thân Kể Về Tình Hình Học Tập Của Em 🍂 ngắn

Viết Thư UPU Lần Thứ 52 Ngắn Gọn – Mẫu 9

Tìm đọc thêm mẫu viết thư UPU lần thứ 52 ngắn gọn, súc tích nhất sau đây.

… ngày… tháng… năm…

Xin chào Iron Man!

Tôi tên là Dinosaur. Buổi tối hôm nay tôi cảm thấy rất vinh dự vì có cơ hội viết thư cho anh. Đầu tiên tôi xin gửi lời hỏi thăm đến sức khoẻ anh và gia đình, cũng khá lâu rồi chúng ta không liên lạc với nhau. Tôi rất ngưỡng mộ anh, vì thế bản thân luôn cố gắng để được như anh.

Anh biết không dạo gần đây tôi đang có một sứ mệnh là làm cho các con đường tham gia giao thông trên thế giới được an toàn hơn với trẻ em và nhân loại, đối với tôi để thực hiện được sứ mệnh này tốt nhất cũng cần phải trau dồi bản thân.

Hiện tại xã hội càng phát triển, cuộc sống ngày càng đi lên bao nhiêu, thì các phương tiện tham gia giao thông hiện đại càng phổ biến bấy nhiêu, kéo theo là sự xuống cấp của những con đường đồng nghĩa với việc đường sẽ thường xuyên sửa chữa và nâng cấp. Vì vậy sứ mệnh bảo vệ an toàn giao thông cho con người là vấn đề cực kỳ quan trọng. Tôi đã từng có một số nhiệm vụ mà tôi cho là may mắn và đáng nhớ, sau đây tôi xin kể lại cho anh nghe.

Hôm đó đang trên đường làm nhiệm vụ, tôi nhìn thấy một tốp học sinh đang chuẩn bị sang đường. Nhờ có thần giao cách cảm, tôi nhận ra sắp có nguy hiểm xảy ra. Đoạn đường các em chuẩn bị qua là đoạn đường đang sửa chữa và nâng cấp, có máy xúc và xe ủi hoạt động.

Tuy có biển báo nhưng lúc đó máy móc đang tạm dừng làm việc. Lúc các em chuẩn bị sang đường thì bất ngờ có tiếng xe ủi khởi động. Do hình dáng các em thì nhỏ bé mà chiếc xe ủi thì sừng sửng như một con voi nên đã che khuất tầm nhìn của người lái.

Chiếc xe ủi có nguy cơ lùi vào bọn trẻ, ngay lập tức tôi đã sử dụng năng lực dùng sức mạnh khủng long của mình dừng không cho xe lùi, tôi đã cứu được bọn trẻ và ra tín hiệu tới người lái xe biết phía sau xe đang cực kỳ nguy hiểm.

Nhờ có sự thần giao cách cảm đó mà tôi đã hoàn thành sứ mệnh giải cứu bọn trẻ. Sau lần thực hiện sứ mệnh đó, tôi đã nhận được rất nhiều điều giá trị, nhờ có siêu năng lực mà tôi đã kịp thời giải cứu tình thế nguy hiểm. Tôi rất vui vì đã làm được những điều có ích đối với trái đất và con người, đặc biệt là với các bạn nhỏ. Hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh đó, mang lại những điều giá trị đến với thế giới này.

Tôi viết thư này để chia sẻ và bày tỏ niềm hạnh phúc, vui mừng vì tôi đã giúp đỡ được rất nhiều trường hợp.

Thư đã dài, tôi xin dừng bút!

Người bạn

Dinosaur

Giới thiệu thêm 🌼 Viết Một Bức Thư Gửi Cho Người Thân Ở Xa 🌼 đặc sắc

Viết Thư UPU Lần Thứ 52 Dài – Mẫu 10

Giới thiệu thêm đến các bạn đọc bài văn mẫu viết thư UPU lần thứ 52 dài sau đây.

Trái Đất, ngày … tháng … năm …

Gửi Spider Man!

Tôi là Black Panther. Hi vọng bạn sẽ sớm đọc được bức thư này của tôi.

Tôi sẽ tiết lộ cho bạn siêu năng lực đầu tiên của tôi là tàng hình, tôi không chỉ có thể che giấu trang phục, mà còn cho phép tàng hình bản thân chỉ bằng một ý nghĩ.

Sức mạnh siêu phàm thứ hai của tôi là siêu tốc độ và siêu giác quan. Với khả năng này, tôi có thể nhanh chóng đến hiện trường một vụ tai nạn, hoặc thậm chí ngăn chặn một vụ tai nạn trước khi nó xảy ra. Tôi cũng có thể sử dụng tốc độ và giác quan của mình để bắt những kẻ xấu gây tai nạn mà bỏ trốn.

Ngoài những sức mạnh trên, tôi còn có khả năng thấu thị. Siêu năng lực này cho phép tôi có thể nhìn thấy được các vật ngay cả khi bịt mắt, nhìn rõ nét về tương lai. Từ đó, tôi có thể phát hiện ra những mối nguy hiểm tiềm ẩn trước khi chúng trở thành mối đe dọa đối với trẻ em.

Tôi rất ngưỡng mộ siêu năng lực của bạn Spider Man ạ. Vì vậy mà tôi đã viết thư này, muốn hợp tác cùng anh vì tình yêu với các em nhỏ trên Trái Đất.

Với tất cả những siêu năng lực này, tôi tự tin mình đủ khả năng để làm cho mọi con đường trở nên an toàn hơn cho trẻ em. Tôi cam kết thực hiện sứ mệnh này và tôi tin tưởng rằng với những sức mạnh này, tôi có thể tạo ra nhiều giá trị lớn lao.

Cảm ơn anh đã đọc hết thư!

Trân trọng,

Black Panther

Tham khảo 🌷 Viết Một Bức Thư Hỏi Thăm Sức Khỏe Ông Bà 🌷 ngắn gọn

Viết Thư UPU Lần Thứ 52 Chọn Lọc – Mẫu 11

Dưới đây là bài văn mẫu viết thư UPU lần thứ 52 chọn lọc hay nhất tỪ SCR.VN

Ngày …. tháng …. năm …

Anh Spider-Man thân mến,

Em là Ben Tennyson, hay còn được các bạn nhỏ biết đến với tên Ben 10. Chắc anh đang cảm thấy rất ngạc nhiên khi nhận được thư từ em.

Em là một trong những siêu anh hùng có sức mạnh tuyệt vời và em đang sử dụng nó để giải cứu thế giới và giúp đỡ những người cần giúp. Hiện tại, em đang mang sứ mệnh quan trọng, đó là làm cho mọi con đường trên thế giới an toàn hơn cho trẻ em.

Với sức mạnh siêu phàm của em, em tin rằng em có thể giúp đỡ nhiều người trong việc giảm tối đa số tai nạn giao thông bằng cách giám sát và bảo vệ các con đường được sử dụng bởi trẻ em. Ngoài ra, em cũng muốn truyền đạt cho trẻ em về quan trọng của sự an toàn trong giao thông và hướng dẫn họ cách di chuyển an toàn trên đường.

Tuy nhiên, em cần sự hỗ trợ của anh để hoàn thành sứ mệnh này. Em đã nghe về những nỗ lực hết sức của anh trong việc bảo vệ thành phố của anh và em muốn gửi lời cảm ơn tới anh. Em cũng muốn gặp anh và hợp tác với anh trong tương lai để cải thiện an toàn giao thông trên Trái Đất.

Em tin rằng khi chúng ta cùng hợp tác, chúng ta có thể tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho tương lai của trẻ em. Em rất mong sự trả lời của anh và hợp tác của anh trong việc hoàn thành sứ mệnh của em.

Trân trọng,

Ben 10

Chia sẻ mẫu 🌏 Viết Thư Cho Người Thân Kể Về Ước Mơ Của Em 🌏 hay nhất

Viết Thư UPU Lần Thứ 52 Siêu Hay – Mẫu 12

Xem nhiều hơn mẫu viết thư UPU lần thứ 52 siêu hay, siêu ấn tượng dưới đây nhé!

Ngày…. tháng…. năm….

Chào Spider Man, tôi là Superman. Chắc hẳn anh rất bất ngờ khi nhận được lá thư này từ tôi. Đã lâu chúng ta không gặp. Dạo này anh vẫn khỏe chứ? Tôi viết thư này để kể với anh một nhiệm vụ mà tôi mới nhận được gần đây, đó là bảo vệ sự an toàn của trẻ em khi tham gia giao thông.

Tôi bắt đầu làm công việc này mới gần đây nhưng có rất nhiều vấn đề bạn lo ngại gây ra những nguy hiểm đối với trẻ em khi tham gia giao thông. Một lần tôi có mặt tại cổng trường, phía trước trường là một con đường quốc lộ xe đi lại rất đông đặc biệt là vào giờ các em học sinh tan học.

Nhìn nét mặt của ai cũng vui cười sau những giờ học căng thẳng. Bỗng tôi nhìn thấy từ trong cổng trường một chiếc xe lao ra ngoài đường với tốc độ rất nhanh, trên xe là ba em học sinh đang chở nhau và không đội mũ bảo hiểm.

Khi các em ra tới cổng một chiếc xe tải lao nhanh tới. Không làm chủ được tay lái, em lái xe liền đâm vào bên vệ đường, may sao lúc đó tôi đã sử dụng khả năng của mình để tránh cho các em những va đập không đáng có. Lúc đó tất cả mọi người đều thở phào nhẹ nhõm.

Qua sự việc đó làm tôi suy nghĩ về thực trạng an toàn giao thông cho trẻ em hiện nay. Liệu chúng ta đã làm tốt những công tác tuyên truyền phổ biến về luật an toàn giao thông cho trẻ em hay chưa.

Tôi biết các em học sinh còn đang ở độ tuổi muốn thể hiện mình nhưng không vì thế mà vi phạm luật an toàn giao thông sẽ gây ra những hậu quả rất nghiêm trọng cho bản thân các em và mọi người xung quanh.

Tôi nghĩ con người cần thực hiện tốt công tác tư tưởng tuyên truyền phổ biến và hướng dẫn các em khi tham gia giao thông một cách an toàn đặc biệt là phải đội mũ bảo hiểm để tránh trường hợp bị ngã và bị thương ở vùng đầu.

Trước các cổng trường cần có làn đường riêng cho học sinh để các em sang đường được an toàn hơn. Tôi rất yêu trẻ em trên thế giới này, vì vậy tôi hy vọng nhiệm vụ của mình đang làm sẽ một phần bảo vệ được các em khỏi những hiểm nguy khi tham gia giao thông.

Thư đã dài và chắc hẳn anh cũng rất bận với công việc của mình. Tôi xin dừng bút tại đây. Tôi sẽ kể cho anh nghe những câu chuyện vào lần tới. Chúc anh sức khỏe. Mong nhận được hồi âm từ anh.

Thân ái

Superman

Tham khảo thêm 🌹 Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Người Thân 🌹 ngắn

Viết Thư UPU Lần Thứ 52 Mới Nhất – Mẫu 13

Tiếp tục là chia sẻ về mẫu viết thư UPU lần thứ 52 mới nhất được cập nhật sau đây.

… ngày … tháng … năm…

Nhật Hoàng thân mến,

Chú là Spider-Man đây.

Nhận được thư của cháu, chú rất xúc động. Nhớ lại vụ tai nạn, chú không nghĩ rằng cháu lại có thể bình phục một cách nhanh chóng như vậy. Cháu thật sự là một chiến binh kiên cường. Chú cảm thấy rất tự hào về cháu! Sau lần đó, chú đã đảm nhận một sứ mệnh đặc biệt. Công việc của chú là làm cho mọi con đường trên thế giới an toàn hơn với trẻ em.

Bất cứ nơi nào trên Trái Đất có những con đường xuống cấp, chú sẽ đến giúp đỡ con người cải thiện chất lượng các con đường. Ngoài ra, chú còn tham gia cứu hộ các vụ tai nạn nữa, đặc biệt là khi các bạn nhỏ gặp tai nạn. Suốt mấy tháng qua, chú đã đến khắp mọi nơi trên thế giới.

Chú đã làm cho những con đường xuống cấp nghiêm trọng trở nên đẹp đẽ, an toàn hơn. Trong quá trình thực hiện sứ mệnh, chú đã nhận được thật nhiều tình cảm tốt đẹp. Cháu biết không, nguồn sức mạnh to lớn khiến chú hoàn thành tốt sứ mệnh của mình, chính là đến từ tình yêu dành cho trẻ em nói riêng, cho con người và Trái Đất nói chung.

Tất nhiên, chú cũng phải sử dụng năng lực siêu nhiên của bản thân nữa, Nhật Hoàng nhỉ? Khi nào rảnh rỗi, chú sẽ đến thăm cháu. Khi đó, chúng ta sẽ cùng bàn luận về vấn đề này tiếp nhé. Còn bây giờ, chú phải tiếp tục thực đi thực hiện nhiệm vụ của mình đây. Tạm biệt và hẹn gặp lại cháu!

Một người bạn

Spider-Man

Gợi ý đến bạn 🌷 Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân 🌷 ngắn

Viết Thư UPU Lần Thứ 52 Súc Tích – Mẫu 14

Với bài mẫu viết thư UPU lần thứ 52 súc tích sau đây sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều gợi ý hay để làm bài của mình.

… ngày … tháng … năm…

Khánh Linh thân mến,

Chú Siêu nhân đây. Chú sẽ kể cho cháu nghe về nhiệm vụ đặc biệt của chú? Chắc cháu sẽ bất ngờ lắm đây.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ đặc biệt của mình, chú bắt tay vào việc làm cho tất cả các con đường trên thế giới trở nên an toàn hơn cho trẻ em. Chú giúp mọi người cải thiện chất lượng đường sá ở bất cứ nơi nào chú tìm thấy, và chú cũng giúp đỡ trong các hoạt động cứu hộ khi trẻ em gặp tai nạn. Gần đây, chú đã đến khắp nơi trên thế giới và đã tạo ra sự khác biệt lớn.

Sức mạnh của chú đến từ tình yêu dành cho trẻ em và những người khác, cũng như tình yêu của chú đối với Trái đất. Chú cần sử dụng khả năng của chính mình cũng như khả năng của người khác để thành công.

Khi nào có thời gian rảnh, chú sẽ đến thăm cháu. Chúng ta sẽ nói thêm về vấn đề này. Và bây giờ, chú phải tiếp tục nhiệm vụ của mình. Tạm biệt và sớm hẹn gặp lại cháu!

Một người bạn

Siêu nhân

Giới thiệu thêm 🍂 Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Người Bạn Ở Xa 🍂 hay nhất

Viết Thư UPU Lần Thứ 52 Không Quá 800 Từ – Mẫu 15

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu viết thư UPU lần thứ 52 không quá 800 từ, vậy thì hãy theo dõi nội dung sau đây nhé!

Trái Đất, ngày … tháng … năm …

Chào bạn,

Mình là Carol Danvers đây,

Chắc hẳn bạn còn nhớ mình là một nữ phi công làm việc trong Không quân Mỹ chứ? Mình được nhiều người biết đến và ngưỡng mộ khi sở hữu siêu sức khỏe, siêu năng lực, khả năng bay lượn nhanh hơn tốc độ ánh sáng, miễn nhiễm độc tố, hấp thụ và chuyển hóa năng lượng.

Ngoài nhiệm vụ trong Không quân Mỹ, mới đây mình được giao thêm một nhiệm vụ mới là giải quyết vấn đề an toàn giao thông và làm cho mọi con đường trên thế giới an toàn hơn với trẻ em.

Bạn biết đó, tai nạn giao thông là một trong những vấn đề nóng bỏng nhất hiện nay không chỉ ở đất nước Việt Nam của bạn mà ở cả những quốc gia khác trên thế giới, nguyên nhân chủ yếu là ý thức tinh thần chấp hành luật lệ an toàn giao thông của một số người chưa nghiêm túc.

Với sức mạnh siêu nhiên sẵn có và nhiệm vụ được giao để góp phần bảo đảm trật tự an toàn giao thông thì mình sẽ cùng với thế giới loài người tuyên truyền mạnh mẽ về hệ lụy của tai nạn giao thông.

Mình sẽ cùng với những người có tầm ảnh hưởng trên Trái Đất cùng lập ra một tổ chức có tên “vì thế giới không có tai nạn giao thông” trong đó sẽ trang bị cho mỗi người khả năng nâng cao ý thức trong việc tham gia giao thông, cũng như vận động mọi người và nhắc nhở chính mình luôn nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông.

Có như vậy, số vụ tai nạn giao thông cũng như số người thương vong vì tai nạn giao thông mới có thể nhanh chóng giảm đáng kể và nhất là trẻ em không còn là nạn nhân của những vụ tai nạn giao thông.

Ôi bên Không quân Mỹ lại đang gọi mình vì nhiệm vụ mới rồi, mình xin phép dừng bút tại đây nhé! Mình hẹn gặp nhau ở dịp khác nhé, hy vọng lúc ấy Trái Đất của chúng ta sẽ không còn những vụ tai nạn giao thông nào liên quan đến trẻ em nữa.

Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!

Ký tên

Carol Danvers!

Đọc thêm 💚 Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bố 💚 hay nhất

Viết Thư UPU Lần Thứ 52 Tưởng Tượng Em Là Một Siêu Anh Hùng – Mẫu 16

Chia sẻ đến bạn đọc bài mẫu về chủ đề ”Viết thư UPU lần thứ 52 tưởng tượng em là một siêu anh hùng” hấp dẫn sau đây:

Trái Đất, ngày … tháng … năm …

Chào bạn,

Mình là Batman đây,

Với tư cách là một siêu anh hùng được trang bị sức mạnh siêu nhiên có nhiệm vụ làm cho mọi con đường trên thế giới an toàn hơn với trẻ em, hôm nay, mình viết lá thư này vì muốn kể cho bạn nghe một vài điều cấp bách liên quan đến vấn đề an toàn giao thông với trẻ em, cũng như những việc mà mình đã thực hiện.

Mình dự định sẽ tính toán lại để đưa ra những biện pháp cải thiện tốt hơn tình trạng an toàn giao thông hiện nay trên Trái Đất với mục đích giúp đỡ được thật nhiều trẻ em.

Bạn biết đấy, với một khối lượng công việc lớn như vậy, mình cần sự giúp đỡ và đồng hành của bạn, cũng như các cộng sự trên Trái Đất để hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc.

Dù nhiệm vụ chỉ mới được giao nhưng mình muốn sẽ nỗ lực hết khả năng để bảo vệ tất cả trẻ em trên hành tinh của chúng ta, bạn sẵn sàng đồng hành cùng mình chứ?

Mình sẽ kể cho bạn nghe một nhiệm vụ mà mình mới hoàn thành hôm trước nhé. Khi đang mải mê ngắm nhìn Trái Đất xinh đẹp, mình bỗng thấy từ xa một chiếc xe ô tô tải mất phanh đang lao xuống dốc với tốc độ rất nhanh, điều khiến tôi vô cùng lo sợ – nhìn thấy dưới con dốc nơi chiếc xe mất phanh là cổng trường học, đông đúc học sinh qua lại vì đang giờ tan học.

Vô số học sinh đang mải mê nô đùa, chờ phụ huynh đến đón và không hề biết chiếc xe đang lao với tốc độ của gió đến cổng trường học, nếu không hành động ngay thì lập tức sẽ có vô số trẻ em là nạn nhân của vụ tai nạn kinh hoàng ấy.

Trong khoảnh khắc ấy, ngay lập tức mình dùng năng lực siêu nhiên điều khiển chiếc xe chạy chậm lại. Sau đó, bằng một cú nhảy, mình đã nhảy đến và dùng hai tay chặn trước đầu xe khiến chiếc xe dừng hẳn lại.

Lúc này mình nhìn mặt người tài xế lái xe cắt không còn giọt máu, anh ta vẫn đang há hốc mồm vì chưa hiểu tại sao chiếc xe có thể dừng lại được.

Thấy thế, mình bèn hóa thân thành một ông già và dặn anh ta trước khi lên xe và di chuyển nhớ kiểm tra lại hệ thống phanh xe vì chiếc xe của anh ta đã quá cũ rồi.

Mình cũng căn dặn anh ta lái xe thì tuyệt đối không được dùng rượu bia như hôm nay, vì nếu chiếc xe không dừng lại thì chính anh ta và chiếc xe của mình đã gây ra một vụ tai nạn khủng khiếp rồi.

Anh tài xế cúi đầu cảm ơn mình rối rít, còn mình cũng rất vui vì mỗi ngày đều sống vô cùng ý nghĩa. Cùng với sự nỗ lực của bản thân, mình mong mỗi con người trên Trái Đất hãy hành động quyết liệt hơn nữa để thế giới của chúng ta không còn tai nạn giao thông.

Ký tên

Batman!

Chia sẻ mẫu 🌈 Viết Một Bức Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Mẹ 🌈 ngắn

Viết Thư UPU Siêu Anh Hùng – Mẫu 17

Xem thêm mẫu văn viết thư upu siêu anh hùng đây là chủ đề của năm nay được nhiều bạn đọc quan tâm đến.

Trái Đất, ngày … tháng … năm …

Gửi Hương Trà,

Mình là Superman đây,

Cuộc sống của cậu dạo này thế nào? Cậu có khỏe không?

Còn mình cũng rất khỏe, mình vẫn bận rộn với những hành trình giải cứu thế giới khỏi những quái vật ngoài hành tinh. Thậm chí, đợt này mình còn bận rộn hơn vì được giao một sứ mệnh mới, đó là làm cho tất cả các con đường trên thế giới trở nên an toàn hơn cho trẻ em.

Thêm nhiệm vụ mới mình cảm thấy rất vui vì có thể góp một phần sức lực giải quyết vấn đề nhức nhối lâu nay là an toàn giao thông đường bộ.

Như bạn đã biết, tại đất nước Việt Nam của bạn, tình hình trật tự, an toàn giao thông đường bộ tuy đã có những chuyển biến nhưng chưa thực sự căn bản, vững chắc, còn nhiều diễn biến phức tạp, tai nạn giao thông vẫn ở mức cao và nghiêm trọng, nhất là số người chết, luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây mất an toàn cho người, phương tiện khi tham gia giao thông.

Bạn biết đấy, tai nạn giao thông là điều không ai mong muốn nhưng có thể xảy ra với bất kì ai và để lại nhiều hệ lụy nặng nề đối với cả bản thân, gia đình cũng như xã hội.

Là một siêu anh hùng với sức mạnh siêu nhiên, mình cho rằng để hạn chế tai nạn giao thông điều đầu tiên phải truyền cảm hứng cho những người tham gia giao thông ý thức chấp hành luật giao thông đường bộ, tuyệt đối không sử dụng rượu bia và chấp hành nghiêm luật giao thông.

Chính vì thế, với sức mạnh siêu nhiên được ban, cùng với khả năng lãnh đạo và thuyết phục, mình sẽ tập hợp mọi người từ mọi tầng lớp xã hội, ở mọi nơi trên thế giới cùng hướng tới mục tiêu xây dựng văn hóa khi tham gia giao thông.

Thôi, mình chào bạn nhé, mình phải tới hành trình tiếp theo để bảo vệ những bạn nhỏ trên những cung đường rồi.

Ký tên Superman!

Tham khảo trọn bộ 🌷 Viết Thư Tri Ân Thầy Cô 🌷 ý nghĩa

Viết Thư UPU Lần Thứ 52 Iron Man – Mẫu 18

Đón đọc thêm bài văn mẫu viết thư UPU lần thứ 52 Iron Man đầy sáng tạo dưới đây.

Trái Đất, ngày … tháng … năm …

Chào bạn,

Mình là Iron Man đây,

Chắc hẳn bạn sẽ rất bất ngờ khi nhận được lá thư này của mình. Lâu lắm rồi chúng mình chưa gặp nhau nhỉ. Công việc của bạn có tốt không? Dạo này mình cũng bận rộn hơn vì được giao một sứ mệnh mới – làm cho tất cả các con đường trên thế giới trở nên an toàn hơn cho trẻ em.

Có lẽ bạn cũng chẳng còn lạ lẫm gì với hình ảnh mất an toàn giao thông liên quan đến trẻ em nữa nhỉ. Đó là hình ảnh những phụ huynh không đội mũ bảo hiểm cho con, cháu mình; trẻ em vui đùa ngay đường giao thông hay tự đi bộ, chạy sang đường; học sinh điều khiển xe máy điện, xe đạp điện nhưng không đội mũ bảo hiểm và phóng nhanh, vượt ẩu…

Nhiều nguyên nhân dẫn đến thực trạng này, trong đó đáng quan tâm nhất là những “khoảng trống” trong quản lý, giáo dục trẻ em và sự thiếu gương mẫu của người lớn.

Đáng buồn nhất là chính những phụ huynh cũng chưa có ý thức đảm bảo an toàn cho chính mình khi tham gia giao thông và điển hình là đâu đó vẫn có những phụ huynh sử dụng rượu bia khi lái xe, tham gia giao thông cũng không đội mũ bảo hiểm khiến cho chính những đứa trẻ nhìn đó và đặt ra câu hỏi rằng, tại sao bố mẹ không đội mũ bảo hiểm mà mình lại phải đội mũ?

Rồi vì sao bố mẹ không chấp hành những tín hiệu đèn giao thông mà mình lại phải chấp hành? Chính vì thế, với nhiệm vụ mới được giao mình nghĩ rằng để mọi cung đường đều an toàn với trẻ thì ngoài việc trang bị cho trẻ những kiến thức, cũng như kỹ năng tham gia giao thông an toàn thì hơn ai hết chính cha mẹ, người lớn phải là tấm gương để trẻ noi theo.

Mình muốn nói rằng, chính ý thức chấp hành đúng Luật Giao thông của cha mẹ có tính quyết định đến ý thức, thói quen của trẻ.

Bằng những năng lực siêu nhiên sẵn có, mình sẽ hóa thân thành một người truyền cảm hứng, tổ chức những buổi học ngoại khóa nhấn mạnh ý thức chấp hành của phụ huynh lại có vai trò quan trọng nhất tác động đến nhận thức của trẻ.

Mình tin chỉ khi có ý thức tham gia giao thông thì chúng ta mới hạn chế tối đa và giảm thiểu nguy cơ do tai nạn giao thông gây ra. Ngoài ra, mình cũng sẽ dành nhiều thời gian hơn để bảo vệ những em bé có nguy cơ trở thành nạn nhân của tai nạn giao thông bằng cách tàng hình, làm chậm lại thời gian chuyển động mỗi khi mình phát hiện sắp có một tai nạn giao thông xảy đến.

Dù mình được trang bị sức mạnh siêu nhiên nhưng cũng cần sự chung tay, giúp đỡ của các bạn, của những con người ở Trái Đất để chúng ta cùng đoàn kết và đồng lòng đẩy lùi tai nạn giao thông, nhất là với trẻ em.

Ôi mình lại nhìn thấy có một vụ tai nạn sắp xảy ra tại miền Đông nước Anh và mình phải hành động ngay để bảo vệ những em bé đang trên đường đến trường. Mình dừng bút tại đây nhé!

Chúc bạn nhiều sức khỏe nhé.

Ký tên Iron Man!

Xem thêm mẫu 🌷 Viết Thư Cho Cô Giáo Cũ Nhân Ngày 20/11 🌷 ngắn hay

Viết Thư UPU Lần Thứ 52 Wonder Woman – Mẫu 19

Hãy cùng SCR.VN tham khảo thêm mẫu viết thư UPU lần thứ 52 Wonder Woman sau đây nhé!

… ngày … tháng … năm…

Chào Iron Man,

Xin chào, tôi là Wonder Woman. Tôi xin lỗi vì đã không viết thư cho bạn sớm hơn. Tôi đã thực sự bận rộn kể từ lần cuối chúng ta gặp nhau. Nhưng tôi muốn cho bạn biết rằng tôi khỏe mạnh và hạnh phúc.

Gần đây, tôi đã bắt đầu một công việc mới trên Trái đất. Công việc của tôi là làm cho những con đường trên Trái đất trở nên an toàn hơn cho trẻ em. Đây là một công việc rất khó khăn và hiện tại đường sá đang ở trong tình trạng rất tồi tệ.

Điều này gây ra nhiều tai nạn cho người dân, đặc biệt là trẻ em khi cố gắng lưu thông trên đường. Vì vậy, công việc của tôi là giúp mọi người cải thiện chất lượng đường sá và tránh những tai nạn này. Bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào, chỉ cần mọi người cần tôi, tôi sẽ có mặt.

Trong suốt nhiệm vụ của mình, tôi đã nhận được rất nhiều điều hữu ích. Bằng tình yêu của tôi dành cho Trái đất và tất cả những người sống trên đó tôi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Sau mỗi nhiệm vụ, tôi cảm thấy rất vui. Tôi cũng hy vọng rằng những người khác sẽ giúp xây dựng những con đường an toàn cùng nhau. Bây giờ tôi sẽ dừng viết vì nó đã dài. Tôi hứa rằng sẽ thực hiện nhiệm vụ bằng sự nỗ lực hết sức.

Bạn tốt của anh

Wonder Woman

Gợi ý thêm 🍂 Viết Thư Cho Cô Giáo Cũ 🍂 ngắn gọn

Viết Thư UPU Lần Thứ 52 Doctor Strange – Mẫu 20

Cuối cùng là mẫu văn viết thư UPU lần thứ 52 Doctor Strange hay và ấn tượng nhất.

… ngày… tháng… năm…

Chào Noah

Tôi là Doctor Strange. Tôi rất xin lỗi vì đã bắt anh phải dành thời gian ra để đọc bức thư này, mong anh sắp xếp thời gian đọc hết bức thư. Lâu rồi chúng ta chưa gặp nhau kể từ phi vụ lần đó nhỉ. Giờ anh có khỏe không, còn tôi thì vẫn khỏe.

Vì hiện tại tôi đang sống và làm việc tại Trái Đất nên tôi đang có một sứ mệnh cao cả. Nhiệm vụ của tôi là giúp các con đường ở đây an toàn hơn. Nói rõ hơn thì ở đây nhiệm vụ chính của tôi là bảo vệ an toàn giao thông cho trẻ em trên toàn Trái Đất.

Thời gian gần đây thì các con đường trên Trái Đất đã bị xuống cấp trầm trọng, các vụ tai nạn đối với trẻ em ngày một gia tăng. Bởi vậy mà tôi phải đưa ra những biện pháp cải thiện tốt hơn với mục đích giúp đỡ được thật nhiều trẻ em. Và anh cũng biết đấy, với một khối lượng công việc lớn như vậy, tôi cần sự giúp đỡ và đồng hành của anh. Tôi muốn dù ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào chỉ cần sự giúp đỡ là tôi có thể có mặt ngay lập tức.

Bây giờ tôi sẽ kể cho anh một nhiệm vụ mới nhất vừa qua của tôi nhưng cũng rất đáng nhớ. Lúc đó tôi là thầy giáo của một trường học nhỏ tại vùng ngoại ô đất nước Anh. Tai nạn xảy ra tại một đoạn đường khá vắng vẻ ở trên núi. Khi đó tôi và đám trẻ đang đi dã ngoại, vì lúc đó do tài xế đã bất cẩn và để xe lao xuống vực.

Tình hình lúc đó rất nguy hiểm nên tôi đã nhanh chóng biến thành Doctor Strange và bỏ thân phận là một thầy giáo để giải cứu đám trẻ. Đám trẻ la hét vì sợ hãi, tôi đã cố gắng giữ chiếc xe và dùng phép dịch chuyển để đưa nó lại con đường. Lúc xe trở về con đường, bọn trẻ đã khóc òa trong vui sướng, còn tôi thì có một cảm xúc hạnh phúc rất khó tả.

Chú tài xế thì vẫn còn sợ hãi và liên tục xin lỗi. Và tất nhiên là không một ai biết về sức mạnh này của tôi. Sau lần giải cứu này, tôi đã bị mất khá nhiều năng lực. Đây đúng là một nhiệm vụ khó khăn nhưng cũng rất đáng nhớ. Trong quá trình thực hiện sứ mệnh, tôi đã nhận được nhiều bài học quý giá.

Tôi đang rất cần sự giúp đỡ từ anh. Vì anh biết đấy, chỉ anh là người duy nhất biết được sức mạnh siêu nhiên của tôi. Tôi tin chắc chắn anh cũng giống tôi. Đó chính là tình yêu đối với con người, đặc biệt là trẻ em. Chính điều này đã giúp tôi hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Tôi sẽ trao đổi rõ hơn nếu anh đồng ý!

Cảm ơn anh đã đọc hết thư. Mong nhận được hồi âm sớm từ anh!

Bạn của anh

Doctor Strange

Đón đọc thêm ✅ Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Người Yêu ✅ ngắn

Viết một bình luận