Nhân Dịp Năm Mới Hãy Viết Thư Cho Bạn Cũ [15+ Mẫu Hay]

Nhân Dịp Năm Mới Hãy Viết Thư Cho Bạn Cũ ❤️️ 15+ Văn Mẫu Hay ✅ Chia Sẻ Trọn Bộ Mẫu Thư Đặc Sắc Để Bạn Đọc Tham Khảo Thêm.

Cách Viết Thư Chúc Mừng Năm Mới Cho Bạn

Chia sẻ đến bạn đọc cách viết thư chúc mừng năm mới cho bạn hiệu quả nhất đó là dựa vào dàn ý chi tiết sau đây.

1. Mở bài:

– Địa điểm và thời gian viết thư
– Lời chào đầu thư

2. Thân bài:

– Giới thiệu bản thân (về sức khỏe, học tập, …)
– Thăm hỏi tình hình của người bạn (tình hình sức khỏe, thành tích học tập…)
– Nêu lý do hoặc mục đích viết thư (viết thư để thăm hỏi và chúc mừng năm mới)
– Bày tỏ tình cảm với người bạn cũ (hẹn gặp mặt một ngày gần nhất)

3. Kết bài:

– Lời chúc, lời cảm ơn và hứa hẹn
– Ký tên

Tham khảo trọn bộ 🌏 Gợi Ý Bài Văn Viết Thư 🌏 hay nhất

Nhân Dịp Năm Mới Hãy Viết Thư Cho Bạn Cũ Ngắn Gọn – Mẫu 1

Đầu tiên, SCR.VN gợi ý đến bạn mẫu văn nhân dịp năm mới hãy viết thư cho bạn cũ ngắn gọn nhất.

Hòa An ngày … tháng … năm …

“An và San là một đôi bạn thân”!

San à! Cậu vẫn còn nhớ câu nói đó của tụi mình chứ, câu nói ấy chúng ta đã khắc ở rất nhiều nơi trong mái trường Tiểu học Hòa Thạch A. Đã lâu rồi chúng mình không gặp nhau, cậu và gia đình vẫn khỏe chứ?

Tết đến xuân về, chẳng thể ở gần nhau để chúc tết và lì xì, tớ chỉ đành viết những lời chúc ra đây, gửi đến cậu và gia đình: Chúc cậu và gia đình một năm mới luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và bình an. Tớ chúc cậu một năm mới học tập thật tốt, luôn vui vẻ cùng với bạn bè, dù có bạn thân nào cũng không được quên người bạn thân là tớ đâu đấy.

Tớ có một món quà đặc biệt là một chiếc khăn len quàng cổ do chính tay tớ đan, tớ đã tập đan nó trong nhiều tháng, tớ dự định sẽ tặng cậu vào một dịp đặc biệt. Cậu hãy chờ ngày đó nhé! Nhận được thư nhớ viết lại cho tớ nha! Ngoắc tay cái nào!

Bạn thân của cậu

Bảo An

Đón đọc thêm 💚 Viết Thư Chúc Mừng Năm Mới 💚 ý nghĩa

Nhân Dịp Năm Mới Hãy Viết Thư Cho Bạn Ngắn Hay – Mẫu 2

Xem thêm mẫu văn nhân dịp năm mới hãy viết thư cho bạn ngắn hay được nhiều bạn đọc quan tâm đến dưới đây.

Quảng Nam, ngày… tháng… năm…

Đức Huy thân mến

Hôm qua, tớ đã nhận được thư của cậu. Tớ cảm thấy vô cùng sung sướng. Vì vậy, tớ phải viết thư trả lời cậu ngay. Đầu tiên, tớ xin phép được gửi lời hỏi thăm sức khỏe đến bố mẹ của cậu. Tớ rất mừng vì cuộc sống của cậu ở Hà Nội vẫn ổn. Nhân dịp năm mới chúc cậu và gia đình thật nhiều sức khỏe, bình an và tràn ngập tiếng cười nhé.

Cậu biết không năm nay, lớp mình có cô giáo chủ nhiệm mới. Tên của cô là Nguyễn Anh Thư. Cô là một giáo viên rất tâm lí. Các bạn trong lớp đều rất quý mến cô.

Đầu năm học, tớ đã đạt được một điểm mười môn Toán, một điểm chín môn Tiếng Việt. Hằng ngày, tớ đều chăm chỉ làm bài tập. Thỉnh thoảng, tớ sẽ đi đá bóng với các bạn trong lớp. Các bạn trong lớp vẫn hỏi thăm về cậu. Còn tớ thì cảm thấy rất nhớ cậu. Nghỉ hè, cậu hứa phải về thăm tớ nhé.

Chúc mừng năm mới nhé!

Bạn tốt của cậu

Quang Hải

Mời bạn tham khảo 🌹 Bài Văn Viết Thư Lớp 4 🌹 ngắn hay

Nhân Dịp Năm Mới Hãy Viết Thư Cho Bạn Của Mình – Mẫu 3

Gợi ý đến bạn văn mẫu nhân dịp năm mới hãy viết thư cho bạn của mình ấn tượng nhất.

Bến Tre, ngày….. tháng….năm…..

Ngọc Diễm thân mến!

Mấy tháng nay mình không viết thư cho cậu, đừng giận mình nhé vì mình đang vùi đầu vào bài vở chuẩn bị cho kỳ thi chất lượng giữa kỳ đấy mà.

Năm mới sắp đến rồi phải không Diễm? Mình nhớ rất rõ, năm ngoái cũng vào dịp này, Diễm với mình đang cùng nhau đi sưu tầm những loài hoa đẹp để về trồng chuẩn bị đón Tết. Chúng mình đã chọn được rất nhiều hoa nào là hồng nhung Đà Lạt, huệ trắng, lay ơn, cẩm chướng. Vườn hoa đứa nào cũng rực rỡ hương sắc trong những ngày xuân về. Thế mà giờ này, cậu đang ở mãi trên Thành phố Hồ Chí Minh, còn mình một mình vun xới vườn hoa.

Thế nào, cô “tiểu thư đài các” có khỏe không? Tết này, Diễm định đi đâu, đã có kế hoạch gì chưa? Bức thư này đến với Diễm không chỉ là lời chúc mừng sức khỏe đầu năm mới mà nó còn thay mình thực hiện một nhiệm vụ quan trọng mà mình ấp ủ bấy lâu nay. Đó là việc mời Diễm về Bến Tre vui tết cùng mình.

Không biết Diễm có rời thành phố để về miệt vườn sông nước này cùng chèo thuyền du xuân không? Vườn nhà mình như Diễm biết đấy rất nhiều các loại trái cây, mận, hồng, đào, bưởi xanh, măng cụt, chôm chôm thứ nào cũng có. Về với mình nghe Diễm! Sang năm mình sẽ lên Thành phố chơi với Diễm. Anh trai mình đang học đại học năm thứ ba trên ấy.

Mấy lần anh nói đưa mình đi chơi Suối Tiên, hồ Kỳ Hòa, chợ Bến Thành mà mình chưa đi được. Trong năm học thì đâu có thời gian, chỉ có những ngày hè, ngày tết chúng mình mới có dịp đi chơi xa phải không Diễm?

Thôi, hãy ráng sắp xếp về chơi với mình nghe. Mình phải dừng bút đây. Chúc cậu học giỏi, luôn xinh xắn và dễ thương.

Bạn cũ

Mai Anh

Gợi ý 🌷 Nhân Dịp Năm Mới Hãy Viết Thư Cho Người Thân 🌷 hay nhất

Nhân Dịp Năm Mới Hãy Viết Thư Cho Bạn Hỏi Thăm – Mẫu 4

Tiếp tục bài viết là mẫu văn nhân dịp năm mới hãy viết thư cho bạn hỏi thăm hay nhất.

Hòa Bình, ngày … tháng … năm …

Kim Tuyến thân mến!

Vậy là một năm trôi qua thật nhanh, mới đó mà đã sắp kết thúc một năm rồi. Và chúng mình cũng đã xa nhau được hơn bốn tháng. Ở trường mới, Tuyến chắc đã làm quen được với nhiều bạn rồi nhỉ? Bố mẹ cậu và em Bi vẫn khỏe chứ? Ở Hòa Bình, mình và mọi người vẫn khỏe. Mới trưa qua, khi bàn về việc biểu diễn văn nghệ đón Tết, các bạn lại nhắc đến Tuyến. Mọi người nhớ cậu nhiều lắm!

Trước thềm năm mới, mình viết thư này để chúc cậu và gia đình năm mới vui vẻ, vạn sự may mắn. Chúc cho mọi ước mơ của cậu năm tới sẽ được thành hiện thực. Hẹn hè năm nay, Tuyến về Hòa Bình, mình sẽ dẫn cậu đi chơi khắp phố. Nhé!

Bạn thân

Hà Nhi

Nhân Dịp Năm Mới Hãy Viết Thư Cho Bạn Để Hỏi Thăm Và Chúc Mừng Năm Mới – Mẫu 5

Sau đây là bài mẫu chia sẻ về chủ đề ”Nhân dịp năm mới hãy viết thư cho bạn để hỏi thăm và chúc mừng năm mới” hay nhất.

Đà Nẵng , ngày… tháng… năm…

Hoài Thương thân mến,

Đầu thư, nhân dịp năm mới sắp đến tớ chúc cậu và gia đình thật nhiều sức khỏe, bình an và riêng cậu thì học tập tốt hơn nhé! Tớ rất vui khi nhận được thư của cậu. Vậy nên, tớ phải viết thư trả lời ngay cho cậu. Mọi người trong gia đình của tớ vẫn khỏe.

Năm nay, cô Lan Anh vẫn là giáo viên chủ nhiệm của lớp. Thỉnh thoảng, các bạn vẫn hỏi thăm về cậu. Đầu năm học, bạn Minh Thư vẫn được bầu làm lớp trưởng. Còn tớ vẫn là quản ca của lớp. Cả lớp luôn cố gắng để đạt được kết quả thi đua thật tốt. Tớ và cậu hãy cùng cố gắng học tập nhé!

Bạn thân của cậu

Minh Anh

Đọc thêm 🌈 Viết Thư Cho Ông Bà Nhân Dịp Năm Mới 🌈 ngắn hay

Nhân Dịp Năm Mới Hãy Viết Thư Cho Bạn Đặc Sắc – Mẫu 6

Đừng vội bỏ qua mẫu văn nhân dịp năm mới hãy viết thư cho bạn đặc sắc dưới đây nhé!

Phú Thọ., ngày … tháng ..năm 20…

Hoàng Lân thân mến!

Chào cậu, người thành phố. Mình chào cậu như thế vì mình viết thư cho cậu từ vùng quê hương trung du của mình, khi xuân tràn về trên tất cả các chồi non đang nảy lộc, trên cành đào, cây mận trước nhà. Mình nhớ người bạn của mình và viết thư chúc Tết cậu đấy.

Thành phố gió cát của cậu chắc là mai vàng đã nở khắp vườn hoa công viên rồi chứ? Cậu và hai bác ở trong ấy có khỏe không? Năm nay cậu đón Tết ở trong ấy hay về quê đón Tết với ông bà? Trường của cậu có cắm trại xuân không? À, để mình nói qua về việc tại sao mình về quê hương trung du vì mình biết thế nào cậu cũng thắc mắc. Hà Nội là quê ngoại mình, Phú Thọ là quê nội mình.

Bố mình vì yêu quê mà chuyển về sống ở quê chứ chẳng có lí do gì đặc biệt cả. Bố mình lại thích chăn nuôi bò sữa. Khi nào cậu về Hà Nội thăm ông bà của cậu, đi theo ông cậu lên quê mình chơi đi, cậu sẽ được thấy “nông trang bò sữa” của bố mình.

Ông cậu, thỉnh thoảng vẫn lên đây đánh cờ tướng với ông mình. Phú Thọ là quê hương rừng cọ, rất nhiều cây cọ nhưng phải đi xa một tí, ra khỏi thị xã cơ. Cậu có nhớ bài tập đọc hồi lớp một của tụi mình không?

“Hương rừng thơm đồi vắng
Nước suối trong thầm thì
Cọ xòe ô che nắng
Râm mát đường em đi”

Quê nội mình đấy! Nhưng mà mình ở ngoại ô thị xã, cũng chưa có cọ đâu, phải lên xa một tí!

Một tuần nữa là Tết rồi đấy, Hoàng Lân ạ. Hoa đào đã có cành nở nhiều và trời ấm hơn một tí. Trung du lạnh hơn Hà Nội và lạnh hơn thành phố Phan Rang của cậu nhiều lắm! Cô tiên Mùa Xuân đã cười khanh khách trong nắng nhạt, trong gió sớm rồi, mình chúc cậu và gia đình một năm mới thật nhiều điều may mắn, hạnh phúc, dồi dào sức khỏe, thật thịnh vượng. Riêng cậu kì thi nào cũng nhận được giải thưởng xuất sắc nhé!

Mình dừng bút nhé. Chào thân ái!

Bạn cũ

Thanh Thảo

Xem thêm 🌈 Viết Thư Cho Bạn Ở Xa Lớp 4 🌈 hay nhất

Nhân Dịp Năm Mới Hãy Viết Thư Cho Bạn Ấn Tượng – Mẫu 7

Tìm đọc thêm mẫu văn nhân dịp năm mới hãy viết thư cho bạn ấn tượng dưới đây.

Thanh Giang, ngày…..tháng….năm…

Chào cô bạn của tớ!

Cũng vì khoảng cách địa lý nên đã lâu rồi chúng mình không được gặp nhau Minh Anh nhỉ. Hôm nay nhân dịp năm mới tớ xin chúc cậu và đại gia đình của cậu thật nhiều sức khỏe, gia đình hạnh phúc, vạn sự như ý, tài lộc đong đầy. Riêng cậu tớ chúc cậu sắp tới sẽ đạt thành tích cao trong cuộc thi học sinh giỏi của huyện nhé, lúc đó chắc chắn tớ sẽ về để ăn liên hoan và chúc mừng cho cậu.

Minh Anh hãy hứa với tớ học thật giỏi và giữ gìn sức khỏe nhé!

Người bạn thân

Minh Tâm

Share bạn 😂 6+ Cách Tán Gái Mới Quen Dễ Đổ 100%❤️️

Thơ Chế Em Ăn Cơm Chưa

Hãy Viết Thư Cho Bạn Nhân Dịp Năm Mới – Mẫu 8

Hãy viết thư cho bạn nhân dịp năm mới – đây là một chủ đề hấp dẫn và rất quen thuộc trong các kì kiểm tra.

Ninh Hòa, ngày … tháng ..năm 20…

Hải Như thân mến!

Có được khỏe luôn không? Học hành thế nào rồi? Hỏi vậy thôi chứ mình biết sức học của Như rồi. Có bao giờ cậu chịu đựng sau ai bao giờ đâu. Hồi ở cái thị xã “quê mùa” này, Hải Như đã là một học sinh xuất sắc thì lên thành phố, dù có nhiều nhân tài đi chăng nữa thì cậu nhất định phải ở trong cái tốp ten đó, phải không? À cô bé Hải Vân – em cậu – đã vào lớp Một chưa? Nó còn bụ bẫm không và ngoan ngoãn chứ?

Giờ thì mình kể vài nét tình hình của lớp mình cho Như nghe nhé. Phong trào học tập vẫn như hồi nào cậu ở đây: Chăm, ngoan, sôi nổi nhưng nghịch ngợm vào loại nhất nhì khối. Ngay từ đầu năm học, tụi mình đã tự động tổ chức học thêm một tuần ba buổi, nhờ cô Hà chủ nhiệm lớp 4A của mình bồi dưỡng tại nhà Bạch Kim đấy. Còn hai buổi trong tuần thì học cá nhân.

Chất lượng giữa học kì vừa qua, đứng đầu toàn khối. Các thầy cô giáo đều khen 4A học giỏi và ngoan. Giá có Hải Như cùng học thì vui biết chừng nào! Nhưng cuộc sống mà Như! Có phải cái gì mình muốn cũng đều thực hiện được cả đâu. Cái chính là ở tình bạn. Dù xa nhau nhưng bao giờ cũng nghĩ về nhau, mong cho nhau những điều tốt đẹp. Thế là quý rồi, phải không Như?

Cho mình tạm dừng ở đây. Chúc Như và những người bạn mới của Như năm mới luôn vui khỏe, học giỏi. Nhớ hôn hộ mình bé Hải Vân nhiều nhiều nhé!

Bạn cũ của Hải Như

Minh Tú

Đừng bỏ lỡ mẫu văn 🌼 Viết Thư Cho Bạn Kể Về Tình Hình Học Tập 🌼 ngắn

Nhân Dịp Năm Mới Hãy Viết Thư Cho Bạn Cũ Đơn Giản – Mẫu 9

Cùng tham khảo thêm mẫu văn nhân dịp năm mới hãy viết thư cho bạn cũ đơn giản nhất sau đây nhé!

Quảng Nam., ngày …. tháng… năm….

Thịnh thân mến!

Lâu rồi, tớ không nhận được thư của cậu. Cậu có khỏe không? Việc học của cậu tốt chứ? Công việc của bố mẹ cậu ổn phải không?

Thịnh à, vậy là lại thêm 1 Tết nữa tớ và cậu không được gặp nhau. Hôm qua, tớ xem ti vi và biết: có một bạn đạt danh hiệu học sinh giỏi toán, được đi thi trên quận. Tớ cũng thích môn toán lắm, tớ ước là sẽ được đi thi học sinh giỏi toán cấp quận và đạt giải cao.

Tớ biết, muốn đạt được điều này thì thật là khó, nhưng tớ đang cố gắng rất nhiều: tớ làm thêm bài ở nhà ở các quyển toán nâng cao và học hỏi nhiều ở các bạn trong lớp. Tớ mong với sự cố gắng hiện nay điều của tớ sẽ trở thành hiện thực trong tương lai sắp tới.

Nhân dịp năm mới tớ chúc Thịnh luôn mạnh khỏe, ngày càng học giỏi hơn nữa, rồi chúng mình cùng cố gắng. Mong sớm nhận được thư hồi âm từ cậu.

Bạn cũ

Quang Minh

Xem thêm 🌏 Viết Thư Cho Bạn Lớp 4 🌏 ngắn hay

Văn Mẫu Nhân Dịp Năm Mới Hãy Viết Thư Cho Bạn Cũ – Mẫu 10

Văn mẫu nhân dịp năm mới hãy viết thư cho bạn cũ sau đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích để các em ôn tập thật tốt.

Hà Nội, ngày …tháng … năm ..…

Ngọc Anh thân mến!

Thư trước, mình viết cho bạn đã lâu mà chưa nhận được thư trả lời, sốt ruột, mình viết tiếp cho bạn một lá thư nữa đây. Đầu thư, mình xin gửi lời hỏi thăm sức khỏe đến bạn cùng toàn thể gia đình.

Từ ngày bạn theo bố mẹ chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh, chắc là mọi việc đều thuận lợi cả chứ? Trường mới có gần nhà không? Bạn đã kết thân với bạn nào chưa? Mình tin rằng bạn vẫn tiếp tục học giỏi như hồi ở ngoài này.

Mình không thể nào quên những kỉ niệm đẹp đẽ trong tình bạn của chúng ta. Hình ảnh nụ cười tươi tắn và hai bím tóc xinh xinh của cô bạn thân thiết đã in sâu trong tâm trí mình. Ngoài này, lớp mình vẫn thế. Các bạn nhắc Ngọc Anh luôn đấy!

Thời gian cuối năm trôi qua nhanh thật, hôm nay đã là ngày tiễn ông Táo cưỡi cá chép mang sớ lên chầu Trời. Chỉ một tuần nữa là chúng mình lại được xúng xính trong bộ quần áo mới, cùng ông bà, cha mẹ đi chúc Tết và dạo chơi xuân. Nghĩ đến những điều thú vị mỗi dịp Tết đến, xuân về, mình lại nhớ bạn vô cùng! Tết này, mình và bạn không còn được nắm tay nhau vui vẻ len lách trong dòng người đông nghịt đổ ra xung quanh Hồ Gươm để đón giao thừa như mọi năm. Tiếc quá!

Nhân dịp năm mới, mình xin gửi tới gia đình bạn lời chúc mừng chân thành và tốt đẹp nhất! Chúc Ngọc Anh học giỏi, hát hay và gặp được nhiều điều may mắn!

Hẹn gặp nhau ở Hà Nội hè tới nhé! Thân ái chào bạn!

Bạn cũ

Thanh Hương

Gợi ý 🌼 Viết Thư Gửi Một Bạn Ở Trường Khác 🌼 đặc sắc

Viết Thư Chúc Mừng Năm Mới Cho Bạn Thân – Mẫu 11

Khám phá thêm mẫu văn viết thư chúc mừng năm mới cho bạn thân dưới đây nhé!

Hà Nội, ngày … tháng … năm…

Hà Anh thân mến!

Từ lúc cậu theo gia đình vào Huế sinh sống, đã lâu rồi chúng mình chưa gặp nhau. Mình nhớ cậu nhiều lắm. Vậy nên hôm nay mình đã ngồi viết lá thư này cho cậu đấy.

Đầu thư, cậu cho mình gửi lời hỏi thăm sức khỏe đến gia đình cậu ở Huế nhé. Dạo này cậu thế nào rồi? Vẫn khỏe mạnh và vui tươi như xưa chứ? Ở trường mới, cậu đã làm quen được nhiều bạn bè chưa? Môn Toán hình có còn làm cậu đau đầu như xưa không? Cậu hãy kể cho mình nghe vào thư sau nhé.

Mình và mọi người ở Hà Nội đều rất khỏe. Ai cũng nhớ cậu nhiều lắm. Đặc biệt là trong những ngày cuối năm như thế này. Hôm nay, mình đã bắt đầu nghỉ Tết rồi. Không khí năm mới đã bao trùm lên khắp nơi. Đi đâu cũng thấy hoa đào, câu đối đỏ, tưng bừng lắm. Nhìn đâu, mình cũng nhớ cậu. Mọi năm giờ này, là cậu sẽ cùng mình lên hồ Gươm, rồi sang vườn đào Nhật Tân ngắm cảnh rồi.

Nghe mẹ mình bảo, ở Huế mùa đông không lạnh như ở Hà Nội. Cậu có cảm thấy thiếu thiếu gì không? Mình có gửi kèm cho cậu một hộp ô mai sấu chua, cùng một nhành đào chưa nở. Chắc khi đến tay cậu, hoa đào sẽ nở bung. Hi vọng những món quà nhỏ ấy của mình sẽ đem chút hương vị tết Hà Nội đến bên cậu.

Những ngày cuối năm như thế này, mình chúc cậu luôn mạnh khỏe, xinh tươi và gặp nhiều may mắn. Chúc cậu sang năm mới, luôn học tập tốt và đạt nhiều thành tích cao. Mình cũng xin chúc gia đình cậu luôn sum vầy, đầm ấm. Và mong sao, chúng ta sẽ sớm được gặp nhau trong một ngày gần nhất.

Mình nhớ cậu rất nhiều!

Bạn thân của cậu

Linh

Chia sẻ thêm 🍂 Bài Văn Viết Thư Cho Ông Bà Lớp 4 🍂 ngắn gọn

Viết Thư Chúc Mừng Năm Mới Cho Bạn Hay Nhất – Mẫu 12

Dưới đây là mẫu viết thư chúc mừng năm mới cho bạn hay nhất:

Đà Nẵng, ngày … tháng … năm

Chào Ngọc Hiếu!

Hôm nay là ngày 23 tháng 12 Âm Lịch – ngày Ông Táo về trời. Chính từ hôm nay, mình được nghỉ Tết rồi đấy. Vậy nên ngay lập tức, mình viết thư cho cậu để chia sẻ niềm vui đón năm mới này.

Dạo này cậu vẫn mạnh khỏe chứ? Chuyện học tập và bạn bè ở trường mới như thế nào rồi? Chắc là cậu sẽ nhanh chóng hòa đồng thôi nhỉ. Bạn của mình có tài kể chuyện hay như thế mà nhỉ? Có gì thú vị thì cậu hãy kể cho mình vào thư tới với nhé.

Những ngày cuối năm như thế này, ở trong ấy, cậu đang làm gì vậy? Mình ở đây thì cũng như mọi năm thôi. Sẽ dọn dẹp nhà cửa, theo mẹ đi chợ Tết, rồi sắp xếp, chuẩn bị mọi thứ cho năm mới. Chỉ là thiếu đi việc sang rủ cậu cùng đi chợ, cùng trang trí cây mai, cây quất mà thôi. Mong rằng Tết năm sau, mình và cậu sẽ lại được đi chơi cùng nhau.

Nhân dịp chào năm mới, mình xin gửi đến cậu những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cậu học tập tốt, rèn luyện tốt, luôn mạnh khỏe, yêu đời. Chúc cậu sớm hoàn thành được ước mơ trở thành cầu thủ bóng đá nữa. Và mình cũng xin chúc gia đình cậu luôn sum vầy, hạnh phúc bên nhau. Trong phong thư, mình có để kèm một tấm thiệp năm mới mình tự làm. Cậu không được chê xấu đâu đấy nhé.

Dưới nhà, mẹ đang dục mình xuống để cùng đi chợ Tết. Nên mình dừng bút tại đây thôi. Tạm biệt cậu nhé!

Best friend

Thu Hà

Trọn bộ lời 🌈 Chúc Mừng Năm Mới 🌈 ý nghĩa

Bài Văn Viết Thư Chúc Mừng Năm Mới Cho Bạn – Mẫu 13

Đón đọc thêm bài văn viết thư chúc mừng năm mới cho bạn sau đây, đừng bỏ lỡ nhé!

Sài Gòn, ngày … tháng … năm …

Hương thân mến!

Cũng đã lâu rồi mình chưa viết thư cho cậu. Hôm nay, nhân ngày cuối năm, mình viết bức thư này gửi cậu.

Vào dịp sát Tết như thế này, ở Hà Nội chắc lạnh lắm cậu nhỉ. Xem thời sự, mình thấy báo lại có đợt gió mùa mới về. Cậu và gia đình nhớ giữ gìn sức khỏe nhé. Dạo này, chuyện học tập của cậu thế nào? Môn Ngữ văn có còn làm cậu bối rối mỗi khi soạn không? Em Nam năm nay lên lớp 1, học chương trình mới có bỡ ngỡ nhiều không nhỉ? Cậu hãy kể cho mình vào bức thư lần tới nhé.

Mấy ngày này, ở Sài Gòn trời đẹp lắm cậu ạ. nắng ấm vàng ươm. Mọi người ai cũng nô nức sắm sửa, dọn dẹp, trang trí nhà cửa. Đi đâu mình cũng nghe thấy tiếng nhạc xuân, cũng nhìn thấy những cành mai nở vàng ruộm. Mình lại chợt nghĩ đến cậu. Nhớ ngày xưa, năm nào đến Tết, cậu cũng cùng mình cắt, dán những bông mai vàng dán lên tấm thiệp mừng năm mới. Vậy mà năm nay mình lại ngồi làm một mình.

Thế nhưng, năm mới thì vẫn luôn vui sướng đúng không nào. Tết đã đến gần kề rồi, nên mình xin chúc cậu sang năm mới, thêm tuổi mới, luôn mạnh khỏe, yêu đời, học tập thật tốt nhé. Và mình cũng xin chúc gia đình cậu luôn hạnh phúc, ấm em, luôn tràn ngập tiếng cười.

Thư đã dài, mình xin kết thúc tại đây. Trong bao thư, mình có để vài bông mai vàng do mình cắt, cậu hãy dán vào những phong bao lì xì của cậu nhé.

Hẹn gặp lại cậu vào mùa hè năm nay!

Người viết thư

Trúc

Chia sẻ trọn bộ 🌷 Lời Chúc Tết Bạn 🌷 hay nhất

Viết Thư Cho Bạn Chúc Mừng Năm Mới Ngắn Nhất – Mẫu 14

Mời bạn xem nhiều hơn mẫu viết thư cho bạn chúc mừng năm mới ngắn nhất dưới đây.

Hà Nội, ngày … tháng … năm…..

Bạn Lan yêu quý!

Nhân dịp đầu năm mới, cho tớ gửi lời chúc đầu năm mới tới toàn thể gia đình cậu, chúc gia đình cậu luôn mạnh khỏe, gặp thật nhiều may mắn trong cuộc sống, chúc riêng cậu luôn học giỏi.

Không biết ở trong ấy bạn đón xuân có vui không? Ngoài này thì mấy ngày giáp Tết rét đậm, nhưng từ chiều mồng một trở đi trời ấm dần, không khí xuân tràn đầy đường làng. Hai cây gạo đầu xóm đã bắt đầu nở hoa. Cây thị nhà ta đang trút lá để trổ nụ.

Quê làng tớ năm nay ăn Tết vui lắm vì đã cấy xong lúa chiêm cánh đồng dưới, tra xong ngô và đỗ ở cánh đồng màu nên mọi người có thì giờ rảnh rang sắm Tết. Giá như tớ được cùng cậu đón Tết thì tuyệt biết bao.

Trước khi dừng bút, một lần nữa chúc cậu luôn mạnh khỏe, học thật giỏi để bố mẹ được vui lòng.

Bạn của cậu!

Thanh Nga

Quà VIP 👉 Thẻ Cào Viettel Miễn Phí

Thơ Chế Em Ăn Cơm Chưa

Viết Thư Nhân Dịp Năm Mới Lớp 4 Ngắn Nhất – Mẫu 15

Cuối cùng là mẫu viết thư nhân dịp năm mới lớp 4 ngắn nhất được SCR.VN biên soạn sau đây.

Hà Nội, ngày …..tháng… năm…..

Lan thân mến!

Mình là Hà đây, cô bạn ngồi cùng bàn với cậu suốt năm lớp 3 đây, cậu vẫn còn nhớ mình chứ. Một năm nữa lại đến rồi, nhân dịp đầu xuân năm mới tớ viết một bức thư gửi tới cậu và gia đình lời chúc năm mới dồi dào sức khỏe, bình an hạnh phúc, vạn sự như ý và an khang thịnh vượng.

Đã hơn một năm rồi, từ ngày gia đình tớ chuyển lên thành phố sinh sống, chúng mình đã không còn được gặp nhau hàng ngày, cùng đi học, cùng đi chơi và ngủ cùng nhau mỗi tối thứ 7 nữa. Nhưng tớ vẫn luôn nhớ về cậu, cô bạn tinh nghịch, đáng yêu và vô cùng tốt bụng của tớ.

Tết năm nay cậu có mặc áo dài đi chúc tết không nhỉ? Và có được nhiều tiền mừng tuổi không? Tớ thì chưa có nhiều bạn nên tết ở đây hơi buồn một chút. Tớ chúc riêng cậu sang năm mới luôn tươi cười vui vẻ, học tập xuất sắc, luôn kiếm được thật nhiều bông hoa điểm mười. Nếu cậu nhận được thư này nhớ hồi âm lại cho tớ nhé, hy vọng chúng mình sẽ sớm được gặp lại nhau!

Bạn của Lan

Thanh Hà

Giới thiệu thêm 🌏 Lời Chúc Tết Ý Nghĩa 🌏 hay nhất

Viết một bình luận