Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân [27+ Bài Văn Mẫu Hay]

Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân ❤️️ 27+ Bài Văn Mẫu Hay ✅ Gợi Ý Mẫu Thư Đặc Sắc Nhất Để Các Em Học Sinh Ôn Tập Hiệu Quả.

Cách Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân

Cách viết thư chúc mừng sinh nhật bạn thân đơn giản, hiệu quả nhất đó chính là dựa vào dàn ý cụ thể sau đây.

1. Mở bài:

– Đưa ra các thông tin về địa điểm và thời gian viết thư.

2. Thân bài:

– Nêu lí do viết thư

– Thăm hỏi tình hình gần đây của bạn và gửi lời chúc mừng sinh nhật.

– Bày tỏ tình cảm của bản thân với bạn.

3. Kết bài:

– Lời nhắn nhủ tới bạn.

– Kí và ghi rõ tên.

Tham khảo thêm 🌼 Gợi Ý Bài Văn Viết Thư 🌼 hay nhất

Hãy Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân – Mẫu 1

Chia sẻ đến bạn đọc bài mẫu về chủ đề ”Hãy viết thư chúc mừng sinh nhật bạn thân” hay nhất sau đây:

TP. Hồ Chí Minh, ngày … thánh … năm…

Gửi Ngọc Ly,

Bạn thân mến, hôm nay là ngày sinh nhật cũng là ngày đẹp nhất của bạn, cảm ơn bố mẹ bạn đã sinh ra một thiên thần nhỏ bé, đáng yêu như bạn để mình có thể trỏ thành bạn thân cậu.

Sinh nhật năm nay có phải là một sinh nhật vô cùng ý nghĩa của bạn phải không. Mình biết rằng nhà bạn mới đón thêm một thành viên mới. Mình chúc cậu có một ngày sinh nhật thật đẹp và ý nghĩa và vui vẻ hạnh phúc. Sinh nhật bạn lại còn vào mùa xuân, mùa khởi đầu của một năm, cũng là mùa mà vạn vật sinh sôi nảy nở.

Chúc cho mọi mong muốn của cậu trỏ thành hiện thực mong cậu có thể ngày càng xinh đẹp, học giỏi và nhiều niềm vui. Người bạn thân yêu nhất của mình, mình đã chuẩn bị cho cậu một món quà thật tuyệt vời chắc chắn cậu sẽ thích, đợi mình nhé.

Chúc mừng sinh nhật cậu, bạn thân yêu!

Bạn thân cậu

Thiên An

Tham khảo thêm 🌹 Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Người Thân 🌹 ngắn

Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân Ngắn Gọn – Mẫu 2

Tiếp theo là mẫu văn viết thư chúc mừng sinh nhật bạn thân ngắn gọn, súc tích nhất.

…, ngày… tháng… năm…

Thanh Mai yêu dấu,

Nhận được thư của tớ, không biết cậu sẽ cảm thấy thế nào. Cậu và gia đình đã chuyển đến sống ở Hà Nội được một năm rồi. Cậu đã quen với cuộc sống ở thành phố chưa? Ở Hà Nội chắc nhiều nhà cao tầng, đường phố đông đúc lắm nhỉ?

Nhân dịp sinh nhật cậu, mình chúc cậu nhiều sức khỏe, học tập tốt và hạnh phúc bên gia đình của mình.

Tớ ở quê vẫn rất tốt. Hàng ngày, tớ vẫn đạp xe đi học cùng Hoài Thương. Cả hai đứa vấn nhắc đến cậu suốt. Nhiều bạn lớp mình cũng hỏi thăm về cậu nữa đấy. Một năm học nữa lại sắp kết thúc, tớ và cậu cùng nhau cố gắng ôn tập để đạt được kết quả cao nhé.

Khi nào nghỉ hè, tớ sẽ xin bố mẹ cho lên Hà Nội chơi với cậu. Hẹn gặp cậu lúc đó nhé.

Bạn thân của cậu

Đỗ Hà

Xem thêm 🌈 Viết Một Bức Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Mẹ 🌈 ngắn

Viết Thư Chúc Sinh Nhật Bạn Thân Hay Nhất – Mẫu 3

Gửi đến bạn mẫu viết thư chúc sinh nhật bạn thân hay nhất, hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Hà Nội, ngày .. tháng … năm …

Hải thân mến!

Vậy là cũng đã hai năm rưỡi chúng mình xa nhau, kể từ ngày cậu chuyển lên thành phố với bố mẹ, mình nhớ Hải lắm. Hôm nay chợt nhớ ra sinh nhật Hải nên mình mới ngồi đây viết đôi dòng chúc mừng sinh nhật đồng thời cũng muốn biết tình hình của bạn và gia đình bạn bây giờ thế nào coi như là một món quà sinh nhật nho nhỏ nhưng đầy ý nghĩa gửi tới bạn.

Hải ơi! Tình hình cuộc sống của bạn từ khi chuyển lên thành phố sao rồi? Có gặp gì khó khăn không? Ở trường mới thế nào? Bố mẹ và em Chi giờ có khỏe không? Mình vẫn nhớ ngày này hai năm trước, khi cậu và bé Chi vẫn còn ở với ông bà, chúng mình cùng bọn trẻ trong xóm đã có một bữa sinh nhật tuy nhỏ bé nhưng thật ấm cúng và ý nghĩa nhỉ.

Ôi sao mà nhớ cái tối mùa đông hôm đó thế, bọn mình đã chơi biết bao nhiêu trò chơi thú vị, cả căn phòng rộn rã tiếng cười. Mình nhớ, cái Ánh còn hát tặng cậu một bài nữa, nghĩ lại thật vui biết bao. À còn con lật đật, quà sinh nhật mình tặng bạn còn giữ không? Năm nay, được về nhà, được tổ chức sinh nhật cùng bố mẹ, với những người bạn mới, chắc Hải vui lắm nhỉ.

Ở lớp, cô giáo và các bạn vẫn luôn nhắc đến bạn, các bạn ở lớp năm nay thành tích học tập tốt lắm, không chỉ vậy còn tham gia các hoạt động ngoại khóa sôi nổi. Đặc biệt, bài múa của lớp mình còn được giải Nhất hội thi văn nghệ cấp huyện nữa đấy. Khi nào có dịp, Hải xin bố mẹ về quê, thăm ông bà, cùng chơi với bọn mình nhé.

Viết tới đây, thư đã dài, mình xin dừng bút tại đây. Nhân dịp sinh nhật, mình chúc Hải càng ngày càng học giỏi hơn nữa, tuổi mới không lười ăn nữa, nghe lời ông bà, bố mẹ và luôn luôn vui vẻ nhé. Mình rất mong nhận được hồi âm từ bạn!

Bạn thân của Hải.

Minh Khôi

Xem thêm 💚 Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bố 💚 hay nhất

Viết Thư Thăm Hỏi Và Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân – Mẫu 4

Tiếp tục bài viết là mẫu viết thư thăm hỏi và chúc mừng sinh nhật bạn thân hay và ấn tượng.

Hà Nội, ngày… tháng…năm…

Phương Huyền thân yêu,

Lời đầu thư, tớ muốn gửi lời hỏi thăm đến sức khỏe của bạn. Còn vài ngày nữa là đến sinh nhật cậu, mình chúc cậu luôn mạnh khỏe, học tập tốt và nhận được nhiều lời chúc ý nghĩa nhân ngày đặc biệt này nhé!. Vậy là đã một năm kể từ khi bạn cùng gia đình chuyển ra Hà Nội. Không biết dạo này bạn cuộc sống của bạn như thế nào. Mọi người trong gia đình của bạn có khỏe mạnh không?

Còn tớ và bố mẹ đều khỏe. Kì nghỉ hè năm nay, tớ đã được đi học bơi. Tớ cảm thấy rất thích bơi lội. Một năm học mới lại bắt đầu. Tớ cảm thấy rất háo hức. Năm nay, lớp mình có cô giáo chủ nhiệm mới. Tên của cô là Minh Hà. Cô rất xinh đẹp và dịu dàng. Hằng ngày, tớ vẫn được bố đưa đến trường. Nhưng tớ cảm thấy khá buồn vì không có bạn. Khi nào rảnh, bạn nhớ về thăm tớ nhé.

Thư đã khá dài, tớ xin dừng bút tại đây. Cuối thư tớ chúc bạn có nhiều sức khỏe, học tập thật tốt!

Bạn thân của cậu

Anh Đào

Gợi ý mẫu 💚Bài Văn Chúc Mừng Sinh Nhật Người Thân Ở Xa 💚 hay nhất

Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân Đang Ở Xa – Mẫu 5

Xem thêm mẫu viết thư chúc mừng sinh nhật bạn thân đang ở xa để có thêm nhiều tài liệu ôn tập nhé!

Phú Yên, ngày … tháng…. năm….

Trang Còi yêu quý!

Nghe thấy tên gọi này chắc hẳn cậu đã nhớ ra tớ là ai rồi đúng không? Chính xác, là tớ Gia Hân đây. Nhận được thư của tớ cậu sẽ phải bất ngờ cho xem, bởi đây là lần đầu tiên tớ viết thư, cũng là lần đầu viết thư cho cậu.

Lá thư này tớ viết và gửi đi với hai mục đích, thứ nhất là gửi đôi lời hỏi thăm đến cậu và gia đình, tình tình sức khỏe và học tập của cậu; thứ hai là gửi tới cậu lời chúc mừng sinh nhật thật hạnh phúc và tràn ngập niềm vui.

Cậu và gia đình chuyển vào Sài Gòn sống đã quen với nơi ở mới hay chưa, tớ có rất nhiều điều tò mò và muốn hỏi cậu, như là nhà cậu có cách xa trường không, các bạn có tốt với cậu và cậu đã kết bạn được nhiều chưa… Những câu hỏi đó có lẽ phải gặp cậu trực tiếp mới có thể nói hết được.

Năm ngoái, chúng ta đã hứa sinh nhật sẽ cùng nhau đi công viên và ăn bánh kem, đốt pháo bông. Thế nhưng bây giờ lại mỗi người một nơi, lời hứa đó không thể thực hiện được nữa.

Tớ chúc cậu ở một môi trường mới sẽ học tập tốt hơn, ít bị ốm hơn và sẽ béo hơn. Nếu có dịp chúng ta sẽ gặp lại nhau, còn không thì chúng ta có thể nói chuyện với nhau thường xuyên qua những bức thư này nhé!

Chờ thư hồi âm của cậu

Gia Hân

Giới thiệu thêm 🌼 Viết Một Bức Thư Gửi Cho Người Thân Ở Xa 🌼 đặc sắc

Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân Ấn Tượng – Mẫu 6

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu viết thư chúc mừng sinh nhật bạn thân ấn tượng, vậy thì hãy tham khảo ngay gợi ý sau đây.

Hải Dương, ngày…. tháng ….năm …..

Thanh Hoa yêu quý

Thế là chúng mình đã xa nhau được 3 năm rồi. Kể từ ngày bạn đi học xa nhà đến giờ chúng mình còn chưa gặp lại. Mình nhớ cậu rất nhiều, nhất là khi chỉ còn vài ngày nữa là tới sinh nhật bạn.

Bạn biết không, lâu lắm rồi mình mới viết thư tay đấy. Điều đặc biệt này mình dành cho bạn đấy. Mình nghĩ sẽ viết được nhiều điều lắm cơ, bởi vì mình có rất nhiều điều muốn nói nhưng rồi mình nghĩ nó sẽ dành cho ngày chúng ta gặp lại nhé!

Chúc mừng sinh nhật bạn, chúc bạn luôn luôn vui vẻ và đừng quên mình nhé!

Bạn thân

Hoàng Mai

Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân Chọn Lọc – Mẫu 7

Với bài mẫu viết thư chúc mừng sinh nhật bạn thân chọn lọc hay nhất sau đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều tư liệu hay để tham khảo.

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày …tháng … năm …

Chào Lan, bạn thân của tớ!

Từ Nam ra Bắc, cách nhau gần 2000 cây số, tớ là Thu ở miền Nam xa xôi đang nhớ tới cô bạn thân tên Lan. Đầu thư cho tớ gửi lời hỏi thăm đến gia đình cậu, cậu và gia đình có khỏe không, tình hình học tập của cậu vẫn ổn cả chứ. Sắp tới ngày 8 tháng 5 là sinh nhật cậu, tớ xin chúc cậu một tuổi mới luôn khỏe mạnh, vui tươi và học giỏi.

Sinh nhật này của cậu không có tớ hát nhưng cậu vẫn phải ước đó nhé, điều ước mỗi năm chỉ có một lần cậu không được quên đâu đấy. Tớ đã chuẩn bị một chiếc khăn len quàng cổ làm quà sinh nhật cho cậu, bởi tớ biết mùa đông ở miền Bắc rất lạnh. Tớ nghĩ cậu sẽ thích nó và hy vọng đến mùa đông cậu sẽ luôn đeo chiếc khăn đó đi học và nhớ về tớ. Nếu có điều kiện hãy cùng gia đình trở lại Thành phố Hồ Chí Minh và thăm tớ nhé!

Gửi bạn thân yêu dấu

Minh Thu

Tham khảo 🌷 Viết Thư Gửi Một Bạn Ở Trường Khác 🌷 đặc sắc

Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân Nâng Cao – Mẫu 8

Đừng bỏ lỡ mẫu viết thư chúc mừng sinh nhật bạn thân nâng cao được nhiều bạn đọc quan tâm và tìm kiếm sau đây:

…, ngày … tháng … năm …

Thanh Lan yêu dấu,

Cậu đã theo bố mẹ ra nước ngoài được một năm rồi. Hôm nay, nhân dịp sinh nhật cậu tớ ngồi viết thư trả lời cậu và gửi đến cậu lời chúc mừng tốt đẹp mà lòng vẫn còn hân hoan. Tớ và mọi người trong gia đình vẫn khỏe. Cậu cho tớ gửi lời hỏi thăm đến hai bác và chị Thu nhé.

Năm học vừa rồi, tớ vẫn giữ vững phong độ. Danh hiệu học sinh xuất sắc khiến tớ rất vui. Tớ cũng rất ngưỡng mộ thành tích học tập của cậu. Trong năm học mới này, tớ và cậu cùng cố gắng hơn nhé.

Khi nào có dịp về thăm Việt Nam, cậu nhớ đến thăm tớ nhé. Chúng mình hãy giữ liên lạc qua thư nhé. Chúc cậu và gia đình sức khỏe, hạnh phúc!

Bạn thân của cậu

Hà Anh

Nguyễn Hà Anh

Đón đọc thêm 🌈 Viết Thư Cho Bạn Ở Xa 🌈 hay nhất

Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân Ngắn Hay – Mẫu 9

Đón đọc thêm mẫu viết thư chúc mừng sinh nhật bạn thân ngắn hay được gợi ý sau đây:

Hà Nội, ngày … tháng … năm …

Gửi Hân thương mến!

Cậu biết không? Cậu là người bạn đặc biệt nhất của tớ, cậu và gia đình đã đến thành phố khác sinh sống gần 6 tháng. Mình rất buồn và nhớ cậu.

Chỉ còn vài ngày nữa là tới sinh nhật cậu, mình chúc cậu có nhiều niềm vui hạnh phúc và nhận được những món quà ý nghĩa trong ngày này.

Mình và các bạn ở lớp vẫn hay nhắc về cậu. chúng mình vẫn đoàn kết và học tập tốt. Cậu cũng phải học tốt để đạt được nhiều điểm 10 cho bố mẹ vui nhé!

Chúc mừng sinh nhật bạn, chúc bạn luôn vui vẻ và đừng quên mình nhé!

Bạn thân

Mai Anh

Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân Đặc Sắc – Mẫu 10

Xem nhiều hơn mẫu viết thư chúc mừng sinh nhật bạn thân đặc sắc để có thể ôn tập hiệu quả nhất.

Hà Nội, ngày…. tháng ….năm …..

Vân Anh thân mến!

Kể từ ngày cậu chuyển đi, chúng mình không còn được gặp nhau nữa.Hôm nay, nhân dịp sinh nhật cậu, tớ cầm bút viết lá thư này gửi cho cậu để thăm hỏi và chúc mừng sinh nhật cậu. Dạo này cậu có khoẻ không? Gia đình cậu vẫn ổn chứ? Trên lớp cậu có tích cực giơ tay phát biểu không?

Tuần trước, cậu có được con mười nào không? Hôm nay là sinh nhật cậu, tớ đoán là cậu rất vui. Bố mẹ có đưa cậu đi đâu không? Sinh nhật lần này mọi người tặng cậu quà gì? Tớ chúc cậu luôn học giỏi, vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống. Thôi thư đã dài, tớ xin dừng bút tại đây.

Chúng mình cùng cố gắng học thật giỏi để không phụ lòng bố mẹ nhé! Mong nhận được thư cậu.

Bạn thân

Hà Anh

Đừng bỏ lỡ mẫu văn 🌼 Viết Thư Cho Bạn Kể Về Tình Hình Học Tập 🌼 ngắn

Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân Siêu Hay – Mẫu 11

Chia sẻ thêm mẫu viết thư chúc mừng sinh nhật bạn thân siêu hay dưới đây, cùng đón đọc ngay nhé!

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày…. tháng ….năm …..

Lan Hương thân mến!

Thế là chúng ta xa nhau đã gần nửa năm rồi, mình nhớ bạn nhiều lắm! Ở trường mới, lớp mới, bạn có lúc nào nhớ tới thầy cô và các bạn cũ nơi mái trường xưa? Chợt nhớ ngày sinh nhật của Hương, mình vội viết vài dòng hỏi thăm và chúc mừng ngày sinh của bạn thay quà tặng sinh nhật bạn vậy.

Lan Hương ơi! Từ ngày theo ba mẹ ra Hà Nội, tình hình mọi mặt của bạn ra sao? Bạn có khoẻ như hồi ở Sài Gòn không? Bạn đã làm quen được những bạn mới, nếp sống mới chưa? Mình rất mong bạn mau chóng thích nghi để học tập được tốt hơn.

Mình nhớ bữa tiệc sinh nhật của Hương năm ngoái sao giản dị mà ấm cúng thế. Con gấu bông bé nhỏ, món quà các bạn tặng, Hương còn giữ không? Năm nay, Hương có đầy đủ ông bà, cha mẹ và các bạn mới nên tổ chức sinh nhật chắc vui lắm.

Năm nay, các bạn lớp mình chăm học hơn nhiều. Mấy bạn nam đã bớt nghịch ngợm, quậy phá. Cô chủ nhiệm nhẹ được một mối lo.

Ngoài việc học tập ngày càng chăm chỉ, các bạn lớp mình vẫn duy trì phong trào văn nghệ. Chúng mình hiện đang tập một số tiết mục để tham gia hội diễn văn nghệ sắp tới của trường. Nhóm múa luôn nhắc tới Lan Hương. Giá mà bạn còn ở đây thì vui biết mấy!

Thôi thư đã dài, mình chúc Lan Hương và gia đình mạnh khoẻ, gặp nhiều may mắn! Nhận được thư, bạn viết ngay cho mình nhé! Mong gặp lại bạn trong dịp hè tới!

Thân ái

Lâm Mai Thi

Gợi ý thêm 🌏 Viết Thư Cho Bạn Lớp 4 🌏 ngắn hay

Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân Ý Nghĩa – Mẫu 12

Tìm đọc thêm mẫu viết thư chúc mừng sinh nhật bạn thân ý nghĩa được chia sẻ sau đây.

Hà Nội, ngày…. tháng ….năm …..

Mỹ Linh thân mến!

Nếu bạn đang ở đây có lẽ giờ chúng ta đang cùng nhau thổi nến, hát hò vui vẻ rồi nhỉ? Đáng tiếc khoảng cách giữa chúng ta quá xa nhau, đến nỗi múi giờ cũng khác nhau.

Ở đây, bây giờ là 12 giờ rồi, cũng là thời điểm bạn thêm một tuổi mới, nhưng chỗ bạn có lẽ vài tiếng nữa mới tới cơ. Khoảng cách thật đáng sợ nhỉ?

Dẫu chúng ta vẫn liên lạc thường xuyên nhưng mình rất nhớ bạn, nhất là khi khoảnh khắc này. Xa nhà với bao điều lo toan, có lẽ bạn cũng cảm thấy có chút cô đơn nhỉ? Cố gắng lên, mọi người ở nhà rất nhớ bạn và tin tưởng vào sự lựa chọn của bạn.

Hẹn ngày về Nguyên nhé! Chúc mừng sinh nhật bạn, chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc. Đừng quên người bạn ở phương xa là mình nhé!

Bạn thân

Khánh Quỳnh

Đón đọc thêm ✅ Nhân Dịp Năm Mới Hãy Viết Thư Cho Bạn ✅ ngắn gọn

Bài Văn Viết Thư Cho Bạn Thân Để Chúc Mừng Sinh Nhật – Mẫu 13

Bài văn viết thư cho bạn thân để chúc mừng sinh nhật được SCR.VN biên soạn sau đây:

Hà Nội, ngày … tháng … năm…..

Hải Anh thân mến!

Đã gần một năm rồi, từ ngày cậu và gia đình chuyển đi chỗ khác sinh sống, từ đó tớ luôn cảm thấy trống vắng vì thiếu đi một người bạn thân. Chẳng còn ai hàng ngày sang nhà học bài cùng tớ, cùng vui chơi và kể chuyện cho nhau nghe. .

Tớ viết thư này rồi gửi đi, hy vọng sẽ đến tay cậu vào đúng ngày sinh nhật. Tớ chúc cậu có một sinh nhật thật vui vẻ, tuổi mới sẽ ngày càng xinh xắn, đáng yêu, học giỏi và thật nhiều bạn bè. Tớ biết cậu là cô bé hay cười, vì thế nên rất hòa đồng và có thể kết bạn với bất cứ ai.

Còn tớ thì ngược lại, luôn rụt rè nhút nhát và chẳng dám bắt chuyện với ai bao giờ. Tớ sẽ cố gắng hòa đồng hơn nữa, để đến khi được gặp lại cậu tớ không còn là cô bạn nhút nhát ngày nào. Hứa với tớ nghỉ hè này cậu sẽ về lại trường chơi với tớ nhé, tớ chờ thư hồi âm của cậu. Cuối thư tớ chúc cậu và gia đình luôn khỏe mạnh, hạnh phúc.

Bạn của cậu

Hà An

Tham khảo trọn bộ 🌷 Viết Một Bức Thư Hỏi Thăm Sức Khỏe Ông Bà 🌷 ngắn gọn

Viết Thư Chúc Sinh Nhật Bạn Thân Ngắn Nhất – Mẫu 14

Viết thư chúc sinh nhật bạn thân ngắn nhất – đây là một trong những chủ đề rất thường hay gặp trong các kì kiểm tra.

Thanh Hóa, ngày…. tháng ….năm …..

Bảo Anh thân mến!

Mình là Nhật Hoa đây, hôm nay, mình viết bức thư này cho bạn để hỏi thăm và chúc mừng sinh nhật bạn.

Đầu thư, mình chúc bạn sinh nhật vui vẻ, gia đình bạn mạnh khỏe. Bảo Anh à, mình rất tiếc vì không thể đến dự sinh nhật của bạn được vì nhà bạn quá xa. Chắc là sinh nhật của bạn vui lắm phải không? Tuy không dự được sinh nhật của bạn nhưng mình cũng có một chút quà nho nhỏ muốn dành tặng cho bạn.

Thôi thư đã dài mình xin phép dừng bút tại đây! Một lần nữa mình chúc bạn sinh nhật vui vẻ, gia đình bạn mạnh khỏe, hạnh phúc. Mong nhận được thư bạn.

Bạn thân

Vũ Nhật Hoa

Viết Bức Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân Đơn Giản – Mẫu 15

Cuối cùng là mẫu viết bức thư chúc mừng sinh nhật bạn thân đơn giản nhất, đừng bỏ lỡ nhé!

Hải Dương, ngày…. tháng ….năm …..

Hải Yến thân mến,

Hôm qua mẹ mình có nhắc đến Yến. Đặc biệt mẹ có nhắc đến ngày sinh nhật của bạn, mẹ nói năm nay bận lắm không lên Đà Lạt để tổ chức sinh nhật cho bạn được. Vì vậy, mình viết thơ này thăm sức khỏe bạn. Riêng bạn, mình xin chúc chị một sinh nhật đẩy niềm vui và mạnh khỏe.

Mình rất mừng có một người bạn hiếu thảo với cha mẹ, quan tâm bạn bè, học hành có kết quả như Yến. Một lần nữa em xin chúc Yến có một sinh nhật vui vẻ, khoẻ mạnh và hạnh phúc.

Bạn thân

Cẩm Vân

Gửi đến bạn 🌼 Viết Thư Cho Ông Bà Nhân Dịp Năm Mới 🌼 ngắn hay

Viết một bình luận