Viết Thư UPU Lần Thứ 52 Tưởng Tượng Em Là Một Siêu Anh Hùng [34+ Mẫu Hay Nhất]

Viết Thư UPU Lần Thứ 52 Tưởng Tượng Em Là Một Siêu Anh Hùng ❤️️ 34+ Mẫu ✅ Gợi Ý Trọn Bộ Mẫu Thư Đặc Sắc Nhất Để Bạn Đọc Tham Khảo Thêm.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Cách Viết Thư UPU Siêu Anh Hùng

Hướng dẫn đến bạn đọc cách viết thư UPU siêu anh hùng đơn giản, hiệu quả nhất thông qua dàn ý sau đây:

A. Mở bài

  • Địa điểm, thời gian viết thư.
  • Lời chào với người nhận thư (Một người bạn siêu anh hùng khác, một bạn nhỏ Trái Đất…): Xin chào… tôi là… (một siêu anh hùng như Iron Man, Spider-Man, Super Man…)

B. Thân bài

-> Lí do, mục đích viết thư: Chia sẻ với người nhận về sứ mệnh làm cho mọi con đường trên thế giới an toàn cũng như sức mạnh siêu phàm giúp bản thân hoàn thành điều đó.

-> Lời hỏi thăm người nhận thư: Tình hình sức khỏe; việc học tập hay công việc của người nhận.

-> Thông báo tình hình của người viết thư: Tình hình sức khỏe, say mê với công việc của bản thân.

-> Ý kiến về nội dung cần trao đổi:

  • Thực trạng: Nhiều con đường trên Trái Đất bị xuống cấp với nhiều “ổ gà”, “ổ voi”; ngập lụt khi mùa mưa lũ đến; các ống cống không có nắp đậy…
  • Hậu quả: Gây nguy hiểm đối với các phương tiện tham gia giao thông, đặc biệt là với trẻ em (Nêu ra một số vụ tai nạn của trẻ em khi tham gia giao thông đường bộ).
  • Những việc làm cho mọi con đường trên thế giới an toàn hơn với trẻ em: Xây dựng những con đường mới, Cứu các bạn nhỏ gặp nguy hiểm…
  • Sức mạnh giúp hoàn thành sứ mệnh: Tình yêu với trái đất và mọi người xung quanh, ý thức trách nhiệm, sử dụng năng lực siêu nhiên…
  • Mong muốn của bản thân: Mọi người trên Trái Đất hãy cùng chung tay xây dựng những con đường an toàn hơn.

C. Kết bài

  • Lời chúc gửi đến người nhận: Sức khỏe, hoàn thành tốt công việc…
  • Lời hứa: Tiếp tục hoàn thành tốt sứ mệnh của bản thân.
  • Chữ kí và ghi rõ họ tên.

Ngoài các mẫu bên dưới, SCR.VN tặng bạn 🌷 20+ Bài Mẫu Viết Thư UPU 🌷SIÊU HAY, nhiều chủ đề

Bài Văn Viết Thư UPU Lần Thứ 52 Tưởng Tượng Em Là Một Siêu Anh Hùng – Mẫu 1

Đón đọc thêm bài văn viết thư UPU lần thứ 52 tưởng tượng em là một siêu anh hùng hay sau đây nhé!

Trái Đất, ngày … tháng … năm …

Chào Batman,

Tôi là Captain America đây. Cuộc sống của anh dạo này thế nào rồi? Cho tôi gửi lời hỏi thăm sức khỏe tới những người xung quanh của anh nhé. Mọi người vẫn khỏe cả chứ?

Tôi rất ngưỡng mộ anh và cả cộng sự của anh – Robin, quản gia Alfred Pennyworth lắm đấy! Tôi thì vẫn rất khỏe, thậm chí đang tràn đầy nhiệt huyết vì tôi vừa được giao một sứ mệnh mới: đó là làm cho tất cả các con đường trên thế giới trở nên an toàn hơn cho trẻ em.

Bây giờ tôi thông báo cho anh thêm một tin vui là chiếc khiên của tôi đã được nâng cấp một cách hoàn hảo, giờ đầy không một vũ khí nào có thể phá hủy được chiếc khiên này của tôi nữa rồi. Với sức mạnh này, tôi cũng có thể đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Đây cũng là nhiệm vụ mới và đối với tôi đây là một nhiệm vụ đặc biệt quan trọng.

Bằng quyết tâm của mình, tôi sẽ truyền cảm hứng cho những người khác tham gia cùng tôi trong sứ mệnh này và vượt qua mọi trở ngại có thể phát sinh trong quá trình thực hiện. Tôi tin tưởng vào các đồng đội trong biệt đội của tôi, và cả anh nữa, Batman ạ.

Sứ mệnh của tôi đến thế giới này là khiến cho mọi con đường trở nên an toàn hơn, nhất là đối với trẻ em. Đó là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng với sức mạnh mà tôi có, tôi cũng hi vọng rằng mình có thể hoàn thành được nhiệm vụ một cách xuất sắc.

Anh biết đó, đảm bảo an toàn giao thông nhất là đối với trẻ em là công việc rất khó khăn. Nhất là khi hàng ngày, hàng giờ trên các phương tiện thông tin đại chúng vẫn đưa tin những “con ma men” uống rượu nhưng ý thức kém mà vẫn lái xe ra đường gây nguy hiểm cho bản thân và những người xung quanh. Rồi các con đường trên Trái Đất đang xuống cấp nghiêm trọng, nhiều vụ tai nạn đã xảy ra, đặc biệt là với trẻ em khi tham gia giao thông.

Chưa kể, nhiều người ra đường vẫn chưa có ý thức chấp hành luật giao thông đường bộ, vẫn còn tình trạng người tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm, lạng lách, đánh võng… thậm chí vượt đèn đỏ nữa.

Tôi sẽ kể cho anh nghe một nhiệm vụ mà tôi mới hoàn thành nhé. Hôm ấy, tôi đang vi vu trên đường ngắm nhìn cuộc sống vô cùng xinh đẹp của con người thì bỗng có dự cảm về điều không lành.

Sau đó, tôi phát hiện có một ông bố lái xe chở con ngoài đường, cả hai đều không đội mũ bảo hiểm, trước mặt là một công trình xây dựng đang chuẩn bị sụp đổ. Tất nhiên họ đã không nhìn thấy nguy hiểm trước mặt mà vẫn lao thẳng xe tới đó.

Ngay lập tức tôi đã dùng chiếc khiên của mình chống đỡ mọi thứ và con đường đã trở lại một cách bình thường. Sau cùng, tôi còn cảnh báo ông ấy là phải tham gia giao thông an toàn, nghiêm túc. Từ đó tôi cũng đã thay đổi nhận thức của người đàn ông này.

Sau mỗi nhiệm vụ, tôi đều cảm thấy thực sự hạnh phúc. Tôi cũng hy vọng rằng những người khác sẽ cùng nhau xây dựng những con đường an toàn.

Tôi biết với trí tuệ thiên tài, khả năng trinh thám, khoa học và công nghệ, sức mạnh thể chất, kỹ năng võ thuật, một tinh thần bất khuất của anh thì chắc chắn sẽ rất giúp ích cho con người trên Trái đất này.

Với những khả năng của bản thân cùng đồng đội cũng như sự hỗ trợ từ anh, tôi tự tin rằng mình có thể tạo ra sự khác biệt thực sự trong cuộc sống của trẻ em và các gia đình trên khắp thế giới.

Tôi mong có được sự đồng hành của anh để đạt được sứ mệnh quan trọng này. Tôi xin lỗi vì bức thư này quá dài, nhưng tôi muốn đảm bảo rằng anh hiểu mọi thứ. Tôi rất hy vọng các anh sẽ cùng tham gia cùng tôi vào nhiệm vụ cao cả này.

Khi nào có thời gian rảnh, tôi sẽ đến thăm anh. Chúng ta sẽ nói thêm về vấn đề này. Và bây giờ, tôi phải tiếp tục nhiệm vụ của mình đây. Tạm biệt và sớm hẹn gặp lại anh.

Cảm ơn anh đã đọc hết thư của tôi!

Ký tên

Captain America

Xem thêm 🌼 Gợi Ý Bài Văn Viết Thư 🌼 hay nhất

Viết Thư UPU Lần Thứ 52 Tưởng Tượng Em Là Một Siêu Anh Hùng 800 Chữ – Mẫu 2

SCR.VN Gợi ý thêm mẫu bài văn viết thư UPU lần thứ 52 tưởng tượng em là một siêu anh hùng 800 chữ được nhiều bạn đọc quan tâm đến sau đây:

… ngày … tháng … năm …

Doctor Strange yêu quý!

Dạo này anh bạn thế nào? Công việc ổn chứ? Khá lâu chúng ta không gặp nhau rồi nhỉ. Anh bạn còn nhớ Spiderman tôi không?

Tôi dạo này khá bận rộn vì một nhiệm vụ mới. Anh bạn biết không, hiện nay thế giới đang rất phát triển. Tôi rất vui mừng vì sự thay đổi đó. Tuy nhiên cũng có một vài hệ lụy kéo theo sự thay đổi này đặc biệt là đối với trẻ em. Việc phát triển nhanh chóng khiến trẻ em không còn sân chơi.

Các tòa cao ốc thi nhau mọc lên và lấn chiến những sân chơi, hồ nước, vườn cây của bọn trẻ. Chính vì vậy nhiệm vụ mới lần này của tôi đó là làm cho các con đường trên thế giới trở nên an toàn hơn đối với trẻ em.

Tôi sẽ kể cho anh bạn nghe một câu chuyện trong quá trình làm việc của tôi. Hôm đó sau khi giúp đỡ một cụ bà, tôi đang trên đường trở về nhà bỗng nhiên từ bên lề đường một quả bóng lăn xuống lòng đường, liền sau đó là một chú bé lao ra ôm lấy trái bóng. Thật không may từ xa một chiếc xe tải đang lao tới và không kịp thắng, cậu bé hoảng loạn ngồi thụp xuống.

Trong tình huống cấp bách tôi đã vận dụng khả năng của mình bay đến và cứu được cậu bé. Mọi người lúc đó cùng thở phào nhẹ nhõm. Dỗ cậu bé nín khóc, tôi hỏi: Tại sao cháu lại chơi bóng trên vỉa hè như thế? Rất nguy hiểm cháu có biết không? Cậu bé trả lời: Thưa chú khoảng sân bọn cháu hay chơi lúc trước bây giờ đã trở thành một công trường thi công nhà rồi ạ.

Chúng cháu không có chỗ chơi nên đành chơi trên vỉa hè. Từ câu chuyện và bài học của cậu bé tôi nhận thấy rằng chúng ta cần quan tâm hơn đối với trẻ nhỏ. Hình như chúng ta quên mất chúng cần có một không gian an toàn để vui chơi.

Bên cạnh việc phát triển những tòa cao ốc chúng ta cần xây dựng những khu vui chơi, những vườn cây cối để trẻ em có thể hòa nhập với thiên nhiên, để không còn đứa trẻ nào phải gặp nguy hiểm như cậu bé trong câu chuyện tôi kể.

Tôi biết rằng nhiệm vụ lần này khá khó khăn nhưng anh biết mà, đối với Người Nhện như tôi khó khăn gì tôi cũng sẽ cố gắng vượt qua. Tôi viết bức thư này gửi tới anh bạn và muốn ngỏ ý rằng anh có muốn cùng tôi hợp tác để mọi con đường trên thế giới này trở nên an toàn với trẻ em không? Tôi rất mong nhận được câu trả lời sớm từ anh.

Bạn của anh

Spider Man

Đón đọc thêm 🌈 Viết Thư Cho Bạn Ở Xa 🌈 hay nhất

Viết Thư UPU Lần Thứ 52 Tưởng Tượng Em Là Một Siêu Anh Hùng Hay Nhất – Mẫu 3

Tìm đọc thêm gợi ý về mẫu viết thư UPU lần thứ 52 tưởng tượng em là một siêu anh hùng hay nhất sau đây:

… ngày … tháng … năm…

Chào Iron Man,

Xin chào, tôi là Spider man. Tôi xin lỗi vì đã không viết thư cho bạn sớm hơn. Tôi đã thực sự bận rộn kể từ lần cuối chúng ta gặp nhau. Nhưng tôi muốn cho bạn biết rằng tôi khỏe mạnh và hạnh phúc.

Gần đây, tôi đã bắt đầu một công việc mới trên Trái đất. Công việc của tôi là làm cho những con đường trên Trái đất trở nên an toàn hơn cho trẻ em. Đây là một công việc rất khó khăn và hiện tại đường sá đang ở trong tình trạng rất tồi tệ.

Điều này gây ra nhiều tai nạn cho người dân, đặc biệt là trẻ em khi cố gắng lưu thông trên đường. Vì vậy, công việc của tôi là giúp mọi người cải thiện chất lượng đường sá và tránh những tai nạn này. Bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào, chỉ cần mọi người cần tôi, tôi sẽ có mặt.

Trong suốt nhiệm vụ của mình, tôi đã nhận được rất nhiều điều hữu ích. Bằng tình yêu của tôi dành cho Trái đất và tất cả những người sống trên đó tôi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Bây giờ tôi sẽ dừng viết vì nó đã dài. Tôi hứa rằng sẽ thực hiện nhiệm vụ bằng sự nỗ lực hết sức.

Bạn tốt của anh

Người Nhện

Gợi ý 🌼 Viết Thư Gửi Một Bạn Ở Trường Khác 🌼 đặc sắc

Viết Thư UPU Lần Thứ 52 Tưởng Tượng Em Là Một Siêu Anh Hùng Ngắn Gọn – Mẫu 4

Đừng bỏ lỡ mẫu gợi ý viết thư UPU lần thứ 52 tưởng tượng em là một siêu anh hùng ngắn gọn, súc tích dưới đây.

Ngày …. tháng …. năm …

Anh Spider-Man thân mến,

Em là Ben Tennyson, hay còn được các bạn nhỏ biết đến với tên Ben 10. Chắc anh đang cảm thấy rất ngạc nhiên khi nhận được thư từ em.

Em là một trong những siêu anh hùng có sức mạnh tuyệt vời và em đang sử dụng nó để giải cứu thế giới và giúp đỡ những người cần giúp. Hiện tại, em đang mang sứ mệnh quan trọng, đó là làm cho mọi con đường trên thế giới an toàn hơn cho trẻ em.

Với sức mạnh siêu phàm của em, em tin rằng em có thể giúp đỡ nhiều người trong việc giảm tối đa số tai nạn giao thông bằng cách giám sát và bảo vệ các con đường được sử dụng bởi trẻ em. Ngoài ra, em cũng muốn truyền đạt cho trẻ em về quan trọng của sự an toàn trong giao thông và hướng dẫn họ cách di chuyển an toàn trên đường.

Tuy nhiên, em cần sự hỗ trợ của anh để hoàn thành sứ mệnh này. Em đã nghe về những nỗ lực hết sức của anh trong việc bảo vệ thành phố của anh và em muốn gửi lời cảm ơn tới anh. Em cũng muốn gặp anh và hợp tác với anh trong tương lai để cải thiện an toàn giao thông trên Trái Đất. Em tin rằng khi chúng ta cùng hợp tác, chúng ta có thể tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho tương lai của trẻ em.

Em rất mong sự trả lời của anh và hợp tác của anh trong việc hoàn thành sứ mệnh của em.

Trân trọng,

Ben 10

Đón đọc gợi ý 🍂 Viết Thư Cho Người Thân 🍂 hay nhất

Viết Thư UPU Lần Thứ 52 Tưởng Tượng Em Là Một Siêu Anh Hùng Sáng Tạo – Mẫu 5

Giới thiệu thêm đến bạn đọc bài mẫu viết thư UPU lần thứ 52 tưởng tượng em là một siêu anh hùng sáng tạo dưới đây.

Ngày …. tháng …. năm …

Người Kiến thân mến!

Tôi hi vọng lá thư này sẽ đến với anh sớm. Tôi viết thư cho anh với tư cách là Người Nhện. Hiện tôi đang được giao sứ mệnh làm cho mọi con đường trên thế giới trở nên an toàn hơn cho trẻ em. Tôi đã xác định rằng những khả năng và sức mạnh siêu phàm của tôi sẽ rất cần thiết để đạt được mục tiêu này và tôi muốn chia sẻ chúng với anh.

Đầu tiên, tôi sẽ cần Trực Giác Nhện của mình để phát hiện những mối nguy hiểm tiềm ẩn trên các con đường và dự đoán tai nạn trước khi chúng xảy ra. Điều này sẽ cho phép tôi nhanh chóng ứng phó với các trường hợp khẩn cấp và bảo vệ trẻ em khỏi bị tổn hại.

Thứ hai, tôi sẽ sử dụng khả năng phun tơ của mình để điều chỉnh các con đường và xây dựng các rào chắn để bảo vệ trẻ em khỏi xe cộ. Điều này sẽ làm giảm nguy cơ tai nạn và thương tích, giúp đường xá an toàn hơn cho trẻ em đi lại.

Thứ ba, tôi sẽ sử dụng sự nhanh nhẹn và tốc độ của mình để điều hướng trên những con đường đông đúc và nhanh chóng ứng phó với bất kỳ mối đe dọa nào đối với sự an toàn của trẻ em. Điều này sẽ cho tôi khả năng can thiệp vật lý trong trường hợp khẩn cấp và bảo vệ trẻ em khỏi bị tổn hại.

Thứ tư, tôi sẽ sử dụng trí tuệ và kỹ năng giải quyết vấn đề của mình để phát triển các giải pháp sáng tạo cho những thách thức về an toàn đường bộ. Tôi sẽ làm việc với các kỹ sư và chuyên gia giao thông vận tải để thiết kế các công nghệ và chiến lược mới nhằm làm cho các con đường trở nên an toàn hơn cho trẻ em.

Tôi biết anh có những sức mạnh và siêu năng lực của riêng mình, và tôi rất muốn nghe suy nghĩ của anh về nhiệm vụ này. Tôi mong được làm việc với anh để hoàn thành được sứ mệnh quan trọng này.

Trân trọng,

Người Nhện

Giới thiệu thêm 🌼 Viết Một Bức Thư Gửi Cho Người Thân Ở Xa 🌼 đặc sắc

Viết Thư UPU Lần Thứ 52 Tưởng Tượng Em Là Một Siêu Anh Hùng Bài Mẫu – Mẫu 6

Viết thư UPU lần thứ 52 tưởng tượng em là một siêu anh hùng, bài mẫu sau đây sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin gợi ý để làm bài của mình.

ngày … tháng … năm …

Chú yêu quý của cháu!

Lời đầu thư cho cháu gửi lời hỏi thăm sức khỏe của chú. Đã lâu rồi chú cháu ta không được gặp nhau và cháu thấy rất nhớ chú. Chú biết không, chú là người duy nhất cháu tin tưởng và thường xuyên tâm sự những điều thật lòng.

Chú còn nhớ không, ngày bé cháu thường xuyên nói với chú rằng cháu muốn trở nên mạnh mẽ như supper man và chẳng có ai tin lời cháu cả, ai cũng nói đó là một ước mơ viển vông và cháu nên chăm chỉ học hành thì hơn. Chỉ có duy nhất chú luôn tin tưởng và động viên cháu. Chú ạ, điều đó đã trở thành sự thật. Cháu chưa bao giờ kể điều này với ai vì cháu sợ nó sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống của mình.

Hôm nay cháu viết thư này vì cháu muốn tâm sự với chú rằng mình có một năng lực thực sự đặc biệt. Đó là cháu có thể tàng hình. Thật ngạc nhiên phải không chú! Hôm vừa rồi, trường cháu xảy ra một biến cố. Một thanh niên không biết từ đâu tới xông vào trường cháu, trông anh ta có vẻ không bình thường. Bất thình lình anh ta tóm được một em lớp 6, dí dao vào cổ và bảo là anh ta cũng không muốn sống nữa.

Lúc này các thầy cô vô cùng hoảng sợ vì sợ manh động đối tượng sẽ làm hại em bé. Ngay lúc đó cháu đã sử dụng năng lực đặt biệt của mình, vòng ra sau đối tượng và tước lấy con dao ném ra xa. Thấy vậy bác bảo vệ liền xông vào và không chế đối tượng. Em học sinh nhỏ được giải cứu thành công và cả trường òa lên sung sướng. Cháu biết là lúc đó chẳng ai hiểu vì sao con dao lại bay đi như thế.

Nhưng mà chú ạ, chỉ mình cháu hiểu là được. Mình sử dụng năng lực đặc biệt của mình để giúp đỡ mọi người, đấy chính là mong muốn lớn nhất của cháu. Thổ lộ với chú những điều này cháu cảm thấy rất thoải mái. Chú đừng kể với ai nhé, cháu chỉ muốn làm việc tốt một cách thầm lặng.

Khi thấy mình giúp được mọi người cháu cảm thấy rất vui và cháu hy vọng sau này sẽ còn làm được nhiều việc tốt hơn thế nữa. Thư đã dài, cháu xin dừng bút tại đây.

Ký tên

Cháu yêu của chú

Tham khảo 🌷 Viết Một Bức Thư Hỏi Thăm Sức Khỏe Ông Bà 🌷 ngắn gọn

Văn Mẫu Viết Thư UPU Lần Thứ 52 Tưởng Tượng Em Là Một Siêu Anh Hùng – Mẫu 7

Với gợi ý văn mẫu viết thư UPU lần thứ 52 tưởng tượng em là một siêu anh hùng sau đây sẽ giúp bạn đọc có thêm tư liệu tham khảo.

… , ngày … tháng … năm …

Bạn thân mến,

Mình là Gaoranger đây,

Chắc hẳn bạn vẫn nhớ mình chứ? Ngoài những việc hàng ngày mình vẫn làm như bạn biết đó thì mới đây mình được giao thêm một nhiệm vụ mới là dùng năng lực siêu nhiên để đưa ra các giải pháp, cũng như hành động giúp mọi cung đường trở nên an toàn hơn với trẻ em.

Nhận thêm nhiệm vụ mới đồng nghĩa với khá bận rộn nhưng mình rất vui vì mỗi ngày đều sống rất có ý nghĩa, giúp thế giới loài người.

Mình tiết lộ cho bạn tin này nhé, theo báo cáo của Tổ chức Y tế thế giới, mỗi năm, tai nạn giao thông cướp đi sinh mạng của gần 1,35 triệu người và làm cho hơn 50 triệu người khác lâm vào cảnh thương tật vĩnh viễn. Cùng với đó, hằng năm, nền kinh tế toàn cầu bị thiệt hại khoảng 2,5% tổng giá trị GDP, tương đương khoảng 1.500 tỷ USD do tai nạn giao thông.

Tình hình tai nạn giao thông đang có những diễn biến rất phức tạp, trong đó nhiều trẻ em trở thành nạn nhân “bất đắc dĩ” của tai nạn giao thông.

Với nhiệm vụ mới được giao, mình sẽ sử dụng trí tuệ và kỹ năng để đưa ra các giải pháp sáng tạo cho những thách thức về an toàn đường bộ hiện nay. Để làm được điều này, mình dự định sắp tới sẽ làm việc với các kỹ sư và chuyên gia giao thông vận tải để thiết kế những cung đường hiện đại, phân làn rõ rệt. Điều này chắc chắn sẽ giúp giảm thiểu tối đa tai nạn giao thông và đương nhiên cùng với đó là các con đường trở nên an toàn hơn cho trẻ em.

Ngoài ra, mình cũng sẽ tham mưu cho lãnh đạo các nước về việc thay đổi luật giao thông đường bộ, sẽ phạt thật nặng những người tham gia giao thông mà vẫn sử dụng rượu bia hoặc không chấp hành tín hiệu đèn thông đường bộ, nhất là người lớn chở trẻ em đến trường.

Giải pháp nhanh và hiệu quả hơn cả là với năng lực sẵn có mình sẽ luôn biết lúc nào trẻ em gặp nguy hiểm, thậm chí có thể đe dọa đến tính mạng của chúng. Chính vì thế, mình và các cộng sự sẽ ngay lập tức có mặt để thực hiện công tác hỗ trợ những đứa trẻ thoát khỏi lưỡi hái tử thần do tai nạn giao thông.

Mình cho rằng, bảo vệ trẻ em trước mối nguy về tai nạn giao thông ngoài trách nhiệm của những người được giao nhiệm vụ như mình, còn có trách nhiệm chung của toàn xã hội và sự chung tay của cả cộng đồng trên Trái Đất này.

Đó không chỉ lực lượng chức năng, sự vào cuộc đồng bộ của hệ thống giáo dục và gia đình mà còn là sự gương mẫu, trách nhiệm của người lớn khi tham gia giao thông sẽ là tiền đề hình thành nên ý thức, kỹ năng đảm bảo an toàn giao thông cho trẻ em.

Thư cũng đã dài, mình xin dừng bút tại đây nhé,

Ký tên

Gaoranger!

Chia sẻ mẫu 🌏 Viết Thư Cho Người Thân Kể Về Ước Mơ Của Em 🌏 hay nhất

Viết Thư UPU Lần Thứ 52 Tưởng Tượng Em Là Một Siêu Anh Hùng Spider Man – Mẫu 8

Viết thư UPU lần thứ 52 tưởng tượng em là một siêu anh hùng Spider Man hay và hấp dẫn nhất sau đây:

Ngày …. tháng …. năm …

Gửi Doraemon,

Tôi là Spider-Man. Chắc hẳn bạn đang cảm thấy rất ngạc nhiên khi nhận được bức thư từ tôi. Hãy coi như tôi là một người bạn của cậu dù rằng chúng ta chưa hề gặp nhau. Những câu chuyện với những bảo bối thần kỳ của bạn khiến tôi rất ấn tượng, tôi cũng hy vọng mình cũng có nhiều bảo bối thần kỳ như cậu.

Chắc hẳn cậu cũng đang bận rộn với công việc của mình. Đầu tiên tôi xin được gửi lời hỏi thăm sức khỏe đến cậu. Dạo gần đây tôi có một nhiệm vụ mới ở Trái Đất, công việc mới của tôi là làm cho mọi con đường trên thế giới an toàn hơn với trẻ em.

Bạn biết đó, đây là công việc rất khó khăn. Các con đường trên Trái Đất đang xuống cấp nghiêm trọng, nhiều vụ tai nạn đã xảy ra đặc biệt là với trẻ em khi tham gia giao thông. Nhiệm vụ của tôi là giúp đỡ con người cải thiện chất lượng các con đường và cứu hộ những vụ tai nạn. Dù là bất cứ nơi đâu trong khoảng thời gian nào chỉ cần họ gọi là tôi sẽ có mặt.

Tôi sẽ kể cho cậu nghe về một nhiệm vụ khó khăn và đáng nhớ với tôi. Hôm đó tôi đang thong dong trên bầu trời thì nghe thấy một tiếng hét thất thanh, ngay lập tức tôi đã sử dụng những năng lực để xác định nơi xảy ra tai nạn và đi tới nơi nhanh nhất có thể.

Khi tôi đến nơi tôi thấy một cậu bé khoảng 10 tuổi rơi xuống mương nước gần đó. Do con đường có nhiều hố và sỏi đá, cậu bé ấy cùng với chiếc xe đạp của mình đang chơi với giữa dòng sông. Ngay lập tức tôi đã dùng hết khả năng của mình để cứu được cậu bé. Mọi người xung quanh như được thở phào nhẹ nhõm. Đó thật là một nhiệm vụ khó khăn vì nước chảy khá xiết.

Trong quá trình thực hiện sứ mệnh của mình, tôi nhận thấy được rất nhiều giá trị. Tôi đã sử dụng năng lực siêu nhiên của bản thân đồng thời tôi cũng suy nghĩ việc mượn bạn một số bảo bối hữu dụng để dùng trong các trường hợp cần thiết.

Một điều ý nghĩa tôi nhận ra đó chính là tình yêu đối với Trái Đất và con người đặc biệt là đối với trẻ em. Điều này đã là bảo bối quý giá nhất để giúp tôi hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ. Mỗi khi thực hiện xong một nhiệm vụ tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc với những đóng góp của mình.

Tôi mong rằng con người trên Trái Đất cùng nhau chung tay xây dựng những con đường an toàn, những sân chơi bổ ích cho trẻ em. Thư đã dài tôi nên dùng bút tại đây. Tôi hứa với bạn sẽ tiếp tục thực hiện tốt sứ mệnh của mình.

Bạn tốt

Spider-Man

Tham khảo thêm 🌹 Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Người Thân 🌹 ngắn

Viết Thư UPU Lần Thứ 52 Tưởng Tượng Em Là Một Siêu Anh Hùng Wonder Woman – Mẫu 9

Dưới đây là gợi ý về bài mẫu viết thư UPU lần thứ 52 tưởng tượng em là một siêu anh hùng Wonder Woman hay nhất:

Ngày… tháng… năm…

Spider-Man thân mến,

Tôi là Wonder Woman. Có lẽ anh đang cảm thấy rất ngạc nhiên khi nhận được bức thư của tôi. Sau nhiệm vụ lần trước, tôi và anh vẫn chưa có cơ hội gặp lại. Dù vậy, tôi vẫn mong muốn được hợp tác với anh một lần nữa. Vì vậy, hôm nay, tôi đã viết lá thư này cho anh.

Tôi vừa nhận được một sứ mệnh mới ở Trái Đất. Tôi có trách nhiệm làm cho mọi con đường trên thế giới an toàn hơn với trẻ em. Như anh biết, hiện nay, tình trạng giao thông trên Trái Đất tiềm ẩn rất những nguy cơ. Nhiều con đường đang xuống cấp một cách nghiêm trọng, nhưng vẫn chưa được nâng cấp.

Điều đó gây ra nguy hiểm cho người tham gia giao thông, đặc biệt là trẻ em. Chính vì vậy, tôi có nhiệm vụ giúp con người cải tạo những con đường và cứu hộ cho người gặp tai nạn. Công việc này cũng khó khăn và vất vả không kém so với việc phải chiến đấu với quái vật, anh bạn ạ.

Chắc hẳn, anh đang thắc mắc sức mạnh nào khiến tôi có thể thực hiện được sứ mệnh đó. Tôi nghĩ điều đầu tiên chính là lòng dũng cảm của bản thân. Cùng với đó, tôi cũng có tình yêu sâu sắc đối với Trái Đất và con người đặc biệt là đối với trẻ em.

Không chỉ vậy, tôi còn cần đến năng lực siêu nhiên của mình nữa. Sau mỗi lần thực hiện nhiệm vụ, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Tôi cũng mong rằng con người hãy cùng chung tay xây dựng những con đường an toàn. Sau khi đọc xong bức thư này, anh có muốn cùng tôi thực hiện sứ mệnh này không? Hãy sớm viết thư trả lời tôi nhé!

Bạn của anh

Wonder Woman

Gợi ý đến bạn 🌷 Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân 🌷 ngắn

Viết Thư UPU Lần Thứ 52 Tưởng Tượng Em Là Một Siêu Anh Hùng Batman – Mẫu 10

Chia sẻ thêm đến bạn đọc mẫu viết thư UPU lần thứ 52 tưởng tượng em là một siêu anh hùng Batman ấn tượng nhất.

Ngày …. tháng …. năm …

Superman thân mến

Đã lâu rồi chúng ta không gặp nhau kể từ lần thực hiện chung nhiệm vụ đó. Anh vẫn khỏe chứ? Tôi hi vọng anh không bất ngờ khi nhận được lá thư này từ tôi. Công việc dạo này của anh thế nào? Còn Batman tôi khá bận rộn.

Tôi vừa nhận một nhiệm vụ mới nên viết thư tâm sự một chút với anh. Nhiệm vụ của tôi lần này là làm cho mọi con đường trên thế giới trở nên an toàn hơn đối với trẻ em. Tôi biết nhiệm vụ này khá khó khăn nếu chỉ có một mình tôi thực hiện nhưng tôi vẫn rất cố gắng.

Để bắt đầu nhiệm vụ này, tôi đã đi qua rất nhiều nước và gặp rất nhiều các trường hợp, rút ra được rất nhiều bài học kinh nghiệm để phục vụ cho nhiệm vụ của mình. Trong chuyến ghé thăm Việt Nam vừa rồi, tôi vô cùng ấn tượng với đất nước Việt Nam xinh đẹp.

Mọi người rất đáng yêu và chào đón tôi. Trong một chuyến ghé thăm vùng Tây Bắc của Việt Nam đã để lại cho tôi rất nhiều suy nghĩ. Anh biết không Tây Bắc là một vùng đồi núi của Việt Nam với những dãy núi cao và hiểm trở. Tôi ghé thăm một bản nhỏ trên núi vào đúng ngày trời mưa.

Các thầy cô giáo ở điểm trường cho biết, vào những ngày mưa đường ở đây rất khó đi bởi toàn đường đất và đá sỏi. Các thầy cô giáo phải đến từng nhà vận động các em học sinh tới trường. Còn những em học sinh tới cũng lấm lem quần áo vì bùn đất. Sau khi khảo sát tình hình, tôi nhận thấy những con đường ở đây rất nguy hiểm. Bởi vì một bên là núi còn một bên là vực dựng thẳng đứng.

Những con đường gặp trời mưa sẽ khiến đất ở đây nhão ra và đá lở rất nguy hiểm còn trời nắng thì bụi vô cùng. Với khả năng của mình, tôi đã giúp sửa lại một số con đường để các em có thể đến trường một cách an toàn nhất.

Mọi người cảm ơn và tặng tôi rất nhiều những món quà đáng yêu. Tôi đã rất xúc động bởi lần đầu tôi được chào đón như vậy. Nhìn những gương mặt và nụ cười của thầy cô và các em học sinh tôi thật khâm phục nghị lực vươn lên vượt khó của mọi người. Tôi mong muốn trên thế giới này sẽ không còn những con đường nguy hiểm như vậy nữa.

Tôi biết rằng nhiệm vụ mới lần này sẽ còn rất nhiều những khó khăn và thử thách nhưng tôi mong sẽ đóng góp được một phần sức lực vào việc bảo vệ an toàn cho trẻ em. Bức thư có lẽ cũng đã khá dài, tôi xin dừng bút tại đây. Anh có muốn thực hiện nhiệm vụ này cùng tôi không? Mong hồi âm sớm từ anh. Hãy liên hệ với tôi khi anh muốn thực hiện nhiệm vụ cùng tôi nhé. Cảm ơn anh đã đọc.

Thân mến

Batman

Giới thiệu thêm 🍂 Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Người Bạn Ở Xa 🍂 hay nhất

Viết Thư UPU Lần Thứ 52 Tưởng Tượng Em Là Một Siêu Anh Hùng Captain America – Mẫu 11

Chắc chắn nhiều bạn đọc sẽ cảm thấy thích với gợi ý mẫu văn viết thư UPU lần thứ 52 tưởng tượng em là một siêu anh hùng Captain America sau đây:

Ngày …. tháng …. năm …

Bucky thân mến,

Tôi là Steve Rogers đây. Cuộc sống của cậu dạo này thế nào? Chắc cậu vẫn khỏe mạnh chứ nhỉ? Còn tôi, tôi cũng rất khỏe, thậm chí đang tràn đầy nhiệt huyết vì tôi vừa được giao một sứ mệnh mới: đó là làm cho tất cả các con đường trên thế giới trở nên an toàn hơn cho trẻ em.

Tôi xác định đây là một mục tiêu không đơn giản và cần nhiều yếu tố để hoàn thành.

Đầu tiên và quan trọng nhất, tôi cần lòng can đảm và quyết tâm không lay chuyển của mình để giải quyết vấn đề phức tạp và đầy thách thức này. Bằng quyết tâm của mình, tôi sẽ truyền cảm hứng cho những người khác tham gia cùng tôi trong sứ mệnh này và vượt qua mọi trở ngại có thể phát sinh trong quá trình thực hiện. Tôi tin tưởng vào các đồng đội trong biệt đội Avengers, và cả cậu nữa, Winter Soldier ạ.

Thứ hai, tôi cần được huấn luyện, đào tạo chuyên nghiệp về công tác an toàn đường bộ. Điều này sẽ cho phép tôi điều phối các nguồn lực và nhân sự một cách hiệu quả để giảm nguy cơ tai nạn và thương tích cho trẻ em trên đường.

Thứ ba, tôi sẽ sử dụng khả năng lãnh đạo và thuyết phục của mình để tập hợp mọi người từ mọi tầng lớp xã hội cùng hướng tới mục tiêu chung này. Tôi sẽ khuyến khích sự hợp tác giữa các chính phủ, tổ chức và cộng đồng để tạo ra một nỗ lực thống nhất nhằm làm cho những con đường trở nên an toàn hơn cho trẻ em.

Thứ tư, tôi sẽ dựa vào sức mạnh thể chất và sự nhanh nhẹn của mình để điều hướng trên những con đường nguy hiểm và nhanh chóng ứng phó với bất kỳ mối đe dọa nào đối với sự an toàn của trẻ em. Điều này sẽ giúp tôi có khả năng hành động nhanh chóng trong các trường hợp khẩn cấp và can thiệp trực tiếp để bảo vệ trẻ em khỏi bị tổn hại.

Với những khả năng của bản thân cũng như sự hỗ trợ từ các cậu, tôi tự tin rằng mình có thể tạo ra sự khác biệt thực sự trong cuộc sống của trẻ em và các gia đình trên khắp thế giới.

Tôi mong có được sự đồng hành của cậu để đạt được sứ mệnh quan trọng này.

Trân trọng,

Captain America – Steve Rogers

Tham khảo trọn bộ 🌷 Viết Thư Tri Ân Thầy Cô 🌷 ý nghĩa

Viết Thư UPU Lần Thứ 52 Tưởng Tượng Em Là Một Siêu Anh Hùng Doctor Strange – Mẫu 12

Khám phá thêm mẫu văn gợi ý về viết thư UPU lần thứ 52 tưởng tượng em là một siêu anh hùng Doctor Strange sau đây nhé!

…., ngày… tháng… năm….

Xin chào Iron Man!

Tôi là Doctor Strange. Rất vui vì hôm nay tôi có cơ hội viết thư cho anh. Đầu thư, tôi xin gửi lời hỏi thăm đến sức khoẻ anh và gia đình, cũng khá lâu rồi chúng ta không liên lạc với nhau. Bây giờ tôi sẽ kể cho anh một nhiệm vụ mới nhất vừa qua và cũng rất đáng nhớ của tôi.

Lúc đó tôi là thầy giáo của một trường học nhỏ tại vùng ngoại ô đất nước Anh. Tai nạn xảy ra tại một đoạn đường khá vắng vẻ ở trên núi. Khi đó tôi và đám trẻ đang đi dã ngoại, do tài xế đã bất cẩn và để xe lao xuống vực.

Tình hình lúc đó rất nguy hiểm nên tôi đã nhanh chóng biến thành Doctor Strange và bỏ thân phận là một thầy giáo để giải cứu đám trẻ. Đám trẻ la hét vì sợ hãi, tôi đã cố gắng giữ chiếc xe và dùng phép dịch chuyển để đưa nó lại con đường.

Lúc xe trở về con đường, bọn trẻ đã khóc òa trong vui sướng, còn tôi thì có một cảm xúc hạnh phúc rất khó tả. Chú tài xế thì vẫn còn sợ hãi và liên tục xin lỗi. Và tất nhiên là không một ai biết về sức mạnh này của tôi.

Sau lần giải cứu này, tôi đã bị mất khá nhiều năng lực. Đây đúng là một nhiệm vụ khó khăn nhưng cũng rất đáng nhớ. Trong quá trình thực hiện sứ mệnh, tôi đã nhận được nhiều bài học quý giá. Tôi đang rất cần sự giúp đỡ từ anh. Vì anh biết đấy, chỉ anh là người duy nhất biết được sức mạnh siêu nhiên của tôi.

Tôi tin chắc chắn anh cũng giống tôi. Đó chính là tình yêu đối với con người, đặc biệt là trẻ em. Chính điều này đã giúp tôi hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Tôi sẽ trao đổi rõ hơn nếu anh đồng ý!

Cảm ơn anh đã đọc hết thư. Mong nhận được hồi âm sớm từ anh!

Bạn của anh

Doctor Strange

Xem thêm mẫu 🌷 Viết Thư Cho Cô Giáo Cũ Nhân Ngày 20/11 🌷 ngắn hay

Viết Thư UPU Lần Thứ 52 Tưởng Tượng Em Là Một Siêu Anh Hùng Superman – Mẫu 13

Xem thêm gợi ý về viết thư UPU lần thứ 52 tưởng tượng em là một siêu anh hùng Superman dưới đây:

Trái Đất, ngày … tháng .. năm …

Gửi Hương Trà,

Mình là Superman đây,

Cuộc sống của cậu dạo này thế nào? Cậu có khỏe không?

Còn mình cũng rất khỏe, mình vẫn bận rộn với những hành trình giải cứu thế giới khỏi những quái vật ngoài hành tinh. Thậm chí, đợt này mình còn bận rộn hơn vì được giao một sứ mệnh mới, đó là làm cho tất cả các con đường trên thế giới trở nên an toàn hơn cho trẻ em.

Thêm nhiệm vụ mới mình cảm thấy rất vui vì có thể góp một phần sức lực giải quyết vấn đề nhức nhối lâu nay là an toàn giao thông đường bộ.

Như bạn đã biết, tại đất nước Việt Nam của bạn, tình hình trật tự, an toàn giao thông đường bộ tuy đã có những chuyển biến nhưng chưa thực sự căn bản, vững chắc, còn nhiều diễn biến phức tạp, tai nạn giao thông vẫn ở mức cao và nghiêm trọng, nhất là số người chết, luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây mất an toàn cho người, phương tiện khi tham gia giao thông.

Theo thống kê, từ năm 2009 đến năm 2021, tại Việt Nam đã xảy ra hơn 361 nghìn vụ tai nạn giao thông đường bộ, làm chết hơn 113 nghìn người, bị thương hơn 356 nghìn người, chiếm hơn 97% số vụ, số người chết, người bị thương trong tổng số vụ tai nạn của các loại hình giao thông, gây thiệt hại rất lớn về tài sản, trung bình hàng năm có gần 9 nghìn người chết, gần 30 nghìn người bị thương.

Còn trên thế giới, theo thống kê năm 2020, mỗi năm có khoảng 1,3 triệu người chết và 50 triệu người bị thương do tai nạn giao thông. Tai nạn giao thông vẫn là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong đối với lứa tuổi thanh thiếu niên từ 15 -27 tuổi.

Bạn biết đấy, tai nạn giao thông là điều không ai mong muốn nhưng có thể xảy ra với bất kì ai và để lại nhiều hệ lụy nặng nề đối với cả bản thân, gia đình cũng như xã hội.

Là một siêu anh hùng với sức mạnh siêu nhiên, mình cho rằng để hạn chế tai nạn giao thông điều đầu tiên phải truyền cảm hứng cho những người tham gia giao thông ý thức chấp hành luật giao thông đường bộ, tuyệt đối không sử dụng rượu bia và chấp hành nghiêm luật giao thông.

Chính vì thế, với sức mạnh siêu nhiên được ban, cùng với khả năng lãnh đạo và thuyết phục, mình sẽ tập hợp mọi người từ mọi tầng lớp xã hội, ở mọi nơi trên thế giới cùng hướng tới mục tiêu xây dựng văn hóa khi tham gia giao thông.

Nếu ai cũng có văn hóa tham gia giao thông thì chắn chắn tai nạn giao thông sẽ bị đẩy lùi và không có những em bé đáng yêu thành nạn nhân của tai nạn giao thông.

Thôi, mình chào bạn nhé, mình phải tới hành trình tiếp theo để bảo vệ những bạn nhỏ trên những cung đường rồi.

Ký tên Superman!

Gợi ý thêm 🍂 Viết Thư Cho Cô Giáo Cũ 🍂 ngắn gọn

Viết Thư UPU Lần Thứ 52 Em Là Iron Man – Mẫu 14

Tiếp theo bài viết là gợi ý về bài văn viết thư UPU lần thứ 52 em là Iron Man hay và ấn tượng nhất.

… ngày … tháng … năm…

Ánh Tuyết thân mến,

Anh là Iron Man. Anh rất vui sướng khi nhận được thư của em. Sau vụ tai nạn, em vẫn mạnh mẽ để vượt qua khó khăn. Điều đó khiến anh vô cùng ngưỡng mộ và cảm phục. Khi nhận được câu hỏi của em về sức mạnh nào khiến anh thực hiện được sứ mệnh của mình, anh cũng đã tự hỏi bản thân rồi tìm ra được câu trả lời. Và anh đã viết lá thư này cho em.

Sức mạnh nào giúp anh có thể hoàn thành tốt sứ mệnh cho mọi con đường trên thế giới an toàn hơn với trẻ em? Chắc chắn, sức mạnh đầu tiên phải đến từ tình yêu dành cho trẻ em nói riêng, cho con người trên Trái Đất nói chung.

Không chỉ vậy, anh cũng cần phải có lòng dũng cảm, sự bản lĩnh và kinh nghiệm quý giá để có thể xử lí mọi tình huống xảy ra. Tất nhiên, anh cũng phải sử dụng năng lực siêu nhiên của mình nữa. Anh luôn cảm thấy rất hạnh phúc khi có thể làm được việc tốt. Chính vì vậy, anh sẽ tiếp tục công việc này. Vài hôm nữa, anh sẽ đến thăm em. Chúc em sớm khỏe mạnh để trở về với cuộc sống bình thường.

Một người bạn

Iron Man

Đón đọc thêm 💚 Viết Thư Chúc Mừng Năm Mới 💚 ý nghĩa

Tưởng Tượng Là Siêu Anh Hùng Giúp Mọi Cung Đường Đều An Toàn Với Trẻ – Mẫu 15

Cuối cùng là mẫu viết thư về tưởng tượng là siêu anh hùng giúp mọi cung đường đều an toàn với trẻ hay và ý nghĩa sau đây.

…, ngày … tháng … năm …

Gửi Mai Anh thân mến!

Đã lâu rồi mình không viết thư cho cậu. Từ nhỏ mình đã có một ước mơ trở thành siêu anh hùng mang sứ mệnh làm cho mọi con đường trên thế giới an toàn hơn với trẻ em. Cậu biết đấy, thật khó để nói ra điều này vì ai cũng nghĩ mình thật dở hơi.

Siêu anh hùng ư? Điều đó chỉ có ở trên phim thôi. Mình đã từng buồn rất nhiều vì không có ai đồng cảm với mình, chỉ có cậu luôn bên cạnh và ủng hộ mình cho dù mơ ước đó thật điên rồ. Nhưng thực sự giờ đây mình đã có thể sung sướng nói với cậu rằng ước mơ của mình đã trở thành hiện thực. Cậu biết không, mình tình cờ đã phát hiện ra một năng lực rất đặc biệt.

Hôm đó, trên đường đi học về trời thì nắng mà xe cộ đông đúc quá chừng. Những chiếc xe tải to cứ vùn vụt chạy qua làm mình cũng thấy sợ mỗi khi qua đường. Thật không may lúc đó có một em bé không biết từ đâu chạy vụt qua đường, mẹ em bé kêu lên thất thanh vì lúc đó xe ô tô rất nhiều và đang di chuyển với tốc độ cao. Bất giác như có một luồng điện chạy trong người mình, trong đầu mình vang lên tiếng thét dừng lại.

Tất cả mọi vật dường như đóng băng và trôi rất chậm rãi trừ mình. Nhanh chóng, mình lao ra và ôm lấy đứa bé đưa nhanh về phía chỗ người mẹ. Chỉ một tích tắc sau, mọi vật lại trở lại như cũ. Xe cộ di chuyển tấp nập trên đường, chỉ có điều khác lạ là em bé đã được trở về an toàn trong vòng tay người mẹ thân yêu. Tất cả sự việc đều diễn ra rất nhanh khiến không ai có thể biết điều gì đã xảy ra.

Người mẹ thì nghĩ đó là phép màu mà thượng đế đã ban cho họ. Còn mình, mình chỉ âm thầm vui sướng vì đã làm được việc tốt. Bây giờ mình đã điều khiển được siêu năng lực của mình một cách rất thành thục và cứu được rất nhiều người. Dĩ nhiên chẳng ai biết là mình làm cả.

Nhưng chẳng sao, khi mọi người xung quanh ta được an toàn và thoát khỏi những nguy hiểm thì đó đã là món quà tuyệt nhất đối với tớ rồi. Cảm ơn cậu đã luôn là một phần nuôi dưỡng ước mơ trong tớ để tớ có thể đạt được ước mơ như ngày hôm nay. Tớ luôn hy vọng một ngày nào đó mọi con đường trên thế giới sẽ luôn an toàn hơn với trẻ em.

Bạn của cậu

Minh Khôi

Xem thêm 🌏Nhân Dịp Năm Mới Hãy Viết Thư Cho Bạn 🌏 hay nhất

1 bình luận về “Viết Thư UPU Lần Thứ 52 Tưởng Tượng Em Là Một Siêu Anh Hùng [34+ Mẫu Hay Nhất]”

Viết một bình luận